แสดงกระทู้

This section allows you to view all posts made by this member. Note that you can only see posts made in areas you currently have access to.


Messages - pollokkaz

หน้า: 1 2 »
1


ร้านผ้าม่านนนทบุรี เรารับออกแบบผ้าม่าน ตัดเย็บผ้าม่าน ติดตั้งผ้าม่านและจัดจำหน่ายผ้าม่านราคาถูก หลากสไตล์ หลายสีสรร ที่จะช่วยให้บ้านคุณต่างไปจากที่เคย

ร้านผ้าม่านนนทบุรี ยังคงมีสินค้าอีกมากมายเช่น มู่ลี่ ฉากกั้นห้อง ม่านปรับแสง วอลล์เปเปอร์ จะช่วยเติมเต็มความสมบูรณ์ให้บ้านคุณมากยิ่งขึ้น เรารับประกันความพึ่งพอใจด้วยประสบการณ์มากกว่า 20 ปี ไว้ใจให้เราดูแลบ้านคุณนะค่ะ

สนใจ ผ้าม่าน สอบถามเพิ่มเติมได้ที่
PHONE : 095-428-9445
Line ID : @curtaintown
Facebook : https://www.facebook.com/curtain.town
Website : www.kaiphaman.com
Email : curtaintown@hotmail.com

สามารถติดต่อวัดพื้นที่และประเมินราคา ฟรี!!
เปิดบริการแล้ววันนี้!!! สาขาปราจีนบุรี สาขาฉะเชิงเทรา สาขานนทบุรี
+++++ยินดีรับบัตรเครดิต+++++

••••••••••••••••••••••••••••••••••••


คีย์เวิร์ด : ม่าน, ผ้าม่านนนทบุรี, ผ้าม่านบางบัวทอง, ผ้าม่านแปดริ้ว, ผ้าม่านสำเร็จรูป, นิคม304, ม่านจีบ, ม่านตาไก่, ม่านปรับแสง, ม่านม้วน, มู่ลี่, วอลล์เปเปอร์, ผ้าม่านราคาถูดสุดๆ

2


ความสวยอีกหนึ่งอย่างบนโฉมหน้าของผู้หญิงที่สามารถบอกได้ถึงความชอบ สไตล์และความพอใจส่วนตัวได้นั่นก็คือ สีของริมฝีปาก ที่ซึ่ง เราสามารถทำให้เกิดสีสันต่าง ๆ ได้อย่างง่ายได้ด้วยสิ่งที่เรียกว่าลิป ที่ซึ่ง เชื่อได้เลยว่าสำหรับสาวคนไหนที่โปรดการทาปากเป็นพิเศษล่ะก็จะต้องมีแทนที่จะเป็น 1 แท่งแน่นอน และ ลิปสติก MAC ได้แก่ลิปสติกที่บางคนต้องมีไว้ครอบครองคู่ริมฝีปากกันบ้าง ด้วยความมากมายของเฉดสีที่มีรองมากพอสำหรับความชื่นชอบของแต่คน

ลิปสติก MAC เครื่องสำอางค์แต่งเติมริมฝีปากจากการคิดค้นเพื่อเหล่าช่างแต่งหน้าผู้ชำนาญโดยเฉพาะ  ได้รับเสียงตอบรับจากผู้บริโภค เยอะแยะจนกลายมาเป็นลิปที่ได้รับความสนใจไปทั่วโลก ไม่เว้นแต่ในประเทศไทยของเราเองก็ด้วย หญิงหลายคนนิยมพกประจำตัวไว้เป็นITEMเด็ดอันหนึ่งเลยก็ว่าได้ เพราะการทาสีปากได้แก่การช่วยเหลือส่งให้หน้าของเรานั้นมีชีวิตชีวาขึ้นมาได้อย่างไม่น่าเชื่อ บางคนไม่จำเป็นต้องแต่งหน้าอะไรเยอะแยะเลยก็สวย ๆ ออกจากบ้านได้อย่างแน่ใจแค่เพียงทาลิปสติกสีโปรดสักสีก็พอแล้ว แต่ลิปสติกจาก MAC สีไหนบ้างที่บ่งบอกความเป็นร่างกายและจิตใจของคุณได้มาก
• Ruby Woo เป็นลิปสติกสีแดง เนื้อด้าน เหมาะกับเพศหญิงที่มีความดึงดูดใจในตัว แต่ก็ถูกผสมไปด้วยความเรียบหรูแนววินเทจให้ลุคแบบคลาสสิค  สีนี้สามารถแต่งได้ทั้งการออกงานค่ำคืนที่ทำให้ดูสวยคมและกับลุคทำการทำงานที่ปรารถนาเพิ่มความเชื่อมั่นในโอกาสพิเศษก็เป็นเหตุให้ดูน่าเชื่อถือในทางการวางบุคลิกภาพ
• Twig เป็นสีโทนชมพู ที่ไม่ได้ชมพูจ้า แต่จะออกชมพูอมน้ำตาลหน่อย ๆ เนื้อลิปจะเป็นเนื้อซาตินด้าน เมื่อทาแล้วจะแมทช์เข้ากับผิวปากง่าย สีนี้จะเหมาะเพื่อเพศหญิงที่อยากได้ความเชื่อมั่นในสีปากที่ดูเด่นเห็นชัด แต่ไม่ร้อนแรง สามารถใช้ได้ในวันปฏิบัติงานปกติหรือว่าท่องเที่ยวก็เป็นสีสันให้ตนเองได้ดี
• Lady Denger เป็นลิปสติก MAC ที่สามารถเข้าได้ดีกับทุกสีผิว โดยสีจะเป็นสีโทนส้มออกแดง เนื้อสีด้านและสามารถแมทช์ได้ดีกับผิวปากเช่นกัน สีนี้ถึงแม้จะเข้าได้กับทุกผิว แต่ก็เสนอแนะให้ทาเพื่อออกงานพบปะหรือว่างานเลี้ยงจะดีที่สุด เพราะหากเป็นการใช้ในวันปกติธรรมดาปกติก็จะดูโดดไปหน่อย
• Velvet Teddy เป็นอีกหนึ่งสีจาก ลิปสติก MAC ที่ขายดีมาก ๆ เพราะเป็นสีน้ำตาลโทนนู้ด เนื้อแมทท์และสามารถให้ความเปียกชื้นแก่ริมฝีปากได้ สีโทนนู้ดแนวนี้เป็นสีที่ใช้ได้ตลอดวัน เหมาะเพื่อหญิงที่ชอบทาสีเดียวแล้วลุยได้ทุกหนทุกแห่ง ทั้งที่ปฏิบัติงาน เที่ยวหรืออื่น ๆ สีไปกับผิว ไม่เด่นจนโดดและไม่ซีดจนดูป่วย

เพราะสีสันสามารถบ่งบอกได้แทนที่จะเป็นความงาม แต่ยังสามารถชี้แจงได้ถึงความรู้สึกและอารมณ์ที่ส่งออกมาอีกด้วย ลิปสติก MAC สีต่าง ๆ ที่คุณเลือกใช้จึงสามารถสนับสนุนบอกความเป็นร่างกายและจิตใจบางมุมของคุณได้ดี เพียงเลือกให้เหมาะสมกับการออกงานให้กับตัวคุณก็จะช่วยส่งให้ความมั่นใจที่มากขึ้นกว่าเดิมต่อตัวเองได้เช่นกัน


อ่านเพิ่มเติมได้ที่ https://www.mshoppingthailand.com/brands/mac

﹌﹌﹌﹌﹌﹌﹌﹌﹌﹌﹌﹌﹌﹌﹌﹌﹌﹌﹌﹌﹌﹌﹌﹌﹌﹌﹌﹌﹌﹌

3


Laura Mercier ตรานี้คงคุ้นหูผู้คนมาช้านาน เพราะเป็นหนึ่งในชื่อสินค้าเครื่องสำอางค์ชั้นนำระดับโลกที่ได้รับการยอมรับและเชื่อถือในคุณภาพมาช้านาน ทั้งในส่วนของเครื่องสำอางคุณอ่อนโยนสุภาพสตรีและสุภาพบุรุษ และในวันนี้ทาง Laura Mercier ยังขอเอาใจบรรดาผู้เจริญรอยตามผู้รักลอร่าบรรดา ด้วยการจัด Laura Mercier ลอร่า เมอร์เคียวลดราคาเพื่อตอบแทนการต้อนรับและความเป็นกันเองที่มีให้กันด้วยดีเสมอมา มาดูกันว่ายี่ห้อลอร่าใดบ้าง ที่กำลังลดมูลค่าอยู่ในเดี๋ยวนี้

Laura Mercier ลอร่า เมอร์เคียวลดราคา ตัวแรกที่ขอนำเสนอ เช่น Laura Mercier loose setting powder translucent 3.5 g แป้งฝุ่นโปร่งแสงไร้สี เนื้อน้อยลง แป้งฝุ่นเนื้อแน่นติดทนนาน เรียบเนียนได้ตลอดวัน ตบทีเดียวอยู่ตามต้นฉบับของลอร่า ลดกระหน่ำจาก 700 บาท เหลือเพียง 249 บาทเท่านั้น โอ้โห อย่างนี้หญิง ๆ ละเลยไม่ได้อย่างแน่นอน

คราวนี้ลดมาแบบยกเซ็ตกันบ้างกับเซ็ตนี้รักเลยกับ Laura Mercier Foundation Powder #02 บวกกับ Laura Mercier Translucent Loose Setting Powder เป็นเซ็ตของรองพื้นเนื้อเนียนที่สนับสนุนควบคุมความมัน ปิดบังได้แนบเนียน เนื้อเบาบางติดทนนาน จับคู่กับแป้งฝุ่นเพิ่มความเนียนใส เนื้อละเอียด มีส่วนประกอบของ French Cashmere Talc ให้สัมผัสที่เนียนนุ่ม เกลี่ยได้ไม่ยาก เซ็ตนี้ลดจาก 3,290 บาท เหลือเพียง 2,360 บาท เท่านั้น

Laura Mercier ลอร่า เมอร์เคียวลดราคา กระหน่ำคูณสองขนาดนี้ บรรดาผู้เจริญรอยตาม Laura Mercier จึงไม่ควรพลาดเป็นอย่างยิ่ง

จากใบหน้ามาสู่ริมสายตา ของคุณสาว ๆ กันบ้างกับ Laura Mercier Full Blown Volume Lash Building Mascara มาสคาร่าสุดมหัศจรรย์ช่วยเพิ่มเสน่ห์ให้กับดวงตา คมชัด ดูดี พร้อมกับถนอมขนตาให้เรียวยาวเรียงตัวสวยเส้นต่อเส้น ชุดนี้ลดจาก 390 บาท เหลือเพียงแค่ 99 บาทเท่านั้น

ลงมาที่ริมฝีปาก กับลิปสติกกลอสที่ทาง Laura จัดโปรลดอย่างน่าสนใจกับ Laura Mercier Lip Glace #Nectar ลิปกลอสเนื้อดี สีสวยส้มอมชมพู เพิ่มความเปียกชื้นให้กับริมฝีปาก ถนอมและป้องกันริมฝีปากคุณสาว ๆ ให้อวบอิ่มดูมีชีวิตชีวา ลดสุด ๆ จาก 550 บาท เหลือแค่เพียง 185 บาท เท่านั้น ไม่รีบเป็นผู้ครอบครองตอนนี้ก็ไม่รู้ว่าจะว่าอย่างใดอีกแล้ว

ปิดท้ายด้วย พัฟฟ์ทาแป้งฝุ่นลอร่า Laura Mercier Velour Puff สุดยอดพัฟฟ์ขนผ้ากำมะหยี่ เนื้อหนานุ่มช่วยเหลือให้เกลี่ยเนื้อแป้งได้ละเอียดเป็นอีกหนึ่งวัสดุอุปกรณ์สำหรับคุณผู้หญิง ลดจาก 650 เหลือแค่เพียง 369 เท่านั้น พลาดแล้วจะช้ำใจ นะจ๊ะ

นี่คือ โปรโมชั่นดี ๆ จาก Laura Mercier ลอร่า เมอร์เคียวลดราคา รีวิว แทนคำขอบใจจากใจ Laura Mrcier เพื่อการรับรองด้วยดีเสมอมาเป็นข่าวดีสำหรับสาวกลอร่าทุกคนที่ไม่ควรพลาดเป็นอย่างยิ่งครับ


อ่านเพิ่มเติมได้ที่ https://www.mshoppingthailand.com/brands/laura-mercier/

﹌﹌﹌﹌﹌﹌﹌﹌﹌﹌﹌﹌﹌﹌﹌﹌﹌﹌﹌﹌﹌﹌﹌﹌﹌﹌﹌﹌﹌﹌

4
ใครยังไม่มีกระเป๋า Bitcoin รองเปิดใช้กระเป๋าบิทคอยน์ที่นี้ดูครับ ฟรี ได้ถึง 10 Adress เลยครับ เปิดง่ายเพียง 6 คลิกก็ได้กระเป๋าแล้วครับ สำหรับไว้รับ Bitcoin จากหลายๆที่ รองดู

ที่ https://bitwall.me

วิธีเปิด https://www.youtube.com/watch?v=Lj1Rn7oh9I8

### เปิด กระเป๋าบิทคอยน์ ออนไลน์ ฟรี ###
ฟรี Bitcoin Walltet กระเป๋าบิทคอยน์ ออนไลน์


------------------------------------------------------

สมัคร 1 accounts สร้าง Adress ได้ ถึง 10 บัญชี Bitcoin
สำหรับบริการจัดการ ที่มาของ Bitcoin ของท่าน ท่านจะได้ไม่สับสนในเวลาที่ bitcoin มาจากหลายๆช่องทาง


-------------------------------------------------------

สามารถ ถอนไปยังธนาคารได้ทันทีเมื่อท่านต้องการ
สามารถ ฝากจากธนาคารเข้ากระเป๋าบิทคอยน์ได้ทันที


-------------------------------------------------------

สามารถโอนหากันในระบบแบบรวดเร็วเพียงแค่ 1 ยืนยัน
สามารถร้องขอบิทคอยน์จากผู้อื่นได้ด้วย Email


-------------------------------------------------------

มาเปิดกระเป๋ากับเราสิครับที่

https://bitwall.me

เป็นไงบ้างครับผม พอไปได้ใหม5


givenchy เป็นแบรนด์หรูชั้นนำที่บรรดาไอคอนด้านแฟชั่นต่างชื่นชอบและมักจะติดตามนำมาไว้ในครอบครองแทบจะให้ครบทุกคอลเลกชันกันเลยทีเดียว ซึ่งสินค้าทุกชิ้นของแบรนด์นี้จะเน้นสีสันที่ฉูดฉาดสะดุดตา แต่ก็คงความเป็นเอกลักษณ์และภาพลักษณ์ที่หรูหราเอาไว้ได้เป็นอย่างดี โดยสินค้าภายใต้แบรนด์นั้นมีหลากหลายมากทั้งเครื่องสำอาง เสื้อผ้า กระเป๋าและไอเทมต่าง ๆ สำหรับเสริมภาพลักษณ์ด้านแฟชั่นของผู้สวมใส่ให้ดูดีและดูมีสไตล์ที่เป็นเอกลักษณ์ได้เป็นอย่างดีเลยทีเดียว

โดยแบรนด์นี้ก่อตั้งโดยนาย Hubert de givenchy ชาวฝรั่งเศส ผู้หลงใหลในวงการแฟชั่นมาตั้งแต่อายุเพียง 10 ขวบ เท่านั้น และได้ติดตามข่าวสารด้านแฟชั่นกับนิตยสาร Vogue อยู่เสมอ และเข้าเรียนในโรงเรียน Prestigious Beaux-arts school ของประเทศฝรั่งเศส โดยในช่วงวัยหนุ่มเขาสนใจในแบรนด์ของ Balenciaga แต่ด้วยประสบการณ์ที่ยังน้อยทำให้เข้าถูกปฏิเสธที่จะรับเข้าทำงาน แต่ความรักในวงการแฟชั่นทำให้เขาไม่ยอมแพ้ง่าย ๆ จนสามารถสมัครเข้าทำงานกับ Lucien Lelong ซึ่งก็ถือเป็นผู้นำด้านแฟชั่นของฝรั่งเศสในยุคนั้น ซึ่ง Lelong นับว่าเป็นผู้ที่ทำให้เกิดแฟชั่นไอคอนที่สำคัญขึ้นมาหลายคนแห่งยุคเลยทีเดียว ซึ่งรวมถึง Christian Dior ด้วยเช่นกัน ซึ่งการทำงานกับ Lelong ทำให้ Hubert ได้ร่วมทำงานกับ Elsa Schiaparelli ซึ่งเป็นนักออกแบบเครื่องประดับคนสำคัญของโลกคนหนึ่งและการได้ทำงานกับบุคลที่มีชื่อเสียงเหล่านี้ช่วยให้ Hubert ได้นำมาใช้ประโยชน์ในงานออกแบบของเขาเองเป็นอย่างมากเลยทีเดียว

เมื่อเก็บเกี่ยวประสบการณ์จนมากพอ ผสมผสานกับความทะเยอทะยานในโลกแฟชั่นของตนเอง ในปี ค.ศ. 1952 เขาได้ตัดสินใจเปิดคอลเลกชันแรกของตนเองออกมา ซึ้งแม้ว่าจะมีงบประมาณในการดำเนินการที่จำกัด แต่ก็สามารถเรียกความสนใจจากผู้คนในวงการแฟชั่นได้เป็นอย่างดีและใช้เวลาเพียงไม่นานชื่อเสียงของเขาก็โด่งดังในระดับโลก โดยเฉพาะเมื่อมีเหล่าคนดังมากมายต่างไว้วางใจใช้บริการของเขาทั้งเจ้าหญิงเกรซ แห่งโมนาโค ดาราดังอย่างอลิซาเบธ เทย์เลอร์ หรือแม้แต่ภรรยาของประธานาธิบดีของสหรัฐอเมริกา อย่างแจคเกอร์ลีน เคเนดี้ ซึ่งคนดังเหล่านี้ก็มักปรากฏโฉมพร้อมอวดคอลเลกชันใหม่ ๆ ของแบรนด์นี้ให้ได้รู้จักกันไปทั่วโลก โดยในปี ค.ศ. 1970 givenchy ได้ขยายผลิตภัณฑ์ของผู้ชายออกมา ซึ่งก็ยังคงได้รับความนิยมและการตอบรับจากลูกค้าทั่วโลก

แต่ในที่สุด Hubert ได้ตัดสินใจขายกิจการของเขาให้กับ LVHM (Moet Hennessey Louis Vuitton) บริษัทขนาดใหญ่ที่ดูแลแบรนด์แฟชั่นดัง ๆ ของโลกอยู่มากมาย ซึ่งบริษัทได้ขยายสินค้าในแบรนด์ของ givenchy ให้มากยิ่งขึ้น ทั้งกระเป๋า น้ำหอม เครื่องสำอาง ซึ่งสินค้าทุกอย่างของแบรนด์จะเน้นความหรูหรามีระดับอยู่เสมอนั่นเอง โดยเฉพาะเอกลักษณ์ในการนำตัวอักษรรูปตัว G 4 ตัวมาเรียงต่อกันอันเป็นสัญลักษณ์อันสำคัญของแบรนด์นี้ซึ่งสื่อความหมายถึง Genteel (ผู้ดี), Grace (ความงามสง่า), Gaiety (ร่าเริง) และ givenchy นั่นเอง ซึ่งนับเป็นโลโก้ที่สื่อถึงความเป็นมาของแบรนด์ได้เป็นอย่างดี

