แสดงกระทู้

This section allows you to view all posts made by this member. Note that you can only see posts made in areas you currently have access to.


Topics - guupost

หน้า: 1 2 »
1
การทำงานของพัดลมไอเย็น (Evaporative Air Cooling) โดยเครื่องพัดลมไอเย็นจะทำการดูดอากาศร้อนเข้ามาในเครื่อง เมื่ออากาศไหลผ่าน แผงทำความเย็น (Cooling Pad) ที่ถูกหล่อเลี้ยงด้วยน้ำ น้ำที่เกาะอยู่ตรง แผงทำความเย็น (Cooling Pad) จะทำการดูดซับความร้อนจากอากาศ เพื่อไปใช้ในการเปลี่ยนสถานะจากน้ำกลายเป็นไอ เรียกว่า การระเหย (Evaporation) การระเหยของน้ำจะนำพาความร้อนขึ้นสูงอากาศ เพื่อให้น้ำยังคงเย็นตลอดเวลา ซึ่งเป็นทฤษฎีทางธรรมชาติ จึงส่งผลให้อากาศมีอุณหภูมิลดลง ลมที่เป่าออกมาจึงมีความเย็นโดยปราศจากการพ่นละอองน้ำ ทำให้อุณหภูมิลดลงโดยเฉลี่ย 5-9 องศาเซลเซียส รวมทั้งทำให้บุคคลในบริเวณดังกล่าวรู้สึกเย็นสบาย และสดชื่นขึ้น ระบบของเรา จึงแตกต่างกับระบบพัดลมพ่นละอองน้ำอย่างสิ้นเชิง ไม่ทำให้สินค้าเปียกชื้น ไม่ทำให้ลูกค้าตัวเปียก หัวเปียก

โรงงานผลิตพัดลมไอเย็น (Evaporative Air Cooling) ได้รับการจดสิทธิบัตรผลิตภัณฑ์ สินค้าล้วนออกแบบที่ดีเยี่ยม ผลิตด้วยเทคโนโลยขั้นสูง อีกทั้งขั้นตอนการควมคุมการผลิตที่ได้มาตรฐาน ได้รับเครื่องหมาย มอก. ทำให้สินค้าของเรามีคุณภาพและมีความทนทานสูง

นอกเหนือไปจากความใส่ใจในคุณภาพ เรายังยึดมั่นในบริการที่ดีเลิศ เราจึงกล้ารับประกันยาวนาน 1 ปีเต็ม ทำให้ลูกค้าต่างมั่นใจในสินค้าพัดลมไอเย็น (Evaporative Air Cooling)

เลือกเครื่องปรับลมเย็น (Evaporative Air Cooling) ต้องเลือกที่ กำลังลมแรง, แผงทำความเย็น (Cooling Pad) คือแผ่นอีแว๊บไม่ใช่ลังกระดาษ ไม่ใช่ผ้าสำลี, มีระบบตัดเมื่อน้ำหมด, รับประกัน 1 ปี

พัดลมไอเย็น (Evaporative Air Cooling) รุ่น TWAC-H1 พัดลมไอเย็นรุ่นกลาง เน้นลมแรง เสียงเงียบ มีระบบปล่อยประจุลบฆ่าเชื้อโรค และฝุ่น สามารถบรรจุน้ำได้มากถึง 18 ลิตร เหมาะกับ หอพัก ห้องนั่งเล่น หรือห้องทำงาน

- เป็นได้ทั้งพัดลมไอเย็น และพัดลมธรรมดา
- ถังบรรจุน้ำขนาด 18 ลิตร ใส่น้ำได้สูงสุด 20 ลิตร ถังใหญ่ที่สุดในตลาด!
- แผ่นอีแว็บที่แลกเปลี่ยนความร้อน หนาแน่น 5 มิลลิเมตร
- การกระจายลม 4 ทิศทางอัตโนมัติ ขึ้น ลง ซ้าย ขวา
- มีล้อเลื่อน เคลื่อนย้ายได้ง่ายมาก
- โครงสร้างออกแบบมาให้หนา และไม่สูงมากจึงยากต่อการล้ม
- หน้าปัดแบบกดสัมผัส พร้อมรีโมทตอนโทรล
- ไฟฟ้า 220V-50Hz
- กำลังไฟฟ้า 130 Watt
- มีระบบตัดปั้มน้ำเมื่อน้ำในถังหมด
- น้ำหนักเครื่องเปล่าเพียง 9.00 กก.
- ขนาด 81 x 39 x 35 ซม.
- พื้นที่ใช้งาน 15 ตารางเมตร
- ปริมาตรลม 700 CBM/HR
- สีขาวสวยเข้ากับทุกตำแหน่งในบ้าน
- บอดี้พลาสติกเนื้อเหนียวไม่แตกง่าย ไม่กรอบ ไม่เหลือง
- สินค้ามีสัญลักษณ์ มอก. ผ่านการรับรองความปลอดภัยมั่นใจ
- เสียเปลี่ยนเครื่องใหม่ใน 7 วัน
- รับประกัน 1 ปี
- จัดส่งฟรีถึงบ้าน ผ่านขนส่งเอกชน หรือตามที่ลูกค้าต้องการ

สนใจดูรายะเอียดเพิ่มเติมที่เว็บไซต์ข้างล่าง หรือติดต่อตัวแทนจำหน่ายไลฟ์เวลล์ใกล้บ้านท่าน
สอบถามเพิ่มเติมได้ที่
 TEL : 094-495-3168
Line ID  @thailifewell
{เว็บไซต์|เว็บ|Website
http://www.lemontruevalue.com
http://www.thailifewell.com
http://www.thaiaircooler.com

2


ชีวิตของคนเราในปัจจุบันนี้ได้นำไฟฟ้าเข้ามาเป็นส่วนหนึ่งของการใช้ชีวิต ซึ่งต้องยินยอมเป็นอย่างมากเลยว่าเครื่องใช้ไฟฟ้าได้สิ่งที่ได้ส่วนหนึ่งของการชีวิตของมนุษย์เรา ตั้งแต่ลุกจากเตียงขึ้นมาทำกิจวัตรทำอยู่เสมอวัน หรือแม้แต่ตอนที่กำลังนอนอยู่ ก็ล้วนอาศัยพึ่งพาเครื่องใช้ไฟฟ้าในการอำนวยความราบรื่นสบายในการใช้ชีวิตอยู่เสมอนั่นเอง

ซึ่งเครื่องใช้หมวดหมู่นี้นั้นก็มีอยู่อย่างมากมาย  ทั้งหมวดหมู่ที่ให้แสงสว่าง ทำให้ผู้คนสามารถใช้ชีวิตและทำกิจกรรมต่างๆได้อย่างเนิ่นนานยิ่งขึ้น ไม่ว่าจะเป็นการทำการที่อยู่อาศัยของเด็กๆในช่วงหัวค่ำ การทำการทำงานบ้านในช่วงกลางคืนของทั้งหมดทั้งมวลแม่เรือนที่ในระยะเวลากลางวันต้องปฏิบัติงานอื่นๆ เป็นต้นการเลือกสรรเป็นอย่างดีใช้เครื่องมือแสงสว่างก็ควรพินิจพิจารณาที่ดินในการใช้งาน หากเป็นพื้นที่ที่ต้องใช้งานประจำอย่างเช่นการอ่านหนังสือ หรือเล่นcomputerก็ควรเป็นแสงสีขาวและมีความสว่างที่มากเพียงพอ หรือแม้แต่การเช็ดล้างที่อยู่อาศัยก็สามารถใช้เครื่องกำจัดฝุ่นที่มีฟังก์ชั่นหรือเทคนิคใช้งานที่หลายหลากมาเป็นตัวช่วยเหลือให้งานเสร็จเรียบร้อยเร็วยิ่งขึ้นได้อีกด้วย

หรือหากเป็นวันที่มีอากาศร้อน เครื่องใช้ไฟฟ้าก็ยังถูกเอามาใช้เพื่อช่วยเหลือบรรเทาสภาพภูมิอากาศได้เป็นอย่างดี ทั้งพัดลมวางพื้นแบบทั่วๆไป หรือเครื่องทำลมไอเย็นที่สามารถเพิ่มระดับความเย็นได้ดียิ่งขึ้นนั่นเอง การประกอบอาหารในทุกวันนี้ก็ราบรื่นรวดเร็วและง่ายยิ่งขึ้นด้วยเครื่องใช้สอยกลุ่มนี้ ไม่ว่าจะเป็นเตาเตาอุ่นอาหารไมโครเวฟที่มีระบบการปรุงอาหารที่หลากหลายมากยิ่งขึ้น เครื่องทำพายหรือเค้กที่ง่ายและสะดวกฉับไวเพิ่มขึ้น หรือเครื่องชงกาแฟที่ช่วยให้กาแฟร้อนๆหอมกรุ่นสามารถทำได้ที่เรือนไม่ต้องออกไปที่ร้านอีกด้วย

จึงจะเห็นได้ว่าอุปกรณ์ไฟฟ้าได้สิ่งที่ได้ผู้เกื้อกูลสำคัญในการใช้ชีวิตของมนุษย์เราเป็นอย่างมากมาย และหากต้องการเลือกหาอย่างคุ้มควรพิจารณาจากประโยชน์เทคนิคใช้งานที่จะได้รับในการซื้อบางคราวฟังก์ชั่นที่มากเกินความต้องการจนไม่ได้เอามาใช้งานก็อาจส่งผลให้เราต้องซื้อสิ่งที่ผลิตขึ้นมาจำหน่ายที่มูลค่าสูงเกินความต้องการก็เป็นได้นั่นเอง

https://www.homepro.co.th/category/11051

3

กล้องฟูจิ X-A3 ได้รับความนิยมเป็นอย่างสูง ในหมู่สาวๆ เน็ตไอดอล หรือแม้กระทั่งทุกๆคน ที่ชอบ mirrorless จนทำให้ติด ทอป3 ของ Mirrorless ในปี 2017 อีกด้วย! ขอย้ำเลยว่า ตอนนี้ราคาจัดจำหน่ายปรับลดลงมา เหลือไม่ถึง 20,000 แล้ว สำหรับบางแห่ง เวลาจัดโปรโมชั่นที ก็ลดลงไปถึง 18,000 บาท กันเลยทีเดียว พลาดไม่ได้จริงๆ

เมื่อนำ Fujifilm X-A3 เทียบ Fuji X-A2 โดยที่ตัวกล้อง กล้องฟูจิ X-A3 นั้นมาพร้อมกับเลนส์ Kits ในชื่อรุ่น Fujinon XC 16-50 F/3.5-5.6 OIS II ในราคา $599 หรือราว 21,000 บาท เริ่มจำหน่ายตุลาคมนี้ ในครั้งนี้เราจะมาเปรียบกันแบบ ชัดๆ ว่า คุ้ม หรือไม่คุ้ม!

Fuji X-A3 เปิดตัว มาเทียบกันกับ Fuji X-A2

จากที่เห็นหลักๆเลย ตอนที่ Fuji X-A2 เปิดตัวออกมาเรื่องของความคมชัดได้มาแค่ 16 ล้านพิกเซล

ซึ่งพอมาเป็น กล้องฟูจิ X-A3 ได้เพิ่มมาเป็น 24 ล้านพิกเซล ซึ่งอยู่ในระดับที่ดีเลยทีเดียว แถมยังได้ ISO เพิ่มขึ้นมา แถมยัง touch screen ได้อีกด้วย

นี่แค่คร่าวๆนะครับ บอกได้เลยว่า ดีขึ้นทุกฟังค์ฃั่น แถมราคาเปิดตัว ที่พอๆกับตอนที่ Fuji X-A2 อีกด้วย คุ้มค่าสุด ๆ เลย

อ่านรีวิวอื่น ๆ ได้ที่
https://shopsmartly.co/headlines/update-fuji-x-a3/

4

ขึ้นชื่อว่าเป็นผู้ที่ชอบจับจ่ายผลิตภัณฑ์แน่แท้ว่าสิ่งที่ทุกคนต้องการได้แก่การตามหาการลดแลกแจกแถมที่จะเป็นเหตุให้การจับจ่ายผลิตภัณฑ์ของคุณเป็นเรื่องง่ายดายมากกว่าเดิม ควบคู่นั้นก็ส่งผลให้เงินที่ซื้อผลิตภัณฑ์ประหยัดกว่าเดิมอีกด้วย ถ้าหากคุณเป็นอีกคนหนึ่งที่กำลังสงสัยว่าโปรโมชั่น mshoppingมีคุณค่าเช่นใดบ้าง การทำความเข้าใจข้อมูลจะทำให้ท่านได้แนวคิดดี ๆ ในการจับจ่ายสินค้าอย่างแน่นอน

1.ประหยัดค่าใช้จ่ายได้มากเพิ่มขึ้น

เนื่องจากว่าปัจจุบันการจับชำระผลิตภัณฑ์จะต้องคุ้มเพื่อผู้ซื้อมากดังนั้นการเลือกซื้อหาสินค้าไม่ว่าจะเป็นเครื่องสำอางหรือสิ่งของในชีวิตบ่อยๆวันตามการลดแลกแจกแถมนั้นนับเป็นทางเลือกเพื่อการประหยัดค่าใช้จ่ายในยุคที่เศรษฐกิจกำลังฟื้นฟูถ้าหากว่าท่านเป็นคนที่อยากประหยัดค่าใช้จ่ายอยู่ การเลือกสรรผลิตภัณฑ์ตามที่มีโปรโมชั่น mshoppingจะเป็นเหตุให้คุณไม่ต้องชำระในมูลค่าที่แพงอีกต่อไป

2.สามารถนำผลิตภัณฑ์ที่เป็นของแถมไปให้กับคนที่ท่านรัก

ส่วนใหญ่แล้วผลิตภัณฑ์ที่มีการลดแลกแจกแถมจะมีการซื้อหาหนึ่งแถมหนึ่ง ที่ซึ่ง สินค้าที่แถมก็นับว่ามีประโยชน์อย่างสูงดังนี้ก็เพราะว่าผลิตภัณฑ์ที่มีการแถมล้วนแล้วแต่เป็นผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพที่สำคัญยังเหมาะสำหรับการมอบให้เป็นของฝากกับคนที่ท่านรักอีกด้วย การเลือกสินค้าที่ดีและมีคุณลักษณะให้กับคนที่คุณรักถือเป็นเครื่องหมายที่แสดงว่าคุณเอาใจจดจ่อในสัมพันธภาพมากแค่ไหนพร้อมกันนั้นก็ยังทำให้คุณเป็นคนที่น่าตรึงใจมากเพิ่มขึ้น

3.เลือกผลิตภัณฑ์เพื่อเป็นของขวัญได้ไม่ยากขึ้น

ในช่วงเทศกาลต่าง ๆ ในว่าจะเป็นช่วงวันเกิดและปีใหม่ของคนที่คุณรักนั้น การเลือกสรรสินค้าเพื่อเป็นของฝากนับเป็นสิ่งที่เลือกได้ยาก เพราะฉะนั้นแล้วหากว่าท่านอยากให้การซื้อหาสินค้าเพื่อเป็นของขวัญเป็นการตัดสินใจที่ง่ายมากและชำนาญการเลือกสรรของขวัญที่กำลังจัดการลดแลกแจกแถมอยู่นั้นเป็นสิ่งที่จะเป็นเหตุให้คุณคิดได้แบบง่ายว่าสิ่งที่จะเป็นของฝากคืออะไร

4.สมควรกับคนที่รักการซื้อสินค้า

คนที่ซื้อสินค้าบ่อย ๆ นั้น อาจพบกับปัญหาที่ว่าซื้อหาสินค้าจนเงินหมดก่อนเงินเดือนออก เพราะฉะนั้นแล้วการที่จะเลือกสรรสินค้าที่มีโปรโมชั่น mshoppingอยู่นั้นจะทำให้คุณสามารถจับจ่ายได้แบบไม่ต้องคิดอะไรมากเลยทีเดียว การเลือกซื้อหาผลิตภัณฑ์ที่ดีจะยิ่งทำให้เกิดความประทับใจในตัวผลิตภัณฑ์นั้น ๆ และส่งผลให้เกิดความภาคภูมิใจที่ซื้อผลิตภัณฑ์ได้ในราคาที่ถูก

เพื่อคนที่อยากประหยัดเงินพร้อมทั้งได้สินค้าคุณภาพดีมูลค่าถูก การคำนึงจับจ่ายผลิตภัณฑ์ตามโปรโมชั่น mshoppingรหัสเว้นแต่ว่าจะเป็นเหตุให้คุณได้สินค้าที่ตรงตามจุดประสงค์แล้ว ยังเป็นเหตุให้เกิดความสนุกสนานยามซื้อหาผลิตภัณฑ์และส่งผลให้เกิดความหย่อนใจได้อีกด้วย อย่าลืมพิจารณาผลิตภัณฑ์โปรโมชั่นเพื่อความสบายของคุณเอง

https://www.mshoppingthailand.com/promotions

5

ถ้าใครที่ยังไม่เคยซื้อสินค้าผ่านช่องทางOnineต้องบอกเลยว่าเชยแล้วนะคะ คราวนี้ใคร ๆ ก็ซื้อของออนไลน์กันทั้งนั้น เพราะจุดแข็งของการซื้อหาของOnineนั้นมีเยอะแยะ  เราไปดูกันใหม่ดีกว่าค่ะว่าช้อปOnineมีจุดแข็งเช่นใดบ้าง

-มีผลิตภัณฑ์ให้เลือกมากมาย บางท่านไม่แน่ใจว่าผลิตภัณฑ์ที่เราจะซื้อมีขายทางออนไลน์ด้วยหรือไม่ ลองคลิกเข้าไปเช็คดูค่ะ แล้วท่านจะไม่น่าเชื่อเลยว่ามีสินค้าแทบทุกอย่างจริง ๆ

-ส่งตรงถึงที่อยู่อาศัย นี่เป็นจุดแข็งอย่างมากมายของการซื้อหาของOnine ช่วยให้ประหยัดระยะเวลาช้อปปิ้งและประหยัดค่าน้ำมันรถ ค่าเดินทางไปได้มาก นั่งช้อปอยู่กับบ้าน เลือกสรร ชำระและก็รอ ไม่กี่วันของก็ส่งถึงมือเรา

-ได้เปรียบเทียบราคา ร้านขายของออนไลน์ปัจจุบันนี้มีเยอะมาก ผลิตภัณฑ์เดียวกันเราสามารถเลือกสรรได้จากหลายร้าน โดยเลือกซื้อจากร้านที่มีมูลค่าถูกที่สุด เราคลิกเพื่อเข้าไปดูข้อมูลผลิตภัณฑ์และเปรียบเทียบมูลค่าจากหลายร้านก่อนตัดสินใจซื้อได้

-โปรโมชั่นส่วนลด เนื่องจากร้านค้าOnineปัจจุบันนี้มีหลายร้าน จึง จำต้องจัดการลดแลกแจกแถม ลด แลก แจก แถม เพื่อดึงให้ลูกค้ามาซื้อสินค้ากับร้านของตนเอง เช่น  ส่วนลดmshopping ที่เราจะมาพูดถึงกันทูเดย์

การเช็คส่วนลดmshopping  ต้องบอกว่าไม่ยากเลยค่ะ เพียงเข้าไปหน้าwebsiteของ mshopping เลือกเมนูที่ชื่อว่า **โปรโมชั่น** หน้าจอก็จะปรากฏผลของผลิตภัณฑ์ที่มีการจัดการลดแลกแจกแถมทั้งมวล มีทั้งสินค้าที่ซื้อ 1 แถม 1 และสินค้าที่ลดมูลค่า อาทิเช่น  เมคอัพ เบส Merrez Ca Lovely Shimmer  Makeup Base Natural 890 - เหลือเพียง 380

หน้าการลดแลกแจกแถมที่มีส่วนลด mshopping นี้ ลูกค้าสามารถเลือกให้จัดเรียงผลิตภัณฑ์ตาม Bestseller, New Arrival, ชื่อสินค้า, ช่วงสนนราคาหรือว่าสัดส่วนของสินค้าได้ด้วย เพื่อให้การค้นของเรานั้นง่ายและตรงตามความประสงค์มากขึ้น

นอกเหนือจากส่วนลด mshopping ที่ลดโดยตรงที่หน้าwebsiteแล้ว ส่วนลด mshopping อีกรูปแบบหนึ่งเป็นคูปองและโค้ด โปรโมชั่นที่จะมีเรียบเรียงไว้ในหน้าwebsiteที่เป็นแหล่งเรียบเรียงคูปองรหัสส่วนลดของร้านขายของออนไลน์ต่าง ๆ ไว้ ลูกค้าสามารถไปคลิกรับรหัสส่วนลดเพื่อนำมากรอกหน้าข่าวสารในตอนที่สั่งซื้อเพื่อได้รับส่วนลดตามเงื่อนไขได้

โค้ดและคูปองโปรโมชั่นนี้จะมีข้อปฎิบัติไว้ว่าลดกี่เปอร์เซ็นต์ มีข้อปฎิบัติขั้นต่ำในการซื้อต่อครั้งและวันถึงกำหนดของคูปอง อาทิเช่น  ใช้ลด 20% หมดเวลา 31 ธันวาคม 2559 โค้ดและคูปองบางอันมีเงื่อนไขในการชำระเงินว่าจะต้องเป็นบัตรเครดิตของแบงก์ที่ร่วมโปรแกรมด้วย จึงจะใช้เป็นโปรโมชั่นได้ นอกจากนั้นรหัสและคูปองโปรโมชั่นจะใช้ลดได้เฉพาะสินค้าที่ไม่ได้จัดการลดแลกแจกแถมอยู่แล้วด้วยเท่านั้น

การใช้โค้ดและคูปองโปรโมชั่นนั้นก็เพียงแค่คลิกที่รับโค้ดคูปอง หรือว่า รับข้อเสนอแนะนี้ จอก็จะปรากฏโค้ดให้เราคัดลอกเพื่อนำไปวางในช่องของรหัสโปรโมชั่นที่หน้าสั่งซื้อสินค้า เมื่อถึงวิธีการบวกลบคูณหารเงินที่จะต้องจ่าย เครื่องก็จะบวกลบคูณหารมูลค่าของเงินที่ต้องชำระหลังหักส่วนลดให้เข้าที่ ง่ายเลยใช่ไหมคะ

