แสดงกระทู้

This section allows you to view all posts made by this member. Note that you can only see posts made in areas you currently have access to.


Topics - guupost

หน้า: 1 2 3 »
1


มลภาวะทางอากาศนับวันจะเป็นข้อสงสัยที่แก้ยากเข้าไปเรื่อย ๆเหตุเพราะความเจริญเติบโตของสังคมเมือง การจราจรคับคั่ง การเพิ่มจำนวนของโรงงานอุตสาหกรรม และการลดลงของต้นไม้ หลายวัตถุปัจจัยเหล่านี้เป็นเหตุให้ภูมิอากาศที่เราหายใจเข้าไปแต่ละวันมีทั้งฝุ่นละออง เชื้อโรค และก๊าซพิษ จึงเป็นต้นเหตุส่งผลให้มีจำนวนคนป่วยเพิ่มขึ้นด้วยโรคระบบทางเดินหายใจ โรคภูมิแพ้ โรคหัวใจและโรคเกี่ยวกับหลอดสายเลือด การมีเครื่องฟอกอากาศในที่อยู่อาศัยหรือในที่ทำงานช่วยเหลือมีผลให้อากาศที่เราหายใจเข้าไปสะอาดขึ้น ส่งผลให้ไม่เป็นโรคภัยไข้เจ็บ ดีกว่าที่จะต้องไปเสียค่าดูแลพยาบาลซึ่งมีสนนราคาสูงมาก

วิถีทางทำงานพื้นฐานของเครื่องฟอกอากาศเกื้อกูลกรองอนุภาคที่มีขนาดเล็กกว่า 1 ไมครอน ด้วยแผ่นกรอง สามารถกรองกลิ่นและก๊าซพิษ หยุดยั้งเชื้อโรคในภูมิอากาศไม่ให้กระจายและเพิ่มจำนวน ในบางรุ่นยังมีผลให้ภูมิอากาศมีประจุลบเหมือนอากาศในธรรมชาติช่วยในการฆ่าไวรัสส่งผลให้ภูมิอากาศสดชื่นและละทิ้งกลิ่นไม่พึงประสงค์ได้

การซื้อเครื่องฟอกอากาศควรเลือกเครื่องที่สามารถกรองอนุภาคที่มีขนาดเล็กได้ ยิ่งกรองขนาดเล็กมากได้ยิ่งดี และควรคำนึงถึงขนาดของเครื่องให้เหมาะกับขนาดของห้องที่จะใช้งาน นอกเหนือจากนี้ ควรเลือกยี่ห้อที่ผู้ผลิตน่าไว้วางใจ มีการรับประกันสิ่งที่ผลิตขึ้นมาจำหน่ายและมีบริการหลังการขาย

เพื่อผู้ที่เป็นโรคภูมิแพ้หรือโรคเกี่ยวกับระบบทางเดินหายใจ ห้องนอนถือเป็นระแวกที่น่าเป็นไปได้โดยเฉพาะอย่างยิ่งบนเตียงนอน หมอน และผ้าห่ม ควรมีการปูผ้าคลุมเตียงควบคู่ไปกับการใช้เครื่องฟอกอากาศเนื่องจากว่า ฝุ่นละออง ไรฝุ่น และเชื้อไวรัสมักตกอยู่บนเตียงและบนหมอน การคลุมเตียงจึงเกื้อกูลได้ในระดับหนึ่ง หากมีเครื่องทำอากาศให้สะอาดช่วยด้วยจะส่งผลให้อากาศสะอาดปราศจากมลภาวะเจือปนทำให้ลูกทีมในครัวเรือนได้สูดภูมิอากาศแท้ตลอดทุกวัน

https://www.homepro.co.th/category/11263

2
สวัสดีครับทุกๆท่าน ในวันนี้เราเจอกันในปี 2017 แล้วนะครับ ซึ่งปีที่ผ่านมา เทรนรักสุขภาพมาแรงจริงๆ ไม่ว่าจะเป็น ความนิยมของการวิ่งมาราธอน รองเท้าวิ่ง ไหนจะเป็นอุปกรณ์ช่วยสำหรับการวิ่งต่างๆ เช่น Fitbit หรือไม่ว่าจะเป็น Garmin ซึ่งสำหรับทุกยี่ห้อเราได้รวบรวมไว้ที่ สายรัดข้อมือเพื่อสุขภาพ FITNESS TRACKER ซึ่งเราได้รวบรวม คูปอง และ โปรโมชั่น ต่างๆไว้ให้เรียบร้อยแล้ว!!

เพราะฉะนั้นในครั้งนี้เราจะมา รีวิว รองเท้ากีฬา ที่ใช้สำหรับการออกกำลังกาย + อุปกรณ์ ที่ใช้สำหรับการออกกำลังกายที่นำเสนอไป!!

รีวิว 5 รองเท้าวิ่งแบรนด์ดัง สำหรับปี 2017 เช็คกันได้เลย!


รูปภาพจาก nike
1. Nike LunarEpic Flyknit
สำหรับรองเท้าวิ่งรุ่นนี้ของ Nike พัฒนามาจากรองเท้าสตั๊ดซีรีส์ Magista ใช้วัสดุชนิดพิเศษที่เรียกว่า Flyknit ในการผลิต ซึ่งทำให้รองเท้าวิ่งรุ่นนี้มีน้ำหนักเบา เพิ่มความกระชับขณะสวมใส่ ส่วนพื้นรองเท้าใช้โฟมอย่างดีผสานกับเทคโนโลยี Lunarlon ช่วยให้รู้สึกสบายเท้าในทุกย่างก้าวที่วิ่ง อีกทั้งยังมีตัวซัพพอร์ตข้อเท้าเพื่อลดความเสี่ยงต่อการบาดเจ็บด้วย สนนราคาขายที่ 175 เหรียญสหรัฐ (ประมาณ 5,900 บาท)


รูปจาก adidas
2. Adidas Pure Boost ZG Prime
รองเท้าวิ่งรุ่นนี้ของ Adidas เป็นรองเท้าที่เน้นน้ำหนักเบาเป็นพิเศษ ช่วยให้วิ่งได้อย่างสบาย โดยไม่ก่อให้เกิดอาการเมื่อยเท้า ด้วยเทคโนโลยี Boost ผสมผสานกับวัสดุชนิดพิเศษที่เรียกว่า Primeknit ทำให้รองเท้ามีน้ำหนักเบาจนเหมือนไม่ได้ใส่เลยด้วยซ้ำ ทั้งยังมีเทคโนโลยี Dynamic Fit สำหรับเพิ่มความกระชับในการสวมใส่ โดยมีราคาจำหน่ายที่ 140 เหรียญสหรัฐ (ราว 4,700 บาท)


รูปจาก asics
3. Asics GT-2000 4
GT-2000 4 เป็นรองเท้าวิ่งรุ่นล่าสุดของ Asics ทำจากวัสดุชั้นเยี่ยมที่สามารถระบายอากาศได้ดี ส่วนพื้นรองเท้าเป็นยางชนิดพิเศษที่ให้ความทนทานและมีความยืดหยุ่นสูง มาพร้อมเทคโนโลยี GEL ที่ช่วยรองรับแรงกระแทกได้ดี พร้อมตัวซัพพอร์ตบริเวณส้นเท้าเพื่อป้องกันอาการบาดเจ็บ ราคาจำหน่ายที่ 120 เหรียญสหรัฐ (ราว 4,000 บาท)

ดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ https://shopsmartly.co/headlines/review-running-shoes/

3
[url=http://รีวิว iPhone 7]รีวิว iPhone 7[/url]
Apple ปรับราคา หลังจากที่มีการเปิดตัวของ Smartphone เรือธงในปี 2016 นี้อย่าง iPhone 7 และ iPhone 7 Plus อย่างเป็นทางการในเมื่อคืนที่ผ่านมาแล้ว สมาร์ทโฟนรุ่นเก่าก็ถือว่าเป็นรุ่นตกรุ่นไปทันที รวมไปถึงยังถูกปรับราคาขายให้ลดลง และโดนถอดออกจากการขาย(ในบางรุ่น)อีกด้วย!

ราคา IPHONE 6S


Apple ได้ปรับความจุ iPhone 6s โดยเอารุ่น 16GB กับ 64GB ออกแล้วแทนที่ด้วย 32GB โดยปรับราคาลงเล็กน้อย

ความจุ 32GB ราคาจำหน่ายอยู่ที่ 22,500 บาท
ขนาดความจุ 128 GB ราคาจำหน่ายอยู่ที่ 26,500 บาท
ไอโฟน 6s รุ่น 32GB นั้น ยังไม่พร้อมขาย เนื่องด้วยยังเป็นของใหม่ ส่วน 128GB ก็เอาเครื่องเก่ามาปรับราคาใหม่ให้ถูกลงนิดหน่อย ใครอยากได้ของดี ของถูก ก็ต้องช่วงหลังเปิดตัวรุ่นใหม่หละครับ ^^

ราคา IPHONE 6S PLUS


ก็เป็นเช่นเดียวกับ iPhone 6s ที่จะมีการแทนความจุที่มาใหม่ ซึ่งราคาก็ถูกปรับลงเช่นกัน

ขนาดความจุ 32GB ราคาจัดจำหน่ายอยู่ที่ 26,500 บาท
ความจุ 128GB ราคาจัดจำหน่ายอยู่ที่ 30,500 บาท
สำหรับผมแล้ว ค่อนข้างที่จะสนใจ iPhone 6s Plus ความจุ 32GB ครับ ด้วยเหตุว่าคิดว่าความจุขนาดนี้ เป็นอะไรที่พอสำหรับการใช้แล้ว แถมหน้าจอยังใหญ่อีกด้วย!

อ่านต่อได้ที่ https://shopsmartly.co/headlines/update-iphone-7

4


บ้านเราเป็นประเทศร้อนจะเดินทางไปไหนทีเหงื่อก็ออก ส่งผลให้รู้สึกเหนียวเหนอะ ไม่สบายตัว ยิ่งสาว ๆ ด้วยแล้ว เพิ่งประทินโฉมจากเรือน ไม่อยากให้เหงื่อออกเป็นเหตุให้Make-upค่อย ๆ จางลง การมีเครื่องมือนำมาด้วยเกื้อกูลให้ความเย็นมีชีวิตชีวาในระหว่างอยู่นอกบ้าน หรือระหว่างไปคงดีไม่ใช่น้อย

อุปกรณ์ตัวช่วยเหลือขนาดกำลังดีนี้ เรียกว่า พัดลมพกพา หากมีใบพัดขนาดเล็กมากมักนิยมเรียกกันว่า เครื่องทำลมมือถือเป็นอุปกรณ์ให้ความเย็นขนาดเล็กกำลังดี ใช้งานง่าย นำติดตัวไปไหนสะดวกเกื้อกูลให้ผู้ใช้งานจริงงานเย็นมีชีวิตชีวาได้ต่อเนื่อง และทุกหนทุกแห่งที่ประสงค์พัดลมพกพาก็เหมือนอุปกรณ์เครื่องใช้สอยอื่น ๆ ก่อนซื้อควรต้องมีการทำความเข้าใจเนื่องจากว่ามีให้เลือกหลายชนิดหลายสิ่งที่บอกถึงที่มาเพื่อให้เลือกเฟ้นได้พอใจ ใช้งานได้คุ้มและมีความมั่นคงมีอายุการใช้งานนาน

การเลือกหาพัดลมพกพามีทั้งรุ่นที่ใช้Battery ชาร์จไฟบ้านและรุ่นที่มีสาย USB สามารถชาร์จไฟกับคอมพิวเตอร์ โน้ตบุ๊กหรือเครื่องโทรศัพท์มือถือได้ บางรุ่นมีทั้งที่ใส่แบตเตอรี่และสามารถชาร์จไฟได้ด้วยสาย USB  เพื่อความสะดวกในเทคนิคใช้งาน ไม่ต้องคอยเปลี่ยนBatteryบ่อยครั้ง ๆ และรุ่นที่ใช้สาย USB ชาร์จไฟ หรือรุ่นที่ชาร์จไฟเรือนมักเป็นรุ่นที่สามารถวางตั้งโต๊ะได้ด้วย ส่งผลให้ใช้งานได้ทั้งแบบตั้งโต๊ะและแบบนำมาด้วยในเครื่องเดียวกัน เป็นความคุ้มที่สามารถเลือกได้

นอกจากนี้ ใบพัดของพัดลมพกพาควรเป็นแบบแข็ง และมีขนาดใหญ่ เพื่อให้ได้ลมเย็นพอใจผู้ใช้งานจริงงาน ควรมีปุ่มปรับระดับแรงลม ปรับองศาการหมุน หรือปรับระดับมุมก้มเงยได้ก็จะยิ่งดี เพื่อให้ใช้งานได้คุ้ม และสามารถเลือกใช้งานได้ตามความประสงค์

https://www.homepro.co.th/category/32556

5
เลลาณี ทศพร เบลล์  คว้ามงกุฏมิสแกรนด์สระบุรี 2017
เบลล์ เลลาณี สวยสะพรั่งเหมือนแม่  เพราะแม่มีฉายาสาว 2000 ปี  เลยคอยดูแลลูกสวยอยู่ตลอด และเป็นพี่เลี้ยงนางงามคอยพาลูกสาวไปทำสวย และสำคัณสุดเทรนด์ตอนนี้ คงหนีไม่พ้นเรื่องการดูแลสุขภาพให้ Healthy สดใส โดยเฉพาะดูแลด้วยศาสตร์ชะลอวัยที่เน้นป้องกันก่อนเกิดโรค

BAAC เป็นศูนย์วิทยาการย้อนวัยอันดับต้นๆ ด้วยโปรแกรมการฟื้นฟูสุขภาพเฉพาะของแต่ละบุคคล โดยทีมแพทย์ที่มีชื่อเสียง และมีดีกรีเป็นถึง อาจารย์แพทย์ เพราะเชื่อว่า การป้องกันย่อมดีกว่าการแก้ไขเมื่อสาย บวกกับการบริการที่จริงใจดูแลเอาใจใส่อย่างใกล้ชิด จึงไม่ใช่เรื่องยากที่ BAAC จะเติบโตได้แบบก้าวกระโดด ทำให้ใครๆ ต่างก็ไว้ใจให้ BAAC ดูแล BAAC นวัตกรรมใหม่ของการดูแลสุขภาพ ที่ตอบสนองทุก Life style   ที่ แก้ว อภิรดี  ไปเป็นประจำ พอจะส่งลูกสาวประกวดเลยพาไปให้ BAAC ดูแลเป็นประจำ  ต้องขอบคุณ BAAC ที่ให้การสนับสนุนเวทีประกวดมิสแกรนด์สระบุรี ใครอยากสวยสุขภาพดีต้องไปที่BAAC


6


สบู่โสมชมพูพริ้ง ที่มาแรงสุด ๆในเวลานี้ สวยสยบ จบที่ก้อนเดียว
สบู่โสมชมพูพริ้ง ล้าง ได้ทั้งหน้า อาบได้ทั้งตัว สิวหาย หน้าใสกริ๊ง
ราคาจัดจำหน่ายเพียง90.- 3 ก้อน 250 บาท
รับสมัครตัวแทนจำหน่ายทั่วไทย
เช้าไปสั่งซื้อสินค้าได้24ชั่วโมง


แวะชม สินค้าเพิ่มเติมได้ที่
เฟสบุ๊ค :  สบู่โสมชมพูพริ้ง-เจ้าของแบ รนด์
ไอดี ไลน์ : Mukky_shop23


 

 

 

7
Monkey Ship ยินดีให้บริการทุกท่านค่ะ เราช่วยคุณให้การเลือกซื้อเลือกหาสินค้าจากอเมริกาเป็นเรื่องง่าย ได้รับสินค้ารวดเร็ว สินค้าไม่สูญหาย

บริการรับส่งสินค้าจากอเมริกามาไทยทางเครื่องบิน และบริการรับรับฝากซื้อสินค้า พร้อมจัดส่ง เราดำเนินการให้ตั้งแต่จัดส่ง เคลียร์ภาษีศุลกากร นำสินค้าออก ไจนถึงการจัดส่งสินค้าถึงมือลูกค้า ไม่ว่าจะเป็น ซื้อเพื่อมาจำหน่าย ซื้อสินค้าใช้เอง ซือเป็นของฝาก ประสบการณ์การนำเข้าสินค้าเองมา 6 ปี เราเข้าใจคนที่สั่งซื้อว่าอยากได้ของเร็ว ของไม่สูญหายได้ของชัวร์


สนใจลองสอบถามพูดคุยกันได้ก่อนค่ะ ทางเรายินดีเป็นอย่างยิ่งที่จะให้ข้อมูลและคำปรึกษา
ไลน์ ไอดี : @monkeyship (มี @ ข้างหน้า)
โทรศัพท์ : 092-7173939
เว็บไซต์ : http://www.monkeyship.lnwshop.com
Facebook : https://www.facebook.com/monkeyshipthพรีออเดอร์


หิ้วของจากอเมริกา


8
ไฮโซ น.ส ปิยนุช ฤทธิ์สนอง. CEO ผู้บริหารผลิตภัณฑ์เสริมอาหารเซเล้นไฟเบอรรี่พลัส มอบรางวัลเงินสดมากมายให้กับผู้เข้ประกวดมิสแกรนด์สระบุรี ฉลองยอดขายทะลุล้าน

สาวเก่งสุดมั่นประกาศความสำเร็จจากยอดขายผลิตภัณฑ์เสริมอาหารเซเล้นไฟเบอรรี่พลัส อันดับ 1 ผู้ผลิตและจำหน่ายอาหารเสริมลดน้ำหนักและผลิตภัณฑ์ความงามแนะนำผลิตภัณฑ์เสริมอาหารเพื่อการลดน้ำหนักเฉพาะส่วน ซึ่งเป็นผลิตภัณฑ์เสริมอาหารลดน้ำหนักที่มีคุณสมบัติในการลดเซลลูไลท์ที่อยู่ในส่วนต่าง ๆ ของร่างกาย โดยเฉพาะบริเวณ น่อง สะโพก และหน้าท้อง ประกอบด้วยสารสกัดเข้มข้นช่วยในการควบคุมน้ำหนักไม่ให้น้ำหนักเกิน ป้องกันการสะสมของไขมัน ที่เป็นอันตรายกับร่างกาย ลดปริมาณไขมันที่จับอยู่ภายในเลือด ยังมีคุณสมบัติในการทำให้ผิวตึงกระชับเฟิร์ม และยังปราศจากสารอันตรายต่อสุขภาพ

ผู้ที่สนใจผลิตภัณฑ์หรือต้องการสมัครเป็นตัวแทนจำหน่าย สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่
Tel : 085-1855518
ทักมาได้เลยจ้า
LINE ID : @welovescellent (ใส่@ด้วยนะจ๊ะ) กดคลิ๊กลิ้งค์ด้านล่างได้เลยจ้า
https://line.me/R/ti/p/%40welovescellent

9


เครื่องเป่าลม คือข้อสำคัญที่จำ เป็นสำหรับที่อยู่อาศัยในสมัยนี้ เหตุเพราะอากาศเมืองไทย ทุกวันนี้ร้อนมาก แต่มวลมนุษย์คงกำลังจะประสบปัญหาว่า ไม่ มีที่ดินสำหรับวางพัดลมใช้ในบ้าน ตั้งโต๊ะ หรือแค่บางคนถ้าแม้จะ มีพื้นที่ แต่ก็ไม่มีความต้องการจะเสียไปให้กับพัดลมตั้งพื้น เพราะมีความ ต้องการเอาที่ไว้วางอย่างอื่นแทนที่จะเป็น

ตัวปัญหานี้จะหมดไป หากท่านใช้พัดลมติด ผนัง ซึ่งพัดลมติดฝาผนังจากชื่อก็บอกอยู่แล้วว่า เป็นเครื่องเป่าลมที่ต้องติด ตั้งกับผนัง ปัจจุบันมีอยู่ 2 แบบด้วยกัน คือ แบบที่ใช้สายเชือก เป็นตัวคุมกับแบบที่ใช้รีโมทคอนโทรลเป็นตัวคุม ซึ่งพัดลมทั้ง 2  ชนิดนี้ ต่างก็มีเรื่องดี ๆที่ต่างกันไป โดยพัดลมติด ผนังแบบรีโมทคอนโทรลจะให้ความง่ายในการคุมสั่งงานมากกว่า  แต่พัดลมติดผนังแบบเส้นเชือกจะดีตรงที่มีความมีอายุการใช้งานนานมากกว่า ใช้งานกันนานปี ยันเชือกขาดเลยทีเดียว และต่อให้เส้นเชือกขาดหรือเกิดชำรุดตรงจุดอื่นๆ ก็ตาม ก็ยัง สามารถซ่อมแซมได้ไม่ยากอีกด้วยและที่สำคัญด้วยความที่พัดลมนี้ต้องติดกับผนังทำให้กินเนื้อที่น้อย สามารถเอาที่ดินที่เหลือยู่ไปใช้สอยในเรื่อง อื่น ๆ ได้อีกเยอะแยะ

พัดลมติดผนัง จึงเป็นพัดลมที่ควรจะเข้ากันดีกับเรือนยุคใหม่จริง ๆ และไม่มีเหตุและผลอันใด ที่ ผู้ต้องการเครื่องเป่าลมแบบไม่กินเนื้อที่ต้องปฏิเสธ ไม่ เอาพัดลมแขวนมาติด เช่นใดก็ดี ในการติดตั้งพัดลมติดผนัง  ควรติดให้แกร่ง ยึดน็อตให้แน่น อย่าให้คลอนเพื่อดูแลไม่ให้พัดลมตกลงมาและลดการสั่นสะเทือน เป็นเหตุให้ไม่เกิดเสียงดังที่ตัวเครื่องเป่าลม

https://www.homepro.co.th/category/11306

10


หากจะพูดถึงเครื่องเป่าลมที่สามารถลดอุณหภูมิของห้องได้มากและ เย็นสบายกว่าพัดลมทั่ว ๆ ไป คงจะหหนีไม่พ้นพัดลมไอน้ำ

 พัดลมไอน้ำ อันที่จริงแล้วมันก็เหมือนกับเครื่องทำลมทั่ว ๆ ไปนั่น แหละ กล่าวคือกอปรด้วยมอเตอร์ ใบพัด ตะแกรง แผงคุมและปลั๊ก เสียบ แต่สิ่งที่เป็นเหตุให้พัดลมไอเย็นนี้มีความพิเศษขึ้นมา นั่นก็คือ  ตัวเครื่องเป่าลมได้มีการเพิ่มระบบสายยาง และปั๊มน้ำ โดยเมื่อทำการเปิดพัดลม สายยางจะทำการสูบน้ำจากช่องเก็บน้ำในตัวพัดลม ก่อนจะปล่อยออกมาเป็นฝอยด้านหน้าตะแกรงเพื่อ ให้ลมจากเครื่องเป่าลมทำการเป่าละอองน้ำนั้น เข้าหาเนื้อที่ด้านหน้าพัดลม ด้วยความที่มีการฉีดพ่นไอน้ำนี้เอง ส่งผลลัพธ์ให้พัดลมไอเย็นนี้ สามารถลดอุณหภูมิในอากาศได้ แม้จะไม่ได้ลดมากเท่าแอร์ปรับอากาศ แต่ ก็เกื้อกูลให้เกิดความเย็นสบายขึ้นมาได้ในระดับหนึ่ง

