แสดงกระทู้

This section allows you to view all posts made by this member. Note that you can only see posts made in areas you currently have access to.


Topics - guupost

หน้า: 1 2 3 4 5 6 7 8 9 »
1


อุ้ยออโต้เซอร์วิส ผู้นำเข้าอะไหล่รถเบนซ์ มือสอง ราคามิตรภาพ จัดส่งด่วนทั่วไทย
- ชิ้นส่วน หน้าปัดเรือนไมล์ / จอเรือนไมล์ / เรือนไมล์ / จอไมล์ / แผงหน้าปัด เรือนไมล์ / หน้าปัด / กรอบเรือนไมล์ / หน้าปัทม์ รถเบนซ์ หลากหลายรุ่น
- กระจังหน้า / หน้ากระจัง รถเบนซ์ หลากหลายรุ่น
- บาน ประตูหน้า / บาน ประตูหลัง ซ้าย-ขวา W124, W202, W210, W203, W220, W140, W126
 - กันชนหน้า / กันชนหลัง รถเบนซ์ หลากหลายรุ่น
- บังโคลนหน้า ซ้าย-ขวา W123, W126, W124, W202, W140, W210, W203, W211, W220
- กระจกมองข้าง W123, W126, W124, W202, W140
- รีเลย์ไฟเลี้ยวเบนซ์ / โช๊คอัพสายพานเบนซ์ / อะไหล่ฝาเครื่อง / ยางรองแท่นเครื่อง / โช๊คอัพ /ฝาครอบเกียร์ / คอนโทรลหน้า / เครื่องเกียร์
- เครื่องยนต์มือสองรถเบนซ์ / มอเตอร์ตัวคุม ใต้เบาะ / เพลาท้าย / กันชนรถเบนซ์ / กล่องecu/  ตัวยึดกันชนหน้า
- ไฟท้าย มือ2 / กล่องควบคุมแอร์/ ตัดท่อนหน้าเบนซ์
- กระป๋องพักน้ำ / หม้อลมเบรค / ควบคุมแอร์

เข้าชมเว็บไซต์ได้ที่
เว็บไซต์ : http://www.oui-autoservice.com

ทางร้านยินดีให้บริการสอบถาม ทางด้านอะไหล่ และสอบถามราคา ( จัดส่งทั่วประเทศ )
ที่ตั้ง 14-18 ตรอกเพชรพลอย ( เลี้ยวขวาเข้าตรอกเพชรพลอยประมาณ 60เมตร )
ถ.สี่พระยา บางรัก
โทร : 02-2339519 , 02-2350992
มือถือ : 081 444 0074

ID Line : @ouiservice (มี@ด้านหน้านะครับ)
2
รับสกรีนเสื้อยืด ผ้าคอตตอน100% เบอร์ 32, เบอร์ 20 เสื้อโปโล ผ้า TC, TK และคอตตอน รับบริการทำเสื้อสกรีน หรือเสื้อปักตั้งแต่ต้นจนจบ ไม่มีปริมาณขั้นต่ำแค่ 1 ตัวก็สามารถทำได้ ถ้าเสื้อมีในสต็อคทางร้านใช้เวลาในการทำ 2-3 วันโดยประมาณ

1. สกรีนเสื้อด่วน รับสกรีนเสื้อ ด้วยระบบฮีททรานเฟอร์ Heat Transfer และ บล็อคสกรีนไม่มีโควตาขั้นต่ำ งานสกรีนดิจิตอล DTG งานรีดร้อน ลูกค้าสามารถรับของได้ภายใน 1 วัน สีคุณภาพดี ไม่มีหลุดร่อน ยืนยันในบริการ สกรีนสียาง สีสะท้อนแสง ฟรอยเงิน ฟรอยทอง สีเรืองแสง สกรีนเสื้อยืดราคาถูก , รับสกรีนเฟล็ก
2. รับปักเสื้อโปโล รับทำเสื้อโปโล ผ้า TK, TC และ Cotton ผ้ามีทุกเฉดสี สั่งตัดได้ พร้อมบริการปัก ปักเสื้อด่วน

ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่
Website :
http://www.weloveshirt.com
http://www.สกรีนเสื้อปากเกร็ด.com
โทรศัพท์ :  0814802729 / 0894444172
ไลน์ ไอดี : nut2729 / air4172
email : weloveshirt@hotmail.com , weloveshirt@yahoo.com , pakkredscreen@hotmail.com
ที่ตั้ง : ซอยวัดกู้ ตรงข้ามไปรษณีย์ปากเกร็ด


3
แนะนำ!! Optimal-Set ชุดสุดคุ้มจากเรา (Basics + AOP + Rezterate) ดูแลท่านตั้งแต่เช้าจรดค่ำ สุขภาพดีคุณนั้นเลือกได้ เลือก FitLine ลำเลียงสารอาหารเข้าสู่ร่างกาย ด้วยการทำงานแบบ NTC Techology ( Nutrient TRansportr Concept ) ซึ่งช่วยนำสารอาหารไปสู่ชั้นเซลล์ได้ถึง 90% ช่วยให้การดูดซึมสารอาหารต่าง ๆ อย่างมีประสิทธิภาพ ตรงจุดที่ร่างกายต้องการได้อย่างรวดเร็ว ผลลัพธ์ที่ท่านสามารถสัมผัสและเห็นผลอย่างชัดเจน สินค้าคุณภาพยอดเยี่ยมเพื่อสุขภาพที่ได้รับความนิยมทั่วโลก ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารที่มีคุณค่าทางโภชนาการสูงในชุด FitLine ของเรา ดังนั้น คุณจึงรู้สึกฟิตและอารมณ์ดี Make the best part of life in the best way .Healthy Care FIT LINE and intelligent people use NTC innovation from Germany .Conveying nutrients into the Cell within 10-15 minutes, leads to a youthtul youthfulness.

ติดต่อสอบถามได้ที่
อีเมล : jidapa.hi1985@gmail.com
Facebook : https://www.facebook.com/jidapa.hitawattanakul.1
เฟสบุ๊ค : หุ่นสวยได้ดั่งใจ
โทรศัพท์ :  0626066158 , 0973265383
line@ : หุ่นสวยได้ดั่งใจ


https://www.pm-international.com/registration/?TP=40002109

สุขภาพและความงาม
ลดน้ำหนักกระชับสัดส่วน
4


ladybuffetshop.com เว็บไซต์จำหน่าย เครื่องสำอาง ความงาม อาหารเสริม ที่มีสินค้าให้เลือกมากที่สุดในเมืองไทย รับสมัครตัวแทนจำหน่ายทั้งแบบสต๊อกและไม่ต้องสต๊อกสินค้าทั่วประเทศ
สนใจสั่งซื้อสินค้าหรือสมัครตัวแทนได้ที่
https://www.fb.com/2026392454284539

5


บริการเปลี่ยนแบตเตอรี่รถยนต์นอกสถานที่ ในเขตลาดพร้าว ร้านแบตเตอรี่รถยนต์ลาดพร้าว จำหน่ายพร้อมเปลี่ยนแบตเตอรี่รถยนต์ให้ถึงที่ ในเขตลาดพร้าว ฟรีค่าแรง เรามีแบตเตอรี่ทุกยี่ห้อ อาทิเช่น GS 3K FB Panasonic Bosch Pumaในราคามิตรภาพ ทั้งนี้เพราะเราคือตัวแทนจำหน่ายโดยตรงจากบริษัท แบตเตอรี่ใหม่แกะกล่องทุกลูก รับประกัน 1 ปีเต็ม
สอบถามเปลี่ยนแบตเตอรี่รถยนต์ลาดพร้าวได้ที่
โทรศัพท์ : 095-807-3773,02-051-3362
เว็บไซต์ : www.ลาดพร้าวแบตเตอรี่.com

6
เกิดในครอบครัวคุณหมอ คลุกคลีวิ่งเล่นอยู่ในโรงพยาบาลมาตั้งแต่เด็กๆ จึงทำให้ แพทย์หญิงเบญจรมย์ ไกรฤกษ์ หรือ คุณหมอเบญ สานต่อธุรกิจของคุณพ่อ ที่โรงพยาบาลเบญจรมย์ จ.ลพบุรี ก่อนจะค้นพบตัวเองชอบความสวยความงามเลยกลายเป็นจุดเริ่มต้นของ "อะกาลิโก คลินิก” คลินิกเสริมความงามครบวงจร ที่ให้ความสำคัญกับมาตรฐาน ความสะอาด ปลอดภัย การันตีด้วยชื่อเสียง โดยยึดความจริงใจตามคอนเซ็ปต์ "อะไรที่ใช้กับคนไข้ ต้องกล้าใช้กับตัวเอง" ซึ่งได้รับความไว้วางใจจากดาราเซเลบมากมายที่เชื่อมั่นให้ดูแลความสวยตั้งแต่หัวจรดเท้า จนปัจจุบัน "อะกาลิโก คลินิก" ได้รับการตอบรับอย่างล้นหลาม ขยายสาขาไปแล้วถึง 4 สาขาด้วยกัน คือ อารีย์ซอย 1, ฟิวเจอร์ปาร์ค รังสิต, พาสิโอ กาญจนาภิเษก และ โรงพยาบาลเบญจรมย์ จ.ลพบุรี

จุดเริ่มต้นจากครอบครัวหมอสานต่อธุรกิจโรงพยาบาลของคุณพ่อ
"เริ่มต้นที่บ้านเป็นธุรกิจโรงพยาบาลเบญจรมย์ อยู่ที่จังหวัดลพบุรี เป็นธุรกิจคุณพ่อคุณแม่ที่เปิดมาตั้งแต่ตัวคุณหมอยังเป็นเด็กๆ ก็คลุกคลีวิ่งเล่นอยู่ในโรงพยาบาล พอเรียนจบก็มาช่วยดูแลกิจการโรงพยาบาล แต่เรามีความชอบด้านความสวยความงาม และใช้บริการคลีนิกความงามอยู่แล้ว พอมีโอกาสเข้ามาทำงานด้านนี้ รู้สึกว่าชอบเป็นงานที่ถนัด และทำได้ดีด้วย"

ตัดสินใจเปิดคลินิกของตัวเองเพราะใจรัก ปลื้มฟีดแบกกลับมาคือกำลังใจ
"หมอเริ่มเก็บเกี่ยวประสบการณ์ตามคลินิกต่างๆ ประมาณ 2 ปีค่ะ จริงๆก่อนหน้านี้ก็เปิดคลินิกด้านความงาม เล็กๆ ในโรงพยาบาลคุณพ่อ ฟีดเบกที่ได้รับกลับมาคือดี เคสคนไข้ที่ทำตา ทำจมูก บอกเขียวช้ำน้อยมาก บางทีทำไป 3-4 วันก็ยุบแล้ว บอกคุณหมอมือเบา อันนี้ก็เหมือนเป็นฟีดแบกจากคนไข้ ส่วนหนึ่งมันก็เป็นข้อดีทำให้มีความมั่นใจ และทำให้มีกำลังใจด้วย"

คนแรกๆ ในประเทศไทยที่เริ่มนวัตกรรมร้อยไหม
"คุณหมอจบที่มหาวิทยาลัยรังสิต แล้วก็ไปต่อเกี่ยวกับวิชาต่างๆ เป็นช็อตคอร์สค่ะ อย่างเทคนิคบางส่วนคุณหมอก็บินไปอบรมที่เกาหลีด้วยของสมาคมทางการแพทย์ของเกาหลีที่เขาจะประชุมวิชาการกันตลอดว่ามีเทคนิคอะไรใหม่ๆ ในการผ่าตัดศัลยกรรม

"และช่วงที่คุณหมอเปิดตอนนั้นพวกคลินิกความงามชื่อดังหลายแห่งยังไม่มีสาขามาลพบุรีเลยค่ะ คุณหมอก็เหมือนเป็นคลินิคแรกๆ ในช่วงนั้นที่เริ่มทำเกี่ยวกับพวกฟิลเลอร์ โบท็อกซ์ การปรับรูปหน้า หรือการเอานวัตกรรมใหม่ๆ เข้ามา อย่างร้อยไหม คุณหมอเป็นคนแรกๆ ในประเทศไทยเลยนะที่เริ่มเรียนตอนนั้น อันนี้ไม่ได้เว่อร์นะ ตอนนั้นที่รู้ว่าเป็นคนแรกๆ เลยเพราะว่าเซลล์เขามาขายไหม สมัยนั้นคือไม่มีใครซื้อ เขาเลยให้ไปเรียนฟรี (หัวเราะ) เลยได้เป็นคนแรกๆ ที่ไปเรียนฟรี ทุกวันนี้ถ้าไปลงเรียนค่าเรียนหลายแสนมาก และเหมือนเป็นความโชคดีที่เขามาชวนไปเรียน เไปได้ความรู้ใหม่ๆ เอามาใช้ ซึ่งตอนนั้นยังไม่รู้หรอกว่ามันจะเป็นที่ฮิตในตอนนี้ค่ะ"

อะกาลิโก คลินิก เข้าตีตลาดเปิดสาขากรุงเทพ ศูนย์รวมความทันสมัย
"คือที่บ้านคุณหมอเป็นหมอทั้ง3 คนพี่น้อง ซึ่งเป็นหญิงล้วนคุณพ่อเป็นหมออยู่แล้ว คนโตคือคุณหมอเอง พอน้องๆ เริ่มเรียนจบ น้องคนที่ 2 ก็ไปบริหารโรงพยาบาลให้ต่อ ก็มีเวลามากขึ้น ประกอบกับน้องคนเล็กเรียนจบด้านเวชศาสตร์การชะลอวัยที่มหาวิทยาลัยธุรกิจบัณฑิต เลยตัดสินใจว่าเราจะไปลุยที่กรุงเทพด้วยกัน ถ้านับสาขาของอะกาลิโกคลินิกจริงๆ จุดเริ่มต้นก็มาจากลพบุรีค่ะ แต่ถ้าเป็นจริงจังก็คือที่กรุงเทพก่อน ชื่ออะกาลิโก มาจากภาษาบาลีแปลว่า ไม่จำกัดด้วยเวลา เหมือนแบบทุกครั้งที่ทำเมื่อไหร่ก็จะได้ผลลัพธ์ตามนั้น เริ่มเปิดที่กรุงเทพ ซอยอารีย์1เมื่อปี 2557 เพราะมองว่ากรุงเทพเป็นศูนย์รวมของความทันสมัย"

คลินิคเสริมความงามครบวงจร สวยอย่างปลอดภัย
"อะกาลิโกเป็นคลินิกความงามเป็นหลัก มีครบวงจรทางด้านเวชศาสตร์ชะลอวัย มี 2 พาร์ทหลักๆ คือจะมีศัลยกรรม เป็นศัลยกรรมขนาดเล็กค่ะ เช่น ทำจมูก ทำตา แต่ถ้าเป็นผ่าตัดใหญ่ คุณหมอก็จะส่งเคสมาที่โรงพยาบาลที่ลพบุรี เพราะต้องใช้ห้องผ่าตัดที่เครื่องมือครบ มีแพทย์พร้อม ขึ้นอยู่ที่ว่าผ่าตัดเล็กหรือผ่าตัดใหญ่ ถ้าทำจมูก ทำตา ทำลักยิ้ม ทำคาง สามารถทำที่คลินิก แต่เมื่อไหร่ก็ตามที่เป็นการดมยาสลบ คุณหมอว่าทำในโรงพยาบาลปลอดภัยกว่าค่ะ คำนึงถึงประโยชน์ของคนไข้ด้วยแหละ ที่นี่ถ้าเคสเสริมหน้าอกเราก็จะส่งมาที่ลพบุรี มีแปลงเพศด้วยค่ะ แต่อันนั้นคุณหมอไม่ได้ทำเอง จะเป็นคุณหมอศัลยกรรมพลาสติกที่จบมาจากจุฬา คือเป็นรุ่นน้องของคุณพ่อมาช่วยดูแลค่ะ"

รวมทีมแพทย์ตั้งใจและจริงใจ อะไรที่ใช้กับคนไข้ต้องกล้าใช้กับตัวเอง
"ต้องบอกว่ามันเป็นการแข่งขันที่ยากนะสำหรับการทำคลินิกในปัจจุบัน พูดตามความจริงว่าคุณหมอทุกท่านที่อยู่ด้วยกันเป็นคุณหมอที่ตั้งใจและจริงใจกับคนไข้ เพราะคุยกันตั้งแต่แรกเลยว่าคลินิกจะต้องใช้ของจริงเท่านั้น อย่างโบท็อกซ์จะต้องเป็นของที่ปลอดภัย อะไรที่ใช้กับคนไข้ ต้องกล้าใช้กับหน้าเราเอง อันนี้เป็นคอนเซ็ปต์ของคลีนิก อีกจุดนึงคือเลือกคุณหมอที่มีประสบการณ์สูง คุณหมอเองเข้างานที่กรุงเทพอาทิตย์ละ 3 วันเองค่ะซึ่งถือว่าน้อยมาก จริงๆ ตอนนี้จะมีทีมแพทย์ประมาณ 7 ท่านที่วนกัน 3 สาขาในกรุงเทพ ถ้ารวมที่ลพบุรีด้วยก็เป็น 4 สาขา ที่ลพบุรีก็คือที่โรงพยาบาล ไม่ได้แยกตัวออกมาค่ะ"