อย่าลืมเช็คส่วนลดmshopping  กันก่อนที่จะจะเข้าไปช้อปจะได้ซื้อผลิตภัณฑ์มูลค่าประหยัดกันค่ะ

https://www.mshoppingthailand.com/promotions

6
เปิดรับสมัครมิสแกรนด์สระบุรี เพื่อหาสาวงามที่จะมาเป็นตัวแทนจังหวัดสระบุรี ก้าวขึ้นสู่เวที Miss Grand Thailand 2017 (มิสแกรนด์ไทยแลนด์2017) เวทีการประกวดนางงามระดับประเทศ ซึ่งผู้ชนะเลิศจะเป็นผู้แทนประเทศไทย เข้าประกวดมิสแกรนด์อินเตอร์เนชันแนล 2017 ต่อไป
เริ่มเปิดรับสมัคร วันที่1 -28 กุมภาพันธ์ 2560(ปิดรับสมัคร)
แถลงข่าวมิสแกรนด์สระบุรีวันที่ 10 มีนาคม 2560
(ขอเชิญสาวงามทั้งหมดที่ส่งใบสมัครเข้าร่วมแถลงข่าว)
และช่วงบ่ายคัดเลือกสาวงามมิสแกรนด์ สระบุรี 2017รอบคัดเลือกในวันเดียวกัน

สาวงามผู้เข้าประกวด มิสแกรนด์ สระบุรี 2017 ร่วมทำกิจกรรมวันที่ 18 มีนาคม 2560

การประกวดสาวงามมิสแกรนด์ สระบุรี 2017รอบตัดสิน วันที่ 19 มีนาคม 2560
ดาวน์โหลดใบสมัครได้ที่ https://docs.google.com/document/d/1yUQv3Pqippn0jY4gNpnAn25Nqgwq7bYFKYokU0zsVek/edit

แล้วส่งใบสมัครมาที่อีเมล  missgrand.saraburi@gmail.com
ดูเพิ่มเติมได้ที่  https://www.facebook.com/missgrandsaraburi


7
โครงการอบรมความรู้สู่วิชาชีพครู (สังกัด สพฐ.)  ครั้งที่ 1 ประจำปี พ.ศ. 2560 (รอบทั่วไป)
"จัดหนัก จัดเต็ม ติวเน้น เข้มข้น ในทุกส่วนของเนื้อหาและแนวข้อสอบ
พร้อมอัพเดทข้อมูลตามหลักสูตรใหม่"
เนื้อหา ขอบเขต การอบรมตลอด 2 วันเต็ม
ภาค ก. ความรอบรู้ ความสามารถทั่วไป และความรู้ความเข้าใจเกี่ยวกับความประพฤติและการปฎิบัติของวิชาชีพครู (คะแนนเต็ม 150 คะแนน)
1. ความรอบรู้   ในเรื่องต่อไปนี้ (คะแนนเต็ม 50 คะแนน)
1.1 สังคม เศรษฐกิจ การเมือง และเหตุการณ์ปัจจุบัน
1.2 นโยบายของรัฐบาลที่เกี่ยวข้องกับการศึกษา
1.3 วัฒนธรรมไทย และขนบธรรมเนียบประเพณีไทย
1.4 กฎหมายที่เกี่ยวข้องกับการปฎิบัติราชการ
        1.4.1 พระราชบัญญัติการศึกษาแห่งชาติ พ.ศ. 2542 และที่แก้ไขเพิ่มเติม
        1.4.2 พระราชบัญญัติระเบียบบริหารราชการกระทรวงศึกษาธิการ พ.ศ. 2546 และที่แก้ไขเพิ่มเติม
        1.4.3 พระราชบัญญัติสภาครูและบุคลากรทางการศึกษา พ.ศ. 2546 และที่แก้ไขเพิ่มเติม
        1.4.4 พระราชบัญญัติระเบียบข้าราชการครูและบุคลากรทางการศึกษา พ.ศ. 2547 และที่แก้ไขเพิ่มเติม
        1.4.5 พระราชบัญญัติคุ้มครองเด็ก พ.ศ. 2546
        1.4.6 พระราชบัญญัติการจัดการศึกษาสำหรับคนพิการ พ.ศ. 2551
        1.4.7 กฎหมาย กฎ ระเบียบ หลักเกณฑ์และวิธีการที่เกี่ยวข้องโดยตรงกับส่วนราชการนั้นกำหนด
2. ความสามารถทั่วไป (คะแนนเต็ม 50 คะแนน)
        2.1 ความสามารถด้านตัวเลข ความสามารถในการคิดเลข สรุปเหตุผลเกี่ยวกับตัวเลขและข้อมูลต่างๆ
        2.2 ความสามารถด้านภาษาไทย ความเข้าใจภาษา การอ่านจับใจความ การสรุปความ การตีความ การขยายความ การเรียงข้อความ การสะกดคำ การแต่งประโยค และคำศัพท์
        2.3 ความสามารถด้านเหตุผล ความสามารถในการคิดสรุปหาเหตุผลและอุปมาอุปไมย
3. ความรู้ความเข้าใจเกี่ยวกับความประพฤติและการปฎิบัติของวิชาชีพครู (คะแนนเต็ม 50 คะแนน)
        3.1 วินัยและการรักษาวินัย
        3.2 คุณธรรม จริยธรรม และค่านิยม
        3.3 มาตรฐานวิชาชีพ
        3.4 จรรยาบรรณวิชาชีพ
        3.5 สมรรถนะวิชาชีพ
    พร้อมอัพเดทหลักสูตรใหม่
 
ภาค ข. ความรู้ความสามารถที่ใช้เฉพาะตำแหน่ง (คะแนนเต็ม 150 คะแนน)
1. ความรู้ความสามารถเกี่ยวกับวิชาการศึกษา (คะแนนเต็ม 75 คะแนน)
        1.1 หลักสูตรและการพัฒนาหลักสูตร
        1.2 หลักการสอน และการจัดการเรียนรู้
        1.3 จิตวิทยาการศึกษาและการแนะแนว
        1.4 การพัฒนาผู้เรียน
        1.5 การบริหารจัดการชั้นเรียน
        1.6 การวิจัยทางการศึกษา
        1.7 สื่อ นวัตกรรมและเทคโนโลยีทางการศึกษา
        1.8 การวัดและประเมินผลการศึกษา

กำหนดการอบรมความรู้สู่วิชาชีพครูมีดังนี้
วันที่ 04 - 05 มี.ค. 2560   โรงแรมเชียงใหม่ภูคำ จ.เชียงใหม่ สำรองที่นั่งคลิกที่นี่
วันที่ 11 - 12 มี.ค. 2560   โรงแรมแกรนด์ปาร์ค   จ.นครศรีธรรมราช สำรองที่นั่งคลิกที่นี่
วันที่ 25 - 26 มี.ค. 2560   โรงแรมประตูน้ำขอนแก่น จ.ขอนแก่น สำรองที่นั่งคลิกที่นี่
วันที่ 08 - 09 เม.ย. 2560 โรงแรมโคราชโฮเต็ล จ. นครราชสีมา สำรองที่นั่งคลิกที่นี่
วันที่ 22 - 25 เม.ย. 2560 สถาบันติวเนติออนไลน์  จ. กรุงเทพ ฯ สำรองที่นั่งคลิกที่นี่

ค่าสมัครติวสอบครูผู้ช่วย    
กรณีสมัคร  1       ท่าน            1,800 บาท (ชำระหน้างานหรือชำระล่วงหน้าเพื่อยืนยันที่นั่งก็ได้)
กรณีสมัคร  5       ท่าน             7,500 บาท (โปรดชำระเงินก่อน เพื่อยืนยันที่นั่ง)
กรณีสมัคร  10     ท่าน           10,000 บาท (โปรดชำระเงินก่อน เพื่อยืนยันที่นั่ง)

- ฟรีอาหารกลางวัน , อาหารว่าง เช้า-บ่าย ตลอดการอบรม 2 วัน
- ฟรีเอกสารประกอบการอบรม
- รับส่วนลดพิเศษ 30 % หากท่านสนใจสมัครติวคอร์สยาว 4 วันที่จะจัดที่ กทม.
สำรองที่นั่งคลิกที่นี่


สอบถามเพิ่มเติมโทร. 085-5529560 , 02-319-7293  (กรุงเทพฯ ซ.รามคำแหง 43/1)
                         
ติดตามข่าวสาร ราคาโปรโมชั่น และรายละเอียดคอร์สติวอื่นได้ที่ Line ID : @tuinationline


https://www.youtube.com/watch?v=COpsdSA1AnM

https://www.youtube.com/watch?v=ZOa0BJRFt4Q

ติวสอบครูผู้ช่วย | ติวครู | สอบครูผู้ช่วย | ข้าราชการครู | สอบบรรจุครูผู้ช่วย

8
ผงปรุงรส เป็นผงปรุงรสสำเร็จรูป ใช้สำหรับการโรยหรือเคลือบลงบนผลิตภัณฑ์ที่ปรุงสุกแล้วได้มากมายหลากหลายชนิด อย่างเช่น ไก่ทอด เฟรนฟราย มันเกลียว เป็นต้น เพื่อเพิ่มความหลากหลายของรสชาติให้กับผลิตภัณฑ์
ผงปรุงรสราคาถูก รสชาติดี มีให้เลือก 11 รส และผงซุปอีก 4 รส
สินค้าพร้อมจัดส่งทั่วประเทศ
เข้าชมเว็บไซต์ได้ที่
Facebook  :  https://www.facebook.com/seasonningbypang
INBOX  :  https://goo.gl/SQI4Sv
line  :  k.anok
โทรศัพท์  :  085-59865889
MLM Eazy โปรแกรม MLM ง่าย ใช้ได้ทุกแผนการตลาด,ขายโปรแกรม MLMeazy รองรับทุกแผน

รับเขียนโปรแกรม จบใน 2 อาทิตย์ สำหรับธุรกิจขายตรงทุกรูปแบบ โปรแกรมสามารถคำนวณคอมมิสชั่นแบบ Realtime 100% เมื่ออนุมัติบิล สามารถตรวจสอบคอมมิสชั่นได้ทันที่ ไม่ต้องรอพรุ่งนี้ มีความถูกต้องแม่นยำมากที่สุด มีระบบที่ตรวจที่มาของคอมมิสชั่นที่ชัดเจน อ้างอิงได้ถึงบิลขาย แยกตามรายสมาชิก เป็นวันๆอย่างละเอียด โดยบริษัท และ สมาชิกสามารถตรวจสอบด้วยตัวเองได้
ระบบและการทำงานของโปรแกรม MLM โปรแกรมขายตรง
กำหนดการจัดการหลักทั่วไป อาทิเช่น กำหนดสิทธิการเข้าใช้งาน เมนู LEVEL ADMIN , USER กำหนดหัวใบเสร็จรับเงิน กำหนดการหักต่างๆ เช่น ภาษีเงินได้ ภาษีมูลค่าเพิ่ม ค่าโอนคอมมิสชั่น กำหนดธนาคารเพื่อให้สมาชิกเลือก
ประเภทสมาชิก
ประเภทการวางบิล
ประเภทการชำระเงิน
ข้อมูลธนาคาร
ประเภทบัญชีเงินฝาก
ประเภทการรับ
ช่องทางการโอนเงิน
รูปแบบเมนูใช้งาน
ข้อมูลผู้ใช้งาน
สิทธิ์ผู้ใช้งานเมนู
ข้อมูล เขต/อำเภอ/จังหวัด/ประเทศ
ตั้งค่าข้อมูลบริษัท
กำหนดแผนก
ประเภทการเบิก
ช่องทางการนำส่งสินค้า
ระบบขาย (Sale Order)
ข้อมูลรายละเอียดเก่ยวกับการขาย เช่น ใบขายแจ้งยอด เพื่อคำนวณคอมมิสชั่น Realtime ใบขายสมาชิกศูนย์ (เซ็นเตอร์ ,โมบาย ) พิมพ์ใบเสร็จใบส่งของ ตรวจสอบรายงานการขาย ตามใบเสร็จ และ รายสินค้า เพื่อดูสถิติยอดขาย การขาย E-wallet ในระบบ
ใบขาย
อนุมัติใบขาย
พิมพ์ใบเสร็จ/ใบส่งของ
รายงานการขาย(ตามใบขาย)
รายงานการขาย(ตามรายสินค้า)
ใบขาย(สมาชิกศูนย์)
อนุมัติใบขาย(สมาชิกศูนย์)
รับคืน,ลดหนี้(สมาชิกศูนย์)
พิมพ์ใบเสร็จ/ใบส่งของ(สมาชิกศูนย์)
รายงานแจงยอด(สมาชิกศูนย์)
รายงานใบขาย(เข้าศูนย์)
รายงานใบขายเข้าศูนย์(ตามรายสินค้า)
รายงานแจงยอด(สมาชิกศูนย์) คงเหลือ
รายงาน Bill Hold คงเหลือ
ซื้อเพิ่ม E-Wallet Member
ระบบคอมมิสชั่น (Commission)
ข้อมูลคอมมิสชั่นต่างๆ รายวัน/สัปดาห์ /รายเดือน และการหัก Autoship ตามแผนการตลาด รายงานประวัติการจ่ายเงิน ค่าคอมมิสชั่นเป็นรอบบโดยละเอียด สามารถสร้างโปรโมชั่นตามยอด คะแนน ( PV)อ่อนตามช่วงเวลา และออกภาษี ณ.ที่จ่าย( ภดง.)
รายงานคอมมิสชั่นรายสัปดาห์
รายงานคอมมิสชั่นเดือน
อนุมัติการจ่าย (คอมมิสชั่น)
รายการจ่าย(คอมมิสชั่น)
รายงานอันดับคะแนน/โบนัส
รายงานนำส่งภาษี (ภดง.)
บันทึกการคำนวน (คอมมิสชั่น)
ระบบสมาชิก (Customer System)
ข้อมูลเกียวกับสมาชิก ข้อมูลการใบสมัคร แก้ไขข้อมูลสมาชิกต่างๆ เอกสารบัญชีธนาคาร ตรวจสอบการขึ้นตำแหน่งตามช่วงเวลาอย่างละเอียดจากวันที่สมัครเข้ามาเป็นสมาชิก ดูโครงสร้างสายงาน แต่ละสมาชิกโดยผังใบนารี่ และ ผังการแนะพร้อมพิมพ์รายชื่อสมาชิกใต้องค์ เป็นชั่นๆ เพื่อเช็คคะแนน(PV) ตามช่วงวันที่ที่ต้องการตรวจสอบได้ สามารถแก้ไขผังสายงานได้โดย สิทธิสูงสุด ( Admin)
สายงานแนะนำ
Advance (กองทุน)
แจ้งข่าวสาร ( Email )
รายงานองค์กรสมาชิก
ข้อมูลสมาชิก
ตรวจสอบ( Top-up ตำแหน่ง )
Advance(ตำแหน่ง)
แก้ไข(อัฟไลน์/ผู้แนะนำ)
รายงานข้อมูลสมาชิก
แจ้งข่าวสาร ( SMS )
สายงานไบนารี่(Binary)
รายงานแนะนำตรงตามตำแหน่ง
รายงานสายงานสมาชิก
Advance(คะแนน)
ข้อมูลระบบสมาชิก(Member System)
ระบบสาขาบริษัท(Branch System)
ข้อมูลเกี่ยวกับสาขาบริษัท เมื่อมีการขยายบริษัทออกเป็นสาขา
ข้อมูลสาขาบริษัท
รายงานการขายสาขา(ตามใบขาย)
รายงานอันดับยอดขายสาขา
รายงานการขายสาขา(ตามรายสินค้า)
ระบบสินค้า (Product System)
ข้อมูลสินค้า เพื่อใช้ในระบบขาย เพิ่ม/ยกเลิก สินค้ากำหนดคะแนนในแต่ละหน่วยได้ มีรายงาน สต็อกสินค้าต่างๆเพื่อวิเคราห์หาอันดับการขายของสินค้าแต่ละตัว มีการจัดหมวดสินค้า และ กลุ่มสินค้าออกจากกัน
รุ่นสินค้า
หน่วยนับสินค้า
กลุ่มสินค้าหลัก
ที่เก็บสินค้า
สินค้า/ราคาขาย
จ่ายสินค้า(ตามใบเสร็จ)
การรับสินค้าขาย
เบิกสินค้าขาย
รายงานการเคลื่อนไหวสินค้า
กลุ่มสินค้าย่อย
รายงานสต๊อกสินค้าคงเหลือ
รายงานบัญชีคุมสินค้า

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่
เว็บ : www.mlmeazy.com
แฟนเพจ : www.facebook.com/MLMeazy


10
ติวสอบภาค ก. ความรู้ความสามารถทั่วไป ระดับ 1-2-3 ประจำปี 2560
(Group 1)
ติวทุกวัน เสาร์ - อาทิตย์ เวลา 09.30 - 16.30 น.
ติวครบทั้ง 3 วิชา (คณิต, ภาษาไทย, อังกฤษ)

ทดสอบความรู้ความสามารถทั่วไป (คะแนนเต็ม 200 คะแนน) โดยแยกเนื้อหาดังต่อไปนี้
 
  1. วิชาความสามารถทั่วไป (คะแนนเต็ม 100 คะแนน)
       (1) ความสามารถทางด้านการคิดคำนวณ
             ทดสอบความสามารถในการประยุกต์ใช้ความคิดรวบยอดทางคณิตศาสตร์เบื้องต้น การวิเคราะห์หาความสัมพันธ์ของจำนวนหรือปริมาณ การแก้ปัญหาเชิงปริมาณ และข้อมูลต่างๆ  และ
       (2) ความสามารถด้านเหตุผล
             ทดสอบความสามารถในการคิดหาความสัมพันธ์เชื่อมโยงของคำ ข้อความ หรือรูปภาพ การหาข้อยุติ หรือข้อสรุปอย่างสมเหตุสมผลจากข้อความ สัญลักษณ์ สถานการณ์ หรือแบบจำลองต่างๆ
 
  2. วิชาภาษาไทย (คะแนนเต็ม 50 คะแนน)
       (1) ความเข้าใจภาษา
             ทดสอบความสามารถในการอ่านและการทำความเข้าใจกับบทความ หรือข้อความที่กำหนดให้ แล้วตอบคำถามที่ตามมาในแต่ละบทความ หรือข้อความ ทั้งนี้ รวมไปถึงการสรุปความ และตีความ และ
       (2) การใช้ภาษา
             ทดสอบความสามารถในการเลือกใช้คำหรือกลุ่มคำ การเขียนประโยคได้ถูกต้องตามหลักภาษาและการเรียงข้อความ
 
  3. ทดสอบภาษาอังกฤษ (คะแนนเต็ม 50 คะแนน)
        โดยวิธีการสอบข้อเขียน เป็นการสอบเพื่อวัดความสามารถด้านการพูด เขียน อ่าน และฟังภาษาอังกฤษ และความเข้าใจสาระสำคัญของข้อความในระดับเบื้องต้น

 
https://www.youtube.com/watch?v=kbx072rvxZo
https://www.youtube.com/watch?v=JrqiZslZRPE

ดูตัวอย่างการติวได้ที่นี่ https://www.youtube.com/user/tuinationline

กำหนดการติวทั้งหมด 14 วัน  ระยะเวลาติวโดยประมาณ 84 ชั่วโมง
คอร์สยาว เริ่มติววันที่ (18 กุมภาพันธ์ 2560)
-----------------------------------------------------------------------------
 
วัน/เดือน/ปี ที่ติว           ภาคเช้า 09.00 - 12.00 น.         ภาคบ่าย 13.00 - 16.00
18 กุมภาพันธ์ 2560       ความสามารถทั่วไป                             English
19 กุมภาพันธ์ 2560       ความสามารถทั่วไป                             English
25 กุมภาพันธ์ 2560       ความสามารถทั่วไป                             English
26 กุมภาพันธ์ 2560       ความสามารถทั่วไป                             ภาษาไทย
04   มีนาคม   2560       ความสามารถทั่วไป                             ความสามารถทั่วไป
05   มีนาคม   2560       ภาษาไทย                                       ภาษาไทย
11   มีนาคม   2560       English                                         English
12   มีนาคม   2560       ความสามารถทั่วไป                             ภาษาไทย
25   มีนาคม   2560       ความสามารถทั่วไป                             English
26   มีนาคม   2560       ภาษาไทย                                       ภาษาไทย
01  เมษายน  2560       English                                          English
02  เมษายน  2560       ความสามารถทั่วไป                              ภาษาไทย
08  เมษายน  2560       English                                          English
09  เมษายน  2560       ภาษาไทย                                        ภาษาไทย
        
 
ดำเนินการติวโดยทีมงานติวเตอร์คุณภาพ มากทั้งความรู้และประสบการณ์
ติวเตอร์ต๊อบ  (วิชาภาษาไทย) 
- ปริญญาตรี ศิลปศาสตรบัณฑิต สาขาภาษาไทย (เกียรตินิยมอันดับ 1) คณะศิลปศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหิดล
- ปริญญาโท อักษรศาสตรมหาบัณฑิต สาขาภาษาไทย คณะอักษรศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย
- ปัจจุบัน เป็นอาจารย์พิเศษมหาวิทยาลัยรัฐและเอกชน

ติวเตอร์พาต้า  (วิชาความสามารถทั่วไป)
- ปริญญาตรี  คณะนิติศาสตร์ เกียรตินิยมอันดับสอง เกรดเฉลี่ย 3.47  มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์
- ปัจจุบัน รับราชการสำนักกฎหมายกระทรวงยุติธรรม ตำแหน่ง นิติกรปฏิบัติการ

ติวเตอร์ลูกไม้  (วิชาภาษาอังกฤษ)
- ปริญญาตรี จากมหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ คณะพาณิชยศาสตร์และการบัญชี เอกการจัดการแบบบูรณราการ (เกียรตินิยมอันดับ 1)
- กำลังศึกษาปริญญาโท 


สามารถเลือกติวได้ 3 ช่องทางดังนี้
 
1. ติวสด ที่สถาบันติวเนติออนไลน์ (ซ.รามคำแหง 43/1) (รีบสมัครด่วนที่นั่งมีจำนวนจำกัด) มีเอกสารแจกฟรี
 
2.  ติวออนไลน์สดแบบ Real Time ที่สาขาขอนแก่น  ( โทร. 083-4445783 )
     คือ ชมการถ่ายทอดสดจากสถาบัน (รีบสมัครด่วนที่นั่งมีจำนวนจำกัด) มีเอกสารแจกฟรี เหมาะสำหรับท่านที่อยู่จังหวัดขอนแก่นหรือจังหวัดใกล้เคียง ที่ไม่สะดวกในการติวตามช่องทางที่ 1 และช่องทางที่ 3 ได้ ลักษณะคือนั่งชมการถ่ายทอดภาพและเสียงที่รับสัญญาณมาจาก  สถาบันติวเนติออนไลน์ (ซ.รามคำแหง 43/1)
 