พัดลมไอน้ำในสมัยนี้มีการสร้างออกมาจัดจำหน่ายจากหลาย ๆ สิ่งที่บอกถึงที่มา ไม่ว่าจะ เป็น Clarte, MASTERKOOL, Hatari ซึ่งพัดลมทำความเย็นในปัจจุบันได้รับการสร้างสรรค์ให้มีขนาดเล็กลง มีผล ให้ประหยัดเนื้อที่ที่ใช้ติดตั้ง ยิ่งกว่านั้นยังประหยัดไฟเยอะขึ้นอีกด้วย

 พัดลมไอ เย็นจึงเป็นเครื่องเป่าลมที่เหมาะอย่างยิ่งเพื่อผู้ที่กำลังพบเจอภูมิ อากาศร้อน และต้องการเครื่องไฟฟ้าสักเครื่องที่จะดับร้อนได้  ในสนนราคาที่ไม่สูงจนเกินความต้องการ โดยเราสามารถหาซื้อพัดลมทำ ความเย็นนี้ได้ ที่ร้านจัดจำหน่ายอุปกรณ์ไฟฟ้าทั่วประเทศหรือตามwebsiteต่าง ๆ ที่มีการลงประกาศขายสินค้ารับรองให้ว่า หากท่านได้ ลองพัดลมทำความเย็นดูสักครั้ง ท่านจะลืมเครื่องเป่าลมแบบเก่า ๆ ไปเลยที เดียว

https://www.homepro.co.th/category/11304

11


หากจะพูดถึงพัดลมที่สามารถสร้างลมได้มาก กระจายลมได้ในระยะกว้างใหญ่ที่สุด และกินที่ดินในห้องน้อยที่สุด เชื่อว่าคงจะหนีไม่พ้นพัดลมติดเพดาน

พัดลมติดเพดาน จากชื่อก็บอกอยู่แล้วว่าเป็นเครื่องเป่าลมประเภทติดตั้งเข้ากับเพดาน ปัจจุบันสามารถแบ่งออกได้เป็น 2 ประเภทใหญ่ ๆ ได้แก่พัดลมแขวนเพดาน และเครื่องเป่าลมโคจร ซึ่งเครื่องเป่าลม 2 ประเภทนี้ มีลักษณะบางประการหนึ่งที่แตกต่างกัน โดยเครื่องเป่าลมแขวนเพดานจะกอปรด้วยส่วนประกอบ คือ ฝาบน ก้านเครื่องทำลม ฝาล่าง มอเตอร์ และใบพัด ตามลำดับ มีขนาดมักจะใหญ่ สวิตช์บังคับมีทั้งแบบกดและแบบหมุน ส่วนเครื่องเป่าลมโคจรจะมีรูปลักษณ์ภายนอกที่เช่นกันกับเครื่องเป่าลมทั่วไป คือมีตะแกรงหน้า-หลัง ใบพัด มอเตอร์ มอเตอร์ส่าย และแท่นเพื่อยึดตัวเครื่องทำลมเข้ากับเพดาน สวิตช์คุมของพัดลมลักษณะนี้มีทั้งแบบหมุนซึ่งเป็นแบบเก่าแก่และคุมด้วยระบบดิจิทัลผ่านทางรีโมทคอนโทรล

พัดลมติดเพดานทั้ง 2 ประเภทนี้ ต่างก็มีเรื่องดี ๆที่แตกต่างไป โดยเครื่องเป่าลมแบบแขวนเพดานจะมีเรื่องดี ๆคือสามารถกระจายลมได้กว้างกว่าและใช้งานได้มีอายุการใช้งานนานกว่า ต่อให้ใช้ในเนื้อที่ที่มีฝุ่นก็ตาม ส่วนเครื่องทำลมโคจร มีข้อดีคือสัณฐานเป็นระเบียบเรียบร้อย ดูแล้วใช้งานได้ไม่เป็นอันตราย ไม่เป็นเสี่ยงและยังดูสวย จึงเหมาะสำหรับติดตั้งในเนื้อที่ที่มีเพดานต่ำหรือพื้นที่ที่ประสงค์ความเป็นระเบียบเรียบร้อย

พัดลมเพดาน ในสมัยนี้มีการสร้างออกมาจัดจำหน่ายอยู่ทั่วไปโดยเฉพาะอย่างยิ่งอย่างที่สุดตามร้านจัดจำหน่ายเครื่องไฟฟ้าและบนเว็บไซต์เกี่ยวกับเครื่องไฟฟ้าต่าง ๆ สามารถเข้าไปเลือกซื้อกันได้ตามความต้องการ

https://www.homepro.co.th/category/11298

12
Miss Grand Saraburi 2017 มิสแกรนด์สระบุรี
จัดออกมาอย่างสวยงามโดยแนะนำแหล่งท่องเที่ยวสำคัญของสระบุรี หวังให้มีนักท่องเที่ยวเข้ามาเพิ่มมากขึ้นในปีนี้และจัดงานที่โรงแรมอารมณ์ดี รีสอร์ท โดยมีผู้สนับสนุนหลัก We Care Clinic และผลิตภัณฑ์เสริมอาหารเซเล้นไฟเบอรรี่พลัส คุณ ปิยนุช ฤทธิ์สนอง CEO และมอบรางวัลเงินสดให้ Miss Grand Saraburi 2017 หมายเลข 8 นางสาวเลลาณี  ทศพร (เบลล์)  รางวัลเงินสด 20,000 บาทกำลังศึกษาที่ Vatel International College (มหาวิทยาลัยนานาชาติศิลปากร)Major Hotel Management (BBA) คณะ บริหารการจัดการโรงแรม ,รองชนะเลิศอันดับ 1 Miss Grand Saraburi 2017 รางวัลเงินสด 10,000 บาท ,หมายเลข 5 นางสาวเกษกนก  ทองจรัส (โยย่า) กำลังศึกษาที่ มหาวิทยาลัยบูรพา คณะการจัดการและการท่องเที่ยว และรองชนะเลิศอันดับ 2 Miss Grand Saraburi 2017หมายเลข 7 นางสาวจุฑามาศ  โพธิ์ทอง (กุ๊กกิ๊ก)จบการศึกษามหาวิทยาลัยศิลปากร สาขาจิตวิทยา (เกียรตินิยมอันดับ1) รางวัลเงินสด 7,000 บาท
ผู้สนับสนุน We Care Clinic Pattaya เป็นคลินิกผิวหนังและความงามที่ให้บริการดูแลผิวหนังและเรือนร่างด้วยเทคโนโลยีที่ทันสมัยและปลอดภัยจากต่างประเทศ เช่น สหรัฐอเมริกาและยุโรป  โดยมีแพทย์หญิงวราภรณ์ วลัยศรี บริหารทีมแพทย์ จัดเตรียมแพทย์ผิวหนังผู้เชี่ยวชาญด้านความงามและเลเซอร์ผิวหนัง ให้การดูแลรักษาอย่างใกล้ชิดภายใต้บรรยากาศอันอบอุ่น นอกเหนือความงามแบบครบวงจรWe Care Clinic Pattaya  เป็นคลินิกผิวหนังและความงามที่ให้บริการดูแลผิวหนังและเรือนร่างด้วยเทคโนโลยีที่ทันสมัยและปลอดภัยจากต่างประเทศ13
ไม่ตกเทรน!! มาแล้ว อัพเดทสีลิปใหม่ ถึง 7 สี

ลิปจิ้มจุ่ม ลิปที่กำลังเป็นที่นิยมมากในหมู่สาว ๆ จุดเด่นของการแต่งหน้าที่สาวๆหลายคนจะรู้ดี นอกจากการลงรองพื้นให้ผิวดูสุขภาพดีแล้ว ส่งที่สำคัญเรียกว่าขาดไม่ได้เลยก็คือ “ลิปสติก” ต่อให้คุณสาวๆจะไม่แต่งหน้าเลยก็ตาม แต่ขอแค่ทาลิปสติกสีโปรดแค่นี้คุณสาว ๆก็เดินออกจากบ้านได้อย่างมั่นใจแล้วใช่ไหมคะ?

และแน่นอนว่า ลิปสติกนั้นก็มีด้วยกันหลากหลายเนื้อมาก แต่ถ้าจะถามว่าตอนนี้อะไรแบบไหนเป็นที่นิยมสุดๆ ก็คงต้องตอบดังๆไปว่า  “ลิปจิ้มจุ่ม “ นี่แหละค่ะ ที่เป็นที่แตะตาต้องใจสาวๆ หลายคนอยู่ในขณะนี้


ขอขอบคุณภาพประกอบจาก http://www.ellesees.net/2016/01/drugstore-matte-liquid-lipsticks-reviews.html

บางท่านอาจจะสงสัยว่าลิปจิ้มจุ่มคือลิปอะไร?  ลิปจิ้มจุ่มก็คือลิปสติกเนื้อจะออกเป็นครีมมี่แต่ไม่เหลวเท่าลิปกลอส มาในลักษณะแท่งเหมือนลิปกลอส โดยจะใช้หัวแปรงฟองน้ำที่มาในตัวทาลงไป แล้วเนื้อลิปที่ดูเป็นน้ำสไตล์ลิควิดจนถึงความเป็นครีมๆ อยู่บ้าง ก็จะกลายร่างแห้งสนิทเป็นเนื้อแมทไปเอง

ซึ่งนี่แหละค่ะ คือจุดเด่นที่ทำให้ลิปจิ้มจุ่มแบบนี้เป็นที่ต้องการของสาวๆ ด้วยเหตุว่าเค้าใช้งานง่าย ติดทนนาน แต่ก็มีข้อเสียนิดหน่อยคือ ถ้าซื้อของเคาเตอร์แบรนด์ที่สีสวยๆ ติดทนเนื้อดี ราคาก็จะแพงตามมาด้วย แต่ทว่ามีบางแบรนด์ที่ทำลิปสติกลักษณะแบบนี้ออกมาในราคา ที่เอื้อมถึงสาวๆ จะว่าอย่างไร

…..แน่นอนว่าหลายยี่ห้อเลยทีเดียว และในวันนี้เราก็ได้รวบรวมลิปจิ้มจุ่มเนื้อดี คุณภาพแน่น แต่มาในราคาเบาๆ หลักร้อย มาให้คุณสาวๆ ได้เกิดกิเลสอยากลองกันด้วยค่ะ

จะมีแบรนด์ไหนบ้างเรียนเชิญทุกท่านไปลองดูพร้อมๆ กันที่ลิ้งค์ได้เลยจ้า
https://shopsmartly.co/headlines/7-intrend-lipstick

14


หากอ้างอิงถึงเครื่องเป่าลมแบบที่ให้ลมได้เยอะที่สุด พัดทีแทบจะปลิวแล้วละก็ คงจะหนีไม่พ้นพัดลมอุตสาหกรรม

พัดลมอุตสาหกรรม เมื่อพิจารณาจากส่วนประกอบข้างนอกแล้ว อาจจะดูไม่ต่างจากพัดลมทั่ว ๆ ไปสักเท่าไรนัก มีตะแกรงครอบ ใบพัด มอเตอร์ และมีสวิตซ์ควบคุมเหมือน ๆ กัน แต่สิ่งหนึ่งที่ทำให้พัดลมระบายความร้อนมีความแตกต่างจากเครื่องเป่าลมทั่วไป นั่นก็คือ ขนาดชิ้นส่วน ทั้งใบพัด มอเตอร์ ที่ใหญ่กว่าเครื่องเป่าลมทั่ว ๆ ไปถึงเท่าตัว ส่งผลให้เครื่องเป่าลมแบบนี้ให้ปริมาณลมที่สูงกว่า และสามารถเป่าลมไปได้ไกลกว่าเครื่องทำลมทั่ว ๆ ไปกว่าเท่าตัวเลยทีเดียว ด้วยเหตุจึงเป็นเหตุให้พัดลมอุตสาหกรรมเป็นเครื่องเป่าลมที่เหมาะกับเทคนิคใช้งานในห้องที่มีขนาดใหญ่ เนื้อที่กลางแจ้งหรือตามโรงงานอุตสาหกรรมต่าง ๆ

พัดลมอุตสาหกรรมในสมัยนี้มีอยู่เยอะแยะหลายรูปแบบ ไม่ต่างจากเครื่องทำลมทั่ว ๆ ไปเลยทีเดียว คือ มีทั้งที่เป็นพัดลมเคลื่อนที่พัดลมวางพื้นพัดลมติดผนังและพัดลมเพดานผู้ใช้งานจริงสามารถเลือกรูปแบบได้ตามสะดวกก็แค่อย่างที่บอกไปว่าพัดลมโรงงาน เป็นพัดลมที่มีขนาดใหญ่กว่าเครื่องทำลมทั่วไปถึงเท่าตัว เพราะฉะนั้นถ้าจะซื้อที่เป็นรูปแบบเฉพาะ เช่น พัดลมแขวนหรือพัดลมแขวนเพดานผู้บริโภคต้องมั่นใจว่าทำเลติดตั้งมีพื้นที่เพียงพอเพราะหากฝืนเอาไปติดตั้งในเนื้อที่แคบ ๆ อาจทำให้เกิดความยากลำบากในการใช้พื้นที่และเป็นเหตุให้ดูแล้วไม่สวย

เพื่อผู้ที่กำลังสนใจจะซื้อพัดลมระบายความร้อนไปไว้ใช้งาน สามารถไปเลือกเฟ้นกันได้ตามร้านจัดจำหน่ายเครื่องใช้ไฟฟ้าทั่วเมือง หรือบนเว็บไซต์เกี่ยวกับเครื่องไฟฟ้าต่าง ๆ

https://www.homepro.co.th/category/11301

15


ขอเฃิญทุกท่านเรียนเชิญทุกท่านร่วมทำบุญสั่งจองวัตถุมงคลหนุนดวงประจำกาย พ่ออาจารย์พล ธรรมราช
และร่วมกิจกรรมโครงการอริยสัจจ์โสฬสมหามงคล ทำตะกรุดมงคลคู่กาย ผูกดวง เกื้อหนุนชีวิต
ตามตำรับพิชัยสงครามพร้อมผูกดวงโสฬสมงคล และรับให้คำปรึกษาเรื่องต่างๆ
ติดต่อโดยตรงได้ที่ คุณ กรณ์ โทร. 094-886-6245
เว็บไซต์ : goo.gl/sPHzFM


รายละเอียดเพิ่มเติมกรุณาคลิกที่ภาพ

16

หากพูดถึงพัดลมตั้งพื้น เชื่อว่า คงไม่มีใครที่ไม่รู้จักพัดลมลักษณะนี้

พัดลมตั้งพื้น เป็นพัดลมที่ถูกงานสร้างสรรค์มาให้มีขายืน ส่งผลให้สามารถตั้งบนพื้นได้โดยที่ลมยังคงอยู่ในระดับตัวคน อีกทั้งยังมีส่วนคอโลหะ ที่สามารถปรับให้สูง-ต่ำได้ ด้วยประการฉะนี้ จึงทำให้พัดลมวางพื้นเข้ากันได้ดีกับการใช้งานบนพื้นที่ที่คนต้องนั่งอยู่สูงจากพื้น เช่น บนเก้าอี้ บนเตียง เป็นอาทิ ในช่วงที่หากเป็นพัดลมตั้งโต๊ะจะต้องนำขึ้นมาวางบนเฟอร์นิเจอร์ เหตุเพราะตัวพัดลมมีขนาดค่อนข้างเล็ก

ไม่เพียงเท่านั้น ในส่วนของสวิตซ์ควบคุมพัดลมตั้งพื้น ในปัจจุบันนี้ยังมีอยู่ถึง 2 หมวดหมู่ใหญ่ ๆ ดังเช่น แบบปุ่มกดหรือแบบเก่าแก่ และแบบรีโมทคอนโทรล ที่ใช้ระบบดิจิทัลควบคุม ซึ่งในสวิตซ์ทั้ง 2 ประภทนี้ ต่างก็มีความน่าสนใจแตกต่างไป โดยสวิตซ์แบบปุ่มกดจะมีเรื่องดี ๆคือมีอายุการใช้งานนานกว่า และไม่ค่อยเกิดตัวปัญหาการสั่งงานผิดเพี้ยน ส่วนสวิตซ์แบบดิจิทัลจะมีข้อดีคือมีรูปแบบการทำงานที่มากมาย กว่าและสามารถตั้งเวลาปิดเองได้ เกื้อกูลอำนวยความสะดวกในการใช้งาน

พัดลมตั้งพื้นในปัจจุบันนี้มีอยู่เยอะแยะ หลายตราร่วมกัน ไม่ว่าจะเป็น Mitsubishi, Panasonic, Toshiba, Hatari ไปจนถึงสิ่งที่บอกถึงที่มาแปลก ๆ ที่ไม่ค่อยคุ้นหูอีกหลายตรา ซึ่งสามารถหาซื้อได้ตามร้านจัดจำหน่ายเครื่องไฟฟ้าทั่วไปและบนเว็บไซต์ต่าง ๆ ที่มีการลงประกาศขาย โดยที่พัดลมใช้ในบ้านในแต่ละยี่ห้อต่างก็มีการทำให้ดีวัสดุ และคุณภาพของสิ่งที่ผลิตขึ้นมาจำหน่ายออกมากันอย่างมากมาย ผู้ที่คิดจะซื้อพัดลมใช้ในบ้านสักตัวจึงแน่ใจได้ว่า สินค้าที่จำหน่ายอยู่บนท้องตลาดส่วนใหญ่เป็นสิ่งที่ผลิตขึ้นมาจำหน่ายที่มีมีค่า ได้มาตรฐานและไม่ทำให้เกิดผลร้ายต่อผู้นำไปใช้งานอย่างแน่นอน

https://www.homepro.co.th/category/11303

17
รีวิว Mi5s Plus
Xiao Mi 5s Plus Smartphone ที่มาพร้อม กล้องคู่ความละเอียด 13 ล้านพิกเซล, แบตเตอรี่ความจุมากถึง 3,800 MAh รองรับ Quick Charge 3.0, และ หน้าจอใหญ่เต็มตาขนาด 5.7 นิ้ว ความละเอียด Full HD 1080p

ในงานเปิดตัวที่ผ่านมาของ Xiaomi นอกจาก Xiaomi Mi5s ที่เป็นรุ่นอัพเกรดจาก Xiaomi Mi5 แล้ว ก็ยังมีรุ่นท็อปใหม่อย่าง Xiaomi Mi5s Plus อีกตัว ที่ได้เปิดตัวอย่างพร้อมเพรียงกันในงานเช่นกัน โดยมาพร้อมกับสเปคเหมือนดั่งที่เคยหลุดในหลาย ๆ แหล่งข่าวต่าง ๆ เป็นต้นว่า หน้าจอที่ใหญ่ให้ใหญ่ขึ้นเป็น 5.7 นิ้ว และกล้องหลังแบบคู่ (Dual-Camera) กับความละเอียดมากถึง 13 MP เลยทีเดียว (คิดว่า Huawei P9 Plus 555) อีกทั้งยังเคาะราคาขายมาแบบถูกสุด ๆ ตามสไตล์พี่จีนอย่าง Xiaomi อีกด้วยโดย Xiami Mi5s Plus นั้นได้มีดีไซน์ที่เป็นแบบเดียวกันกับรุ่นอื่น ๆ ก็คือ เป็นโลหะทั้งเครื่อง (All-Metal Body) และมีการขัดลาย Brush Finish อยู่ด้านหลังของเครื่องเช่นกันอีกด้วย อีกทั้งขนาดของหน้าจอที่ใหญ่ขึ้นแบบมาก ๆ พร้อมกับการย้ายตัวเซ็นเซอร์ที่ไว้สำหรับสแกนลายนิ้วมือให้ไปอยู่ด้านหลังของเครื่องอีกด้วย ส่วนเครื่องด้านหน้ามี 3 ปุ่มสัมผัส รวมไปถึงในสไลด์โชว์ก็มีการข่มคู่แข่งอย่าง iPhone 7 Plus ก็คือ มีน้ำหนักเครื่องที่เบากว่า โดยมีน้ำหนักเพียง 168 g.กรัม เท่านั้น และถึงหน้าจอจะมีขนาดใหญ่ถึง 5.7 นิ้วก็คาม แต่ทาง Xiaomi เคลมไว้ว่าตัวเครื่องนั้นมีขนาดเล็กกว่า iPhone 7 Plus ที่มีขนาดหน้าจอ 5.5 นิ้ว (จอต้องชิดขอบสุด ๆ)

ไฮไลท์ของตัวเครื่องรุ่น Plus นี้ก็คงหนีไม่พ้นกล้องหลังคู่ที่มีความละเอียดถึง 13 ล้านพิกเซล (ย้ำเรื่องนี้เข้าไป) โดยเลนส์คู่นั้นจะแบ่งการทำงานคล้ายคลึงกับ Huawei P9 เลย คือมาพร้อมกับเลนส์สี RGB ปกติ และเลนส์สีขาว-ดำ

ฟีเจอร์เด่น ๆ ของ Xiaomi Mi5s Plus
หน้าจอแสดงผลขนาด 5.7 นิ้ว
หน่วยประมวลผล Snapdragon 821 Quad-core
หน่วยความจำแรม (RAM) ขนาด 4GB และ 6GB
หน่วยความจำภายใน (ROM) ขนาด 64GB และ 128GB
แบตเตอรี่มีขนาด 3,800 mAh
กล้องหน้า 4 ล้านพิกเซล
กล้องด้านหลังแบบคู่ (Dual-Camera)  13 ล้านพิกเซล
เซ็นเซอร์สแกนลายนิ้วมือ ที่ด้านหลังของตัวเครื่อง Mi5s Plus
และสุดท้าย Xiaomi Mi5s Plus มีสีให้เลือกชื้อ 4 สีคือ สีเงิน สีเทา ทอง และสีชมพู

โดยราคาจำหน่ายของ Xiaomi Mi5s Plus จะมีอยู่ 2 ประเภทได้แก่ รุ่น Ram 4GB และพื้นที่จัดเก็บข้อมูลภายใน (ROM) ขนาด 64GB ราคาจำหน่ายจะอยู่ที่ 2,299 หยวน หรือคิดเป็นเงินไทยก็ประมาณ 11,900 บาท และรุ่น Ram 6GB และพื้นที่จัดเก็บข้อมูลภายใน 128GB ราคาขายอยู่ที่ 2,599 หยวน หรือราวๆ 13,500 บาทเท่านั้นเองครับเชิญติดตามข้อมูลอื่น ๆ ของ Xiaomi Mi5s Plus ได้ที่
https://shopsmartly.co/headlines/review-xiaomi-mi5s-plus/

18
รีวิว Huawei Mate 9
ในระยะนี้ ดูเหมือนว่าจะมีข่าวลือกันอย่างต่อเนื่องกับสเปคและภาพหลุดของเรือธงรุ่นต่อไปจากค่าย Huawei อย่าง Huawei Mate 9 ที่ได้มีภาพและสเปคหลุดออกมาให้ได้ชมกันเป็นระยะ ๆ และล่าสุดนี้ได้มีภาพชุดใหม่ของ Mate 9 ออกมาให้ได้เห็นกันเพิ่มเติมแล้ว โดยได้มีแหล่งข่าวจากที่หนึ่งจากประเทศจีน ที่ได้เผยภาพเรนเดอร์ชุดใหม่ของ Huawei Mate 9 ออกมาให้ชมกันเพิ่มเติม ผ่านเว็บโซเชียลมีเดียอย่าง Weibo โดยการเผยให้เห็นการดีไซน์หน้าจอที่ไร้ขอบ (สวยมาก ๆ) บนตัวเครื่องที่ผลิตจากวัสดุประเภทโลหะ และที่สำคัญ ใช้งานกล้องดิจิทัลด้านหลังแบบคู่ จะมีความละเอียดมากถึง 20 ล้านพิกเซล พร้อมทั้งโลโก้สัญลักษณ์ของ Leica บริษัทที่เป็นผู้ผลิตกล้องถ่ายภาพระดับมหากาพย์จากเยอรมันอย่างชัดเจนอีกด้วยครับ ซึ่งข้อมูลต่าง ๆ จะสอดคล้องกับข้อมูลจากแหล่งข่าวอื่น ๆ ที่ผ่าน จึงอาจมีความเป็นไปได้ที่ภาพคอนเซ็ปต์ใหม่นี้จะเป็นจริง