ดาราเซเลบไว้วางใจและเชื่อมั่นให้ดูแลความสวยความงาม
"คนไข้ที่เข้ามาส่วนใหญ่บางครั้งอาจจะยังไม่รู้จัก แต่พอเแนะนำประเมินรูปหน้าให้ ทั้งโบท็อกซ์ ฟิลเลอร์ ร้อยไหม ส่วนใหญ่จะเป็นในเรื่องของยกกระชับ ปรับรูปหน้า โดยเฉพาะพวกดาราเขาต้องการให้หน้าเขาชัดมากเวลาที่ถ่ายรูป เวลาออกกล้องออกสื่อ ส่วนใหญ่พอมาทำกับเราครั้งนึงก็ค่อนข้างแฮปปี้แล้วจะมีการมาซ้ำกลายเป็นคนไข้ประจำกันไป คนไข้ประจำก็จะมี พี่อุ๊ ช่อผกา, พี่ตุ๊ก วิยะดา แล้วก็กลุ่มนางสาวไทยล่าสุดจะมี คุณหมิง ชาลิสา แล้วก็จะมีกลุ่มมิสแกรนด์ค่ะ"

เทรนด์ศัลยกรรม ความเป็นธรรมชาติคือเสน่ห์ ดึงจุดเด่นและเอกลักษณ์เฉพาะคน
"ส่วนตัวคุณหมอในสไตล์ของคลินิกคือ ทำแล้วดูเหมือนไม่ทำ เพราะการที่ทำแล้วดูเป็นธรรมชาติ ทำให้เราดูมีเสน่ห์มากกว่า อย่างหน้าของคุณหมอเองก็ทำทั้งโบท็อกซ์ ฟิลเลอร์ ร้อยไหม ต้องทำแล้วให้ดูเหมือนไม่ได้ทำอะไร นั่นคือสิ่งที่ดาราดังๆ เขาทำกัน อย่างดาราดังๆ หลายคนเขาทำอยู่แล้ว แต่ต้องทำในระดับที่ดูเป็นธรรมชาติที่สุด ตรงนี้เป็นสิ่งที่คุณหมอให้ความรู้กับคนไข้เยอะมาก เพราะคนไข้บางคนเขาจะรู้สึกว่าเขาทำแล้วต้องเปลี่ยน ต้องเด่น ต้องเหมือนพริตตี้ ไม่ได้บอกว่าพริตตี้ไม่สวยนะ พริตตี้ที่น่ารักก็มี เพียงแต่ว่าถ้าทำแบบนั้น หน้าจะไม่มีเอกลักษณ์ของเราเอง ก็จะออกมาเป็นแพทเทิร์นหมอก็อยากดึงจุดเด่นในแต่ละคน หลายๆ ครั้งที่ทำแล้วเขามีความมั่นใจในตัวเองเพิ่มขึ้น สิ่งนั้นทำให้เขาประสบความสำเร็จในชีวิตเพิ่มขึ้นด้วย"

คุณหมอมั่นใจปั้นให้สวย เคสรีวิวมีตัวตนจริง ไม่มโน
"โดยรวมแล้วมันคือการปรับรูปหน้าให้คนไข้ คุณหมอยกตัวอย่างว่าเหมือนการที่เราเป็นศิลปิน จริงๆ แล้วใบคุณหมอคือใบประกอบโรคศิลป์นะ เป็นศิลปะในการรักษา บางทีก็ตอบคนไข้ตลอดว่า ศิลปะเหมือนเรามีปากกากับกระดาษ คุณจะวาดรูปยังไงให้มันสวย คุณหมอคนอื่นมีโบท็อกซ์ยี่ห้อเดียวกัน มีฟิลเลอร์ยี่ห้อเดียวกัน แต่คุณหมอบางคนฉีดไปตำแหน่งนี้แล้วมันเป๊ะ แต่คุณหมอบางคนจิ้มเหมือนกันแต่ออกมาไม่เหมือนกัน คุณหมอว่ามันคือความแตกต่างแล้วทำให้คนไข้กลับมาหาเรา เมื่อก่อนคือทำโฆษณาน้อยมากนะ เพิ่งเริ่มให้สัมภาษณ์กับสื่อปีนี้เอง เพราะมีความมั่นใจมีฐานลูกค้า มีเคสรีวิวมีคนไข้ที่มีตัวเป็นๆ ยินดีมารีวิวให้คนอื่นดูจริงๆ ไม่ใช่เรามโนหรือเซ็ตอัพขึ้นมาค่ะ"

เช็คให้ชัวร์ก่อนศัลยกรรม มั่นใจทั้งคลินิก มั่นใจทั้งคุณหมอ
"อันดับแรกคุณหมอว่าน่าจะต้องดูเลขที่ใบอนุญาตประกอบกิจการนะคะ คลินิกต้องมีใบอนุญาต ดำเนินการโดยแพทย์ที่ได้รับใบอนุญาตจริงและมีประสบการณ์ สมัยนี้มันดูยากนะแม้กระทั่งรีวิวมันก็เซ็ตได้หมด อันนี้คือความยากจริงๆ รีวิวไม่ใช่คำตอบสุดท้ายแล้วเขาจะตัดสินใจจากอะไรในฐานะที่เขาเป็นผู้บริโภค ต้องเช็คคลินิกกับเช็คคุณหมอค่ะ ลองดูในเรื่องมาตรฐานความสะอาด เข้าไปก็น่าจะสัมผัสได้แล้วแหละว่ามาตรฐานเป็นยังไง ส่วนการเช็คคุณหมอมันมีเว็บไซต์ของแพทยสภาอยู่แล้ว และอยากให้คนไข้กล้าถามเลยว่าคุณหมอชื่อจริง นามสกุล รหัสประจำตัวของแพทย์ ถ้าคุณไม่มีรหัสก็แสดงว่าคุณไม่ใช่แพทย์แล้ว หรือขอดู ID การ์ดก็ได้นะคุณหมอทุกคนจะมี จริงๆ ตามกฎหมายจะต้องแปะชื่อแพทย์อยู่ที่หน้าห้องตรวจอยู่แล้วค่ะ ถ้าคลินิคไหนไม่แปะก็น่าสงสัยแล้ว คนไข้สามารถเอาชื่อกับนามสกุลไปเช็คได้ว่าเป็นหมอจริงมั้ย ถ้าคลินิคนั้นไม่แปะต้องถามเลย แค่ชื่อและนามสกุลเข้าเว็บไซต์แพทยสภาเช็คได้แล้วค่ะ"

สาวๆ อยากสวยก็ต้องสวยอย่างปลอดภัย เช็ครายละเอียดก่อนเข้ารับการรักษา ส่วนสาวคนไหนสนใจอยากให้หน้าใสเรียวสามารถเข้าไปปรึกษาคุณหมอเบญได้ที่ อากาลิโก คลินิก อารีย์ซอย 1
โทร : 095-295-6594,095-549-9166, 095-424-2325
Facebook  :  อะกาลิโกคลินิก สาขาอารีย์


7


Angkana Studio อังคณา สตูดิโอ ร้านทำผมอ่างทอง
รับออกแบบ ทรงผมเสริมโหงวเฮ้ง ทำนายโหงวเฮ้งจากดวงชะตา และบริการด้านความงามอีกมากมาย อาทิ
- ทำสีผมเพื่อเสริมโหวงเฮ้ง คิ้วโหงวเฮ้ง แว๊กหน้าผากเปิดโหงวเฮ้ง- ดัดวอลลุ่ม-ยืดวอลลุ่ม เมื่อคุณเบื่อผมตรงทื่อ เมื่อทำแล้ว ท่านสามารถเซทเองได้ง่าย ๆ ที่บ้าน แล้วชีวิตคุณจะง่ายขึ้น
- ยืดผม รีบอนดิ้ง ผมหยิก อยากยืดผมให้ตรง ดูสวยเก๋ ด้วยน้ำยาคุณภาพดี ไม่ทำให้เส้นผมเสีย
- เคลาตินสด เติมเคลาตินให้เส้นผมที่แห้งเสียให้กลับมามีชีวิตชีวาพร้อมทั้งเงางามน่าสัมผัส
- คิ้วโหงวเฮ้ง คิ้วสไลด์ 3 มิติ  สไลด์คิ้วหัวฟุ้ง สวย เป็นธรรมชาติ
- สวยอย่างเดียวไม่พอ ต้องโหงวเฮ้งดีด้วยนะคะ
ปรึกษาเรื่องโหงวเฮ้งบนใบหน้า ทรงผม สีผมเสริมโหงวเฮ้งกับ
(อาจารย์ไผ่ Horobeauty) โดยตรงได้เลยคะ

ควบคุมคุณภาพโดยอาจารย์ผู้เชียวชาทางด้านใบหน้าและทรงผมประสบการณ์มากกว่า 10 ปี
เยี่ยมชมเว็บไซต์ได้ที่
Facebook  :  https://www.facebook.com/Angkanastudio
Line  :  http://line.me/ti/p/~pai_hairrich


8


กล้องกันน้ำUltraHD 4K กันน้ำที่ความลึกสูงสุด 30 เมตร มีฟังชั่นกล้องติดรถยนต์ พร้อมเลนส์ Wide 170 องศา ถ่ายวิวแสนสวยในกล้องตัวเดียว มีระบบ Wifi เชื่อมต่อกับมือถือผ่านแอปได้โดยตรง! ถ่ายเสร็จโหลดเข้ามือถือได้เลย!

ใครที่กำลังมองหากล้องกันน้ำ หรือกล้องติดรถยนต์ หรือกล้องถ่ายวิวลุยๆ กล้องรุ่นนี้ตอบโจทย์ได้ทั้ง 3 อย่างในตัวเดียว แถมความละเอียดภาพสูงถึง 16 ล้านพิกเซล ภาพสวยคมกริบ และมุมกล้องกว้างถึง170องศา!

ไม่พอเท่านั้นยังมีอุปกรณ์แถมในกล่องอีกถึง 20 ชิ้น อาทิเช่น อุปกรณ์ติดรถยนต์ อุปกรณ์ติดหมวกกันน็อคจักรยานยนต์ สายพันติดแขน ติดเสื้อ ฯลฯ

ทั้งหมดนี้ ในราคาเพียง 1990 บาท พร้อมจัดส่ง EMS ฟรี (มีจัดส่งเก็บเงินปลายทางเพิ่ม 60 บาท)

ดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่
เฟสบุ๊ค : https://www.facebook.com/actioncamth
Line ID : auntad9


รับออกแบบบรรจุภัณฑ์ กล่องอาหารเสริม กล่องสบู่ กล่องเครื่องสำอาง กล่องครีม packaging แพคเกจจิ้งอาหาร,เครื่องดื่ม ฉลากเครื่องดื่ม สติ๊กเกอร์ติดสินค้า label บรรจุภัณฑ์ชา ให้บริการรับออกแบบแพคเกจจิ้ง ออกแบบ packaging สัญลักษณ์ โลโก้ ทุกชนิด พร้อมทั้งให้บริการผลิตบรรจุภัณฑ์ สื่อสิ่งพิมพ์ครบวงจร ด้วยโรงพิมพ์ระบบ offset และ digital offset ขั้นต่ำในการผลิต 500 ใบ ถ้าคิดถึงเรื่องออกแบบบรรจุภัณฑ์ ต้องนึกถึงเรา กราฟฟิก บุฟเฟ่ต์ พร้อมเป็นผู้ช่วย “ทำ” ทุกขั้นตอนจบที่เรา กราฟฟิก บุฟเฟ่ต์ เล็งเห็นปัญหาจำนวนมากของผู้ประกอบการในเรื่องของการจ้างออกแบบที่มีการจำกัดจำนวนการแก้ไข มีการคิดเงินเพิ่ม จึงทำให้ผลงานที่ได้รับไม่เป็นไปดังตั้งใจเอาไว้ เรารับออกแบบบรรจุภัณฑ์ทุกชนิด สามารถแก้ไขงานได้ไม่จำกัด จนกว่าจะถูกใจไม่คิดเพิ่ม เหมาะกับท่านที่ต้องการสร้างแบรนด์ที่สะท้อนจุดยืนเนื่องจากเป็นปัจจัยสำคัญคือ “การออกแบบ” การออกแบบที่ดีช่วยยกระดับสินค้า “คิดนอกกรอบ” “แตกต่าง” และเชื่อในความ “เป็นไปได้!” ออกแบบให้สามารถใช้จริงและสอดคล้องกับการใช้งาน ควบคุมคอสการผลิตไม่ให้บานปลาย เลือกใช้วัสดุอย่างเหมาะสม พร้อมบริการรับผลิตกล่องบรรจุภัณฑ์ครบวงจรรับทำเว็บไซต์ รับออกแบบเว็บไซต์ รับทำเว็บขายของ ให้บริการด้านการจัดทำเว็บไซต์ เว็บอีคอมเมิร์ส รับออกแบบเว็บไซต์ เว็บไซต์ตามแผนธุรกิจ รวมไปถึงการจัดทำระบบต่างๆ ที่ต้องการใช้เป็นเครื่องมือในการเนินธุรกิจ ออกแบบเว็บไซต์รองรับการแสดงผลทุกหน้าจอด้วยเทคนิค Responsive Design รองรับการแสดงผลในทุก Browser เรามีมุมมองว่าภาพลักษณ์เป็นสิ่งสำคัญเว็บไซต์ก็เช่นกันเปรียบเสมือนภาพลักษณ์ขององค์กร เราจึงใช้คอนเซ็ปต์การออกแบบเว็บไซต์ที่สามารถ แก้ไขดีไซน์ได้ไม่จำกัด จำนวนครั้ง ถ้าหากที่ทางเราทำมายังไม่ถูกใจเรายินดีทำใหม่โดยไม่คิดเพิ่ม
ชมรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ https://graphicbuffet.co.th10

นวัตกรรมแห่งการดูแลผิว จนถึงระดับเซลล์ ฟื้นฟูผิว #ย้อนวัยสู่ผิวเด็กอีกครั้ง ด้วย สารสกัด EGF Total Regenerating Serum ผสม Snow Algae พร้อมรางวัลการันตีคุณภาพของสารสกัด
EGF- Nobel prize 1986
Snow Algae - Innovation Prize 2014

#สิว #ฝ้า #กระ #จุดด่างดำ  ตอบโจทย์ให้กับผิว ได้อย่างล้ำลึก และบำรุงได้ตรงจุดนวัตกรรมที่สุดแห่งการดูแลผิว เป็นมากกว่าการบำรุง เพราะดูแลและฟื้นฟูผิวให้ย้อนวัยสู่ผิวเด็กอีกครั้งด้วย EGF TotalRegenerating Serum ผสม Snow Algae ดูแลผิวแบบองค์รวม จนถึงระดับเซลล์.. พร้อมรับรางวัลการันตีคุณภาพ
- ช่วยฟื้นฟู ซ่อมแซมผิวอย่างล้ำลึก ทำให้ริ้วรอยลดลงจนเห็นได้ชัด
- ช่วยลดฝ้า กระ จุดด่างดำ รอยแผลเป็นจากสิว
- ช่วยเผยผิว ขาวกระจ่างใส อย่างเป็นธรรมชาติ
- ช่วยลดสิว ผิวติดสาร
- รูขุมขน กระชับ ผิวเนียนเรียบสารสกัดจากพืชธรรมชาติ ปลอดภัย 100 % เหมาะกับทุกสภาพผิว
....เราใส่ใจผิวคุณ ช่วยบำรุงและฟื้นฟูอย่างล้ำลึก จนถึงระดับเซลล์ ด้วยสารสกัดเข้มข้นและอนุภาคของโมเลกุลขนาดเล็กสุดของ Nano Technology
#ย้อนวัยสู่ผิวเด็ก  #หน้าดำ #ผิวคล้ำเสีย #ฝ้ากระ #สิว #สิวอักเสบ ด้วยสารสกัด ที่ยอมรับกันทั่วโลก...มีใน  PAMIZ
EGF อาจจะดูเหมือนเป็นครีมมหัศจรรย์ที่ช่วยเสริมสร้างผิว(Regenerate), ฟื้นฟู ให้ผิวสด (Fresh) ใหม่และอ่อนเยาว์(young result)แต่ก็ยังไม่มีผลทดลองเพียงพอที่จะพิสูจน์ว่ามีผลทางบวกจริงหรือไม่?
Snow Algae (Astaxanthin) - สาหร่ายหิมะแดง
สุดยอดแห่งนวัตกรรม Anti Aging  ช่วยลดเลือนริ้วรอย คงความยืดหยุ่นและความตึงกระชับของผิว ลดฝ้า จุดด่าง รอยดำ ทั้งยังช่วยปกป้องโครงสร้างผิวจากการถูกทำลายโดยแสงแดดและรังสีอัลตราไวโอเลตได้อย่างมีประสิทธิภาพ จึงเป็นที่มาของสาร astaxanthin ขึ้นชื่อเรื่องการฟื้นบำรุงผิว

#เซรั่มโกงอายุ หยุดริ้วรอยแซงวัย  ย้อนวัยสู่ผิวเด็กอีกครั้ง...ซึมซาบเข้าสู่ผิวของท่านได้อย่างล้ำลึก
บำรุง ฟื้นฟู ได้อย่างรวดเร็ว เห็นผลใน 14 วัน
ด้วยนวัตกรรม นาโนไลโปโซม นำเข้าจากเกาหลี 100%
EGF สารต่อต้านริ้วรอย ลดฝ้า ลดริ้วรอย กระ ที่ดีที่สุดในตอนนี้

===============================

เฟสบุ๊ค  :  PAMIZ THAILAND
ไลน์ ไอดี :  https://goo.gl/G4VDj5
โทรศัพท์  :  090 442 4941
Website : http://www.pamiz-thailand.com


11


น้ำซุปแจ่วฮ้อนสำเร็จรูป เผ็ด แซ่บ แบบรสอีสานแท้ ทำได้อย่างง่าย ๆ เพียงแค่ฉีกซอง ใส่หม้อเดือด ก็ทาน แจ่วฮ้อน หรือ จิ้มจุ่ม รสจัดจ้านได้เลย
อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่
เฟสบุ๊ค : https://www.facebook.com/khunployjh
Tel : 081-720-269012