3. ติวออนไลน์สดจากสถาบัน โดยเข้าติวผ่านระบบเว็บไซต์ของเรา www.tuinationline.com ซึ่งจะมี User และ Password ให้ท่าน Login เข้าไปชมการถ่ายทอดสดติวออนไลน์ได้เลยตามวันเวลาที่เรากำหนด  (New Update : เรามีระบบวีดีโอย้อนหลังให้ท่านสามารถดูทบทวนย้อนหลัง หรือติดตามการติวย้อนหลังได้ ท่านจะไม่พลาด ไม่เสียโอกาสในการติว และตามทันเพื่อนแน่นอน ติวที่นี่คุ้มค่าที่สุดแล้ว)  และสามารถปริ้นเอกสารประกอบการติวจากหน้าเว็บได้เลย เหมาะสำหรับท่านที่อยู่ต่างจังหวัด มีอินเตอร์เน็ตความเร็วไม่ต่ำกว่า 5 MB ที่บ้าน ดูผ่าน Google Chrome ก็สามารถติวกับเราแบบไม่มีอาการกระตุกได้แล้ว
 
** ท่านสามารถเลือกว่าจะใช้บริการช่องทางใดบ้าง ในขั้นตอนของการสั่งซื้อ**

-----------------------------------------------------------------------------------
สมัครติวแบบไม่รับรองผล http://www.tuinationline.com/course-detail.php?id=235
- ค่าสมัครติวสดที่สถาบันติวเนติออนไลน์ ซ.รามคำแหง 43/1              = 3,900 บาท
- ค่าสมัครติวสดที่สถาบันติวเนติออนไลน์ (สาขาขอนแก่น)                   = 3,900 บาท
- ค่าสมัครติวออนไลน์สดผ่านเว็บไซต์ www.Tuinationline.com        = 4,900 บาท

-----------------------------------------------------------------------------------
สมัครติวแบบรับรองผล http://www.tuinationline.com/course-detail.php?id=236
- ค่าสมัครติวสดที่สถาบันติวเนติออนไลน์ ซ.รามคำแหง 43/1              = 6,900 บาท
- ค่าสมัครติวสดที่สถาบันติวเนติออนไลน์ (สาขาขอนแก่น)                   = 6,900 บาท
- ค่าสมัครติวออนไลน์สดผ่านเว็บไซต์ www.Tuinationline.com       = 7,900 บาท

***หมายเหตุ*** คอร์สติวแบบรับรองผล คือ ลักษณะการติว วันเวลา รายละเอียดจะเหมือนกับคอร์สแบบไม่รับรองผลทุกประการ แต่จะแตกต่างเพียงแค่ว่า ลูกค้าที่สมัครคอร์สติวแบบรับรองผลนี้แล้ว สอบไม่ผ่าน ท่านสามารถเข้าติวฟรีได้อีก 1 ครั้ง โดยจะไม่มีค่าใช้จ่ายใดๆทั้งสิ้น แต่หากสมัครติวคอร์สติวแบบรับรองผลแล้วสอบผ่าน ก็จะถือว่าคอร์สนี้เป็นอันสิ้นสุด.
-----------------------------------------------------------------------------------
"ทำตามกติกาด้านล่างนี้" ลดจากราคาข้างบนได้อีกนะ
1. ลดอีก 500 บาท หากท่านกดถูกใจแฟนเพจ https://www.facebook.com/Tuinationline/ และ แชร์โพสข่าวที่เกี่ยวกับการเปิดติวสอบภาค ก. ก.พ. 2560 ไปยังไทมไลน์ของท่าน เสร็จแล้วก็ถ่ายรูปหรือแคปหน้าจอที่ท่านได้แชร์แล้ว แจ้งขอส่วนลดมาได้ที่ Line ID : @Tuinationline
2. หากชวนเพื่อนมาสมัครติวสด ลดอีกคนละ 500 บาท ทั้งผู้ชักชวนและผู้ถูกชักชวน
"อย่าลืมทำตามทั้งหมดหรืออย่างใดอย่างหนึ่งตามที่ท่านสะดวกเพื่อจะได้ไม่เสียสิทธิ์"

11


กลิ่นหอมได้แก่กลิ่นแห่งความสบายที่ใคร ๆ ก็ประสงค์อยากสัมผัสและยิ่งถ้าเป็นกลิ่นกายที่หอมย่อมเสริมสร้างบุคลิกและเสน่ห์ให้กับมนุษย์นั้นเป็นอย่างมาก ความหอมของน้ำหอมกับหญิงจึงเป็นของข้างเคียงกันมาอย่างช้านานน้ำหอมผู้หญิงจึงเป็นหนึ่งในตัวช่วยที่จะให้หญิงดูเบิกบานใจมีชีวิตชีวาอยู่เสมอ วันนี้สาระดี ๆ จะขอนำแนะ5 น้ำหอมผู้หญิงที่หอมยิ่งกว่าหอมมาดูกันว่าจะมีตัวไหนกันบ้างครับ
1.Dior Addict Eau De Toilette[a href=”https://www.mshoppingthailand.com/beauty-and-health/perfume-products” title=”น้ำหอมผู้หญิง”]น้ำหอมผู้หญิงราคา[/a]ให้กลิ่นแนว Fruity-Floral ที่สนับสนุนสร้างความเบิกบานใจมีชีวิตชีวาให้กับสาว ๆ ด้วยความหอมของดอกไม้และผลไม้หลากหลายประเภทรวมไว้ในหนึ่งเดียว โดยคงกลิ่นที่สะดุดตาไว้คือกลิ่นส้มแมนดารินและกลิ่นมะลิ เป็นความหอมที่เป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัว หอมช้านานตลอดตลอดวัน  มาพร้อมทั้งแพ็คเกจที่สวยหรูดูดีมีระดับสมกับเป็นสินค้าจาก Dior ผู้นำด้านน้ำหอมอันดับแรกทางโลก
2.Davidoff Cool Water Womenน้ำหอมผู้หญิงความหอมรวยรื่น ดุจดังสายน้ำอันแท้จนคุณจับต้องได้ ลึกล้ำด้วยความรู้สึกแบบเพศหญิงที่สดสวยกลิ่นหอมจากสารสกัดจากดอกไม้นานาพรรณ ที่สรรหาเป็นพิเศษให้ได้น้ำหอมที่มีคุณลักษณะที่สุด ประกันจากสาว ๆ ผู้ใช้จริงที่ต่างพูดเป็นเสียงเดียวกันว่าหอมมากถึงมากที่สุด ได้ลองแล้วจะพอใจ
3.Lancome Miracle Eau De Parfum Spray น้ำหอมผู้หญิงPackageสีชมพูดูดีมีระดับ น่าใช้เป็นที่สุด ให้ความหอมแนวกลิ่นฟลอรัล สไปซี่ ที่ให้กลิ่นหวานซ่อนเปรี้ยวของลิ้นจี้ ผสมกับผลไม้ เครื่องเทศและดอกไม้มากมายอย่าง ออกมาเป็นความหอมรหวาน อันเป็นคุณสมบัติเฉพาะที่ไม่เหมือนใครและไม่มีใครเหมือน ให้ความรู้สึกเบิกบานใจ ผ่อนหลาย ความหอมติดทน ช่วยเหลือให้คูณมีเสน่ห์และดูมีชีวิตชีวา แน่ใจได้ตลอดทั้งวัน
4.DKNY MY NY Donna Karanน้ำหอมสำหรับผู้หญิงสมัยใหม่ ที่ได้แรงผลักดันมาจากมหานครNew York อันเป็นนครแห่งความตามสมัยและมีชีวิตชีวา เหมือนกับหญิงที่ใช้น้ำหอมนี้ก็จะดูดีมีชีวิตชีวาและตามสมัยอยู่เสมอ มีกลิ่นหอมหวานที่สะดุดตาจาก Rassberry ที่หอมมากเป็นพิเศษเพิ่มความเบิกบานใจและผ่อนคลาย ไม่ว่าที่อยู่ใกล้ก็ต้องติดใจไปกับกลิ่นที่แสนหอมจับใจนี้ จนลืมไม่ลง
5.Estee Lauder Modern Museน้ำหอมที่เพิ่มความเบิกบานใจและแน่ใจให้กับคุณผู้หญิงพร้อมด้วยลุคของผู้หญิงเข้าสมัย รักอิสระและมีชีวิตชีวา ทะมัดทะแมง มีรูปแบบเฉพาะตัว นี่ได้แก่น้ำหอมแนว Floral woody ผสมของกลิ่นดอกไม้ และเปลือกไม้หอม สะดุดตาด้วยกลิ่นส้มแมนดารินและกลิ่นดอกสายน้ำผึ้ง จึงเป็นน้ำหอมที่รับรองความหอมจากคุณผู้หญิงผู้บริโภคจริง
และนี่ได้แก่ 5 น้ำหอมผู้หญิงที่หอมยิ่งกว่าหอมมอบเสน่ห์แห่งความหอมที่ท่านและใคร ๆ ต่างก็หลงใหลได้แล้ววันนี้รับรองว่าคุณจะไม่ผิดหวังอย่างแน่แท้

https://www.mshoppingthailand.com/beauty-and-health/perfume-products

12
น้ำหอม มนต์ตราแห่งเสน่ห์อันน่าติดใจที่ช่วยเหลือเสริมสร้างบุคลิกภาพของท่านให้ดูดี มีระดับ น้ำหอมได้แก่ผู้ช่วยเหลือที่สร้างความสัมพันธ์และความเป็นมิตรให้เกิดขึ้นได้กับผู้คนรอบตัว  แสดงถึงรสนิยม ด้วยกลิ่นหอมที่เป็นเหตุให้รู้สึกดีนี่เอง น้ำหอมมีทั้งน้ำหอมแบบเพศหญิงและน้ำหอมผู้ชายราคาเป็นเหตุให้บางท่านเพียรพยายามเสาะหาน้ำหอมที่มีกลิ่นเหมาะกับตัวเองมาก ทูเดย์เนื้อหาสาระดี ๆ จึงขอนำเสนอวิธีการเลือกซื้อหาน้ำหอมที่ชำนาญและเหมาะกับตัวท่านเองมาที่สุด เชิญติดตามได้เลย

สำหรับวิถีทางเลือกซื้อหาน้ำหอมที่แม่นยำนั้น มีเทคนิคลับสำคัญเช่นนี้

1.การเลือกสรรน้ำหอมตามการติดทนนานของกลิ่น โดยทั่วไปแล้วน้ำหอมแต่ละแบบ ไม่ว่าจะเป็นน้ำหอมผู้ชายหรือน้ำหอมผู้หญิงจะให้กลิ่นที่ติดทนช้านานผิดแผกแตกต่างกัน ทั้งนี้

น้ำหอมประเภท Eau de Parfume ได้แก่น้ำหอมที่มีน้ำมันหอมระเหยประมาณ 15 % จะให้ความหอมยาวนานสุดราว 24-48 ชม. และมีความฟุ้งมาก

น้ำหอมประเภท Eau de Toilette มีสัดส่วนน้ำมันหอมระเหยราวๆ 8 % จะให้กลิ่นติดทนนาน 10-24 ชั่วโมง

น้ำหอมแบบ Eau de Cologne มีสัดส่วนน้ำมันหอมระเหยราว 5 % ให้กลิ่นติดทนนานราว 6-12 ชั่วโมง

2.ระยะเวลาที่จะไปซื้อน้ำหอม ควรเป็นช่วงระยะเวลาที่ท่านมีความพร้อมและควรหลีกเลี่ยงการไปซื้อน้ำหอม หากท่านมีกิจกรรมดังต่อไปนี้เมื่อก่อน  ได้แก่ ออกกำลังอย่างมาก จนเหงื่อออกมามาก หลังกินของกินรสจัดหรือมีน้ำมันหอมระเหยมาก ตัวอย่างเช่น  กระเทียม หัวหอม วาซาบิ เป็นอาทิ และหากท่านเจ็บไข้  เป็นหวัด คัดจมูก ก็ยังไม่ควรไปเลือกซื้อหาน้ำหอม เพราะอาจได้น้ำหอมที่กลิ่นไม่ตรงกับความปรารถนาได้

3.ควรลองใช้ใช้น้ำหอมก่อน โดยการฉีดขนาดลองใช้เบา ๆ โซนข้อมือ ซึ่ง จะเป็นจุดที่ดีที่สุดที่สนับสนุนส่งผ่านความหอมไปได้ทั่วเรือนร่าง หากท่านเกรงว่าจะแพ้กลิ่นของน้ำหอม อาจทดลองโดยการฉีดลงบนเสื้อและผ้าบาง ๆ ได้

4.ฤดูมีผลต่อการเลือกใช้สินค้าน้ำหอม {เช่น|อาทิเช่น|ตัวอย่างเช่นในหน้าร้อน น้ำหอมที่เหมาะคือน้ำหอมที่มีกลิ่นอ่อน ๆ เบาบางจะช่วยเพิ่มความเบิกบานใจ ไม่ฉุนมากเกินไป ช่วยเหลือคลายร้อนและหย่อนอารมณ์ได้ เพื่อในฤดูหนาวควรเลือกใช้น้ำหอมกลิ่นที่แรงมากขึ้น เช่นเดียวกับหอมผู้ชายที่ควรมีกลิ่นแรงกว่าน้ำหอมเพศหญิง

5.เลือกกลิ่นของน้ำหอมให้ตรงกับบุคลิกภาพ โดยทั่วไป น้ำหอมจะแบ่งกลิ่นได้ 3 ระดับ ทั้งนี้

กลิ่น Top Nose จะเป็นกลิ่นแรกสุดจะได้กลิ่นทันทีเมื่อฉีดและจะค่อย ๆ จางหายไปอย่างรวดเร็วในเวลาประมาณ 15-20 นาที แรก

กลิ่น  Middle Nose หรือกลิ่นกลาง เป็นกลิ่นที่ถือเป็นหัวใจสำคัญของน้ำหอม เพราะจะติดทนไปช้านาน การเลือกกลิ่นน้ำหอมจึงควรพินิจพิจารณากลิ่นกลางเป็นสำคัญ

กลิ่น Base Nose คือกลิ่นหลักที่ข้นที่สุดจะค่อย ๆ จางหายไปเมื่อผ่านไปประมาณ 4-6 ชั่วโมง

นี่คือคำเสนอแนะดี ๆ เกี่ยวกับเป้าหมายการเลือกสรรน้ำหอมทั้งน้ำหอมผู้ชายและน้ำหอมเพศหญิงที่จะช่วยเหลือให้ท่านนำไปเป็นเป้าหมายการตัดสินใจเลือกใช้น้ำหอมให้เหมาะสมกับตัวท่านเองเพื่อสร้างเสน่ห์จากน้ำหอมที่พอใจ ถูกกายคุณมาก
https://www.mshoppingthailand.com/beauty-and-health/perfume-products

13
ณ ตอนนี้ เป็นที่นิยมกันสุดๆเลยครับสำหรับที่นอนยางพารา เป็นที่นอนที่ให้การนอนแบบนุ่มแน่น ไม่แข็งกระด้างนะครับ ลูกค้าหลายท่านชอบมาก บอกที่นอนนุ่มกำลังดี นอนแล้วไม่รู้สึกปวดหลัง รุ่นนี้ เน้นไปทางแน่นนะครับ ทั้งนี้เพราะไม่มีอะไรเป็น topper ด้านบน   บ้านที่นอนจัดเย็บแบบซิปวนรอบ เพื่อให้เห็นด้านใน ว่าผลิตจากยางพาราแท้ๆจริงๆนะ ไม่ได้หลอกกัน เพราะว่าขายราคานี้ ไม่ค่อยจะมีคนเชื่อสักเท่าไหร่ เพราะบนห้างขายแพงกันเหลือกัน  มาลองได้เลยครับ ไม่แพงอย่างที่คิดไว้

ที่นอนขนาด 3.5ฟุต ราคา 5500 บาท
ที่นอนขนาด 5ฟุต ราคาจำหน่ายเพียง 7500
ที่นอนไซส์6ฟุต ราคาเพียง 8500

ทั้งนี้บ้านที่นอนบริการส่งสินค้าให้ฟรีในพื้นที่กทมและใกล้เคียงนะครับ  1 ชิ้นก็จัดส่ง สามารถสั่งแล้วชำระเงินปลายทางได้เลยครับ ไม่ต้องโอนเงินมัดจำ หรือโอนเงินค่าสินค้าก่อน

ติดต่อสอบถามเพิ่มเติมได้ที่นี่เลยครับ
โทร : 086-9002483 วัชรี
 084-1077600 นัท

Line ID : @banteenon ใส่ @ ด้วยนะครับ
รับประกันสินค้าว่าดีจริงๆครับรุ่นนี้

บ้านที่นอนเราใส่ใจทุกรายละเอียดในการทำที่นอนอยู่แล้ว


14


เสน่ห์แห่งกลิ่นกายเป็นสิ่งที่คนให้ความสำคัญและสร้างสรรค์ยาวนานนับพันปี น้ำหอมได้แก่มนต์เสน่ห์ที่เข้ามาช่วยเหลือเสริมเสน่ห์แห่งกลิ่นกายและบุคลิกภาพอันน่าคลั่งไคล้ผู้ผลิตน้ำหอมจึงไม่เคยหยุดที่จะปรับปรุงและสรรหากลิ่นที่น่าสบายและล่อใจใจ สร้างความรู้สึกที่ดีตลอดระยะเวลาและสมัยปัจจุบันผลิตภัณฑ์น้ำหอมที่ได้รับความนิยมสูง ประทับใจผู้ใช้ จนกลายเป็นเหตุการณ์ในอดีต ด้วยกลิ่นอันเป็นลักษณะเฉพาะน้ำหอมแบรนด์เนมจึงเหมือนเป็นเครื่องหมายของแบรนด์นั้นไปโดยปริยาย ทูเดย์มาดูกันว่า 5 น้ำหอมชื่อสินค้าเนมที่น่าใช้น่าลองและต้องการเสนอแนะไม่ให้พลาดได้ลองใช้ มีอะไรบ้าง เชิญเกาะติดได้เลย

1.Lancome Miracle Eau De Parfum Spray น้ำหอมในPackageสีชมพู มีระดับให้ความหอมแนวฟลอรัลสไปซี่ ที่หอมติดทนช้านานตลอดทั้งวัน โดดเด่นด้วยกลิ่นหอมหวานของลิ้นจี่ ผสมผสานดอกไม้หอมนานาพรรณ อาทิเช่น  มะลิ แมคโนเลีย กรุ่นพร้อมกับความหอมของเครื่องเทศที่เพิ่มความเบิกบานมีชีวิตชีวา เพิ่มความแน่ใจให้ผู้ใช้ได้ตลอดทั้งวัน 

Estee Lauder Modern Muse น้ำหอมเพื่อผู้หญิง ๆ สมัยใหม่  ที่ประสานความของของ Flora woody อันมีกลิ่นที่เป็นคุณสมบัติเฉพาะเฉพาะบุคคล ด้วยกลิ่นของดอกไม้ผลไม้และเปลือกไม้หอม โดยกลิ่นที่น่าสนใจเป็นลักษณะเฉพาะคือ กลิ่นส้มแมนดาริน ดอกสายน้ำผึ้งและดอกมะลิลา ช่วยสร้างเสน่ห์น่าค้นหาและน่าติดใจ พร้อมความมั่นใจให้กับสาว ๆ ได้ช้านาน มาพร้อมPackageสีชมพู ดูหรูและน่าใช้

3.Chloe Eau de Parfum Spray อีกอย่างน้ำหอมแบรนด์เนมราคาถูก ที่ช่วยเหลือเสริมสร้างเสน่ห์และบุคลิกภาพของคุณสาวๆ ในลุคของความเชื่อมั่นกล้าหาญ  มีพลัง แต่ยังคงไว้ที่ซึ่ง ความหวานในแบบอย่างของผู้หญิง ด้วยความหอมอันเป็นเอกลักษณ์ ของกุหลาบและลิ้นจี่ พร้อมมูลดอกไม้ เช่น  ดอกฟรีเซียและฟีโอมีนา จึงได้น้ำหอมตราเนมสุดพิเศษที่กระจายกลิ่นหอมชวนหลงใหลเป็นประจำที่ใช้ มั่นใจในคุณลักษณะที่ Chloe ภูมิใจนำเสนอและแนะนำ

4.CHRISTIAN DIOR Miss Dior Blooming Bouquetน้ำหอมกลิ่นทรงเสน่ห์ เหมาะสำหรับหญิง ๆ ยุคใหม่  เพิ่มลุคของความหวานและความแน่ใจให้กับคุณผู้หญิง หอมช้านานตลอดทั้งวัน  ด้วยความหอมใหม่ปัจจุบัน “มิสดิออร์เชอร์รี่” ที่เพิ่มความสดชื่นหวานอมเปรี้ยว แบบน่าหลงใหลสุด ๆ พร้อมเพิ่มความมีชีวิตชีวาด้วยกลิ่นแนวซีตรัสจากส้มแมนดารินและกลิ่นหอมหวานจากดอกเพโอนี่ เรียกได้ว่าเป็นอีกอย่างน้ำหอมแบรนด์เนมที่อยากแนะนำ ว่าไม่ควรพลาดเป็นผู้ครอบครองด้วยชนิดทั้งมวล

5.DKNY MY NY Donna Karanน้ำหอมที่ได้แรงดลใจมาจากมหานครนิวยอร์ก เมืองแห่งความร่วมสมัยและเต็มไปด้วยชีวิตชีวา เทียบราวกับ ผู้หญิงยุคใหม่ที่ได้ใช่ DKNY MY NY Donna Karan ก็จะเปลี่ยนแปลงผู้หญิงที่ตามสมัยแน่ใจ มีชีวิตชีวาไปกับกลิ่นหอมละมุนละไม  ด้วยกลิ่นหอมสะดุดตาจากราสเบอรี่ที่ไม่ควรพลาดเป็นอย่างมาก

และนี่คือน้ำหอมแบรนด์เนม ที่ควรค่าแก่การเลือกสรรใช้เพื่อหญิง ๆ ที่เลือกมาเสนอแนะในวันนี้ หวังว่าคงสนับสนุนเป็นแบบแผนให้หญิง ๆ ได้เลือกสรรน้ำหอมชื่อสินค้าเนมที่เหมาะสมกับคุณได้อย่างพอดี

https://www.mshoppingthailand.com/beauty-and-health/perfume-products

15
ที่นอนรุ่นนี้ เป็นที่นอนที่ให้ความนุ่มกลางๆ  อย่างที่บอกเหมือนกันในทุกๆรุ่น  ว่าเราใช้ของเกรด a มาโดยตลอด แต่รุ่นนี้ ผมจะไม่ยอมให้ เวปไหนขายถูกกว่า เพราะว่าเราเป็นโรงงานผลิตฟองน้ำอัดเอง ฟองน้ำเราฉีดเอง ที่นอนรุ่นนี้ ถือ เป็นรุ่นที่คุ้มค่า ราคาไม่แพง แต่มีความทนทานมาก ความนุ่มรุ่นนี้ อยู่กลางๆ ไม่นุ่ม และ แข็งมากจนเกินไปครับ