และข่าวก่อนหน้านี้ก็จะมีฟีเจอร์เจ๋ง ๆ อย่างสแกนม่านตาที่จะมาเหมือนกับ Samsung Galaxy Note 7 อีกด้วยสเปคและฟีเจอร์เด่น ๆ ซึ่งคาดการณ์ว่าจะมีดังนี้
หน้าจอแสดงผลขนาด 5.9 นิ้ว มาพร้อมความละเอียด Full HD 1080P
ชิปเซ็ตประมวลผล Octa-Core Kirin 960 โดยจะมีความเร็วในการประมวณผลถึง 2.6 GHz
หน่วยประมวลผลกราฟิก (GPU) Mali-T880
หน่วยความจำแรม (RAM) ขนาด 4GB และ 6GB
หน่วยความจำภาพใน (ROM) ขนาด 64GB, 128GB และ 256GB
กล้องดิจิทัลด้านหลังแบบคู่ (Dual-Camera) กับความละเอียดถึง 20 ล้านพิกเซล
ระบบป้องกันภาพสั่นไหวแบบ OIS และระบบโฟกัสภาพแบบ PDAF
กล้องดิจิทัลหน้าความละเอียดที่ 8 ล้านพิกเซล
โดยจะทำงานอยู่บนระบบปฏิบัติการ Android 7.0 Nougat ซึ่งถูกครอบทับด้วย EMUI 5
เซ็นเซอร์สแกนลายนิ้วมือ ที่ด้านหลังของตัวเครื่อง Mate 9
รองรับเทคโนโลยีการชาร์จแบตเตอรี่ความเร็วสูง Huawei Super Charge แบบใหม่ล่าสุด
รองรับการใช้งานบนเครือข่าย 4G LTE Cat.12 ที่มีความเร็วในการดาวน์โหลดข้อมูลสูงถึง 600 Mbps และอัตราการอัปโหลดข้อมูลที่ 150 Mbps
และสุดท้าย Huawei Mate 9 จะมีสีให้เลือกซื้อเลือกหากันมากถึง 6 สีเลยครับ!!ติดตามเรื่องราวดี ๆ อีกมากมายได้ที่-->>> https://shopsmartly.co/headlines/review-huawei-mate-9

19


เพจนี้มีเป็นเพจสำหรับคุณ ๆรักสุนัข รวมเรื่องราวน่ารัก ๆ ของน้องยิมยิม น้องหมาสายพันธุ์ชิวาวา และเฟรนบลูดอกน้องดัมเบล และเกร็ดความรู้ต่าง ๆ มากมายเกี่ยวกับเมนูอาหารสำหรับสุนัข อีกทั้งยังเป็นเพจที่แนะนำที่เที่ยว-ที่กิน คาเฟ่สำหรับน้องหมา โรงแรมน้องหมา ฝากกดติดตามเพจนี้กันเยอะ ๆด้วยนะคะ
เพจ : https://www.facebook.com/DoginBoxBkk20


รับตัวแทนจําหน่ายเสื้อผ้าฟรี รับสมัครตัวแทนจำนวนมาก ทั่วประเทศ ราคาเริ่มต้นเพียง 100 บาท
รายได้10,000-30,000 บาท อยากมีรายได้ดีๆๆทักมานะค่ะ
มีราคาส่งสำหรับแม่ค้า มีกลุ่มอัพเดตสินค้าใหม่
สมัครหรือสอบถาม Line ID: aengle
กดเข้าข้อความ สอบถามเข้ามาได้เลยจ้า
m.me/fashiononlineby2a
พอกดปุ๊บจะเด้งไป LINE แอดเลย
http://line.me/ti/p/STmM8SvC1I
โปรโมชั่นสุดคุ้ม 2 ชุด ส่งฟรีกันไปเลย
มีราคา vip แบบถูกสุดๆ สนใจทักมาได้เลยคร่า

เสื้อผ้าแฟชั่นราคาถูก สั่งซื้อสินค้าได้ที่
เว็บไซต์  :  www.fashiononlineby2a.com
เฟสบุ๊ค  :  https://www.facebook.com/fashiononlineby2a

21

หากอ้างอิงถึงอุปกรณ์ไฟฟ้าอันดับต้น ๆ ที่ทุกบ้านต้องมีแล้วละก็ เชื่อว่าหนึ่งในอุปกรณ์ไฟฟ้าที่จะขาดไปเสียไม่ได้เลย ก็คือ พัดลมตั้งโต๊ะ

พัดลมตั้งโต๊ะ คือเครื่องเป่าลมขนาดมาตรฐานที่มีมาอย่างยาวนาน อาจกล่าวได้ว่าเป็นเครื่องเป่าลมแบบแรกสุดที่มีการทำออกมาวางจัดจำหน่ายบนท้องตลาดของไทย แต่เครื่องทำลมชนิดนี้ค่อนข้างจะมีข้อตรึงอยู่พอประมาณเนื่องจากเป็นเครื่องเป่าลมที่มีขนาดเล็ก กำลังดีส่งผลให้มีระดับการกระจายลมไม่กว้างมากนักและไม่เหมาะกับเทคนิคใช้งานบนที่สูง ส่งผลให้ทุกวันนี้พัดลมเคลื่อนที่เสื่อมความนิยมไปเรื่อย ๆ คนส่วนที่เยอะกว่าในปัจจุบันนี้จะหันไปนิยมเครื่องเป่าลมสไลด์มากกว่า เพราะสามารถใช้งานได้ทั้งที่ต่ำ และที่สูง

แต่ถึงอย่างไร สิ่งที่เครื่องทำลมชนิดอื่นไม่อาจจะแทนที่พัดลมตั้งโต๊ะได้เลย ดังเช่น การที่ตัวเครื่องเป่าลมมีขนาดกำลังดี สามารถนำไปวางไว้บนเฟอร์นิเจอร์ต่าง ๆ ได้ ไม่ระเกะระกะเนื้อที่เหมือนกับพวกพัดลมใช้ในบ้านและเครื่องเป่าลมสไลด์ อีกทั้งยังประหยัดไฟมาก โดยพัดลมอเนกประสงค์นี้มีอัตราการกินไฟเฉลี่ยน้อยกว่าพัดลมลักษณะอื่น ๆ ที่มีลักษณะคล้ายกัน เช่น พัดลมตั้งพื้นพัดลมแขวน และเครื่องทำลมโคจร อยู่ถึงเท่าตัวทีเดียว และที่สำคัญเป็นเครื่องเป่าลมชนิดที่มีมูลค่าถูกที่สุดในทั้งหมดทั้งมวลเครื่องเป่าลมทั้งมวล ในพัดลมเคลื่อนที่บางรุ่นมีมูลค่าเริ่มต้นต้นที่เพียง 200 บาทเท่านั้นเอง

พัดลมตั้งโต๊ะ จึงยังคงเป็นพัดลมสิ่งที่ตั้งเอาไว้ที่ทุกเรือนไม่น่าพลาดในการตามหามาใช้เลย ซึ่งในสมัยนี้เราสามารถหาซื้อพัดลมอเนกประสงค์ได้จากร้านขายเครื่องใช้ไฟฟ้า ห้างสรรพสิ่งที่ผลิตขึ้นมาจำหน่ายต่าง ๆ และบนเว็บไซต์ที่มีการลงประกาศขาย สามารถเข้าไปเลือกเฟ้น เลือกใช้กันได้เลย
https://www.homepro.co.th/category/11299

22


Panmanee "Living is Life"
ออกแบบตกแต่งภายใน ในสไตล์ที่เป็นตัวคุณ
รับออกแบบตกแต่งภายในคอนโด บ้าน ร้านค้า ร้านอาหาร ออฟฟิศ
โดยทีมงานมืออาชีพ

เยี่ยมชมเว็บไซต์ได้ที่
เว็บไซต์ : www.panmaneee.com
IG : @panmaneee
Facebook : www.facebook.com/panmanee.p
ติดต่อ : 0863499611, 0982745533


ออกแบบตกแต่งภายในคอนโด บ้าน ร้านค้า ร้านอาหาร ออฟฟิศ23
รีวิว Google Pixel กลับมากันอีกครั้งนะครับสำหรับ รีวิวฝรั่ง ภาคพิเศษ เบื้องลึกเบื้องหลังเปิดตัว Google Pixel และ อีก 4 ฮาร์ดแวร์ ที่ Google ได้เปิดตัวกันไปเมื่อคืน ครั้งนี้ รีวิวฝรั่ง จะพาไปดูการเปิดตัวพร้อมรายละเอียดกันแบบ ช๊อตต่อช๊อต นาทีต่อนาทีกันไปเลย

หลายท่านน่าจะจำกันได้ว่าอาทิตย์ที่ผ่านมา เราได้รวบรวมข้อมูลข่าวลือต่างๆของ Google Event มือถือ google ที่เพิ่งผ่านไปเมื่อคืนนี้ ซึ่งในวันนี้เราจะพาไปดู ว่าโปรดักต์ตัวใหม่ของ Google นั้นจะตรงกับในข่าวลือหรือไม่ ถ้าพร้อมแล้ว ไปดูกันเลย!

เมื่อคืนที่ผ่านมา เวลา 21:00 น. ตามเวลาประเทศอินเดีย  Google ได้จัดงานอีเวนท์เพื่อเปิดตัว Smartphone ตัวแรกภายใต้แบรนด์ของ Google ที่ชื่อว่า Pixel และ Pixel XL ซึ่งอีเวนท์นี้ได้ถือว่าเป็นตอนอวสานอย่างเป็นทางการของ Google Nexus สมาร์ทโฟนของ Google ที่ผลิตภายใต้แบรนด์ของพาร์ทเนอร์ อาทิเช่น LG, Motorola, Samsung ,HTC, และค่ายจากประเทศจีนอย่าง Huawei พร้อมทั้งยังเปิดตัว ฮาร์ดแวร์หลักๆอีก  4 อย่าง ได้แก่ Daydream View headset, Chromecast Ultra, Google Wifi และ Google Home ซึ่งทั้งหมดมันกำลังจะรวมร่างกลายเป็น Jarvis แบบที่ Tony Stark สร้างใน Ironman!
ติดตามเบื้องลึกอย่างละเอียดกันได้ที่
https://shopsmartly.co/headlines/review-google-pixel-minute/24
ไม่ยอมรับไม่ได้เลยว่า พัดลมถือเป็นเครื่องใช้ไฟฟ้าแขนงหนึ่งที่ทุก ๆ ที่อยู่อาศัยต้องมี
พัดลม คืออุปกรณ์ไฟฟ้าประเภทมอเตอร์ที่ได้มีการออกแบบมาให้มีใบพัดสำหรับสร้างลม ซึ่งหลักการทำการทำงานของเครื่องทำลมก็คือเมื่อเปิดเครื่องเป่าลมมอเตอร์จะทำการส่งกำลัง เป็นเหตุให้แกนเครื่องเป่าลมเกิดการหมุนและแกนพัดลมที่มีใบพัดกอปรอยู่ด้วยนี่แหละ ที่เป็นตัวทำให้เกิดลมขึ้นมาได้ หากขาดองค์กอปรอย่างใบพัดไป ต่อให้เครื่องเป่าลมนั้นมีกำลังหมุนมากเท่าใด ก็ไม่อาจส่งผลให้เกิดลมขึ้นมาได้ ด้วยเหตุนั้นตัวแปรสำคัญของเครื่องเป่าลมก็คือใบพัดนั่นเอง
พัดลมที่มีการทำออกมาในสมัยนี้มีอยู่เยอะแยะหลายรูปแบบด้วยกัน ไม่ว่าจะเป็นพัดลมเคลื่อนที่พัดลมใช้ในบ้านพัดลมแขวนพัดลมเพดานเครื่องทำลมโคจร เป็นอาทิยิ่งกว่านั้นยังมีอยู่เยอะแยะหลายตราร่วมกัน ทั้ง Mitsubishi, Panasonic, Toshiba, Hitachi, Hatari ไปจนถึงสิ่งที่บอกถึงที่มาแปลก ๆ ที่ไม่ค่อยคุ้นหูอื่น ๆ อีก โดยที่พัดลมแต่ละแบบที่ตั้งเอาไว้นั้น ได้มีการสร้างสรรค์มาให้เหมาะเพื่อการใช้ในพื้นที่ต่าง ๆ ผู้ที่กำลังมีความต้องการจะได้เครื่องเป่าลมสักเครื่องที่นำไปใช้งานในที่ดินของตัวตนได้ จึงสามารถหาซื้อได้โดยไม่ยาก ก็แค่ต้องระวัง อย่าเผลอไปซื้อเครื่องเป่าลมมีค่าต่ำมาใช้งานเท่านั้น เนื่องจากว่าพัดลมพวกนั้นใช้วัสดุที่ไม่ได้คุณภาพมากอปรส่งผลลัพธ์ให้สร้างลมได้ไม่ดี ไม่แรงเท่าที่ควร ยิ่งกว่านั้นยังมีอายุการใช้งานสั้นและเสี่ยงต่อการเกิดอัคคีภัยอีกด้วย
ปัจจุบัน เราสามารถหาซื้อเครื่องเป่าลมได้ไม่ยาก มีจัดจำหน่ายอยู่ทั่ว ๆ ไปตามร้านเครื่องไฟฟ้าศูนย์การค้าต่าง ๆ และบนwebsiteอุปกรณ์ไฟฟ้าทั่วไป หวังว่า ผู้ที่กำลังมีความต้องการจะได้เครื่องทำลมมาไว้ใช้สักเครื่องจะสามารถหาซื้อเครื่องเป่าลมที่พอใจได้ตามประสงค์
https://www.homepro.co.th/category/11081


25


รับสมัครตัวแทนจำหน่ายสบู่กลูต้าโอเวอร์บริ้ง(OverblinkGluta milk soap)
เผยผิวกระจ่างใสเนียนนุ่มอย่างเป็นธรรมชาติ ด้วยสบู่สูตรเฉพาะที่อ่อนโยน เนื้อฟองนุ่มและชุ่มชื่นด้วยคุณค่าจากน้ำนม  กลูต้าไธโอน น้ำผึ้ง วิตามินบี3 วิตามินอี  และสารสกัดจากผลไม้ ช่วยทำความสะอาดได้ล้ำลึก  บำรุงผิวใหม่ เนียนนุ่มน่าสัมผัส   ช่วยผลัดเซลล์ผิวเก่า เผยผิวใหม่ให้สว่างกระจ่างใส
- เพิ่มความชุ่มชื่นให้ผิวของคุณ ๆ- ขจัดแบคทีเรีย
- ช่วยลดความมัน
- ทำความสะอาดได้ลึกถึงรูขุมขน สาเหตุของการเกิดสิว
- ทำให้ผิวดูสว่างกระจ่างใส
- ช่วยลดรอยสิว รอยแดง
- ก้อนละ 150 บาท คุณภาพสุดคุ้มเกินราคา
เลขที่จดแจ้ง: 10-1-5975677
โปรโมชั่นแรงที่สุดแห่งปี #แจกหนักจัดเต็มเปิดบิล 3200.-รับฟรี แหวนทอง มูลค่า 1400.-ด่วน โปรโมชั่นนี้ถึง 30 เมษายน 2560 นี้เท่านั้น #ช้าหมดอดนะจ๊ะ
อยากรวยต้องจิ้ม ไม่จิ้มพลาดมาก http://m.me/overblinkofficial
Facebook : https://www.facebook.com/overblinkofficial/
IG : https://www.instagram.com/OVERBLINK_OFFICIAL/
ไอดีไลน์ : @cherish-thailand


26


ร้านดอกไม้ Floraison
เราคือสื่อกลางที่จะช่วยส่งต่อความรัก และสร้างความประทับใจให้แก่ผู้รับ
ฉนั้นการจัดส่งดอกไม้ จะต้องได้รับการบริการจากมืออาชีพเท่านั้น
ซึ่งเรามีทีมงานจัดส่งดอกไม้คุณภาพที่มีความพร้อมทั้งอุปกรณ์ และความใส่ใจ
เพื่อให้มั่นใจว่า ดอกไม้ที่จะส่งไปถึงผู้รับ จะยังมีความสวยสดและสร้างความประทับใจสูงสุดให้กับคนรับและผู้ให้ได้เสมอ
ติดต่อสอบถามได้ที่
เว็บไซต์  :  https://www.floraisonflowers.com
TEL  :  081-0471479
Line ID  :  @floraison99
27
รีวิว Huawei P9 Plus

สะเทือนวงการ สมาร์ทโฟน เมื่อ Huawei จับมือ Leica ออกกล้องเลนส์ คู่ ใน Huawei P9 ส่งผลให้ยอดขาย ถล่มกระจาย
Huawei P9 X Leica ออกมาหลังจากแบรนด์มือถือชื่อดังสัญชาติจีน Huawei  ซึ่งได้จับมือกับผู้ผลิตกล้องจากประเทศเยอรมัน Leica  ออกโปรดักต์สมาร์ทโฟนตัวใหม่
Huawei P9 หลังจากเปิดตัวมาได้ราว 2-3 เดือนแล้ว กระแสการตอบรับในบ้านเราถือว่าแรงพอสมควร หลังจากศึกษารีวิวกันมาเป็นอย่างดี หลาย ๆ คนก็ได้ควักเงินจับจองเป็นเจ้าของกันเรียบร้อยแล้ว  ซึ่งก็แน่ล่ะฮะ มันก็ต้องมีพอใจ ผิดหวังบ้างเป็นธรรมดา เราไปดูสเปคกันก่อนเลยfeature เด่นที่ทุกท่านให้ความสนใจ ก็คงหนีไม่พ้นกล้อง Dual Camera ที่มีความคมชัดถึง 12 ล้านพิกเซล ซอฟแวร์ที่ทำออกมา สามารถซูมได้ 100% โดยที่ยังเก็บรายละเอียดได้ดีมากๆ นี่คือสเปคภายในคร่าวๆที่ทีมงานของเรานำมาฝากกันฮะ

รัน Android 6.0 Marshmallow ครอบด้วย Emotion UI 4.1
หน้าจอ IPS ขนาด 5.2 นิ้วความละเอียด Full-HD
หน่วยประมวลผล HiSilicon Kirin 955 Octa-Core 2.5GHz
หน่วยประมวลผลกราฟิก Mali-T880 MP4 GPU
แรม 3GB
รอม 32GB
แบตเตอรี่ 3000 mAh
กล้องหน้า 8 ล้านพิกเซล f/2.4
กล้องหลังคู่ 12 ล้านพิกเซล f/2.2
รองรับเซ็นเซอร์สแกนลายนิ้วมือ
รองรับ 2 ซิม
ขนาดตัวเครื่อง 145?70.9?7 มม.
น้ำหนัก 144 g.
ติดตามอ่าน รีวิว Huawei Leica กันต่อได้ที่
เว็บไซต์  :  https://shopsmartly.co/headlines/review-huawei-p9-leica

28


แค่บางคนสงสัยว่าอยู่ประเทศร้อนมากอย่างThailandยังจำเป็นต้องใช้เครื่องอบผ้าด้วยหรือ แดดออกจะแรงซะขนาดนี้ ตากผ้าแค่ไม่กี่ชม.ก็แห้งสนิทแล้ว แล้วหน้าฝนล่ะ เครื่องอบผ้าแห้งยังถือว่าจำเป็นอยู่หรือไม่ คนจำนวนมากก็ยังเลือกที่จะตากผ้าในที่ร่มเพื่อให้ลมโกรกก็ช่วยเหลือให้ผ้าแห้งได้เหมือนกัน แล้วตกลงเครื่องปั่นผ้าแห้งดีหรือไม่ดีเช่นใด จำเป็นต้องใช้หรือไม่ ลองนึกถึงสิ่งกลุ่มนี้กันดู
- ฝุ่น ควัน ละออง หรือเชื้อไวรัสที่รวบรวมในผ้าที่ตาก
- ผ้าซีดสีไม่สด เก่าเร็ว เมื่อตากแดดเป็นระยะเวลานาน
- พื้นที่ตากผ้าจำกัดส่งผลให้ผ้าไม่ถูกแดด
- ผ้ามีกลิ่นในช่วงหน้าฝน แม้จะตากให้ลมพัดแล้วก็ตาม

เมื่อลองคำนึงถึงสิ่งที่ว่ามาข้างต้นก็ทำให้เราจ้องเห็นความต้องการของเครื่องอบผ้าเยอะขึ้น ว่าจะเป็นตัวช่วยให้ผ้าหอมนุ่ม แห้งสนิท ไม่มีกลิ่นอับชื้นได้ดีกว่าการตากแดด ความน่าสนใจของเครื่องอบผ้าก็อยู่ที่ตรงนี้เอง
- การใช้เครื่องอบผ้าให้แห้งแทนการตากแดด ช่วยให้เครื่องแต่งตัวไม่ต้องเจอหน้ากับฝุ่นควัน ละออง หรือไวรัสต่าง ๆ ที่มีเยอะแยะในภูมิอากาศ เหมาะเป็นอย่างยิ่งกับผู้ที่เป็นโรคภูมิแพ้
- การอบผ้าด้วยเครื่องอบผ้าแห้งช่วยเหลือให้ผ้าออกมาเรียบ ใช้งานได้ทันควันโดยที่ไม่ต้องรีด
- เครื่องอบผ้าเหมาะเพื่อเรือนพักอาศัยที่มีเนื้อที่ตากผ้าจำกัด เช่น คอนโดมิเนียม
- เครื่องปั่นผ้าแห้งสามารถปรับระดับความร้อนให้เหมาะกับเสื้อผ้าแต่ละประเภทได้ ทำให้สีไม่ซีดจางและเก่าเร็ว
- การเครื่องอบผ้าแห้งให้แห้งในหน้าฝนจะทำให้ผ้าไม่เกิดกลิ่นอับชื้น เพราะผ้าจะแห้งสนิท

เครื่องอบผ้ามีประโยชน์กว่าที่เราคิดไว้มากทีเดียว เรือนใครที่มีข้อสงสัยเรื่องเนื้อที่ตากผ้า หรือตากผ้าไม่แห้ง ลองซื้อเครื่องปั่นผ้าแห้งมาใช้ รับรองว่าคุณจะหมดกังวลกับเรื่องเสื้อผ้าที่ต้องตากไปได้มากเชียว

https://www.homepro.co.th/category/11338

29


Panmanee "Living is Life"
ออกแบบตกแต่งภายใน ในสไตล์ที่เป็นตัวคุณ
รับออกแบบตกแต่งภายในคอนโด บ้าน ร้านค้า ร้านอาหาร ออฟฟิศ
โดยทีมงานมืออาชีพ

เยี่ยมชมเว็บไซต์ได้ที่
เว็บไซต์ : www.panmaneee.com
IG : @panmaneee
Facebook : www.facebook.com/panmanee.p
ติดต่อ : 0863499611, 0982745533