นวัตกรรมแห่งการดูแลผิว จนถึงระดับเซลล์ ฟื้นฟูผิว #ย้อนวัยสู่ผิวเด็กอีกครั้ง ด้วย สารสกัด EGF Total Regenerating Serum ผสม Snow Algae พร้อมรางวัลการันตีคุณภาพของสารสกัด
EGF- Nobel prize 1986
Snow Algae - Innovation Prize 2014

#สิว #ฝ้า #กระ #จุดด่างดำ  ตอบโจทย์ให้กับผิว ได้อย่างล้ำลึก และบำรุงได้ตรงจุดนวัตกรรมที่สุดแห่งการดูแลผิว เป็นมากกว่าการบำรุง เพราะดูแลและฟื้นฟูผิวให้ย้อนวัยสู่ผิวเด็กอีกครั้งด้วย EGF TotalRegenerating Serum ผสม Snow Algae ดูแลผิวแบบองค์รวม จนถึงระดับเซลล์.. พร้อมรับรางวัลการันตีคุณภาพ
- ช่วยฟื้นฟู ซ่อมแซมผิวอย่างล้ำลึก ทำให้ริ้วรอยลดลงจนเห็นได้ชัด
- ช่วยลดฝ้า กระ จุดด่างดำ รอยแผลเป็นจากสิว
- ช่วยเผยผิว ขาวกระจ่างใส อย่างเป็นธรรมชาติ
- ช่วยลดสิว ผิวติดสาร
- รูขุมขน กระชับ ผิวเนียนเรียบสารสกัดจากพืชธรรมชาติ ปลอดภัย 100 % เหมาะกับทุกสภาพผิว
....เราใส่ใจผิวคุณ ช่วยบำรุงและฟื้นฟูอย่างล้ำลึก จนถึงระดับเซลล์ ด้วยสารสกัดเข้มข้นและอนุภาคของโมเลกุลขนาดเล็กสุดของ Nano Technology
#ย้อนวัยสู่ผิวเด็ก  #หน้าดำ #ผิวคล้ำเสีย #ฝ้ากระ #สิว #สิวอักเสบ ด้วยสารสกัด ที่ยอมรับกันทั่วโลก...มีใน  PAMIZ
EGF อาจจะดูเหมือนเป็นครีมมหัศจรรย์ที่ช่วยเสริมสร้างผิว(Regenerate), ฟื้นฟู ให้ผิวสด (Fresh) ใหม่และอ่อนเยาว์(young result)แต่ก็ยังไม่มีผลทดลองเพียงพอที่จะพิสูจน์ว่ามีผลทางบวกจริงหรือไม่?
Snow Algae (Astaxanthin) - สาหร่ายหิมะแดง
สุดยอดแห่งนวัตกรรม Anti Aging  ช่วยลดเลือนริ้วรอย คงความยืดหยุ่นและความตึงกระชับของผิว ลดฝ้า จุดด่าง รอยดำ ทั้งยังช่วยปกป้องโครงสร้างผิวจากการถูกทำลายโดยแสงแดดและรังสีอัลตราไวโอเลตได้อย่างมีประสิทธิภาพ จึงเป็นที่มาของสาร astaxanthin ขึ้นชื่อเรื่องการฟื้นบำรุงผิว

#เซรั่มโกงอายุ หยุดริ้วรอยแซงวัย  ย้อนวัยสู่ผิวเด็กอีกครั้ง...ซึมซาบเข้าสู่ผิวของท่านได้อย่างล้ำลึก
บำรุง ฟื้นฟู ได้อย่างรวดเร็ว เห็นผลใน 14 วัน
ด้วยนวัตกรรม นาโนไลโปโซม นำเข้าจากเกาหลี 100%
EGF สารต่อต้านริ้วรอย ลดฝ้า ลดริ้วรอย กระ ที่ดีที่สุดในตอนนี้

===============================

เฟสบุ๊ค  :  PAMIZ THAILAND
ไลน์ ไอดี :  https://goo.gl/G4VDj5
โทรศัพท์  :  090 442 4941
Website : http://www.pamiz-thailand.com


13
รับสกรีนเสื้อยืด ผ้าคอตตอน100% เบอร์ 32, เบอร์ 20 เสื้อโปโล ผ้า TC, TK และคอตตอน รับบริการทำเสื้อสกรีน หรือเสื้อปักตั้งแต่ต้นจนจบ ไม่มีจำนวนขั้นต่ำเพียง 1 ตัวก็สามารถทำได้ ถ้าเสื้อมีในสต็อคทางร้านใช้เวลาในการทำ 2-3 วันโดยประมาณครับ
1. รับสกรีนเสื้อ รับสกรีนเสื้อด่วน ด้วยระบบฮีททรานเฟอร์ Heat Transfer และ บล็อคสกรีนไม่มีจำนวนขั้นต่ำ งานสกรีนดิจิตอล DTG งานรีดร้อน รับของได้ภายใน 1 วัน สีคุณภาพดี ไม่มีหลุดร่อน รับประกันในบริการ สกรีนสียาง สีสะท้อนแสง ฟรอยเงิน ฟรอยทอง สีเรืองแสง สกรีนเสื้อยืดราคาไม่แพง , รับสกรีนเฟล็ก
2. รับปักเสื้อโปโล รับทำเสื้อโปโล ผ้า TK, TC และ Cotton ผ้ามีทุกเฉดสี สั่งตัดได้ พร้อมบริการปัก ปักเสื้อด่วน

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่
เว็บไซต์ : www.weloveshirt.com  / www.สกรีนเสื้อปากเกร็ด.com
โทรศัพท์ : 0814802729 / 0894444172
Line ID : nut2729 / air4172
E-Mail : weloveshirt@hotmail.com , weloveshirt@yahoo.com , pakkredscreen@hotmail.com
ที่อยู่ : ซอยวัดกู้ ตรงข้ามไปรษณีย์ปากเกร็ด


14
เบต้าแคโรทีน (Beta-carotene) โดยทั่วไปสามารถพบได้ในผักหรือผลไม้ที่มีสีสดใส โดยเฉพาะอย่างยิ่งผัก และ ผลไม้ที่มีสารสีเหลือง ส้ม และเขียวค่ะ สารเบต้าแคโรทีนในพืชผักและผลไม้นั้นจะเปลี่ยนเป็นวิตามินเอในร่างกายได้อย่างรวดเร็ว เมื่อร่างกายเราต้องการ หากร่างกายของเรายังมีวิตามินเอเหลืออยู่ เบต้าแคโรทีนก็จะไปทำหน้าที่ยับยั้งอนุมูลอิสระ สร้างภูมิต้านทาน ลดความเสี่ยงโรคหลอดเลือดหัวใจ รวมทั้งโรคหัวใจ อีกทั้งยังช่วยลดความเสี่ยงในการเกิดโรคมะเร็งอีกหลากหลายชนิด เบต้าแคโรทีนนั้นเป็นสารอาหารที่ร่างกายของเราไม่สามารถที่จะสังเคราะห์ได้เอง จึงต้องได้รับมาจากอาหาร ซึ่งร่างกายเราต้องการสารเบต้าแคโรทีนวันละ 15 มิลลิกรัม ในครั้งนี้เราจะมาแนะนำแหล่งอาหารที่มีเบต้าแคโรทีนสูงกันสักหน่อยว่ามีผัก ผลไม้ชนิดใดบ้าง

1.มันหวาน
มันหวานที่มีเนื้อด้านในเป็นสีส้ม มีรสชาติหวาน นับเป็บแหล่งอาหารที่อุดมไปด้วยเบต้าแคโรทีน ซึ่งในมันหวานปริมาณ 100 g. นั้นมีเบต้าแคโรทีนมากถึง 11.5 มก.

2.แครอท
เชื่อว่าหลายท่านก็คงทราบกันเป็นอย่างดีว่าแครอทนั้นเป็นแหล่งของเบต้าแคโรทีนอย่างแน่นอน โดยที่แครอทปริมาณ 100 g. นั้นมีเบต้าแคโรทีนอยู่ถึง 8.3 มิลลิกรัม

3.ผักโขม
นอกจากผลไม้ และ ผักที่มีสีส้ม และเหลืองจะเป็นแหล่งของเบต้าแคโรทีนแล้ว ผักใบสีเขียวเข้ม เช่นผักโขมนั้นก็ให้เบต้าแคโรทีนที่ไม่น้อยเลย ผักโขมปริมาณ 100 กรัม นั้นมีเบต้าแคโรทีนอยู่ถึง 6.2 มก.

4.ผักกาดหอม
ผักกาดหอมจัดว่าเป็นผักใบเขียวอีกประเภทที่เป็นแหล่งของเบต้าแคโรทีน ผักกาดหอมปริมาณ 100 กรัม นั้นมีเบต้าแคโรทีนอยู่ถึง 5.2 มิลลิกรัม

5.บลอคโคลี่
บลอคโคลี่ เป็นผักใบเขียวเข้มอีกหนึ่งชนิดที่มีสารเบต้าแคโรทีนมากทีเดียว บลอคโคลี่สุกปริมาณ 100 g. มีเบต้าแคโรทีนอยู่มากถึง 9.2 มก.

6.แคนตาลูป
ผลไม้รสชาตแสนหวานฉ่ำอย่างแคนตาลูป ก็มีเบต้าแคโรทีนอยู่ไม่น้อยเช่นกัน แคนตาลูปปริมาณ 100 กรัม มีเบต้าแคโรทีนอยู่ 2 มก.

7.พริกหยวกสีแดง
พริกหยวกสีแดงถือว่าเป็นแหล่งของเบต้าแคโรทีนเลยค่ะ พริกหยวกปริมาณ 100 g.นั้นมีเบต้าแคโรทีนอยู่ 1.6 มิลลิกรัม

8.เมล็ดถั่วลันเตา
เมล็ดสีเขียวเข้มของถั่วลันเคาที่สามารถนำมาปรุงอาหารคาวได้หลากหลายนั้นมีสารเบต้าแคโรทีนอยู่ไม่น้อยเลย เมล็ดถั่วลันเตาสุกปริมาณ 100 g. มีเบต้าแคโรทีนอยู่ 1.2 มิลลิกรัม

9.ฟักทอง
ฟักทอง มีเหลืองสด ที่สามารถนำมาปรุงเป็นอาหารได้ทั้งอาหารคาวและอาหารหวานนั้น ถือว่าเป็นแหล่งของเบต้าแคโรทีนที่ดีเยี่ยมอีกชนิด โดยฟักทองบดปริมาณ 100 กรัม นั้นมีเบต้าแคโรทีนอยู่ 5.1 มก.

10.มะม่วงสุก
มะม่วงสุก ผลไม้แสนอร่อยที่หลาย ๆ คนโปรดปราน นั้นก็เป็นแหล่งของเบต้าแคโรทีนเช่นกัน โดยมะม่วงสุกหั่นปริมาณ 1 ถ้วย จะมีเบต้าแคโรทีนอยู่ 1.1 มิลลิกรัม

นอกเหนือไปจากการรับประทานอาหาร ผลไม้ ผักในแต่ละวันแล้ว สำหรับคุณที่ไม่มีเวลาในการเตรียมอาหารในแต่ละวันมากนัก อาจจะทำให้เรื่องการเตรียมอาหารเป็นเรื่องที่ยุ่งยาก ทางลัดของการดูแลสุขภาพง่าย ๆ ก็คือการรับประทานอาหารเสริม ในวันนี้ขอทิ้งท้ายด้วยการแนะนำผลิต Healthway PREMIUM ROYAL JELLY 1200mg ให้ทุกท่านได้ลองเข้าไปดูกันนะคะ

http://alishabeauty.over-blog.com/2018/01/-9.html

15

เครื่องชาร์จแบตเตอรี่ยี่ห้อ Daiyogo ไดโยโก สำหรับแบตเตอรี่ชนิดน้ำ (แบตเตอรี่ทำต้องบำรุงรักษาด้วยการเติมน้ำกลั่น)
Daiyogo 10A - 1,600 บาท
Daiyogo 20A - 1,800 บาท
Daiyogo 30A 24V.-ราคา 2,400 บาท

เครื่องชาร์จแบตเตอรี่ยยี่ห้อ Crown คราวด์ สำหรับแบตเตอรี่ชนิดน้ำและชนิดแห้ง (กึ่งน้ำกึ่งแห้งไม่ต้องเติมน้ำกลั่น)
Ahchew 10A -ราคา 2,000 บาท
Ahchew 20A - 2,200 บาท
Ahchew 30A 24V. - 3,000 บาท

เพื่อความทนทาน รองรับงานหนัก เครื่องชาร์จของเราเลือกใช้ขดลวดหม้อแปลงขนาดใหญ่หากเทียบกับเครื่องชาร์จประเภทเดียวกันในท้องตลาด
1. ขนาด 10A. เหมาะอย่างยิ่งสำหรับการชาร์จแบตเตอรี่
- 6V พร้อมกันได้ 2 ลูก / 12V. ขนาดไม่เกิน 45A. ครั้งละ 1 ลูก

2. ขนาด 20A. เหมาะกับการชาร์จแบตเตอรี่
- 6V พร้อมกันได้ 2 ลูก / 12V. ขนาดไม่เกิน 65A. ครั้งละ 1 ลูก

3. ขนาด 30A. 24V. เหมาะกับการชาร์จแบตเตอรี่
- 6V พร้อมกันได้ 4 ลูก / 12V. ขนาดไม่เกิน 65A. พร้อมกันได้ 2 ลูก
- 12V. ขนาดไม่เกิน 120A. ครั้งละ 1 ลูก

ติดต่อสอบถามเพิเติม ติดต่อ เอก โทรศัพท์ 085-622-6426
Line :  happy60916


เชื่อว่า การมีผิวขาว กระจ่างใสนั้นเป็นสิ่งที่สาว ๆ หลายคนใฝ่ฝัน หลายคนพยายามหาตัวช่วยต่าง ๆ สารพัด ที่จะช่วยทำให้ผิวขาว โดยที่ไม่ทราบเลยว่าเราสามารถมีผิวขาวได้จากอาหารที่เรารับประทาน
เรามาดูกันดีกว่าว่ามีอาหารชนิดใดบ้างที่ช่วยบำรุงผิวพรรณให้ขาวเนียนสวย
1.แคโรทีน
แคโรทีนนั้นมีคุณสมบัติในการช่วยป้องกันการเกิดออกซิเดชั่นในผิว ทำให้ผิวของคุณมีความแข็งแรง ขาวสดใสมากยิ่งขึ้น ซึ่งอาหารที่มีแคโรทีนประกอบอยู่เป็นจำนวนมาก ได้แก่ ผลไม้ที่มีสีเหลือง ส้ม แดง เช่น แครอท ฟักทอง มะละกอสุก มะเขือเทศ ส้ม ฯลฯ

2.กรดแลคติก
กรดแลคติก มีคุณสมบัติในการช่วยคงความอ่อนเยาว์ของผิวพรรณ อาหารที่มีสวนผสมของกรดแลคติกจำนวนมาก ได้แก่ นม โยเกิร์ต เป็นต้น

3.วิตามิน A
วิตามิน A นั้นเป็นหนึ่งใน อาหารผิวขาว ที่เหมาะอย่างยิ่งสำหรับคนที่อยากผิวขาวเนียน อาหารที่อุดมไปด้วยวิตมิน A เช่น กล้วย บลอคโคลี่ ตำลึง ฟักทอง ตับวัว แครอท

4.ไลโคปีน
ไลโคปีน เป็นหนึ่งในสารอาหารที่ช่วยทำให้ผิวพรรณของคุณขาวสดใสมากขึ้น และยังช่วยในการจัดการปรับโทนสีผิวให้มีความเรียบเนียนสม่ำเสมอ และจัดการกับปัญหาจุดด่างดำ  รอยหมองคล้ำ สำหรับอาหารที่มีส่วนประกอบของไลโคปีนอยู่เป็นจำนวนมากก็ได้แก่ มะเขือเทศ

นอกจากการทานอาหารที่มีส่วนช่วยให้ผิวขาวแล้ว การดูแลรักษาผิวพรรณก็เป็นอีกสิ่งที่คุณ ๆ ไม่ควรมองข้าม หรือหากว่า ท่านใดไม่ชอบการทานผัก ผลไม้ ก็ลองหาอาหารเสริมไปทานกันได้ แต่ควรเลือกซื้ออาหารเสริมจากผู้จัดจำหน่ายที่น่าเชื่อถือ
ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่
https://alisha55.tumblr.com/post/169301820346/เช-ออย-างย-งว-า-การม-ผ-วขาว

17


เซทโอไวท์ ครบจบทุกปัญหาผิวหน้า ที่มีมาให้กันแบบครบ ๆ ตั้งแต่ สบู่ล้างหน้า เซรั่ม ครีมกลางวัน ครีมกันแดด ครีมกลางคืน.....ช่วยแก้ปัญหา ฝ้า จุดด่างดำ กับราคาสบาย ๆ กระเป๋า เพียง 450 บาท เท่านั้น
O white Extra Cream
ดูสินค้าอื่น ๆ เพิ่มเติมได้ที่
https://www.fb.com/889935684522605