ด้วยการดูแลและบริหารที่ดี รวมถึงการออกแบบคอลเลกชันใหม่ ๆ ที่น่าสนใจออกมาอยู่เสมอทำให้เกิดสินค้าด้านแฟชั่นที่ทั้งสวยงามและมีเสน่ห์น่าดึงดูดออกมาให้บรรดาผู้ที่ชื่นชอบในสินค้าแฟชั่นได้สะสมและนำมาใช้งานเพื่อเสริมภาพลักษณ์ให้กับตนเองอยู่เสมอนั่นเอง โดยเฉพาะคอลเลกชันล่าสุดที่ถือว่าเรียกร้องความสนใจจากลูกค้าต่าง ๆ ได้ทั่วโลกอย่าง Pandora ที่เน้นสีสันและรูปทรงสวยงามหรือคอลเลกชัน Antigona ที่เกิดจากการผสมผสานระหว่างเนื้อผ้าและหนังจนออกมาเป็นสินค้าที่มีรูปลักษณ์แปลกตาและคอลเลกชัน Nightingale ที่นำลายพิมพ์นูนรูปดาวมาใช้บนสินค้า อีกทั้งสินค้าก็ยังมีคุณภาพดีคงทนและสวยงาม จึงถือเป็นไอเทมแฟชั่นที่ไม่เคยตกยุคสามารถเสริมภาพลักษณ์ทั้งผู้หญิงและผู้ชายที่สวมใส่หรือนำไปใช้งานได้อยู่เสมอ เพราะสินค้าสำหรับผู้ชายก็มีอยู่หลากหลายไม่แพ้สินค้าสำคับคุณผู้หญิงทั้งหมวก เสื้อแจ็คเกต เครื่องประดับ หรือแม้แต่รองเท้าผ้าใบอีกด้วย และมี Shop ที่เปิดให้บริการอยู่ในหลากหลายประเทศทั่วโลก จึงช่วยขยายฐานลูกค้าให้กับแบรนด์ได้เป็นอย่างดี จึงถือว่าเป็นแฟชั่นไอเทมที่ทุกคนควรมีไว้ในครอบครองสักชิ้น เพราะให้ภาพลักษณ์ที่หรูหราดูดีกับผู้ที่มีไว้ในครอบครองได้เป็นอย่างดีนั่นเอง

ซึ่งในปัจจุบันดีไซน์เนอร์คนสำคัญของแบรนด์นี้ คือ Riccado Tisci ที่เริ่มอาชีพดีไซน์เนอร์ตั้งแต่อายุเพียง 17 ปี การออกแบบของเขาจึงล้วนดูทันสมัยและมีสีสันที่สวยงามทำให้แบรนด์นี้ยิ่งได้รับความสนใจมากยิ่งขึ้น ยิ่งอยู่ภายใต้การดูแลของบริษัท LVHM ที่ให้การดูแลสินค้าแฟชั่นในระดับที่ครอบคลุมตลาดอย่างครบวงจร มีการโฆษณาและเลือกใช้นางแบบในระดับชั้นนำของโลกมาสวมใส่และแสดงสินค้า ทั้ง Kendall Jenner นางแบบชื่อดังที่มีอายุเพียง 20 ปี หรือ Lea T ที่นางแบบเหล่านี้ก็ช่วยให้ภาพลักษณ์ของแบรนด์ติดตาและได้รับความนิยมอย่างต่อเนื่องไม่เสื่อมคลาย ซึ่งในประเทศไทยเองก็ได้รับความสนใจและนิยมเป็นอย่างมาก โดยสามารถหาซื้อได้จาก Shop ที่มีอยู่หลากหลายทั้งศูนย์การค้าเอราวัณหรือ Shop เครื่องสำอางที่ห้างสรรพสินค้า Paragon, The Mall สาขาบางกะปิ, Emporium และ Isetan เป็นต้น ซึ่งทุกคอลเลกชันสินค้าก็ล้วนได้รับการตอบรับจากลูกค้าคนไทยเป็นอย่างดีอีกด้วย จึงนับเป็นแบรนด์แฟชั่นที่ควรมีไว้ในครอบครองเป็นอย่างยิ่งเลยทีเดียว


ดูสินค้า givenchy เพิ่มเติมได้ที่ http://www.kingpoweronline.com/th/givenchy--1001

••••••••••••••••••••••••••••••••••••

6


ก้าวล้ำนำสมัยไปอีกขั้นกับอุปกรณ์ไอทีและ แก็ดเจ็ต เพื่อไลฟ์สไตล์ที่เป็นคุณ พร้อมไปกับคุณในทุกที่ตลอดเวลา พกพาสะดวก จำเป็นต่อชีวิตประจำวัน ให้คุณได้อวดเทคโนโลยีความล้ำสมัยก่อนใคร ตอบโจทย์การใช้งานเพื่อสุขภาพของคุณ หมดกังวลกับสินค้าผิดรูปผิดแบบ พบกับคุณภาพและความปลอดภัยได้แล้ววันนี้

Orami มีอุปกรณ์ไอทีและ แก็ดเจ็ต เพื่อไลฟ์สไตล์ครบถ้วนพร้อมมอบให้คุณทุกวัน ผู้ช่วยแสนสะดวกสบาย พร้อมรองรับกับทุกระบบการใช้งานไม่ว่าจะเป็น IOS หรือ Android สนุกสนานกับการพกพาได้แล้ววันนี้

► อุปกรณ์เสริมสมาร์ทวอทช์ จากหลากหลายแบรนด์ดังที่ใคร ๆ ต่างก็รู้จัก เลื่องชื่อในเรื่องของการออกแบบ เปลี่ยนความน่าเบื่อหน่ายและเพิ่มแฟชั่นให้เหมาะกับคุณ
► สายรัดข้อมือเพื่อสุขภาพ ใส่ใจสุขภาพตัวเองวันนี้ ไอเท็มที่ช่วยคุณได้ในทุกวันให้คุณได้ขยับก็เท่ากับออกกำลังกายได้แล้ววันนี้ มาพร้อมดีไซน์บางเฉียบเน้นการออกแบบที่เรียบหรู ดูดีหรือมีสีสันสดใส ก็เลือกได้จากหลายแบรนด์ดัง เพิ่มความมั่นใจได้ทุกครั้งที่ใช้งาน
► สมาร์ทวอทช์ อุปกรณ์เสริมที่ออกแบบมาเพื่อเอาใจคนรักสุขภาพ เพิ่มความสะดวกด้วยการเชื่อมต่อเข้ากับสมาร์ทโฟนเครื่องโปรดง่าย ๆ ผ่านแอพพลิเคชั่นที่ล้ำสมัยจากหลากหลายแบรนด์ดัง คุณภาพที่คุณสามารถมั่นใจได้ทุกครั้งที่ใช้งาน มอบความทนทาน พร้อมแฟชั่นความงามล้ำสมัยพร้อม ๆ กัน และความทนทานที่คู่ควรกับคุณ
► เครื่องชั่งน้ำหนักอัจฉริยะ ให้การควบคุมน้ำหนักเป็นเรื่องง่ายสำหรับคุณ ใส่ใจรูปร่างด้วยการช่างน้ำหนักทุกวัน
► ไลฟสไตล์แก็ดเจ็ต เปลี่ยนเทรนด์เป็นผู้นำสมัยด้วยเทคโนโลยีแห่งโลกอนาคตที่ตอบโจทย์คุณ

Orami ใส่ใจในประสิทธิภาพ สินค้าไอที อุปกรณ์เสริมทุกชิ้น มั่นใจได้เราคัดสรรมาอย่างดี จากหลายแบรนด์ดังที่คนทั่วโลกนิยมเลือกใช้ รับประกันมั่นใจได้รับของแท้ชัวร์ 100% สินค้ามีประสิทธิภาพคุ้มค่ากับราคา คุณภาพดีเยี่ยม

แบรนด์ แก็ดเจ็ต และอุปกรณ์เสริมเพิ่มความจำที่ได้รับความนิยมจากผู้ใช้งานทั่วโลก แก็ดเจ็ตกับอุปกรณ์ที่เกี่ยวข้องจัดเป็นไอเท็มที่ช่วยเพิ่มคุณภาพชีวิตและมอบเทคโนโลยีที่ล้ำสมัยให้แก่คุณเพื่อเพิ่มประสิทธิภาพในการใช้งาน พร้อมมอบความสะดวกสบายมาพร้อมการรับประกันคุณภาพ สินค้าที่มีคุณภาพจากแบรนด์ชั้นนำทั่วโลก อาทิ Apple, Samsung, Fitbit, Xiaomi, iHealth, iGo Veari, Airwheel, BB Smart Shop, MyKronoz, Tokyo Flash, Monowheel, Mini Segways และ Airboard พกพาได้ สัมผัสถึงนวัตกรรมแห่งโลกอนาคตได้แล้ววันนี้


การจัดส่ง
Orami มาพร้อมบริการจัดส่ง แก็ดเจ็ต ฟรีทั่วกรุงเทพ ช่วยตอบโจทย์ชีวิตคนเมืองคุณจะไม่ต้องเสียเวลาเลือกหาสินค้าไกลบ้าน เลือกสินค้าได้จากทุกที่ด้วยเว็บของเรา พร้อมบริการจัดส่งให้ถึงหน้าบ้านของคุณ

ขั้นตอนในการเลือกซื้อง่าย ๆ แค่ปลายนิ้ว
► เพียงแค่คุณเลือกเข้าชมสินค้าในหมวด แก็ดเจ็ต ภายในเว็บไซต์
► จากนั้นเลือกสินค้าที่คุณถูกใจ
► เลือกวิธีการชำระเงินที่เหมาะสม เช่น ชำระผ่านบัตร เครดิต, ชำระด้วย PayPal, ชำระเงินปลายทางกับพนักงานขนส่งสินค้า
► ชำระเงิน
► ระยะเวลาจัดส่ง 2-3 วันทำการ (เขตกรุงเทพ) และ 3-5 วันทำการ (เขตปริมณฑลและต่างจังหวัด)


••••••••••••••••••••••••••••••••••••

7


การเลือกของเล่นให้เด็กเป็นเรื่องที่พ่อแม่หลายคนให้ความสำคัญ เพราะการให้ ของเล่น ที่ดีนั้นนอกจากจะทำให้ลูกน้อยได้สนุกสนานเพลิดเพลินแล้ว ยังช่วยเสริมพัฒนาการได้อีกด้วย ของเล่น บางอย่างสามารถเสริมให้เด็กมีจินตนาการและความคิดกว้างไกลได้ โดยที่ของเล่นนั้นไม่จำเป็นต้องมีราคาแพง และส่วนสำคัญอีกอย่างคือความปลอดภัยขณะเล่นที่พ่อแม่ควรระวังให้ดี

ของเล่นในตลาดนั้นมีมากมายหลายแบบ และยังมีแบ่งตามอายุและวัยของลูกด้วย ซึ่งพ่อแม่ก็สามารถหาซื้อได้ไม่ยุ่งยาก ORAMI เป็นร้านขายสินค้าของใช้คุณแม่และเด็กออนไลน์ที่จำหน่ายของเล่นเด็ก ของเล่นเด็กราคาถูก ของเด็กเล่น ของเล่นเสริมพัฒนาการ รถเด็กเล่นของแท้ ราคาถูกรวบรวมไว้ที่นี่ ซึ่งหากคุณเป็นคนหนึ่งที่ไม่รู้ว่าควรซื้อ ของเล่นเด็กยี่ห้อไหนดี เราขอแนะนำสินค้าคุณภาพจากแบรนด์ Lamaze, Fisher-Price, Bright Starts, Mattel, Disney, Hasbro และแบรนด์อื่นๆ อีกมากมาย


การจัดส่ง
Orami มาพร้อมบริการจัดส่ง ของเล่น ฟรีทั่วกรุงเทพ ช่วยตอบโจทย์ชีวิตคนเมืองคุณจะไม่ต้องเสียเวลาเลือกหาสินค้าไกลบ้าน เลือกสินค้าได้จากทุกที่ด้วยเว็บของเรา พร้อมบริการจัดส่งให้ถึงหน้าบ้านของคุณ

ขั้นตอนในการเลือกซื้อง่าย ๆ แค่ปลายนิ้ว
► เพียงแค่คุณเลือกเข้าชมสินค้าในหมวด ของเล่น ภายในเว็บไซต์
► จากนั้นเลือกสินค้าที่คุณถูกใจ
► เลือกวิธีการชำระเงินที่เหมาะสม เช่น ชำระผ่านบัตร เครดิต, ชำระด้วย PayPal, ชำระเงินปลายทางกับพนักงานขนส่งสินค้า
► ชำระเงิน
► ระยะเวลาจัดส่ง 2-3 วันทำการ (เขตกรุงเทพ) และ 3-5 วันทำการ (เขตปริมณฑลและต่างจังหวัด)


••••••••••••••••••••••••••••••••••••

8


หากคุณเป็นคนหนึ่งที่ต้องพบปะ ออกงานสังคม พบเจอผู้คนมากมายทั้งจากในและต่างประเทศ แน่นอนการแต่งกายเป็นสิ่งสำคัญและสิ่งใดอีกที่จะขาดไม่ได้ แน่นอนคงหนีไม่พ้นกระเป๋า แต่จะออกงานทั้งทีจะใช้กระเป๋าแบบธรรมดา ๆ ก็คงไม่ควรต้องเลือกให้เหมาะสมกับชุดเรียบหรูของคุณ เราคำนวณราคาที่คุ้มค่ามาให้คุณแล้ว

Orami มีกระเป๋าหลากหลายสไตล์ออกแบบเพื่อเอาใจหนุ่มสาวทันสมัย พร้อมขนแบรนด์ดังมาให้คุณแล้วถึงที่นี่
► แบรนด์ Fin Fur มาพร้อมดีไซน์ที่โดดเด่น เป็นเอกลักษณ์ ทันสมัย อเมริกันสไตล์ ครบเครื่อง เรียบหรู ดูผู้ดีและยังมีความคลาสสิกเหมาะกับปาร์ตี้เกิร์ล เรียกได้ว่าคุณชอบสไตล์ไหน แบรนด์นี้ก็เข้าใจพร้อมเสนอให้คุณ
► แบรนด์ Swiss Gear มาพร้อมกับการดีไซน์ที่เรียบง่าย เหมาะกับทุกเพศ ทุกวัย สามารถเดินสะพายไปได้แบบไม่ต้องเก้อเขิน ด้วยการเน้นสีและลวดลายเรียบ ๆ โทนสีที่ออกมาสามารถสะพายได้ทุกวัน ทุกงาน ไม่น่าเบื่อ
► แบรนด์ Remax มอบความรู้สึกมั่นใจทุกครั้งที่สะพาย เน้นการออกแบบดีไซน์ที่แตกต่างจากแบรนด์อื่น จึงมีเอกลักษณ์เฉพาะของแบรนด์ทุกรุ่น โทนสีมอบทันสมัยตอบโจทย์ครอบคลุมกระแสนิยมอีกด้วย
► แบรนด์ Fennec มีจุดแข็งในเรื่องดีไซน์ ที่ช่วยเปลี่ยนกระเป๋าธรรมดาให้กลายเป็นกระเป๋าที่เสมือนใช้เดินในงานแฟชั่นคาวบอย ด้วยดีไซน์ที่เก๋แปลกไม่ซ้ำใคร
► แบรนด์ Paperwallet มีการนำดีไซน์ร่วมสมัยใหม่บวกรวมเข้าไปกับแฟชั่นสมัยก่อนและดีไซน์ออกมาได้อย่างโดดเด่นเฉพาะแบรนด์อย่างมาก มาพร้อมกับความพิเศษของวัสดุที่ใช้ผลิตทำให้เกิดลวดลายแตกต่างอย่างลงตัว ความงาม ความหรูหรา มอบความมั่นใจทุกก้าวเดิน
► แบรนด์ M&T ดีไซน์ถูกใจวัยรุ่น มอบสไตล์อเมริกันบอยให้คุณได้อย่างดีเลย
► แบรนด์ Remax จุดเด่นที่ช่วยสร้างความสะดุดตา ด้วยดีไซน์ที่ล้ำนำสมัยให้ความรู้สึกทนทาน พร้อมลุยกับคุณทุกสถานการณ์

กระเป๋าที่มอบสไตล์แฟชั่นเผยสไตล์ที่เป็นคุณ สวยจนทุกคนเหลียวหลัง เพิ่มเสน่ห์ในทุกก้าวเดิน Orami เราใส่ใจในคุณภาพ สินค้ากระเป๋าจากแบรนด์ดังมีความสวยงามดีไซน์ล้ำไม่ซ้ำใคร มั่นใจได้รับของแท้ 100% สินค้ามีความแข็งแรง ทนทาน พร้อมคุณภาพดี ในราคาถูก

แบรนด์แฟชั่นที่ได้รับความไว้วางใจจากเซเลปทั่วโลก กระเป๋า แบบสะพาย แบบถือเป็นแฟชั่นเปรียบเสมือนเครื่องประดับบนร่างกายของคุณ สินค้าคุณภาพจากแบรนด์ชั้นนำทั่วโลกที่หนุ่มสาวทั่วโลกส่วนใหญ่เลือกใช้ อาทิ Fin Fur, Swiss Gear, Remax, Fennec, Paperwallet, M&T และ Remax พร้อมแล้วให้คุณสัมผัสกับคุณภาพและวิธีการใช้งานพร้อมคำแนะนำที่ถูกต้องจากเรา

การจัดส่ง Orami มาพร้อมบริการจัดส่งกระเป๋าฟรีทั่วกรุงเทพ ช่วยตอบโจทย์ชีวิตคนเมือง คุณจะไม่ต้องเสียเวลาเลือกหาสินค้าไกลบ้าน เลือกสินค้าได้จากทุกที่ด้วยเว็บของเรา พร้อมบริการจัดส่งให้ถึงหน้าบ้านของคุณ


ขั้นตอนในการเลือกซื้อง่าย ๆ แค่ปลายนิ้ว
► เพียงแค่คุณเลือกเข้าชมสินค้าในหมวด กระเป๋า ภายในเว็บไซต์
► จากนั้นเลือกสินค้าที่คุณถูกใจ
► เลือกวิธีการชำระเงินที่เหมาะสม เช่น ชำระผ่านบัตร เครดิต, ชำระด้วย PayPal, ชำระเงินปลายทางกับพนักงานขนส่งสินค้า
► ชำระเงิน
► ระยะเวลาจัดส่ง 2-3 วันทำการ (เขตกรุงเทพ) และ 3-5 วันทำการ (เขตปริมณฑลและต่างจังหวัด)