ออกแบบตกแต่งภายในคอนโด บ้าน ร้านค้า ร้านอาหาร ออฟฟิศ30


เครื่องปั่นผ้า คือ ตัวช่วยเหลือสำคัญของการลดธุระงานที่อยู่อาศัยไปได้มากจริง ๆ เพราะนับว่าเป็นเครื่องมือและอุปกรณ์ที่ช่วยในการซักทำความสะอาดเสื้อผ้า ทั้งผ้าสวมและผ้าปูที่นอน ผ้านวม ผ้าห่มหรือผ้าอื่น ๆ อีกมาก ซึ่งเครื่องซักผ้านั้นก็มีทั้งแบบถังเดียว และเครื่องซักผ้า 2 ถัง ที่ได้มาความนิยมชมชอบเพราะมีความน่าสนใจของมีคุณค่าจากเทคนิคใช้งานที่ตอบโจทย์อย่างมากมาย

บางท่านอาจจะชอบความราบรื่นสบายของเครื่องซักผ้าถังเดียวที่ไม่ต้องคอยกดสั่งบ่อย ๆ แต่รู้หรือไม่ว่าคุณอาจมองดูข้ามข้อดีหลาย ๆ อย่างของเครื่องซักผ้า 2 ถัง ไปจนน่าเสียดาย เช่น
- มีความทันทีทันใดในการซักมากกว่าถังเดียว เพราะไม่ต้องใช้เวลาลำเลียงน้ำอยู่ต่อเนื่อง ปรับระยะเวลาในการซักได้ทุกเมื่อ
- เลือกหมวดหมู่การซักได้ เพราะเครื่องซักผ้า 2 ถัง จะมีถังที่แหวกสำหรับซักฟอกใช้น้ำและถังที่สำหรับซักแห้ง ดังนั้น หากคุณต้องการนำผ้าที่แหวกซักมือ ซักเครื่อง แหวกหมวดหมู่ผ้ามาแล้ว เหลือเพียงซักแห้งอย่างเดียวก็ทำได้
- ไร้ข้อสงสัยแม้ผ้ามากหรือน้อย ในแบบถังเดียวอาจซักผ้าในปริมาณครั้งละมาก ๆ เต็มกำลัง ต่างจากแบบ 2 ถัง ที่จุได้ครั้งละมากเพราะมีเนื้อที่เยอะ เช่นนั้นในแบบใช้ทั้งครัวเรือนที่ไม่ได้มีแค่สิ่งที่ตัดเย็บมาจากผ้านุ่งห่ม แต่ยังมีผ้าประเภทอื่น ๆ ที่ต้องใช้งานและจำเป็นต้องซักอยู่เสมอจึงสมควรที่จะใช้เป็นอย่างที่สุด
- อดออม อย่างที่บอกว่าเครื่องแบบ 2 ถัง นั้นซักได้ฉับไวและคุมการซักได้มากกว่าถังเดียว จึงช่วยให้คุณสามารถอดออมได้ทั้งค่าน้ำ และค่าไฟที่เกินความพอดี

เครื่องซักผ้านั้นหาซื้อมาใช้ได้ทั่ว ๆ ไป แต่ก็ต้องไม่ลืมที่จะเลือกให้เข้ากับเทคนิคใช้งานของคุณเองด้วย ในส่วนของเครื่องซักผ้าถังคู่ถึงจะไม่จบเพียงการกดสั่งครั้งเดียว แต่ความน่าสนใจทั้งหมดที่ได้กล่าวไปเป็นเหตุให้เห็นว่าสามารถปรับการซักให้ตรงความปรารถนาได้ทุกเมื่อและทุกแบบดั่งใจ

https://www.homepro.co.th/category/11337

31

ยินดีต้อนรับทุกท่าน ที่เข้ามาชมผลงานของเรา
ร้านกระเป๋าผ้าสยามราษฎร์
SIAMRACH BAGS SHOP


We are the DESIGNER and MANUFACTURING for Calico Bag/Tote, Canvas, Premium, ECO Bag and all many BAGS AS YOU NEEDS. With our FREE!! Design Services for the bag's pattern & graphics. Base and Match on your CONCEPT & BUDGET as you need.


ให้บริการออกแบบFREE!! รับผลิตสั่งทำ / ขายส่ง
กระเป๋าผ้าดิบ, ถุงผ้าดิบ, กระเป๋าลดโลกร้อน, กระเป๋า แจกในงานประชุม-สัมมนา, กระเป๋า พรีเมี่ยม ทุกชนิด+ทุกราคา
ด้วยผ้าดิบ, ผ้าแคนวาส, ผ้า600D, ผ้าสปันบอน และผ้าอื่นๆอีกมากมาย รวมทั้งการ บริการงานดีไซน์ออกแบบกราฟฟิคของลวดลายกระเป๋าต่างๆ เพื่อให้เข้ากับ CONCEPT และงบประมาณของคุณตามที่ตั้งเอาไว้
เราสามารถสกรีนลายและสีได้ เต็มใบ เพื่อเน้นความสวยงามเป็นหลัก

* กระเป๋าผ้าดิบ ถุงผ้า ใส่ เอกสารแจกงานประชุมสัมมนาขององค์กรต่างๆ ทั้งหน่วยงานราชการและเอกชน
* กระเป๋าผ้าดิบ ถุงผ้า สำหรับ แจกในงานแสดงสินค้า
* กระเป๋าผ้าดิบ ถุงผ้า สำหรับ แจกในงานEVENT /  สำหรับ ORGANIZER
* กระเป๋าผ้าดิบ ถุงผ้า เป็น ของชำร่วยสำหรับงานแต่งงาน
* กระเป๋าผ้าดิบ ถุงผ้า เป็น ของขวัญสำหรับงานเทศกาลต่างๆ
* กระเป๋าผ้าดิบ ถุงผ้า ไป ขายปลีกที่ร้านค้าของท่าน
* กระเป๋าผ้าดิบ ถุงผ้า สำหรับ ให้เด็กนักเรียนไว้ใส่หนังสือเรียน
* ทำ กระเป๋าผ้าดิบ ถุงผ้า แฟน คลับดาราหรือวงดนตรีที่ท่านชื่นชอบ


กระเป๋าผ้าราคาถูกติดต่อสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ตลอดเวลา
* บุ้ง : 086-3219260
* อ็อด : 081-5533374
* เพชร : 0938583251
E-Mail : bunger_yep@hotmail.com
LINE : bungerbung
WEBSITE     :  www.siamrachbags.com
Facebook :  www.facebook.com/SiamrachBagsShop


32


Dino Monster เกมจริงแจกจริง แค่เล่นเกมให้ได้ที่ 1 รับไปเลยเงินรางวัล 500 บาท แจกทุกวัน!!!
ไม่เพียงเท่านี้ คะแนนสูงที่สุดในแต่ละสัปดาห์รับไปเลย 30,000 บาท
โหลดไปเล่นได้แล้วที่
Google Play:  https://goo.gl/NMMnZY33
รีวิว Mi Note 2 Smartphone จอ 5.7 นิ้วจาก Xiaomi ที่มาพร้อม สเปคสุดล้ำ พร้อมราคาไม่แพง ไม่ว่าจะเป็นกล้องหลังคู่ 13 ล้าน, แบตเตอรี่ความจุ 4,000 MAh พร้อมระบบ Quick Charge 3.0 และ ระบบปฏิบัติการ Andriod 7.0 Nougat

ภายหลังมีการเปิดเผยข้อมูลต่าง ๆ ที่น่าสนใจของ Xiaomi Mi Note 2 ว่าที่เรือธงหน้าจอใหญ่จากค่าย Xiaomi ให้ได้เห็นกันอย่างต่อเนื่องแล้ว โดยล่าสุด ได้มีการเผยแพร่ภาพโปรโมทแรกออกมาให้ได้เห็นกันแล้ว ซึ่งภาพที่ได้เห็นชุดนี้นั้นเผยให้เห็นบริเวณด้านหลังของตัวเครื่อง ที่มีผิวแบบมันวาว และมาพร้อมกล้องดิจิทัลแบบคู่ (Dual-Camera) ไฟแฟลชคู่ (Dual-LED) และโลโก้ mi ด้านล่างของตัวเครื่องที่ทำให้เห็นได้อย่างชัดเจนอีกทั้งเว็บต่างประเทศยังมีการคาดการณ์กันว่าหน้าจอของ Xiaomi Mi Note 2 นั้นน่าจะเป็นจอแบบโค้ง (Edge Display) เหมือนภาพที่ได้ปล่อยออกมา และหน้าจอขนาด 5.7 นิ้ว มาพร้อมความละเอียดหน้าจอระดับ 2K Quad HD เลยทีเดียว กำลังดีแก่คนที่ชอบใช้หน้าจอที่มีขนาดใหญ่พร้อมภาพคมชัด แถมด้วยราคาที่พอดี ๆ ครับ ยิ่งไปกว่านี้ยังมีการคาดการณ์กันว่าทาง Xiaomi จะเปิดตัว Xiaomi Mi Note 2 ในช่วงระหว่างเดือนตุลาคมและเดือนพฤศจิกายนนี้ และอาจจะมาพร้อมกับฟีเจอร์และสเปคดังนี้ครับ

สเปคและฟีเจอร์เด่น ๆ ของ Xiaomi Mi Note 2
- หน้าจอแสดงผลขนาด 5.7 นิ้ว มาพร้อมความละเอียดระดับ 2K Quad HD
- ชิปเซ็ตประมวลผล Quad-Core Qualcomm Snapdragon 821
- หน่วยประมวลผลกราฟิก (GPU) Adreno 530
- หน่วยความจำแรม (RAM) ขนาด 6GB และ 8GB
- หน่วยความจำภายใน (ROM) ขนาด 64GB และ 256GB
- กล้องดิจิทัลด้านหลังแบบคู่ (Dual-Camera) กับความละเอียดถึง 13 ล้านพิกเซล
- กล้องดิจิทัลด้านหน้าความละเอียดที่ 8 ล้านพิกเซล
- มีขนาดรูรับแสงกว้างสูงสุดที่ F/2.0
- ไฟแฟลชแบบคู่ (Dual-LED)
- มาพร้อมแบตฯความจุที่ 4000 mAh พร้อมมากับเทคโนโลยีการชาร์จเร็ว Quick Charge 3.0
- ทำงานอยู่บนระบบปฏิบัติการ Android 7.0 Nougat
- เซ็นเซอร์สแกนลายนิ้วมือ
- รองรับการเชื่อมต่อแบบ USB Type-C
- สี (ยังไม่มีการเปิดเผย แต่สีที่ได้เห็นเบื้องต้นจะมี สีชมพู สีดำ และสีขาวครับ)

โดยราคาที่ได้มีการคาดการณ์กันไว้จะอยู่ที่ราวๆ 2,499 หยวน หรือเงินไทยประมาณ 13,000 บาท แต่สำหรับผมแล้ว ถ้าดูจากฟีเจอร์และสเปค ราคานี้ยังไม่น่าจะได้ครับ อาจจะแพงกว่านี้อีกนิด ๆ หน่อย ๆ ซึ่งยังไงก็ต้องรอดูที่งานเปิดตัวนะครับ ว่าสเปคและฟีเจอร์จะเด็ดแบบนี้ หรือเด็ดกว่านี้อีก ลุ้นเรื่องราคาด้วย ก็เพราะว่าเป็นเรือธงที่น่าสนใจอีกรุ่นเลยครับhttps://shopsmartly.co/headlines/review-xiaomi-mi-note-2

34


เครื่องซักผ้าเป็นเครื่องไฟฟ้าที่มีมีคุณค่าต่อครอบครัวเป็นเครื่องทุ่นแรงช่วยมีผลให้เสื้อผ้าสะอาด หอม ช่วยเหลือถนอมเนื้อผ้าและส่งผลให้อดออมเวลาได้มาก ปัจจุบันนี้เครื่องซักผ้าที่นิยมใช้กันมี 4 แบบ ได้แก่เครื่องซักผ้าฝาบนมีทั้งแบบถังเดียวและแบบถังคู่ เครื่องปั่นผ้าฝาหน้า และเครื่องซักผ้าถังเดี่ยวฝาหน้าแบบอบผ้าในตัว การเลือกหาเครื่องปั่นผ้าจึงควรคำนึงถึงตัวชี้วัดการใช้งานจำนวนชิ้นต่อครั้งในการซัก ความปรารถนาฟังก์ชันต่าง ๆ ในการทำงานรวมถึงงบประมาณการซื้อด้วย เพื่อให้ได้เครื่องซักผ้าที่พอใจและตรงกับเป้าประสงค์เทคนิคใช้งาน

เครื่องซักผ้าฝาบนแบบถังเดียวเป็นเครื่องซักผ้าแบบโดยอัตโนมัติ มีระบบการซักและระบบการปั่นผ้าให้แห้งในถังเดียวกัน ส่วนกลางของถังซักมีแกนหมุนเพื่อเหวี่ยงเสื้อผ้าเป็นเหตุให้คราบและสิ่งไม่สะอาดหลุดออกโดยง่าย มีปุ่มฟังก์ชันการใช้งานให้เลือกใช้ เมื่อซักเสร็จสิ้นเครื่องจะทำการปั่นหมาด เมื่อเครื่องปฏิบัติงานเสร็จสิ้นผู้นำไปใช้งานงานสามารถนำเครื่องแต่งตัวไปตากได้

เครื่องซักผ้าฝาบนแบบถังคู่เป็นเครื่องปั่นผ้ากึ่งอัตโนมัติ มีระบบการซัก และระบบการปั่นหมาดแบบแยกถัง เมื่อเครื่องซักผ้าเสร็จเรียบร้อยผู้ใช้งานจริงงานต้องนำสิ่งที่ตัดเย็บมาจากผ้าจากถังซักเพื่อนำมาใส่ในถังปั่นหมาดซึ่งทั่ว ๆ ไปมีขนาดเล็กกว่า เครื่องจะทำการปั่นหมาด เมื่อเสร็จเรียบร้อยสามารถนำเครื่องแต่งตัวไปตากได้

เครื่องปั่นผ้าฝาบนแบบถังคู่ มีความน่าสนใจในเรื่องของความฉับไวในการซัก เนื่องจากว่าผู้นำไปใช้งานงานสามารถตั้งเวลาเองได้ สามารถปิดการปฏิบัติงานของเครื่องได้เมื่อต้องการ ผ้าชิ้นไหนที่ไม่อยากปั่นหมาดสามารถบิดเองและตากได้ทันที ส่วนผ้าที่ประสงค์ให้เครื่องปั่นหมาดก็นำใส่ถังปั่นหมาด เหมาะสำหรับผู้ใช้งานจริงงานที่ประสงค์ความเร็วในการซัก มีผ้าผลรวมมากและมีเสื้อผ้าที่ไม่ประสงค์การปั่นหมาด ตัวเครื่องมีมูลค่าถูกกว่าเครื่องซักผ้าประเภทอื่นด้วย

https://www.homepro.co.th/category/11341

35
แถลงข่าว การประกวด มิสแกรนด์ สระบุรี 2017 วันที่ 10 มีนาคม 2017 ณ โรงแรมอารมณ์ดี รีสอร์ท อ.พระพุทธบาท จังหวัดสระบุรี
พร้อมสานฝันสาวงามสระบุรี แล้วเวทีการประกวดมิสแกรนด์สระบุรี 2017 ที่ครั้งนี้บริษัท สตาร์เวลล์ บิซิเนส 1998 จํากัด ผู้ถือลิขสิทธิ์จัดการประกวดมิสแกรนด์สระบุรี เปิดโอกาสให้ผู้ผ่านเข้ารอบเป็นนักแสดงในสังกัด บ้านละคร 234 เหมือนกับ น้องอุ๋มอิ๋ม มิสแกรนด์สระบุรี 2016 และครั้งนี้มิสแกรนด์สระบุรีทำเก๋จัดแถลงข่าวด้วยชุดว่ายน้ำ เพื่อคัดเลือกสาวงามที่เจิดที่สุด เพื่อไปเป็นตัวแทนประชันความงามบนเวทีใหญ่ ชิงตำแหน่ง มิสแกรนด์ไทยแลนด์ 2017

ซึ่งขอขอบคุณผู้สนับสนุนในการจัดงานครั้งนี้ได้รับการสนับสนุนจาก
โรงแรมอารมณ์ดี รีสอร์ท,สมาคมการท่องเที่ยวสระบุรี,คลีนิค BAAC
กฤษเพชรชนะ จิวเวอรี่,บริษัท เอ็ม พี ไลท์ จำกัด
เครื่องครัวสไมล์
ผลิตภัณฑ์บิวทิสต้า
ผลิตภัณฑ์ ORGALISS sense of organics
ผลิตภัณฑ์เซเล้น ไฟเบอร์รี พลัส
คลีนิค วีแคร์
คลีนิค เบลล่า
คลีนิค ลินนา
บริษัท เอ็มพีไลท์ จํากัด
พี เค ไทยแลนด์ เรียลเอสเตรท
พี เค จิวเวอรี่ แอนด์ โกลด์ พี เค ฟาร์ม
ผู้สนับสนุนที่ช่วยสร้างความฝันให้กับนางงามผู้ผ่านเข้ารอบ 12 คนที่มาร่วมงานแถลงข่าว ในงาน สาวงามผู้เข้าประกวดมิสแกรนด์ สระบุรี  มาเดินแฟชั่นโชว์อวดโฉมความแกรนด์ให้ได้ชมด้วยชุดว่ายน้ำ นำโดย  อุ๋มอิ๋ม ชนกพิมพ์มาดา ฉัตรเมืองปัก มิสแกรนด์สระบุรี 2016

ขอเชิญชมการประกวด มิสแกรนด์ สระบุรี 2017 การประกวดรอบตัดสิน ในวันที่ 19 มีนาคม นี้  ณ โรงแรมอารมณ์ดี รีสอร์ท อ.พระพุทธบาท จ.สระบุรี
พบโชว์สุดพิเศษจากผู้เข้าประกวดมากมาย สามารถจองห้องพักลดราคา 50% ได้ ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป โทร 036200917

 

36


ที่นอนยางพาราแท้ นอนแล้วฝันดี นอนแล้วหลับสบาย หายเมื่อย หายเหนื่อย ฝันดี มีความสุข ซื้อ 1 หลัง แถมคนขายด้วยน๊าคร้า…”
… หือ…ผมสะดุดกึก กับคำโฆษณา จากสาวสวยวัยยี่สิบปีต้นๆ คนนั้น อะไรฟะ …เดี๋ยวนี้ คนโฆษณาขายของกันแปลกๆ การสร้างจุดสนใจยังเป็นอะไร ที่ทำให้คนหันกลับมาสนใจได้เป็นอย่างดี อดไม่ได้ต้องหันกลับไปถาม
“ที่นอนฟูกขนาด 3 ฟุต หลังนี้ ราคาเท่าไหร่ครับ “
“ช่วงนี้กำลังโปรโมชั่นค่ะ ที่นอนฟูกยางพาราแท้ ลดราคาจาก 33,200.- เหลือ 16,900.- ค่ะ”
โห…ลดเกือบ 50 %
แต่ผมก็ยังเชื่ออยู่ว่า คนขายยังมีกำไร อะไรเป็นสาเหตุให้ สินค้าที่นอนประเภทยางพาราราคาแสนแพง ราคาที่สูงลิบลิ่ว ประมาณเลขหกหลักขึ้นไปทีเดียวก็มี แพงแบบที่เรียกว่า ต้องขายรถ ขายบ้านเพื่อซื้อฟูกที่นอนเลยทีเดียวครับ วันนี้ผมจะมาวิเคราะห์สาเหตุว่า ทำไมฟูกที่นอนดีๆ ถึงมีราคาแพงนะครับ

พอดีผมได้อ่านกระทู้ที่น่าสนใจในเว็บพันทิป เจ้าของกระทู้นั้นถามว่า “ยางพาราราคาถูก ที่นอนยางพาราทำไมแพง” คำตอบที่ได้รับความนิยมมากที่สุดเป็นของคุณ nepatn

คำตอบของคุณ nepatn แสดงถึงสาเหตุ เพียงส่วนหนึ่งของคำถามที่ว่า ทำไมฟูกที่นอนถึงมีราคาแพง สำหรับผมแล้ว มันมีสาเหตุหลายอย่างที่ ทำให้ที่นอนฟูกมีราคาแสนแพง ดังต่อไปนี้
ข้อแรก ความเชื่อที่ว่า ฟูกที่นอนราคาสูง คือฟูกที่นอนที่ดีและมีคุณภาพ ฉะนั้นการลงทุนซื้อฟูกที่นอนราคาสูง จะทำให้เรามีการนอนหลับพักผ่อนที่ดีและชีวิตที่มีคุณภาพ
ข้อสอง สาเหตุที่เกิดจากห่วงโซ่อุปทาน ที่มีกระบวนการผลิตและจัดจำหน่ายที่ซับซ้อน
ข้อสาม ค่าใช้จ่ายต่างๆ จิปาถะในการจัดจำหน่ายและดูแลสินค้านั้นๆ ตามร้านค้าต่างๆ
ประการแรก… เกิดจากความเชื่อที่ถูกปลูกฝังมาโดยตลอดว่า ที่นอนราคาสูง คือที่นอนที่ดี มีคุณภาพ นอนแล้ว เมื่อตื่นขึ้นมาแทบจะเหาะได้ หรือนอนแล้วดูดี มีสกุลรุนชาติที่สูงส่ง คือที่นอนราคายิ่งสูง ยิ่งนอนแล้วมีสกุลรุนชาติเหนือมนุษย์

จากประการแรกความเชื่อที่ถูกปลูกฝังกันมา (โดยนักการตลาด) ทำให้เรามีความเชื่อที่ว่า สินค้าที่มีราคาแพงมักจะเป็นสินค้าที่ดีและมีคุณภาพ (ซึ่งผมขอคัดค้านในเรื่องนี้) เปรียบเทียบง่ายๆ ระหว่าง iPhone 7 32 GB และ Xiaomi Mi5 64 GB เรามักจะประเมินคุณภาพของ Xiaomi ต่ำกว่า Iphone เพียงเพราะ Xiaomi เป็นผลิตภัณฑ์ของบริษัทประเทศจีน แต่คุณทราบไหมครับว่า ในความเป็นจริง มือถือทั้งสองยี่ห้อนั้นผลิตที่ประเทศจีน แต่ iPhone 7 มีราคาที่แพงกว่าเพียงเพราะเป็นบริษัทของสหรัฐอเมริกา และหลายคนจึงเชื่อด้วยเหตุผลดังกล่าวว่า iPhone 7 เป็นมือถือที่มีคุณภาพดีกว่า แต่เมื่อเราลองเปรียบเทียบระบบการใช้งานสองยี่ห้อในทุกจุดอย่างละเอียดแล้ว มือถือยี่ห้อ Xiaomi ชนะขาดเกือบทุกด้านครับ
(iPhone 7 32 GB ราคา 30,299 บาท และ Xiaomi Mi5 64 GB ราคา 12,099 บาท) เห็นไหมครับ มือถือ iPhone 7 ราคาแพงกว่า Xiaomi เกือบสามเท่าตัวทีเดียว

ในอุตสาหกรรมการผลิตสินค้าประเภทฟูกที่นอนก็เหมือนกันแหละครับ ผู้ผลิตและผู้จำหน่ายเข้าใจและจับจุดความเชื่อของผู้บริโภคได้ดี ผู้ผลิตและผู้จำหน่ายจึงตั้งราคาที่สะท้อนถึงความเชื่อดังกล่าว คือ ฟูกที่นอนราคาแพง คือฟูกที่นอนที่ดีและมีคุณภาพ