ซื้อที่นอนปล่อยเช่าได้  รุ่นนี้ หุ้มหนังได้  เน้นย้ำเลยครับ เรารับประกัน 10 ปี เลยแหละ ผมอยู่กับที่นอนทุกวัน ทำที่นอนทุกวัน แน่นอนครับ หากลูกค้าไม่เชื่อผมแล้วจะเชื่อใคร

ที่นอนรุ่นนี้ โดยรวมหนา 6-6.5 นิ้วนะครับ  โดย ราคาที่นอนฟองน้ำอัด เป็นไปตามนี้เลยครับ
ขนาด3.5 ft  ราคาเพียง 3,250 บาท
ไซส์5ft ราคาเพียง 4,250
ขนาด6ft ราคาเพียง 5,000 บาท

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่
โทรศัพท์ : 084-1077600 นัท
ID Line : @banteenon  (ใส่ @ ด้วยนะครับ)
เว็บไซต์ : http://www.banteenon.com

 

16
อบรมฟรี การบริหารอุตสาหกรรมเครื่องมืออุปกรณ์การแพทย์และสุขภาพ รุ่น2

โครงการฝึกอบรมหลักสูตร “การบริหารจัดการเชิงบูรณาการในอุตสาหกรรมเครื่องมือและอุปกรณ์การแพทย์รุ่น2
ภายใต้โครงการเชื่อมโยงเครือข่ายอุตสาหกรรมการแพทย์และสุขภาพ

นายวรพงษ์ ฉินโชคสกุลชัย ผู้อำนวยการส่วนพัฒนาอุตสาหกรรมแห่งอนาคต  สำนักพัฒนาอุตสาหกรรมสนับสนุน กรมส่งเสริมอุตสาหกรรม กล่าวว่า หลังจากได้มีการจัดฝึกอบรม การบริหารจัดการเชิงบูรณาการในอุตสาหกรรมเครื่องมือและอุปกรณ์การแพทย์รุ่นที่1 ไปแล้วนั้นผล ตอบรับจากผู้ประกอบการที่สนใจมีเข้ามาเป็นจำนวนมาก  จึงได้มีการจัดฝึกอบรมในรุ่นที่2 นี้  ซึ่งผู้ประกอบการยังคงให้ความสนใจ ทางกรมส่งเสริมอุตสาหกรรม เล็งเห็นความสำคัญในเรื่องการพัฒนาศักยภาพผู้ประกอบการไทย ให้แข่งขันในระดับโลก เพื่อยกระดับศักยภาพการแข่งขันในตลาดผลิตภัณฑ์วัสดุอุปกรณ์ทางการแพทย์  โดยตรง โดยเฉพาะมาตรฐานและศักยภาพในการผลิตที่ยังไม่ได้มาตรฐานในระดับสากล  ดังนั้นการรวมตัวกัน ของประชาคมและการเปิดการค้าเสรีระหว่างประเทศสมาชิก ทำให้แต่ละประเทศมีการตื่นตัว และตระหนักถึง ความจำเป็นในการยกระดับมาตรฐานและศักยภาพการผลิตของตนเองให้เทียบเท่ากับระดับสากล
ดังนั้นการจัดอบรมเพิ่มศักยภาพทางการตลาดสมัยใหม่ เป็นองค์ประกอบหนึ่งซึ่งจะช่วยให้การดำเนินการทางธุรกิจ มีแนวทางชัดเจน  และสามารถปรับตัวทันต่อสถานการณ์ธุรกิจต่างๆ “หลักสูตรการบริหารจัดการในอุสาหกรรมเครื่องมือและอุปกรณ์การแพทย์” เป็นหลักสูตรที่เน้นความรู้ แนวคิด  กลยุทธ์  การจัดการ และเครื่องมือทางการตลาด  ผสมผสานกับการเรียนรู้จากกรณีศึกษาและแผนธุรกิจ เพื่อมุ่งสู้การพัฒนาเพิ่มศักยภาพในการบริหารธุรกิจได้อย่างทันโลกและยั่งยืน นอกจากนี้ทางสำนักพัฒนาอุตสาหกรรมสนับสนุน ยังมีอีกหลายๆโครงการที่คอยสนับสนุนผู้ประกอบการไทย สามารถติดตามข่าวสารได้จาก เว็ปไซค์ หรือโทรสอบถามได้ที่ เบอร์ โทร 023678418


17
สำหรับคุณๆที่กำลังคิดอยู่ว่าจะศัลยกรรมที่ไหน  ติดต่อเราเลยค่ะ  ราคาที่เราแจ้งทุกท่านไปเป็นราคามาตรฐาน ไม่มีการบวกเพิ่ม พร้อมทั้งช่วยท่านเลือกคุณหมอที่เชี่ยวชาญที่สุด  โรงพยาบาลที่ปลอดภัยที่สุด พร้อมการดูแลแบบครอบครัวจากเราค่ะ  ^^  และยังมีโปรโมชั่น และส่วนลดอื่นๆอีกมากมายค่ะ ^^

ติดต่อสอบถามได้ที่
https://www.facebook.com/SNsurgeryศัลยกรรมเกาหลี

id hospital

18


โปรโดนใจ ลด แลก แจก แถม
Maxi-Cosi Carseat & Quinny Strollers รถเข็นเด็ก
ตอบโจทย์ในทุกการเดินทาง เข้ากับทุกไลฟ์สไตล์

รับส่วนลดสูงสุด 50 %
ตั้งแต่วันนี้ - 5 ก.พ. 60 เท่านั้น หรือ
พบกันได้ที่ Thailand Baby & Kids Best Buy ครั้งที่ 26
ณ ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ บูธ: PG2 วันที่ 2-5 ก.พ. 60 หรือสั่งซื้อสินค้าผ่านทางเฟสบุ๊คและไลน์แอด
*สินค้ามีจำนวนจำกัด

ฟรีส่งด่วนถึงบ้าน
สนใจสอบถามเพิ่มเติมได้ที่
INBOX FB: Quinny & Maxi-Cosi Thailand
IG : maxicosiquinny_thailand
Line@: @papenonline
โทร : 084-988-0888
Website : www.papen.co.th
ที่ตั้ง Address
48/291 หมู่ 1 ซอย หมู่บ้านเซ็นเตอร์เพลส ถ.รามคำแหง 104
เขตสะพานสูง จังหวัดกรุงเทพ19


แอร์เคลื่อนที่ ‘เทรนทิออส’ เป็นเครื่องปรับอากาศเคลื่อนที่นำเข้าจากสิงค์โปร แตกต่างด้วยระบบมอเตอร์คู่ ที่ทำให้ไอเย็นกระจายได้ไกลถึง 6 เมตร ที่อุณหภูมิ 17 องศาเซลเซียส พร้อมด้วย 5 ฟังค์ชั่น อาทิ ระบบแอร์, ฮีทเตอร์, พัดลม และระบบปรับอากาศที่ช่วยลดกลิ่นอับ ทำให้อากาศหอมสดชื่นสร้างความรู้สึกผ่อนคลาย ทั้งยังเคลื่อนย้ายได้อย่งสะดวกสบาย สามารถควบคุมได้ด้วยรีโมทคอนโทรล สำหรับคุณลูกค้าที่อยากได้แอร์เคลื่อนที่ ราคาพิเศษสุดไม่ควรพลาด

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่
http://www.trentios.co.th/portable-air-con-แอร์เคลื่อนที่

20

ในการเลือกซื้อหาน้ำหอมอาจพบโจทย์เรื่องขนาดของขวดน้ำหอมที่ใหญ่เกินไปหรือว่าบางครั้งก็เป็นขวดแบบแก้วสวยแต่ดูแลยาก ควรระวังถ้าหากต้องท่องเที่ยวบ่อย แต่ติดน้ำหอมต้องการจะพกพาไปด้วย น้ำหอมขนาดพกพาจึงเป็นทางเลือกหนึ่งให้ผู้ที่ติดกลิ่นหอมที่ตนเองใช้ได้นำพาไปไหนได้ราบรื่น แล้วเว้นแต่ว่าความสะดวกสบายในการพกพามีสาเหตุไหนบ้างที่ทำให้คุณน่าจะเลือกซื้อแบบพกพาได้มาเกาะติดกันดีกว่า
จุดแข็งของการเลือกซื้อหาน้ำหอมสัดส่วนพกพา เป็นเรื่องที่บางคนรู้แล้วแต่อาจมองข้ามไป
ความสะดวกสบายสบายด้วยสัดส่วนแบบพกพาช่วยให้ผู้ที่อยากจะพกพาขวดน้ำหอมไปด้วยก็ไม่ต้องวิตกกังวลว่าจะเกะกะกระเป๋าถือ  นำติดกระเป๋าไปได้แบบสุขใจไปเลย จะเลือกสรรใช้แบบหัวลูกกลิ้งหรือแบบหัวฉีดก็เลือกสรรได้ตามต้องการ
อยากจะเปลี่ยนกลิ่นใช้ในแต่ละวัน สำหรับผู้ที่ต้องการจะเปลี่ยนแปลงใช้กลิ่นน้ำหอมใหม่ ๆ ในทุก ๆ วันนั้นสามารถซื้อน้ำหอมขนาดพกพาแต่ละกลิ่นมาไว้ใช้ เพราะน้ำหอมแต่ละกลิ่นแทนบุคลิกและแบบของผู้บริโภคได้เป็นเป็นอันดี
บางคราวก็อยากมีขวดกะทัดรัดน่าเอ็นดูติดกระเป๋าไปด้วยหากพิจารณาจะเห็นว่าน้ำหอมขนาดพกพาบางตรามีการออกแบบPackageผลิตภัณฑ์งาม ขวดเล็กพกพาง่ายและยังมีสีสันของแพ็คเกจที่งามบางคนถึงกับเก็บขวดรวบรวมเลยทีเดียว
เป็นของฝากเล็ก ๆ น้อย ๆ และยังเป็นของฝากที่ใช้ประโยชน์ได้ดี น้ำหอมขวดกะทัดรัดพกพาง่ายเป็นของฝากที่น่าให้ความสนใจทีเดียว เพราะถ้าผู้รับไม่ชอบกลิ่นก็ไม่ต้องวิตกกังวลว่าจะเสียดาย เพราะจำนวนในขวดแบบนำพาไม่ได้มากเมื่อเทียบกับขวดใหญ่
ไม่ต้องกลัวว่าจะทำหล่นแล้วขวดจะแตกกระจาย น้ำหอมสัดส่วนกะทัดรัดพกพาโดยง่ายส่วนมากมีให้เลือกทั้งแบบขวดแก้ว แบบขวดพลาสติก สามารถเลือกสรรใช้ได้ตามความพอใจ หากต้องนำพาและเดินทางบ่อยเลือกใช้แบบขวดพลาสติก หมดเป็นกังวลเรื่องกลัวจะขวดแตกเลอะเทอะกระเป๋า
น้ำหอมกลับกลายเครื่องหอมที่มีมานานมากแล้ว เว้นแต่ว่าเพื่อความหอมเบิกบานกับกลิ่นที่ชอบแล้ว น้ำหอมยังเปลี่ยนแปลงเครื่องหอมที่แสดงสไตล์ของผู้บริโภคได้เป็นเป็นอันดี ถ้ายังไม่รู้ว่ากลิ่นไหนที่ติดทนกับกายเราเลือกสรรใช้สัดส่วนพกพาก็สนับสนุนประหยัดเงินได้เป็นเป็นอันดี จะซื้อใหม่ก็ไม่ต้องมานั่งเสียดาย เลือกสรรน้ำหอมขนาดพกพามาใช้ จึงเป็นอีกวิธีหนึ่งที่ช่วยเหลือให้ผู้ที่กำลังค้นกลิ่นที่ชอบได้ทดลองใช้น้ำกลิ่นต่าง ๆ ได้ตามความเอาใจใส่ทั้งมวลที่ว่ามานี้ก็เป็นเหตุดี ๆ ในการเลือกซื้อน้ำหอมแบบพกพาที่ราบรื่นทั้งฟังก์ชั่นและราบรื่นเงินในกระเป๋า ลองซื้อใช้ได้ไม่ต้องกลุ้มใจสุขใจกว่า เมื่อตกลงใจได้แล้วค่อยเลือกสรรขวดขนาดใหญ่ในแบบที่คุ้มการใช้งาน
https://www.mshoppingthailand.com/sample-size/perfume-products

21

น้ำหอมขนาดทดลองก็มีขายนะ
4 วิธี ใน การคัด น้ำหอม สัดส่วนทดลอง
เลือกน้ำหอมสัดส่วนลองใช้เช่นใดให้คุ้มมาก
น้ำหอมสัดส่วนลองใช้ทดลองใช้ก่อนซื้อจริง
น้ำหอมได้แก่ผลิตภัณฑ์ที่เสริมสร้างบุคลิกภาพและความแน่ใจให้กับผู้บริโภคในการเข้าวงการและการทำงานรวมทั้งเป็นที่ล่อใจต่อเพศตรงข้ามได้อย่างยอดเยี่ยมแต่ก่อนนั้นการเลือกน้ำหอมมักจะถูกใช้อยู่ในขอบเขตนั่นก็ได้แก่ฝ่ายผู้หญิง แต่ในสมัยนี้น้ำหอมได้รับความชอบกับคนทุกเพศ น้ำหอมที่มีคุณลักษณะดีส่วนใหญ่มูลค่าจะค่อนข้างจะสูง ส่งผลลัพธ์ให้การตกลงใจซื้อของลูกค้ายากกว่าเดิม เพื่อการเลือกสรรน้ำหอมมูลค่าสูงคุณภาพดีให้คุ้มมากเพื่อผู้ซื้อได้แก่การซื้อหา น้ำหอมขนาดทดลองแท้ มาใช้ก่อนนั่นเอง
วิถีทางเลือกสรรน้ำหอมขนาดทดลองให้คุ้มที่สุด
1.เลือกน้ำหอมที่ซึ่ง เป็นกลิ่นที่พอใจ
แม้จะเป็นน้ำหอมขนาดทดลอง แต่ด้วยมูลค่าเองก็นัยว่าสูงอยู่พอประมาณเพราะฉะนั้นภาระหน้าที่ของลูกค้าได้แก่การเลือกน้ำหอมกลิ่นที่ชอบและพอใจอย่างถ่องแท้ดังนี้ก็เพื่อให้การซื้อมาใช้ไม่ล้มเหลวการเลือกน้ำหอมไม่จำเป็นต้องรีบต่อการซื้อหาบางคราวท่านอาจจะเริ่มต้นได้ด้วยการค้นข่าวสารในInternetก่อนเป็นลำดับเบื้องต้นว่า น้ำหอมกลิ่นที่สมควรกับบุคลิกลักษณะของคุณได้แก่กลิ่นแบบใดและจึงค่อยลองเลือกดมกลิ่นจริงที่เคาน์เตอร์น้ำหอม และแม้ว่าพอใจจึงสั่งซื้อที่ร้านค้าOnineการเลือกน้ำหอมกลิ่นที่พอใจด้วยวิธีการนี้จะเป็นเหตุให้คุณได้น้ำหอมที่ตรงกับความประสงค์ของตัวเองมาก
2.เลือกน้ำหอมที่ไม่ฉุนมากเกินไป
ข้อสำคัญเพื่อผู้ที่ชอบการใช้น้ำหอมนั้น ต้องระวังอยู่เสมอไม่ให้น้ำหอมของท่านมีกลิ่นที่ฉุนมากเกินไปทั้งนี้ทั้งนั้นกลิ่นน้ำหอมที่ฉุนแทนที่จะเป็นเหตุให้เกิดความมีเสน่ห์และโดดเด่นต่อคนทั่วไปอาจจะเป็นเหตุให้เสียบุคลิกภาพและภาพพจน์ของคนข้างๆได้อีกด้วย สิ่งเหล่านี้เป็นเรื่องที่ต้องพิจารณาถึงอยู่เสมอยามที่เลือกน้ำหอม
3.การเลือกน้ำหอมระหว่างเพศหญิงและผู้ชาย
การเลือกน้ำหอมของแต่ละเพศก็เป็นเรื่องเฉพาะไม่แพ้สิ่งอื่น ส่วนมากแล้วการเลือกน้ำหอมของเพศหญิงจะเน้นไปที่กลิ่นหอมหวานมีชีวิตชีวาของดอกไม้หรือผลไม้ ส่งผลให้เมื่อยามเดินกลิ่นหอมหวานจะส่งผลลัพธ์ให้บุคลิกภาพสะดุดตาขึ้นนั่นเอง ส่วนการเลือกน้ำหอมของผู้ชายจะเน้นไปที่กลิ่นสดชื่นแต่ดึงดูดใจ เป็นเหตุให้ผู้หญิงมองตาม ซึ่ง การเลือกสรรน้ำหอมที่เหมาะสำหรับเพศตัวเองอย่างถ่องแท้จะทำให้เพศตรงข้ามหลงเสน่ห์และตรึงใจได้มากกว่าการใช้น้ำหอมกลิ่นกลาง ๆ
4.เลือกน้ำหอมที่มีสัดส่วนพอเหมาะต่อการใช้งาน
แม้จะเป็นน้ำหอมขนาดทดลองแต่การเลือกขนาดพอควรเพื่อการนำพาก็นับว่าเป็นสิ่งที่จำเป็นไม่แพ้สิ่งอื่น เพราะฉะนั้นแล้วการเลือกสรรน้ำหอมที่ดีจะต้องพิจารณาถึงจุดนี้
ถ้าหากว่าท่านเป็นอีกคนหนึ่งที่ต้องการน้ำหอมขนาดทดลองการเลือกสรรน้ำหอมโดยใช้หลักการเลือกสรรเบื้องต้นจะเป็นเหตุให้ท่านได้น้ำหอมที่ตรงกับความพอใจของตัวเองมาก

22
รับสกรีนเสื้อยืด ผ้าคอตตอน100% เบอร์ 32, เบอร์ 20 เสื้อโปโล ผ้า TC, TK และคอตตอน บริการทำเสื้อสกรีน หรือเสื้อปักตั้งแต่ต้นจนจบ ไม่มีจำนวนขั้นต่ำ เพียงแค่ 1 ตัวก็สามารถทำได้ สกรีนเสื้อด่วน ถ้าเสื้อมีในสต็อคทางร้านใช้เวลาในการทำ 2-3 วันโดยประมาณครับ

1. รับสกรีนเสื้อ รับสกรีนเสื้อด้วยระบบฮีททรานเฟอร์ Heat Tranfer และ บล็อคสกรีนไม่มีจำนวนขั้นต่ำ งานสกรีนดิจิตอล DTG รับของได้ภายใน 1 วัน สีคุณภาพดี ไม่หลุด ไม่ร่อน รับประกันในบริการ สกรีนสียาง สีสะท้อนแสง ฟรอยเงิน ฟรอยทอง สีเรืองแสง สกรีนเสื้อยืดราคาถูก
2. รับปักเสื้อโปโล รับทำเสื้อโปโล ผ้า TK, TC และ Cotton ผ้ามีทุกเฉดสี สั่งตัดได้ พร้อมบริการปัก  ปักเสื้อด่วน

Website : www.weloveshirt.com
โทรศัพท์ : 0814802729 / 0894444172
ไอดีไลน์ : nut2729 / air4172
E-Mail : weloveshirt@hotmail.com , weloveshirt@yahoo.com
ที่อยู่ : ซอยวัดกู้ ตรงข้ามไปรษณีย์ปากเกร็ด23
บริษัท เอส ซี เปเปอร์-แพ็ค จำกัด ขอนำเสนอ ซองพลาสติก หรือเรียกอีกอย่างหนึ่งว่า ซองพลาสติกไปรษณีย์ ลักษณะเป็นซองสีขาว มีแถบกาวปิดที่ปิดแล้วไม่สามารถลอกออกได้ (ลอกออกจะฉีกไปเลย) มีคุณสมบัติในการกันน้ำ เหมาะกับการส่งของต่างๆ โดยเฉพาะเสื้อผ้า พ่อค้าแม่ค้าออนไลน์สอบถามกันมาเป็นจำนวนมาก ทางเราจึงนำมาเสนอด้วยกัน 4 ขนาดเพื่อให้เหมาะสมกับสินค้าต่าง ๆ ของลูกค้า และราคาที่ทางบริษัทฯ จัดจำหน่ายนั้น เป็นราคาที่ถูกมากๆ ช่วยประหยัดต้นทุนในการจัดส่งสินค้าได้เป็นอย่างดี และยังมีความหนาทนทาน หากลูกค้านำไปใส่สินค้าส่งให้ลูกค้า จะเป็นการช่วยป้องกันสินค้าภายในได้เป็นอย่างดี จากละอองน้ำ หรือการเปรอะเปื้อนอื่นๆ สามารถสอบถามสั่งซื้อเข้ามาได้เลย
สอบถามทางช่องทางที่เรามีนี้ได้เลยค่ะ
ติดต่อ
บริษัท เอส ซี เปเปอร์-แพ็ค จำกัด
129/3 หมู่ 1 ต.สามชุก อ.สามชุก จ.สุพรรณบุรี 72130
โทร : 035-571174-6, 035-571179
แฟ็กซ์ : 035-571174-5 ต่อ 105
Mobile : 081-0155599, 092-4981515
Line ID : @scpaper

เฟสบุ๊ค :
https://www.facebook.com/scpostbox
https://www.facebook.com/postboxpack

E-MAIL :
scpaperpack@hotmail.com

เว็บไซต์ :
http://www.scpaperpack.co.th
http://www.scpaperpack.com
http://www.scpaperbox.com
http://www.ขายกล่องกระดาษกล่องไปรษณีย์.com
http://www.ขายกล่องกระดาษลูกฟูก.com24
เราคือโรงงานผลิตและจำหน่าย กล่องไปรษณีย์ กล่องพัสดุ กล่องกระดาษลูกฟูก และอุปกรณ์แพ็คกิ้งต่างๆ  บริษัท เอส ซี เปเปอร์-แพ็ค จำกัด มีความพร้อมในการบริการและจัดจำหน่ายสินค้าให้ลูกค้าทุกท่าน สามารถรับทำกล่องต่างๆ ตามคำสั่งซื้อของลูกค้า ราคาประหยัด สินค้าสำเร็จรูปภายในบริษัทฯ พร้อมสำหรับการจัดจำหน่ายและจัดส่งทั่วประเทศ ยินดีและพร้อมให้คำปรึกษากับลูกค้าเกี่ยวกับเรื่องกล่องด้วยทีมงานมืออาชีพ ทีมงานขายมีความพร้อม สามารถติดต่อเข้ามาได้เลยค่ะ