18
จำหน่ายสินค้า สีโจตัน เพนการ์ดอีนาเมล  HARDTOP สีสำหรับทาอาคาร ยี่ห้อโจตัน  สีสำหรับทาเรือ  สีโคลทาร์อีพ็อกซี่ อุตสาหกรรม ชุโกกุ  JOTUN CHUGOKU  ราคาพิเศษสุด
ตั๋วปูนดอกบัวราคาพิเศษ  สีทาเรือชุโกกุ
เว็บไซต์ : http://www.pathumratjotun.com
ไลน์ : 0800689888
เฟสบุ๊ค : ปทุมรัฐ บจก.
instagram : pathumrat253819
จำหน่ายสินค้า สีโจตัน เพนการ์ดอีนาเมล  HARDTOP สีสำหรับทาอาคาร ยี่ห้อโจตัน  สีสำหรับทาเรือ  สีโคลทาร์อีพ็อกซี่ อุตสาหกรรม ชุโกกุ  JOTUN CHUGOKU  ราคาพิเศษสุด
ตั๋วปูนดอกบัวราคาพิเศษ  สีทาเรือชุโกกุ
เว็บไซต์ : http://www.pathumratjotun.com
ไลน์ : 0800689888
เฟสบุ๊ค : ปทุมรัฐ บจก.
instagram : pathumrat253820
Holy GreatZ พรีออเดอร์เครื่องประดับ สไตล์ hiphop เพิ่มความ cool ความ swag
เครื่องประดับ แบบ Rapper ที่คุณชื่นชอบ สร้อย bling แหวน ต่างหู grillz
สินค้าทุกชิ้นเป็นสินค้า พรีออเดอร์ จากต่างประเทศ
สั่งซื้อสินค้าได้ตลอดไม่มีปิดรอบ
รอสินค้า ประมาณ 25-30 วัน
ได้สินค้าเร็วสุดภายใน 15-25 วัน ช้าสุดไม่เกิน 45-60 วัน
รอรับสินค้าเกิน 60 วัน คืนเงินเต็มจำนวนให้ทันที

ชมสินค้าเพิ่มเติมได้ที่
tel : 0942512012
เฟสบุ๊ค : https://www.facebook.com/HolyGreatZ
ig : Holygreatz21
เรนโบว์อาร์ท สำเพ็ง ขายส่งอุปกรณ์ทำเคส  ขายส่งกากเพชร ขายเคสโทรศัพท์ราคาไม่แพง อุปกรณ์ตกแต่งเคสมือถือ  อุปกรณ์ DIY เคสมือถือ อุปกรณ์ประดับตกแต่งเคสมือถือ มีให้เลือกมากที่สุด ราคาถูกที่สุด สั่งง่าย จัดส่งเร็ว

เคสกากเพชร เคสเรซิ่นทำเอง เคสวิปครีม สำหรับทำเป็นของขวัญปีใหม่ ทำขายสร้างรายได้เริ่มต้นแค่ 200 นิดๆ ก็ทำได้หลายเคส จะใช้เอง แบบไม่ซ้ำ หรือทำแจกเพื่อนก็คุ้มสุดๆ


ที่นี่ที่เดียวครบทุกอย่าง
#เคสมือถือทุกรุ่น ทุกแบบ #samsung #ไอโฟน
#เคสใสแบบนิ่ม #เคสใสขอบสี
#กลิตเตอร์ดาว #กลิตเตอร์หัวใจ
#กากเพชร #ผงสะท้อนแสง #กากเพชรสีพาสเทล
#น้ำยาเรซิ่น กาว
#วิปครีมแต่งเคส
#โมนิโมนิ
#ตุ๊กตาเกาะเคส
#อุปกรณ์แต่งเคส
#สติกเกอร์แต่งเคส
#เม็ดแคนดี้
#ดินญี่ปุ่นหวานแหวว
#กล่องเขย่าน่ารักๆ


ช่องทางสั่งซื้อสินค้า ตามนี้เลย
เว็บไซต์ >> http://www.bead2u.com/
Facebook >>  https://www.facebook.com/rainbowartsampeng
Line@ >> http://line.me/ti/p/@rainbowartsampeng
instagram >> https://www.instagram.com/diyrainbowart
Mobile >> 083-936-3655

22


168 trading เราคือผู้จำหน่ายนาฬิกามือสองของแท้  ของหลุดจำนำ นาฬิกาหลุดจำนำ  นาฬิกาแบรนด์เนมมือสองสภาพดี คุณภาพเยี่ยม ผ่านการคัดสรรจากประสบการณ์อย่างยาวนาน ที่ช่วยให้คุณ ๆจ่ายเงินเพียงหลักพันก็สามารถใส่นาฬิกามือสองแบรนด์เนมได้อย่างประหยัดเงินในกระเป๋าได้มากมาย  เรียบหรู ดูโก้ เฉียบ ทันสมัย พร้อมเสริมสร้างบุคลิกภาพให้โดดเด่น  มาดมั่น  เสริมความมั่นใจได้เกินร้อย

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่
เว็บไซต์ : https://www.loodjumnum.com
Tel : 0922259645
ไลน์ ไอดี : 0922259645

23


อาหารเสริม คือผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร ที่ใช้เพื่อรับประทานเพื่อเสริมการรับประทานอาหารหลักที่ใช้รับประทานโดยตรงนอกเหนือไปจากการทานอาหารหลักตามปกติทุกวัน โดยมีจุดมุ่งหมายเพื่อเสริมอาหารและให้สารอาหารแก่ผู้ที่ไม่ใช่คนป่วย วันนี้เรามาดูเทคนิค และหลักเกณฑ์ต่างๆ ใน การเลือกซื้ออาหารเสริม เพื่อตัดสินใจก่อนซื้อ

ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร หรือที่คนส่วนมากเรียกกันอย่างติดปากว่า อาหารเสริม มีวิธีการเลือกซื้อกันอย่างไร วันนี้เราจะมาหาคำตอบกัน
ก่อนอื่น เรามาทำความรู้จักกันสักนิดว่า อาหารเสริม หรืออาหารเสริม ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร นั้นคืออะไร

อาหารเสริม คืออาหารที่เรารับประทานเพื่อเสริมหรือเพิ่มเติมสารอาหารต่าง ๆ ที่เราอาจจะได้รับไม่เพียงพอจากการรับประทานอาหารในมื้อปกติของแต่ละมื้อ
เทคนิคการเลือกซื้ออาหารเสริม
ก่อนอื่นใดเลยเราจะต้องตั้งคำถามกับตัวเราก่อนว่า ตัวเรานั้นมีความจำเป็นที่จะต้องรับอาหารเสริมหรือเปล่า หากร่างกายของเราได้รับสารอาหารครบ 5 หมู่ อย่างครบถ้วน อาหารเสริมนั้นก็ไม่มีความจำเป็นต่อร่างกายเรา ถ้าเรายังรับประทานอาหารเสริมที่มีความเข้มขันของสารอาหารอาจทำให้เกิดอันตรายจากการบริโภคสารอาหารในปริมาณมากเกินไป แต่โดยปกติแล้ว การที่คนเราจะรับประทานอาหารให้ครบทั้ง 5 หมู่ในทุกมื้อนั้นขอบอกเลยว่าเป็นเรื่องยาก ด้วยความเร่งรีบ ความสะดวก ในการดำรงชีวิตในยุคนี้ ทำให้หลาย ๆ คนละเลยเรื่องนี้ไปมาก แต่ก็สามารถทดแทนได้ด้วยการทานอาหารเสริมเมื่อเราตัดสินใจได้แล้วว่าเราต้องใช้อาหารเสริม ก็มาพิจารณาอีกขั้นว่าเราควรใช้อาหารเสริมแบบไหน ความปลอดภัยในการรับประทานอาหารเสริม นับเป็นข้อแรกที่ทุกคนต้องพิจารณาอย่างรอบคอบ เป็นต้นว่าแหล่งที่มาของผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร ได้รับการรับรองจากสำนักงานคณะกรรมการอาหารและยา หรือ อย. หรือไม่ วันเดือนปีที่ผลิตและวันหมดอายุ หากท่านมีโรคประจำตัว ควรปรึกษาแพทย์ก่อนทำการรับประทานอาหารเสริมและไม่ควรหลงเชื่อคำโฆษณาหรือคำบอกเล่าของบุคคลอื่น ๆ ซึ่งอาจมีผลประโยชน์จากการขายแอบแฝงอยู่ก็เป็นได้

เลือกซื้ออาหารเสริมจากแหล่งที่เชื่อถือได้ได้ที่
https://www.facebook.com/pageladybuffet/posts/554632434886930

24


เมื่อเอ่ยถึงการล้างพิษในร่างกายของเรานั้น อาหารนับได้ว่าเป็นยาดีที่สุด หลายคนอาจจะแปลกใจว่าในอาหารโปรดหลายชนิดนั้นช่วยล้างสารพิษในร่างกายคุณได้ ไม่ว่าจะเป็น ตับ ลำไส้ ไต หรือผิวพรรณ ทั้งยังช่วยป้องกันการก่อตัวของสารพิษได้อีกด้วย มาดูกันเลยดีกว่าว่ามีอะไรบ้าง
1. แอปเปิ้ล
ทั้งนี้เพราะในแอปเปิ้ลอุดมไปด้วยเพคติน ซึ่งเป็นเส้นใยอาหารชนิดที่มีความสามารถดักจับคอเลสเตอรอลและโลหะหนักในร่างกายได้เป็นอย่างดี ช่วยกำจัดสารพิษแล้วขับออกมาทางลำไส้ ควรเลือกทานแอปเปิ้ลที่ปลูกแบบออแกนิก

2. อะโวคาโด
หลาย ๆ คนมักจะคิดว่าอะโวคาโดเป็นอาหารคลีน แท้จริงแล้วอะโวคาโดจัดได้ว่าเป็นแหล่งของสารอาหารที่ทรงคุณค่าเป็นอย่างยิ่ง อีกทั้งยังมีคอเลสเตอรอลต่ำ และช่วยปิดกั้นสารพิษที่เข้ามาทำลายหลอดเลือดแดง นอกจากนี้ยังเต็มไปด้วยสารอาหารที่มีชื่อว่ากลูต้าไธโอน ช่วยต้านทานสารก่อมะเร็งได้อย่างน้อยถึง 30 ชนิดด้วยกัน อีกทั้งยังช่วยล้างพิษตับได้อีกด้วย

3. บีทรูท
บีทรูทนั้นมีสารประกอบตามธรรมชาติที่มีเอกลักษณ์ที่ช่วยในการฟอกเลือด และจัดเป็นพืชที่ช่วยในการล้างพิชนิดนึงเลยษตับได้อย่างดีเยี่ยม

4. บลูเบอร์รี่
บลูเบอร์รี่นับเป็บผลไม้เพื่อการบำบัดที่ทรงพลังมาก ๆ เลย เนื่องมาจากในผลบลูเบอร์รี่นั้นมีแอสไพรินตามธรรมชาติ ที่มีคุณสมบัติในการลดผลกระทบจากเนื้อเยื่ออักเสบเรื้อรัง และลดความเจ็บปวดลงได้ ยิ่งไปกว่านี้บลูเบอร์รี่ยังทำหน้าที่เป็นยาปฏิชีวนะด้วยการต่อต้านเชื้อแบคทีเรียในทางเดินปัสสาวะ จึงช่วยป้องกันการติดเชื้อ อีกทั้งยังมีคุณสมบัติในการต้านไวรัสและป้องกันสารพิษเข้าสู่สมองได้ด้วย

5. กะหล่ำปลี
ในกะหล่ำปลีมีสาระต้านมะเร็งอยู่หลายชนิด มีสารต้านอนุมูลอิสระอีกจำนวนมาก ช่วยให้ตับทำลายฮอร์โมนส่วนเกินออกไป อีกทั้งในกะหล่ำปลียังช่วยทำความสะอาดระบบทางเดินอาหาร และเพิ่มประสิทธิภาพในการล้างพิษของตับได้เป็นอย่างดี อาหารเสริม

เชื่ออย่างยิ่งว่าหลายท่านคงจะต้องชอบรับประทานผัก ผลไม้ใน 5 ข้อที่กล่าวมา อย่างน้อยที่สุดก็น่าจะชอบทานสัก 2-3 ชนิด ที่จริงแล้ว ยังมีสรรพคุณของผักและผลไม้อีกหลากหลายชนิดที่คอยทำหน้าที่บ้างสารพิษให้กับร่างกายของเรา ซึ่งจะทยอยนำเสนอให้ทุกท่านได้เสพกันเรื่อย ๆ ติดตามกันต่อไปนะคะ

ติดตามเรื่องราวดี ๆ อีกมากมายได้ที่ http://thaismartbeauty.blogspot.com/2017/12/blog-post.html

25


หากจะให้พูดถึงน้ำหอม ประเทศแรกที่คิดถึงก็คงจะเป็นอื่นใดไปไม่ได้นอกจากฝรั่งเศส ประเทศฝรั่งเศสขึ้นชื่อเรื่องน้ำหอมเหตุเพราะอุตสาหกรรมน้ำหอมได้เริ่มต้นขึ้นครั้งแรกที่นี่ ด้วยเพราะฝรั่งเศสมีปัจจัยหลาย ๆ ประการเอื้ออำนวยหลายอย่าง อย่างเช่น มีสภาพอากาศที่เอื้ออำนวยต่อการปลูกดอกไม้ ซึ่งเป็นวัตถุดิบในการทำน้ำหอม เป็นเมืองทางผ่านทางการค้า และที่สำคัญมากที่สุดคือได้รับการสนับสนุนจากเชื้อพระวงศ์เป็นอย่างดี
น้ำหอมเป็นอีกสิ่งที่ถูกใช้เพื่อบ่งบอกตัวตน นอกเหนือจากความสวยความงามบนใบหน้า เสื้อผ้า และเครื่องประดับ จนทำให้หลายคนให้ความสนใจน้ำหอมมากขึ้น และต้องการเลือกน้ำหอมให้ตรงกับสไตล์ตัวเองให้มากที่สุด
กลิ่นของน้ำหอมนั้นได้เกิดการระเหยไปตามเวลาหลังจากฉีดออกจากขวดแล้ว ในหนึ่งขวดน้ำหอมจึงสามารถผสมน้ำหอมได้มากกว่า 1 กลิ่น ซึ่งโดยปกติแล้วจะแบ่งกลิ่นน้ำหอมออกเป็น 3 ระยะ ดังนี้
1. ระยะแรกจะให้กลิ่นแรก หรือ Top Notes เป็นกลิ่นน้ำหอมตัวแรกสุดที่ระเหยออกมาหลังฉีดแล้วราว10-20 นาที  จะให้กลิ่นโดดเด่นที่สุด แต่ระเหยง่ายสุด
2. กลิ่นกลาง หรือ  Middle Notes เป็นกลิ่นน้ำหอมหลักของขวดน้ำหอมนั้น หอมนานประมาณ 3-6 ชั่วโมง
3. กลิ่นฐาน หรือ Base  Notes เป็นกลิ่นน้ำหอมที่ออกมาหลังจากกลิ่นกลางระเหยจางลงไปแล้ว เป็นน้ำหอมที่มีโมเลกุลใหญ่จึงเป็นน้ำหอมที่ติดทนนาน 24 ช.ม. แต่กลิ่นจะเบาบางมาก
ความเข้มข้นของหัวน้ำหอม เป็นที่สงสัยของมือสมัครเล่นน้ำหอมอย่างมาก ว่าเพราะอะไร น้ำหอมกลิ่นเดียวกันแต่มีชื่อลงท้ายน้ำหอมแตกต่างกันและความหอมติดทนก็แตกต่างกันไป  มันเป็นของแท้หรือไม่ คำถามนี้มีคำตอบ ดังนี้
น้ำหอมหนึ่งขวด มาจากการนำหัวน้ำหอมมาผสมสารละลายในปริมาณอัตราส่วนที่แตกต่างกัน ดังนั้นแม้จะเป็นหัวน้ำหอมตัวเดียวกัน แต่จะให้กลิ่นแรงเบา การติดทน และราคาที่แตกต่างกัน
1. Perfum เป็นน้ำหอมที่มีปริมาณหัวน้ำหอม 30 - 40%มักจะใช้แตะตามส่วนต่างๆของร่างกายมากกว่าฉีดสเปรย์ มีราคาสูงที่สุด
2. Eau de Perfum เป็นน้ำหอมที่มีปริมาณหัวน้ำหอม 20 - 30%ให้กลิ่นหอมติดทนนาน ราคาปานกลาง ใช้ฉีดตามจุดชีพจรทั่วร่างกาย
3. Eau de  Toileete เป็นน้ำหอมที่มีปริมาณหัวน้ำหอม 10 - 20%ให้กลิ่นหอมไม่ทนเท่า Eau de Perfum กลิ่นจะเบาบางลง ใช้ฉีดสเปรย์ได้ทั่วร่างกาย
4. Eau de Cologne เป็นน้ำหอมที่มีปริมาณหัวน้ำหอม 3 - 5%ให้กลิ่นหอมอ่อนๆ และระเหยเร็ว