อ่านต่อได้ที่
https://medium.com/dreamingmoby/ทำไมที่นอนดีๆ-ถึงขายกันเป็นแสน-27ad08c0daec#.w4kn1on4t

ติดตามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่
Website : https://medium.com/dreamingmoby
Facebook : https://www.facebook.com/dreamingmoby
IG : https://www.instagram.com/dreamingmoby

37


แอร์มีมีคุณค่าในเรื่องของการสร้างอุณหภูมิที่น่าสบายให้กับห้องของเรา แต่ประโยชน์ของแอร์ก็ไม่ได้มีแค่เพียงในเรื่องของการปรับอุณหภูมิในห้องให้มีความน่าสบายช่วยเหลือให้ผู้ที่อยู่อาศัยหรือต้องทำการทำงานในห้องนั้น ๆ มีความเย็นกายเย็นใจเท่านั้น แต่เครื่องทำความเย็นยังเกื้อกูลรักษาอุณหภูมิในห้องให้อยู่ในระดับที่สม่ำเสมอ ไม่ร้อนหรือหนาวจนทำให้ร่างกายต้องปรับตัวไปมา ซึ่งหากตัวคนเราปรับไม่ทันก็มีโอกาสเจ็บไข้หรือไม่สบายได้ด้วยเช่นกัน

ถ้าแม้คนจำนวนมากจะบอกว่าติดแอร์แล้วเปลืองไฟเป็นเหตุให้ค่าใช้จ่ายเพิ่มมากขึ้นแม้นเรารู้จักใช้เครื่องทำความเย็นอย่างถูกวิธีก็จะช่วยเหลืออดออมค่าไฟฟ้าลงได้  หมดความวิตกกังวลเรื่องว่าเราจะติดเครื่องทำความเย็นดีหรือไม่ เคล็ดในการซื้อและใช้งานเครื่องทำความเย็นอย่างถูกทางเพื่อให้อดออมค่าไฟได้นั้น มีข้อเสนอแนะด้วยเหตุนี้

-ซื้อแอร์ที่มีฉลากประหยัดไฟเบอร์ 5 เพื่อเป็นการประกันคุณภาพว่าแอร์ถูกผลิตเพื่อให้ใช้งานแบบอดออมไฟแทนที่จะเป็น หากเป็นเช่นนั้นแอร์ที่มีฉลากอดออมไฟนี้อาจจะมีมูลค่าสูงกว่าเครื่องทำความเย็นที่ไม่มีฉลาก แต่เมื่อใช้งานไปนาน ๆ จะคุ้มค่ากว่าจากค่าไฟฟ้าที่อดออมได้มากกว่านั่นเอง

-ซื้อแอร์ที่มีบีทียูควรจะเข้ากันดีกับขนาดของห้อง ห้องขนาดใหญ่ติดแอร์ทำความเย็นตัวเล็กส่งผลให้เครื่องทำความเย็นต้องทำการทำงานหนัก แอร์ทำความเย็นจะเสียเร็ว ห้องขนาดเล็กติดเครื่องทำความเย็นใหญ่ก็จะเป็นการสิ้นเปลืองโดยใช่เหตุ ทั้งค่าแอร์และค่าไฟฟ้า เช่นนั้นการจะซื้อเครื่องทำความเย็นให้คุ้มค่าควรซื้อที่มีขนาดบีทียูเข้ากันได้ดีกับขนาดห้องเท่านั้น

-ซื้อเครื่องทำความเย็นตามหมวดหมู่ที่ต้องเทคนิคใช้งานเนื่องจากว่าเครื่องทำความเย็นมีหลายหลากประเภท ทั้งเครื่องปรับอากาศตั้งพื้นเครื่องทำความเย็นแขวน แอร์ติดผนังหรือแอร์ทำความเย็นฝังฝ้า ความเหมาะและมูลค่าของเครื่องทำความเย็นแต่ละหมวดหมู่ก็จะแตกต่างไป หากอยากประหยัดควรซื้อแอร์ให้เข้ากันได้ดีกับห้องที่ต้องเทคนิคใช้งานเช่นสำนักงานหรือโรงงาน ควรติดเครื่องทำความเย็นแบบตั้งพื้นเพื่อให้กระจายลมได้ทั่วถึงกว่า ส่วนห้องภายในบ้านที่มีขนาดใหญ่ไม่มากก็เลือกติดแอร์แบบติดผนัง เป็นอาทิ

https://www.homepro.co.th/category/11075

38
การทำงานของพัดลมไอเย็น (Evaporative Air Cooling) โดยเครื่องพัดลมไอเย็นจะทำการดูดอากาศร้อนเข้ามาในเครื่อง เมื่ออากาศไหลผ่าน แผงทำความเย็น (Cooling Pad) ที่ถูกหล่อเลี้ยงด้วยน้ำ น้ำที่เกาะอยู่ตรง แผงทำความเย็น (Cooling Pad) จะทำการดูดซับความร้อนจากอากาศ เพื่อไปใช้ในการเปลี่ยนสถานะจากน้ำกลายเป็นไอ เรียกว่า การระเหย (Evaporation) การระเหยของน้ำจะนำพาความร้อนขึ้นสูงอากาศ เพื่อให้น้ำยังคงเย็นตลอดเวลา ซึ่งเป็นทฤษฎีทางธรรมชาติ จึงส่งผลให้อากาศมีอุณหภูมิลดลง ลมที่เป่าออกมาจึงมีความเย็นโดยปราศจากการพ่นละอองน้ำ ทำให้อุณหภูมิลดลงโดยเฉลี่ย 5-9 องศาเซลเซียส รวมทั้งทำให้บุคคลในบริเวณดังกล่าวรู้สึกเย็นสบาย และสดชื่นขึ้น ระบบของเรา จึงแตกต่างกับระบบพัดลมพ่นละอองน้ำอย่างสิ้นเชิง ไม่ทำให้สินค้าเปียกชื้น ไม่ทำให้ลูกค้าตัวเปียก หัวเปียก

โรงงานผลิตพัดลมไอเย็น (Evaporative Air Cooling) ได้รับการจดสิทธิบัตรผลิตภัณฑ์ สินค้าล้วนออกแบบที่ดีเยี่ยม ผลิตด้วยเทคโนโลยขั้นสูง อีกทั้งขั้นตอนการควมคุมการผลิตที่ได้มาตรฐาน ได้รับเครื่องหมาย มอก. ทำให้สินค้าของเรามีคุณภาพและมีความทนทานสูง

นอกเหนือไปจากความใส่ใจในคุณภาพ เรายังยึดมั่นในบริการที่ดีเลิศ เราจึงกล้ารับประกันยาวนาน 1 ปีเต็ม ทำให้ลูกค้าต่างมั่นใจในสินค้าพัดลมไอเย็น (Evaporative Air Cooling)

เลือกเครื่องปรับลมเย็น (Evaporative Air Cooling) ต้องเลือกที่ กำลังลมแรง, แผงทำความเย็น (Cooling Pad) คือแผ่นอีแว๊บไม่ใช่ลังกระดาษ ไม่ใช่ผ้าสำลี, มีระบบตัดเมื่อน้ำหมด, รับประกัน 1 ปี

พัดลมไอเย็น (Evaporative Air Cooling) รุ่น TWAC-H1 พัดลมไอเย็นรุ่นกลาง เน้นลมแรง เสียงเงียบ มีระบบปล่อยประจุลบฆ่าเชื้อโรค และฝุ่น สามารถบรรจุน้ำได้มากถึง 18 ลิตร เหมาะกับ หอพัก ห้องนั่งเล่น หรือห้องทำงาน

- เป็นได้ทั้งพัดลมไอเย็น และพัดลมธรรมดา
- ถังบรรจุน้ำขนาด 18 ลิตร ใส่น้ำได้สูงสุด 20 ลิตร ถังใหญ่ที่สุดในตลาด!
- แผ่นอีแว็บที่แลกเปลี่ยนความร้อน หนาแน่น 5 มิลลิเมตร
- การกระจายลม 4 ทิศทางอัตโนมัติ ขึ้น ลง ซ้าย ขวา
- มีล้อเลื่อน เคลื่อนย้ายได้ง่ายมาก
- โครงสร้างออกแบบมาให้หนา และไม่สูงมากจึงยากต่อการล้ม
- หน้าปัดแบบกดสัมผัส พร้อมรีโมทตอนโทรล
- ไฟฟ้า 220V-50Hz
- กำลังไฟฟ้า 130 Watt
- มีระบบตัดปั้มน้ำเมื่อน้ำในถังหมด
- น้ำหนักเครื่องเปล่าเพียง 9.00 กก.
- ขนาด 81 x 39 x 35 ซม.
- พื้นที่ใช้งาน 15 ตารางเมตร
- ปริมาตรลม 700 CBM/HR
- สีขาวสวยเข้ากับทุกตำแหน่งในบ้าน
- บอดี้พลาสติกเนื้อเหนียวไม่แตกง่าย ไม่กรอบ ไม่เหลือง
- สินค้ามีสัญลักษณ์ มอก. ผ่านการรับรองความปลอดภัยมั่นใจ
- เสียเปลี่ยนเครื่องใหม่ใน 7 วัน
- รับประกัน 1 ปี
- จัดส่งฟรีถึงบ้าน ผ่านขนส่งเอกชน หรือตามที่ลูกค้าต้องการ

สนใจดูรายะเอียดเพิ่มเติมที่เว็บไซต์ข้างล่าง หรือติดต่อตัวแทนจำหน่ายไลฟ์เวลล์ใกล้บ้านท่าน
สอบถามเพิ่มเติมได้ที่
 TEL : 094-495-3168
Line ID  @thailifewell
{เว็บไซต์|เว็บ|Website
http://www.lemontruevalue.com
http://www.thailifewell.com
http://www.thaiaircooler.com

39


ชีวิตของคนเราในปัจจุบันนี้ได้นำไฟฟ้าเข้ามาเป็นส่วนหนึ่งของการใช้ชีวิต ซึ่งต้องยินยอมเป็นอย่างมากเลยว่าเครื่องใช้ไฟฟ้าได้สิ่งที่ได้ส่วนหนึ่งของการชีวิตของมนุษย์เรา ตั้งแต่ลุกจากเตียงขึ้นมาทำกิจวัตรทำอยู่เสมอวัน หรือแม้แต่ตอนที่กำลังนอนอยู่ ก็ล้วนอาศัยพึ่งพาเครื่องใช้ไฟฟ้าในการอำนวยความราบรื่นสบายในการใช้ชีวิตอยู่เสมอนั่นเอง

ซึ่งเครื่องใช้หมวดหมู่นี้นั้นก็มีอยู่อย่างมากมาย  ทั้งหมวดหมู่ที่ให้แสงสว่าง ทำให้ผู้คนสามารถใช้ชีวิตและทำกิจกรรมต่างๆได้อย่างเนิ่นนานยิ่งขึ้น ไม่ว่าจะเป็นการทำการที่อยู่อาศัยของเด็กๆในช่วงหัวค่ำ การทำการทำงานบ้านในช่วงกลางคืนของทั้งหมดทั้งมวลแม่เรือนที่ในระยะเวลากลางวันต้องปฏิบัติงานอื่นๆ เป็นต้นการเลือกสรรเป็นอย่างดีใช้เครื่องมือแสงสว่างก็ควรพินิจพิจารณาที่ดินในการใช้งาน หากเป็นพื้นที่ที่ต้องใช้งานประจำอย่างเช่นการอ่านหนังสือ หรือเล่นcomputerก็ควรเป็นแสงสีขาวและมีความสว่างที่มากเพียงพอ หรือแม้แต่การเช็ดล้างที่อยู่อาศัยก็สามารถใช้เครื่องกำจัดฝุ่นที่มีฟังก์ชั่นหรือเทคนิคใช้งานที่หลายหลากมาเป็นตัวช่วยเหลือให้งานเสร็จเรียบร้อยเร็วยิ่งขึ้นได้อีกด้วย

หรือหากเป็นวันที่มีอากาศร้อน เครื่องใช้ไฟฟ้าก็ยังถูกเอามาใช้เพื่อช่วยเหลือบรรเทาสภาพภูมิอากาศได้เป็นอย่างดี ทั้งพัดลมวางพื้นแบบทั่วๆไป หรือเครื่องทำลมไอเย็นที่สามารถเพิ่มระดับความเย็นได้ดียิ่งขึ้นนั่นเอง การประกอบอาหารในทุกวันนี้ก็ราบรื่นรวดเร็วและง่ายยิ่งขึ้นด้วยเครื่องใช้สอยกลุ่มนี้ ไม่ว่าจะเป็นเตาเตาอุ่นอาหารไมโครเวฟที่มีระบบการปรุงอาหารที่หลากหลายมากยิ่งขึ้น เครื่องทำพายหรือเค้กที่ง่ายและสะดวกฉับไวเพิ่มขึ้น หรือเครื่องชงกาแฟที่ช่วยให้กาแฟร้อนๆหอมกรุ่นสามารถทำได้ที่เรือนไม่ต้องออกไปที่ร้านอีกด้วย

จึงจะเห็นได้ว่าอุปกรณ์ไฟฟ้าได้สิ่งที่ได้ผู้เกื้อกูลสำคัญในการใช้ชีวิตของมนุษย์เราเป็นอย่างมากมาย และหากต้องการเลือกหาอย่างคุ้มควรพิจารณาจากประโยชน์เทคนิคใช้งานที่จะได้รับในการซื้อบางคราวฟังก์ชั่นที่มากเกินความต้องการจนไม่ได้เอามาใช้งานก็อาจส่งผลให้เราต้องซื้อสิ่งที่ผลิตขึ้นมาจำหน่ายที่มูลค่าสูงเกินความต้องการก็เป็นได้นั่นเอง

https://www.homepro.co.th/category/11051

40

กล้องฟูจิ X-A3 ได้รับความนิยมเป็นอย่างสูง ในหมู่สาวๆ เน็ตไอดอล หรือแม้กระทั่งทุกๆคน ที่ชอบ mirrorless จนทำให้ติด ทอป3 ของ Mirrorless ในปี 2017 อีกด้วย! ขอย้ำเลยว่า ตอนนี้ราคาจัดจำหน่ายปรับลดลงมา เหลือไม่ถึง 20,000 แล้ว สำหรับบางแห่ง เวลาจัดโปรโมชั่นที ก็ลดลงไปถึง 18,000 บาท กันเลยทีเดียว พลาดไม่ได้จริงๆ

เมื่อนำ Fujifilm X-A3 เทียบ Fuji X-A2 โดยที่ตัวกล้อง กล้องฟูจิ X-A3 นั้นมาพร้อมกับเลนส์ Kits ในชื่อรุ่น Fujinon XC 16-50 F/3.5-5.6 OIS II ในราคา $599 หรือราว 21,000 บาท เริ่มจำหน่ายตุลาคมนี้ ในครั้งนี้เราจะมาเปรียบกันแบบ ชัดๆ ว่า คุ้ม หรือไม่คุ้ม!

Fuji X-A3 เปิดตัว มาเทียบกันกับ Fuji X-A2

จากที่เห็นหลักๆเลย ตอนที่ Fuji X-A2 เปิดตัวออกมาเรื่องของความคมชัดได้มาแค่ 16 ล้านพิกเซล

ซึ่งพอมาเป็น กล้องฟูจิ X-A3 ได้เพิ่มมาเป็น 24 ล้านพิกเซล ซึ่งอยู่ในระดับที่ดีเลยทีเดียว แถมยังได้ ISO เพิ่มขึ้นมา แถมยัง touch screen ได้อีกด้วย

นี่แค่คร่าวๆนะครับ บอกได้เลยว่า ดีขึ้นทุกฟังค์ฃั่น แถมราคาเปิดตัว ที่พอๆกับตอนที่ Fuji X-A2 อีกด้วย คุ้มค่าสุด ๆ เลย

อ่านรีวิวอื่น ๆ ได้ที่
https://shopsmartly.co/headlines/update-fuji-x-a3/

41

ขึ้นชื่อว่าเป็นผู้ที่ชอบจับจ่ายผลิตภัณฑ์แน่แท้ว่าสิ่งที่ทุกคนต้องการได้แก่การตามหาการลดแลกแจกแถมที่จะเป็นเหตุให้การจับจ่ายผลิตภัณฑ์ของคุณเป็นเรื่องง่ายดายมากกว่าเดิม ควบคู่นั้นก็ส่งผลให้เงินที่ซื้อผลิตภัณฑ์ประหยัดกว่าเดิมอีกด้วย ถ้าหากคุณเป็นอีกคนหนึ่งที่กำลังสงสัยว่าโปรโมชั่น mshoppingมีคุณค่าเช่นใดบ้าง การทำความเข้าใจข้อมูลจะทำให้ท่านได้แนวคิดดี ๆ ในการจับจ่ายสินค้าอย่างแน่นอน

1.ประหยัดค่าใช้จ่ายได้มากเพิ่มขึ้น

เนื่องจากว่าปัจจุบันการจับชำระผลิตภัณฑ์จะต้องคุ้มเพื่อผู้ซื้อมากดังนั้นการเลือกซื้อหาสินค้าไม่ว่าจะเป็นเครื่องสำอางหรือสิ่งของในชีวิตบ่อยๆวันตามการลดแลกแจกแถมนั้นนับเป็นทางเลือกเพื่อการประหยัดค่าใช้จ่ายในยุคที่เศรษฐกิจกำลังฟื้นฟูถ้าหากว่าท่านเป็นคนที่อยากประหยัดค่าใช้จ่ายอยู่ การเลือกสรรผลิตภัณฑ์ตามที่มีโปรโมชั่น mshoppingจะเป็นเหตุให้คุณไม่ต้องชำระในมูลค่าที่แพงอีกต่อไป

2.สามารถนำผลิตภัณฑ์ที่เป็นของแถมไปให้กับคนที่ท่านรัก

ส่วนใหญ่แล้วผลิตภัณฑ์ที่มีการลดแลกแจกแถมจะมีการซื้อหาหนึ่งแถมหนึ่ง ที่ซึ่ง สินค้าที่แถมก็นับว่ามีประโยชน์อย่างสูงดังนี้ก็เพราะว่าผลิตภัณฑ์ที่มีการแถมล้วนแล้วแต่เป็นผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพที่สำคัญยังเหมาะสำหรับการมอบให้เป็นของฝากกับคนที่ท่านรักอีกด้วย การเลือกสินค้าที่ดีและมีคุณลักษณะให้กับคนที่คุณรักถือเป็นเครื่องหมายที่แสดงว่าคุณเอาใจจดจ่อในสัมพันธภาพมากแค่ไหนพร้อมกันนั้นก็ยังทำให้คุณเป็นคนที่น่าตรึงใจมากเพิ่มขึ้น

3.เลือกผลิตภัณฑ์เพื่อเป็นของขวัญได้ไม่ยากขึ้น

ในช่วงเทศกาลต่าง ๆ ในว่าจะเป็นช่วงวันเกิดและปีใหม่ของคนที่คุณรักนั้น การเลือกสรรสินค้าเพื่อเป็นของฝากนับเป็นสิ่งที่เลือกได้ยาก เพราะฉะนั้นแล้วหากว่าท่านอยากให้การซื้อหาสินค้าเพื่อเป็นของขวัญเป็นการตัดสินใจที่ง่ายมากและชำนาญการเลือกสรรของขวัญที่กำลังจัดการลดแลกแจกแถมอยู่นั้นเป็นสิ่งที่จะเป็นเหตุให้คุณคิดได้แบบง่ายว่าสิ่งที่จะเป็นของฝากคืออะไร

4.สมควรกับคนที่รักการซื้อสินค้า

คนที่ซื้อสินค้าบ่อย ๆ นั้น อาจพบกับปัญหาที่ว่าซื้อหาสินค้าจนเงินหมดก่อนเงินเดือนออก เพราะฉะนั้นแล้วการที่จะเลือกสรรสินค้าที่มีโปรโมชั่น mshoppingอยู่นั้นจะทำให้คุณสามารถจับจ่ายได้แบบไม่ต้องคิดอะไรมากเลยทีเดียว การเลือกซื้อหาผลิตภัณฑ์ที่ดีจะยิ่งทำให้เกิดความประทับใจในตัวผลิตภัณฑ์นั้น ๆ และส่งผลให้เกิดความภาคภูมิใจที่ซื้อผลิตภัณฑ์ได้ในราคาที่ถูก

เพื่อคนที่อยากประหยัดเงินพร้อมทั้งได้สินค้าคุณภาพดีมูลค่าถูก การคำนึงจับจ่ายผลิตภัณฑ์ตามโปรโมชั่น mshoppingรหัสเว้นแต่ว่าจะเป็นเหตุให้คุณได้สินค้าที่ตรงตามจุดประสงค์แล้ว ยังเป็นเหตุให้เกิดความสนุกสนานยามซื้อหาผลิตภัณฑ์และส่งผลให้เกิดความหย่อนใจได้อีกด้วย อย่าลืมพิจารณาผลิตภัณฑ์โปรโมชั่นเพื่อความสบายของคุณเอง

https://www.mshoppingthailand.com/promotions

42

ถ้าใครที่ยังไม่เคยซื้อสินค้าผ่านช่องทางOnineต้องบอกเลยว่าเชยแล้วนะคะ คราวนี้ใคร ๆ ก็ซื้อของออนไลน์กันทั้งนั้น เพราะจุดแข็งของการซื้อหาของOnineนั้นมีเยอะแยะ  เราไปดูกันใหม่ดีกว่าค่ะว่าช้อปOnineมีจุดแข็งเช่นใดบ้าง

-มีผลิตภัณฑ์ให้เลือกมากมาย บางท่านไม่แน่ใจว่าผลิตภัณฑ์ที่เราจะซื้อมีขายทางออนไลน์ด้วยหรือไม่ ลองคลิกเข้าไปเช็คดูค่ะ แล้วท่านจะไม่น่าเชื่อเลยว่ามีสินค้าแทบทุกอย่างจริง ๆ

-ส่งตรงถึงที่อยู่อาศัย นี่เป็นจุดแข็งอย่างมากมายของการซื้อหาของOnine ช่วยให้ประหยัดระยะเวลาช้อปปิ้งและประหยัดค่าน้ำมันรถ ค่าเดินทางไปได้มาก นั่งช้อปอยู่กับบ้าน เลือกสรร ชำระและก็รอ ไม่กี่วันของก็ส่งถึงมือเรา

-ได้เปรียบเทียบราคา ร้านขายของออนไลน์ปัจจุบันนี้มีเยอะมาก ผลิตภัณฑ์เดียวกันเราสามารถเลือกสรรได้จากหลายร้าน โดยเลือกซื้อจากร้านที่มีมูลค่าถูกที่สุด เราคลิกเพื่อเข้าไปดูข้อมูลผลิตภัณฑ์และเปรียบเทียบมูลค่าจากหลายร้านก่อนตัดสินใจซื้อได้

-โปรโมชั่นส่วนลด เนื่องจากร้านค้าOnineปัจจุบันนี้มีหลายร้าน จึง จำต้องจัดการลดแลกแจกแถม ลด แลก แจก แถม เพื่อดึงให้ลูกค้ามาซื้อสินค้ากับร้านของตนเอง เช่น  ส่วนลดmshopping ที่เราจะมาพูดถึงกันทูเดย์

การเช็คส่วนลดmshopping  ต้องบอกว่าไม่ยากเลยค่ะ เพียงเข้าไปหน้าwebsiteของ mshopping เลือกเมนูที่ชื่อว่า **โปรโมชั่น** หน้าจอก็จะปรากฏผลของผลิตภัณฑ์ที่มีการจัดการลดแลกแจกแถมทั้งมวล มีทั้งสินค้าที่ซื้อ 1 แถม 1 และสินค้าที่ลดมูลค่า อาทิเช่น  เมคอัพ เบส Merrez Ca Lovely Shimmer  Makeup Base Natural 890 - เหลือเพียง 380