••••••••••••••••••••••••••••••••••••

9
ในบรรดาแบรนด์เครื่องสำอางชั้นนำระดับโลกที่ยืนหยัดมาอย่างยาวนาน ชื่อของ estee lauder ย่อมเป็นอีกหนึ่งแบรนด์ผู้นำด้านความงามลำดับต้น ๆ ที่ทุกคนต้องนึกถึง ทำไม estee lauder ถึงได้รับความนิยมและยอมรับจากผู้ใช้ทั่วโลก estee lauder Advance Night Repair estee lauder ก่อตั้งบริษัทขึ้นในปี 1946 ด้วยปณิธานอันแน่วแน่ของมิสซิสเอสเท ลอเดอร์ ที่เชื่อมั่นว่า "ผู้หญิงทุกคนสวยได้" บริษัทจึงได้มุ่งมั่นพัฒนาและเจริญเติบโตจนได้รับการยอมรับมายาวนานกว่า 60 ปี และในวันนี้จะขอแนะนำ 5 ผลิตภัณฑ์ครองใจอันดับหนึ่งในนามของ estee lauder ที่ติดอันดับ Best seller มาอย่างยาวนานจะมีผลิตภัณฑ์ใดบ้างนั้น เชิญรับชมได้เลยครับ1. estee lauder Advance Night Repair Synchronized Recover Complex II คือสุดยอดเซรั่มฟื้นฟูสภาพผิว ทรงอานุภาพ สูตรปรับปรุงใหม่ ที่มีเนื้อบางเบา โดยเฉพาะในเวลากลางคืนเป็นผลิตภัณฑ์ที่ได้รับความนิยมอันดับ 1 จาก estee lauder ด้วยคุณสมบัติที่โดดเด่นในการบำรุงและฟื้นฟูสภาพผิว ช่วยให้ผิวเต่งตึง ลบเลือนริ้วรอย ซึมลึกสู่ชั้นผิว กระชับรูขุมขน ไม่เหนียวเหนอะหนะ มาพร้อมกับแพ็คเกจสุดหรูหรา ดูดีมีระดับ ทรงสี่เหลี่ยมสีน้ำตาลกึ่งโปร่งแสง ซึ่งขวดมีการเคลือบสารกรองแสงเพื่อให้ให้เนื้อเซรั่มสัมผัสกับแสงโดยตรง ซึ่งอาจทำให้เสื่อมคุณภาพได้ เหมาะสำหรับสาว ๆ วัย 25 อัพ ที่ต้องการคงความอ่อนเยาว์ของผิวหน้าไม่ให้หย่อยคล้อยไปตามกาลเวลาเพียงใช้เทคโนโลยี ChronoluxCB Technology ซึ่งเป็นลิขสิทธิ์เฉพาะของ estee lauder ผสมผสานเทคโนโลยีของ PURIFICATION ช่วยกระบวนการฟื้นบำรุงอย่างมีประสิทธิภาพสูงสุด ถือเป็นรุ่นยอดนิยมที่ครองใจทั้งสาวไทยและสาว ๆ ทั่วโลก การันตีผลลัพธ์และรับประกันจากผู้ใช้จริง2. estee lauder Double Wear Stay-in-Place Makeup SPF10 / PA++ สุดยอดของรองพื้นจาก estee lauder ที่ได้รับการยอมรับและความนิยมสูงสุดให้เนื้อสัมผัสที่นวลเนียน เกลี่ยง่าย เนื้อแน่นติดทนยาวนานกว่า 12 ชั่วโมง ไม่ต้องตบบ่อยให้เสียเวลา ปกปิดเรียบเนียน ยิ่งใช้ควบคู่คอนซีลเลอร์ยิ่งเห็นผลที่ชัดเจนขึ้น ทั้งยังควบคุมความมันเป็นเลิศ ช่วยคงความเป็นธรรมชาติ แม้จะอยู่ท่ามกลางแสงแดด ความร้อนหรือความชื้นให้ความรู้สึกถึงความบางเบา สบาย มั่นใจได้ตลอดทั้งวัน การปกป้องผิววจากรังสีและแสดงแดดเพราะมีค่า SPF10 / PA++ มีให้เลือกถึง 10 เฉดสี เนื้อกึ่งแมทท์ เหมาะกับทุกสภาพผิวตอบโจทย์สาว ๆ ทันสมัยได้เป็นอย่างดี มาพร้อมแพ็คเกจที่ดูหรูหราน่าใช้ตามสไตล์ของแบรนด์ estee lauder ที่ไม่เคยทำให้ผิดหวังทั้งแพ็คเกจ รูปลักษณ์และคุณภาพของสินค้าสวยครบจบในหนึ่งเดียวต้อง estee lauder Double Wear Stay-in-Place Makeup SPF10 / PA++3. estee lauder CRESCENT WHITE FULL CYCLE BRIGHTENING UV PROTECTOR SPF 50/PA++++ ครีมกันแดดเนื้อบางเบา ประสิทธิภาพสูงที่หลายต่อหลายคนหลงใหลและยกให้เป็นผลิตภัณฑ์ครองใจอันดับหนึ่ง ด้วยคุณสมบัติในการปกป้องผิวระดับสูงสุด ทั้งรังสี UVA และ UVB ทั้งยังมีส่วนผสมของสาร Anti-oxidants ที่ช่วยปกป้องผิวจากมลภาวะ ซึ่งพบมากในยุคปัจจุบันหรือจะใช้เป็นเบสก่อนแต่งหน้าก็สามารถทำได้ เพราะเป็นผลิตภัณฑ์ที่ให้การปกป้องผิวระดับสูงเหมาะกับทุกสภาพผิว โดยเฉพาะอย่างยิ่งสาวเอเชียเป็นครีมกันแดดสูตรอ่อนโยนที่ผ่านการวิจัยและทดสอบตามมาตรฐานของ estee lauder แล้วว่ามีคุณภาพ ช่วยให้ผิวสว่างกระจ่างใส คงความเป็นธรรมชาติ จุดด่างดำและริ้วรอยลบเลือนหรือจางลงอย่างเห็นได้ชัดเมื่อใช้เป็นประจำ สินค้าดีมีมาตรฐานและได้รับการยอมรับในคุณภาพจาก estee lauder ไม่เคยทำให้คุณผิดหวังอย่างแน่นอน4. estee lauder MODERN MUSE EAU DE PARFUM SPRAY สุดยอดน้ำหอมกลิ่นรัญจวนใจ แนวฟลอรัลวู๊ดดี้ที่ได้รับแรงบันดาลใจมากจากหญิงสาวในยุคปัจจุบันให้อานุภาพของความหอมที่ติดทนยาวนาน เพิ่มเสน่ห์ชวนหลงใหลเป็นกลิ่นหอมลิขสิทธิ์เฉพาะตัวของ estee lauder เท่านั้น กับการผสายความหอมสองมิติของกลิ่นดอกไม้และเปลือกไม้หอม แบบ Dual-inpression อันเป็นนิยามของคำว่า "แตกต่างอย่างลงตัว" ทั้งกลิ่นของส้มแมนดาริน ดอกมะลิลา ดอกซ่อนกลิ่น ลิลลี่และเปลือกของวานิลลามาดากัสสาร์ แอมเบอร์วู้ดและมัสก์ เป็นต้น จึงมั่นใจได้ในพลังความหอมที่สะกดทุกคนให้หลงใหลในเสน่ห์ของคุณอย่างไม่มีวันลืม เปลี่ยนลุคคุณให้เป็นสาวสมัยใหม่ที่เต็มที่กับการทำงานและการใช้ชีวิต5. estee lauder PURE COLOR ENVY SCULPTING LIPSTICK สุดยอดนวัตกรรมลิปสติกที่จะช่วยเพิ่มสีสันพร้อมกับการบำรุงริมฝีปากของสาว ๆ ติดอันดับ Best seller ของ estee lauder มาอย่างยาวนาน เพราะเป็นลิปสติกเนื้อสี หนา แน่น ดีไซน์หรูดูดี ปิดสนิทเพียงคลิกเดียวกับฟังก์ชั่นแมกเนติก พกพาสะดวก ช่วยให้ริมฝีปากสวย ดูดี ได้รูป อวบอิ่ม ดูมีชีวิตชีวา เปล่งปลั่งดูมีสุขภาพ แถมมีให้เลือกมากกว่า 15 เฉดสี รับรองความสวยในทุกเฉดสี มั่นใจได้ในมาตรฐานของ estee lauder ที่สาว ๆ ทั่วโลกให้การยอมรับ

และนี่เป็นเพียง 5 ผลิตภัณฑ์ที่ติดอันดับ Best seller ที่ทาง estee lauder ภาคภูมิใจที่จะนำเสนอ เพราะการจะดำรงความเป็นแบรนด์เครื่องสำอางอันดับหนึ่งที่ครองใจสาว ๆ และผู้ใช้ทั่วโลกได้นั้น ไม่ใช่เรื่องง่าย คุณภาพของสินค้าจึงเป็นสิ่งสำคัญที่สุดที่ estee lauder ให้ความใส่ใจ วันนี้ estee lauder ยังคงยืนหยัดและมุ่งมั่นที่จะนำแต่สิ่งดี ๆ มาสู่สาว ๆ ไม่ว่าวันนี้หรือวันไหน ความสวยและดูดีของสาว ๆ จะไม่หยุดเพียงเท่านี้ estee lauder ยังคงสร้างสรรค์และพัฒนานวัตกรรมด้านความงามให้ทันสมัยและตรงใจลูกค้าอยู่เสมอ สมกับเป็นแบรนด์เครื่องสำอางอันดับหนึ่งที่กล้าพูดได้อย่างเต็มภาคภูมิ


ดูสินค้า estee lauder เพิ่มเติมได้ที่ http://www.kingpoweronline.com/th/esteelauder-th

••••••••••••••••••••••••••••••••••••

10


ห้างหุ้นส่วนจำกัด บ้านที่นอน เราเป็นผู้ผลิตและจัดจำหน่าย ที่นอน ทุกชนิดในราคาที่ถูกกว่าที่อื่น ที่นอนฟองน้ำอัด ที่นอนยางพารา ที่นอน pocket sping ที่นอนหอพักชนิดต่างๆ

เราเป็นโรงงานผลิตที่นอนเอง ทำเอง ไม่ต้องมีตัวแทนจำหน่าย เหมือนลูกค้าซื้อกับโรงงานโดยตรงเลยครับ การเย็บของบ้านที่นอน เย็บแบบมาตราฐาน แข็งแรงทนทาน สินค้ารับประกันคุณภาพ 10 ปีเต็ม

การจัดส่งที่นอน มีบริการจัดส่งที่นอนถึงบ้าน กทม จัดส่งฟรี พร้อมคนยกให้ฟรี เรียบร้อย

สินค้าของบ้านที่นอน เข้าไปดูได้ที่นี่เลยครับ http://www.banteenon.com


สนใจ ที่นอน ติดต่อ
Tel : 084-1077600 นัท
ID Line : @banteenon (อย่าลืมใส่ @ นะครับ )

••••••••••••••••••••••••••••••••••••

11


หลายคนน่าจะเคยซื้อเครื่องสำอางมาใช้ด้วยความหวังว่าเครื่องสำอางนั้นจะช่วยให้ใบหน้าและผิวพรรณของเรานั้นดูดีสวยงามขึ้น แต่บางคนก็ต้องผิดหวังที่กลับพบว่าผิวของเราแพ้เครื่องสำอางนั้น เพราะใช้เพียงครั้งแรกเท่านั้นก็เห็นเลยว่าไม่สามารถใช้ในครั้งต่อไปได้ ทั้งผื่นขึ้น ระคายเคืองและคัน

บางครั้งการลองทดสอบเพียงครั้งเดียวโดยทาที่ท้องแขนอาจจะไม่เห็นผลอะไร แต่เมื่อซื้อกลับมาใช้ที่บ้านกลับพบว่าเราแพ้แบบเต็ม ๆ ทำให้เสียดายเงินที่ซื้อเครื่องสำอางไป ถ้ายิ่งมียี่ห้อเป็นแบรนด์เนมราคาแพงนี่ยิ่งเสียดายมากขึ้นไปอีก หากเราไม่มั่นใจว่าผิวของเราจะแพ้เครื่องสำอางหรือไม่ โดยเฉพาะยิ่งเป็นคนที่ผิวแพ้ง่าย วิธีหนึ่งช่วยเราได้ก็คือให้ซื้อเครื่องสำอาง tester มาใช้ดูสักระยะหนึ่งก่อนว่าแพ้หรือไม่ หากไม่แพ้เราก็สามารถซื้อเครื่องสำอางที่เป็นไซส์ปกติมาใช้ในครั้งต่อไปได้


เครื่องสำอาง tester ที่จริงก็เป็นเครื่องสำอางขนาดทดลองที่บริษัทผลิตขึ้นมาเพื่อให้ลูกค้าได้ทดลองใช้ โดยการแจกเครื่องสำอาง tester ซึ่งก็มีราคาแพงนั้น ก็จะต้องมีเงื่อนไข เช่น ต้องมียอดซื้อเครื่องสำอางกับแบรนด์นั้นถึงยอดที่ระบุไว้ถึงจะได้ของแถมเป็นเครื่องสำอาง tester ใหม่ให้ลองใช้หรือบางแบรนด์ก็ใช้วิธีให้ลูกค้าที่เป็นสมาชิกมาลงทะเบียนเพื่อรับสินค้าขนาดทดลองนี้ได้ที่เคาน์เตอร์เครื่องสำอางที่ลูกค้าเป็นสมาชิกอยู่ เป็นต้น

เมื่อบริษัทผลิตเครื่องสำอาง tester นี้ ออกมาแต่ละ lot จำนวนก็จะมาก ปัจจุบันแม่ค้าที่ขายเครื่องสำอางก็ติดต่อเพื่อขอซื้อเครื่องสำอางขนาดทดลองนี้กับทางบริษัทโดยตรงเพื่อนำมาจำหน่ายให้กับลูกค้า ซึ่งบริษัทเขาก็ขายให้เราในฐานะลูกค้าก็ถือว่าเป็นเรื่องดีที่สามารถซื้อเครื่องสำอางขนาดทดลองที่เราต้องการลองใช้ได้โดยไม่ต้องรอซื้อของแบรนด์ไหนให้ถึงยอดอีกต่อไป


เครื่องสำอาง tester ที่แต่ละแบรนด์เลือกผลิตออกมาก็จะมีตั้งแต่รองพื้น แป้งฝุ่น เซรั่ม ครีมบำรุงผิวหน้า ครีมกันแดด ลิปสติก ลิปบาล์ม ลิปกลอส ฯลฯ เรียกว่ามีสินค้าขนาดทดลองที่ครอบคลุม แม้จะไม่ได้มีทุกรายการเหมือนอย่างสินค้าขนาดปกติที่วางจำหน่ายอยู่ก็ตาม

เครื่องสำอาง tester ยังเหมาะกับคนขี้เบื่อ คนที่ต้องการเปลี่ยนแปลง ไม่ยึดติดกับอะไรนาน ๆ อย่างเครื่องสำอางก็เหมือนกัน เมื่อซื้อขนาดปกติมามักจะใช้ไม่ทันหมดก็เบื่อนึกอยากจะเปลี่ยนไปใช้ของใหม่อีกแล้ว เมื่อได้เครื่องสำอางใหม่มา เครื่องสำอางเก่าก็ถูกลืมถูกวางทิ้งไว้จนบางครั้งถึงกับหมดอายุไปเลย หากเป็นแบบนี้การซื้อเครื่องสำอาง tester มาใช้ก็จะช่วยให้ไม่รู้สึกเบื่อ ใช้ไม่นานก็หมดแล้วเพราะมีนิดเดียว และยังไม่ต้องเปลืองเงินจากการทิ้งเครื่องสำอางไปด้วย

อ่านเพิ่มเติมได้ที่ https://www.mshoppingthailand.com/sample-size/cosmetics-makeup

••••••••••••••••••••••••••••••••••••

12


ผู้หญิงกับการแต่งหน้าเป็นเรื่องที่มาคู่กันอยู่แล้ว สิ่งที่สำคัญที่สุดเรื่องหนึ่งคือการเลือกแป้งพัฟให้เข้ากับผิวหน้า เพราะลงแป้งเรียบเนียนการแต่งหน้าก็จะง่ายขึ้น สำหรับผลิตภัณฑ์ที่ได้รับความสนใจและมีผู้ที่ให้ความไว้วางใจนิยมใช้กันมาอย่างต่อเนื่อง คือ แป้งพัฟ laura แป้งพัฟที่คิดค้นมาเพื่อการปกปิดผิวหน้าที่มีปัญหาให้กลับมาสวยสมบูรณ์แบบมาลองดูกันว่า ถ้าเราจำเป็นต้องเลือกแป้งพัฟใช้นั้นต้องพิจารณาจากอะไรบ้าง เพราะถือว่าในยุคนี้มีหลายแบรนด์ขยันคิดค้นสูตรแป้งพัฟมาให้เลือกกันมากมาย จะเลือกอย่างไรให้เหมาะกับสภาพผิวมากที่สุดมาติดตามกันเลยดีกว่า

ต้องรู้สภาพผิวหน้าของตัวเอง ควรรู้ว่าสภาพผิวหน้าของเราเป็นอย่างไรก่อนเพื่อเลือกผลิตภัณฑ์ให้เหมาะสม แต่หากมีผิวหน้ามันไม่ต้องการใช้แป้งที่มีเนื้อสัมผัสที่หนักหน้า
แป้งพัฟ laura เป็นผลิตภัณฑ์ที่มีคุณสมบัติในเรื่องของการดูดซับความมันได้เป็นอย่างดีโดยไม่ทำให้หน้าเป็นคราบ

สีผิวเฉดไหน
แป้งพัฟ laura เป็นแป้งที่ผลิตออกมาหลายเฉดสีอย่างมาก ดังนั้น การรู้จักเฉดสีผิวจะช่วยให้เราสามารถเลือกแป้งที่เหมาะและไม่ทำหน้ามีสีผิวที่แตกต่างจากผิวกาย โดยการทดสอบง่ายด้วยการทาแป้งบริเวณณใบหน้าที่ใกล้กลับช่วงคอเพื่อเปรียบเทียบสีผิว

มีปัญหาเรื่องผิวหน้าหรือไม่
แป้งพัฟ laura เป็นแป้งพัฟที่มีเนื้อสัมผัสบางเบาก็จริงแต่ก็มีการปกปิดรอยดำรอยสิวได้เป็นอย่างดี ดังนั้น ผู้ที่กำลังมองหาแป้งเพื่อการปกปิดแต่ยังคงความบางเบาอยู่ แป้งจาก laura ช่วยตอบโจทย์ปัญหาผิวหน้าได้เป็นอย่างดี เหมาะกับคนที่ต้องการการปกปิดเป็นพิเศษและยังคงความเป็นธรรมชาติอยู่นั่นเอง

ทดลองแป้งพัฟเพื่อความพึงพอใจ ขณะนี้หลายผลิตภัณฑ์ออกแบบมาให้ซื้อในลักษณะของขนาดพกพา เราสามารถเลือกซื้อเพื่อทดลองใช้ก่อนว่าเหมาะกับผิวหรือไม่ เพียงเท่านี้ก็จะได้แป้งพัฟที่เข้ากับผิวหน้าเราอย่างแน่นอนจะได้ไม่ต้องสิ้นเปลืองกับแป้งที่เราซื้อมาในขนาดจริงซึ่งอาจจะไม่เข้ากับผิวก็ได้การเลือกซื้อแป้งให้เหมาะกับผิวหน้าไม่ใช่เรื่องยาก เพราะขณะนี้เราสามารเข้าไปศึกษาส่วนผสมของผลิตภัณฑ์ได้จากเว็บไซต์ที่เปิดขายหรือการเข้าไปดูสินค้าในเว็บหลักที่เป็นผู้ผลิต นอกจากนั้นการไปทดลองใช้แป้งที่เคาน์เตอร์เครื่องสำอางยังทำให้ผู้ซื้อได้ทดลองใช้แป้งให้เหมาะกับความต้องการอย่างแท้จริงด้วย เพราะการแต่งหน้าด้วยเครื่องสำอางคุณภาพนั้น ช่วยเพิ่มความมั่นใจให้กับผู้หญิงได้เป็นอย่างดี ทั้งนี้อย่าลืมศึกษาและทำความรู้จักกับผิวหน้าตัวเองก่อนว่าเป็นอย่างไรจะได้ไม่เสียเวลาในการไปเดินเลือกซื้อที่ห้างสรรพสินค้า เพราะต้องบอกว่าการเข้าไปในร้านเครื่องสำอางสาว ๆ อาจจะได้เครื่องสำอางอย่างอื่นที่อาจไม่ได้ต้องการขณะนั้นติดมือมาด้วย


อ่านเพิ่มเติมได้ที่ https://www.mshoppingthailand.com/brands/laura-mercier

••••••••••••••••••••••••••••••••••••

13


รับทำเว็บไซต์ สวยงาม รวดเร็ว มีคุณภาพ

บริการรับทำเว็บไซต์บริษัทโดยทีมงานมืออาชีพ ของ บริษัท เน็ตซิตี้ จำกัด ออกแบบดีไซน์สวย ทันสมัย ใช้งานง่าย มีประสิทธิภาพสูง ไม่ทิ้งงาน ไม่ใช้ระบบสําเร็จรูป โดยทีมงานมืออาชีพ

รับทําเว็บไซต์ Responsive เว็บบริษัท เว็บไซต์โรงงาน เว็บไซต์โรงแรม ที่ต้องการความเรียบหรู ดูน่าเชื่อถือ

สนใจติดต่อ บริษัท เน็ตซิตี้ จำกัด
Tel : 025125791
Website : www.netcity.co.th
Facebook : https://www.facebook.com/netcitythailand••••••••••••••••••••••••••••••••••••


Keywords : บริษัทรับทำเว็บไซต์, รับทำเว็บไซต์, รับออกแบบเว็บไซต์

14


K-HEUER รับซื้อนาฬิกา รับซื้อ Rolex มือสอง รับซื้อ-ขายแลกเปลี่ยน และฝากขาย นาฬิกามือสอง เพชร ทองK ของ brandname มือสอง ทุกชนิด

K-heuer ของปลอม เราไม่เคยขาย ไม่เคยมีมากว่าสิบปี ของแท้ 100% เรากล้าการันตีด้วยชื่อเสียงที่ยาวนานกว่าสิบปี

ท่านสามารถเข้ามาเลือกชมสินค้าที่ร้านของเรา นาฬิกามือสอง ได้ที่ ห้าง BIG C (อิมพีเรียล) สาขาลาดพร้าว ซอย 81 ร้านตั้งอยู่ชั้น 1 ติดกับ MK สุกี้

สนใจ นาฬิกามือสอง ติดต่อ
Tel : 089-999-9994
Line ID : 0899999994
Website : http://www.k-heuer.net

••••••••••••••••••••••••••••••••••••••••••••••••••••••••••••••••••••••••

15
หนึ่งในเครื่องประดับยอดฮิตสำหรับผู้หญิงคือแหวนเพชรสวยๆ ที่สามารถเลือกสวมใส่ หรือหาซื้อได้ตามสไตล์การแต่งกาย ไม่ว่าจะเป็นลุคลุยๆ หรือสาวหวานก็มีแบบแหวนเพชรที่ถูกใจอย่างแน่นอน ซึ่งวันนี้เองเราจะมาแนะนำการเลือกดูแหวนเพชรรูปทรงต่างๆ เพื่อให้เลือกซื้อตามรูปทรงที่ชอบกัน ซึ่งมันถูกเรียกตามภาษาร้านเพชรว่าการเจียระไนหรือรูปทรงเพชรต่างๆ มีอะไรบ้างมาดูกัน