พอเข้าใจพื้นฐานของน้ำหอมแล้ว ต่อไปก็ถึงเวลาเลือกซื้อเลือกหาน้ำหอม Chole กันแล้ว แบรนด์น้ำหอม Chole ก็จะคล้ายๆกับน้ำหอมแบรนด์อื่น ๆ คือจะมีประเภทน้ำหอมหลักๆ อยู่ดังนี้
1. Flora เป็นน้ำหอมกลิ่นดอกไม้ ให้ความรู้สึกสดชื่น หวานละมุน ละเอียดอ่อน และนิ่มนวล ดอกไม้ที่ใช้ทำน้ำหอมได้แก่ กุหลาบ  มะลิ กระดังงา เป็นต้น น้ำหอมประเภทนี้ของ Chole ได้แก่ See by Chloe Si Belle Chloe for women, Chloe Rose Edition Chloe for women, Chloe Chloe for women,Chloe Rose Edition Chloe for women เป็นต้น
2. Chypre เป็นน้ำหอมกลิ่นผสมระหว่างมะกรูดและมะนาว เข้ากับกลิ่นต้นพิมเสน ยางไม้หอมจากต้นยี่หร่าและกลิ่นมอสจะได้เป็นกลิ่นสดชื่นจากดอกไม้และกลิ่นเนื้อไม้รวมกันน้ำหอมประเภทนี้ของ Choleได้แก่ Chlo?Absolu de Parfum Chloe for women, Love Story Chloe for women, L'Eau de Chloe Chloe for women เป็นต้น
3. Aldehydic น้ำหอมกลิ่นนี้หลากหลาย เหตุเพราะเป็นกลิ่นสังเคราะห์aldehydesน้ำหอมประเภทนี้ของ Chole ได้แก่ Chloe Chloe for women เป็นต้น
4. Fougere เป็นน้ำหอมกลิ่นพืชและป่าไม้ หลัก ๆ จะเป็น กลิ่นลาเวนเดอร์ ผสมกลิ่นอำพัน และมอส น้ำหอมประเภทนี้ของ Chole เช่น Eau de FleursCapucine Chloe for women เป็นต้น
5. Leather เป็นน้ำหอมกลิ่นหนัง ได้จากการผสมกลิ่นระหว่าง Castoreum กับกลิ่นน้ำผึ้ง และเปลือกและยางไม้ยาสูบน้ำหอมประเภทนี้ของ Chole ได้แก่ See by Chloe Si Belle Chloe for women, Chloe Collection 2005 Chloe for women เป็นต้น
6. Woody เป็นน้ำหอมกลิ่นไม้หอม เช่นไม้จันทน์ ให้กลิ่นไม้ผสมดินน้ำหอมประเภทนี้ของ Chole ได้แก่ Chloe Chloe for women, Chloe Innocence Chloe for women, See by Chloe Eau Fraiche Chloe for women เป็นต้น
7. Orientals เป็นกลิ่นน้ำหอมเครื่องเทศ สมุนไพรสกัด และสารสกัดจากสัตว์แบบมัสค์ ให้ความรู้สึกอบอุ่นสุขุมผ่อนคลาย นำไปใช้ในสปาและกลิ่นบำบัด (Aromatherapy)น้ำหอมประเภทนี้ของ Choleได้แก่Eau de FleursCapucine Chloe for women, Chloe Narcisse Chloe for women, Eau de FleursLavande Chloe for womenเป็นต้น
8. Citus เป็นกลิ่นผลไม้ตระกูล ส้ม มะนาว มะกรูด แอปเปิ้ล มะม่วง  สตอบอรี่ จะได้กลิ่นอ่อนๆ ให้ความรู้สึกสดชื่นตามธรรมชาติน้ำหอมประเภทนี้ของ Chole เช่น Love Story Eau Sensuelle Chloe for women, L'Eau de Chloe Chloe for women เป็นต้น
อ่านมาจนถึงตรงนี้แล้ว จดชื่อน้ำหอมที่สนใจ แล้วลองตรงเข้าที่เคาน์เตอร์ น้ำหอม chloe ขอดมกลิ่นจากกระดาษสักนิดนึง ติดใจกลิ่นไหนค่อยลองฉีดดมที่ข้อมือ หลังจากนั้นตัดสินใจซื้อเป็นเจ้าของได้เลยจ้า
สไตล์ของเรา คือความชอบของเรา เลือกน้ำหอมก็ต้องเลือกที่เราชอบ ส่วนคนรอบข้างจะชอบด้วยหรือไม่นั้น มันต้องหลังจากที่ซื้อมาใช้จริงแล้วเท่านั้น
ชมสินค้าเพิ่มเติมได้ที่
Website : https://www.kingpower.com/th/brands/chloe.html

26


ใครต่อใคร ก็เชื่อว่า ผิวไม่ดีนั้นเกิดจากพันธุกรรมที่ไม่ดี แต่ไม่ใช่คนๆนี้แน่นอน ดร.นอร์แมน โอเรียลไทรซ์ มีความเชื่อว่า “ผิวดีสามารถสร้างขึ้นได้” ต่อมาประโยคนี้กลายเป็นวลีเด็ดที่ใช้ในแบรนด์ดัง clinique
Clinique คือแบรนด์เครื่องสำอางดังเชื้อสายอเมริกา ก่อตั้งโดย Estee Lauder และ Joseph Lauder คลีนิกข์นับว่าเป็นยี่ห้อเครื่องสำอางแรกที่ควบคุมดูแลโดยแพทย์ผิวหนัง เป้าหมายหลักของคลีนิกข์คือการผลิตผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพและประสิทธิภาพสูงสุด เพื่อผู้คนทุกสภาพผิวและทุกสีผิว ผลิตภัณฑ์บำรุงผิว ทุกชนิดนั้นได้ผ่านการทดสอบการแพ้และปราศจากน้ำหอม 100%
ในปัจจุบันประเทศไทยมีเคาน์เตอร์แบรนด์ Clinique กว่า 50 เคาน์เตอร์ โดยที่พนักงานในเคาน์เตอร์เหล่านี้ทำหน้าที่เป็นผู้เชี่ยวชาญด้านผิวหนัง คอยแนะนำ ให้คำปรึกษา ให้กับลูกค้า ผ่านการใช้เครื่องมือวิเคราะห์ผิว ช่วยให้ลูกค้าเข้าใจสภาพผิวของตัวเองและเป็นเจ้าของผิวสวยที่สร้างขึ้นจากผลิตภัณฑ์ของ Clinique ได้
1. เข้าใจปัญหาผิวหน้า ส่วนใหญ่แล้วเวลาที่ผู้ใช้เลือก  ต้องการหาผลิตภัณฑ์เครื่องสำอางมาใช้สักชิ้นหนึ่ง ก็มักจะเกิดจากลูกค้าเห็นว่า ผิวหรือใบหน้านั้นเกิดปัญหาขึ้นมาสักอย่างแล้ว อาทิเช่น เป็นสิว ฝ้า กระ มีริ้วรอย มีจุดด่างดำ สีผิวไม่สม่ำเสมอ ผิวแห้ง ผิวหมองคล้ำ หย่อนคล้อย หรือรูขุมขนกว้าง และมักจะมองหาว่ามีสินค้าตัวไหนที่ตอบโจทย์ปัญหาตัวเองบ้าง โดยการรับข้อมูลผ่านโฆษณาบ้าง ผ่านรีวิวสินค้าบ้าง หรือผ่านประสบการณ์คนใกล้ชิดบ้าง Clinique เข้าใจทุกปัญหาผิวหน้า จึงมีผลิตภัณฑ์ที่หลากหลายเพื่อรองรับทุกปัญหาผิว

2. เข้าใจกับสภาพผิวหน้าการหาผลิตภัณฑ์มาใช้เพื่อแก้ปัญหาผิวหน้าแล้วไม่ใช่วิธีที่ดีที่สุดในการสร้างผิวดี เนื่องด้วยการหาผลิตภัณฑ์ที่เหมาะสมนั้น จำเป็นต้องใช้ผลิตภัณฑ์ให้ตรงกับสภาพผิวหน้าด้วย โดยรวมมักจะแบ่งสภาพผิวหน้าออกเป็น ผิวแห้ง ผิวมัน และผิวปกติ เท่านั้น แต่ Clinique ใส่ใจผิวมากกว่าและละเอียดกว่า จึงแบ่งสภาพผิวย่อยลงไปอีก เพื่อที่จะให้ผลิตภัณฑ์แก้ปัญหาผิวหน้าได้ตรงที่สุด เป็นต้นว่า ผิวแห้งถึงแห้งมาก ผิวผสมค่อนข้างแห้ง ผิวผสมค่อนข้างมัน ผิวรู้สึกสบายบริเวณแก้มแต่มันในช่วงทีโซน ผิวมัน ผิวเป็นสิว และผิวธรรมดาถึงแห้ง ลูกค้าที่ต้องการสร้างผิวที่ดีนั้น จำเป็นต้องทำความเข้าใจกับสภาพผิวของตัวเองให้ได้เสียก่อน แล้วจึงเลือกผลิตภัณฑ์Clinique ที่เหมาะกับตัวเองมาใช้กับผิวหน้าของตัวเองได้
การทำความเข้าใจกับสภาพใบหน้าของตัวเอง ทำได้อย่างไรบ้าง การทำความเข้าใจสภาพใบหน้านั้นไม่สามารถทำได้ด้วยตัวเอง ดังนั้นลูกค้าต้องพาตัวเองเข้าไปหาผู้เชี่ยวชาญด้านผิวหนัง ซึ่งที่เคาน์เตอร์แบรนด์ Clinique มีผู้เชี่ยวชาญพร้อมที่จะวิเคราะห์ผิวหน้า แนะนำและให้คำปรึกษาอย่างละเอียดแต่หากลูกค้าไม่สะดวกมารับบริการที่เคาน์เตอร์ ก็สามารถใช้บริการวิเคราะห์สภาพผิวหน้าผ่านโปรแกรมบนเวบไซต์แบรนด์ Cliniqueได้ เพียงเข้าไปตอบคำถามตามความเป็นจริงแค่นี้ลูกค้าก็จะได้รับทราบสภาพผิวหน้าของตัวเอง พร้อมรับคำแนะนำการใช้ผลิตภัณฑ์ให้เหมาะสมกับสภาพผิวแล้ว

3. เข้าใจจุดอ่อนผิวหน้า รับทราบจุดอ่อนของผิวของตัวเอง การที่เรานั้นทราบจุดอ่อนของผิวตัวเอง จะช่วยให้ลูกค้าไม่ไปซ้ำเติมผิวให้แย่ลงไปกว่าเดิม อาทิเช่น เป็นคนผิวแพ้ง่าย ผิวหมองคล้ำง่าย ผิวแพ้แสงแดด เป็นต้น ตัวอย่าง คนที่ผิวแพ้ง่ายนั้น นอกจากที่จะเลือกผลิตภัณฑ์ให้ตรงกับสภาพผิว และปัญหาผิวแล้วนั้น ยังควรที่จะเลือกใช้ผลิตภัณฑ์ที่อ่อนโยน เหมาะกับผิวที่บอบบาง เลือกใช้ผลิตภัณฑ์ที่ผ่านการทดสอบแล้วว่าไม่มีสารตกค้าง หรือผ่านการทดสอบการแพ้แล้ว วิธีการใช้ผลิตภัณฑ์ก็ต้องใส่ใจ เป็นต้นว่าไม่ควรถูหน้าแรงมากเกินไประหว่างล้างหน้า เป็นต้น หรือคนที่ผิวหมองคล้ำง่าย ก็ควรเลือกใช้ครีมกันแดด หรือผลิตภัณฑ์ที่มีสารป้องกันแสงแดด ควบคู่ไปกับการใช้ผลิตภัณฑ์อื่น อย่างนี้เป็นต้น

4. เข้าใจจุดเด่นผลิตภัณฑ์ Cliniqueจุดเด่นที่เห็นได้ชัดของ Clinique คือมีผลิตภัณฑ์ที่รองรับทุกสภาพผิวหน้าและทุกปัญหาผิวหน้าแต่นอกจากนี้ยังมีจุดเด่นอย่างอื่นอีกคือ
- ผลิตภัณฑ์ Clinique ได้ผ่านทดสอบการแพ้Clinique ได้ทำการทดสอบการแพ้กับทุกผลิตภัณฑ์จำนวน 12 ครั้งกับคนจำนวน 600 ราย หากพบคนใดคนหนึ่งเกิดอาการแพ้ในการทดสอบ 7200 ครั้งนี้ ทาง Cliniquer จะเริ่มทำการทดสอบใหม่อีกครั้ง ผลิตภัณฑ์ดูแลผิวและเมคอัพของ Clinique ผ่านการทดสอบการแพ้แล้วทุกตัว
- ผลิตภัณฑ์ Clinique ได้ผ่านการหาสารตกค้าง Clinique เชื่อว่าผื่นแพ้ที่เกิดจากน้ำหอม จะทำให้สุขภาพผิวอ่อนแอและอาการแพ้จะทำให้เกิดริ้วรอยได้ ผลิตภัณฑ์ดูแลผิวและเมคอัพของ Clinique ได้รับการรับรองว่าปราศจากน้ำหอม 100%
5. ดูแลผิวให้ครบทุกขั้นตอนการดูแลผิวหน้านั้นจะมุ่งตรงไปใช้ผลิตภัณฑ์ที่แก้ปัญหาผิวหน้าอย่างเดียวคงไม่ได้ จำเป็นจะต้องทำให้ครบทุกขั้นตอน เริ่มตั้งแต่การทำความสะอาดใบหน้า ขจัดเซลล์เสื่อมสภาพ เติมความชุ่มชื้นให้ผิว เพื่อเตรียมพร้อมผิวให้พร้อมต่อการบำรุงหรือใช้ผลิตภัณฑ์แก้ปัญหาผิวหน้าต่อไปได้
ด้วยที่ Clinique มีผลิตภัณฑ์ที่หลากหลาย จึงช่วยให้ลูกค้าเลือกสินค้าได้เหมาะกับผิวและปัญหาผิวของตัวเองอย่างแท้จริงแล้ว Clinique ยังใส่ใจทดสอบการแพ้และหาสารตกค้างในผลิตภัณฑ์ จนสามารถสร้างความมั่นใจให้กับลูกค้าได้ว่า จะสามารถ “สร้างผิวให้ดีขึ้นมาได้” แม้จะมีพันธุกรรมผิวที่ไม่ดีก็ตาม
แวะชมสินค้าเพิ่มเติมได้ที่
Website : https://www.kingpower.com/th/brands/clinique.html

27


givenchy thailand แบรนด์สินค้าแฟชั่น น้ำหอม และเครื่องสำอางชั้นสูงสัญชาติฝรั่งเศส ครองใจผู้คนมาอย่างยาวนานนับ 60 ปี GIVENCHY ก่อตั้งโดย Hubert de Givenchy เมื่อปีพุทธศักราช2495 โดยเริ่มต้นด้านแฟชั่นเสื้อผ้า แฟชั่นเครื่องประดับ และต่อมาจึงเพิ่มไลน์ด้านน้ำหอมและเครื่องสำอาง แม้ว่าไลน์น้ำหอมและเครื่องสำอางจะไม่ใช่ผลิตภัณฑ์ที่มีมาตั้งแต่เริ่มก่อตั้งแบรนด์ แต่ผลิตภัณฑ์น้ำหอมและเครื่องสำอางของ GIVENCHY ก็โด่งดังไม่แพ้ผลิตภัณฑ์เสื้อผ้าแฟชั่นเลย และด้วย GIVENCHY เติมโตมากับแฟชั่น  ทำให้เครื่องสำอางของ GIVENCHY มีเอกลักษณ์ที่โดดเด่นเรื่องการออกแบบที่ดูหรูหรา ดูแพง มีเอกลักษณ์ดึงดูดให้ผู้คนจดจำ
1 GIVENCHY Teint Couture Cushion
ตัวนี้เป็นรองพื้นแบบ Cushion ออกแบบแพคเกจดูหรูหรา และแฝงไปด้วยความใส่ใจ ออกแบบให้เนื้อรองพื้นอยู่ใต้แผ่นโลหะ เพื่อป้องกันการสัมผัสกับอากาศ ป้องกันฝุ่นหรือสิ่งสกปรกตกในเนื้อรองพื้น และช่วยคุมปริมาณการใช้ให้พอเหมาะต่อการใช้แต่ละครั้ง รองพื้นตัวนี้เขาบอกว่าเหมาะกับทุกสภาพผิว จุดแข็งของรองพื้นตัวนี้คือ เนื้อสัมผัสเย็นสบายเหมาะสมกับอากาศร้อนๆแบบประเทศไทย ปกปิดได้ปานกลาง เนื้อแป้งนั้นไม่บางและไม่หนาจนเกินไป เนื้อละเอียดแน่น แต่บางเบาและไม่หนัก ลงแล้วหน้าเนียนผ่อง ให้ลุ๊คฉ่ำวาวแต่ไม่มากเท่าสาวเกาหลี ให้ลุ๊คดูดีเป็นธรรมชาติ

2 GIVENCHY Rouge Interdit Vinyl
ตัวนี้เป็นลิป  จำนวนและเฉดสีขึ้นกับแต่ละประเทศ ภาพรวมของลิปรุ่นนี้คือจะมีเฉดสีแรงและชัดเจน  แพคเกจหรูปลอกสีดำ เนื้อลิปมีส่วนผสมพิเศษของน้ำมันกุหลาบดำ ช่วยให้ความชุ่มชื้นและช่วยปกป้องริมฝีปาก ลิปรุ่นนี้ จะให้เนื้อดีมาก ให้ความเงางาม ให้สีสันเด่นชัด ทาแล้วปากไม่แห้ง ไม่เป็นคราบ ให้ปากเนียนนุ่มและชุ่มชื้น สำหรับลิปสติกเนื้อสีดำจะให้สีที่แตกต่างคือ ไม่ได้ทาแล้วให้ริมฝีปากดำ แต่จะทำให้ริมฝีปากอวบอิ่มเป็นสีชมพู หากทาทับลิปสติกสีอื่น จะทำให้ลิปสีเดิมเปล่งเม็ดสีเด่นชัดขึ้นมาอีก

3 GIVENCHY Prisme Libre Loose Powder
เป็นแป้งฝุ่น ออกแบบแป้งให้มี 4 เฉดสีในตลับเดียวกัน วิธีใช้ทำโดยใช้แป้ง 4 สีรวมกันเกลี่ยหรือตบเบาๆบนใบหน้า เพื่อให้ผิวเนียนและสว่าง เปล่งแสงโดดเด่นสดใสเป็นธรรมชาติตลอดทั้งวัน แป้งฝุ่นรุ่นนี้จะใช้แล้วจะทำให้ใบหน้าผ่องดูสุขภาพผิวดี หน้าสว่าง เนียน สดใส แบบธรรมชาติ เนื้อแป้งกระจายแสงดีมาก แต่ไม่มีคุณสมบัติปกปิดใดๆ