หน้าการลดแลกแจกแถมที่มีส่วนลด mshopping นี้ ลูกค้าสามารถเลือกให้จัดเรียงผลิตภัณฑ์ตาม Bestseller, New Arrival, ชื่อสินค้า, ช่วงสนนราคาหรือว่าสัดส่วนของสินค้าได้ด้วย เพื่อให้การค้นของเรานั้นง่ายและตรงตามความประสงค์มากขึ้น

นอกเหนือจากส่วนลด mshopping ที่ลดโดยตรงที่หน้าwebsiteแล้ว ส่วนลด mshopping อีกรูปแบบหนึ่งเป็นคูปองและโค้ด โปรโมชั่นที่จะมีเรียบเรียงไว้ในหน้าwebsiteที่เป็นแหล่งเรียบเรียงคูปองรหัสส่วนลดของร้านขายของออนไลน์ต่าง ๆ ไว้ ลูกค้าสามารถไปคลิกรับรหัสส่วนลดเพื่อนำมากรอกหน้าข่าวสารในตอนที่สั่งซื้อเพื่อได้รับส่วนลดตามเงื่อนไขได้

โค้ดและคูปองโปรโมชั่นนี้จะมีข้อปฎิบัติไว้ว่าลดกี่เปอร์เซ็นต์ มีข้อปฎิบัติขั้นต่ำในการซื้อต่อครั้งและวันถึงกำหนดของคูปอง อาทิเช่น  ใช้ลด 20% หมดเวลา 31 ธันวาคม 2559 โค้ดและคูปองบางอันมีเงื่อนไขในการชำระเงินว่าจะต้องเป็นบัตรเครดิตของแบงก์ที่ร่วมโปรแกรมด้วย จึงจะใช้เป็นโปรโมชั่นได้ นอกจากนั้นรหัสและคูปองโปรโมชั่นจะใช้ลดได้เฉพาะสินค้าที่ไม่ได้จัดการลดแลกแจกแถมอยู่แล้วด้วยเท่านั้น

การใช้โค้ดและคูปองโปรโมชั่นนั้นก็เพียงแค่คลิกที่รับโค้ดคูปอง หรือว่า รับข้อเสนอแนะนี้ จอก็จะปรากฏโค้ดให้เราคัดลอกเพื่อนำไปวางในช่องของรหัสโปรโมชั่นที่หน้าสั่งซื้อสินค้า เมื่อถึงวิธีการบวกลบคูณหารเงินที่จะต้องจ่าย เครื่องก็จะบวกลบคูณหารมูลค่าของเงินที่ต้องชำระหลังหักส่วนลดให้เข้าที่ ง่ายเลยใช่ไหมคะ

อย่าลืมเช็คส่วนลดmshopping  กันก่อนที่จะจะเข้าไปช้อปจะได้ซื้อผลิตภัณฑ์มูลค่าประหยัดกันค่ะ

https://www.mshoppingthailand.com/promotions

43
เปิดรับสมัครมิสแกรนด์สระบุรี เพื่อหาสาวงามที่จะมาเป็นตัวแทนจังหวัดสระบุรี ก้าวขึ้นสู่เวที Miss Grand Thailand 2017 (มิสแกรนด์ไทยแลนด์2017) เวทีการประกวดนางงามระดับประเทศ ซึ่งผู้ชนะเลิศจะเป็นผู้แทนประเทศไทย เข้าประกวดมิสแกรนด์อินเตอร์เนชันแนล 2017 ต่อไป
เริ่มเปิดรับสมัคร วันที่1 -28 กุมภาพันธ์ 2560(ปิดรับสมัคร)
แถลงข่าวมิสแกรนด์สระบุรีวันที่ 10 มีนาคม 2560
(ขอเชิญสาวงามทั้งหมดที่ส่งใบสมัครเข้าร่วมแถลงข่าว)
และช่วงบ่ายคัดเลือกสาวงามมิสแกรนด์ สระบุรี 2017รอบคัดเลือกในวันเดียวกัน

สาวงามผู้เข้าประกวด มิสแกรนด์ สระบุรี 2017 ร่วมทำกิจกรรมวันที่ 18 มีนาคม 2560

การประกวดสาวงามมิสแกรนด์ สระบุรี 2017รอบตัดสิน วันที่ 19 มีนาคม 2560
ดาวน์โหลดใบสมัครได้ที่ https://docs.google.com/document/d/1yUQv3Pqippn0jY4gNpnAn25Nqgwq7bYFKYokU0zsVek/edit

แล้วส่งใบสมัครมาที่อีเมล  missgrand.saraburi@gmail.com
ดูเพิ่มเติมได้ที่  https://www.facebook.com/missgrandsaraburi


44
โครงการอบรมความรู้สู่วิชาชีพครู (สังกัด สพฐ.)  ครั้งที่ 1 ประจำปี พ.ศ. 2560 (รอบทั่วไป)
"จัดหนัก จัดเต็ม ติวเน้น เข้มข้น ในทุกส่วนของเนื้อหาและแนวข้อสอบ
พร้อมอัพเดทข้อมูลตามหลักสูตรใหม่"
เนื้อหา ขอบเขต การอบรมตลอด 2 วันเต็ม
ภาค ก. ความรอบรู้ ความสามารถทั่วไป และความรู้ความเข้าใจเกี่ยวกับความประพฤติและการปฎิบัติของวิชาชีพครู (คะแนนเต็ม 150 คะแนน)
1. ความรอบรู้   ในเรื่องต่อไปนี้ (คะแนนเต็ม 50 คะแนน)
1.1 สังคม เศรษฐกิจ การเมือง และเหตุการณ์ปัจจุบัน
1.2 นโยบายของรัฐบาลที่เกี่ยวข้องกับการศึกษา
1.3 วัฒนธรรมไทย และขนบธรรมเนียบประเพณีไทย
1.4 กฎหมายที่เกี่ยวข้องกับการปฎิบัติราชการ
        1.4.1 พระราชบัญญัติการศึกษาแห่งชาติ พ.ศ. 2542 และที่แก้ไขเพิ่มเติม
        1.4.2 พระราชบัญญัติระเบียบบริหารราชการกระทรวงศึกษาธิการ พ.ศ. 2546 และที่แก้ไขเพิ่มเติม
        1.4.3 พระราชบัญญัติสภาครูและบุคลากรทางการศึกษา พ.ศ. 2546 และที่แก้ไขเพิ่มเติม
        1.4.4 พระราชบัญญัติระเบียบข้าราชการครูและบุคลากรทางการศึกษา พ.ศ. 2547 และที่แก้ไขเพิ่มเติม
        1.4.5 พระราชบัญญัติคุ้มครองเด็ก พ.ศ. 2546
        1.4.6 พระราชบัญญัติการจัดการศึกษาสำหรับคนพิการ พ.ศ. 2551
        1.4.7 กฎหมาย กฎ ระเบียบ หลักเกณฑ์และวิธีการที่เกี่ยวข้องโดยตรงกับส่วนราชการนั้นกำหนด
2. ความสามารถทั่วไป (คะแนนเต็ม 50 คะแนน)
        2.1 ความสามารถด้านตัวเลข ความสามารถในการคิดเลข สรุปเหตุผลเกี่ยวกับตัวเลขและข้อมูลต่างๆ
        2.2 ความสามารถด้านภาษาไทย ความเข้าใจภาษา การอ่านจับใจความ การสรุปความ การตีความ การขยายความ การเรียงข้อความ การสะกดคำ การแต่งประโยค และคำศัพท์
        2.3 ความสามารถด้านเหตุผล ความสามารถในการคิดสรุปหาเหตุผลและอุปมาอุปไมย
3. ความรู้ความเข้าใจเกี่ยวกับความประพฤติและการปฎิบัติของวิชาชีพครู (คะแนนเต็ม 50 คะแนน)
        3.1 วินัยและการรักษาวินัย
        3.2 คุณธรรม จริยธรรม และค่านิยม
        3.3 มาตรฐานวิชาชีพ
        3.4 จรรยาบรรณวิชาชีพ
        3.5 สมรรถนะวิชาชีพ
    พร้อมอัพเดทหลักสูตรใหม่
 
ภาค ข. ความรู้ความสามารถที่ใช้เฉพาะตำแหน่ง (คะแนนเต็ม 150 คะแนน)
1. ความรู้ความสามารถเกี่ยวกับวิชาการศึกษา (คะแนนเต็ม 75 คะแนน)
        1.1 หลักสูตรและการพัฒนาหลักสูตร
        1.2 หลักการสอน และการจัดการเรียนรู้
        1.3 จิตวิทยาการศึกษาและการแนะแนว
        1.4 การพัฒนาผู้เรียน
        1.5 การบริหารจัดการชั้นเรียน
        1.6 การวิจัยทางการศึกษา
        1.7 สื่อ นวัตกรรมและเทคโนโลยีทางการศึกษา
        1.8 การวัดและประเมินผลการศึกษา

กำหนดการอบรมความรู้สู่วิชาชีพครูมีดังนี้
วันที่ 04 - 05 มี.ค. 2560   โรงแรมเชียงใหม่ภูคำ จ.เชียงใหม่ สำรองที่นั่งคลิกที่นี่
วันที่ 11 - 12 มี.ค. 2560   โรงแรมแกรนด์ปาร์ค   จ.นครศรีธรรมราช สำรองที่นั่งคลิกที่นี่
วันที่ 25 - 26 มี.ค. 2560   โรงแรมประตูน้ำขอนแก่น จ.ขอนแก่น สำรองที่นั่งคลิกที่นี่
วันที่ 08 - 09 เม.ย. 2560 โรงแรมโคราชโฮเต็ล จ. นครราชสีมา สำรองที่นั่งคลิกที่นี่
วันที่ 22 - 25 เม.ย. 2560 สถาบันติวเนติออนไลน์  จ. กรุงเทพ ฯ สำรองที่นั่งคลิกที่นี่

ค่าสมัครติวสอบครูผู้ช่วย    
กรณีสมัคร  1       ท่าน            1,800 บาท (ชำระหน้างานหรือชำระล่วงหน้าเพื่อยืนยันที่นั่งก็ได้)
กรณีสมัคร  5       ท่าน             7,500 บาท (โปรดชำระเงินก่อน เพื่อยืนยันที่นั่ง)
กรณีสมัคร  10     ท่าน           10,000 บาท (โปรดชำระเงินก่อน เพื่อยืนยันที่นั่ง)

- ฟรีอาหารกลางวัน , อาหารว่าง เช้า-บ่าย ตลอดการอบรม 2 วัน
- ฟรีเอกสารประกอบการอบรม
- รับส่วนลดพิเศษ 30 % หากท่านสนใจสมัครติวคอร์สยาว 4 วันที่จะจัดที่ กทม.
สำรองที่นั่งคลิกที่นี่


สอบถามเพิ่มเติมโทร. 085-5529560 , 02-319-7293  (กรุงเทพฯ ซ.รามคำแหง 43/1)
                         
ติดตามข่าวสาร ราคาโปรโมชั่น และรายละเอียดคอร์สติวอื่นได้ที่ Line ID : @tuinationline


https://www.youtube.com/watch?v=COpsdSA1AnM

https://www.youtube.com/watch?v=ZOa0BJRFt4Q

ติวสอบครูผู้ช่วย | ติวครู | สอบครูผู้ช่วย | ข้าราชการครู | สอบบรรจุครูผู้ช่วย

45
ผงปรุงรส เป็นผงปรุงรสสำเร็จรูป ใช้สำหรับการโรยหรือเคลือบลงบนผลิตภัณฑ์ที่ปรุงสุกแล้วได้มากมายหลากหลายชนิด อย่างเช่น ไก่ทอด เฟรนฟราย มันเกลียว เป็นต้น เพื่อเพิ่มความหลากหลายของรสชาติให้กับผลิตภัณฑ์
ผงปรุงรสราคาถูก รสชาติดี มีให้เลือก 11 รส และผงซุปอีก 4 รส
สินค้าพร้อมจัดส่งทั่วประเทศ
เข้าชมเว็บไซต์ได้ที่
Facebook  :  https://www.facebook.com/seasonningbypang
INBOX  :  https://goo.gl/SQI4Sv
line  :  k.anok
โทรศัพท์  :  085-598658846
MLM Eazy โปรแกรม MLM ง่าย ใช้ได้ทุกแผนการตลาด,ขายโปรแกรม MLMeazy รองรับทุกแผน

รับเขียนโปรแกรม จบใน 2 อาทิตย์ สำหรับธุรกิจขายตรงทุกรูปแบบ โปรแกรมสามารถคำนวณคอมมิสชั่นแบบ Realtime 100% เมื่ออนุมัติบิล สามารถตรวจสอบคอมมิสชั่นได้ทันที่ ไม่ต้องรอพรุ่งนี้ มีความถูกต้องแม่นยำมากที่สุด มีระบบที่ตรวจที่มาของคอมมิสชั่นที่ชัดเจน อ้างอิงได้ถึงบิลขาย แยกตามรายสมาชิก เป็นวันๆอย่างละเอียด โดยบริษัท และ สมาชิกสามารถตรวจสอบด้วยตัวเองได้
ระบบและการทำงานของโปรแกรม MLM โปรแกรมขายตรง
กำหนดการจัดการหลักทั่วไป อาทิเช่น กำหนดสิทธิการเข้าใช้งาน เมนู LEVEL ADMIN , USER กำหนดหัวใบเสร็จรับเงิน กำหนดการหักต่างๆ เช่น ภาษีเงินได้ ภาษีมูลค่าเพิ่ม ค่าโอนคอมมิสชั่น กำหนดธนาคารเพื่อให้สมาชิกเลือก
ประเภทสมาชิก
ประเภทการวางบิล
ประเภทการชำระเงิน
ข้อมูลธนาคาร
ประเภทบัญชีเงินฝาก
ประเภทการรับ
ช่องทางการโอนเงิน
รูปแบบเมนูใช้งาน
ข้อมูลผู้ใช้งาน
สิทธิ์ผู้ใช้งานเมนู
ข้อมูล เขต/อำเภอ/จังหวัด/ประเทศ
ตั้งค่าข้อมูลบริษัท
กำหนดแผนก
ประเภทการเบิก
ช่องทางการนำส่งสินค้า
ระบบขาย (Sale Order)
ข้อมูลรายละเอียดเก่ยวกับการขาย เช่น ใบขายแจ้งยอด เพื่อคำนวณคอมมิสชั่น Realtime ใบขายสมาชิกศูนย์ (เซ็นเตอร์ ,โมบาย ) พิมพ์ใบเสร็จใบส่งของ ตรวจสอบรายงานการขาย ตามใบเสร็จ และ รายสินค้า เพื่อดูสถิติยอดขาย การขาย E-wallet ในระบบ
ใบขาย
อนุมัติใบขาย
พิมพ์ใบเสร็จ/ใบส่งของ
รายงานการขาย(ตามใบขาย)
รายงานการขาย(ตามรายสินค้า)
ใบขาย(สมาชิกศูนย์)
อนุมัติใบขาย(สมาชิกศูนย์)
รับคืน,ลดหนี้(สมาชิกศูนย์)
พิมพ์ใบเสร็จ/ใบส่งของ(สมาชิกศูนย์)
รายงานแจงยอด(สมาชิกศูนย์)
รายงานใบขาย(เข้าศูนย์)
รายงานใบขายเข้าศูนย์(ตามรายสินค้า)
รายงานแจงยอด(สมาชิกศูนย์) คงเหลือ
รายงาน Bill Hold คงเหลือ
ซื้อเพิ่ม E-Wallet Member
ระบบคอมมิสชั่น (Commission)
ข้อมูลคอมมิสชั่นต่างๆ รายวัน/สัปดาห์ /รายเดือน และการหัก Autoship ตามแผนการตลาด รายงานประวัติการจ่ายเงิน ค่าคอมมิสชั่นเป็นรอบบโดยละเอียด สามารถสร้างโปรโมชั่นตามยอด คะแนน ( PV)อ่อนตามช่วงเวลา และออกภาษี ณ.ที่จ่าย( ภดง.)
รายงานคอมมิสชั่นรายสัปดาห์
รายงานคอมมิสชั่นเดือน
อนุมัติการจ่าย (คอมมิสชั่น)
รายการจ่าย(คอมมิสชั่น)
รายงานอันดับคะแนน/โบนัส
รายงานนำส่งภาษี (ภดง.)
บันทึกการคำนวน (คอมมิสชั่น)
ระบบสมาชิก (Customer System)
ข้อมูลเกียวกับสมาชิก ข้อมูลการใบสมัคร แก้ไขข้อมูลสมาชิกต่างๆ เอกสารบัญชีธนาคาร ตรวจสอบการขึ้นตำแหน่งตามช่วงเวลาอย่างละเอียดจากวันที่สมัครเข้ามาเป็นสมาชิก ดูโครงสร้างสายงาน แต่ละสมาชิกโดยผังใบนารี่ และ ผังการแนะพร้อมพิมพ์รายชื่อสมาชิกใต้องค์ เป็นชั่นๆ เพื่อเช็คคะแนน(PV) ตามช่วงวันที่ที่ต้องการตรวจสอบได้ สามารถแก้ไขผังสายงานได้โดย สิทธิสูงสุด ( Admin)
สายงานแนะนำ
Advance (กองทุน)
แจ้งข่าวสาร ( Email )
รายงานองค์กรสมาชิก
ข้อมูลสมาชิก
ตรวจสอบ( Top-up ตำแหน่ง )
Advance(ตำแหน่ง)
แก้ไข(อัฟไลน์/ผู้แนะนำ)
รายงานข้อมูลสมาชิก
แจ้งข่าวสาร ( SMS )
สายงานไบนารี่(Binary)
รายงานแนะนำตรงตามตำแหน่ง
รายงานสายงานสมาชิก
Advance(คะแนน)
ข้อมูลระบบสมาชิก(Member System)
ระบบสาขาบริษัท(Branch System)
ข้อมูลเกี่ยวกับสาขาบริษัท เมื่อมีการขยายบริษัทออกเป็นสาขา
ข้อมูลสาขาบริษัท
รายงานการขายสาขา(ตามใบขาย)
รายงานอันดับยอดขายสาขา
รายงานการขายสาขา(ตามรายสินค้า)
ระบบสินค้า (Product System)
ข้อมูลสินค้า เพื่อใช้ในระบบขาย เพิ่ม/ยกเลิก สินค้ากำหนดคะแนนในแต่ละหน่วยได้ มีรายงาน สต็อกสินค้าต่างๆเพื่อวิเคราห์หาอันดับการขายของสินค้าแต่ละตัว มีการจัดหมวดสินค้า และ กลุ่มสินค้าออกจากกัน
รุ่นสินค้า
หน่วยนับสินค้า
กลุ่มสินค้าหลัก
ที่เก็บสินค้า
สินค้า/ราคาขาย
จ่ายสินค้า(ตามใบเสร็จ)
การรับสินค้าขาย
เบิกสินค้าขาย
รายงานการเคลื่อนไหวสินค้า
กลุ่มสินค้าย่อย
รายงานสต๊อกสินค้าคงเหลือ
รายงานบัญชีคุมสินค้า

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่
เว็บ : www.mlmeazy.com
แฟนเพจ : www.facebook.com/MLMeazy


47
ติวสอบภาค ก. ความรู้ความสามารถทั่วไป ระดับ 1-2-3 ประจำปี 2560
(Group 1)
ติวทุกวัน เสาร์ - อาทิตย์ เวลา 09.30 - 16.30 น.
ติวครบทั้ง 3 วิชา (คณิต, ภาษาไทย, อังกฤษ)

ทดสอบความรู้ความสามารถทั่วไป (คะแนนเต็ม 200 คะแนน) โดยแยกเนื้อหาดังต่อไปนี้
 
  1. วิชาความสามารถทั่วไป (คะแนนเต็ม 100 คะแนน)
       (1) ความสามารถทางด้านการคิดคำนวณ
             ทดสอบความสามารถในการประยุกต์ใช้ความคิดรวบยอดทางคณิตศาสตร์เบื้องต้น การวิเคราะห์หาความสัมพันธ์ของจำนวนหรือปริมาณ การแก้ปัญหาเชิงปริมาณ และข้อมูลต่างๆ  และ
       (2) ความสามารถด้านเหตุผล
             ทดสอบความสามารถในการคิดหาความสัมพันธ์เชื่อมโยงของคำ ข้อความ หรือรูปภาพ การหาข้อยุติ หรือข้อสรุปอย่างสมเหตุสมผลจากข้อความ สัญลักษณ์ สถานการณ์ หรือแบบจำลองต่างๆ
 
  2. วิชาภาษาไทย (คะแนนเต็ม 50 คะแนน)
       (1) ความเข้าใจภาษา
             ทดสอบความสามารถในการอ่านและการทำความเข้าใจกับบทความ หรือข้อความที่กำหนดให้ แล้วตอบคำถามที่ตามมาในแต่ละบทความ หรือข้อความ ทั้งนี้ รวมไปถึงการสรุปความ และตีความ และ
       (2) การใช้ภาษา
             ทดสอบความสามารถในการเลือกใช้คำหรือกลุ่มคำ การเขียนประโยคได้ถูกต้องตามหลักภาษาและการเรียงข้อความ
 
  3. ทดสอบภาษาอังกฤษ (คะแนนเต็ม 50 คะแนน)
        โดยวิธีการสอบข้อเขียน เป็นการสอบเพื่อวัดความสามารถด้านการพูด เขียน อ่าน และฟังภาษาอังกฤษ และความเข้าใจสาระสำคัญของข้อความในระดับเบื้องต้น

 
https://www.youtube.com/watch?v=kbx072rvxZo
https://www.youtube.com/watch?v=JrqiZslZRPE

ดูตัวอย่างการติวได้ที่นี่ https://www.youtube.com/user/tuinationline

กำหนดการติวทั้งหมด 14 วัน  ระยะเวลาติวโดยประมาณ 84 ชั่วโมง
คอร์สยาว เริ่มติววันที่ (18 กุมภาพันธ์ 2560)
-----------------------------------------------------------------------------
 
วัน/เดือน/ปี ที่ติว           ภาคเช้า 09.00 - 12.00 น.         ภาคบ่าย 13.00 - 16.00
18 กุมภาพันธ์ 2560       ความสามารถทั่วไป                             English
19 กุมภาพันธ์ 2560       ความสามารถทั่วไป                             English
25 กุมภาพันธ์ 2560       ความสามารถทั่วไป                             English
26 กุมภาพันธ์ 2560       ความสามารถทั่วไป                             ภาษาไทย
04   มีนาคม   2560       ความสามารถทั่วไป                             ความสามารถทั่วไป
05   มีนาคม   2560       ภาษาไทย                                       ภาษาไทย
11   มีนาคม   2560       English                                         English
12   มีนาคม   2560       ความสามารถทั่วไป                             ภาษาไทย
25   มีนาคม   2560       ความสามารถทั่วไป                             English
26   มีนาคม   2560       ภาษาไทย                                       ภาษาไทย
01  เมษายน  2560       English                                          English
02  เมษายน  2560       ความสามารถทั่วไป                              ภาษาไทย
08  เมษายน  2560       English                                          English
09  เมษายน  2560       ภาษาไทย                                        ภาษาไทย
        