1. รูปทรงกลม (Round Diamond) รูปทรงคลาสสิกตลอดกาล เป็นที่นิยมโดยทั่วไปเพราะแสดงออกถึงความเรียบง่าย ที่แฝงไปด้วยความนุ่มนวล อ่อนโยน อบอุ่น นอกจากนี้ก็ยังแสดงออกถึงความเป็นตัวของตัวเองในการใช้ชีวิต2. รูปทรงหยดน้ำ (Pear Diamond) รูปทรงนี้มักนำมาทำเป็นเครื่องประดับระดับโลกเสมอ เรามักพบเห็นได้ในหนังสือพิมพ์หรือนิตยสาร ซึ่งแสดงออกถึงความสง่างาม เฉลียวฉลาด และมีความมั่นใจที่แฝงไปด้วยความมีเสน่ห์ แต่มีความเชื่อที่สืบทอดกันมาว่า รูปทรงหยดน้ำนี้ลักษณะคล้ายรูปทรงน้ำตา3. รูปทรงไข่ (Oval Diamond) รูปทรงของความคิดสร้างสรรค์และจินตนาการ มักอยู่ในรูปทรงวงรี หรือรูปทรงไข่แสดงออกถึง มีความเป็นศิลปิน หรือ อาร์ติสค่อนข้างสูง มีความเฉลียวฉลาดและเฉียมคมในการคิด และหนักแน่มั่นคง4. รูปทรงสี่เหลี่ยม (Square Diamond) รูปทรงของความแปลกตาที่มีเสน่ห์มากที่สุด ทั้งผู้หญิงและผู้ชาย ต้องยกให้รูปทรงสี่เหลี่ยม ซึ่งมีหลายแบบมาก แต่ยังไม่ขอพูดถึงในบทความนี้ แต่มีรูปมาให้ได้ดูกันคร่าวๆ ไว้ก่อน ภาพรวมของรูปทรงสี่เหลี่ยมคือแสดงออกด้านบุคคลิภาพที่มีความมั่นใจสูง มีโดดเด่น ความเป็นผู้นำ กล้าได้กล้าเสีย เป็นนักคิดตัวฉกาจโดยแสดงออกตามหลักของเหตุและผล ซึ่งบางครั้งอาจจะดูแข็งกร้าวภายนอกได้5. รูปทรงหัวใจ (Heart Diamond) แสดงออกถึงความโรแมนติก ความรัก ความอ่อนหวาน ที่เป็นเสน่ห์ต่อผู้สวมใส่หรือแม้กระทั่งคนภายนอกมองว่า คุณกำลังอินเลิฟอย่างแน่นอนจากรูปทรงของเพชรที่สื่อความหมายออกมาได้หลากหลายจนทำให้ผู้ซื้อต้องคำนึงถึงบุคลิกของตัวเองให้ดีก่อนทำการเลือกซื้อ เพื่อให้ได้แหวนเพชรที่เหมาะสมกับสไตล์การแต่งการของตัวเอง เสริมความมั่นใจไปด้วยอีกทางหนึ่ง เพราะว่าแหวนเพชรแท้เหล่านี้ไม่ได้ราคาถูกจนสามารถซื้อได้บ่อยๆ ดังนั้นเองต้องเลือกหาร้านที่เรามั่นใจ และไว้ใจได้ด้วยเช่นกัน เพื่อความสบายใจเวลาซื้อครับ

สรุป แน่นอนว่าแหวนเพชรไม่ว่าทรงไหนก็สวยได้อย่างแน่นอน ขึ้นอยู่กับความชอบของผู้ใส่ ซึ่งจากทั้งบทความที่เล่ามานี้เป็นเรื่องของการเจียระไรเท่านั้น ซึ่งเป็นแค่ 1 ใน 4 ของขั้นตอนการเลือกซื้อแหวนเพชร ดังนั้นอย่าใจร้อนเด็ดขาด

ขอบคุณบทความแหวนเพชร https://anantajewelry.com/product-category/fine-jewelry/solitaire-rings/


-------------------------------------------------------------

16


สินค้า : De' White Gluta เดอไว้ท์กลูต้า
ประเภท : อาหารเสริม ชนิดเม็ด
สรรพคุณ : บำรุงผิวขาว กระจ่างใสDe' White Gluta เดอไว้ท์กลูต้า กลูต้าหน้าเด็ก ขาวขึ้นได้ทุกสีผิว ::
De'White Gluta เดอไว้ท์กลูต้า อาหารเสริม บำรุงผิวให้ขาวกระจ่างใส นวัตกรรม Nano Stem cell + Placenta และอัดแน่นไปด้วยวิตามินบำรุงผิว ช่วยฟื้นฟูผิวที่เสื่อมสภาพ พร้อมดูแลให้ผิวมีสุขภาพดี กลับมามีผิวสวย สดใส เปล่งปลั่ง

De' White Gluta เดอไว้ท์กลูต้า ช่วยกระตุ้นให้เกิดการผลัดเซลล์ผิวใหม่ เด่นมาในเรื่องการลดริ้วรอยเหียวย่นต่างๆ และหลุมสิว รอยดำรอยแดงจากสิว เสริมสร้างคอลลาเจน และอีลาสติน ให้กับผิว De'White Gluta เดอไว้ท์กลูต้า ช่วยลดกระชับรูขุมขน ลดฝ้า กระจุดด่างดำ ก็เอาอยู่ และ De'White Gluta เดอไว้ท์กลูต้า ยังมีปริมาณกลูต้าถึง 16500 Mg ขาวไวอย่างเหลือเชื่อ ขาวเว่อ ต้องลองเอง

อาหารเสริม De'White Gluta เดอไว้ท์กลูต้า บำรุงผิวให้ขาวกระจ่างใส นวัตกรรม Nano Stem cell + Placenta และอัดแน่นไปด้วยวิตามินบำรุงผิว ช่วยฟื้นฟูผิวที่เสื่อมสภาพ พร้อมดูแลให้ผิวมีสุขภาพดี กลับมามีผิวสวย สดใส เปล่งปลั่ง
- ส่วนผสมเข้มข้นกว่า
- ขาวไวกว่าฉีด ไม่ต้องเจ็บตัว
- ทาน de-white gluta 4 เม็ด เทียบเท่าฉีด 1 เข็ด
- หยุดทานได้ ไม่อันตราย ไม่กลับมาดำ
- ผิวขาวทุกส่วน ทั้งตัวและใบหน้า สีผิวสม่ำเสมอ
ส่วนประกอบสำคัญของ :: De'White Gluta เดอไว้ท์กลูต้า
Apple Stem Cell 100 mg. Grape Stem Cell 100 mg. Argan Stem Cell 100 mg. Glutatione 16500 mg. Co Q10 800 mg. Mixed Berry Extract 550 mg. Collagen 500 mg. Vit C 150 mg.สรรพคุณของ De'White Gluta เดอไว้ท์กลูต้า
- De'White Gluta เดอไว้ท์กลูต้า ช่วยกระตุ้นให้เกิดการผลัดเซลล์ผิวใหม่
- De'White Gluta เดอไว้ท์กลูต้า ลดริ้วรอยเหี่ยวย่นต่างๆ ลดหลุมสิว รอยดำรอยแดงจากสิว
- De'White Gluta เดอไว้ท์กลูต้า ช่วยเสริมสร้างคอลลาเจน และอีลาสตินให้กับผิว
- De'White Gluta เดอไว้ท์กลูต้า ช่วยกระชับรูขุมขนบนใบหน้าให้ผิวตึง เรียบ เนียมใส
- De'White Gluta เดอไว้ท์กลูต้า ช่วย ลดฝ้า กระ จุดด่างดำ
- De'White Gluta เดอไว้ท์กลูต้า ช่วยให้ผิวขาวใส แลดูอ่อนวัย


สนใจ De'White Gluta เดอไว้ท์กลูต้า รายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ http://www.de-white-gluta.com

-------------------------------------------------------------
Keywords : เดอไว้ท์กลูต้า ขาย, เดอไว้ท์กลูต้า ราคา, เดอไว้ท์กลูต้า ของแท้, เดอไว้ท์กลูต้า พันทิป, De'white gluta pantip,De'white gluta, เดอไว้ท์กลูต้า, De'white gluta ขาย, De'white gluta ราคา, De'white gluta ของแท้

-------------------------------------------------------------

17


ปากกาแกะสลัก Engrave Pen

ใช้แกะสลักข้อความ รูปภาพ สัญลักษณ์บนพื้นผิวได้ตามใจชอบ

--------------------------------------------------------

••• รายละเอียด •••

• วัสดุทำมาจากพลาสติก ABS
• แท่งขนาดยาว 16 ซม. น้ำหนัก 95 กรัม
• ใช้ถ่านขนาด AA จำนวน 2 ก้อน
• วัสดุุที่ใช้ได้จะมีสแตนเลส เหล็ก หิน ไม้ พลาสติก แก้ว อื่นๆ
• มีความปลอดภัย ใช้งานง่ายสะดวก


--------------------------------------------------------

ราคา 250 บาท/ชุด (พร้อมส่งฟรีแบบลงทะเบียน)

:: สนใจติดต่อสั่งซื้อ ::
Line : @engravepen (พิมพ์ @ ด้วยนะครับ)
http://m.me/engravepen << ทักข้อความ
WebSite : http://www.engravepen.com
Facebook : https://www.facebook.com/engravepen


--------------------------------------------------------


Keywords : ปากกาแกะสลัก,แกะสลัก,แท่งแกะสลัก,แกะสลักไฟฟ้า,Engrave

--------------------------------------------------------

18


ผิวหน้าของคนเรานั้นมีความแตกต่างกันออกไป ทั้งผิวแห้ง ผิวมัน ผิวแพ้ง่าย เมคอัพทุกแบบจึงไม่ได้เหมาะเพื่อแต่ละคนเหมือนกันทั้งมวล นอกเสียจากว่าเป็นแบบที่สามารถใช้งานได้ทุกพื้นผิวเท่านั้นที่จะสามารถใช้งานได้ทุกสภาพผิว การเลือกซื้อหาสินค้าเพื่อความสวยความงดงาม จึงจำเป็นต้องเลือกที่เหมาะสมกับสภาพผิวหน้าของตัวเองเท่านั้น เพื่อความปลอดภัยต่อผิวและเพื่อความงามอย่างสมบูรณ์แบบ

การแต่งแต้มหน้าตาให้เกิดความงดงามนั้นเป็นสิ่งที่จำเป็นเพื่อหญิงเราอย่างมาก เพื่อเพิ่มความเชื่อมั่นให้แก่ทุกช่วงระยะเวลาและเพื่อความน่าสนใจที่สามารถสร้างขึ้นมาเองได้ด้วยมือของตัวเอง ในบางคนรู้จักการประทินโฉมให้เป็นและเลือกเมคอัพที่เหมาะสมก็สามารถเสกความงามได้ไม่ต่างจากคนที่สวยมาตั้งแต่เกิด หรือสวยด้วยการศัลยกรรมกันเลยทีเดียว ผลิตภัณฑ์เพื่อความสวยความงามที่จำเป็นต้องมีนำพาเอาไว้ในเป้เลยก็คงจะเป็นพวกแป้งฝุ่นและแป้งอัดแข็งที่มีเคล็ดลับให้เลือกใช้งานทั้งแบบที่ต้องการปิดบังและปรารถนาความสดใส

ลิปและลิปเพื่อการถนอมริมฝีปากก็มีความจำเป็นที่ต้องนำพาเอาไว้ติดกระเป๋าอยู่เสมอเช่นกัน บลัชออนเพิ่มเติมสีสันให้แก่แก้มของคนเรา และยังรวมไปถึงMake-upแบบต่าง ๆ ที่สามารถพกพาได้ ในส่วนของที่ไม่สามารถพกพาได้ก็ต้องมีติดเอาไว้ที่บ้าน เพื่อใช้แต่งแต้มความงามก่อนออกจากบ้านเป็นประจำ สำหรับชื่อสินค้าผลิตภัณฑ์เพื่อความงามความสวยงามที่ได้รับความชอบและมาในสนนราคาที่ไม่สูงมาก ตัวอย่างเช่น City Color , MAC , Rimmel London , Bisous Bisous , Phyicians Formula และชื่อสินค้าอื่น ๆ อีกเยอะแยะ

การเลือกสรรเมคอัพเบสควรเลือกที่คุณลักษณะในฟังก์ชั่นว่ามีความเหมาะมากน้อยแค่ไหนกับสภาพผิว รวมถึงสนนราคาก็ต้องเหมาะสมกับงบราวที่ตั้งเอาไว้สมอ เพื่อเป็นการควบคุมรายจ่ายในส่วนนี้ให้ได้มากที่สุด ไม่เกิดความสิ้นเปลืองที่เกิดจากความงามความสวยงามมากเกินพอดีทุกๆวันหรือว่าแต่ละเดือน หากไม่มีความรู้ในเรื่องของสินค้าเกี่ยวข้องความสวยความงดงามสามารถเข้าไปเทียบเคียงคุณลักษณะในฟังก์ชั่นและราคาของแบรนด์ต่าง ๆ ได้จากwebsiteทั่วไปที่ขายผลิตภัณฑ์เพื่อความงามความงาม

การเมคอัพทุกคราวควรอย่าลืมปกป้องในส่วนของการเช็ดล้างผิว และต้องไม่ลืมการถนอมปกป้องพื้นผิวอยู่เสมอ เพื่อช่วยลดข้อสงสัยผิวหน้าที่จะตามมาจากการใช้ผลิตภัณฑ์เพื่อความสวยความงาม เพราะบางท่านที่มีตัวปัญหาผิวมักจะโทษว่าเป็นความผิดของเครื่องสำอาง แต่ข้อเท็จจริงแล้วมันเป็นความผิดของแต่ละบุคคลเองที่ไม่ปกป้องเอาใจใส่สภาพผิวของตัวเอง ทำให้เกิดตัวปัญหาพื้นผิวแก่ก่อนวัยและปัญหาสภาพผิวที่ตามมาอีกเยอะแยะ และต้องไม่ลืมเช็ดล้างเครื่องไม้เครื่องมือที่นำมาใช้ในการแต่งหน้าให้บ่อยครั้งเพื่อลดการสั่งสมของแบคทีเรีย

••••••••••••••••••••••••••••••••••••

19


กล้อง DSLR และ กล้อง Mirrorless อุปกรณ์คู่ใจของคนชอบถ่ายภาพ ซึ่งวันนี้เราจะมาทำความเข้าใจ และเปรียบเทียบข้อดีข้อเสียของกล้องทั้งสองประเภทนี้กัน เนื่องจากบางคนอาจจะยังลังเลว่าตัวเองควรจะซื้อกล้องประเภทไหนดีกล้อง DSLR

ย่อมาจาก digital single-lens reflex camera เป็นกล้องสะท้อนภาพเลนส์เดี่ยวด้วยระบบดิจิตอล มีลักษณะเหมือนกล้องฟิล์ม เพียงแต่ใช้เซ็นเซอร์ในการรับภาพแทนฟิล์ม เรามาดูข้อจำกัดของกล้องประเภทนี้กัน
1. ขนาดของกล้องที่ใหญ่ เนื่องจากกล้องDSLR มีระบบการทำงานที่ซับซ้อนมากกว่ากล้องอื่นๆ ต้องการพื้นที่ในการวางเลนส์ กระจกสะท้อนภาพเข้าช่องมองภาพ ทำให้ขนาดของตัวกล้องมีขนาดใหญ่ตามไปด้วย ทำให้ความสะดวกในการพกพาลดลง
2. น้ำหนักของกล้อง จากขนาดของกล้องที่ใหญ่ทำให้สิ่งที่ตามมาติด ๆ คือน้ำหนัก แต่กล้องDSLR ก็มีการแบ่งระดับของกล้องอยู่ด้วย เป็น ระดับเริ่มต้น (Entry Level) , ระดับกึ่งมืออาชีพ (Simi Pro Level) , ระดับมืออาชีพ (Pro Level) ซึ่งน้ำหนักต่างกันมาก เนื่องจากวัสดุที่ใช้ทำตัวกล้องแตกต่างกันไปโดยเริ่มตั่งแต่ พลาสติก, สแตนเลส, แมกนีเซี่ยมอัลลอย
3. กระจกสะท้อนภาพเข้าช่องมองภาพในตัวกล้อง ทำให้เวลาเรามองผ่านช่องมองภาพจะได้ภาพที่สมจริง กล้องDSLR จะมีช่องมองภาพแบบ OVF (Optical Viewfinder) ซึ่ง OVF ของ กล้อง DSLR นั้น เวลาเราส่องดูอะไร เราก็จะได้เห็นแสงที่ตกกระทบวัตถุแล้วสะท้อนกับกระจกเข้าสู่เราจริง ๆ มีความเป็นธรรมชาติ และหากเปลี่ยน แสง จุดโฟกัส คุณจะเห็นภาพต่อเมื่อคุณกดชัตเตอร์ออกไปแล้วเท่านั้น แก้ไขอะไรไม่ได้นอกจากถ่ายใหม่ ทำให้กล้องDSLR ดูมีความขลังแบบที่ช่างถ่ายภาพชอบใช้กัน
4. ราคา ด้วยกล้องDSLR ด้วยต้นทุนการผลิตที่ซับซ้อนกว่า วัสดุในการทำดีกว่า ทำให้กล้องประเภทนี้มาราคาสูงกว่ากล้องอื่น ๆ
กล้อง Mirrorless

เป็นกล้องที่มีคุณภาพเทียบเท่ากับกล้องDSLR เนื่องจากวัสดุต่าง ๆ ที่อยู่ภายในกล้อง Mirrorless ไม่ว่าจะเป็น เลนส์ เซนเซอร์ เป็นตัวเดียวกัน ความแตกต่างเดียวของกล้อง Mirrorless คือ กระจกสะท้อนภาพเข้าช่องมองภาพ ทีนี้เรามาดูเป็นข้อ ๆ กันดีกว่าว่า กล้อง Mirrorless ดีกว่ากล้องDSLRอย่างไร
1. ขนาดเล็ก และเบากว่ากล้อง DSLR ด้วยกล้อง Mirrorless ไม่มี กระจกสะท้อนภาพจึงทำให้กล้องมีขนาดที่บางกว่ามาก พกพาง่าย
2. EVF หรือ Electronic Viewfinder สามารถเห็นภาพก่อนถ่ายได้ทันที ไม่ว่าจะเป็นการปรับแสง ความสว่าง คุณจะเห็นถาพก่อนที่จะกดชัตเตอร์ (กล้อง DSLR จะเป็น Optical Viewfinder กดชัดเตอร์แล้วเท่านั้นถึงจะเห็นว่าภาพนั้นถูกใจหรือไม่)
3. การออกแบบตัวกล้อง ต้องยอมรับว่าด้วยความที่กล้อง Mirrorless มีกลุ่มเป้าหมายสำหรับวัยรุ่นที่อาจจะไม่จริงจังกับการถ่ายภาพมากนักจึงทำให้มีการทำตัวกล้องออกมาได้หลากหลาย บางรุ่นทำตัวกล้องด้วยไม้ ทำให้กล้อง Mirrorless มีความสวยงามมากกว่า
4. ราคา สำหรับกล้อง Mirrorless จะมีราคาถูกกว่ากล้องDSLR มาก

สรุปการชกกันหมัดต่อหมัดระหว่างกล้อง Mirrorless และ กล้องDSLR ได้ผลสรุปออกมาว่า “ขึ้นอยู่กับความชอบของแต่ละคน” เนื่อจากสไลต์ของแต่ละคนไม่เหมือนกันดังนั้เลือกตามที่ชอบและตรงกับสไตล์ของตัวเองดีที่สุดครับ