สามารถสอบถามทางช่องทางที่เรามีนี้ได้เลยค่ะ
ติดต่อ
บริษัท เอส ซี เปเปอร์-แพ็ค จำกัด
129/3 หมู่ 1 ต.สามชุก อ.สามชุก จ.สุพรรณบุรี 72130
โทร 035-571174-6, 035-571179
Fax 035-571174-5 ต่อ 105
Mobile : 081-0155599, 092-4981515

ไลน์ ไอดี : @scpaper

Facebook :
https://www.facebook.com/scpostbox
https://www.facebook.com/postboxpack

E-Mail :
scpaperpack@hotmail.com

เว็บไซต์ :
http://www.scpaperpack.co.th
http://www.scpaperpack.com
http://www.scpaperbox.com
www.ขายกล่องกระดาษกล่องไปรษณีย์.com
www.ขายกล่องกระดาษลูกฟูก.com25
บริษัท เอส ซี เปเปอร์-แพ็ค จำกัด ผู้เชี่ยวชาญด้านการผลิต กล่องไปรษณีย์ กล่องพัสดุ กล่องกระดาษลูกฟูก รวมถึงอุปกรณ์แพ็คกิ้งต่างๆ พร้อมจำหน่าย สินค้าทุกชนิดมีพร้อมอยู่ในสต็อค สามารถรับออเดอร์และจัดส่งได้ทันทีไม่ต้องรอผลิต อีกทั้งราคาและโปรโมชั่นต่างๆ ที่เสนอให้ลูกค้านั้น เป็นราคาจำหน่ายที่ถูก สินค้ามีคุณภาพตามมารตฐานของทางบริษัทฯ เพื่อให้ลูกค้าทุกท่านได้สินค้าที่ดีในราคาที่เหมาะสม สามารถสอบถามสั่งซื้อได้เลยค่ะ

บริษัท เอส ซี เปเปอร์-แพ็ค จำกัด
129/3 หมู่ 1 ต.สามชุก อ.สามชุก จ.สุพรรณบุรี 72130
โทร. 035-571174-6, 035-571179
แฟ็กซ์ 035-571174-5 ต่อ 105
มือถือ : 081-0155599, 092-4981515
ไลน์ ไอดี : @scpaper

เฟสบุ๊ค :
https://www.facebook.com/scpostbox
https://www.facebook.com/postboxpack

E-Mail :
scpaperpack@hotmail.com

Website :
http://www.scpaperpack.co.th
http://www.scpaperpack.com
http://www.scpaperbox.com
http://www.ขายกล่องกระดาษกล่องไปรษณีย์.com
www.ขายกล่องกระดาษลูกฟูก.com26
isoezy รับทำ iso 9001 :2015 เพื่อเปลี่ยน version หรือ รับทำ iso 9001 สำหรับบริษัทที่ไม่เคยได้รับการรับรองมาก่อน

มุ่งเน้น การทำระบบ บริหารงานคุณภาพ เพื่อมุ่งหวังให้ลูกค้าของท่าน ได้รับความพึงพอใจสูงสุด โดยการเพิ่มประสิทธิภาพในการทำงาน เพิ่มผลผลิตในการทำงาน ลดของเสียในการทำงาน เพิ่มความมีส่วนร่วมของพนักงานปรับปรุงการลดต้นทุนให้บริษัท ลดผลกระทบจากความเสี่ยงต่างๆ ตลอดจนได้รับการรับรองว่า ผ่านมาตรฐาน ISO 9001:2015

เรามุ่งเน้นการรับทำ ISO 9001:2015 สำหรับบริษัท SME ที่เพิ่งเคยขอการรับรองเป็นครั้งแรก โดยยังไม่เคยผ่านงานด้าน ISO มาก่อน จึงให้เน้นคำปรึกษาแบบเข้าใจง่าย เอกสารน้อย และเหมาะสมกับธุรกิจขนาดย่อมถึงกลาง เพื่อให้มั่นใจว่าจะผ่านการรับรองในที่สุด

รับทำ iso เหมาะสำหรับ
– ลูกค้าร้องขอให้ทำ ISO
– ขอ BOI ครบ 1 ปี ( ระยะเวลาที่ BOI กำหนดให้ทำ ISO 9001 หรือ iso 14001 คือ 2 ปีหลังได้รับการส่งเสริม )
– ต้องการเข้างานใหม่ที่ต้องการ ISO
– เพื่อขยายตลาดใหม่ ในหรือ ต่างประเทศที่ต้องการ ISO ก่อนได้ Order
– เพื่อปรับปรุงกระบวนการทำงานให้มีประสิทธิภาพ และ เป็นระบบ
– เพิ่มคุณภาพของสินค้า และเพิ่มประสิทธิภาพให้กับพนักงานในองค์กร
นอกจากนั้น isoezy ยังสามารถให้คำปรึกษากับ  ISO 14001, OHS 18001, TS 16949 , GMP/HACCP, ISO 22001, ISO 13485, ISO 17025, ISO 55001 และมาตรฐานอื่นๆ27
เราคือโรงงานผลิตกล่องไปรษณีย์ กล่องพัสดุ กล่องกระดาษลูกฟูก กล่องลูกฟูก กล่องใส่เอกสาร สามารถผลิตได้ทั้งกล่องกระดาษลูกฟูก 3 ชั้น และกล่องกระดาษลูกฟูก 5 ชั้น ด้วยเครื่องจักรอันทันสมัย โรงงานตั้งอยู่ที่ อำเภอสามชุก จังหวัดสุพรรณบุรี ซึ่งอยู่ไม่ไกลจากกทม. มากนัก การคมนาคมขนส่งสะดวก เราสามารถจัดส่งสินค้าได้ทั่วประเทศ เรามีการจัดส่งที่เลือกตามความเหมาะสมกับปริมาณการสั่งซื้อของลูกค้า อีกทั้งยังคำนึงถึงความสะดวกสบายของลูกค้าในการรับสินค้า ลูกค้าสามารถเลือกบริการได้ตามความเหมาะสมและความสะดวกของลูกค้าได้เลย สินค้าทุกชิ้นผลิตด้วยเครื่องจักรที่ทันสมัย มีพร้อมส่ง ราคาถูก กล่องแข็งแรง ทนทาน เหมาะกับพ่อค้าแม่ค้าขายของออนไลน์ ช่วยลดต้นทุนทางด้านการขนส่งได้อย่างดี สามารถติดต่อเข้ามาพูดคุยสอบถามเกี่ยวกับสินค้าได้เลย เรายินดีบริการลูกค้าทุกท่านด้วยความเต็มใจ และยินดีอย่างยิ่ง
สอบถามทางช่องทางที่เรามีนี้ได้เลยค่ะ
ติดต่อ
บริษัท เอส ซี เปเปอร์-แพ็ค จำกัด
129/3 หมู่ 1 ต.สามชุก อ.สามชุก จ.สุพรรณบุรี 72130
โทร. 035-571174-6, 035-571179
Fax 035-571174-5 ต่อ 105
โทรศัพท์ : 081-0155599, 092-4981515
ไลน์ : @scpaper
เฟสบุ๊ค :
https://www.facebook.com/scpostbox
https://www.facebook.com/postboxpack
E-Mail : scpaperpack@hotmail.com
Website :
http://www.scpaperpack.co.th
http://www.scpaperpack.com
http://www.scpaperbox.com
www.ขายกล่องกระดาษกล่องไปรษณีย์.com
www.ขายกล่องกระดาษลูกฟูก.com


28


จำหน่ายแบตเตอรี่รถยนต์ทุกยี่ห้อ ทุกชนิด พร้อมบริการเปลี่ยนแบตเตอรี่รถยนต์นอกสถานที่ในตัวเมืองขอนแก่น โดยมิตรภาพแบตเตอรี่สาขาจังหวัดขอนแก่น แบตเตอรี่หมด แบตเตอรี่เสื่อม รถสตาร์ทไม่ติด โทรสั่งแบตเตอรี่กับมิตรภาพแบตเตอรี่ได้เลย เราจัดการเปลี่ยนให้ถึงที่ในตัวเมืองขอนแก่น ร้านแบตเตอรี่รถยนต์ขอนแก่น

ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่
Website : http://konkheanbattery.com
TEL : 083-285-6444

29


ใหม่ล่าสุด! แอพพลิเคชั่น เพื่อการ โปรโมทข้อมูลธุรกิจของท่าน ร้านค้า งานบริการต่างๆฟรี พิเศษสุดในช่วงโปรโมทนี้ ลงประกาศฟรี ไม่เก็บค่าบริการ

หากคุณๆกำลังทำธุรกิจให้บริการต่างๆอยู่ ไม่ว่าจะเป็น
ช่างซ่อม ช่างฝีมือ ช่างยนต์ รับเหมาก่อสร้าง ตกแต่งบ้าน ผ้าม่าน แม่บ้าน นักดนตรี หมอนวด รถขนส่ง ช่างภาพ ช่างเสริมสวย ฯลฯ
รีบมาลงรายละเอียด ธุรกิจของท่าน ฟรี! อย่าพลาดโอกาสเจอลูกค้าใหม่ๆ ฟรีๆแบบนี้ ลงโฆษณาฟรี

ดาวน์โหลดได้ที่ Playstore (เฉพาะระบบ Android เท่านั้น)
https://play.google.com/store/apps/details?id=com.devtab.borigone

30


ร้านดอกไม้ Floraison ให้บริการจัดและส่ง แจกันดอกไม้ ช่อดอกไม้ กระเช้าดอกไม้ พวงหรีด ออกแบบผลงานดอกไม้ โดยนักจัดดอกไม้ มืออาชีพ ประสบการณ์ กว่า 8 ปี ด้วยรูปแบบและเทคนิคขั้นสูง ซึ่งเป็นการจัดดอกไม้สไตล์อังกฤษ มีความแตกต่าง โมเดิร์น

ร้านของเราคัดเลือกดอกไม้ที่สดใหม่ มีคุณภาพ เพื่อส่งต่อความรู้สึกดีๆ ให้ผู้รับได้อย่างประทับใจ
จัดส่งช่อดอกไม้ฟรี ในพื้นที่ พระราม 9 - รัชดา อโศก

email : floraisonflowers@gmail.com
LINE ID: @floraison99
Call : 0810471479
https://www.floraisonflowers.com
https://www.instapaper.com/u/1

31


ที่สุดของคำว่าผิวขาว มากกว่าคำว่าขาว ขาวออร่า สะกดทุกสายตา ADABEL GLUTA (อดาเบล กลูต้า ซิมมี่) สูตรพัฒนาใหม่ สุดยอดนวัตกรรมอันทรงคุณค่าเหนือระดับและวัตถุดิบคุณภาพสูงจากทั่วโลกที่รวมมาเป็นหนึ่งเดียว

ใหม่ด้วยส่วนผสมหลักของกลูตาไธโอน กลูต้าอดาเบลคือสารตั้งต้นกลูต้าไธโอน ช่วยกระตุ้นให้ร่างกายสร้างกลูต้าได้เองและยังช่วยล้างสารพิษอีกด้วย อัดแน่นมาพร้อมวิตามินต่าง ๆ ที่ช่วยดูดซึมมากกว่าเดิม 10 เท่า !!

ผสานคุณค่าจากสารสกัดระดับพรีเมี่ยม นำเข้าจากยุโรป อเมริกา และญี่ปุ่น จึงทำให้ทุกคนมั่นอกมั่นใจได้ว่าอดาเบลกลูต้ามาพร้อมคุณภาพและการดูดซึม


สั่งซื้อสินค้าได้ที่
Website : http://กลูต้า.com/adabel-gluta-simmi
Tel : 083-7595914
Line ID : @ANGELCARE
Facebook : https://www.facebook.com/AngelBeautyCare32


Softcake หอมอร่อยผลิตสดใหม่จากเตาทุกวันในราคาสบายกระเป๋า จัดจำหน่ายทั้งปลีกและส่งทั้งในกรุงเทพและต่างจังหวัด
สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่
โทร :  095-939-3265
Facebook : https://www.facebook.com/mamishousesweet

เพราะเค้กที่ดีไม่จำเป็นต้องแพงเสมอไป


สัมผัสใหม่ของ ซอฟเค้ก เนื้อนุ่มละลายในปาก


ขายปลีก ขายส่งเค้ก ในราคาย่อมเยา คุณภาพระดับโรงแรม

33


น้ำหอมเลดี้กาก้า Lady Gaga Fame เอาอกเอาใจคนรักความหอม และสาวกของนักร้องสาวจอมเพี้ยน “เลดี้ กาก้า” กับการเปิดตัวน้ำหอมใหม่ล่าสุด “LADY GAGA FAME” ครั้งแรกในเมืองไทย และครั้งแรกในเอเชียอาคเนย์ ณ บิวตี้ฮอลล์ สยามพารากอน ด้วยน้ำหอมโฉมใหม่ “สีดำ” มาในแพคเกจรูปไข่ ฝาสีทอง ดูลึกลับ น่าหลงใหลLady Gaga Fame แตกต่างจากน้ำหอมทั่วไปด้วยเทคโนโลยี Push and Pull แต่ละส่วนผสมมีปฏิสัมพันธ์กัน เพื่อไฮไลท์กลิ่นที่แตกต่างกันในเวลาเดียวกัน คือกลิ่นของน้ำหอมจะมีกลิ่นเพียงกลิ่นเดียวตั้งแต่ฉีดครั้งแรก เพียงแต่กลิ่นจะแตกต่างกันออกไปตามกลิ่นผิวกายของแต่ละคนอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่
เว็บไซต์ : http://ladygagafame.net
ID Line : @ANGELCARE
โทรศัพท์ : 083-759-5914

34


www.deebuddy.com ผู้จำหน่ายโดยตรงในเมืองไทย
นาฬิกาอัจฉริยะ ตอบโจทย์สำหรับผู้รักการดูแลตัวเองเป็นพิเศษ ภายนอก ถูกออกแบบมาพร้อมการใช้ชีวิตพื้นฐาน คือ เป็นนาฬิกา ช่วยบอกเวลา ช่วยในการรับโทรศัพท์มือถือ รับข้อความ และสัญญาณเตือนต่างๆ รวมถึงการฟังเพลง การตั้งค่าปฏินทิน ภายในออกแบบมาเพื่อสุขภาพโดยตรงเพื่อทราบกลไกการทำงานของร่างกาย เช่น วัดการเต้นของหัวใจ การเผาผลาญแคลรอรี่ วัดระดับการเต้นของหัวใจ การทำงานของหัวใจแนะนำการหายใจที่ดี วัดการทำกิจกรรมระหว่างวัน เช่น วิ่ง เดินออกกำลังกาย เล่นฟิตเนท เป็นต้น

ดูสินค้าเพิ่มเติมได้ที่
เว็บไซต์ : http://www.deebuddy.com

35


สำหรับท่านที่สนใจงานนี้ อาจรู้สึกกังวลว่าจะถูกลอยแพจากบริษัท แต่ศูนย์อบรมบริบาล รังสิต เอ็น เอ ซึ่งเป็นองค์กรชั้นนำช่วยให้คนไทยไปดูแล ผู้สูงอายุในญี่ปุ่นจะดูแลคุณเป็นอย่างดี โดยทางองค์กรได้มอบสิทธิพิเศษทั้งการอบรม ที่พักและอาหาร ให้แก่พนักงานฟรีอีกด้วย โดยได้รับความร่วมมืออันดีจากทางโรงพยาบาลรัฐบาลของญี่ปุ่น จึงทำให้ผู้ที่สนใจมีงานรองรับอยู่เสมอ โดยผู้ที่สนใจสามารถเลือกสถานที่ที่ตนเองอยากทำงาน ซึ่งมีให้เลือกดังต่อไปนี้ โตเกียว,เกียวโต, คิวชู, ฮอกไกโด, โอซาก้า ผู้สนใจสามารถเลือกเมืองที่เหมาะกับไลฟ์สไตล์ของตนเองเพื่อการใช้ชีวิตที่มีความสุขระหว่างการทำงาน และที่สำคัญงานดูแลผู้ป่วยนี้ทำงานตามเวลา ดังนั้นคุณจะมีเวลาส่วนตัวไปพักผ่อนท่องเที่ยวตามอัธยาศัยอีกด้วย
สอบถามเพิ่มเติมได้ที่
Line :  @rangsitna
เฟสบุ๊คแฟนเพจ : https://www.facebook.com/rangsitnaofficial/

36


SKG AV-8113B ลำโพงขยายเสียง 3.1 Ch. 1200W ที่มาพร้อมฟังค์ชั่นการใช้งานครบครัน พลังเสียงชัดใสเต็มพลังในขนาดเล็กสะดวกสบายต่อการเคลื่อนย้าย ให้คุณเพลิดเพลินได้ทุกที่ที่ต้องการ

ขายของออนไลน์ จำหน่ายสินค้าแฟชั่น เสื้อผ้า เครื่องแต่งกาย รองเท้า อุปกรณ์ทำความสะอาดและตกแต่งบ้าน อุปกรณ์ทำสวน อุปกรณ์แต่งรถยนต์ รถจักรยานยนต์ จักรยาน และสินค้าราคาถูกอีกมากมาย

เข้าชมเว็บไซต์ได้ที่
เว็บไซต์ : http://www.kaykongonline.com

37

จำหน่ายแบตเตอรี่รถยนต์ทุกชนิดทุกยี่ห้อราคาถูก GS 3K FB Panasonic Boliden Puma Boschในจังหวัดอุบลราชธานีพร้อมบริการส่งเปลี่ยนให้ถึงที่ฟรี ๆไม่มีค่าบริการ
แบตเตอรี่หมด แบตเตอรี่เสื่อม รถสตาร์ทไม่ติด โทรเรียกใช้บริการได้เลย ทุกพื้นที่ในจ.อุบลราชธานี โดย
ร้านแบตเตอรี่รถยนต์อุบลราชธานี มิตรภาพแบตเตอรี่ ร้านแบตเตอรี่อันดับ1 สาขาอุบล โดยทีมงานมากด้วยประสบการณ์
ดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่
Website : http://www.ubonbattery.com
โทรศัพท์ : 089-626-2336,045-993-966 โทรเรียกใช้บริการกับ มิตรภาพแบตเตอรี่สาขาจ.อุบลราชธานีได้เลย

38
บริษัทเฮอริเทจสยามแพคเกจจิ้ง รับผลิตและสกรีนบรรจุภณฑ์ที่เป็นฟอยล พร้อมสกรีนลายโดยมีขั้นต่ำเพียง 3,000 ชิ้น ผลิตภัณฑ์นี้ใช้บรรจุขนม ครีม แผ่นมาสก์หน้า เครื่องสำอาง และเครื่องดื่ม นอกจากนี้ เรายังผลิตซองลามิเนต พร้อมสกรีนอีกด้วย

Website : http://www.heritagesiampackaging.com
Email : vinniedevincent@gmail.com
โทรศัพท์ : คุณวิน 063 407 7779
คุณเพ็ญ 063 319 8922
ID Line : vinnie


ซองฟอยล์สกรีนลาย


ผลิตซองฟอยล์จำนวนน้อยเพิ่มมูลค่าของสินค้า

39


บริการรับจองและจัดจำหน่ายตั๋วเครื่องบิน ในส่วนของบริการตั๋วเครื่องบิน เรามีบริการจำหน่าย ตั๋วเครื่องบินราคาประหยัด ทั้ง ตั๋วเครื่องบินในประเทศ และ ตั๋วเครื่องบินต่างประเทศ มีหลายสายการบินให้ท่านเลือก แล้วเรายังมีบริการให้คำปรึกษาในการเลือกซื้อ ตั๋วเครื่องบินภายในประเทศ และ ตั๋วเครื่องบินต่างประเทศ ให้กับลูกค้าอีกด้วย

จากประสบการณ์ในการให้บริการที่ยาวนานทำให้ลูกค้าทุกท่านสามารถเชื่อมั่นในการให้บริการและการให้คำปรึกษาของบริษัทเราได้ โดยเราจะสามารถให้บริการและช่วยแนะนำการเลือกซื้อตั๋วเครื่องบินกับท่านได้ เพราะว่าเรารู้ว่าช่วงเวลาที่มีความสุขของคุณเป็นสิ่งมีค่าสำหรับเรา


เยี่ยมชมเว็บไซต์ได้ที่
Website : http://www.blackmoonthailandtour.com
Facebook : https://www.facebook.com/blackmoontourthai
โทรศัพท์ : 02-119-7607  สายด่วน 090-99-22-996  // 090-970-5291
Email : manop1173@gmail.com
Line : 090-9922996


ห้างหุ้นส่วนจำกัด  แบล็คมูน เซอร์วิส เซ็นเตอร์ (ประเทศไทย)
60/1  ห้อง 102 รัชดา20 อพร์าทเม้นต์  ซอย. รุ่งเรือง ถนน.สุทธิสารวินิจฉัย  แขวง  สามเสนนอก  เขต ห้วยขวาง  กรุงเทพมหานคร  10310
ใบอนุญาต นำเที่ยว 12/02351
เลขอนุญาติ กรมพัฒนาธุรกิจ 0103558021915
เปิดทำการวันจันทร์ถึงวันศุกร์ เวลา 09.00 น ถึง 22.00 น.
วันเสาร์และวันอาทิตย์  เวลา 09.00- 16.00น

40


บ้านรักทะเล บายสลิลรัตน์ บ้านพักหัวหินพูลวิลล่า สระว่ายน้ำส่วนตัว (3 ห้องนอน) BaanRakTalay House Hua Hin Pool Villa (3 bedrooms 4bahts)
- บ้านพักหัวหินสระว่ายน้ำส่วนตัว พูลวิลล่า
- 3 ห้องนอน (แอร์ทุกห้อง)
- 4 ห้องน้ำ
- 1 ห้องนั่งเล่น + ครัว
- อุปกรณ์ครัวครบ, ไมโครเวฟ, ตู้เย็น, เตาอบ
- เตาปิ้งบาบีคิวร์
- จัดปาร์ตี้ ปิ้งย่างได้
- Free WIFI


บ้านหลังนี้รับได้สูงสุด 12 คน (ราคาเริ่มต้นที่ 10 คน)
ทำเลที่ตั้ง : หัวหินซอย 134
ใกล้สวนน้ำวานานาวา, ตลาดซิเคด้า, ห้างฯหัวหินมาร์เก็ตวิลเลจ, สวนสน, เขาเต่า, อุทธยานราชภักดิ์