4 GIVENCHY L'intemporel Global Anti Aging Eye Cream
เป็นผลิตภัณฑ์บำรุงรอบดวงตาที่เป็นเนื้อครีม ช่วยให้ความชุ่มชื่นแก่ดวงตา  ป้องกันผิวรอบดวงตาขาดน้ำ ก็เพราะว่าเป็นสาเหตุของริ้วรอยรอบดวงตา ทำให้ผิวรอบดวงตาสว่าง ไม่หมองคล้ำ และทำให้ดวงตาดูอ่อนเยาว์ ครีมบำรุงรอบดวงตาตัวนี้ เมื่อทาครีมนี้แล้วจะรู้สึกเย็นสบาย รู้สึกได้ถึงครีมที่เข้าไปบำรุงผิว แลดูผิวรอบดวงตาชุ่มชื้น สว่าง เติมเต็มริ้วรอยรอบดวงตา

5 GIVENCHY Dahlia Divin Nectar
เป็นผลิตภัณฑ์น้ำหอม โดดเด่นเรื่องดีไซน์แพคเกจจิง ขวดดูหรูหรา เพราะว่าใช้วัสดุสีทอง บรรจุน้ำหอมในขวดแก้วสีทอง ฝาขวดใสใส่ทองคำ เรื่องดีไซน์หรูนี่เอกลักษณ์ของจีวองชี่เค้าเลยล่ะ น้ำหอมตัวนี้ให้ฉีดแล้วให้กลิ่นดอกไม้ มะลิ ไม้จันทน์ และตองกา บีน ผสมกัน ให้สไตล์ผู้หญิงทั้งหรูหรา เลิศเลอ  ใช้ฉีดเพียงครั้งเดียวก็ได้กลิ่นหอมติดทนนานตลอดวัน

6 GIVENCHY L'intemporel Youth Preparing Exquisite Lotion
ผลิตภัณฑ์โลชั่นบำรุงผิว ที่รังสรรค์มาเพื่อรักษาความอ่อนเยาว์ของผิวพรรณ ต่อต้านสารอนุมูลอิสระ ช่วยชะลอความเสื่อมของเซลล์ผิว ทำหน้าที่เพิ่มความชุ่มชื้น ใช้เป็นผลิตภัณฑ์เริ่มต้นในการบำรุงผิวยูธ พรีแพริ่ง เอ็กซิควิท โลชั่น เป็นโลชั่นบำรุงผิวที่ให้คุณค่าด้านความชุ่มชื้น กระจ่างใส เรียบเนียน และปกปิดรอยด่างดำ ด้วยเป็นผลิตภัณฑ์ตัวแรกที่ใช้บำรุงผิว จึงทำหน้าที่ดูดซึมผลิตภัณฑ์ที่ลงตามหลังช่วยให้ผลิตภัณฑ์ตัวอื่นทำงานได้อย่างเต็มที่

7 GIVENCHY Prisme Visage
แป้งไฮไลท์อัดแข็ง ในตลับมี 4 เฉดสี ที่ใช้เพิ่มความแตกต่างให้กับใบหน้า ใช้เพิ่มประกายความเงางาม สร้างความโดดเด่น และเพิ่มมิติให้กับใบหน้า แป้งไฮไลท์อัดแข็งได้ผสมผสานแป้ง 4 เฉดสีไว้ในตลับเดียว เพื่อให้ใช้ดีไซน์เพิ่มมิติให้กับใบหน้า ช่วยให้ใบหน้าเงางาม มีมิติ ทั้งยังช่วยเพิ่มความสว่าง ปกปิดรอยด่างดำ ไฮไลท์นี้จะช่วยแก้จุดบกพร่องบนใบหน้า ช่วยแต่งเติมใบหน้าให้ได้รูปตามต้องการ และยังช่วยเพิ่มสีสันความสวยงามให้กับใบหน้า

แม้ผลิตภัณฑ์เครื่องสำอางและน้ำหอมของ GIVENCHY จะดึงดูดสายตาผู้คนด้วยแพคเกจที่ดีไซน์หรูหรา แต่ที่เครื่องสำอางของ GIVENCHY ยังคงครองใจผู้คนตลอดมาคือ คุณภาพ และประสิทธิภาพของสินค้า สินค้าของ GIVENCHY แต่ละตัวนั้นได้ถูกดีไซน์มาอย่างดี ไม่ว่าการดีไซน์แพคเกจ การดีไซน์สรรพคุณสินค้า หรือแม้แต่ผู้ใช้สินค้าก็ได้ถูกออกแบบมาแล้วเป็นอย่างดี จึงนับได้ว่า GIVENCHY เป็นแบรนด์ที่สามารถออกแบบตัวเองให้คงอยู่ในสายตาของคนทั้งโลก และครองใจผู้คนตลอดมา
อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่
เว็บไซต์ : https://www.kingpower.com/th/brands/givenchy.html

28


จำหน่ายแบตเตอรี่ ยีเอสแบตเตอรี่ GS ทุกรุ่น ในราคาถูกประประกัน1ปีเราคือตัวแทนจำหน่ายแบตเตอรี่GS ทุกรุ่น แบตเตอรี่ทุกลูกส่งตรงจากโรงงานใกม่สดแกะกล่องทุกลูก และมีจำหน่ายในราคาขายส่ง และขายปลีกพร้ิทจัดส่งใก้ถึงที่

ดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่
Tel : 095-807-3773,02-051-2263
Website : http://www.ยีเอสแบตเตอรี่.com

29


เชื่อเหลือเกินว่าสาวๆ หลาย ๆ คน เวลาที่อยากซื้อเครื่องสำอางสักชิ้น จะต้องหาข้อมูลอย่างละเอียดยิบ และที่ต้องทำก่อนสิ่งอื่นใดคงไม่พ้นอ่านรีวิวสินค้า การดูรีวิวสินค้าทำให้ทราบว่าเครื่องสำอางชิ้นที่สนอกสนใจอยู่นั้น มีคนใช้แล้วได้ผลเป็นประการใดบ้าง ดีหรือไม่ดี มากน้อยแค่ไหน ราคาเหมาะสมหรือไม่ รวมถึงต้องการทราบถึงการให้บริการของแต่ละยี่ห้อด้วย ส่วนมากแล้วรีวิวมักจะแสดงแต่ด้านบวกเป็นส่วนใหญ่ นั่นเป็นเหตุผลให้คนอ่านรีวิวมักจะมีใจเอียงไปด้านที่ต้องการซื้อสินค้าชิ้นนั้นมาลองใช้ซะเป็นส่วนมาก การรีบตัดสินใจซื้อเครื่องสำอางชิ้นที่หมายตานั้นไม่ได้เป็นเรื่องผิดปกติธรรมชาติอะไร และตามหลักการตลาดก็มักจะต้องการให้เป็นเช่นนั้น ทั้งนี้เพราะจะได้มียอดขายมาก ๆ แต่มันไม่ได้เป็นผลดีต่อตัวผู้ใช้หน่ะสิถ้าเกิดเครื่องสำอางชิ้นนั้น ใช้แล้วไม่ได้ผลตามคาด หรือเกิดอาการแพ้ ก็เท่ากับเสียเงินฟรี อยากซื้อเครื่องสำอางให้ใช้แล้วดีและคุ้มค่า ลองทำตามนี้ดู
1.อ่านรีวิวด้วยใจเป็นกลาง ต้องแน่ใจก่อนนะว่าค้นหารีวิวครบถ้วน และถูกต้องอย่างการหารีวิวของเครื่องสำอางแบรนด์ LANCOME ก็ต้องค้นหาในเสิร์จเอ็นจิ้นโดยใส่ชื่อยี่ห้อและชื่อผลิตภัณฑ์ลงไปด้วย และอ่านรีวิวให้มากที่สุด สิ่งสำคัญทำใจให้เป็นกลาง อย่างเพิ่งโอนเอียงไปด้านไหน อ่านรีวิวเพื่อเก็บเป็นข้อมูลเท่านั้น ยังไม่ต้องตัดสินใจ
2.ประสบการณ์คนใกล้ตัว ลองถามไถ่ประสบการณ์จากเพื่อนสนิทหรือคนใกล้ตัวที่เคยใช้ผลิตภัณฑ์ดังกล่าวมาก่อน ถ้าให้ดีสอบถามคนที่มีลักษณะผิวหรือมีปัญหาที่ใกล้เคียงกับเราจะดีที่สุด สำหรับเครื่องสำอาง LANCOME นั้นสามารถสอบถามได้ตั้งแต่คนใกล้ตัวรุ่นยาย จนถึงรุ่นหลานได้เลย เพราะเป็นแบรนด์เครื่องสำอางที่เกิดมานานร่วม 70 ปีแล้ว
3.หาตัวเทสเตอร์ LANCOME เป็นแบรนด์เครื่องสำอางที่มีประวัติยาวนานกว่า 7 ทศวรรษ แบรนด์ดังขนาดนี้ก็ต้องมีตัวเทสเตอร์ให้ลองแน่นอนอยู่แล้ว การหาตัวเทสเตอร์ที่มั่นอกมั่นใจว่าเป็นของแท้ก็ต้องที่เคาน์เตอร์แบรนด์เท่านั้น สามารถเดินไปขอเทสเตอร์ได้เลย แต่ถ้ากลัวก็ลองหาซื้อจากเว็บต่างๆก็ได้ เว็บที่ขายเฉพาะเทสเตอร์แบรนด์ดัง หรือเว็บไซต์ที่หิ้วเข้ามา ที่สำคัญต้องมั่นใจว่าเป็นสินค้าแท้ เนื่องมาจากถ้าเจอเทสเตอร์ปลอมจะทำให้ไม่รู้ผลการใช้เครื่องสำอางที่แท้จริง แย่เลยล่ะ
4.ลองทาบริเวณผิวบอบบางก่อนเมื่อได้เทสเตอร์มาแล้วแนะนำให้ลองที่ท้องแขน หลังหู หรือบริเวณผิวอ่อนๆก่อน เพื่อเป็นการเช็คว่าใช้แล้วจะเกิดอาการแพ้หรือไม่ หากเกิดผื่น แสบร้อน คัน แสดงว่าคุณแพ้เครื่องสำอางนี้เสียแล้ว อย่าเพิ่งใช้กับใบหน้าเด็ดขาดเชียวล่ะ แต่ถ้าไม่มีอาการดังกล่าว เครื่องสำอางชิ้นนี้ได้ไปต่อ คือสามารถไปใช้ทดสอบทาบนใบหน้าได้ และสามารถดูผลการใช้ได้
5.ทาเทสเตอร์ที่ใบหน้า เมื่อลองทาบริเวณผิวบอบบางแล้ว ไม่เกิดอาการแพ้ ก็สามารถทาเทสเตอร์ลงบนใบหน้าหรือส่วนที่ต้องการได้เลย ช่วงแรกๆคงต้องอาศัยความรู้สึกว่าใช้แล้วรู้สึกอย่างไร ส่วนการเห็นผลโดยสายตาคงต้องใช้เวลาอย่างน้อยหนึ่งสัปดาห์หรือมากกว่านั้น
6.ซื้อผลิตภัณฑ์มาใช้จริง แหล่งซื้อยี่ห้อ lancome thailand นอกจากจะหาซื้อจากเคาน์เตอร์แบรนด์ได้แล้วนั้น ยังสามารถซื้อได้จากห้าง DutyFree เวบลาซาด้า เว็บขายเครื่องสำอางแบรนด์ดังต่างๆ หรือหากมีคนไปเที่ยวต่างประเทศก็ให้หิ้วกลับมาฝากได้ ก็ลองเปรียบเทียบราคากันให้ดีๆ หรือไม่ก็รอโปรโมชั่นสักนิดก็จะได้ราคาถูกลงสุดท้าย ถ้ามั่นใจว่าถูกและแท้ก็ซื้อมาใช้ได้เลย ขออย่างเดียวอย่าเห็นแต่ว่าถูกแล้วซื้อนะ ทั้งนี้เพราะมันอาจจะเป็นของเก๊ก็ได้ เอามาใช้แล้วเผลอๆหน้าจะพังเอา เดี๋ยวจะไปโทษว่าเครื่องสำอางของเขาไม่ดีซะอีกแอบกระซิบนิดนึง  บางท่านบอกว่าถ้าไม่สนใจความสวยงามของแพคเกจมากนัก การซื้อเทสเตอร์มาใช้บางทีก็ได้ราคาถูกกว่าซื้อของไซส์จริงมาใช้นะเออ
7.ใช้ดีบอกต่อ ก็แหมนะของดีๆ ใช้แล้วดี ก็ควรสนับสนุนของดีสักหน่อย โดยเข้าไปเขียนรีวิวสินค้า เพื่อให้คนอื่นที่หาข้อมูลอยู่ได้รู้รายละเอียดข้อมูล หรือไม่ก็บอกต่อคนใกล้ตัวสักหน่อย ถือว่าเป็นการทำบุญอย่างหนึ่ง หากคนอื่นได้ใช้สินค้าและแก้ปัญหาใบหน้าของเขาได้เหมือนเรา เค้าก็รู้สึกดีและมั่นใจในใบหน้ามากขึ้น

ลองเอาแทคติกนี้ไปใช้เลือกซื้อเลือกหาเครื่องสำอางแบรนด์เนมกันนะคะ สรุปคือ ต้องใจเย็นในการหาข้อมูลในครบถ้วนรอบด้าน ไม่เอาอารมณ์ตอนดูโฆษณาเป็นที่ตั้ง และที่สำคัญก่อนจะซื้อใช้จริงต้องได้ทดลองใช้ก่อนและถ้าทดลองใช้แล้วให้ผลดีจริง จึงจะหาแหล่งซื้อราคาถูกและแท้มาใช้ยาวๆกันไป แค่นี้ก็จะได้ใบหน้าปังๆ แล้วล่ะค่ะ

อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่
https://www.kingpower.com/th/brands/lancome.html

30


จำหน่ายแบตเตอรี่ ยีเอสแบตเตอรี่ GS ทุกรุ่น ในราคาถูกประประกัน1ปีเราคือตัวแทนจำหน่ายแบตเตอรี่GS ทุกรุ่น แบตเตอรี่ทุกลูกส่งตรงจากโรงงานใกม่สดแกะกล่องทุกลูก และมีจำหน่ายในราคาขายส่ง และขายปลีกพร้ิทจัดส่งใก้ถึงที่

ดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่
Tel : 095-807-3773,02-051-2263
Website : http://www.ยีเอสแบตเตอรี่.com

31
บูสเตอร์รกม้า Booster - นวัตกรรมใหม่ล่าสุดจากประเทศเกาหลี
หากใครกำลังมองหาของขวัญสำหรับเทศกาลส่งท่ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่ สุขทั้งกายและใจในทุกเทศกาล ราคาพิเศษด้วยของขวัญที่ดีที่สุดสำหรับทำให้ผิวกระจ่างใส มอบของขวัญธรรมชาติ เพื่อสุขภาพผิวของคนที่คุณรัก เซตของขวัญปีใหม่ สุดเก๋ที่ผู้รับต้องเลิฟสุด ๆ สาว ๆ ที่กำลังหา ... เซตบูสเตอร์รกม้า เหนือกว่าครีม มากกว่าโลชั่น พิเศษกว่าโลชั่น  จัดเต็มบำรุงผิวสวยกันไปเลย เหมาะอย่างยิ่งสำหรับคุณผู้หญิงและคุณผู้ชาย
เซตนี้ 1 กล่อง 12 ซองราคาพิเศษเพียงแค่ 1,150 บาท ทุกชิ้นมีเซอร์ไพร์ส ...


#บูสเตอร์รกม้าเนื้อครีมเข้มข้นกว่าเซรั่มนะจ้ะ ช่วยให้ฟื้นฟูผิวเสียได้เร็ว เปลี่ยนผิวเสีย ให้กลับกลายเป็นผิวสวย ได้อย่างง่ายดายภายใน 7 วัน ด้วยเซลล์ต้นกำเนิดกว่า 8000 ชนิด 4 วันกับ รูขุมขนกระชับ ด้วยสารสกัดจากรกม้าและน้ำมันจรเข้
#รอยแผลเป็น #รอยสิว #หายเรียบบบบ ท้าให้ลองเลยนะค่ะ


สิวเห่อ แพ้สารเคมี แพ้เครื่องสำอางค์ หมดเงินไปตั้งเยอะ ก็รักษาไม่หายซะที ลองเปลี่ยนมา รักษาผิวด้วย
#บูสเตอร์รกม้า สิค่ะ แค่ 1 เดือน เหมือนได้ผิวใหม่เลย


เอาใจคนรักงานผิว และไม่อยากจ่ายเกิน 100 บาท
ซึ่งสกินแคร์แบรนด์เกาหลีเป็นอันรู้กันว่ามีของถูกแล้วดีเยอะ มี อย. 2 ประเทศ ทั้งไทย และ เกาหลี
Booster ทำหน้าที่ทาทับการบำรุงตัวสุดท้าย ล็อคผิว ผลักสารสกัดนำพาครีมต่างๆทำงานดีขึ้น เป็นที่นิยมในเกาหลี
ราคาขายจับต้องได้ในลูกค้าทุกกลุ่ม นำเข้า100% ไม่ใช่ OEM ในไทย
งานผิวเกาหลีต้อง Booster จากรกม้าบริสุทธิ์ BOOSTER จะช่วยล็อคการทำงาน ของเซรั่ม หรือครีม ที่เราใช้อยู่ให้ออกฤทธิ์ดียิ่งขึ้น โดยการทำงานหลักๆของมัน คือ การซ่อมแซมเซลล์ผิว เสื่อมสภาพ หรือถูกทำลายจากหลายๆปัจจัย อาทิเช่น สิว ฝ้า กระ จุดด่างทำ ริ้วรอยเหี่ยวย่น หลุมสิว ฯลฯ มันช่วยกระตุ้นให้มีการสร้าง Collagen และ Ellastin ให้มาเติมเต็ม หลุมหรือริ้วรอย ร่องลึกๆ ให้ฟื้นกลับมา ซึ่งเป็นการทำงานในรูปแบบ Growth factor ที่เราเลือกสกัดมาจาก Horse placenta หรือ รกม้า

ทำไมถึงต้องเป็น #รกม้า ?
ม้า เป็นสัตว์ที่ออกลูกแค่ปีละ 1 ตัว รกหรือพาเซนต้าที่สกัดจากของ "ม้า" จะมีความ #สะอาดและบริสุทธิ์สูงกว่า "สัตว์เลี้ยงลูกด้วยนม" ชนิดอื่น ที่นิยมนำมาทำเครื่องสำอาง ประเภทต้านอนุมูลอิสระ และ "ม้า" ยังเป็นกลุ่มพาเซนต้า ที่ได้รับการตรวจสอบว่า #ปลอดภัย จาก "เชื้อวัวบ้า"...จึงทำให้กระแสของ #รกม้ามาแรงมาก เพราะปลอดภัย สะอาด และโอกาสในการระคายผิวมีต่ำ

วิธีการใช้
- ใช้เป็นขั้นตอนสุดท้าย หลังใช้ครีมหรือเซรั่มบำรุงผิว
 - เพียงแค่ พอกทิ้งไว้แล้วนอน (Booster จะมีคุณสมบัติเฉพาะตัวที่ช่วยกระตุ้นให้สารบำรุงต่างๆซึมเข้าสู่ผิวได้ดียิ่งขึ้น **เหมาะกับทุกสภาพผิว**)
- ล้างออกหลังจากตื่นนอน

FDA. No : 10-2-5931899


#งานดูแลผิวเอาใจคนงบน้อยซองละ 120 บาท ใช้ได้ 2 ครั้ง
ยกกล่อง 12 ซอง 1,150 ฿. จัดส่งฟรี
1 กล่องมี 12 ซอง (1 ซอง ขนาด 5g.)