••••••••••••••••••••••••••••••••••••

20


ในสมัยปัจจุบันยุคที่ข้าวยากหมากเริ่มแพงการรับประทานของกินข้างนอกจึงมักเป็นเรื่องที่ยากเพื่อใครหลายคน แต่การจะปรุงอาหารกินเองที่บ้านก็ต้องซับซ้อนในการเตรียมและยิ่งเป็นสิ่งที่ยากอย่างมากเพื่อบ้านที่ไม่มีเครื่องครัว และตามหอพักที่มีบริเวณจำกัดไม่สามารถนำเครื่องครัวมาตั้งวางทำเป็นครัว เพื่อปรุงอาหารและเตรียมของกินทานเองได้ กระทะไฟฟ้าจึงเป็นเครื่องไม้เครื่องมือที่สนับสนุนอำนวยความสะดวกให้แก่ผู้ที่มีบริเวณในการทำครัวน้อยหรือไม่มีเครื่องครัวเพื่อใช้ปรุงอาหาร

กระทะไฟฟ้าสามารถใช้ในการปรุงอาหารได้ทั้ง ต้ม ผัด แกง ทอดหรือจะเมนูอาหารนึ่งก็สามารถใช้ได้ทั้งหมด ความร้อนจากกระทะสามารถปรับให้แรง กลาง ต่ำ ได้ตามความปรารถนาของผู้ประกอบอาหาร วัสดุอุปกรณ์ก็มีไม่มากเพียงแค่เสียบปลั๊กไฟก็สามารถใช้งานได้แล้ว ไม่ต้องมีถังแก๊สหรือต้องคอยเติมก๊าซให้ลำบากอีกต่อไป ยิ่งกว่านั้นกระทะเหล่านี้ยังมีหลายหลากสัดส่วนให้เลือกซื้อหามาใช้งานสนนราคาเริ่มต้นที่หลักร้อยไปจนถึงหลักพัน

ยี่ห้อของกระทะที่ใช้ไฟฟ้าที่เห็นกันทั่วไปและได้รับความนิยมในฟังก์ชั่น เป็นต้นว่า Nutri Grill , Imarflex , Otto , SKG , House Worth , AJ และยังมีอีกมากมายตราให้เลือกซื้อหานำไปใช้งาน ไม่เพียงแค่กระทะเท่านั้นในบางรุ่นและบางยี่ห้อยังทำเป็นเตาไฟฟ้า เพื่อใช้สำหรับประกอบโภชนาได้หลากหลายมากยิ่งขึ้น รวมเอารายการอาหารปิ้งปิ้งเข้าไปผสมผสานด้วย เป็นเหตุให้ความหลากหลายของวัสดุอุปกรณ์เครื่องไฟฟ้าเหล่านี้มีมากยิ่งขึ้น ไม่ว่าจะเมนูไหน ๆ ก็สามารถใช้กระทะไฟฟ้าในการทำได้ทั้งหมด

รสของของกินและสีสันอันน่าทานของโภชนา ก็ไม่ต่างจากการใช้เตาก๊าซหรือเตาถ่านในการประกอบโภชนา เพราะรสส่วนใหญ่จะขึ้นอยู่กับรสมือของผู้ปรุงโภชนาเป็นหลัก ในส่วนของหน้าตาของกินนั้นขึ้นอยู่กับการปรับระดับไฟเพื่อให้เหมาะกับการปรุงโภชนาแต่ละแบบ ต่อไปนี้ก็ไม่จำเป็นต้องเสียเงินเพื่อไปกินของกินภายนอกให้เสียดายเงินกันอีกแล้ว เมื่อสามารถยกเอาเครื่องครัวที่มีขนาดเล็กมาไว้ที่หอพัก บ้านพักหรือว่าที่อยู่อาศัยอื่น ๆ ได้แล้ว กระทะไฟฟ้าจึงสามารถตอบโจทย์การปรุงโภชนาและบริเวณในการวางเครื่องครัวได้ทั้งหมด

แค่เพียงตระเตรียมของกินเอาไว้ในตู้เย็นเมื่ออยากทานเมนูอาหารไหนก็สามารถนำเอาของกินเหล่านั้นมาปรุงให้สุก เพื่อกินได้ตามความประสงค์ และการปรุงอาหารจากกระทะไฟฟ้าก็ให้ควันน้อยไม่มีควันที่จะไปปกวนใจเพื่อนข้างบ้านและข้างห้องให้รำคาญ  หมายรวมยังไม่ทำให้เกิดกลิ่นเหม็นติดเครื่องแต่งตัวด้านในที่พักอีกด้วย และหากเมนูอาหารไหนที่ไม่สามารถเลี่ยงการเกิดควันได้ก็ยังสามารถใช้พัดลมเพื่อเป่าไล่ควันได้ เมนูปิ้งย่างก็ไม่ต้องเกรงว่าไฟจะลุกหากเผาสิ่งที่มีมันติดไฟต่างจากการย่างเตาถ่านพอประมาณ


••••••••••••••••••••••••••••••••••••


21


สุดยอดนวัตกรรมใหม่ ฉีกรูปแบบกาวเดิมๆ ใช้แสง UV ในการเชื่อมต่อ

รายละเอียด กาวยูวี :
 • เป็นสารพลาสติกเหลวใสไม่เหนียวเหนอะหนะ
 • มีความยืดหยุ่น มีความสามารถในการเชื่อมต่อสูง
 • กาวแห้งรวดเร็วหลังจากการส่องแสงเพียง 5 วินาที
 • เชื่อมต่อพลาสติก, โลหะ, ไม้, แก้ว, อลูมิเนียม, หนังและอื่น ๆ
 • อุดรอยรั่ว , รอยแตกร้าว, ซ่อมบิ่นพื้นผิว, สายฉีกขาดและอื่น ๆ

ราคา 250 บาท/ชุด (พร้อมส่งฟรีแบบลงทะเบียน)

:: สนใจติดต่อสั่งซื้อ ::
Line : @5secondfix (พิมพ์ @ ด้วยนะครับ)
IG : 5secondfixthailand
Facebook : https://www.facebook.com/5secondfix.th
WebSite : http://www.5secondfixthailand.com

﹌﹌﹌﹌﹌﹌﹌﹌﹌﹌﹌﹌﹌﹌﹌﹌
Keywords : กาว, กาวยูวี, 5secondfix, กาวแสง, กาวuv

22


Mister Box รับทำกล่องไม้ จากวัสดุต่างๆ เช่น กล่องไม้สน กล่องไม้สัก กล่องไม้ยางพารา กล่องไม้เปอร์เซีย กล่องไม้แอ๊ช หรือ กล่องไม้อัด MDF รวมถึง ของที่ระลึกคุณภาพส่งออก จากโรงงาน อ.หางดง จ.เชียงใหม่

Mister Box ยังรับทำกล่องไม้ ประเภทต่างๆ ดังต่อไปนี้ >> กล่องไม้ใส่พระ กล่องไม้ใส่เครื่องประดับ ลังไม้ เขียงไม้ ถาดไม้ กล่องใส่ไวน์ เป็นต้น

พร้อมรับสกรีน หรือยิงเลเซอร์ LOGO ตามความต้องการของลูกค้า

สนใจติดต่อ
Line ID : misterbox
Tel : 061-7289994
Email : misterbox27@gmail.com
Website : www.misterbox27.com
Fanpage : https://www.facebook.com/รับทำกล่องไม้-by-MisterBox-584910398337823/

••••••••••••••••••••••••••••••••••••


คีย์เวิร์ด : กล่องไม้, รับทำกล่องไม้, Wooden Box, กล่องไม้สน, กล่องไม้ใส่ของ, กล่องไม้อัด mdf

23


ร้านพุทธศิลป์ เป็นร้านจำหน่าย โต๊ะหมู่บูชา ฐานพระ ตู้พระแบบติดผนัง แบบวางลอยตัว ทางร้านออกแบบ โดยคำนึงถึง ความสวยงามของไทยและแตกต่างและทำเองด้วยฝีมือปราณีต เหมาะที่จะตกแต่งบ้าน และเป็นของขวัญในโอกาศต่างๆ มีทั้งขนาดเล็ก ขนาดใหญ่ มีทั้งจำหน่าย และรับออกแบบตามพื้นที่หน้างาน และจำหน่ายสิ่งศักดิ์สิทธิ ยึดเหนี่ยวจิตใจ เช่น พระพุทธรูป เทพเจ้าของจีน คริสตัลตกแต่งหิ้งพระ และอื่นๆอีกมากมาย

✪✪✪ รายละเอียดเพิ่มเติมที่ ☞
Website : http://www.putthasil.com
Facebook : https://www.facebook.com/putthasil888/

••••••••••••••••••••••••••••••••••••


Keywords : หิ้งพระ, โต๊ะหมู่บูชา, พระพุทธรูป, พุทธศิลป์, ฉากหลัง

24


ร้านผ้าม่านปราจีนบุรี เรารับออกแบบผ้าม่าน ตัดเย็บผ้าม่าน ติดตั้งผ้าม่านและจัดจำหน่ายผ้าม่านราคาถูก หลากสไตล์ หลายสีสรร ที่จะช่วยให้บ้านคุณต่างไปจากที่เคย

ร้านผ้าม่านปราจีนบุรี ยังคงมีสินค้าอีกมากมายเช่น มู่ลี่ ฉากกั้นห้อง ม่านปรับแสง วอลล์เปเปอร์ จะช่วยเติมเต็มความสมบูรณ์ให้บ้านคุณมากยิ่งขึ้น เรารับประกันความพึงพอใจด้วยประสบการณ์มากกว่า 20 ปี ไว้ใจให้เราดูแลบ้านคุณนะค่ะ

สนใจสอบถามเพิ่มเติมได้ที่ ➠➠➠
PHONE : 095-428-9445
Email : curtaintown@hotmail.com
Line ID : nobuta_g
Facebook : www.facebook.com/curtain.town
Website : www.kaiphaman.com

✤✤✤สามารถติดต่อวัดพื้นที่และประเมินราคา ฟรี!!✤✤✤

✔✔✔เปิดบริการแล้ววันนี้!!! สาขาปราจีนบุรี สาขาฉะเชิงเทรา สาขานนทบุรี

★★★ ยินดีรับบัตรเครดิต ★★★

••••••••••••••••••••••••••••••••••••


คีย์เวิร์ด : ผ้าม่านกบินทร์, ผ้าม่านปราจีนบุรี, ผ้าม่านฉะเชิงเทรา, ผ้าม่านสำเร็จรูป, ผ้าม่านนิคม304, ผ้าม่านแปดริ้ว, ผ้าม่านราคาถูดสุดๆ

25


เลนส์กล้องเสริมโทรศัพท์มือถือรุ่น Super Premium 2in1 ที่มีเลนส์ Super wide angle 0.45x และเลนส์ Macro 10x เป็นชุดที่มีคุณภาพสูงสุดด้วยเทคโนโลยีการเคลือบเลนส์แบบนาโนเพื่อลดแสงสะท้อนจากภาพถ่าย ส่วนเนื้อเลนส์ก็ปราศจากสิ่งปนเปื้อนทําให้ภาพที่ถ่ายออกมามีความคมชัดมากยิ่งขึ้น แถมยังไม่ติดขอบดำอีกแน่นอน เหมาะกับการใช้ถ่ายภาพวิวทิวทัศน์แบบแลนด์สเคป หรือจะใช้ถ่ายรูปเซลฟี่พร้อมวิวสวยๆ ด้านหลังก็เป็นเรื่องง่าย ส่วนตัวเลนส์ Macro 10x ทำให้ถ่ายเห็นรายละเอียดของวัตถุชิ้นเล็กได้ชัดเจนและวงโฟกัสกว้างมากขึ้นกว่าเลนส์มาโครรุ่นทั่วไป สามารถถ่าย พระเครื่อง จิวเวอรี่ เพชร เหรียญ ฯลฯ ได้อีกด้วย และสำหรับรุ่นนี้สามารถใช้ได้กับมือถือทุกรุ่น เช่น iPhone4 - iPhone 6s, Samsung เกือบทุกรุ่น, และรุ่นอื่นๆ อีกมากมาย✪✪✪ ในชุดประกอบด้วย
Super Wide Angle 0.45x x 1 : เลนส์มุมกว้างเกรดพรีเมี่ยมที่ถ่ายได้คมชัดกว่ารุ่นทั่วไป
Macro 10x x 1 : เลนส์กำลังขยาย 10 เท่า
Lens Cover x 1 : ฝาครอบเลนส์
Pouch x 1 : ซองผ้าสำหรับใส่เลนส์
Clip x 1 : ตัวหนีบเลนส์เข้ากับกล้องบนตัวอุปกรณ์ของคุณ

ราคา 890 บาท (ส่งฟรี EMS ทั่วประเทศ)

สอบถามและสั่งซื้อได้ที่
Line ID : @lomocliplens และ setup
Website : www.lomocliplens.com/p/19
FB Page : www.facebook.com/lomocliplens
Tel : 09-0095-0955, 08-7728-2233

โปรดระวังสินค้าคุณภาพต่ำที่ขายราคาถูก อยากได้สินค้ามาตรฐานต้องที่ Lomo Clip Lens เท่านั้น!!

••••••••••••••••••••••••••••••••••••
Keywords : เลนส์มือถือ, เลนส์กล้องมือถือ, เลนส์กล้องไอโฟน, เซลฟี่

26


ในอดีตเครื่องมือการตลาดแบบดั้งเดิม (Traditional Marketing Tool) สำหรับเจ้าของธุรกิจขนาดเล็กหรือ SME เพื่อนำเสนอสินค้าและบริการคือการโฆษณาในรูปแบบเก่าๆ เช่นใบปลิว โบรชัวร์และลงโฆษณาทางสื่อต่างๆ เช่นหนังสือพิมพ์ โทรทัศน์ วิทยุหรือแม้กระทั่งใช้พนักงานขายเดินทางไปนำเสนอสินค้าทำให้มีต้นทุนค่าใช้จ่ายที่สูง

ในปัจจุบันอินเตอร์เน็ตได้เข้ามามีบทบาทสำคัญต่อการติดต่อสื่อสาร ผู้คนค้นหาสิ่งต่างๆ ที่เข้าต้องการผ่านทาง Search Engine ต่างๆ เข่น Google, Bing และ Yahoo โดยพิมพ์คีย์เวิร์ดสลงไป ดังนั้นธุรกิจ SME (Small or Medium Enterprise) ต้องมีการปรับตัวถ้าต้องการยอดขายเพิ่มขึ้นจากกลุ่มลูกค้าที่ค้นหาสินค้าหรือบริการผ่านทาง Search Engine


SEO ย่อมาจาก "Search Engine Optimization" เป็นกระบวนการของการปรับปรุงเว็บไซด์ทั้งจากภายในและภาพนอกเพื่อให้ Search Engine เช่น Google, Bing และ Yahoo นำเว็บไซด์ของท่านไปจัดอันดับในผลการค้นหาในอันดับต้นๆ

เครื่องมือค้นหา Search Engine ใช้อัลกอริทึม (หรือสูตรการคำนวณ) ที่จะตัดสินใจว่าเว็บไซต์ไหนสมควรที่จะอยู่ในหน้าไหน ตามลำดับคุณภาพ ขั้นตอนวิธีการเหล่านี้เป็นการวัดความเกี่ยวข้องของเว็บไซต์ เนื้อหาและคุณภาพ ทำให้เปิดประตูให้ทุกธุรกิจโดยไม่คำนึงถึงขนาดของบริษัท นั่นหมายถึงโอกาสสำหรับธุรกิจขนาดเล็ก


SEO เป็นกลยุทธ์การตลาดแบบออนไลน์ ซึ่งพิจารณาวิธีการทำงานของเครื่องมือค้นหา สำหรับคำค้นหาคำหลักที่พิมพ์ลงในเครื่องมือค้นหา และเป้าหมายที่ต้องการธุรกิจ สินค้าและบริการของคุณแสดงผลในหน้าแรกของ Google โดยที่ SEO เป็นพื้นฐานที่สำคัญจะช่วยให้คุณสามารถวางตำแหน่งของเว็บไซต์ของคุณอย่างถูกต้องบนหน้าของ Google และสำคัญก็คือปิดการขายเมื่อลูกค้าพบเห็นเว็บไซต์ของคุณ

จากผลการสำรวจแสดงให้เห็นว่าเจ้าของธุรกิจ SME ขาดความรู้เกี่ยวกับ SEO เช่นเดียวกับการตระหนักถึงประโยชน์ของการเพิ่มประสิทธิภาพของการค้นหาผ่านเครื่องมือค้นหา (Search Engine)

➠ 22% ไม่ทราบว่าSEO คืออะไรดังนั้นจึงไม่ได้สนใจ
➠ 20% เป็นตระหนักถึง SEO แต่เลือกที่จะไม่จัดสรรงบประมาณ
➠ 18% เลือกที่จะใช้จ่ายเงินของพวกเขาในการค้นหาที่จ่ายเงิน (Adword, PPC และลงโฆษณาผ่าน FaceBook)
➠ เพียง 15% ลงทุนใน SEO และคิดว่ามันกลยุทธ์การตลาดที่สำคัญ

ผลการสำรวจแสดงให้เห็นว่าธุรกิจขนาดเล็กยังไม่เห็นคุณค่าของ SEO ขาดความรู้ที่จะทำให้การปรับปรุงพื้นฐานของเว็บไซด์ซึ่งมีผลต่อการทำ SEO ธุรกิจเหล่านี้ควรจะมองหาผู้ที่ชำนาญที่จะแก้ไขปัญหา SEO อย่างมีศักยภาพที่จะเป็นสิ่งที่สำคัญมากและค่าใช้จ่ายที่มีประสิทธิภาพช่องทางขาย นอกจากนี้ยังมีคู่แข่งที่มีการลงทุนเวลาหรือเงินใน SEO อาจจะได้รับความได้เปรียบ


★★★ ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ http://seorankster.com

27


หางานทำในประเทศไทย ต้องหาที่ไทยจ๊อบดอทคอม มีตำแหน่งงานว่างที่เปิดรับสมัครพนักงานมากมาย

หากคุณกำลังต้องการพนักงาน สามารถลงประกาศรับสมัครพนักงานกับเว็บไซต์ไทยจ๊อบดอทคอม ราคาคุ้มค่าที่สุด ✔ สามารถลงประกาศได้ไม่จำกัดตำแหน่งงาน สำหรับใครที่กำลังรับสมัครพนักงานสามารถเริ่มประกาศได้ทันที

☞ สนใจติดต่อ Thaijob
Website : www.thaijob.com
Facebook : www.facebook.com/thaijobcom/
Tel : 0972340111 รัชกฤช  พรรณวิชัย

••••••••••••••••••••••••••••••••••••


Keyword : ไทยจ็อบ ไทยจ๊อบ ไทยจ๊อบดอทคอม เว็บหางาน เว็บสมัครงาน

28


i-Builtin | ไอ-บิลท์อิน : รับออกแบบและสั่งทำชุดครัว ตามพื้นที่ และตามแบบที่คุณต้องการ ดีไซน์ตรงตามใจที่คุณต้องการ สีสันสดใส สวยงาม ตามที่คุณต้องการ...มีสีย้อม สีธรรมชาติ และเฉดสี Toa ให้เลือกมากกว่า 10,000 สีค่ะ....การทำสี เป็นสีทีป้องกันการซึมของน้ำค่ะ และไม้เราเป็นไม้จริง (Solid wood) ผ่านการอัดน้ำยากันปลวกมาแล้วค่ะ แต่ถึงอย่างไรก็แนะนำให้ที่บ้านอัดน้ำยากันปลวกทุก 3 ปีนะคะ..