 
ดำเนินการติวโดยทีมงานติวเตอร์คุณภาพ มากทั้งความรู้และประสบการณ์
ติวเตอร์ต๊อบ  (วิชาภาษาไทย) 
- ปริญญาตรี ศิลปศาสตรบัณฑิต สาขาภาษาไทย (เกียรตินิยมอันดับ 1) คณะศิลปศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหิดล
- ปริญญาโท อักษรศาสตรมหาบัณฑิต สาขาภาษาไทย คณะอักษรศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย
- ปัจจุบัน เป็นอาจารย์พิเศษมหาวิทยาลัยรัฐและเอกชน

ติวเตอร์พาต้า  (วิชาความสามารถทั่วไป)
- ปริญญาตรี  คณะนิติศาสตร์ เกียรตินิยมอันดับสอง เกรดเฉลี่ย 3.47  มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์
- ปัจจุบัน รับราชการสำนักกฎหมายกระทรวงยุติธรรม ตำแหน่ง นิติกรปฏิบัติการ

ติวเตอร์ลูกไม้  (วิชาภาษาอังกฤษ)
- ปริญญาตรี จากมหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ คณะพาณิชยศาสตร์และการบัญชี เอกการจัดการแบบบูรณราการ (เกียรตินิยมอันดับ 1)
- กำลังศึกษาปริญญาโท 


สามารถเลือกติวได้ 3 ช่องทางดังนี้
 
1. ติวสด ที่สถาบันติวเนติออนไลน์ (ซ.รามคำแหง 43/1) (รีบสมัครด่วนที่นั่งมีจำนวนจำกัด) มีเอกสารแจกฟรี
 
2.  ติวออนไลน์สดแบบ Real Time ที่สาขาขอนแก่น  ( โทร. 083-4445783 )
     คือ ชมการถ่ายทอดสดจากสถาบัน (รีบสมัครด่วนที่นั่งมีจำนวนจำกัด) มีเอกสารแจกฟรี เหมาะสำหรับท่านที่อยู่จังหวัดขอนแก่นหรือจังหวัดใกล้เคียง ที่ไม่สะดวกในการติวตามช่องทางที่ 1 และช่องทางที่ 3 ได้ ลักษณะคือนั่งชมการถ่ายทอดภาพและเสียงที่รับสัญญาณมาจาก  สถาบันติวเนติออนไลน์ (ซ.รามคำแหง 43/1)
 
3. ติวออนไลน์สดจากสถาบัน โดยเข้าติวผ่านระบบเว็บไซต์ของเรา www.tuinationline.com ซึ่งจะมี User และ Password ให้ท่าน Login เข้าไปชมการถ่ายทอดสดติวออนไลน์ได้เลยตามวันเวลาที่เรากำหนด  (New Update : เรามีระบบวีดีโอย้อนหลังให้ท่านสามารถดูทบทวนย้อนหลัง หรือติดตามการติวย้อนหลังได้ ท่านจะไม่พลาด ไม่เสียโอกาสในการติว และตามทันเพื่อนแน่นอน ติวที่นี่คุ้มค่าที่สุดแล้ว)  และสามารถปริ้นเอกสารประกอบการติวจากหน้าเว็บได้เลย เหมาะสำหรับท่านที่อยู่ต่างจังหวัด มีอินเตอร์เน็ตความเร็วไม่ต่ำกว่า 5 MB ที่บ้าน ดูผ่าน Google Chrome ก็สามารถติวกับเราแบบไม่มีอาการกระตุกได้แล้ว
 
** ท่านสามารถเลือกว่าจะใช้บริการช่องทางใดบ้าง ในขั้นตอนของการสั่งซื้อ**

-----------------------------------------------------------------------------------
สมัครติวแบบไม่รับรองผล http://www.tuinationline.com/course-detail.php?id=235
- ค่าสมัครติวสดที่สถาบันติวเนติออนไลน์ ซ.รามคำแหง 43/1              = 3,900 บาท
- ค่าสมัครติวสดที่สถาบันติวเนติออนไลน์ (สาขาขอนแก่น)                   = 3,900 บาท
- ค่าสมัครติวออนไลน์สดผ่านเว็บไซต์ www.Tuinationline.com        = 4,900 บาท

-----------------------------------------------------------------------------------
สมัครติวแบบรับรองผล http://www.tuinationline.com/course-detail.php?id=236
- ค่าสมัครติวสดที่สถาบันติวเนติออนไลน์ ซ.รามคำแหง 43/1              = 6,900 บาท
- ค่าสมัครติวสดที่สถาบันติวเนติออนไลน์ (สาขาขอนแก่น)                   = 6,900 บาท
- ค่าสมัครติวออนไลน์สดผ่านเว็บไซต์ www.Tuinationline.com       = 7,900 บาท

***หมายเหตุ*** คอร์สติวแบบรับรองผล คือ ลักษณะการติว วันเวลา รายละเอียดจะเหมือนกับคอร์สแบบไม่รับรองผลทุกประการ แต่จะแตกต่างเพียงแค่ว่า ลูกค้าที่สมัครคอร์สติวแบบรับรองผลนี้แล้ว สอบไม่ผ่าน ท่านสามารถเข้าติวฟรีได้อีก 1 ครั้ง โดยจะไม่มีค่าใช้จ่ายใดๆทั้งสิ้น แต่หากสมัครติวคอร์สติวแบบรับรองผลแล้วสอบผ่าน ก็จะถือว่าคอร์สนี้เป็นอันสิ้นสุด.
-----------------------------------------------------------------------------------
"ทำตามกติกาด้านล่างนี้" ลดจากราคาข้างบนได้อีกนะ
1. ลดอีก 500 บาท หากท่านกดถูกใจแฟนเพจ https://www.facebook.com/Tuinationline/ และ แชร์โพสข่าวที่เกี่ยวกับการเปิดติวสอบภาค ก. ก.พ. 2560 ไปยังไทมไลน์ของท่าน เสร็จแล้วก็ถ่ายรูปหรือแคปหน้าจอที่ท่านได้แชร์แล้ว แจ้งขอส่วนลดมาได้ที่ Line ID : @Tuinationline
2. หากชวนเพื่อนมาสมัครติวสด ลดอีกคนละ 500 บาท ทั้งผู้ชักชวนและผู้ถูกชักชวน
"อย่าลืมทำตามทั้งหมดหรืออย่างใดอย่างหนึ่งตามที่ท่านสะดวกเพื่อจะได้ไม่เสียสิทธิ์"

48


กลิ่นหอมได้แก่กลิ่นแห่งความสบายที่ใคร ๆ ก็ประสงค์อยากสัมผัสและยิ่งถ้าเป็นกลิ่นกายที่หอมย่อมเสริมสร้างบุคลิกและเสน่ห์ให้กับมนุษย์นั้นเป็นอย่างมาก ความหอมของน้ำหอมกับหญิงจึงเป็นของข้างเคียงกันมาอย่างช้านานน้ำหอมผู้หญิงจึงเป็นหนึ่งในตัวช่วยที่จะให้หญิงดูเบิกบานใจมีชีวิตชีวาอยู่เสมอ วันนี้สาระดี ๆ จะขอนำแนะ5 น้ำหอมผู้หญิงที่หอมยิ่งกว่าหอมมาดูกันว่าจะมีตัวไหนกันบ้างครับ
1.Dior Addict Eau De Toilette[a href=”https://www.mshoppingthailand.com/beauty-and-health/perfume-products” title=”น้ำหอมผู้หญิง”]น้ำหอมผู้หญิงราคา[/a]ให้กลิ่นแนว Fruity-Floral ที่สนับสนุนสร้างความเบิกบานใจมีชีวิตชีวาให้กับสาว ๆ ด้วยความหอมของดอกไม้และผลไม้หลากหลายประเภทรวมไว้ในหนึ่งเดียว โดยคงกลิ่นที่สะดุดตาไว้คือกลิ่นส้มแมนดารินและกลิ่นมะลิ เป็นความหอมที่เป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัว หอมช้านานตลอดตลอดวัน  มาพร้อมทั้งแพ็คเกจที่สวยหรูดูดีมีระดับสมกับเป็นสินค้าจาก Dior ผู้นำด้านน้ำหอมอันดับแรกทางโลก
2.Davidoff Cool Water Womenน้ำหอมผู้หญิงความหอมรวยรื่น ดุจดังสายน้ำอันแท้จนคุณจับต้องได้ ลึกล้ำด้วยความรู้สึกแบบเพศหญิงที่สดสวยกลิ่นหอมจากสารสกัดจากดอกไม้นานาพรรณ ที่สรรหาเป็นพิเศษให้ได้น้ำหอมที่มีคุณลักษณะที่สุด ประกันจากสาว ๆ ผู้ใช้จริงที่ต่างพูดเป็นเสียงเดียวกันว่าหอมมากถึงมากที่สุด ได้ลองแล้วจะพอใจ
3.Lancome Miracle Eau De Parfum Spray น้ำหอมผู้หญิงPackageสีชมพูดูดีมีระดับ น่าใช้เป็นที่สุด ให้ความหอมแนวกลิ่นฟลอรัล สไปซี่ ที่ให้กลิ่นหวานซ่อนเปรี้ยวของลิ้นจี้ ผสมกับผลไม้ เครื่องเทศและดอกไม้มากมายอย่าง ออกมาเป็นความหอมรหวาน อันเป็นคุณสมบัติเฉพาะที่ไม่เหมือนใครและไม่มีใครเหมือน ให้ความรู้สึกเบิกบานใจ ผ่อนหลาย ความหอมติดทน ช่วยเหลือให้คูณมีเสน่ห์และดูมีชีวิตชีวา แน่ใจได้ตลอดทั้งวัน
4.DKNY MY NY Donna Karanน้ำหอมสำหรับผู้หญิงสมัยใหม่ ที่ได้แรงผลักดันมาจากมหานครNew York อันเป็นนครแห่งความตามสมัยและมีชีวิตชีวา เหมือนกับหญิงที่ใช้น้ำหอมนี้ก็จะดูดีมีชีวิตชีวาและตามสมัยอยู่เสมอ มีกลิ่นหอมหวานที่สะดุดตาจาก Rassberry ที่หอมมากเป็นพิเศษเพิ่มความเบิกบานใจและผ่อนคลาย ไม่ว่าที่อยู่ใกล้ก็ต้องติดใจไปกับกลิ่นที่แสนหอมจับใจนี้ จนลืมไม่ลง
5.Estee Lauder Modern Museน้ำหอมที่เพิ่มความเบิกบานใจและแน่ใจให้กับคุณผู้หญิงพร้อมด้วยลุคของผู้หญิงเข้าสมัย รักอิสระและมีชีวิตชีวา ทะมัดทะแมง มีรูปแบบเฉพาะตัว นี่ได้แก่น้ำหอมแนว Floral woody ผสมของกลิ่นดอกไม้ และเปลือกไม้หอม สะดุดตาด้วยกลิ่นส้มแมนดารินและกลิ่นดอกสายน้ำผึ้ง จึงเป็นน้ำหอมที่รับรองความหอมจากคุณผู้หญิงผู้บริโภคจริง
และนี่ได้แก่ 5 น้ำหอมผู้หญิงที่หอมยิ่งกว่าหอมมอบเสน่ห์แห่งความหอมที่ท่านและใคร ๆ ต่างก็หลงใหลได้แล้ววันนี้รับรองว่าคุณจะไม่ผิดหวังอย่างแน่แท้

https://www.mshoppingthailand.com/beauty-and-health/perfume-products

49
น้ำหอม มนต์ตราแห่งเสน่ห์อันน่าติดใจที่ช่วยเหลือเสริมสร้างบุคลิกภาพของท่านให้ดูดี มีระดับ น้ำหอมได้แก่ผู้ช่วยเหลือที่สร้างความสัมพันธ์และความเป็นมิตรให้เกิดขึ้นได้กับผู้คนรอบตัว  แสดงถึงรสนิยม ด้วยกลิ่นหอมที่เป็นเหตุให้รู้สึกดีนี่เอง น้ำหอมมีทั้งน้ำหอมแบบเพศหญิงและน้ำหอมผู้ชายราคาเป็นเหตุให้บางท่านเพียรพยายามเสาะหาน้ำหอมที่มีกลิ่นเหมาะกับตัวเองมาก ทูเดย์เนื้อหาสาระดี ๆ จึงขอนำเสนอวิธีการเลือกซื้อหาน้ำหอมที่ชำนาญและเหมาะกับตัวท่านเองมาที่สุด เชิญติดตามได้เลย

สำหรับวิถีทางเลือกซื้อหาน้ำหอมที่แม่นยำนั้น มีเทคนิคลับสำคัญเช่นนี้

1.การเลือกสรรน้ำหอมตามการติดทนนานของกลิ่น โดยทั่วไปแล้วน้ำหอมแต่ละแบบ ไม่ว่าจะเป็นน้ำหอมผู้ชายหรือน้ำหอมผู้หญิงจะให้กลิ่นที่ติดทนช้านานผิดแผกแตกต่างกัน ทั้งนี้

น้ำหอมประเภท Eau de Parfume ได้แก่น้ำหอมที่มีน้ำมันหอมระเหยประมาณ 15 % จะให้ความหอมยาวนานสุดราว 24-48 ชม. และมีความฟุ้งมาก

น้ำหอมประเภท Eau de Toilette มีสัดส่วนน้ำมันหอมระเหยราวๆ 8 % จะให้กลิ่นติดทนนาน 10-24 ชั่วโมง

น้ำหอมแบบ Eau de Cologne มีสัดส่วนน้ำมันหอมระเหยราว 5 % ให้กลิ่นติดทนนานราว 6-12 ชั่วโมง

2.ระยะเวลาที่จะไปซื้อน้ำหอม ควรเป็นช่วงระยะเวลาที่ท่านมีความพร้อมและควรหลีกเลี่ยงการไปซื้อน้ำหอม หากท่านมีกิจกรรมดังต่อไปนี้เมื่อก่อน  ได้แก่ ออกกำลังอย่างมาก จนเหงื่อออกมามาก หลังกินของกินรสจัดหรือมีน้ำมันหอมระเหยมาก ตัวอย่างเช่น  กระเทียม หัวหอม วาซาบิ เป็นอาทิ และหากท่านเจ็บไข้  เป็นหวัด คัดจมูก ก็ยังไม่ควรไปเลือกซื้อหาน้ำหอม เพราะอาจได้น้ำหอมที่กลิ่นไม่ตรงกับความปรารถนาได้

3.ควรลองใช้ใช้น้ำหอมก่อน โดยการฉีดขนาดลองใช้เบา ๆ โซนข้อมือ ซึ่ง จะเป็นจุดที่ดีที่สุดที่สนับสนุนส่งผ่านความหอมไปได้ทั่วเรือนร่าง หากท่านเกรงว่าจะแพ้กลิ่นของน้ำหอม อาจทดลองโดยการฉีดลงบนเสื้อและผ้าบาง ๆ ได้

4.ฤดูมีผลต่อการเลือกใช้สินค้าน้ำหอม {เช่น|อาทิเช่น|ตัวอย่างเช่นในหน้าร้อน น้ำหอมที่เหมาะคือน้ำหอมที่มีกลิ่นอ่อน ๆ เบาบางจะช่วยเพิ่มความเบิกบานใจ ไม่ฉุนมากเกินไป ช่วยเหลือคลายร้อนและหย่อนอารมณ์ได้ เพื่อในฤดูหนาวควรเลือกใช้น้ำหอมกลิ่นที่แรงมากขึ้น เช่นเดียวกับหอมผู้ชายที่ควรมีกลิ่นแรงกว่าน้ำหอมเพศหญิง

5.เลือกกลิ่นของน้ำหอมให้ตรงกับบุคลิกภาพ โดยทั่วไป น้ำหอมจะแบ่งกลิ่นได้ 3 ระดับ ทั้งนี้

กลิ่น Top Nose จะเป็นกลิ่นแรกสุดจะได้กลิ่นทันทีเมื่อฉีดและจะค่อย ๆ จางหายไปอย่างรวดเร็วในเวลาประมาณ 15-20 นาที แรก

กลิ่น  Middle Nose หรือกลิ่นกลาง เป็นกลิ่นที่ถือเป็นหัวใจสำคัญของน้ำหอม เพราะจะติดทนไปช้านาน การเลือกกลิ่นน้ำหอมจึงควรพินิจพิจารณากลิ่นกลางเป็นสำคัญ

กลิ่น Base Nose คือกลิ่นหลักที่ข้นที่สุดจะค่อย ๆ จางหายไปเมื่อผ่านไปประมาณ 4-6 ชั่วโมง

นี่คือคำเสนอแนะดี ๆ เกี่ยวกับเป้าหมายการเลือกสรรน้ำหอมทั้งน้ำหอมผู้ชายและน้ำหอมเพศหญิงที่จะช่วยเหลือให้ท่านนำไปเป็นเป้าหมายการตัดสินใจเลือกใช้น้ำหอมให้เหมาะสมกับตัวท่านเองเพื่อสร้างเสน่ห์จากน้ำหอมที่พอใจ ถูกกายคุณมาก
https://www.mshoppingthailand.com/beauty-and-health/perfume-products

50
ณ ตอนนี้ เป็นที่นิยมกันสุดๆเลยครับสำหรับที่นอนยางพารา เป็นที่นอนที่ให้การนอนแบบนุ่มแน่น ไม่แข็งกระด้างนะครับ ลูกค้าหลายท่านชอบมาก บอกที่นอนนุ่มกำลังดี นอนแล้วไม่รู้สึกปวดหลัง รุ่นนี้ เน้นไปทางแน่นนะครับ ทั้งนี้เพราะไม่มีอะไรเป็น topper ด้านบน   บ้านที่นอนจัดเย็บแบบซิปวนรอบ เพื่อให้เห็นด้านใน ว่าผลิตจากยางพาราแท้ๆจริงๆนะ ไม่ได้หลอกกัน เพราะว่าขายราคานี้ ไม่ค่อยจะมีคนเชื่อสักเท่าไหร่ เพราะบนห้างขายแพงกันเหลือกัน  มาลองได้เลยครับ ไม่แพงอย่างที่คิดไว้

ที่นอนขนาด 3.5ฟุต ราคา 5500 บาท
ที่นอนขนาด 5ฟุต ราคาจำหน่ายเพียง 7500
ที่นอนไซส์6ฟุต ราคาเพียง 8500

ทั้งนี้บ้านที่นอนบริการส่งสินค้าให้ฟรีในพื้นที่กทมและใกล้เคียงนะครับ  1 ชิ้นก็จัดส่ง สามารถสั่งแล้วชำระเงินปลายทางได้เลยครับ ไม่ต้องโอนเงินมัดจำ หรือโอนเงินค่าสินค้าก่อน

ติดต่อสอบถามเพิ่มเติมได้ที่นี่เลยครับ
โทร : 086-9002483 วัชรี
 084-1077600 นัท

Line ID : @banteenon ใส่ @ ด้วยนะครับ
รับประกันสินค้าว่าดีจริงๆครับรุ่นนี้

บ้านที่นอนเราใส่ใจทุกรายละเอียดในการทำที่นอนอยู่แล้ว


51


เสน่ห์แห่งกลิ่นกายเป็นสิ่งที่คนให้ความสำคัญและสร้างสรรค์ยาวนานนับพันปี น้ำหอมได้แก่มนต์เสน่ห์ที่เข้ามาช่วยเหลือเสริมเสน่ห์แห่งกลิ่นกายและบุคลิกภาพอันน่าคลั่งไคล้ผู้ผลิตน้ำหอมจึงไม่เคยหยุดที่จะปรับปรุงและสรรหากลิ่นที่น่าสบายและล่อใจใจ สร้างความรู้สึกที่ดีตลอดระยะเวลาและสมัยปัจจุบันผลิตภัณฑ์น้ำหอมที่ได้รับความนิยมสูง ประทับใจผู้ใช้ จนกลายเป็นเหตุการณ์ในอดีต ด้วยกลิ่นอันเป็นลักษณะเฉพาะน้ำหอมแบรนด์เนมจึงเหมือนเป็นเครื่องหมายของแบรนด์นั้นไปโดยปริยาย ทูเดย์มาดูกันว่า 5 น้ำหอมชื่อสินค้าเนมที่น่าใช้น่าลองและต้องการเสนอแนะไม่ให้พลาดได้ลองใช้ มีอะไรบ้าง เชิญเกาะติดได้เลย

1.Lancome Miracle Eau De Parfum Spray น้ำหอมในPackageสีชมพู มีระดับให้ความหอมแนวฟลอรัลสไปซี่ ที่หอมติดทนช้านานตลอดทั้งวัน โดดเด่นด้วยกลิ่นหอมหวานของลิ้นจี่ ผสมผสานดอกไม้หอมนานาพรรณ อาทิเช่น  มะลิ แมคโนเลีย กรุ่นพร้อมกับความหอมของเครื่องเทศที่เพิ่มความเบิกบานมีชีวิตชีวา เพิ่มความแน่ใจให้ผู้ใช้ได้ตลอดทั้งวัน 

Estee Lauder Modern Muse น้ำหอมเพื่อผู้หญิง ๆ สมัยใหม่  ที่ประสานความของของ Flora woody อันมีกลิ่นที่เป็นคุณสมบัติเฉพาะเฉพาะบุคคล ด้วยกลิ่นของดอกไม้ผลไม้และเปลือกไม้หอม โดยกลิ่นที่น่าสนใจเป็นลักษณะเฉพาะคือ กลิ่นส้มแมนดาริน ดอกสายน้ำผึ้งและดอกมะลิลา ช่วยสร้างเสน่ห์น่าค้นหาและน่าติดใจ พร้อมความมั่นใจให้กับสาว ๆ ได้ช้านาน มาพร้อมPackageสีชมพู ดูหรูและน่าใช้

3.Chloe Eau de Parfum Spray อีกอย่างน้ำหอมแบรนด์เนมราคาถูก ที่ช่วยเหลือเสริมสร้างเสน่ห์และบุคลิกภาพของคุณสาวๆ ในลุคของความเชื่อมั่นกล้าหาญ  มีพลัง แต่ยังคงไว้ที่ซึ่ง ความหวานในแบบอย่างของผู้หญิง ด้วยความหอมอันเป็นเอกลักษณ์ ของกุหลาบและลิ้นจี่ พร้อมมูลดอกไม้ เช่น  ดอกฟรีเซียและฟีโอมีนา จึงได้น้ำหอมตราเนมสุดพิเศษที่กระจายกลิ่นหอมชวนหลงใหลเป็นประจำที่ใช้ มั่นใจในคุณลักษณะที่ Chloe ภูมิใจนำเสนอและแนะนำ

4.CHRISTIAN DIOR Miss Dior Blooming Bouquetน้ำหอมกลิ่นทรงเสน่ห์ เหมาะสำหรับหญิง ๆ ยุคใหม่  เพิ่มลุคของความหวานและความแน่ใจให้กับคุณผู้หญิง หอมช้านานตลอดทั้งวัน  ด้วยความหอมใหม่ปัจจุบัน “มิสดิออร์เชอร์รี่” ที่เพิ่มความสดชื่นหวานอมเปรี้ยว แบบน่าหลงใหลสุด ๆ พร้อมเพิ่มความมีชีวิตชีวาด้วยกลิ่นแนวซีตรัสจากส้มแมนดารินและกลิ่นหอมหวานจากดอกเพโอนี่ เรียกได้ว่าเป็นอีกอย่างน้ำหอมแบรนด์เนมที่อยากแนะนำ ว่าไม่ควรพลาดเป็นผู้ครอบครองด้วยชนิดทั้งมวล