Special Prices
วันอาทิตย์ - วันพฤหัส  :  7,900 บาท
ศุกร์ - วันเสาร์   :  8,900 บาท
วันหยุดยาว   :  9,900 บาท
** เทศกาลสงกรานต์ และ วันปีใหม่ **
13 - 15 เมษายน  และ วันที่26 ธันวาคม - 03 Jan’  : 11,000 บาท
ราคานี้สำหรับ 10 คน ไม่รวมอาหารเช้า ในกรณีที่มาจำนวนเกิน 10 ท่าน คิดเพิ่มท่านละ 500 บาท มีที่นอนเสริมให้
Line ID : @searidgehuahin
โทรศัพท์  :  094-601-2924
Facebook : Baanraktalay
อินสตาแกรม : BaanRakTalayPoolVilla
Website : http://searidgehuahin.com


#baanraktalayhuahin #huahinpoolvilla #househuahinpoolvilla #househuahinrental #huahin #huahincondo #บ้านพักหัวหินสระว่ายน้ำส่วนตัว #บ้านพักหัวหินพูลวิลล่า #บ้านพักหัวหินราคาถูก #บ้านพักหัวหินติดทะเล #huahinthailand #huahincity #huahintrip #huahinbeach #huahinhotel #huahinresort


 

41
บริการรับสกรีนเสื้อยืด ผ้าคอตตอน100% เบอร์ 32, เบอร์ 20 เสื้อโปโล ผ้า TC, TK และคอตตอน บริการทำเสื้อสกรีน หรือเสื้อปักตั้งแต่ต้นจนจบ ไม่มีปริมาณขั้นต่ำ 1 ตัวก็สามารถทำได้ ถ้าเสื้อมีในสต็อคทางร้านใช้เวลาในการทำ 2-3 วันโดยประมาณครับ

1. รับสกรีนเสื้อ สกรีนเสื้อด่วน ด้วยระบบฮีททรานเฟอร์ Heat Tranfer และ บล็อคสกรีนไม่มีปริมาณขั้นต่ำ งานสกรีนดิจิตอล DTG รับสินค้าได้ภายใน 1 วัน สีคุณภาพดี ไม่มีหลุดร่อน รับประกันในบริการ สกรีนสียาง สีสะท้อนแสง ฟรอยเงิน ฟรอยทอง สีเรืองแสง สกรีนเสื้อยืดราคามิตรภาพ
2. ปักเสื้อด่วน รับปักเสื้อโปโล รับทำเสื้อโปโล ผ้า TK, TC และ Cotton ผ้ามีทุกเฉดสี สั่งตัดได้ พร้อมบริการปัก

ชมรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่
เว็บไซต์ : http://www.weloveshirt.com
โทร : 0814802729 / 0894444172
Line : nut2729 / air4172
E-Mail : weloveshirt@hotmail.com , weloveshirt@yahoo.com
ที่อยู่ : ซอยวัดกู้ ตรงข้ามไปรษณีย์ปากเกร็ด


42
ผลิตเสื้อโปโล งานดี ออกแบบฟรี - การันตี100% ราคาสุดคุ้ม ส่งเร็ว
สั่งเสื้อโปโลให้ถูกใจ ต้องสั่งที่นี่ จัดส่งฟรีทั่วประเทศ บริการดีเยี่ยม พร้อมปัก-สกรีน
โรงงานผู้ผลิตและจำหน่าย เสื้อโปโล เสื้อยืด ที่กล้ารับประกันความพึงพอใจ
รับผลิตเสื้อโปโล เสื้อคุณภาพระดับเกรด A , เน้นคุณภาพและบริการที่ดีเยี่ยม, เชื่อถือได้
เราการันตีด้วยคุณภาพของงานที่ทำมายาวนานกว่า 10 ปี

ไว้ใจได้ทั้ง ” คุณภาพ ” และ “ราคา”

สั่งซื้อสินค้าได้ที่
เว็บไซต์ : https://www.masterpieceinterplus.com
โทรศัพท์ : 081-987-9954 , 096-146-9155
 ไลน์ : @POLOCOMP43


กาแฟดริป : ศาสตร์&ศิลป์ในการรับประทาน "กาแฟ"
https://storylog.co/story/577e90d309878b6b0b03cfd2
ความรักกับกาแฟคือเสน่ห์...ของความลงตัวไม่รู้ลืม.....
http://diary.postjung.com/aoyzy-20160716.html
กาแฟดริป by Home Drip Coffee
http://reviewgun.blogspot.com/2016/07/dripcoffee.html
รีวิว : กาแฟดริปทำเองได้ง่ายๆ
http://bloggang.com/viewdiary.php?id=nnstyle&group=1
HomeDrpCoffee - กาแฟดริปสายพันธุ์ดีดื่มสุดวก ทุกเวลาที่บ้าน
http://www.yochuwa.com/home-drip-coffee/
สโลว์ไลฟ์ง่ายๆที่บ้านกับ Coffee Drip คอกาแฟต้องไม่พลาด!
https://www.dek-d.com/board/view/3677591/
ดริปแล้วดื่มกาแฟกัวเตมาลาประสบการณ์ใหม่ของคอกาแฟที่ใครได้ลองแล้วจะไลก์
https://ryuryanlife.wordpress.com/2016/08/20/home-drip-coffee-guatamala/
"กาแฟดริป" หอมกรุ่นละมุนเกินห้ามใจ
http://www.cosmenet.in.th/webboard/messages/forum14/message278842/19471
4 เคล็ดลับการชงกาแฟดริปให้อร่อย ทำเองได้(แถมง่าย)รู้ยัง!
http://middlemantry.com/review-home-coffee-drip/
สวัสดีกาแฟดริป :)
https://storylog.co/story/57bd4f98e76e6b742b823017
สร้างสรรค์รสชาติกาแฟแก้วโปรดได้เองด้วย“การดริปกาแฟ”
http://onceofburid.blogspot.com/2016/08/blog-post_24.html
ชวนมาลองกาแฟดริป..กาแฟสดชงดื่มสะดวกด้วยตัวเอง
http://www.bloggang.com/viewblog.php?id=tanjira-cnx&date=29-08-2016&group=7&gblog=16
รีวิวกาแฟดริปสดๆจากHome Drip Coffee
http://www.bloggang.com/mainblog.php?id=tanjira-cnx&month=29-08-2016&group=7&gblog=17
รีวิวกาแฟดริปสดๆจาก Home Drip Coffee
https://cmdaylight.wordpress.com/2016/08/29/รีวิวกาแฟดริปสดๆจาก-home-drip-coffee
ชวนทุกท่านมาลองกาแฟดริป..กาแฟสดชงดื่มสะดวกด้วยตัวเอง
https://cmdaylight.wordpress.com/2016/08/29/ชวนมาลอง-กาแฟดริป-กาแฟส
รู้จักกาแฟดริป
https://whateveriwant2016.wordpress.com/2016/08/30/dripcoffeeep1/
ดริปความสุข...ไปพร้อมกับกาแฟดริป...
https://storylog.co/story/57f67729ba9a20c2242b2b40
หอมกรุ่นกลิ่นกาแฟกับกาแฟดริป
https://www.dek-d.com/board/view/3692415/
กาแฟดริปหอมกรุ่นไม่ต้องเติมน้ำตาลอยากให้คุณ ๆได้ลองกัน
http://www.pakamasblog.com/2016/11/Home-Drip-Coffee.html
หอมกรุ่นกลิ่นกาแฟทุกเช้า Home Drip Coffee
http://porchan90.blogspot.com/2016/12/home-drip-coffee.html


44
ผู้นำเข้าและจำหน่ายอุปกรณ์ส่งกำลัง เครื่องจักรอุตสาหกรรมทุกชนิด เช่นเกียร์ทดรอบ มอเตอร์ไฟฟ้า FKT มอเตอร์เกียร์ เกียร์ทดรอบ LM โบลเวอร์ คลัช/เบรค ภายใต้เเบรนด์ "LM" และ "FKT"

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่
เว็บไซต์ : www.fms.co.th
โทร : 02-8696061-9

เรายินดีให้คำปรึกษา พร้อมการให้บริการหลังการขายอย่างเต็มที่


45
ห้องค้าขายสินค้าอื่นๆ / Wonderland Tattoo Patong Phuket Thailand
« เมื่อ: ธันวาคม 18, 2016, 04:44:06 PM »
Wonderland Tattoo Studio is a very good , clean and safe studio. We always use high quality equipment, the best inks and new needles for each customer.

Our team are professional tattoo artist. Wonderland Tattoo artists are highly skilled,

highly experienced and also friendly artists. We will make you happy and give you expert advice for creating your new amazing tattoo. If you want to get tattoo ,

We would like to invite you to visit our friendly and clean studio, We will make you famous and happy with excellent tattoos.

Website : http://www.wonderlandtattoophuket.com


#phuket tattoo #patong tattoo

46


ความจริงแท้แน่นอนที่จะเกิดขึ้นกับผิวหน้าของคุณ…
     เมื่อเวลาผ่านไป ผิวหน้าและลำคอ จะเริ่มเกิดริ้วรอยเหี่ยวย่น ดูหมองคล้ำ เริ่มมีกระฝ้าจุดด่างดำ ที่เริ่มจะมองเห็นได้ชัดเจนขึ้น ตามเวลาที่ผ่านพ้นไป

แล้วสาเหตุเหล่านี้ เกิดขึ้นมาจากอะไรล่ะ?
     เนื่องจากว่า เมื่อเรามีอายุที่มากขึ้น การสร้างเซลล์ผิวใหม่ที่จะขึ้นมาทดแทนเซลล์เก่านั้นก็ทำได้ไม่เพียงพอตามความต้องการของผิวหน้า และการผลัดเซลล์ผิวเก่าบนผิวหน้าจะเริ่มทำงานได้ช้าลง ไปตามความเสื่อมของผิวที่เพิ่มมากขึ้น ในขณะที่ผิวของเรา ยังถูกทำร้ายจากมลภาวะ แสงแดด และฝุ่นควันต่างๆอีกด้วย
ทั้งหมดดังกล่าวมานี้ จึงเป็นสาเหตุหลักให้ผิวหน้าของเรา เกิดริ้วรอย มีความหมองคล้ำ กระฝ้าจุดด่างดำ นั่นเอง

แล้วเราต้องการอะไรล่ะ ?
     ในปัจจุบันทุกๆคนชอบอะไรก็ตามที่สามารถเห็นผลได้ในทันทีทันใด ไม่ว่าจะอยากรวย อยากสวยดูหล่อจากรูปร่างที่ดี โดยที่ใช้เวลาไม่มาก และที่สำคัญคุณสาวๆก็อยากที่จะกลับมาดูสวยสาว ดูดีได้อีกครั้ง 2 ข้อแรก เราอาจจะช่วยคุณไม่ได้ แต่เรื่องที่จะช่วยให้ผิวหน้าคุณกลับมาดูสาว ดูสวย ดูอ่อนเยาว์ และดูดีขึ้น เรื่องนี้เราช่วยคุณได้แน่นอน

แล้วอะไรล่ะ ที่จะมาช่วยเราได้ ?
     ด้วยนวัตกรรมใหม่ล่าสุด ในการสกัดสารเลอค่าจากธรรมชาติ นำมาผสมผสานกันมาเกิดขึ้นเป็น ครีมรังนกโสมทองคำ โดยผลิตขึ้นมาจากรังนกออแกนิค  เซลล์ต้นกำเนิดจากโสมเกาหลี และทองคำนาโน ซึ่งเป็นอาหารผิวชั้นดีเยี่ยม และได้รับการสกัดจากโรงงานที่ได้มาตรฐานระดับสากล มาสู่มือคุณ
     เพื่อเติมเต็มเซลล์ผิวของคุณให้เต็มจากภายนอกสู่ภายในด้วยคอลลาเจนจากรังนกออแกนิค และช่วยกระตุ้นเซลล์ผิวชั้นในให้สร้างเซลล์ผิวใหม่ให้มากขึ้น  จากเซลล์ต้นกำเนิดจากโสมเกาหลี และยังช่วยผลัดเซลล์ผิวเก่าทิ้งไป และช่วยบำรุงผิวหน้า ให้แลดูกระจ่างใส เปร่งปรั่ง ด้วยทองคำนาโน
     นอกจากนี้ยังช่วยให้ยังช่วยให้ผิวหอมละมุนอย่างอ่อนโยน และปลอดภัยแม้ผิวที่แพ้ง่าย จึงทำให้สามารถสัมผัสถึงความเปลี่ยนแปลงที่ดีขึ้น ตั้งแต่ครั้งแรกที่ใช้
     สมดั่งสโลแกนของเราที่ว่า คืนความเด็กให้ผิวหน้า นุ่มเนียนเด้ง กระจ่างใส  Just fill it เพียงแค่เติม Winawaครีมรังนกโสมทองคำสูตรเข้มข้น เพื่อตอบแทนให้ผิวหน้าคุณ

Winawa Bird's Nest Gold Plus Placenta
     ครีมรังนกโสมทองคำ Winawa ...เป็นอาหารให้ผิวชั้นดีเลิศ. ผสมผสานน้ำลายนกจากฟาร์มรังนกออร์กานิก ทองคำบริสุทธ์สกัดเป็นทองคำนาโน เซลล์ต้นกำเนิดจากโสมเกาหลี ดอกไม้จากเทือกเขาหิมาลัย และสารสกัดจากพืชออร์แกนิค extract พิเศษจากสวิตเซอร์แลนด์และ จากญี่ปุ่น อีก 10 กว่าชนิด  จึงช่วยให้มีสรรพคุณดูแลผิวหน้า 8 ประการ
  1. ช่วยเพิ่มคอลลาเจน ช่วยบรรเทาผิวจากมลภาวะต่างๆ ให้ผิวกลับมาชุ่มชื้นและมีความกระชับมากยิ่งขึ้น
  2. ช่วยให้ใบหน้า ขาวกระจ่างใส อย่างเป็นธรรมชาติ ปรับสีผิวให้สม่ำเสมอกัน
  3. ช่วยลดเลือนริ้วรอย ต่อต้านอนุมูลอิสระ ช่วยชะลอความแก่ของเซลล์ กระตุ้นการสร้างคอลลาเจน
   4. ช่วยทำให้ผิวนุ่ม ลดฝ้า กระ จุดด่างดำ
   5. ช่วยปรับสภาพผิวและผลัด เชลล์ผิว พร้อมทั้งแก้แพ้ และลดอาการอักเสบของหัวสิว ทำให้ผิวแลดูอ่อนเยาว์
  6. ป้องกันการเกิดริ้วรอย ช่วยกระชับรูขุมขน ฟื้นฟูเซลล์ผิวภายในให้แข็งแรง
  7. ช่วยเป็นอาหารบำรุงผิวและให้ความชุ่มชื้นทำให้ผิวนุ่ม และยังช่วยทำให้ผิวเต่งตึง
  8. เนื้อนุ่มและบางเบา ทำให้ปลอดภัยแม้ผิวแพ้ง่าย

    ด้วยเนื้อครีมที่อุดมไปด้วยคุณค่าธรรมชาติช่วยกระตุ้นการสร้างเซลล์ผิวใหม่ เพิ่มความชุ่มชื้นทำให้ผิวเนียนนุ่ม รูขุมขนเล็กลง ผิวหน้ากระชับ ลดริ้วรอยเหี่ยวย่น ลดการอักเสบ ลดริ้วรอยจากฝ้า กระ และจุดด่างดำ ช่วยให้ผิวหน้าขาวสว่างกระจ่างใส สัมผัสได้ตั้งแต่ครั้งแรกที่ใช้ และยังช่วยให้ผิวหอมละมุนแบบอ่อนโยน และปลอดภัยแม้ผิวที่แพ้ง่าย อีกด้วย

วิธีใช้:
ทาทั่วใบหน้าและลำคอ สามารถใช้ได้ทั้งตอนเช้าและก่อนนอน เป็นประจำทุกวัน
สัมผัสได้ถึงความเปลี่ยนแปลงที่ดีขึ้น เพียงครั้งแรกที่ใช้  (ผู้หญิงอย่าหยุดสวย)
ปลอดภัยและอ่อนโยน แม้ผิวที่บอบบาง และแพ้ง่าย

สนใจเป็นตัวแทน...จำหน่าย หรือ สั่งซื้อได้ที่
ID Line : meimaneesarp
Tel : 08-9690-9335
Inbox Facebook : www.facebook.com/messages/winawa2u
หรือ ติดต่อตัวแทนจำหน่ายคุณโอ๋
ID Line : jo-oh


-------------------------------------------------------------
สำหรับแฟนคลับ ครีม Winawaรบกวนให้ท่านไปเม้าท์กันต่อที่ Winawa2uDotComณ. แหล่ง Follow ด้านล่างนี่ด้วยนะคะ
Follow LINE@ ID : https://line.me/R/ti/p/%40cmy0191n/
Follow Instagram : https://www.instagram.com/winawa_/
Follow Fanpage : https://www.facebook.com/winawa2u/
Inbox Facebook : http://www.facebook.com/messages/winawa2u/
อีเมล : winawa2u@gmail.com
ขอบคุณแฟนคลับ ครีมWinawaทุกๆท่านค่ะ
#Winawa #ครีมรักนก #ครีมรังนกโสมทองคำ #ครีมหน้าเด็ก
-------------------------------------------------------------
Link Youtube
https://www.youtube.com/watch?v=BZxpdqOJyrM47


ร้านเราขายรองเท้าผ้าใบ ชาย/หญิง พร้อมส่ง ราคาไม่แพง 299 บาททุกคู่
สินค้าขายดียอดฮิต สีเยอะ ไซส์แยะ
รองเท้าทุกคู่ มือ 1 / งานกล่อง ไซส์มาตรฐาน ราคากันเอง
หลายแบบหลายไซส์ หลายสไตล์ให้คุณ ๆได้เลือกด้วยตนเอง
หาแบบไหน ชอบแบบไหนสามารถเลือกได้ อัพเดทสินค้าตลอดเวลา มั่นอกมั่นใจได้เราจดทะเบียนการค้าอย่างถูกต้อง จัดส่งของทุกวันจันทร์-เสาร์
รองเท้าผ้าใบแฟชั่น รองเท้าผ้าใบราคาถูก
ซื้อปลีก คู่ละ 299 บาท 1 คู่ก็ขาย


พิเศษ
สำหรับพ่อค้าแม่ค้า หรือ ลูกค้าที่ต้องการสั่งซื้อมากกว่า 12 คู่ขึ้นไป
เรามีราคาขายส่งให้ เป็นราคาพิเศษ นำไปบวกกำไรได้เลย


ติดต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมหรือสั่งซื้อ
1. เว็บไซต์ : http://www.zalalar.com
2. ID Line : yinkiez (สะดวกรวดเร็ว ติดต่อได้ตลอด)
3. โทร : 083-838-7843
4. E-mail : ioz_ying@hotmail.com

48
เราเป็นโรงงานผลิตกล่องกระดาษลูกฟูก กล่องลูกฟูก กล่องไปรษณีย์ กล่องพัสดุ กล่องใส่เอกสาร เราสามารถผลิตได้ทั้งกล่องกระดาษลูกฟูก 3 ชั้น กล่องกระดาษลูกฟูก 5 ชั้น ด้วยเครื่องจักรอันทันสมัย โรงงานตั้งอยู่ที่ อำเภอสามชุก จังหวัดสุพรรณบุรี ซึ่งอยู่ไม่ไกลจากกรุงเทพฯ มากนัก การคมนาคมขนส่งสะดวก เราสามารถส่งสินค้าได้ทั่วประเทศ ถ้าลูกค้าสั่งสินค้าเป็นจำนวนมากจนเต็มรถบรรทุกของเรา ทางบริษัทฯ ก็จะนำส่งเอง แต่ถ้าสั่งเป็นจำนวนไม่มาก สามารถจัดส่งทางขนส่งเอกชน ซึ่งศูนย์กระจายสินค้าที่เรานำไปส่งจะอยู่บริเวณพุทธมณฑล สาย 3 - สาย 3 แล้วกระจายจากขนส่งนั้นๆ ไปทั่วประเทศ เรามีการจัดส่งสินค้าที่เลือกตามความเหมาะสมกับปริมาณการสั่งซื้อของลูกค้า อีกทั้งยังคำนึงถึงความสะดวกของลูกค้าในการรับสินค้า ลูกค้าสามารถเลือกบริการได้ตามความเหมาะสมและความสะดวกของลูกค้าได้เลย ไม่ว่าสินค้านั้นจะมากหรือน้อย ลูกค้าสามารถสั่งซื้อและพูดคุยสอบถามกับทางบริษัทฯ ได้ เพราะทางบริษัท เอส ซี เปเปอร์-แพ็ค จำกัด เราจะบริการอย่างดีที่สุด เนื่องจากลูกค้าคือคนที่สำคัญที่สุด
สามารถสอบถามทางช่องทางที่เรามีนี้ได้เลยค่ะ
ติดต่อ
บริษัท เอส ซี เปเปอร์-แพ็ค จำกัด
129/3 หมู่ 1 ต.สามชุก อ.สามชุก จ.สุพรรณบุรี 72130
โทรศัพท์ :  035-571174-6, 035-571179
Fax : 035-571174-5 ต่อ 105
มือถือ : 081-0155599, 092-4981515
ไลน์ ไอดี : @scpaper
https://www.facebook.com/scpostbox
https://www.facebook.com/postboxpack
E-Mail : scpaperpack@hotmail.com
http://www.scpaperpack.co.th
http://www.scpaperpack.com
http://www.scpaperbox.com
www.ขายกล่องกระดาษกล่องไปรษณีย์.com
www.ขายกล่องกระดาษลูกฟูก.com