ติดต่อ i-Builtin | ไอ-บิลท์อิน ได้ที่
Facebook : https://www.facebook.com/ibuiltin
E-Mail : saleibuiltin@gmail.com
Mobile : 080-758-8419 (จ-ส 08.00-17.00น.)
Line ID : ibuiltin

29


ส้มใส สินค้าแบรนด์ไทย ทำด้วยหัวใจ ใส่ใจทุกขั้นตอน โดดเด่นด้วยผลลัพท์ ที่ชัดเจน เห็นผลจริง โดยเฉพาะอย่างยิ่ง "สบู่ส้มใส" ช่วยลดความมัน ลดการเกิดสิว ช่วยให้ผิวขาว กระจ่างใส อย่างเป็นธรรมชาติจนเกิดเป็นตำนาน เห็นผลได้ใน 14 วัน ที่ใครๆพูดถึง หลายคนเคยใช้ ต่างติดใจและยอมรับในคุณภาพที่ไม่ได้เกินคำบรรยาย

สินค้าแบรนด์ "ส้มใส" ไม่ใช่สินค้า กระแสในอินเตอร์เน็ต เพียงแต่อินเตอร์เน็ตเป็นช่องทางการจำหน่าย อย่างหนึ่งเท่านั้น กว่า 7 ปี ที่ "ส้มใส"เราค่อยๆเติบโตจากร้านเล็กๆ และขยายออกไปอย่างกว้างขวาง ด้วยกลุ่มผู้บริโภคที่มีความต้องการมากขึ้น โดยการจัดจำหน่ายผ่านระบบตัวแทนฯ เพื่อให้การจำหน่ายสินค้าส้มใส เข้าถึงผู้บริโภคได้ง่ายที่สุด และที่มากกว่านั้น "ส้มใส" สร้างให้เกิดรายได้เสริม รายได้หลัก ให้กับหลายครอบครัว

วันนี้ "ส้มใส" มีตัวแทนจำหน่ายกระจายอยู่ทั่วประเทศ พร้อมให้บริการทุกคนด้วยหัวใจ


❥❥ลองเปิดใจ ลองทักทาย แวะมารู้จัก "ส้มใส"กันนะคะ❥❥

สนใจ ส้มใส ติดต่อ
Facebook : www.facebook.com/somsaisoap
Website : www.bewhiteshop.com
Tel : 085-519-3944
Line ID : wess01

••••••••••••••••••••••••••••••••••••30
มาถึงปี 2016 กันแล้วหลายๆคนคงอยากรู้กันแล้วใช่ไหมเอ่ย ว่าปีนี้ เทรนต์แฟชั่นเกาหลีอะไรกำลังฮิตติดเทรนต์อยู่บ้าง ซึ่งเราก็จะมาอัพ แฟชั่นอินเทรนต์ให้คุณได้ฮอตฮิตก่อนใคร เอาแบบตั้งแต่หัวจนถึงเท้าเลย ว่าแล้วเรามาดูพร้อมๆ กันเลยดีกว่า

ทรงผมสไตล์สาวYoon Eun-hye

สำหรับ แบบทรงผมที่กำลังอินเทรนต์ ในปี 2016 นี้นั้นต้องยกให้แบบทรงผม ตามแบบของสาว Yoon Eun-hyeกันเลย ซึ่งก็คือ ผม บ๊อบเทยาวประบ่าพร้อมกับไว้หน้าม้าหน่อยๆ ที่ต้องบอกเลยว่าดูดีสุดๆ แม้แต่ผู้หญิงที่มีรูปร่างอ้วนก็สามารถทำทรงนี้ได้ดูดีเหมือนกัน

ชุดเดรสกระโปรงสั้นๆ

สำหรับ เสื้อผ้าแฟชั่นเกาหลี ที่กำลังฮอตฮิตสุดๆ ก็ต้องยกให้ชุดเดรสกระโปรงสั้น แบบหวานๆ กันเลย โดยจะเนรมิตคุณให้ดูเป็น สาวหวาน น่ารัก มุ๊งมิ้งภายในพริบตาอีกทั้งยัง แฝงไปด้วยความเซ็กซี่ ลึกลับ ที่ช่วยให้คุณดูน่าค้นหา มากยิ่งขึ้น ด้วย หรือหากใครที่นิยมโชว์สัดส่วนหน่อยๆแฟชั่นเกาหลีสไตล์เสื้อครอบโชว์เอว ก็ดูดีไม่น้อยเลยทีเดียวรองเท้าผ้าใบสุดเก๋

และสุดท้ายที่ขาดไม่ได้เลยกับเทรนต์แฟชั่นเกาหลีที่กำลังฮอตฮิตในปีนี้ ก็คือรองเท้าผ้าใบแฟชั่นนั่นเอง ทั้งแบบสีพื้นๆ เรียบๆ มีลวดลาย สวยเก๋ ก็ใส่แล้วดูดีจนใครๆ ก็จะต้อง หันมองแถมยังสามารถใส่ได้กับเสื้อผ้าทุกชุดอีกด้วย

ได้รู้ แบบนี้แล้ว ปี 2016 นี้ ไม่ควรพลาดที่จะมาฮิตติดเทรนต์ไปพร้อมกับเรารีบ อัพเดต แฟชั่นก่อนใคร แล้วคุณเองจะไม่พลาดเทรนต์เด็ดๆแน่นอน

31
บริษัท PF VACUUM ผู้นำเข้าและจัดจำหน่ายเครื่องซีลปิดปากถุงสูญญากาศขนาดเล็ก ขนาดใหญ่ อุตสาหกรรม สำหรับแพ็คอาหารสูญญากาศ คุณภาพดี ราคาถูก

เครื่องบรรจุภัณฑ์ เครื่องแพ็คสูญญากาศ ถุงซีลสูญญากาศ
สินค้าคุณภาพดี ราคาถูก รับประกันระบบไฟฟ้า 1 ปีเต็ม

นำเข้า และจัดจำหน่าย โดยวิศวกรไฟฟ้ามืออาชีพ
จัดส่งสินค้าตรงเวลา ทุกวันทำการ
ตรวจสอบสินค้าก่อนจัดส่งให้ลูกค้า
บริการหลังการขาย รับประกันระบบไฟฟ้า 1 ปีเต็ม

สั่งซื้อตอนนี้
สามารถเลือกถุงสูญญากาศที่แถมได้ 1 แบบ
1.ถุงแวคคัมลายนูนแบบม้วน ขนาด 22cm x 5m = 1 ม้วน
2.ถุงแวคคัมลายนูนแบบม้วน ขนาด 28cm x 5m = 1 ม้วน
3.ถุงจีบแพ็คสำหรับข้าว 1kg ขนาด 5x11.5 นิ้ว = 25 ใบ

เครื่องซีลอาหารสูญญากาศขนาดเล็ก
ตัวเครื่องเป็นแสนเลสสตีลอย่างดี ทนทาน
ใช้งานง่าย มี ฟังก์ชั่นการใช้งานอัตโนมัติ
ราคาประหยัด ไม่ต้องไปจ้างคนอื่นแพ็คให้เสียเวลา

"เครื่องซีลสูญญากาศ" title="สอบถามราคาเครื่องซีลสูญญากาศ"
"เครื่องดูดสูญญากาศแพ็คอาหาร  ราคาถูก" title="เครื่องดูดสูญญากาศแพ็คอาหาร  ราคาถูก"
"เครื่องปิดปากถุงดูดสูญญากาศ vacuum ราคาถูก" title="เครื่องปิดปากถุงดูดสูญญากาศ vacuum ราคาถูก"
"เครื่องดูดอากาศออกจากถุง  ราคาถูก" title="เครื่องดูดอากาศออกจากถุง  ราคาถูก"
"เครื่องแพ็คสูญญากาศขนาดเล็ก ราคาถูก" title="เครื่องแพ็คสูญญากาศขนาดเล็ก ราคาถูก"
"เครื่องรีดถุงสูญญากาศ ราคาถูก" title="เครื่องรีดถุงสูญญากาศ ราคาถูก"
"เครื่องแพ็คสูญญากาศ  ราคาถูก" title="เครื่องแพ็คสูญญากาศ  ราคาถูก"
"เครื่องแพ็คซีลดูดสูญญากาศ  ราคาถูก" title="เครื่องแพ็คซีลดูดสูญญากาศ  ราคาถูก"
"เครื่องบรรจุอาหารสูญญากาศ  ราคาถูก" title="เครื่องบรรจุอาหารสูญญากาศ  ราคาถูก"
"เครื่องบรรจุข้าวสารสูญญากาศ ราคาถูก" title="เครื่องบรรจุข้าวสารสูญญากาศ ราคาถูก"
"เครื่อง ดูด สูญ ญา กา ศ vacuum ราคาถูก" title="เครื่อง ดูด สูญ ญา กา ศ vacuum ราคาถูก"
"เครื่องถนอมอาหารสูญญากาศ ราคาถูก" title="เครื่องถนอมอาหารสูญญากาศ ราคาถูก"
"เครื่องปิดปากถุงสูญญากาศ  ราคาถูก" title="เครื่องปิดปากถุงสูญญากาศ  ราคาถูก"
"เครื่องบรรจุภัณฑ์สูญญากาศ ราคาถูก" title="เครื่องบรรจุภัณฑ์สูญญากาศ ราคาถูก"
บรรจุภัณฑ์ที่ผ่านการแพ็คสูญญากาศแล้ว
สามารถป้องกันปฏิกิริยาที่เกิดจากออกซิเจน
ป้องกันปัญหาเรื่องแมลงทำลาย ความชื้น เชื้อรา
สินค้ามีอายุการเก็บรักษายาวนานขึ้น

เครื่องซีลสูญญากาศขนาดใหญ่แบบตั้งโต๊ะ และรุ่นตั้งพื้น สำหรับอุตสาหกรรม รุ่น DZ260 DZ300 DZ400 DZ500 DZ400/2SB DZ500/2SB DZ600/2SB
 
โครงสร้างดีไซน์ใหม่โมเดิร์น ทนทาน ไม่ซ้ำแบบใคร
เหมาะสำหรับอุตสาหกรรมทุกขนาด
ตัวเครื่องทำจากสแตนเลส มีความทนทาน
เครื่องดูดสูญญากาศทันที เมื่อปิดฝาเครื่อง
ยืดอายุการเก็บรักษาอาหาร ให้นานมากขึ้น
ประสิทธิภาพในการใช้งานต่อเนื่องสูง

"เครื่องรีดถุงสูญญากาศ ขนาดเล็ก ราคาถูก" title="เครื่องรีดถุงสูญญากาศ ขนาดเล็ก ราคาถูก"
"ขายเครื่องซีลสูญญากาศ ราคาถูก" title="ขายเครื่องซีลสูญญากาศ ราคาถูก"
"ขายเครื่องซีลปิดปากถุง ราคาถูก" title="ขายเครื่องซีลปิดปากถุง ราคาถูก"
"ขายเครื่องซีลถุงพลาสติก ราคาถูก" title="ขายเครื่องซีลถุงพลาสติก ราคาถูก"
"ขายเครื่องแพ็คสูญญากาศ ราคาถูก" title="ขายเครื่องแพ็คสูญญากาศ ราคาถูก"
"ขายเครื่องแพคสูญญากาศ ราคาถูก" title="ขายเครื่องแพคสูญญากาศ ราคาถูก"
"ขายเครื่องบรรจุถุงสูญญากาศ ราคา" title="ขายเครื่องบรรจุถุงสูญญากาศ ราคา"
"ขายเครื่องถนอมอาหารสูญญากาศ" title="ขายเครื่องถนอมอาหารสูญญากาศ"
"ขายเครื่องแพ็คอาหารสูญญากาศ" title="ขายเครื่องแพ็คอาหารสูญญากาศ"

คุณสมบัติ
เครื่องซีลสูญญากาศแบบตั้งโต๊ะ และตั้งพื้น ขนาดอุตสาหกรรม โครงสร้างเป็น Stainless Steel
สามารถป้องกันการเกิดสนิมได้เป็นอย่างดี
สามารถซีลปากถุงได้ทุกชนิด 
ซีลปากถุงได้กว้าง 8 mm. รอยซีลมีความทนทาน ปากถุงไม่รั่ว
เหมาะสำหรับอุตสาหกรรมทุกขนาด
แพ็คข้าวกล้อง ข้าวไรซ์เบอร์รี่ ลูกชิ้น อาหารสด อาหารแห้ง

สนใจสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม
www.pfvacuum.com
https://www.facebook.com/pfvacuum/
https://www.youtube.com/watch?v=qWgvJM2LkX0&index=17&list=UUQgznrTaU6qrGbwznOizYvA

"จำหน่ายเครื่องซีลสูญญากาศราคาถูก" title="จำหน่ายเครื่องซีลสูญญากาศราคาถูก"

Tag : เครื่องซีลสูญญากาศ,เครื่องซีลสูญญากาศ,สอบถามราคา หาซื้อ เครื่องซีลสูญญากาศขนาดเล็ก ราคาถูก,สอบถามราคา หาซื้อ เครื่องซีลสูญญากาศแพ็คปิดปากถุง ราคาถูก,สอบถามราคา หาซื้อ เครื่องซีลสูญญากาศขนาดใหญ่ ราคาถูก,เครื่องดูดสูญญากาศแพ็คอาหาร  ราคาถูก,เครื่องซีลสูญญากาศ,เครื่องดูดอากาศออกจากถุง  ราคาถูก,เครื่องแพ็คสูญญากาศขนาดเล็ก ราคาถูก,ขายเครื่องแพ็คดูดสูญญากาศ  ราคาถูก,เครื่องซีลสูญญากาศ,ขายเครื่องแพคสูญญากาศ ราคาถูก,ขายเครื่องบรรจุถุงสูญญากาศ ราคา,ขายเครื่องถนอมอาหารสูญญากาศ,ขายเครื่องแพ็คอาหารสูญญากาศ

32


Choker ไอเท็มยอดฮิตใส่แล้วขับผิวขาวสวยมาก
มีทั้ง สร้อยคอ กำไล แหวน ราคาถูกมากเลยน้า
สร้อย : 50
กำไล : 30
แหวน : 10
สวยแบบราคาประหยัดมาทางนี้จ้า

และเรายังรับทำ สติ๊กเกอร์ศิลปิน สติ๊กเกอร์คู่
เริ่มต้น10บาทเท่านั้น  เอาไปแปะการ์ด, กระเป๋าตังค์, สมุดแบบสวยๆเลยจ้า
สติ๊กเกอร์เป็นแบบเคลือบ ไม่ต้องกลัวลอกหรือกลัวโดนน้ำเลย


พิเศษ 2 เส้นขึ้นไป : ส่งฟรีจ้า แม่ค้าไม่ดุเนอะ สั่งสินค้า
LINE : Gxagi
IG : amthegshop
คีย์เวิร์ด #choker #chokertattoo #chokernacklace #chokerbracelet #โชคเกอร์ #ราคาถูก

33
:) :) :) :) :) :) :) :) :)บริษัท D Herb จำกัด ขอนำเสนอสินค้าของทางบริษัทที่วางขายในท้องตลาดทั่วประเทศ และประเทศเพื่อนบ้านอีกมากมาย ซึ่งได้แก่ ครีมหน้าใส ครีมหน้าขาว ครีมบำรุงผิว ครีมลดสิว ดีเฮิร์บ D-herb Dherb ครีมดีเฮิร์บ ครีมลดฝ้า ครีมลดกระ สบู่ดีเฮิร์บ D-herb Soap Dherb soap สบู่หน้าขาว สบู่หน้าใส ครีมกันแดด ครีมกลางวัน ครีมกลางคืน ครีมสาหร่าย ไนท์ครีม เดย์ครีม Night cream  Day cream  ผลิตภัณฑ์ดีเฮิร์บ ดีเฮิร์บราคาส่ง ดีเฮิร์บราคาถูกสนใจสั่งซื้อหรือสมัครตัวแทนจำหน่ายได้ที่ Dherb Official
Line ID : @dherb
IG : @dherbofficial
Website : www.d-herb.net
Facebook Page : D-Herb เฮิร์บ34
:) :) :) :) :) :) :) :) :)บีออล คอลลาเจน (Be-All Collagen) เหนือกว่าอย่างไร ทำไมถึงเรียกได้ว่าเกรดพรีเมี่ยม วันนี้จะแนะนำให้รู้จักกับส่วนผสมสุดยอดอลังการของเรา ในราคาไม่แพง ที่สาวๆทุกคนต้องชอบ ‪‎บีออลคอลลาเจน‬ ‪beallcollagen‬ ‪‎คอลลาเจนที่ดีที่สุด‬ ‪คอลลาเจนเกรดพรีเมี่ยม‬

Be-All Collagen บีออล คอลลาเจน 16,000 มิลลิกรัม - รสองุ่น

คอลลาเจน สารสกัดมาจากธรรมชาติ เป็นอาหารผิวชนิดหนึ่งซึ่งช่วยป้องกันต่อต้าน และเสริมสร้างผิวให้ฟื้นฟูสภาพ เหมาะกับบุคคลทุกเพศ โดยเฉพาะสตรีตั้งแต่อายุ 30 ปีขึ้นไป ซึ่งปรารถนาสุขภาพผิวพรรณงดงาม ไร้ริ้วรอยและดูอ่อนเยาว์ ผิวมีความยืดหยุ่นเพิ่มขึ้น ให้ผิวใหม่ที่ชุ่มชื่นและสดใส เป็นผลิตภัณฑ์ที่เหมาะสำหรับผิวพรรณโดยแท้จริง

คุณสมบัติสินค้าที่ดีที่สุด พิสูจน์ได้
- ผิวสวยและเรียบเนียนขึ้นด้วย Collagen ปลาทะเลน้ำลึกจากฝรั่งเศส (Rousselot)
- ลดฝ้าและกระให้จางลงด้วยสารสกัดจากองุ่นจากฝรั่งเศส (Powergrape)
- ผิวขาวใสด้วยกลูต้าไธโอนจาก สวิตเซอร์แลนด์ (Gnosis)
- มี co q10 ซึ่งเป็นสารต้านอนุมูลอิสระที่มีประสิทธิภาพสูง สามารถลดริ้วรอยและชะลอการเสื่อมของเซลล์ผิวหนัง จากญี่ปุ่น (Linda)
- เพิ่มการดูดซึมของกลูต้าไธโอนและคอลลาเจนให้ดีขึ้น และยังช่วยให้ผิวขาวใสอมชมพูด้วย acerola cherry จากฝรั่งเศส (Plantex)

ลักษณะการบรรจุ
บรรจุแบบซอง sachet ขนาด16 กรัม ทานวันละ1 ซอง เพียงแค่ฉีกซองแล้วชงดื่มกับเครื่องดื่มประมาณ 120-150 มิลลิลิตร

เลือกได้เลย 2 ไซส์
1. กล่องเล็ก บรรจุ 10 ซอง โปรโมชั่น 550 บาท (ปกติ 950 บาท)
2. กล่องใหญ่ บรรจุ 30 ซอง โปรโมชั่น 1500 บาท (ปกติ 2580บาท)

ส่งฟรีทั่วประเทศ
ผลิตและจัดจำหน่ายโดย บริษัท All Healthy Products จำกัด
อย. 10-1-19656-1-0001


สนใจผลิตภัณฑ์ติดต่อ
Tel : 090-9748999
Line ID : all_healthy
Website : https://www.facebook.com/collagenbeall


คีย์เวิร์ด : คอลลาเจน, คอลลาเจนผง, be-all collagen, บีออล คอลลาเจน

35
จำหน่าย วิตามินลดน้ำหนัก วิตามินลดสัดส่วน usa แท้ วิตามินลดแขนขา สกินนี่ จากญี่ปุ่นแท้นำเข้าจริง สมุนไพรส้มป่อย สมุนไพรสายพุง รับสินค้าโดยตรงจากโรงงาน มีบริการส่งที่หลากหลาย เจ้าของร้านมีประสบการณ์มากกว่า 4 ปี รีวิวลูกค้าจากทางร้านที่ทานวิตามินลดนำหนักมีมากกว่า 200+ มีหน้าเว็บไซต์ที่เชื่อถือได้เรทราคาสามารถคละได้ของ วิตามินลดน้ำหนัก usa
ขั้นต่ำ 100-300 เม็ด เม็ดล่ะ 3 บาท
ขั้นต่ำ 500 เม็ด เม็ดล่ะ 2.5 บาท
ขั้นต่ำ 1000 เม็ด เม็ดล่ะ 1บาท
ขั้นต่ำ 3000 เม็ด เม็ดล่ะ 0.9บาท
ขั้นต่ำ 5000 เม็ด เม็ดล่ะ 0.8บาท
ขั้นต่ำ 10000 เม็ด เม็ดล่ะ 0.7บาท
(มากกว่านี้สอบถามค่ะ)


Line : @uws6901y (ใส่@ด้วยนะคะ)
โทร : 086-387-8122
Facebook: https://www.facebook.com/skinclubs
Website : http://www.vitaminfat.com
Email : skinclubs@gmail.com
ราคาส่ง สกินนี่เพียว วิตามินลดน่อง วิตามินลดแขนขา แท้จากญี่ปุ่น
สกินนี่เพียวเริ่มที่เม็ด 5฿
สกินนี่เพียว 200 เม็ด 3.8฿
สกินนี่เพียว 500 เม็ด 3.3฿
สกินนี่เพียว 1000 เม็ด 2.2฿
สกินนี่เพียว 3000 เม็ด 2฿
สกินนี่เพียว 5000 เม็ด 1.50฿
สกินนี่เพียว 10000 เม็ด 1.0฿
สกินนี่เพียว 50000 เม็ด 0.8฿
สมุนไพรสลายพุงแม่จันเรทขาย/ส่ง
1 ชุด ชุดละ50 บาท
10 ชุด ชุดละ 30 บาท
100 ชุด ชุดละ 20 บาท
10000 ชุด ชุดละ 15 บาท
มากกว่านี้สอบถามคะ
ลดน้ำหนักสูตรคลินิค
1 ชุดละ 300 บาท
5 ชุดละ 200 บาท
10 ชุดละ 170 บาท
20 ชุดละ 150 บาท
50 ชุดละ 130 บาท
100 ชุดละ 110 บาท
300 ชุดละ 85 บาท
500 ชุดละ 70 บาท
1000 ชุดละ 60 บาท