5.DKNY MY NY Donna Karanน้ำหอมที่ได้แรงดลใจมาจากมหานครนิวยอร์ก เมืองแห่งความร่วมสมัยและเต็มไปด้วยชีวิตชีวา เทียบราวกับ ผู้หญิงยุคใหม่ที่ได้ใช่ DKNY MY NY Donna Karan ก็จะเปลี่ยนแปลงผู้หญิงที่ตามสมัยแน่ใจ มีชีวิตชีวาไปกับกลิ่นหอมละมุนละไม  ด้วยกลิ่นหอมสะดุดตาจากราสเบอรี่ที่ไม่ควรพลาดเป็นอย่างมาก

และนี่คือน้ำหอมแบรนด์เนม ที่ควรค่าแก่การเลือกสรรใช้เพื่อหญิง ๆ ที่เลือกมาเสนอแนะในวันนี้ หวังว่าคงสนับสนุนเป็นแบบแผนให้หญิง ๆ ได้เลือกสรรน้ำหอมชื่อสินค้าเนมที่เหมาะสมกับคุณได้อย่างพอดี

https://www.mshoppingthailand.com/beauty-and-health/perfume-products

52
ที่นอนรุ่นนี้ เป็นที่นอนที่ให้ความนุ่มกลางๆ  อย่างที่บอกเหมือนกันในทุกๆรุ่น  ว่าเราใช้ของเกรด a มาโดยตลอด แต่รุ่นนี้ ผมจะไม่ยอมให้ เวปไหนขายถูกกว่า เพราะว่าเราเป็นโรงงานผลิตฟองน้ำอัดเอง ฟองน้ำเราฉีดเอง ที่นอนรุ่นนี้ ถือ เป็นรุ่นที่คุ้มค่า ราคาไม่แพง แต่มีความทนทานมาก ความนุ่มรุ่นนี้ อยู่กลางๆ ไม่นุ่ม และ แข็งมากจนเกินไปครับ

ซื้อที่นอนปล่อยเช่าได้  รุ่นนี้ หุ้มหนังได้  เน้นย้ำเลยครับ เรารับประกัน 10 ปี เลยแหละ ผมอยู่กับที่นอนทุกวัน ทำที่นอนทุกวัน แน่นอนครับ หากลูกค้าไม่เชื่อผมแล้วจะเชื่อใคร

ที่นอนรุ่นนี้ โดยรวมหนา 6-6.5 นิ้วนะครับ  โดย ราคาที่นอนฟองน้ำอัด เป็นไปตามนี้เลยครับ
ขนาด3.5 ft  ราคาเพียง 3,250 บาท
ไซส์5ft ราคาเพียง 4,250
ขนาด6ft ราคาเพียง 5,000 บาท

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่
โทรศัพท์ : 084-1077600 นัท
ID Line : @banteenon  (ใส่ @ ด้วยนะครับ)
เว็บไซต์ : http://www.banteenon.com

 

53
อบรมฟรี การบริหารอุตสาหกรรมเครื่องมืออุปกรณ์การแพทย์และสุขภาพ รุ่น2

โครงการฝึกอบรมหลักสูตร “การบริหารจัดการเชิงบูรณาการในอุตสาหกรรมเครื่องมือและอุปกรณ์การแพทย์รุ่น2
ภายใต้โครงการเชื่อมโยงเครือข่ายอุตสาหกรรมการแพทย์และสุขภาพ

นายวรพงษ์ ฉินโชคสกุลชัย ผู้อำนวยการส่วนพัฒนาอุตสาหกรรมแห่งอนาคต  สำนักพัฒนาอุตสาหกรรมสนับสนุน กรมส่งเสริมอุตสาหกรรม กล่าวว่า หลังจากได้มีการจัดฝึกอบรม การบริหารจัดการเชิงบูรณาการในอุตสาหกรรมเครื่องมือและอุปกรณ์การแพทย์รุ่นที่1 ไปแล้วนั้นผล ตอบรับจากผู้ประกอบการที่สนใจมีเข้ามาเป็นจำนวนมาก  จึงได้มีการจัดฝึกอบรมในรุ่นที่2 นี้  ซึ่งผู้ประกอบการยังคงให้ความสนใจ ทางกรมส่งเสริมอุตสาหกรรม เล็งเห็นความสำคัญในเรื่องการพัฒนาศักยภาพผู้ประกอบการไทย ให้แข่งขันในระดับโลก เพื่อยกระดับศักยภาพการแข่งขันในตลาดผลิตภัณฑ์วัสดุอุปกรณ์ทางการแพทย์  โดยตรง โดยเฉพาะมาตรฐานและศักยภาพในการผลิตที่ยังไม่ได้มาตรฐานในระดับสากล  ดังนั้นการรวมตัวกัน ของประชาคมและการเปิดการค้าเสรีระหว่างประเทศสมาชิก ทำให้แต่ละประเทศมีการตื่นตัว และตระหนักถึง ความจำเป็นในการยกระดับมาตรฐานและศักยภาพการผลิตของตนเองให้เทียบเท่ากับระดับสากล
ดังนั้นการจัดอบรมเพิ่มศักยภาพทางการตลาดสมัยใหม่ เป็นองค์ประกอบหนึ่งซึ่งจะช่วยให้การดำเนินการทางธุรกิจ มีแนวทางชัดเจน  และสามารถปรับตัวทันต่อสถานการณ์ธุรกิจต่างๆ “หลักสูตรการบริหารจัดการในอุสาหกรรมเครื่องมือและอุปกรณ์การแพทย์” เป็นหลักสูตรที่เน้นความรู้ แนวคิด  กลยุทธ์  การจัดการ และเครื่องมือทางการตลาด  ผสมผสานกับการเรียนรู้จากกรณีศึกษาและแผนธุรกิจ เพื่อมุ่งสู้การพัฒนาเพิ่มศักยภาพในการบริหารธุรกิจได้อย่างทันโลกและยั่งยืน นอกจากนี้ทางสำนักพัฒนาอุตสาหกรรมสนับสนุน ยังมีอีกหลายๆโครงการที่คอยสนับสนุนผู้ประกอบการไทย สามารถติดตามข่าวสารได้จาก เว็ปไซค์ หรือโทรสอบถามได้ที่ เบอร์ โทร 023678418


54
สำหรับคุณๆที่กำลังคิดอยู่ว่าจะศัลยกรรมที่ไหน  ติดต่อเราเลยค่ะ  ราคาที่เราแจ้งทุกท่านไปเป็นราคามาตรฐาน ไม่มีการบวกเพิ่ม พร้อมทั้งช่วยท่านเลือกคุณหมอที่เชี่ยวชาญที่สุด  โรงพยาบาลที่ปลอดภัยที่สุด พร้อมการดูแลแบบครอบครัวจากเราค่ะ  ^^  และยังมีโปรโมชั่น และส่วนลดอื่นๆอีกมากมายค่ะ ^^

ติดต่อสอบถามได้ที่
https://www.facebook.com/SNsurgeryศัลยกรรมเกาหลี

id hospital

55


โปรโดนใจ ลด แลก แจก แถม
Maxi-Cosi Carseat & Quinny Strollers รถเข็นเด็ก
ตอบโจทย์ในทุกการเดินทาง เข้ากับทุกไลฟ์สไตล์

รับส่วนลดสูงสุด 50 %
ตั้งแต่วันนี้ - 5 ก.พ. 60 เท่านั้น หรือ
พบกันได้ที่ Thailand Baby & Kids Best Buy ครั้งที่ 26
ณ ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ บูธ: PG2 วันที่ 2-5 ก.พ. 60 หรือสั่งซื้อสินค้าผ่านทางเฟสบุ๊คและไลน์แอด
*สินค้ามีจำนวนจำกัด

ฟรีส่งด่วนถึงบ้าน
สนใจสอบถามเพิ่มเติมได้ที่
INBOX FB: Quinny & Maxi-Cosi Thailand
IG : maxicosiquinny_thailand
Line@: @papenonline
โทร : 084-988-0888
Website : www.papen.co.th
ที่ตั้ง Address
48/291 หมู่ 1 ซอย หมู่บ้านเซ็นเตอร์เพลส ถ.รามคำแหง 104
เขตสะพานสูง จังหวัดกรุงเทพ56


แอร์เคลื่อนที่ ‘เทรนทิออส’ เป็นเครื่องปรับอากาศเคลื่อนที่นำเข้าจากสิงค์โปร แตกต่างด้วยระบบมอเตอร์คู่ ที่ทำให้ไอเย็นกระจายได้ไกลถึง 6 เมตร ที่อุณหภูมิ 17 องศาเซลเซียส พร้อมด้วย 5 ฟังค์ชั่น อาทิ ระบบแอร์, ฮีทเตอร์, พัดลม และระบบปรับอากาศที่ช่วยลดกลิ่นอับ ทำให้อากาศหอมสดชื่นสร้างความรู้สึกผ่อนคลาย ทั้งยังเคลื่อนย้ายได้อย่งสะดวกสบาย สามารถควบคุมได้ด้วยรีโมทคอนโทรล สำหรับคุณลูกค้าที่อยากได้แอร์เคลื่อนที่ ราคาพิเศษสุดไม่ควรพลาด

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่
http://www.trentios.co.th/portable-air-con-แอร์เคลื่อนที่

57

ในการเลือกซื้อหาน้ำหอมอาจพบโจทย์เรื่องขนาดของขวดน้ำหอมที่ใหญ่เกินไปหรือว่าบางครั้งก็เป็นขวดแบบแก้วสวยแต่ดูแลยาก ควรระวังถ้าหากต้องท่องเที่ยวบ่อย แต่ติดน้ำหอมต้องการจะพกพาไปด้วย น้ำหอมขนาดพกพาจึงเป็นทางเลือกหนึ่งให้ผู้ที่ติดกลิ่นหอมที่ตนเองใช้ได้นำพาไปไหนได้ราบรื่น แล้วเว้นแต่ว่าความสะดวกสบายในการพกพามีสาเหตุไหนบ้างที่ทำให้คุณน่าจะเลือกซื้อแบบพกพาได้มาเกาะติดกันดีกว่า
จุดแข็งของการเลือกซื้อหาน้ำหอมสัดส่วนพกพา เป็นเรื่องที่บางคนรู้แล้วแต่อาจมองข้ามไป
ความสะดวกสบายสบายด้วยสัดส่วนแบบพกพาช่วยให้ผู้ที่อยากจะพกพาขวดน้ำหอมไปด้วยก็ไม่ต้องวิตกกังวลว่าจะเกะกะกระเป๋าถือ  นำติดกระเป๋าไปได้แบบสุขใจไปเลย จะเลือกสรรใช้แบบหัวลูกกลิ้งหรือแบบหัวฉีดก็เลือกสรรได้ตามต้องการ
อยากจะเปลี่ยนกลิ่นใช้ในแต่ละวัน สำหรับผู้ที่ต้องการจะเปลี่ยนแปลงใช้กลิ่นน้ำหอมใหม่ ๆ ในทุก ๆ วันนั้นสามารถซื้อน้ำหอมขนาดพกพาแต่ละกลิ่นมาไว้ใช้ เพราะน้ำหอมแต่ละกลิ่นแทนบุคลิกและแบบของผู้บริโภคได้เป็นเป็นอันดี
บางคราวก็อยากมีขวดกะทัดรัดน่าเอ็นดูติดกระเป๋าไปด้วยหากพิจารณาจะเห็นว่าน้ำหอมขนาดพกพาบางตรามีการออกแบบPackageผลิตภัณฑ์งาม ขวดเล็กพกพาง่ายและยังมีสีสันของแพ็คเกจที่งามบางคนถึงกับเก็บขวดรวบรวมเลยทีเดียว
เป็นของฝากเล็ก ๆ น้อย ๆ และยังเป็นของฝากที่ใช้ประโยชน์ได้ดี น้ำหอมขวดกะทัดรัดพกพาง่ายเป็นของฝากที่น่าให้ความสนใจทีเดียว เพราะถ้าผู้รับไม่ชอบกลิ่นก็ไม่ต้องวิตกกังวลว่าจะเสียดาย เพราะจำนวนในขวดแบบนำพาไม่ได้มากเมื่อเทียบกับขวดใหญ่
ไม่ต้องกลัวว่าจะทำหล่นแล้วขวดจะแตกกระจาย น้ำหอมสัดส่วนกะทัดรัดพกพาโดยง่ายส่วนมากมีให้เลือกทั้งแบบขวดแก้ว แบบขวดพลาสติก สามารถเลือกสรรใช้ได้ตามความพอใจ หากต้องนำพาและเดินทางบ่อยเลือกใช้แบบขวดพลาสติก หมดเป็นกังวลเรื่องกลัวจะขวดแตกเลอะเทอะกระเป๋า
น้ำหอมกลับกลายเครื่องหอมที่มีมานานมากแล้ว เว้นแต่ว่าเพื่อความหอมเบิกบานกับกลิ่นที่ชอบแล้ว น้ำหอมยังเปลี่ยนแปลงเครื่องหอมที่แสดงสไตล์ของผู้บริโภคได้เป็นเป็นอันดี ถ้ายังไม่รู้ว่ากลิ่นไหนที่ติดทนกับกายเราเลือกสรรใช้สัดส่วนพกพาก็สนับสนุนประหยัดเงินได้เป็นเป็นอันดี จะซื้อใหม่ก็ไม่ต้องมานั่งเสียดาย เลือกสรรน้ำหอมขนาดพกพามาใช้ จึงเป็นอีกวิธีหนึ่งที่ช่วยเหลือให้ผู้ที่กำลังค้นกลิ่นที่ชอบได้ทดลองใช้น้ำกลิ่นต่าง ๆ ได้ตามความเอาใจใส่ทั้งมวลที่ว่ามานี้ก็เป็นเหตุดี ๆ ในการเลือกซื้อน้ำหอมแบบพกพาที่ราบรื่นทั้งฟังก์ชั่นและราบรื่นเงินในกระเป๋า ลองซื้อใช้ได้ไม่ต้องกลุ้มใจสุขใจกว่า เมื่อตกลงใจได้แล้วค่อยเลือกสรรขวดขนาดใหญ่ในแบบที่คุ้มการใช้งาน
https://www.mshoppingthailand.com/sample-size/perfume-products

58

น้ำหอมขนาดทดลองก็มีขายนะ
4 วิธี ใน การคัด น้ำหอม สัดส่วนทดลอง
เลือกน้ำหอมสัดส่วนลองใช้เช่นใดให้คุ้มมาก
น้ำหอมสัดส่วนลองใช้ทดลองใช้ก่อนซื้อจริง
น้ำหอมได้แก่ผลิตภัณฑ์ที่เสริมสร้างบุคลิกภาพและความแน่ใจให้กับผู้บริโภคในการเข้าวงการและการทำงานรวมทั้งเป็นที่ล่อใจต่อเพศตรงข้ามได้อย่างยอดเยี่ยมแต่ก่อนนั้นการเลือกน้ำหอมมักจะถูกใช้อยู่ในขอบเขตนั่นก็ได้แก่ฝ่ายผู้หญิง แต่ในสมัยนี้น้ำหอมได้รับความชอบกับคนทุกเพศ น้ำหอมที่มีคุณลักษณะดีส่วนใหญ่มูลค่าจะค่อนข้างจะสูง ส่งผลลัพธ์ให้การตกลงใจซื้อของลูกค้ายากกว่าเดิม เพื่อการเลือกสรรน้ำหอมมูลค่าสูงคุณภาพดีให้คุ้มมากเพื่อผู้ซื้อได้แก่การซื้อหา น้ำหอมขนาดทดลองแท้ มาใช้ก่อนนั่นเอง
วิถีทางเลือกสรรน้ำหอมขนาดทดลองให้คุ้มที่สุด
1.เลือกน้ำหอมที่ซึ่ง เป็นกลิ่นที่พอใจ
แม้จะเป็นน้ำหอมขนาดทดลอง แต่ด้วยมูลค่าเองก็นัยว่าสูงอยู่พอประมาณเพราะฉะนั้นภาระหน้าที่ของลูกค้าได้แก่การเลือกน้ำหอมกลิ่นที่ชอบและพอใจอย่างถ่องแท้ดังนี้ก็เพื่อให้การซื้อมาใช้ไม่ล้มเหลวการเลือกน้ำหอมไม่จำเป็นต้องรีบต่อการซื้อหาบางคราวท่านอาจจะเริ่มต้นได้ด้วยการค้นข่าวสารในInternetก่อนเป็นลำดับเบื้องต้นว่า น้ำหอมกลิ่นที่สมควรกับบุคลิกลักษณะของคุณได้แก่กลิ่นแบบใดและจึงค่อยลองเลือกดมกลิ่นจริงที่เคาน์เตอร์น้ำหอม และแม้ว่าพอใจจึงสั่งซื้อที่ร้านค้าOnineการเลือกน้ำหอมกลิ่นที่พอใจด้วยวิธีการนี้จะเป็นเหตุให้คุณได้น้ำหอมที่ตรงกับความประสงค์ของตัวเองมาก
2.เลือกน้ำหอมที่ไม่ฉุนมากเกินไป
ข้อสำคัญเพื่อผู้ที่ชอบการใช้น้ำหอมนั้น ต้องระวังอยู่เสมอไม่ให้น้ำหอมของท่านมีกลิ่นที่ฉุนมากเกินไปทั้งนี้ทั้งนั้นกลิ่นน้ำหอมที่ฉุนแทนที่จะเป็นเหตุให้เกิดความมีเสน่ห์และโดดเด่นต่อคนทั่วไปอาจจะเป็นเหตุให้เสียบุคลิกภาพและภาพพจน์ของคนข้างๆได้อีกด้วย สิ่งเหล่านี้เป็นเรื่องที่ต้องพิจารณาถึงอยู่เสมอยามที่เลือกน้ำหอม
3.การเลือกน้ำหอมระหว่างเพศหญิงและผู้ชาย
การเลือกน้ำหอมของแต่ละเพศก็เป็นเรื่องเฉพาะไม่แพ้สิ่งอื่น ส่วนมากแล้วการเลือกน้ำหอมของเพศหญิงจะเน้นไปที่กลิ่นหอมหวานมีชีวิตชีวาของดอกไม้หรือผลไม้ ส่งผลให้เมื่อยามเดินกลิ่นหอมหวานจะส่งผลลัพธ์ให้บุคลิกภาพสะดุดตาขึ้นนั่นเอง ส่วนการเลือกน้ำหอมของผู้ชายจะเน้นไปที่กลิ่นสดชื่นแต่ดึงดูดใจ เป็นเหตุให้ผู้หญิงมองตาม ซึ่ง การเลือกสรรน้ำหอมที่เหมาะสำหรับเพศตัวเองอย่างถ่องแท้จะทำให้เพศตรงข้ามหลงเสน่ห์และตรึงใจได้มากกว่าการใช้น้ำหอมกลิ่นกลาง ๆ
4.เลือกน้ำหอมที่มีสัดส่วนพอเหมาะต่อการใช้งาน
แม้จะเป็นน้ำหอมขนาดทดลองแต่การเลือกขนาดพอควรเพื่อการนำพาก็นับว่าเป็นสิ่งที่จำเป็นไม่แพ้สิ่งอื่น เพราะฉะนั้นแล้วการเลือกสรรน้ำหอมที่ดีจะต้องพิจารณาถึงจุดนี้
ถ้าหากว่าท่านเป็นอีกคนหนึ่งที่ต้องการน้ำหอมขนาดทดลองการเลือกสรรน้ำหอมโดยใช้หลักการเลือกสรรเบื้องต้นจะเป็นเหตุให้ท่านได้น้ำหอมที่ตรงกับความพอใจของตัวเองมาก

59
รับสกรีนเสื้อยืด ผ้าคอตตอน100% เบอร์ 32, เบอร์ 20 เสื้อโปโล ผ้า TC, TK และคอตตอน บริการทำเสื้อสกรีน หรือเสื้อปักตั้งแต่ต้นจนจบ ไม่มีจำนวนขั้นต่ำ เพียงแค่ 1 ตัวก็สามารถทำได้ สกรีนเสื้อด่วน ถ้าเสื้อมีในสต็อคทางร้านใช้เวลาในการทำ 2-3 วันโดยประมาณครับ

1. รับสกรีนเสื้อ รับสกรีนเสื้อด้วยระบบฮีททรานเฟอร์ Heat Tranfer และ บล็อคสกรีนไม่มีจำนวนขั้นต่ำ งานสกรีนดิจิตอล DTG รับของได้ภายใน 1 วัน สีคุณภาพดี ไม่หลุด ไม่ร่อน รับประกันในบริการ สกรีนสียาง สีสะท้อนแสง ฟรอยเงิน ฟรอยทอง สีเรืองแสง สกรีนเสื้อยืดราคาถูก
2. รับปักเสื้อโปโล รับทำเสื้อโปโล ผ้า TK, TC และ Cotton ผ้ามีทุกเฉดสี สั่งตัดได้ พร้อมบริการปัก  ปักเสื้อด่วน

Website : www.weloveshirt.com
โทรศัพท์ : 0814802729 / 0894444172
ไอดีไลน์ : nut2729 / air4172
E-Mail : weloveshirt@hotmail.com , weloveshirt@yahoo.com
ที่อยู่ : ซอยวัดกู้ ตรงข้ามไปรษณีย์ปากเกร็ด60
บริษัท เอส ซี เปเปอร์-แพ็ค จำกัด ขอนำเสนอ ซองพลาสติก หรือเรียกอีกอย่างหนึ่งว่า ซองพลาสติกไปรษณีย์ ลักษณะเป็นซองสีขาว มีแถบกาวปิดที่ปิดแล้วไม่สามารถลอกออกได้ (ลอกออกจะฉีกไปเลย) มีคุณสมบัติในการกันน้ำ เหมาะกับการส่งของต่างๆ โดยเฉพาะเสื้อผ้า พ่อค้าแม่ค้าออนไลน์สอบถามกันมาเป็นจำนวนมาก ทางเราจึงนำมาเสนอด้วยกัน 4 ขนาดเพื่อให้เหมาะสมกับสินค้าต่าง ๆ ของลูกค้า และราคาที่ทางบริษัทฯ จัดจำหน่ายนั้น เป็นราคาที่ถูกมากๆ ช่วยประหยัดต้นทุนในการจัดส่งสินค้าได้เป็นอย่างดี และยังมีความหนาทนทาน หากลูกค้านำไปใส่สินค้าส่งให้ลูกค้า จะเป็นการช่วยป้องกันสินค้าภายในได้เป็นอย่างดี จากละอองน้ำ หรือการเปรอะเปื้อนอื่นๆ สามารถสอบถามสั่งซื้อเข้ามาได้เลย
สอบถามทางช่องทางที่เรามีนี้ได้เลยค่ะ
ติดต่อ
บริษัท เอส ซี เปเปอร์-แพ็ค จำกัด
129/3 หมู่ 1 ต.สามชุก อ.สามชุก จ.สุพรรณบุรี 72130
โทร : 035-571174-6, 035-571179
แฟ็กซ์ : 035-571174-5 ต่อ 105
Mobile : 081-0155599, 092-4981515
Line ID : @scpaper

เฟสบุ๊ค :
https://www.facebook.com/scpostbox
https://www.facebook.com/postboxpack

E-MAIL :
scpaperpack@hotmail.com

เว็บไซต์ :
http://www.scpaperpack.co.th
http://www.scpaperpack.com
http://www.scpaperbox.com
http://www.ขายกล่องกระดาษกล่องไปรษณีย์.com
http://www.ขายกล่องกระดาษลูกฟูก.comหน้า: 1 2 3 »