49
     จัดจำหน่ายกล่องกระดาษ กล่องไปรษณีย์ กล่องพัสดุ และอุปกรณ์แพ็คกิ้ง สามารถส่งสินค้ารวมกันได้ มีสินค้าพร้อมจัดส่ง จัดส่งได้ทั่วประเทศ ถ้าสั่งเป็นจำนวนมากสามารถส่งทางขนส่งเอกชนซึ่งค่าส่งจะถูกกว่าการส่งทางไปรษณีย์ แต่ถ้าสั่งปริมาณไม่เยอะจะต้องจัดส่งให้ทางไปรษณีย์ นอกจากนี้ ภายในเขต กรุงเทพฯ นนทบุรี ปทุมธานี สมุทรปราการ เรามีบริการขนส่งเอกชนส่งให้ถึงบ้าน ได้รับสินค้าภายใน 3 วัน หลังจากได้รับการสั่งซื้อและโอนชำระเงินเรียบร้อยแล้ว
     สินค้าเรามี กล่องกระดาษ 3 ชั้น - 5 ชั้น เป็นกล่องสำเร็จรูป กล่องไปรษณีย์แบบฝาชน แบบไม่มีพิมพ์ หรือ แบบสีขาวเหมือนกล่องของไปรษณีย์ กล่องใส่ต้นไม้ กล่องใส่ไก่ชน กล่องใส่สัตว์เลี้ยงขนาดเล็ก กล่องเอกสาร ซองจดหมายสีน้ำตาล ซองใส่เอกสารมีหลายขนาด ทั้งแบบธรรมดาและขยายข้าง มีพิมพ์จ่าหน้าและไม่มีพิมพ์จ่าหน้า ซองกันกระแทก เชือกมัดกล่องพัสดุ เรามี 2 ขนาดทั้งเส้นเล็กและเส้นใหญ่ เลือกซื้อเลือกหาได้ตามความเหมาะสม เรามีเทปใสที่ราคาถูกมากๆ คุณภาพดี กระดาษห่อพัสดุ สายรัดพลาสติก เครื่องรัดมือโยก เครื่องซีลถุงพลาสติกที่สามรถนำไปใช้กับงานแพ็คสินค้าส่งทางไปรษณีย์ได้ และยังมีซองพลาสติก คุณภาพดี ราคาพิเศษ
 สินค้าทั้งหมดลูกค้าสามารถเลือกซื้อได้ตามช่องทางต่างๆ ดังนี้
ติดต่อ
บริษัท เอส ซี เปเปอร์-แพ็ค จำกัด
129/3 หมู่ 1 ต.สามชุก อ.สามชุก จ.สุพรรณบุรี 72130
โทรศัพท์ : 035-571174-6, 035-571179
Fax : 035-571174-5 ต่อ 105
มือถือ : 081-0155599, 092-4981515
ไลน์ : @scpaper
https://www.facebook.com/scpostbox
https://www.facebook.com/postboxpack
E-Mail : scpaperpack@hotmail.com
http://www.scpaperpack.co.th
http://www.scpaperpack.com
http://www.scpaperbox.com
www.ขายกล่องกระดาษกล่องไปรษณีย์.com
www.ขายกล่องกระดาษลูกฟูก.com


50

ร้านแบตเตอรี่รถยนต์รังสิตแบตเตอรี่ บริการเปลี่ยนแบตเตอรี่รถยนต์ เขตรังสิต ลำลูกกา ธัญญะ คลองหลวง ปทุมธานี

ค่าจัดส่งฟรี จัดจำหน่ายแบตเตอรี่รถยนต์ทุกชนิดทุกยี่ห้อ  ราคาถูก ๆ
ชมสินค้าเพิ่มเติมได้ที่
โทรศัพท์  :  081-355_3158
เว็บไซต์  :  http://rangsitbattery.com

51

เทพื้นคอนกรีตสำนักงาน เทพื้นคอนกรีตออฟฟิศเทพื้นคอนกรีตโรงเรียน/โรงพยาบาล/มหาวิทยาลัย เทพื้นคอนกรีตบ้าน รับเทพื้นคอนกรีตคอนโดเทพื้นคอนกรีตโรงงาน พื้นคอนกรีตโกดัง เทพื้นคอนกรีตคลังสินค้า พื้นคอนกรีตลานจอดรถ รับเทพื้นปูน เทพื้นคอนกรีตลานตู้คอนเทนเนอร์ เทพื้นคอนกรีตห้างสรรพสินค้าเทพื้นคอนกรีตตึก เสา คาน พื้น ขายคอนกรีตผสมเสร็จ ปูนมิกซ์ ปูนผสมเสร็จ ปูนน้ำพื้นคอนกรีตงานแฟรนไชส์พื้นคอนกรีตงานออกบูธพื้นคอนกรีตงานแสดงสินค้าพื้นคอนกรีตงานอีเว้นท์สลั๊มปั๊มรื้อพื้นเก่าเทพื้นใหม่รับปรับพื้น เทพื้นขัดมัน ขัดหยาบ ขัดเรียบfloor hardener สี รื้อพื้นเก่าเทพื้นใหม่ คอนกรีตสำเร็จตอกเสาเข็มหกเหลี่ยม ซีเมนต์ เทพื้น เทคาน ราคาถูกรับเทพื้นคอนกรีต เทพื้นปูน ราคาต่อตารางเมตร ราคา พิเศษถมทราย ถมหินบริการเทคอนกรีตผสมเสร็จ คอนกรีตสำเร็จ ปูนผสมเสร็จ ปูนมิกซ์ ปูนน้ำ ซีเมนต์ เทพื้น เทคาน หล่อเสา ปูนกันซึม คอนกรีตสลั๊มปั๊ม เข็มเจาะ แพล้นปูน เทพื้นคอนกรีต รับขัดมันฟลอร์ฮาร์ด ราคาเริ่มต้นที่ 200 บาทต่อตารางเมตร ขึ้นกับ พื้นที่มากหรือน้อยเทพื้นคอนกรีตโรงงาน เทพื้นคอนกรีตโกดัง เทพื้นคอนกรีตโรงจอดรถ เทพื้นคอนกรีตสนามกีฬา พื้นบ้านทั่วไป พื้นขัดมัน คอนกรีตผสมเสร็จ ราคาคอนกรีตผสมเสร็จ
สอบถามรายละเอียด,นัดดูหน้างาน,สั่งซื้อ,ขอใบเสนอราคา,ประเมินราคา
ติดต่อคุณก้าว สายตรง 095-936-6215 ทุกวัน
อีเมล์ factory2016@gmail.com
ID LINE : factory2016
WEB: http://รับเทพื้นคอนกรีต.blogspot.com
ห้างหุ้นส่วน จำกัด เค.เจ.แคปปา
K.J.KAPPA  LIMITED PARTNERSHIP
พื้นที่ให้บริการ
ป้อมปราบศัตรูพ่าย
ป้อมปราบ
วัดเทพศิรินทร์
คลองมหานาค
บ้านบาตร
วัดโสมนัส
สัมพันธวงศ์
ตลาดน้อย
พระนคร
วังบูรพาภิรมย์
วัดราชบพิธ
สำราญราษฎร์
ศาลเจ้าพ่อเสือ
เสาชิงช้า
บวรนิเวศ
ตลาดยอด
ชนะสงคราม
บ้านพานถม
บางขุนพรหม
วัดสามพระยา
ดุสิต
วชิรพยาบาล
สี่แยกมหานาค
สวนจิตรลดา
ถนนนครไชยศรี
ดินแดง
พญาไท
สามเสนใน
ราชเทวี
ทุ่งพญาไท
ถนนพญาไท
ถนนเพชรบุรี
มักกะสัน
บางรัก
มหาพฤฒาราม
สีลม
สุริยวงศ์
บางรัก
สี่พระยา
คลองสาน
สมเด็จเจ้าพระยา
คลองสาน
คลองต้นไทร
บางลำภูล่าง
ธนบุรี
หิรัญรูจี
วัดกัลยาณ์
บางยี่เรือ
บุคคโล
ตลาดพลู
ดาวคะนอง
สำเหร่
บางกอกใหญ่
วัดอรุณ
วัท่าพระ
บางกอกน้อย
ศิริราช
บ้านช่างหล่อ
บางขุนนนท์
บางขุนศรี
อรุณอมรินทร์
บางพลัด
บางพลัด
บางอ้อ
บางบำหรุ
บางยี่ขัน
บางซื่อ
บางซื่อ
วงศ์สว่าง
จตุจักร
ลาดยาว
เสนานิคม
จันทรเกษม
จอมพล
จตุจักร
คลองเตย
คลองตัน
พระโขนง
คลองเตยเหนือ
คลองตันเหนือ
พระโขนงเหนือ
สาทร
ทุ่งวัดดอน
ยานนาวา
ทุ่งมหาเมฆ
ยานนาวา
ช่องนนทรี
บางโพงพาง
บางคอแหลม
วัดพระยาไกร
บางโคล่
ราษฎร์บูรณะ
บางปะกอก
ทุ่งครุ
บางมด
ทุ่งครุ
ตลิ่งชัน
คลองชักพระ
ตลิ่งชัน
ฉิมพลี
บางพรม
บางระมาด
บางเชือกหนัง
บางบอน
จอมทอง
บางขุนเทียน
บางค้อ
บางมด
จอมทอง
บางขุนเทียน
ท่าข้าม
แสมดำ
ภาษีเจริญ
บางหว้า
บางด้วน
บางจาก
บางแวก
คลองขวาง
ปากคลอภาษีเจริญ
คูหาสวรรค์
บางแค
บางแคเหนือ
บางไผ่
หลักสอง
หนองแขม
หนองค้างพลู
ทวีวัฒนา
ศาลาธรรมสพน์
ดอนเมือง
สีกัน
สนามบิน
หลักสี่
ทุ่งสองห้อง
ตลาดบางเขน
บางเขน
อนุสาวรีย์
ท่าแร้ง
สายไหม
ออเงิน
คลองถนน
ลาดพร้าว
จรเข้บัว
บึงกุ่ม
คลองกุ่ม
นวลจันทร์
นวมินทร์
คันนายาว
รามอินทรา
บางกะปิ
คลองจั่น
หัวหมาก
สะพานสูง
สวนหลวง
ประเวศ
หนองบอน
ดอกไม้
บางนา
พระโขนง
บางจาก
วังทองหลาง
สะพานสอง
คลองเจ้าคุณสิงห์
พลับพลา
ห้วยขวาง
บางกะปิ
สามเสนนอก
ปทุมวัน
วังใหม่
ปทุมวัน
ลุมพินี
คลองสามวา
สามวาตะวันออก
บางชัน
ทรายกองดิน
ทรายกองดินใต้
มีนบุรี
แสนแสบ
ลาดกระบัง
คลองสองต้นนุ่นคลองสามประเวศ
ลำปลาทิว
ทับยาว
ขุมทอง
หนองจอก คลองสิบคลองสิบสองโคกแฝดคู้ฝั่งเหนือลำผักชีลำต้อยติ่ง

52


เวลาที่พูดถึงโรคมะเร็งใครต่อใครต่างก็ทราบดีว่าเป็นโรคที่มีความร้ายแรงและคงไม่มีท่านใดอยากให้เกิดขึ้นกับตัวเองอย่างแน่นอน ไม่ว่าจะเป็นมะเร็งตัวไหนก็แล้วแต่ ในปัจจุบันการรักษาให้หายขาดนั้นยังแทบจะเป็นไปไมได้ เรียกง่ายๆ ว่าหากใครตรวจพบหรือเจอว่าตัวเองมีเชื้อมะเร็งอยู่ชีวิตก็แทบจะหมดไปเสียทุกอย่างเลยจริงๆ ทว่าในขณะนี้เองก็มีคนอยู่หลาย ๆ กลุ่มที่พยายามพัฒนาการรักษาโรคมะเร็งให้มีความเป็นไปได้และเป็นความหวังสำหรับผู้ป่วยมะเร็งมากขึ้น ซึ่งก็ได้มีการพยายามนำสิ่งต่างๆ ที่มีคุณสมบัติจะต่อต้านเซลล์มะเร็งไม่ให้เกิดขึ้นหรือไม่ให้แผ่ขยายขึ้นไปมากกว่าเดิม จนในที่สุดก็สามารถทำได้สำเร็จ

ต้องปรบมือให้กับนักวิจัยชาวไทยที่ร่วมกันคิดค้นBIM100และพัฒนาสิ่งที่สามารถช่วยต้านเซลล์มะเร็งให้เกิดขึ้นได้จริงด้วยการใช้มังคุดเป็นตัวการหลักสำหรับการคิดค้นในจุดนี้ จากในอดีตที่เคยมีการคิดค้นการนำเปลือกมังคุดมาทำสารสกัดที่เรียกว่า GM-1 ซึ่งมีคุณสมบัติที่ช่วยในการฆ่าเชื้อแบคทีเรียที่พยายามทำการต่อต้านยาปฏิชีวนะที่มีราคาสูง ต่อต้านอนุมูลอิสระได้ดี ลดอาการอักเสบจากแอสไพรินได้ถึง 3 เท่า และที่สำคัญสามารถต่อต้านเซลล์มะเร็งได้ในระดับหนึ่ง และเมื่อมีการนำมาพัฒนาต่อยอดด้วยการนำสารสกัดจากฝรั่ง, ถั่วเหลือง, งาดำ, ใบบัวบก, ถั่วเหลือง และเนื้อมังคุด จึงได้ออกมาเป็นอาหารเสริม
จากหลักการวิจัยดังกล่าวจึงได้ถูกนำมาต่อยอดให้กลายเป็นอาหารเสริมที่เรียกว่า BIM100 โดยเน้นส่วนผสมจากสารสกัด GM-1 เป็นหลัก อาหารเสริมของ BIM100 ที่สามารถต่อต้านหรือช่วยรักษาอาการของโรคมะเร็งได้นั้นจะมีผลิตภัณฑ์หลักๆ อยู่ 2 ขนิด ประกอบไปด้วย

1.BIM100 น้ำมังคุดเข้มข้นชนิดซอง (Bim Mangosteen Juice) - เป็นน้ำที่สกัดจากมังคุดเข้มข้นที่เต็มไปด้วยสาร GM-1 สารแซนโทนส์ ที่ช่วยสร้างภูมิคุ้มกัน ต่อต้านอนุมูลอิสระ ตอต้านเซลล์มะเร็งหลากหลายชนิด เช่น มะเร็งปอด, มะเร็งกระเพาะ, มะเร็งเม็ดเลือดขาว, มะเร็งตับ, มะเร็งเต้านม แนะนำให้ดื่มวันละ 1 ซอง จะช่วยรักษาและป้องกันได้เป็นอย่างดี

2.Garcinia  Capsule GM-1 สูตรสีเขียว - หรือ การ์ซีเนีย แคปซูล มีส่วนผสมหลักจากสารสกัด GM-1 สารแซนโทนส์ ซึ่งถือว่าเป็นสารที่ดีที่สุดจากมังคุด ช่วยดูแลสุขภาพและปรับสมดุลอุณหภูมิในร่างกาย สามารถต้านเซลล์มะเร็งและเนื่องอกได้เป็นอย่างดี แบ่งออกเป็น 2 ขนาด คือแบบ 50 แคปซูล และ แบบ 90 แคปซูล แนะนำว่าให้ทาน 1-2 แคปซูล ก่อนอาหารมื้อเช้าและอาหารมื้อเย็น 1 ชั่วโมง หรือจะทานก่อนนอนก็ได้เช่นเดียวกัน

ดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่
Website : http://www.bim100forall.com

BIM100 มะเร็ง

53
เปิดตัวอย่างยิ่งใหญ่ อีสานเรดิโอเน็ตเวิร์ค สถานีวิทยุเครือข่ายสาระบันเทิง สำหรับคนอีสาน เพื่อคนอีสาน โดย บริษัท ไมด้าแอด จำกัด และ บริษัท เอ็กซ์แปน มีเดีย จำกัด ผสานกับจอมโปรเจคฝีมือดีชื่อดังของวงการลูกทุ่งอย่าง “เสี่ยช้าง เดชาธร สุวินิจจิต” โดยได้รับความสนใจจากค่ายเพลงดังทั่วฟ้าเมืองไทย และนักร้องลูกทุ่งรุ่นเล็ก รุ่นใหญ่ รวมตัวกัน    มาแสดงความยินดีอย่างคับคั่ง ที่ห้องบอลรูม โรงแรมไมด้าแอร์พอร์ท กรุงเทพฯ(30พย.59)

ครั้งแรกของการเปิดเครือข่ายวิทยุชุมชนในรูปแบบ Format Station ออกอากาศสดพร้อมกัน 23สถานี ครอบคลุมพื้นที่ 20จังหวัดภาคอีสาน กับบทเพลงลูกทุ่ง เพื่อการผสมผสานบทเพลงส่วนกลางและท้องถิ่นอย่างลงตัวและเป็นครั้งแรกของความร่วมมือครั้งสำคัญของค่ายเพลง  ศิลปิน นักร้อง ด้วยความเป็นกลาง เพื่อเครือข่ายลูกทุ่งอีสานโดยตรงซึ่งในวันงานก็ได้มีการรวมพลังครั้งใหญ่จากนักร้องลูกทุ่งมากความสามารถมากมาย อาทิ บานเย็น รากแก่น,   ศิริพร อำไพพงษ์, ยิ่งยง ยอดบัวงาม, พรศักดิ์ ส่องแสง, ไชยา มิตรชัย,จินตหรา พูนลาภ, มนต์สิทธิ์ คำสร้อย, ดาว มยุรีย์, เอกราช สุวรรณภูมิ, อี๊ด โปงลางสะออน, ลูกแพร อุไรพร, เพชร สหรัตน์, แคนดี้ รากแก่น, เต๋า ภูศิลป์, ลำยอง หนองหินห่าว, สลักจิตร ดวงจันทร์, กาญจนา มาศิริ, สุดา ศรีลำดวน, สิทธิพร สุนทรพจน์, เจเน็ต เขียว, เด่นชัย สายสุพรรณ, สำราญ บุญลาภ,ต้อย หมวกแดง, บุญตา เมืองใหม่, เอ เชิญยิ้ม, แก้ว มณีทรัพย์, ไข่มุก The voice,สาวแย้ เจติยา, แตงกวา ณัฐรดา, ยิ้ม สุทธิดา, แนนซี่ Topline, เดียร์ ดาริน, พัน จักรพันธ์, พงศ์ จักรพงศ์, นัท มาลิสา, ใบเฟิร์น สุทธิยา, เต้ย จักริน, ต้น ธนภัทร, น้องผึ้ง บึงสามพัน, เอ็ม ธนวัฒน์, ลูลู่ ลาล่า อาร์สยาม , บัว กมลทิพย์,แคท อาทิติยา ฯลฯhttps://www.youtube.com/watch?v=jkMajGu01hI

https://www.youtube.com/watch?v=Yog37FE5zdI

สามารถรับฟังอิสานเรดิโอได้ทางคลื่นวิทยุ
นครราชสีมา FM 102.75
นครราชสีมา FM 93.00
อุบลราชธานี FM 106.75
ขอนแก่น FM 97.00
อ.ชุมแพ FM 107.50
บุรีรัมย์ FM 98.75
อุดรธานี FM 98.50
ศรีสะเกษ FM 100.75
สุรินทร์ FM 98.00
ร้อยเอ็ด FM 89.00
อ.สุวรรณภูมิ FM 107.75
สกลนคร FM 100.25
ชัยภูมิ FM 103.25
กาฬสินธุ์ FM 101.50
มหาสารคาม FM 96.75
นครพนม FM 104.50
เลย FM 96.25
ยโสธร FM 87.75
หนองคาย FM 101.00
หนองบัวลำภู FM 89.75
บึงกาฬ FM 105.50
อำนาจเจริญ FM 103.75
มุกดาหาร FM 88.00
สามารถรับฟังได้ทาง http://www.isanradionetwork.com/ โหลด Application ฟังได้ทั่วโลก ทั้งระบบ IOS และ Android เพียงพิมพ์คำว่า Isanradionetwork ขอเพลงหน้าไมค์ SMS 4689945 โทรศัพท์ 025085455

54


จัดจำหน่ายสามทางมุม พีวีซี สี่ทางมุม PVC ราคาพิเศษ สำหรับใช้งานต่างๆ ตัวอย่างเช่น คอกกั้นเด็ก หรือ ทำสวนปลูกผักไฮโดรต่างๆ สามทางมุม PVC สี่ทางมุม พีวีซี ราคาถูกกว่าห้างสรรพสินค้า****

สามทางมุม สี่ทางมุม ราคาถูก
สามทางมุม PVC สี่ทางมุม PVC
รูป A สามทางพีวีซี มุม (ฉาก) มี 2 ขนาด
ขนาด 1/2 ราคาตัวละ 8 บาท
ขนาด 3/4 ตัวละ 10 บาท
รูป B สี่ทางมุม (ฉาก) มี 2 ขนาด
ขนาด 1/2 ตัวละ 10 บาท
ขนาด 3/4 ตัวละ 12 บาท
รูป C สี่ทาง พีวีซี มี 2 ขนาด
ขนาด 1/2 ราคาตัวละ 10 บาท
ขนาด 3/4 ราคาตัวละ 12 บาท

เข้าชมเว็บไซต์ได้ที่
Line id : aunbcc158 หรือทาง
เฟสบุ๊ค : https://www.facebook.com/461461727387195/photos/a.462302760636425.1073741828.461461727387195/463870833812951/?type=3&comment_id=498224817044219&comment_tracking=%7B%22tn%22%3A%22R%22%7D

55

แหวนเพชรถูกนำมาใช้เป็นตัวแทนเพื่อแสดงถึงความสัมพันธ์ของคู่แต่งงาน คู่หมั้นหมายหรือผู้ที่มีความรักใคร่ต่อกันมาช้านานแล้ว แต่สิ่งแทนใจนี้จะยิ่งเพิ่มความพิเศษและแสดงถึงความรักใคร่ต่อกันได้ดียิ่งขึ้นไปอีก หากใช้แหวนเพชรคู่มาเป็นสัญลักษณ์แทนใจของคู่รัก เนื่องด้วยแหวนคู่มักถูกออกแบบมาให้มีเอกลักษณ์เฉพาะตัวของแหวนแต่ละคู่ จึงถือเป็นตัวแทนความสัมพันธ์เพียงหนึ่งเดียวของคู่รักได้เป็นอย่างดี ซึ่งในปัจจุบันแหวนเพชรคู่ได้รับการออกแบบด้วยวัสดุและรูปแบบที่หลากหลายและบางครั้งยังมีการเติมลูกเล่นพิเศษให้ตัวแหวนมีความน่าสนใจมากยิ่งขึ้นอีกตัว


แบบแหวนเพชรคู่สวยๆ

แหวนคู่สไตล์ที่ 1 แหวนที่มีรูปแบบเหมือนกันทุกอย่างแตกต่างกันที่ขนาดของนิ้วผู้สวมใส่เท่านั้น แหวนรูปแบบนี้คือแหวนที่ได้รับการออกแบบให้มีรูปทรงของแหวน ตำแหน่งการวางเพชรหรือรูปร่างของเพชรเหมือนกันทุกอย่าง แตกต่างกันแค่ขนาดรอบวงของแหวนที่ปรับให้เข้ากับนิ้วของผู้สวมใส่เท่านั้น ซึ่งก็สื่อถึงสิ่งของแทนใจได้อย่างตรงไปตรงมาและชัดเจนในความหมายของการเป็นคู่รักหรือคนรู้ใจกัน