Line : @uws6901y (ใส่@ด้วยนะคะ)
โทร : 086-387-8122
Facebook: https://www.facebook.com/skinclubs
Website : http://www.vitaminfat.com
Email : skinclubs@gmail.com
สลายพุง ทลวงไขมัน กำจัดเซลลูไลท์ ลดพุง ต้นแขน ต้นขา หน้าท้องแบนราบช่วยเผาผลาญไขมันส่วนเกิน

เรทราคาส่งจากโรงงานถูกที่สุด
1-100 เม็ด 2฿
500 เม็ด 1.6฿
1000 เม็ด. 1.3฿
3000 เม็ด 0.9฿
5000 เม็ด 0.6฿
10000 เม็ด 0.55฿
มากกว่านี้ถามสอบถามจ้า


Line : @uws6901y (ใส่@ด้วยนะคะ)
โทร : 086-387-8122
Facebook: https://www.facebook.com/skinclubs
Website : http://www.vitaminfat.com
Email : skinclubs@gmail.com

36


โรงงานหรือโกดังหรือคลังสินค้าให้เช่า

พื้นที่ 1,600 ตารางเมตร มีใบอนุญาติประกอบกิจการโรงงาน (ร.ง.4)
ติดถนน 6 เลน ถนนพระยาสุเรนทร์ ห่างจากถนนรามอินทรา 400 เมตร
ห่างจากถนนวงแหวนและแฟชั่นไอส์แลนด์ ประมาณ 2 กิโลเมตร


สนใจติดต่อ เสกสรร 089-441-9988Keyword : โรงงานให้เช่า, โกดังให้เช่า, คลังสินค้าให้เช่า

37
ขายปากกาลบรอยขีดข่วน รถยนต์ มอเตอร์ไซค์ Fix it pro พร้อมส่งทั่วประเทศ

ปากกาสำหรับลบรอยจากการถูกขีดข่วนบนสีรถยนต์หรือมอเตอร์ไซด์ โดยเฉพาะรอยขีดข่วนขนาดเล็กรอยไม่ลึกถึงเนื้อสี เช่น รอยขนแมว รอยสะเก็ดหิน และรอยอื่นๆ หนึ่งแท่งใช้งานได้หลายครั้ง เป็นเคมีในลักษณะการเชื่อมสี ถ้าเป็นรอยลึกๆไม่แนะนำครับ


สนใจคลิกที่นี่ได้เล๊ยยย  ;D ;D https://www.facebook.com/thaifixitpro/คุณสมบัติ ปากกาลบรอยขีดข่วน
- ไม่มีสารเคมีอันตรายใดๆ ที่ทำลายสีรถ
- สามารถใช้ได้กับรถทุกสี
- ทนฝน ทนน้ำ ทนแสงแดด
- หากใช้ไม่หมดปิดฝาเก็บไว้ได้เป็นปี

38
:) :) :) :) :) :) :) :) :)พวกเรา คือ มืออาชีพที่จะช่วยคุณประสบความสำเร็จในเรื่องการออกแบบสื่อมัลติมีเดียของท่าน เราทำงานกันเป็นทีม ทีมงานของเราประกอบด้วยมืออาชีพหลายๆด้าน ไม่ว่าจะเป็นนักออกแบบ โปรแกรมเมอร์ นักการตลาด นักวิเคราะห์ระบบ เราพร้อมทำงานให้คุณ

เราให้บริการออกแบบเว็บไซต์ ด้วยทีมงานมีประสบการณ์ และเทคโนโลยีเว็บไซต์ที่ทันสมัยอัพเดทตามกระแสโลก ทำให้คุณมั่นใจงานออกแบบเว็บไซต์ของเราจะไม่ล้าหลัง พร้อมทั้งได้เทคโยโลยีในการออกแบบเว็บไซต์ที่ทันสมัย ดูแปลกตามีจุดเด่นกว่าเว็บไซต์ทั่วๆไป ส่งผลถึงความน่าเชื่อถือในธุรกิจของคุณ เพราะหน้าตาเว็บไซต์ก็เปรียบเสมือนหน้าร้านบนโลกออนไลน์ของคุณ ยิ่งหน้าร้าน(การออกแบบเว็บไซต์) สวยงามดึงดูดเท่าไหร่ ธุจกิจของคุณก็มีชัยกว่าคู่แข่งเกินครึ่ง


สนใจ รับออกแบบเว็บไซต์ ติดต่อ SiamCreate
Tel : 089 158 0444
Email : SiamCreateDesign@gmail.com
Website : www.siamcreate.com39
:)  :)  :)  :)  :)  :)  :)  :)  :)การซื้อแอพ หรือ การซื้อแอพพลิเคชั่น บนระบบ iOS ผ่านทางไอโฟน ไอแพด ไอแพดมินิ หรือแม้กระทั่ง Apple Watch โดยไม่ใช้บัตรเครดิตถือเป็นเรื่องง่ายและสะดวกสบายที่ใครๆก็สามารถทำได้ ด้วยทางเลือกอย่างบัตรไอทูนกิ๊ฟการ์ด หรือ iTunes Gift Card

การซื้อแอพผ่านไอโฟน หรือซื้อแอพผ่านไอแพด รวมไปถึงการซื้อของในเกมส์ ซื้อเหรียญในเกมส์ ซื้อเพชร ซื้อ in-app purchase โดยไม่ใช้บัตรเครดิต อาจจะฟังดูเป็นเรื่องยากสำหรับผู้ใช้งานเบื้องต้น แต่ในความเป็นจริงแล้วถือว่าเป็นวิธีที่ง่ายกว่าการนำข้อมูลบัตรเครดิตของท่านไปต่อกับ Apple ID เป็นอย่างมาก

ข้อดีของการใช้บัตรไอทูนกิ๊ฟการ์ด คือสามารถควบคุมวงเงินในการใช้จ่ายได้ ท่านจะหมดปัญหาในการปล่อยให้เด็กๆเล่นไอโฟน ไอแพดแล้วกังวลเรื่องการกดซื้อของในแอพต่างๆ ซึ่งอาจทำให้เกิดการรั่วไหลของเงินเพราะผูกบัตรเครดิตไว้กับ Apple ID มารู้อีกทีก็ตอนเห็นยอดแจ้งบัตรเครดิตที่ทำเอาแทบลมจับ

นอกจากนั้น ข้อดีของการใช้บัตรไอทูนกิ๊ฟการ์ดก็คือ ข้อมูลบัตรเครดิตของท่านจะปลอดภัยจากการโจรกรรมทางช้อมูลในอินเตอร์เน็ตซึ่งเกิดขึ้นตลอดเวลา เพื่อความสบายใจแล้วการใช้บัตรไอทูนกิ๊ฟการ์ด (iTunes Gift Card) จึงเป็นทางเลือกที่ดีอย่างยิ่ง

ไอทูนกิ๊ฟการ์ด คือบัตรซื้อแอพไอโฟน บัตรซื้อแอพไอแพด ที่ใช้วิธีการง่ายๆ ไม่ต่างจากการเติมเงินผ่านระบบมือถือ นั่นคือเพียงนำรหัสบัตร 16 หลักมากรอกใส่ใน Apple ID เท่านี้ก็เท่ากับว่าท่านได้เติมเงินไอโฟนโดยไม่ใช้บัตรเครดิต เงินที่อยู่ใน Apple ID บนไอโฟน หรือ ไอแพดของท่านหลังจากการเติมแล้วจะไม่มีอายุการใช้งาน สามารถใช้ได้ตลอดไป

การซื้อแอพโดยไม่ใช้บัตรเครดิต จึงเป็นเรื่องง่าย สะดวก ถูกกฏหมายและที่สำคัญคือปลอดภัยจากการรั่วไหลของเงินและการโจรกรรมข้อมูลบัตรเครดิตทางอินเตอร์เน็ต

ท่านสามารถ ซื้อบัตร itunes gift card ได้ที่ iGcard4u.com ผู้จำหน่ายบัตรไอทูนกิ๊ฟการ์ดที่ได้รับความไว้วางใจมากว่า 5 ปี การันตีด้วยจำนวนลูกค้าทั่วประเทศไทย ด้วยช่องทางการชำระเงินที่หลากหลาย ล่าสุดกับระบบส่งรหัสทันใจภายใน 1 นาที อัตโนมัติตลอด 24 ชั่วโมงผ่านทุกที่ที่มีสัญลักษณ์ เคาท์เตอร์เซอร์วิส ไม่ว่าจะเป็น เซเว่น อีเลเว่น/เทสโก้โลตัส/บิ๊กซี ฯลฯ พร้อมให้คำแนะนำทุกขั้นตอน40
รีวิว Samsung Galaxy S6 edge+ จอโค้งใหญ่เต็มตา ถ่ายภาพเร็วกว่าใครทันทีที่ Samsung Galaxy Note5 เปิดตัวสู่สาธารณชน หลายคนได้ทดลองใช้งานใน Samsung Brand Shop  แล้วมีความคิดว่า ปากกา S Pen ไม่จำเป็นกับชีวิตประจำวัน แต่ชอบกล้องถ่ายภาพของ Galaxy N0te5  ส่วน Galaxy S6 edge ตอบโจทย์ครบทุกอย่างที่ต้องการ แต่หน้าจอเล็กไปหน่อย  จะเป็นไปได้หรือไม่ที่จะมีอีกรุ่น ที่ได้จอโค้งอย่าง Galaxy S6 edge แต่ขยายจอให้ใหญ่ขึ้นเท่า Galaxy Note5 ไม่เอาปากกา S Pen แต่อยากได้กล้องที่ยอดเยี่ยมของ Galaxy Note5

Samsungจึงจัดส่วนผสมที่ลงตัว สมบูรณ์แบบ ไม่มีอะไรขาด ๆ เกิน ๆ ครบทุกอย่างตามที่ต้องการ กลายเป็นรุ่นใหม่ล่าสุด Galaxy S6 edge+ (มีเครื่องหมายบวกต่อท้าย) ซึ่งมีให้เลือกสองสี สีทองและสีเงิน ซึ่งเป็นสีที่ขายดีทั้งคู่ มาพร้อมกับกับความจุ 32GB ที่เพียงพอกับการใช้งาน ในราคาเปิดตัว 29,900 บาท แล้วลดลงมาเหลือ 26,900 บาทตั้งแต่ยังไม่เริ่มจำหน่าย  ซึ่งราคา 26,900 บาทเป็นราคาที่ดูสมเหตุสมผลที่สุดแล้ว ซัมซุงจึงเลือกจำหน่ายที่ราคานี้ทันทีตั้งแต่วันแรก ใกล้เคียงกับ Galaxy Note5 แต่กลุ่มเป้าหมายของทั้งสองรุ่นนี้ แตกต่างกันชัดเจน

ในบทความรีวิวนี้ เป็นการรีวิว Samsung Galaxy S6 edge+ สีทอง เป็นสียอดนิยมของคนไทยในยุคนี้ ที่ให้ความรู้สึกหรูหรามีฐานะ  โดยทดสอบใช้งานจริงเป็นเวลา 6 สัปดาห์เต็ม ไม่ได้ทดสอบกันแค่ผิวเผิน

ขนาดของตัวเครื่อง ใหญ่และหนักกว่า Galaxy S6 edge แต่ก็ยังถือและพกพาได้โดยไม่รู้สึกว่าเทอะทะหรือถือลำบากแต่อย่างไร ใส่ในกระเป๋ากางเกงยีนส์แบบรัดรูป ตัวเครื่องอาจจะโผล่เล็กน้อย เพราะขนาดตัวเครื่องที่ใหญ่ใกล้เคียงกับ Galaxy Note5


สิ่งที่ประทับใจ Samsung Galaxy S6 edge+

- ขอบจอโค้งสองด้าน ดูล้ำสมัย หน้าจอสีสันสดใสตามสไตล์ sAMOLED
- ตัวเครื่องมีความร้อนน้อยมากขณะใช้งานหนัก
- กล้องที่เปิดถ่ายภาพนิ่งหรือวิดีโอนาน ๆ ก็เกิดความร้อนน้อยมาก จึงไม่ตัดการทำงานเพราะความร้อนสูง
- ชาร์จไฟเร็วพอสมควร ทั้งเสียบสายและไร้สาย
- คุณภาพของภาพถ่าย ถือว่ายอดเยี่ยมอยู่ในอันดับ Top 5 Smartphone ของโลก
- บันทึกภาพถ่ายลงเครื่องได้อย่างรวดเร็วมาก สปีดชัตเตอร์ทำงานได้เร็วอย่างที่โฆษณาไว้
- วัสดุและงานประกอบ ทำได้ดี
- ลำโพงเสียงดี เสียงย่านทุ้มและกลาง โดดเด่น ชัดเจนดี
- เปลี่ยน Theme ได้ ไม่มีเบื่อ
- มีครบทุกฟังก์ชั่นของ Smartphone ปี 2015 ที่ควรมีในระดับเรือธง


ข้อสังเกต Samsung Galaxy S6 edge+

- น่าจะจำหน่ายรุ่น Dual SIM อย่างในประเทศเพื่อนบ้าน
- เปลี่ยนแบตเตอรี่เองไม่ได้ ซึ่งเป็นที่รู้กันว่าเสื่อมสภาพเร็วมาก
- ใส่ microSD card ไม่ได้
- เห็นคราบมันจากนิ้วมือได้ง่ายมาก เพราะเป็นกระจกที่ไม่ใช่ผิวขุ่น
- ราคาสูงเกินความจำเป็น ยังไม่คุ้มค่าหากซื้อในระยะแรก
- Galaxy Note5 ถือได้กระชับมือดีกว่า เพราะขอบด้านหลังโค้งรับมือ
- ใช้ไปสักระยะหนึ่ง เครื่องจะหน่วง ปลดล็อกหน้าจอแบบ Swipe ครั้งเดียวอาจไม่ผ่าน

ตัวเลือกอื่นที่น่าสนใจ

- Sony Xperia Z5 Premium
- Samsung Galaxy Note5
- Apple iPhone 6s Plus
- Apple iPhone 6 Plus
- Samsung Galaxy S6 edge
- Huawei P8 Max

41
คุณภาพบ้าน AP พลีโน่ ปิ่นเกล้า-วงแหวนพลีโน่ ปิ่นเกล้า-วงแหวน  ทาวน์โฮมที่มาพร้อมกับสวนสไตล์อังกฤษของ AP Thailand นั่นคือ Plenoปิ่นเกล้า-วงแหวนฯ ตัวโครงการตั้งอยู่บนถนนกาญจนาภิเษกรอบนอกฝั่งตะวันตก ภายในซอยอัจฉริยะพัฒนา (วัดส้มเกลี้ยง) เชิญติดตามรายละเอียดได้ต่อจากนี้ครับ

- ทำเลที่ตั้ง ตัวโครงการ Pleno ปิ่นเกล้า-วงแหวน อยู่บนถนนกาญจนาภิเษกรอบนอกฝั่งตะวันตก ลึกเข้าไปในซอยวัดส้มเกลี้ยง(อัจฉริยะพัฒนา 2) ประมาณ 2.4 เมตร ซึ่งมีหมู่บ้านอยู่ภายในซอยดังกล่าวอยู่หลายโครงการ ใกล้ๆโครงการประมาณ 200 เมตรมีร้านสะดวกซื้อกระจุกรวมกัน 3 แบรนด์ทั้ง มินิบิ๊กซี, โลตัส เอ๊กซ์เพรส และเซเว่นอีเลฟเว่น รอบบริเวณดังกล่าวมีร้านอาหารให้เลือกหลากหลายแต่จะเป็นแค่ระดับท้องถิ่นเท่านั้น

- การเดินทางโดยใช้รถยนต์ ซึ่งน่าจะเป็นช่องทางการสัญจรหลักของคนในหมู่บ้าน การที่ในซอยอัจฉริยะพัฒนานี้มีหมู่บ้านอยู่เยอะ แน่นอนว่าช่วงเวลาเช้าๆคนต้องแย่งกันออกจากซอยแน่ แต่ถ้าศึกษาให้ดีจะเห็นว่ามีทางอื่นให้ออกสู่ถนนกาญจนาภิเษกได้หลายทาง ลดความกังวลในเรื่องของช่วงเวลาดังกล่าวได้ อยู่ใกล้เส้นราชพฤกษ์และทางยกระดับบรมราชชนนีที่ใช้เข้าเมืองได้สะดวก ที่สำคัญในอนาคตจะมีทางด่วนศรีรัช-วงแหวนรอบนอกที่มาจากถนนกำแพงเพชร 2 หรือแถวจตุจักรมาลงที่เส้นกาญจนาภิเษกรอบนอกเลยครับ (รายละเอียดแนวเส้นทางของทางด่วนศรีรัช-วงแหวนรอบนอก

- การเดินทางโดยรถสาธารณะ ภายในซอยมีรถสองแถวบริการ ในอนาคตบริเวณแยกรัตนาธิเบศร์ตัดกับกาญจนาภิเษกจะเป็นที่ตั้งของรถไฟฟ้า สถานีบางใหญ่ ซึ่งเป็นโครงการรถไฟฟ้าสายสีม่วงเตาปูน-คลองบางไผ่ ทำให้การเข้าเมืองสะดวกยิ่งขึ้น แต่ด้วยความที่ตัวโครงการเข้าไปในซอยลึกพอสมควรทำให้ทางเลือกนี้ดูจะไม่ค่อย เหมาะสมสักเท่าไร

- การออกแบบ บ้านออกแบบมาในสไตล์โมเดิร์นผสานกับสวนแบบอังกฤษ สำหรับตัวบ้านโครงการขายเป็นบ้านเปล่า พื้นบ้านชั้นล่างปูด้วยกระเบื้องหินอ่อน ชั้นบนปูด้วยลามิเนต วัสดุภายในห้องน้ำใช้ของ American Standard หน้าบ้านกว้าง 5.5 เมตรทั้งสองแบบ สำหรับแบบ Floristaให้ห้องครัวแบบปิดมีฉากกระจกบานเลื่อนให้

- สิ่งอำนวยความสะดวก ของโครงการ มีสวนสาธารณะอยู่ที่บริเวณด้านหน้าประกอบด้วยสนามสตรีทบาสเก็ตบอล สนามเด็กเล่น ลู่จ๊อกกิ้ง และบาร์โหนสำหรับให้เด็กออกกำลังกาย รอบโครงการตกแต่งด้วยบรรยากาศสวนสไตล์อังกฤษ มีรปภ.และกล้องวงจรปิด 24 ชม.

42


** จองรถ ฮอนด้า ซีวิค Honda Civic ฮอนด้า ซิตี้ Honda City ฮอนด้า แอคคอร์ด Honda Accord ฮอนด้า แจ๊ซ Honda Jazz ฮอนด้า โมบิลิโอ Honda Mobilio ทุกรุ่น แถมเบาะหนัง ชุดแต่ง ฟรีประกัน อุปกรณ์ตกแต่ง ฟรีค่าจด ของแถมอีกมากมาย **

@@แคมเปญดอกเบี้ยต่ำ@@.
- ฟรีประกันชั้น 1 (ซ่อมศูนย์)
- ฟรี พรบ
- Film รับประกัน 7 ปี
- เบาะหนัง รับประกัน
- ชุดแต่งสเกิตรอบคัน
- คิ้วกันสาด 4 ชิ้น
- คิ้วบันได 4 ชิ้น
- ถาดท้ายกระบะ
- เซนเซอร์หลัง 2 จุด
- กรอบป้ายทะเบียน
- และอื่นๆอีกมากมาย
ฟรี **Locktech** จองด่วนนนนน

โปรดีๆแบบนี้รีบจองด่วนคะ ออกรถปีนี้ได้เลย ไม่ต้องเสียภาษีรถเพิ่มนะคะ
$$ออกรถก่อนสิ้นปี ไม่ต้องเสียภาษีรถเพิ่มนะคะ


สนใจรถ ฮอนด้า Honda ทุกรุ่น สอบถามเพิ่มเติม
Tel : 0864068171 K.ปอ
Line ID : nhamfar18
แอดไลน์มาคุยได้ตลอดนะคะ** จองรถ ฮอนด้า ซีอาร์-วี Honda CR-V ทุกรุ่น แถมชุดแต่ง ฟรีประกัน อุปกรณ์ตกแต่ง ฟรีค่าจด ของแถมอีกมากมาย **

@@แคมเปญดอกเบี้ยต่ำ@@.
-ฟรีประกันชั้น 1 (ซ่อมศูนย์)
-ฟรี พรบ
-Film รับประกัน 7 ปี
-บันไดข้างสไตล์ลิช
-ชุดแต่งสเกิตรอบคัน
-คิ้วบันได 4 ชิ้น
-ถาดท้ายกระบะ
-เซนเซอร์หลัง 2 จุด
-กรอบป้ายทะเบียน
-และอื่นๆอีกมากมาย
ฟรี **Locktech** จองด่วนนนนน
- ฟรีอัลติเมทแคร์ เมื่อรับรถ ตุลาคม 58

โปรดีๆแบบนี้รีบจองด่วนคะ ออกรถปีนี้ได้เลย ไม่ต้องเสียภาษีรถเพิ่มนะคะ
$$ออกรถก่อนสิ้นปี ไม่ต้องเสียภาษีรถเพิ่มนะคะ


สนใจรถ ฮอนด้า ซีอาร์-วี Honda CR-V สอบถามเพิ่มเติม
Tel : 0864068171 K.ปอ
Line ID : nhamfar18
แอดไลน์มาคุยได้ตลอดนะคะ

43


เราสามารถช่วยคนหูตึง ได้ยินไม่ชัด โดยสั่งซื้อ เครื่องช่วยฟัง เท่านี้ก็จะดี สำหรับประโยชน์จากเครื่องช่วยฟังที่มีประสิทธิภาพกันบ้างดีกว่า เพราะว่าเป็นจุดที่ทุกคนควรรับทราบก่อนที่จะซื้อไปใช้งานเครื่องช่วยฟังอย่างมีคุณภาพที่ดีที่สุด การหาร้านค้าที่น่าสนใจ ปลอดภัย น่าไว้ใจจึงเป็นสิ่งสำคัญที่สุด

แต่อย่างไรก็ตามการใช้ เครื่องช่วยฟังให้เกิดประโยชน์ที่สูงสุดก็ควรใช้ในปริมาณที่เหมาะสมและถูกต้องด้วย เริ่มจากวิธีการใช้งาน การทำงาน และการแนะนำที่ดีจากผู้ขาย หากท่านต้องการใช้ เรานำเสนอเครื่องช่วยฟังราคาถูกจริงจากร้านของเรา เพื่อให้คุณได้มีของที่มีประสิทธิภาพที่สูงที่สุด คุ้มค่ากับจำนวนเงินที่ท่านเสียไป หากคุณสนใจเครื่องช่วยหูฟังที่มีราคาไม่แพง ประสิทธิภาพดีกว่าทุกแบบที่ท่านเคยใช้มา เชิญทุกคนเข้ามาที่เว็บของเราได้เลย


สนใจ เครื่องช่วยฟัง ติดต่อ แวะเข้าชมสินค้าตัวอื่น และรีวิวจากลูกค้าได้ใน
Website : เครื่องช่วยฟังราคาถูกจริง.com
Tel : 081-391-9992 , 090-419-4199
Line : hearingaid, hearingaids

44


เสื้อยืดเปล่า เสื้อสีล้วน ราคาเริ่มต้นเพียง 35 บาท ผ้าเนื้อดี ผ้าคอนต้อน 32 แท้ 100 % งานเย็บละเอียดเรียบร้อย

เสื้อพร้อมสกรีน, เสื้อราคาถูก, เสื้อด่วน, เสื้อคู่, เสื้อกิจกรรม, เสื้อโฆษณา, เสื้อประชาสัมพันธ์, เสื้อบริษัท, เสื้อองค์กร, เสื้อแก๊ง, เสื้อครอบครัว, เสื้อแฟนคลับ, เสื้อแจก, เสื้อเทศกาลพิมพ์, เสื้อยืด, เสื้อพิมพ์ลาย, สกรีนเสื้อ, สกรีนเสื้อยืด, เสื้อยืด, ขายเสื้อยืด Cotton100%, เสื้อคณะ, เสื้อตัวเปล่า, เสื้อสีล้วน, เสื้อเปล่า, เสื้อสกรีน, เสื้อยืด, เสื้อพร้อมสกรีน, เสื้อกิจกรรม ต้องยกให้เรา เย็บดี คุณภาพเยี่ยม ราคาถูก จากโรงงานโดยตรง ราคาถูกสุดๆ โรงงานมาเอง นำไปขายต่อได้กำไรดีค่ะ หรือนำไปสกรีน เสื้อบริษัท เสื้องานกิจกรรมต่างๆ สินค้ามีพร้อมจัดส่งได้ทั่วประเทศ
สนใจ เสื้อยืด สอบถามรายละเอียดได้จ๊ะ
Tel : 0803039348, 0898997141
Line ID : 0803039348, 0898997141
Facebook : https://www.facebook.com/shirt.th หรือ https://www.facebook.com/a922.com
Website : www.a922.com


อยู่แถว สะพานใหม่ ดอนเมือง เพิ่มสิน วัชพล ราคาส่ง 30 ตัว ขึ้นไป

มี ผ้ายืด สำหรับตัดเย็บเสื้อผ้าจำหน่ายด้วย ร้านผ้า ขายผ้า ซื้อผ้า cotton32 ร้านขายผ้า ขายผ้ายืด ซื้อผ้ายืด ร้านผ้าcotton32

45


ขายปลีกส่งราคาโรงงาน เต็นท์พับได้ เต็นท์ผ้าใบ เต็นท์ปิระมิดทุกขนาด ขอบคุณลูกค้าผู้มีพระคุณทั่วประเทศ ที่ให้ความไว้วางใจ สั่งซื้อเต็นท์พับได้ เต็นท์ผ้าใบ เต็นท์ปิระมิดทุกขนาดจากเรานะคะ

โปรโมชั่นลดถล่มทลาย!!
เต็นท์พับได้ ราคาเริ่มที่ 2mx2m ราคา 1,190 บาท / 3mx3m ราคา 1,690 บาท


สนใจ เต็นท์ผ้าใบ เต็นท์พับได้ สอบถามเพิ่มเติม
Tel : 02-751-7673  Fax : 02-751-7672
ID Line : Maytent
มือถือ : 084-1477-999 , 086-312-6084
Facebook : https://th-th.facebook.com/firsttent

46


ขายปลีกส่งราคาโรงงาน เต็นท์พับได้ เต็นท์ผ้าใบ เต็นท์ปิระมิดทุกขนาด ขอบคุณลูกค้าผู้มีพระคุณทั่วประเทศ ที่ให้ความไว้วางใจ สั่งซื้อเต็นท์พับได้ เต็นท์ผ้าใบ เต็นท์ปิระมิดทุกขนาดจากเรานะคะ

โปรโมชั่นลดถล่มทลาย!!
เต็นท์พับได้ ราคาเริ่มที่ 2mx2m ราคา 1,190 บาท / 3mx3m ราคา 1,690 บาท


สนใจ เต็นท์ผ้าใบ เต็นท์พับได้ สอบถามเพิ่มเติม
Tel : 02-751-7673  Fax : 02-751-7672
ID Line : Maytent
มือถือ : 084-1477-999 , 086-312-6084
Facebook : https://th-th.facebook.com/firsttent

47


เต็นท์พับได้ ราคาถูก ขายปลีกจากโรงงาน แข็งแรงทนทานกว่า เพราะมีประกับกันหัก

โปรโมชั่นลดถล่มทลาย!!
เต็นท์พับได้ ราคาเริ่มที่ 2mx2m ราคา 1,190 บาท / 3mx3m ราคา 1,690 บาท


สนใจ เต็นท์ผ้าใบ เต็นท์พับได้ สอบถามเพิ่มเติม
Tel : 02-751-7673  Fax : 02-751-7672
ID Line : Maytent
มือถือ : 084-1477-999 , 086-312-6084
Facebook : https://th-th.facebook.com/firsttent

48


เต็นท์พับได้ พร้อมผ้าปิดด้านข้าง ราคาถูก จากโรงงานโดยตรง

โปรโมชั่นลดถล่มทลาย!!
เต็นท์พับได้ ราคาเริ่มที่ 2mx2m ราคา 1,190 บาท / 3mx3m ราคา 1,690 บาท


สนใจ เต็นท์ผ้าใบ เต็นท์พับได้ สอบถามเพิ่มเติม
Tel : 02-751-7673  Fax : 02-751-7672
ID Line : Maytent
มือถือ : 084-1477-999 , 086-312-6084
Facebook : https://th-th.facebook.com/firsttent

49


งานสกรีนเต็นท์พับได้ 3x3 ของบริษัทCustomcraft ลายสกรีนคมกริบ คงทนสวยงามตามมาตรฐานของเรา

โปรโมชั่นลดถล่มทลาย!!
เต็นท์พับได้ ราคาเริ่มที่ 2mx2m ราคา 1,190 บาท / 3mx3m ราคา 1,690 บาท


สนใจ เต็นท์ผ้าใบ เต็นท์พับได้ สอบถามเพิ่มเติม
Tel : 02-751-7673  Fax : 02-751-7672
ID Line : Maytent
มือถือ : 084-1477-999 , 086-312-6084
Facebook : https://th-th.facebook.com/firsttent

50


เต็นท์รถมือสอง ที่ต้องการเต็นท์ราคาถูกไว้จอดรถขายติดต่อได้เลย

โปรโมชั่นลดถล่มทลาย!!
เต็นท์โค้ง เหล็กประปากันสนิม ผ้าใบคูนิล่อน 5mx12m 22,900บาท / 4mx8m 17,900บาท


สนใจ เต็นท์ผ้าใบ เต็นท์พับได้ สอบถามเพิ่มเติม
Tel : 02-751-7673  Fax : 02-751-7672
ID Line : Maytent
มือถือ : 084-1477-999 , 086-312-6084
Facebook : https://th-th.facebook.com/firsttent

51


จากปลายปากกา สู่เลย์เอาท์3D จนผลิตออกมาเป็นชิ้นงานจริง เต็นท์ปิระมิด 2mx2.5m 425ตัว ไม่ใช่เรื่องเล่นๆเลยค่ะ ต้องทำกันข้ามวันข้ามคืนทีเดียว

โปรโมชั่นลดถล่มทลาย!!
เต็นท์รุ่นเซฟ ราคาเริ่มที่ 2mx2m 790บาท / 3mx3m 990บาท
เต็นท์พับได้ ราคาเริ่มที่ 2mx2m ราคา 1,190 บาท / 3mx3m ราคา 1,690 บาท
เต็นท์โค้ง เหล็กประปากันสนิม ผ้าใบคูนิล่อน 5mx12m 22,900บาท / 4mx8m 17,900บาท


สนใจ เต็นท์ผ้าใบ เต็นท์พับได้ สอบถามเพิ่มเติม
Tel : 02-751-7673  Fax : 02-751-7672
ID Line : Maytent
มือถือ : 084-1477-999 , 086-312-6084
Facebook : https://th-th.facebook.com/firsttent

52


ขายส่งเต็นท์พับ 1,190 บาท เต็นท์เซฟ790 เต็นท์ปิระมิด ถูกที่สุดในประเทศ

โปรโมชั่นลดถล่มทลาย!!
เต็นท์รุ่นเซฟ ราคาเริ่มที่ 2mx2m 790บาท / 3mx3m 990บาท
เต็นท์พับได้ ราคาเริ่มที่ 2mx2m ราคา 1,190 บาท / 3mx3m ราคา 1,690 บาท
เต็นท์โค้ง เหล็กประปากันสนิม ผ้าใบคูนิล่อน 5mx12m 22,900บาท / 4mx8m 17,900บาท


สนใจ เต็นท์ผ้าใบ เต็นท์พับได้ สอบถามเพิ่มเติม
Tel : 02-751-7673  Fax : 02-751-7672
ID Line : Maytent
มือถือ : 084-1477-999 , 086-312-6084
Facebook : https://th-th.facebook.com/firsttent

53


ขอบคุณลูกค้าผู้มีพระคุณทุกท่านที่ให้เกียรติเข้ามาเยี่ยมชมเต็นท์พับได้ เต็นท์ผ้าใบที่โรงงานเรา ถ.ร่มเกล้า เขตลาดกระบัง กทม. ไม่ซื้อไม่หาไม่ว่ากระไร‬ เข้ามาเยี่ยมชมกันให้ชื่นใจเป็นพอ

โปรโมชั่นลดถล่มทลาย!!
เต็นท์รุ่นเซฟ ราคาเริ่มที่ 2mx2m 790บาท / 3mx3m 990บาท
เต็นท์พับได้ ราคาเริ่มที่ 2mx2m ราคา 1,190 บาท / 3mx3m ราคา 1,690 บาท
เต็นท์โค้ง เหล็กประปากันสนิม ผ้าใบคูนิล่อน 5mx12m 22,900บาท / 4mx8m 17,900บาท


สนใจ เต็นท์ผ้าใบ เต็นท์พับได้ สอบถามเพิ่มเติม
Tel : 02-751-7673  Fax : 02-751-7672
ID Line : Maytent
มือถือ : 084-1477-999 , 086-312-6084
Facebook : https://th-th.facebook.com/firsttent

54


ขอขอบคุณลูกค้าผู้มีพระคุณทุกท่านนะคะ ที่ให้การสนับสนุนมาโดยตลอด ระยะเวลาส่ง1-3 วัน หรือ เข้ามาเยี่ยมชมที่โรงงานได้นะคะ มีสต็อคหลายพันหลังค่ะ

โปรโมชั่นลดถล่มทลาย!!
เต็นท์รุ่นเซฟ ราคาเริ่มที่ 2mx2m 790บาท / 3mx3m 990บาท
เต็นท์พับได้ ราคาเริ่มที่ 2mx2m ราคา 1,190 บาท / 3mx3m ราคา 1,690 บาท
เต็นท์โค้ง เหล็กประปากันสนิม ผ้าใบคูนิล่อน 5mx12m 22,900บาท / 4mx8m 17,900บาท


สนใจ เต็นท์ผ้าใบ เต็นท์พับได้ สอบถามเพิ่มเติม
Tel : 02-751-7673  Fax : 02-751-7672
ID Line : Maytent
มือถือ : 084-1477-999 , 086-312-6084
Facebook : https://th-th.facebook.com/firsttent

55


เต็นท์พับ 3mx6m พร้อมสกรีน ขอบคุณ Dtac นะคะ ที่ให้ความไว้วางใจใช้บริการกับเรา

โปรโมชั่นลดถล่มทลาย!!
เต็นท์รุ่นเซฟ ราคาเริ่มที่ 2mx2m 790บาท / 3mx3m 990บาท
เต็นท์พับได้ ราคาเริ่มที่ 2mx2m ราคา 1,190 บาท / 3mx3m ราคา 1,690 บาท
เต็นท์โค้ง เหล็กประปากันสนิม ผ้าใบคูนิล่อน 5mx12m 22,900บาท / 4mx8m 17,900บาท


สนใจ เต็นท์ผ้าใบ เต็นท์พับได้ สอบถามเพิ่มเติม
Tel : 02-751-7673  Fax : 02-751-7672
ID Line : Maytent
มือถือ : 084-1477-999 , 086-312-6084
Facebook : https://th-th.facebook.com/firsttent

56


The Rayong Florist . . . . ร้านดอกไม้สำหรับคุณ

ร้านดอกไม้ระยอง บริการจัดดอกไม้สด ช่อดอกไม้ ดอกไม้ประดิษฐ์ ช่อดอกไม้ แจกัน กระเช้าดอกไม้/ผลไม้ พวงหรีด รับจัดดอกไม้ในงานพิธีต่างๆ ทั้งใน และนอกสถานที่ บริการส่งดอกไม้ทุกแบบทุกประเภทในจังหวัดระยอง และมีบริการจัดส่งในกรุงเทพด้วยค่ะร้านดอกไม้ระยอง มีบริการให้เช่าอุปกรณ์และ props สำหรับงานแต่งงานในราคาประหยัด ให้เช่าอุปกรณ์งานแต่งงาน ตกแต่งสถานที่ เช่น ซุ้มถ่ายรูป, ฉาก, พร๊อพ, ซุ้มโครงเหล็ก, แสตนดอกไม้ประดิษฐ์และอื่นๆ สนใจติดต่อสอบถามเข้ามาได้เลยค่ะร้านดอกไม้ระยอง The Rayong Florist อยู่ตรง T Garden (ตรงข้ามโฮมโปร ระยอง) อ.เมืองระยอง จ.ระยอง

สนใจ ร้านดอกไม้ระยอง ติดต่อ
Tel : 090-128-2728 , 086-044-0786 K.อ้อ
Line ID : rayongflorist
E-mail : aor1982@hotmail.co.th
Website : www.rayongflorist.com57


เต็นท์ทุกแบบทุกประเภท รับตัวแทนจำหน่ายทั่วประเทศนะครับ

โปรโมชั่นลดถล่มทลาย!!
เต็นท์รุ่นเซฟ ราคาเริ่มที่ 2mx2m 790บาท / 3mx3m 990บาท
เต็นท์พับได้ ราคาเริ่มที่ 2mx2m ราคา 1,190 บาท / 3mx3m ราคา 1,690 บาท


สนใจ เต็นท์ผ้าใบ เต็นท์พับได้ สอบถามเพิ่มเติม
Tel : 02-751-7673  Fax : 02-751-7672
ID Line : Maytent
มือถือ : 084-1477-999 , 086-312-6084
Facebook : https://th-th.facebook.com/firsttent

58


ช็อคซีนีม่า!!ไลน์เต็ม แอด Line ID : 086-3126084 แทนนะคะ

ด้วยการตอบรับอย่างล้นหลามกับโปรโมชั่นลดถล่มราคา ของเต็นท์พับ เต็นท์โค้ง เต็นท์โกดังรุ่นต่างๆ มารู้ตัวอีกที Line ID : maytent เต็มซะแล้ว 5,000คน ไม่สามารถรับแอดเพื่อนเพิ่มได้อีก(แต่ลูกค้าเก่าๆที่แอดเป็นเพื่อนกันแล้วยังคุยได้ปกตินะคะ) โปรดแอดไลน์ใหม่นะคะ Line ID : 086-3126084 หรือติดต่อที่เบอร์ออฟฟิศด้านล่างนะคะ ขอบพระคุณทุกท่านเป็นอย่างสูงมา ณ ที่นี้นะคะ

เต็นท์พับได้ ราคาเริ่มที่ 2mx2m ราคา 1,190 บาท / 3mx3m ราคา 1,690 บาท
เต็นท์โค้ง เหล็กประปากันสนิม ผ้าใบคูนิล่อน 5mx12m ราคา 22,900บาท / 4mx8m ราคา 17,900บาท

สนใจ เต็นท์ผ้าใบ เต็นท์พับได้ สอบถามเพิ่มเติม
Tel : 02-751-7673  Fax : 02-751-7672
ID Line : Maytent
มือถือ : 084-1477-999 , 086-312-6084
Facebook : https://th-th.facebook.com/firsttent

59


โปรโชั่นลดถล่มทลายมาอีกแล้ว!!
เต็นท์รุ่นเซฟ โครงเป็นเหล็ก ข้อเป็นพลาสติก
มี2สี ขาวกับน้ำเงิน (น้ำเงินบวก100บาท)
เป็นแบบประกอบ พับไม่ได้ กันน้ำกันฝน100%
2x2m ราคา 790บาท
3x3m ราคา 990บาท

สนใจ เต็นท์ผ้าใบ เต็นท์พับได้ สอบถามเพิ่มเติม
Tel : 02-751-7673  Fax : 02-751-7672
ID Line : Maytent
มือถือ : 084-1477-999 , 086-312-6084
Facebook : https://th-th.facebook.com/firsttent

60


โปรโชั่นลดถล่มทลายมาอีกแล้ว!!
เต็นท์โค้ง เหล็กประปากันสนิม ผ้าใบคูนิล่อน
5m x 12m ราคา 22,900บาท
4m x 8m ราคา 17,900บาท

สนใจ เต็นท์ผ้าใบ เต็นท์พับได้ สอบถามเพิ่มเติม
Tel : 02-751-7673  Fax : 02-751-7672
ID Line : Maytent
มือถือ : 084-1477-999 , 086-312-6084
Facebook : https://th-th.facebook.com/firsttent

หน้า: 1 2 »