แหวนคู่สไตล์ที่ 2 แหวนที่ออกแบบมาให้มีลักษณะหรือรูปร่างที่แตกต่างกันเล็กน้อย ซึ่งแหวนคู่แบบนี้โดยมากแหวนของฝ่ายชายจะเน้นให้ดูหนาดูแข็งแกร่ง ส่วนแหวนของฝ่ายหญิงจะเน้นความรู้สึกบอบบางและอ่อนช้อย ซึ่งส่วนมากแหวนเพชรคู่จะออกแบบให้มีลักษณะเหมือนกันเกือบทุกอย่าง ทั้งลักษณะการเรียงของเพชร ขนาดและรูปร่างของเพชร แต่จะให้ดูแตกต่างเพื่อบ่งบอกถึงเพศของผู้ที่เป็นเจ้าของครอบครองเอาไว้เท่านั้น

แหวนคู่สไตล์ที่ 3 แหวนคู่ที่สามารถสวมเข้าคู่ด้วยกันได้ ถือเป็นแหวนคู่แบบหนึ่งที่ได้รับความนิยมกันมาก โดยตัวแหวนจะถูกดีไซน์มาให้สามารถรวมกันเป็นแหวนวงเดียวกันได้ ซึ่งถือได้ว่าเป็นการใส่ลูกเล่นให้แหวนเพชรคู่มีความน่าสนใจมากยิ่งขึ้นนั่นเอง

แหวนคู่สไตล์ที่ 4แ หวนคู่ที่ดูลักษณะภายนอกไม่เหมือนกันเลย แต่เมื่อนำมาวางคู่กันหรือใส่อยู่ด้วยกันจะเห็นความเหมือนหรือสิ่งที่บ่งบอกถึงความเป็นคู่กันได้อย่างชัดเจน ตัวอย่างเช่นการใส่สัญลักษณ์รูปปีกขวาที่แหวนของคุณผู้ชาย แล้วใส่สัญลักษณ์รูปปีกซ้ายที่แหวนของคุณผู้หญิงและเมื่อสวมใส่คู่กันแล้วจับมือกันจะเห็นความเหมือนของแหวนทั้งคู่ได้อย่างชัดเจน ถือเป็นลูกเล่นของแหวนคู่ที่มีความน่าสนใจไม่น้อย

แหวนคู่สไตล์ที่ 5 คือแหวนที่ลักษณะภายนอกไม่มีอะไรเหมือนกันเลย ทั้งวัสดุที่ใช้ทำเป็นตัวเรือนแหวนหรือรูปร่างและลักษณะของเพชร แต่ใช้การใส่ข้อความไว้ที่ด้านในตัวเรือนแหวนเพื่อบ่งบอกถึงความเป็นคู่กัน อาจเป็นข้อความบอกรักระหว่างคู่รักหรือชื่อของแต่ละฝ่ายสลับกันบนแหวนของอีกคนนั่นเอง ซึ่งสิ่งเหล่านี้ล้วนเพิ่มความหมายของแหวนเพชรคู่ให้ชัดเจนและลึกซึ้งมากยิ่งขึ้นนั่นเอง

ชมแหวนเพชรคู่สวยๆ แบบอื่นเพิ่มเติมได้ที่
เว็บไซต์ : https://anantajewelry.com/product-category/fine-jewelry/diamond-couple-rings

56
ติวสอบ "เนติบัณฑิต" ภาค 2/69 (วิ.แพ่ง + วิ.อาญา)
สมัครคอร์สติวเนติบัณฑิต ภาคเรียนที่  2  สมัย 69
กลุ่มกฎหมาย วิ.อาญา และกฎหมายพิเศษ ทั้งหมด 10 ข้อ
ติวทุกวัน เสาร์  ตั้งแต่เวลา 09.00 - 16.00 น.  ทั้งหมด 15 สัปดาห์ โดยจะเริ่มติว วันเสาร์ที่ 26 พฤศจิกายน 2559 เป็นต้นไป

สมัครติวคลิกที่ลิงค์ http://www.tuinationline.com/course-detail.php?id=222

------------------------------------------------------------

สมัครคอร์สติวเนติบัณฑิต ภาคเรียนที่  2  สมัย 69
กลุ่มกฎหมาย วิ.แพ่ง และกฎหมายพิเศษ ทั้งหมด 10 ข้อ
ติวทุกวัน อาทิตย์  ตั้งแต่เวลา 09.00 - 16.00 น.  ทั้งหมด 15 สัปดาห์ โดยจะเริ่มติว อาทิตย์ที่ 27 พฤศจิกายน 2559 เป็นต้นไป

สมัครติวคลิกที่นี่ http://www.tuinationline.com/course-detail.php?id=221

สามารถเลือกติวได้ 3 ช่องทางดังนี้

1. ติวสด ที่สถาบันติวเนติออนไลน์ (ซ.รามคำแหง 43/1) (รีบสมัครด่วนที่นั่งมีจำนวนจำกัด) มีเอกสารแจกฟรี + พร้อมระบบดูทบทวนย้อนหลังผ่านเว็บไซต์ ให้ชมฟรีถึงสอบเสร็จ

2.  ติวออนไลน์สดแบบ Real Time ที่สาขาขอนแก่น  (สมัครด่วนที่นั่งมีจำนวนจำกัด) ( โทร. 083-4445783 )
     ลักษณะการติว คือ ชมการถ่ายทอดสดแบบ Real Time  (ชัดทั้งภาพและเสียง) ที่รับสัญญาณตรงมาจากสถาบันติวเนติออนไลน์ (รามคำแหงซอย 43/1)  มีเอกสารแจกฟรี + พร้อมระบบดูทบทวนย้อนหลังผ่านเว็บไซต์ ให้รับชมฟรีถึงสอบเสร็จ เหมาะอย่างยิ่งกับท่านที่อยู่จ.ขอนแก่นหรือจังหวัดใกล้เคียง ที่ไม่สะดวกในการติวตามช่องทางที่ 1 และช่องทางที่ 3

3. ติวออนไลน์สดจากสถาบัน โดยเข้าติวผ่านระบบเว็บไซต์ของเรา www.tuinationline.com ซึ่งจะมี User และ Password ให้ท่าน Login เข้าไปชมการถ่ายทอดสดติวออนไลน์ได้ ตาม วันและเวลา ที่เรากำหนด  (New Update : เรามีระบบวีดีโอย้อนหลังให้ท่านดูทบทวนย้อนหลัง หรือติดตามการติวย้อนหลังได้ ท่านจะไม่พลาด ไม่เสียโอกาสในการติว และตามทันเพื่อนแน่นอน ติวที่นี่คุ้มค่าที่สุดแล้ว)  และสามารถพิมพ์เอกสารประกอบการติวจากหน้าเว็บได้เลย เหมาะกับท่านที่อยู่ต่างจังหวัด มีอินเตอร์เน็ตความเร็วไม่ต่ำกว่า 5 MB ที่บ้าน ดูผ่าน Google Chrome ก็สามารถติวกับเราแบบไม่มีอาการกระตุกได้แล้ว

สถาบันติวเนติออนไลน์  เป็นสถาบันที่เก็งข้อสอบตรงเยอะที่สุด
พร้อมมีหลักฐานเป็นคลิบ VDO การติวบางส่วนมายืนยันอีกด้วย
"ติวกับเราไม่ผิดหวังแน่นอน เนื่องด้วยเราติดตามการบรรยายที่เนติฯ ตลอดทั้ง 16 สัปดาห์"

https://www.youtube.com/watch?v=WesMq4lXgXk
https://www.youtube.com/watch?v=a_cN4jM9P_4
https://www.youtube.com/watch?v=b8EYFe6uagg


57


เปลี่ยนยางอะไหล่ เมื่อรถยางรั่ว หรือ แตกด้วยแม่แรงไฟฟ้า และ ประแจไฟฟ้า(บล็อคไฟฟ้า)
 ***********************************************************************
ราคา 5,000 บาท ส่งฟรี ทั่วไทย  กรณีจัดส่งเก็บเงินปลายทาง ขอเพิ่ม 150 บาท
***********************************************************************
แม่แรงและประแจไฟฟ้าควบคุมการทำงานด้วยรีโมท ใช้ไฟจากที่จุดบุหรี่ หรือ หนีบกับขั้วแบตเตอรี่รถยนต์ได้โดยตรง
สามารถเปลี่ยนล้อรถยนต์ของคุณ ๆได้ภายในไม่กี่นาที ไม่ต้องเหนื่อย ไม่ต้องใช้แรงหมุนแม่แรง ไม่ต้องเหยียบที่ขันน๊อตสกรูแบบกากบาดกันอีกต่อไป ใช้ได้ตั้งแต่รถเก๋ง รถ SUV รถกระบะ 4WD รถตู้
ชุดแม่แรงไฟฟ้า ประแจไฟฟ้า สำหรับยกรถและถอดน๊อตล้อรถยนต์ ใช้งานไม่ยาก แม้แต่เด็ก หรือ สุภาพสตรี ก็ใช้งานได้หายห่วง เพียงแค่กดปุ่ม ขึ้น หรือ ลงที่รีโมท รถยนต์ก้อจะค่อยๆถูกยกขึ้นหรือลงตามการบังคับของเรา
มีไฟ LED สำหรับถอดล้อรถยนต์กลางคืน เมื่อเราเสียบสายแม่แรงไฟฟ้า หรือ ประแจไฟฟ้า เข้ากับที่จุดบุหรี่  ทำให้สะดวกใช้งานกลางคืนอีกด้วย
เยี่ยมชมเว็บไซต์ได้ที่เว็บไซต์ : http://www.lnwrod.com/listing//แม่แรงไฟฟ้า-ประแจไฟฟ้า
Line ID : @lnwrod
58
ติวสอบข้าราชการท้องถิ่น (อบต., เทศบาล, อบจ.)
จำนวน 3,415 อัตรา ทั่วประเทศ ประจำปี พ.ศ. 2559

1. ภาคความรู้ความสามารถทั่วไป (ภาค ก.) (คะแนนเต็ม 100 คะแนน)
    1.1 วิชาความสามารถในการศึกษา วิเคราะห์และสรุปเหตุผล (คะแนนเต็ม 25 คะแนน)
          - ความสามารถในการสรุปความ หรือจับประเด็นในข้อสอบหรือเรื่องราว
          - ความสามารถในการวิเคราะห์เหตุการณ์หรือสรุปผลทางการเมือง เศรษฐกิจหรือสังคม
          - ความสามารถในการหาแนวโน้มหรือความเปลี่ยนแปลงที่จะเป็นไป ตามข้อมูลหรือสมมติฐาน
          - ความสามารถในการวิเคราะห์และสรุปเหตุผลอย่างอื่น เช่น สรุปเหตุผลเกี่ยวกับตัวเลขและข้อมูลต่างๆ การคิดสรุปหาเหตุผล และอุปมาอุปไมย
    1.2 วิชาภาษาไทย (คะแนนเต็ม 25 คะแนน)
          - เป็นการทดสอบความรู้และความสามารถในการใช้ภาษา โดยการอ่านจับใจความ การสรุปความ การตีความ การขยายความจากข้อความสั้นๆ หรือบทความ และให้พิจารณาเลือกใช้ภาษาในรูปแบบต่างๆ จากคำหรือกลุ่มคำ ประโยคหรือข้อความสั้นๆ การเรียงข้อความ การสะกดคำ การแต่งประโยคและคำศัพท์
    1.3 วิชาความรู้พื้นฐานในการปฎิบัติราชการ (คะแนนเต็ม 50 คะแนน)
          1. พระราชบัญญัติระเบียบบริหารราชการแผ่นดิน พ.ศ. 2534 แก้ไขเพิ่มเติมถึงฉบับที่ 8 พ.ศ. 2553
          2. พระราชบัญญัติเทศบาล พ.ศ. 2496 แก้ไขเพิ่มเติมถึงฉบับที่ 13 พ.ศ. 2552
          3. พระราชบัญญัติองค์การบริหารส่วนจังหวัด พ.ศ. 2540 แก้ไขเพิ่มเติมถึงฉบับที่ 4 พ.ศ. 2552
          4. พระราชบัญญัติสภาตำบลและองค์การบริหารส่วนตำบล พ.ศ. 2537 แก้ไขเพิ่มเติมถึงฉบับที่ 6 พ.ศ. 2552
          5. พระราชบัญญัติระเบียบบริหารราชการเมืองพัทยา พ.ศ. 2542 แก้ไขเพิ่มเติมถึงฉบับที่ 2 พ.ศ. 2552
          6. พระราชบัญญัติกำหนดแผนและขั้นตอนการกระจายอำนาจให้แก่องค์กรปกครองส่วนท้องถิ่น พ.ศ. 2542 แก้ไขเพิ่มเติมฉบับที่ 2 พ.ศ. 2549
          7. พระราชบัญญัติบริหารงานบุคคลส่วนท้องถิ่น พ.ศ. 2542
          8. พระราชกฤษฎีกาว่าด้วยหลักเกณฑ์และวิธีการบริหารกิจการบ้านเมืองที่ดี พ.ศ. 2546
          9. ระเบียบสำนักนายกรัฐมนตรีว่าด้วยงานสารบรรณ พ.ศ. 2526 และแก้ไขเพิ่มเติมถึงฉบับที่ 2 พ.ศ. 2548

2. ภาคความรู้ความสามารถเฉพาะสำหรับตำแหน่ง (ภาค ข.) (คะแนนเต็ม 100 คะแนน)
    ในส่วนของ ภาค ข. มีตำแหน่งที่สถาบันฯ เปิดติวดังนี้
    ๑. เจ้าพนักงานธุรการปฏิบัติงาน
    ๒. เจ้าพนักงานทะเบียนปฏิบัติงาน
    ๓. เจ้าพนักงานประชาสัมพันธ์ปฏิบัติงาน
    ๔. เจ้าพนักงานส่งเสริมการท่องเที่ยวปฏิบัติงาน
    ๕. เจ้าพนักงานพัฒนาชุมชนปฏิบัติงาน
    ๖. เจ้าพนักงานเทศกิจปฏิบัติงาน
    ๗. เจ้าพนักงานป้องกันและบรรเทาสาธารณภัยปฏิบัติงาน
    ๘. นักจัดการงานทั่วไปปฏิบัติการ
    ๙. นักทรัพยากรบุคคลปฏิบัติการ
    ๑๐. นักวิเคราะห์นโยบายและแผนปฏิบัติการ
    ๑๑. นักจัดการงานทะเบียนและบัตรปฏิบัติการ
    ๑๒. นิติกรปฏิบัติการ
    ๑๓. นักประชาสัมพันธ์ปฏิบัติการ
    ๑๔. นักพัฒนาการท่องเที่ยวปฏิบัติการ
    ๑๕. นักพัฒนาชุมชนปฏิบัติการ
    ๑๖. นักสังคมสงเคราะห์ปฏิบัติการ
    ๑๗. นักวิชาการศึกษาปฏิบัติการ
    ๑๘. นักจัดการงานเทศกิจปฏิบัติการ
    ๑๙. นักป้องกันและบรรเทาสาธารณภัยปฏิบัติการ
    ๒๐. นักวิชาการวัฒนธรรมปฏิบัติการ
*** ตำแหน่งที่ติวอาจจะมีการเปลี่ยนแปลงเราจะแจ้งให้ทราบอีกครั้ง เมื่อมีประกาศออกมาอย่างเป็นทางการ ***

สามารถเลือกติวได้ 3 ช่องทางดังนี้
1. ติวสด ที่สถาบันติวเนติออนไลน์ (ซอยรามคำแหง 43/1) (สมัครด่วนที่นั่งมีจำนวนจำกัด) มีเอกสารแจกฟรี + พร้อมระบบดูทบทวนย้อนหลังผ่านเว็บไซต์ ให้ชมฟรีถึงสอบเสร็จ

2.  ติวออนไลน์สดแบบ Real Time ที่สาขาขอนแก่น  (สมัครด่วนที่นั่งมีจำนวนจำกัด) ( Tel. 083-4445783 )
     ลักษณะการติว คือ ชมการถ่ายทอดสดแบบ Real Time  (ชัดทั้งภาพและเสียง) ที่รับสัญญาณตรงมาจากสถาบันติวเนติออนไลน์ (ซ.รามคำแหง 43/1)  มีเอกสารแจกฟรี + พร้อมระบบดูทบทวนย้อนหลังผ่านเว็บไซต์ ให้ชมฟรีถึงสอบเสร็จ เหมาะกับสำหรับท่านที่อยู่จังหวัดขอนแก่นหรือจังหวัดใกล้เคียง ที่ไม่สะดวกในการติวตามช่องทางที่ 1 และช่องทางที่ 3

3. ติวออนไลน์สดจากสถาบัน โดยเข้าติวผ่านระบบ Website ของเรา www.tuinationline.com ซึ่งจะมี User และ Password ให้ท่าน Login เข้าไปรับชมการถ่ายทอดสดติวออนไลน์ได้เลยตามวันเวลาที่เรากำหนด  (New Update : เรามีระบบวีดีโอย้อนหลังให้ท่านสามารถดูทบทวนย้อนหลัง หรือติดตามการติวย้อนหลังได้ ท่านจะไม่พลาด ไม่เสียโอกาสในการติว และตามทันเพื่อนแน่นอน ติวที่นี่คุ้มค่าที่สุดแล้ว)  และสามารถปริ้นเอกสารประกอบการติวจากหน้าเว็บได้เลย เหมาะสำหรับท่านที่อยู่ต่างจังหวัด มีอินเตอร์เน็ตความเร็วไม่ต่ำกว่า 5 MB ที่บ้าน ดูผ่าน Google Chrome ก็สามารถติวกับเราแบบลื่น ๆ ไม่มีสะดุดได้แล้ว

สมัครติวสอบข้าราชการท้องถิ่นได้ที่ http://www.tuinationline.com/course-detail.php?id=230

ติดต่อสอบถามเพิ่มเติมติดต่อได้ที่โทรศัพท์ 085-5529560 , 02-319-7293
083-4445783  (สาขาขอนแก่น)
ID Line : @tuinationline


59


พระเสโทหลั่ง พสุธา
พระบารมี ปกประชา อุ่นเกล้า
พระดำรัส ให้ดำรง เศรษฐกิจ พอเพียง
กราบพระบาท รับสนอง ธำรงไทย


ปฏิทินปีใหม่ 2560 - Happy New Year - Calendar 2017
ปฏิทินมงคลของขวัญปีใหม่ ส่งความสุขปีใหม่นี้ด้วยปฏิทินมงคลอันทรงคุณค่า

ปฏิทินปั๊มทอง ผลงานประณีตได้รับรางวัลสิ่งพิมพ์ดีเด่นถึง 2 ปี ปฏิทินแบ่งออกเป็น 7 ขนาดได้แก่
ปฏิทินแขวนใหญ่ ปฏิทินแขวนกลาง ปฏิทินแขวนเล็ก ปฏิทินจิ๋ว ปฏิทินตั้งโต๊ะ ปฏิทินตั้งโต๊ะจิ๋ว และ เฉพาะตัวปกปฏิทินสำหรับใส่กรอบรูป

ตัวปกปฏิทินปั๊มฟอยล์ทองและปั๊มนูนต่างระดับ พื้นแบคกราวด์สีแดง มีเลขแสดงวันที่ตัวใหญ่มองเห็นชันเจน
บรรจุกล่องสวยงาม เหมาะกับให้เป็นของชำร่วยแจกลูกค้า หรือญาติผู้ใหญ่ในช่วงเทศกาลปีใหม่นี้

สั่งพิมพ์ชื่อ ที่อยู่ ของบริษัท ห้างร้าน ลงบนปกปฏิทินได้ เมื่อสั่งซื้อปฏิทินตั้งแต่ 100 ชุดขึ้นไป

สั่งซื้อสินค้าได้ที่
Tel : 087 329 5215 คุณธัญญ่า
ชมแคตตาล็อกปฏิทินได้ที่ Website http://www.preciouscalendar.com

60
ปัจจุบันนี้นอกจากพวกอาหารแล้ววิตามินเสริมก็เป็นส่วนหนึ่งในการเพิ่มสารอาหารเพื่อบำรุงร่างกายของเราให้สดใสแข็งแรงเพราะว่าคุณค่าทางอาหารที่มีในมื้ออาหารแต่ละมื้อบางครั้งอาจไม่พอเพียง หลายๆ คนจึงนิยมกินวิตามินเสริมเพื่อบำรุงส่วนต่างๆของร่างกายเราไม่เว้นแม้กระทั่งวิตามินเสริมที่บำรุงสายตาทำไมถึงต้องทานวิตามินบำรุงสายตาก็เพราะสิ่งต่างๆที่เราเจออยู่ทุกวันล้วนแต่ส่งผลให้สายตาเกิดความเมื่อยล้าและถ้าเราไม่ทะนุบำรุงรักษาสายตาให้ดีแล้วเราก็ในอนาคตก็จะเกิดปัญหาในเรื่องสขภาพตาที่ไม่ดีตามมามากมายโดยวิธีที่ง่ายที่สุดในการบำรุงดวงตาคือวิธีการปกป้องไม่ให้สายตามีปัญหาวิตามินเสริมเป็นตัวช่วยบำรุงสายตาอีกทางหนึ่งวิตามินอะไรบ้างที่เราสามารถนำมาบำรุงสายตาได้วิตามินบำรุงสายตาที่ได้รับความนิยมมากที่สุดก็คือวิตามินเอและสารเบต้าแคโรทีนที่ถูกเปลี่ยนให้เป็นวิตามินในร่างกายภายหลังตามธรรมชาติ{โดยวิตามินเอ|ซึ่งวิตามินเอ|นี้จะช่วยปกป้องพื้นผิวของดวงตาและเยื่อบุกระจกตาซึ่งเป็นสิ่งสำคัญอย่างยิ่งสำหรับการสร้างวิสัยทัศน์ในการมองเห็นที่ดีดังนั้น การที่จะทำตาสองชั้นบำรุงดวงตาของเราเราจึงเลือกวิตามินเอเป็นวิตามินเสริมหลัก เพื่อที่จะช่วยลดความเสี่ยงประสาทตาเสื่อมให้น้อยลงซึ่งแหล่งที่ มีวิตามินเอมากได้แก่ตับผักผลไม้เป็นต้นโดยคนที่มีอาการตาแห้งสามารถที่จะใช้ยาหยอดตาที่มีส่วนผสมจากของวิตามินมาบรรเทาอาการตาแห้งได้อีกด้วยและนี่ก็เป็นเคล็ดลับการดูแลสุขภาพสายตาด้วยการเติมวิตามินให้กับดวงตาที่เรามีเพียงคู่เดียวเท่านั้น จึงมีความจำเป็นที่จะต้องดูแลรักษาอย่างดี

หน้า: 1 2 »