"เปิดรับตัวแทนย่อย"
เริ่มต้นเปิดบิล 5 กล่อง ก็เป็นตัวแทน สะสมยอดรับทอง และ รางวัลใหญ่
เปิดบิล 5 กล่อง ขายง่าย ขายไว กำไรดี

อ่านรีวิวเพิ่มเติม   www.facebook.com/SellerWhiteBooster
ไลน์ ไอดี : @ambow
Line ID : beautycmind
โทรศัพท์ 095-405-8716

32
รายละเอียดเซิฟเวอร์
ระบบทั่วไป
1. Ep 8 พัฒนาอย่างต่อเนื่อง(แมพ ปีก ดัน แฟนซี)
2. Lv. 200 ไม่มีจุติ
3. เกิดมามีของ ฟ้า OS 14 +9 ให้ฟรี สัตว์เลี้ยงแฟนซี
4. ของดรอปตรงกับตารางดรอป
5. ระบบชื่อไทย สมบูรณ์ 100%
6. การปรับเซิฟ ไม่โอเวอร์ดาเมจ สมดุล
7. เซิฟแอม 14-28%
8. ชิงกล่อง saint's force Channel 11 ทุกวันเสาร์ เวลา 19.10 น
9. ระบบอิงเซิฟเวอร์จริงเวลหาย แต่หาของไม่ยากและไม่ง่ายจนเกินไป ของทั่วไปมีใส่ทั้งหมด เน้นให้ผู้เล่นทำความรู้จักกับเกมส์คาบาวได้ดีขึ้น
MISSTION WARTIME
เวลา 00.00 น. เวลา 03.00 น.
เวลา 06:00 น. เวลา 09:00 น.
เวลา 12:00 น. เวลา 15:00 น.
เวลา 18:00 น. เวลา 21:00 น.

ระบบเสริม
1. Login จะได้บัฟ Gm ทุกครั้งไม่ต้องรอทางจีเอมบัฟให้
2. ออนไลน์แลกแคชได้ชั่วโมงล่ะ 60 แคช ได้แคชโดยอัตโนมัติ
3. ขุดกระทู้ได้ กระทู้ล่ะ 5 เสาร์อาทิตย์ 10
4. ออนไลน์ไว้ในเซิฟเวอร์ ทุก 1 ชั่วโมง จะมีระบบสุ่มแจกไอเทม ครั้งละ 5 ไอดี

ระบบหน้าเว็บไซต์
1. เปลื่ยนชื่อ ย้ายประเทศ เช็คข้อมูลไอดี
2. ระบบชื่อกิล และภาพกิลจัดการหน้าเว็บ
3. ติดต่อทางทีมงาน ลิงค์แรก

ระบบการของการเติมเงิน
1. เรทเติมเงิน *80ของราคาบัตร
2. มีระบบเติมเงินได้ของแถม(ตามสถานะการณ์ของไอเทมในเซิฟ)

เว็บไซต์ : http://cabal-nation.com
Facebook Page : https://www.facebook.com/Nationcabal


CABAL


คาบาล

33
สกรีนเสื้อยืด ผ้าคอตตอน100% เบอร์ 32, เบอร์ 20 เสื้อโปโล ผ้า TC, TK และคอตตอน รับบริการทำเสื้อสกรีน หรือเสื้อปักตั้งแต่ต้นจนจบ ไม่มีขั้นต่ำแค่ 1 ตัวก็สามารถสั่งทำได้ ถ้าเสื้อมีในสต็อคใช้เวลาในการทำ 2-3 วันโดยประมาณครับ
1.สกรีนเสื้อด่วน รับสกรีนเสื้อ ด้วยระบบฮีททรานเฟอร์ Heat Transfer และ บล็อคสกรีนไม่มีปริมาณขั้นต่ำ งานสกรีนดิจิตอล DTG งานรีดร้อน รับสินค้าได้ภายใน 1 วัน สีคุณภาพดี ไม่มีหลุดหรือร่อน การันตีในบริการ สกรีนสียาง สีสะท้อนแสง ฟรอยเงิน ฟรอยทอง สีเรืองแสง สกรีนเสื้อยืดราคาสุดพิเศษ , รับสกรีนเฟล็ก
 2. รับปักเสื้อโปโล รับทำเสื้อโปโล ผ้า TK, TC และ Cotton ผ้ามีทุกเฉดสี สั่งตัดได้ พร้อมบริการปัก ปักเสื้อด่วน
ดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที
เว็บไซต์ : http://www.weloveshirt.com
http://www.สกรีนเสื้อปากเกร็ด.com
โทรศัพท์ : 0814802729 / 0894444172
ID Line : nut2729 / air4172
E-Mail : weloveshirt@hotmail.com , weloveshirt@yahoo.com , pakkredscreen@hotmail.com
ที่อยู่ : ซอยวัดกู้ ตรงข้ามไปรษณีย์ปากเกร็ด


34
สวิตช์ไฟไร้สาย เพรซออน เคลื่อนย้ายได้ ทันสมัย ไม่ใช้ถ่าน

เปลี่ยนห้องของคุณให้ทันสมัยด้วยสวิตช์ไร้สาย สวิทช์ไฟรีโมท ที่สามารถควบคุมไฟในห้องได้จากทุกที่ ด้วยสวิตช์ 1 2 และ 4 ปุ่ม ก็สามารถคุมไฟ ห้องนอน หัวเตียง ห้องน้ำ ปลั๊กไฟ ได้อย่างง่ายดาย งานต่อเติม Renovate ไฟจัดสวน ปั้มน้ำนอกบ้านก็สามารถติดตั้งได้แบบง่าย ลดการเจาะ กรีดผนัง ห้อง ติดตั้งและพร้อมใช้ได้ง่ายๆในทันที
ราคาเริ่มต้นเพียงแค่ 1,490 บาท สินค้ารับประกัน 1 ปีเต็ม

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม รับชมได้ที่ www.prezon.me
เฟสบุ๊ค : www.facebook.com/prezon.me
ยูทูป : www.youtube.com/channel/UCwjnMZSvs6NLuSiBU7tslkg
ไลน์ ไอดี : @PrezON.me35
Colly Collagen 6,000 mg คอลลาเจน ทีทำให้คุณ ขาว ใส โดดเด่นด้วย คอลลาเจน เข้มข้น 6000 mg จากญี่ปุ่น 100%กระชับรูขุมขน ปรับผิวให้เรียบเนียน ลดเซลล์ผิวที่คล้ำ ลดความมันบนใบหน้า เหมาะสำหรับทุกสภาพผิว ดูแล หน้าหมองคล้ำ หน้าไม่เรียบ ริ้วรอย ขอบตาคล้ำ รูขุมขนกว้าง หน้าแห้ง ผิวลอก แก้มย้วย ไม่ขาวใส มีวิตามินซีเข้มข้น แคลเซียม แอสคอเบทแอล-ไกลซีนผิวขาว หน้าใส จากภายในสู่ภายนอก

คอลลี่พิงค์ เป็นคอลลาเจนที่นำเข้าจากประเทศญี่ปุ่นโดยตรงและได้ อ.ย. จากประเทศไทยเรียบร้อยแล้วเช่นกัน รับรอง ปลอดภัย ผ่าน อย.10-1-04741-1-0701 และได้รับมาตตราฐาน GMP , HACCP และ HALAL

คอลลาเจนตัวนี้ เป็นชนิดผง สามารถชงดื่มกับน้ำเปล่าหรือนมเปรี้ยว ดื่มวันละ 1 ซอง

แวะชมสินค้าเพิ่มเติมได้ที่
http://www.ladybuffetshop.com/product/34/colly-collagen-คอลลี่-คอลลาเจนแท้-6000-mg

ร้านเลดี้บุฟเฟ่ต์ช็อป เป็นตัวแทนจำหน่าย ผลิตภัณฑ์บำรุงผิว และอาหารเสริมต่างๆ ทั้งผลิตภัณฑ์ภายในประเทศ และนำเข้าจากประเทศชั้นนำต่างๆ ทั่วโลกโดยทางร้าน ได้มีนโยบาย ในการพัฒนา การให้บริการ อย่างต่อเนื่อง ซึ่งคำนึงถึง คุณภาพ ราคา ความรวดเร็ว เพื่อประโยชน์ต่อผู้บริโภคเป็นสำคัญ ดังนั้นลูกค้าจึง มั่นใจได้ว่า สินค้าที่ซื้อจากร้าน ladybuffetshop.com จะได้รับความพึงพอใจในเรื่อง บริการ ราคา คุณภาพของสินค้า อย่างแท้จริง
ร้านเราไม่จำหน่ายของปลอม เลือกสินค้าที่ดีให้แก่ลูกค้าและตัวแทนจำหน่ายทุกวัน รับประกันสินค้า และ ราคาพิเศษเนื่องจากร้านเราสั่งจำนวนมาก
Website : http://www.ladybuffetshop.com/search?q=อาหารเสริม

ดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่
คุณเกด 08-4525-7677 ID line ladyramida
คุณกระแต 08-1783-5829 ID Line ramidakathy
คุณนก 08-5822-9551 ID line ladybuffet
Call Center 08-2389-3336 ID line Ladybuffet01
ฝากขายสินค้า 08-3752-6077

36
ERB  หรือเอิบ  คือแบรนด์สกินแคร์และไลฟ์สไตล์โปรดักซ์สัญชาติไทยก่อตั้งเมื่อปีคริสต์ศักราช  2000  โดย  คุณพัชทรี    ภักดีบุตร  ดีไซเนอร์เสื้อผ้าดัง  ที่มีแนวความคิดผลิตผลิตภัณฑ์โดยการผสมผสานสูตรของภูมิปัญญาดั้งเดิมเข้ากับวิถีชีวิตคนปัจจุบัน  แม้  ERB  จะก่อตั้งมาเพียง  16  ปี  เมื่อเทียบกับแบรนด์เคาน์เตอร์ดังที่มีประวัติยาวนานกว่า  100  ปี    ในด้านอื่นแล้วเชื่อว่าแบรนด์  ERB    มีดีพอที่จะเทียบชั้นกับแบรนด์ดังๆได้เลยเชียวล่ะเพราะอะไร  ทำไม  ถึงกล้าพูดอย่างนี้
1  ที่มาของแบรนด์  ERB  เครื่องสำอาง  ERB  หรือเอิบ  คำว่า”เอิบ”นั้น  มีที่มา  3    ทาง  คือ  1)  มาจากคำว่า  “อิ่มเอิบ”  หมายถึงใบหน้าที่อิ่มเอิบ  สุขใจ  ผ่องใส  2)  เอิบ  ยังพ้องเสียงกับคำว่า  “เฮิร์บ”  ที่หมายถึงสมุนไพรในภาษาอังกฤษ  3)เอิบ  มาจากสวน”คุณยายเอิบ”  หรือ  หม่อมเอิบ  หรือ  หม่อมราชวงศ์เอิบ  หรือ  เจ้าจอมเอิบ  ที่เปรียบเสมือนครูด้านความงาม
2  ผลิตภัณฑ์จากธรรมชาติแบรนด์เครื่องสำอาง  ERB  เป็นผลิตภัณฑ์ด้านความงามที่ทำมาจากธรรมชาติ  โดยใช้สูตรตำรับชาววังของคนไทยโบราณ  เป็นแบรนด์ที่ขายวิถีชีวิตและความเชื่อแบบไทยๆ  สื่อออกมาผ่าน    ชื่อ  โลโก้  บรรจุภัณฑ์  สื่อโฆษณา  และผลิตภัณฑ์  แนวธรรมชาติกำลังเป็นเทรนด์ของโลก  เป็นเทรนที่คนต้องการอย่างแท้จริง  โดยการันตีด้วยรางวัล  Natural  Health  Beaty  Award  จากประเทศอังกฤษ  (ผลิตภัณฑ์  SEVEN    POLLEN)
3  มะลิเป็นส่วนผสมแรกที่อยู่ในผลิตภัณฑ์  ERB  ทางตะวันตกยกให้มะลิเป็นดอกไม้แห่งราตรี  แต่ที่จริงแล้วมะลิมีดีเยอะมาก  เพราะมีดีต่อผิว  กลิ่นดีต่อระบบประสาท  ช่วยให้ผ่อนคลาย  สงบ  คนไทยชอบเอาดอกมะลิมาไหว้พระ  ก็เพราะว่าทำให้จิตใจสงบ  หรือเอาดอกมะลิมาลอยน้ำดื่มกินคลายร้อน    กลิ่นดอกมะลิช่วยให้ผ่อนคลาย  ให้ความรู้สึกเย็นสบาย
4  ERB  เป็นแบรนด์ที่สร้างผลิตภัณฑ์โดยไม่อิงกระแส  แบรนด์  ERB  แตกต่างจากยี่ห้อดังอื่นๆ  ตรงที่ทำผลิตภัณฑ์เพราะใจอยากทำจริงๆ  ไม่ได้วิ่งตามกระแสใดๆ  ดังนั้นจึงคาดเดาได้ยากว่า  ERB  จะผลิตอะไรออกมา  มันขึ้นอยู่กับสิ่งที่อยู่ในใจเจ้าของแบรนด์จริงๆว่าแต่ต่อไป  ERB  จะเดินไปทิศทางไหน  คำตอบคืออย่าเดาเลยดีกว่า
5  ERB  มีผลิตภัณฑ์หลากหลาย  ผลิตภัณฑ์ของ  ERB  ประกอบไปด้วย  กลุ่มโฮมสปา  สกินแคร์  อุปกรณ์อาบน้ำ  และน้ำหอม  ที่โดดเด่นด้านกลิ่นอโรมาเธราปีผลิตภัณฑ์ที่โดดเด่นของ  ERB  ได้แก่
-  SEVEN  POLLEN  SETได้รับรางวัล  Natural  Health  Beaty  Award  จากประเทศอังกฤษ
-  ERB  UP  IN  ARMS  UNDERARM  SKIN  TONER  เป็นผลิตภัณฑ์โทนเนอร์ทาใต้รักแร้  รีวิวดีมาก  ใช้แล้วเย็นสบาย  กระชับรูขุมขน  ระงับกลิ่นได้ดีมาก  กลิ่นหอมแนวสมุนไพร
-  ERB  UP  IN  ARMS  UNDERARM  DETOX  MASKเป็นผลิตภัณฑ์มาร์กใต้รักแร้  ผลเป็นน่าพอใจเรื่องการดับกลิ่น  กลิ่นหอม  เย็น  สดชื่น  และกระชับรูขุมขน
-  ERB  EASTERN  TREAT  AROMATIC  HAND  CREAM  เป็นครีมบำรุงมือ  รีวิวดีมาก  ช่วยให้มือนุ่ม  กลิ่นหอมมะลิธรรมชาติ  ให้ความรู้สึกผ่อนคลาย  ซึมเร็ว  ไม่เหนียวเหนอะหนะ
-  ERB  BEE  KISS  LIP  BALM  เป็นลิปบาล์ม  รีวิวดีอีกตัว    ใช้แล้วปากนุ่ม  ไม่ลอก  ไม่แพ้  ไม่ตกร่อง  ติดทนนานระดับหนึ่งเลย
นอกจากจุดเด่นต่าง  ๆที่กล่าวมาแล้ว  น้ำหอม erb  ยังตระหนักในการพัฒนาที่ยั่งยืนและลดผลกระทบต่อสังคม  โดย
1  ผลิตภัณฑ์ของ  ERB  ใช้วัตถุดิบที่เป็นออแกร์นิคทั้งหมด  วัตถุดิบที่มาธรรมชาติ  100%  ส่งผลให้ผลิตภัณฑ์  ERB  ปลอดภัยต่อผู้ใช้
2  ผลิตภัณฑ์  ERB  ไม่ทดลองในสัตว์    เนื่องจากมีภาพซากกระต่ายที่ตายเพราะใช้ทดลองเครื่องสำอาง  ทำให้คนรับไม่ได้กับการทรมานสัตว์เหล่านั้น  และรู้สึกแย่กับแบรนด์สินค้าและเลิกแบรนด์สินค้านั้นไป  ปัจจุบันมีวิธีการที่มาทดแทนการใช้เครื่องสำอางทดลองในสัตว์  คือทดสอบกับเซลล์เพาะเลี้ยงแทนและเครื่องสำอางแบรนด์ดังๆก็หันมาใช้วิธีนี้แทน
3  ผลิตภัณฑ์ERB  ไม่ผสมสารพาราเบน(Paraben)พาราเบนคือสารกันเสียที่ใช้ใส่ในเครื่องสำอางเพื่อช่วยยับยั้งแบคทีเรียเป็นสารเคมีที่ง่ายต่อการสะสมในร่างกาย    มีผลต่อการทำงานของต่อมไร้ท่อ  และเสี่ยงต่อการเป็นมะเร็งเต้านม
4  ผลิตภัณฑ์  ERB  ปราศจากน้ำมันแร่และอนุพันธ์ปิโตรเลี่ยม  สารที่แยกจากการสกัดน้ำมันปิโตรเลี่ยม  ทำหน้าที่ในการรักษาความชุ่มชื้นให้ผิว  แต่เป็นสารที่อาจตกค้างบนผิวได้  ก็เพราะว่ามีโมเลกุลที่ใหญ่  เป็นสาเหตุของผิวอุดตัน  ปัญหาสิว  ได้
5  ผลิตภัณฑ์  ERBปลอดภัย  โดยผ่านการทดสอบจากแพทย์ผิวหนัง  ปลอดจากสารเคมีที่เป็นอันตรายต่อผิว  และได้รับการรับรองจากสำนักงานคณะกรรมการอาหารและยาแห่งประเทศไทย  หรือ  อย.เป็นที่เรียบร้อยแล้ว
ไม่น่าเชื่อเลยใช่มั๊ยว่า  ยี่ห้อไทยจะไปไกลขนาดนี้  เพราะไม่ใช่แค่ได้รับการยอมรับเพียงในไทย  ERB  ยังได้รับการยอมรับจากทั่วโลก  การันตีจากการได้รับรางวัลมากมาย  ERB  จึงกลายเป็นแบรนด์ไทยแบรนด์หนึ่งที่เชิดหน้าชูตาคนไทย  ทำให้คนไทยได้เห็นคุณค่าของความเป็นไทย  และที่สำคัญผลิตภัณฑ์ของ  ERB  ยังมีคุณภาพและยืนยันว่าใช้ดีจริงจากประสบการณ์ผู้ที่ได้ใช้ผลิตภัณฑ์มาแล้วจริงๆ

อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่
เว็บไซต์  :  https://www.kingpower.com/th/brands/erb.html


37
เซรั่มเนื้อเจลลี่ ที่ใครต่อใครก็กล่าวถึงและฮือฮาที่สุด ณ ตอนนี้ พิสูจน์แล้วจากผู้ใช้จริงว่า...
* หน้าใสขึ้นค่ะ
* หน้าเนียนขึ้นค่ะ
* หน้าดูแน่นขึ้นค่ะ
* สิวยุบค่ะ
* รอยสิวจางลงค่ะ
* ผิวโดนสเตียรอยด์มาดีขึ้นค่ะ
* ริ้วบาง ๆ ดูดีขึ้นค่ะ
* รูขุมขนกระชับขึ้นค่ะ
* ผิวโทรมดูสดใสขึ้นค่ะ
นี่เป็นแค่ตัวอย่างบางส่วนของการตอบรับจากลูกค้าที่ซื้อใช้จริง

Starfish Plus เซรั่มคอลลาเจนปลาดาว สารสกัดนำเข้า 100% ผลิตภัณฑ์ระดับพรีเมื่ยม
#ผิวใสอมชมพู #ลดสิว #ลดริ้วรอย #ฟื้นฟูผิวแพ้ #ตึงใสไกลสิว
วางจำหน่ายแล้วที่ #วัตสันทุกสาขา#บิวเทรี่ยม#บิวตี้คลับ #ดรักสแควร์

รับตัวแทนจำหน่าย
ติดต่อสอบถามข้อมูลอื่น ๆ เพิ่มเติมหรือสนใจตัวแทนจำหน่าย
Tel : 084-664888-7 หรือ 02-347771-7 (อัตโนมัติ10คู่สาย)
เว็บไซต์ : http://www.starfishplus.com
Inbox : https://goo.gl/5CWBBV
Line ID : @starfishplus (มี @ นำหน้าด้วยนะคะ)
คลิกเพิ่มเพื่อนอัตโนมัติ  http://line.me/ti/p/~@starfishplus
Facebook : Starfishpluscollagen38


ติวเตอร์จุฬา เป็นศูนย์รวมติวเตอร์คุณภาพอันดับ 1 ที่ครองใจน้องๆ เเละผู้ปกครองมาตลอด 20กว่าปี เป็นสถาบันติวเตอร์ที่ไม่เหมือนกับที่ไหนๆ เนื่องจากเรามุ่งเน้นเรื่องความพอใจของผู้เรียนเป็นหลัก เมื่อผู้เรียนมีความสุขในการเรียน ผลการเรียนก็จะดีขึ้นตามไปด้วย รับประกันผลการเรียนให้ตั้งแต่เทอมแรกที่เรียน เราพัฒนาสถาบันของเราให้ตอบโจทย์ความต้องการของน้องๆ ให้ได้มากที่สุดเท่าที่จะมากได้ โดยเฉพาะอย่างยิ่งในเรื่องของการเรียนพิเศษที่บ้าน ที่น้องๆ จะได้รับอภิสิทธิ์ทุกอย่างในการวางแผนให้กับตัวเอง จะเลือกติวเตอร์ที่มีคุณสมบัติอย่างไหน สอนเก่ง เทคนิคดี ประวัติดี ก็สามารถเลือกได้ เวลาเรียนที่ต้องการ ก็สามารถเลือกได้ จัดสรรเวลาที่น้อง ๆสะดวกที่สุด รวมไปถึงสถานที่เรียนด้วยว่าต้องการเรียนที่ไหน เรียนพิเศษที่บ้าน เรียนพิเศษตัวต่อตัว เรียนพิเศษคณิตศาสตร์ หรือ เรียนพิเศษภาษาอังกฤษ อย่างเดียวก็ทำได้เลย โดยค่าเรียนเราคิดเป็นอัตราเป็นรายชั่วโมง เริ่มต้นเพียง 180 บาท/ชั่วโมงเท่านั้น จะเห็นได้ว่าสิ่งต่างๆ เหล่านี้ สถาบันกวดวิชาอื่นๆ แทบจะเป็นไปไม่ได้เลย บางที่ทำได้แต่ก็มีข้อแม้ปลีกย่อยอื่น ๆ อีกมากมาย ถ้าต้องการเรียนกับสถาบันเหล่านั้น น้องๆ อย่ามองข้ามรายละเอียดเหล่านี้เด็ดขาด เพราะเขาจะเลี่ยงไม่บอกเราอย่างแน่นอน จะไปแจ้งตอนเราเรียนไปแล้ว หรือเรียนใกล้จบคอร์ส ซึ่งถือเป็นการมัดมือชกนั่นเอง

เพราะเราแตกต่าง เราจึงเป็นอันดับหนึ่งเรื่องการกวดวิชา ติวเตอร์จุฬาชื่อนี้ การันตีคุณภาพ ได้เสมอ สิ่งที่คุณ ๆจะได้รับเมื่อเรียนพิเศษตัวต่อตัวกับติวเตอร์จุฬาจะมีมากน้อยแค่ไหน จะยกตัวอย่างคร่าวๆ ให้ได้เห็นดังนี้


1. เรื่องคุณภาพมากกว่าที่เคยได้เจอ
คุณภาพนั้นเป็นเรื่องที่เลียนแบบกันไม่ได้ เริ่มจากการคัดติวเตอร์จากสถาบันดังมากมายในประเทศ คัดหัวกะทิที่สุด มีประวัติดีเยี่ยม รวบรวมไว้มากที่สุด เพื่อให้เพียงพอต่อความต้องการของผู้เรียน ทำให้ แน่ใจได้เลยว่า จะได้เรียนกับติวเตอร์ที่มีคุณสมบัติครบเครื่องมากที่สุดในประเทศ กันเลยทีเดียว

2. เรื่องราคาไว้ใจได้
เรียนพิเศษตัวต่อตัวแบบแพงๆ ไปทำไม ในเมื่อคุณ ๆสามารถเริ่มเรียนกับติวเตอร์จุฬาได้ในราคาหลักร้อย แต่ความรู้หลักล้าน ไว้ใจได้เลยว่า คุณภาพเกินราคาแน่นอน

3. เรื่องเรียนได้ผลโดนใจ
จะเป็นเรียนเพื่อเพิ่มเกรด เรียนเสริมเทคนิค เรียนเพื่อการสอบแข่งขัน สอบโอลิมปิค สอบภาษา สอบเลื่อนชั้น สอบเข้ามหาวิทยาลัย หรือเรียนพิเศษภาษาอังกฤษ เสริมภาษาให้แข็งแรง ก็ย่อมได้ทั้งนั้น ทางเราสามารถจัดคอร์สเรียนได้ตามความต้องการของคุณ จะทำการ สอนพิเศษตัวต่อตัว  หรือสอนพิเศษตามบ้าน ก็ได้เลย

4. เรื่องเวลาสถานที่  ความสะดวกสบาย
เรื่องเวลาและสถานที่ น้อง ๆสามารถเลือกได้เองโดยไม่ต้องเกรงใจ สะดวกตอนไหน ที่ไหน ติวเตอร์จุฬา พร้อมจัดให้เสมอ ขอเพียงแค่บอกเรามาเท่านั้น


ทุกอย่างที่จะได้รับจากติวเตอร์จุฬา เมื่ออยากหาที่เรียนพิเศษตัวต่อตัวดีๆสักแห่ง แต่ยังไม่เคยมีที่ไหนถูกใจ เมื่ออยากหาติวเตอร์ที่ชอบ สอนเข้าใจ แต่ยังหาไม่ได้ ติวเตอร์จุฬา เราจะนำความเปลี่ยนแปลงทั้งหมดนั้นมาให้คุณเอง เลือกและเปลี่ยนแปลงไปพร้อมกับเรา สามารถติดต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ทุกวัน 24 ชั่วโมง ปรึกษา พูดคุย เพื่อเพิ่มความมั่นใจได้ตลอดเวลา เรื่องเรียนพิเศษตัวต่อตัวไว้ใจเราได้เสมอ

เฟสบุ๊ค :  https://facebook.com/tutorchulatu
เว็บ : http://www.chulatututor.com
ติดต่อ : 081-470-8060 (สามารถติดต่อได้ตลอด 24 ชั่วโมง)
แอด Line คลิก https://line.me/R/ti/p/%40xdz7574z39
ที่พักพัทยา “ทาราไท วิลล่า” ห้องพักสไตล์ พูลวิลล่า   สวย สะอาด บรรยากาศ เงียบสงบ  เหมาะอย่างยิ่งกับการพักผ่อนในวันอันสุดแสนพิเศษของท่าน ใกล้สถานที่ท่องเที่ยวมากมาย ใกล้ชายหาดแค่ 20 นาที  เพียบพร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย  เครื่องปรับอากาศ ทีวี น้ำอุ่น  และอินเตอร์เนตไวไฟ สระว่ายน้ำหน้าห้องพัก ทุกห้อง  เดินทางสะดวก  คุ้มค่า คุ้มราคา
ราคาห้องพักเริ่มต้นที่ 1,500 - 2,200 บาท
ติดต่อสำรองห้องพักได้ที่
Tel : 098-1419595 090-9607373
E-Mail : manager@tarataivilla.com
เฟสบุ๊ค : https://www.facebook.com/TarataiVilla
เว็บไซต์ : http://www.tarataivilla.com
แผนที่โรงแรม : https://goo.gl/FUineJ

ที่พักพัทยา

บรรยากาศโดยรอบ


ภาพด้านในห้องพัก


บริเวณหน้าห้องพัก

40
ห้องค้าขายสินค้าอื่นๆ / แป้งโช cho
« เมื่อ: พฤศจิกายน 27, 2017, 02:58:06 PM »


แป้งโช cho แป้งผสมรองพื้น ลดริ้วรอยด้วย Anti-aging ปกป้องผิวพร้อมบำรุงด้วยวิตามิน E เนื้อใยไหม บางละเอียด ปกปิดดีเยี่ยม กันน้ำกันเหงื่อ 100% ไม่เป็นคราบ ไม่เปลี่ยนสี  ควบคุมความมัน ปกป้องผิวจากแสงแดด spf 15++


มี 3 เฉดสี
M1 ผิวขาว , ขาวมาก,ขาวอมชมพู
M2 สีผิวปานกลาง ขาวเหลือง (คุณเนยใช้เบอร์ 2)
M3 ผิวสองสี

แวะชมสินค้าเพิ่มเติมได้ที่
คุณเกด 08-4525-7677 Line ID ladyramida
คุณกระแต 08-1783-5829 ไลน์ ไอดี ramidakathy
คุณนก 08-5822-9551 ID Line ladybuffet
Call Center 08-2389-3336 Line ID Ladybuffet01
ฝากขายสินค้า 08-3752-6077
ยูทูป : https://youtu.be/kNhaZSSN3Ok
เว็บไซต์ : https://goo.gl/7MnHw5

41
ร้านเลดี้บุฟเฟ่ต์ช็อป เป็นตัวแทนจำหน่าย ผลิตภัณฑ์เพื่อการลดน้ำหนัก และอาหารเสริมต่างๆ หลากหลายยี่ห้อ ทั้งผลิตภัณฑ์ภายในประเทศ และผลิตภัณฑ์เพื่อการลดน้ำหนักที่นำเข้าจากประเทศต่างๆ ทั่วโลก โดยทางร้าน ได้มีนโยบาย ในการพัฒนา การให้บริการ อย่างต่อเนื่อง ซึ่งเราคำนึงถึงคุณภาพ ราคา ความรวดเร็วในการจัดส่ง เพื่อประโยชน์ต่อผู้บริโภคเป็นสำคัญ

ร้านเราไม่จำหน่ายของปลอม เลือกสินค้าที่ดีให้แก่ลูกค้าและตัวแทนจำหน่ายทุกวัน
รับประกันสินค้า และ ราคาพิเศษเนื่องจากร้านเราสั่งจำนวนมาก

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่
คุณเกด 08-4525-7677 Line ID ladyramida
คุณกระแต 08-1783-5829 Line ramidakathy
คุณนก 08-5822-9551 Line ID ladybuffet
Call Center 08-2389-3336 ไลน์ ไอดี Ladybuffet01
ฝากขายสินค้า 08-3752-6077
ดูผลิตภัณฑ์เพื่อการลดน้ำหนักทั้งหมดได้ที่
http://www.ladybuffetshop.com/search?q=ลดน้ำหนัก
42
...ปังมาก ๆ กับช่องทางการสร้างรายได้ บน Social. Online รูปแบบใหม่..ที่เพื่อน ๆมองหา
....อะไรคือเครื่องทุ่นเเรงธุรกิจเครือข่ายที่ทำง่ายๆ.. Copy ได้เร็ว..สร้างแนวคิด..แห่งนวตกรรมที่ครบวงจร..ทั้งการผลิต การตลาด..และการสื่อสารของบุคคลากร...
#เครื่องมืออัจฉริยะทำเงิน
#โปรแกรมสร้างเครือข่ายสำเร็จรูป
#กลยุทธ์การค้นหากลุ่มเป้าหมายได้ทั่วโลก
#ระบบสอนงานผ่านออนไลน์
#ระบบสร้างรายได้แบบ Passive Income(รายได้ยั่งยืน)
#เทรนส์ใหม่แห่งโลกออนไลน์ของธุรกิจเครือข่าย
#สร้างผู้นำเครือข่ายแบบคุณภาพถาวร

สนใจร่วมโปรเจคนี้ติดต่อ..ID Line :  @hybridsystem
ไลน์ ไอดี  : juuva.thailand
Website : www.hybridsystem1.com
Tel. 0969426446
Email : sinattamon@yahoo.com
Youtube : https://youtu.be/4ztFTBdbiZk

เวปอัจฉริยะสร้างรายได้  ระบบอัจฉริยะออนไลน์
43


การถนอมฉวีให้มีสุขภาพดีนอกจากจะเอาใจใส่ในเรื่องของของกินแล้ว  การใช้สอยสกินแคร์หรือผลิตภัณฑ์ถนอมฉวีที่ดีก็ย่อมทำเอาฉวีสดใสผุดผ่องได้เช่นเดียวกัน โดยเฉพาะสาวผิวพรรณมันและผิวผสม การดูแลรักษาผิวพรรณ ไม่ใช่แค่เลือกสรรสกินแคร์เพื่อลบล้างความมันบนหน้าแค่นั้น แต่ยังต้องเติมความสดชื่นให้กับผิวพรรณหน้าอีกด้วย สกินแคร์หรือครีมเจลสูตรออยล์ฟรีที่ไม่เติมความมัน แต่คงความชุ่มชื้นคือสินค้าพื้นฐานที่เหมาะสำหรับการบำรุงฉวีผสม
ด้วยเหตุนี้จึงทำเอานักเคมี  kiehls ได้รังสรรค์ครีมสำหรับผิวผสมคนใหม่ขึ้นมาอย่าง Ultra Facial Cream Oil-Free Gel Cream ที่สามารถกล่าวตอบปมปัญหาความปรารถนาของกลุ่มคนที่มีผิวธรรมดาถึงฉวีมันได้อย่างเยี่ยม  เพราะไม่เพียงแต่จะสนับสนุนลดความมันบนหน้าเท่านั้นแต่ยังส่งเสริมความเปียกชื้นฉวีได้อีกด้วย
จุดดีของ ครีมสำหรับผิวผสม  คือ
คงความอิ่มเอิบได้ตลอด 24 ชั่วโมง
Ultra Facial Cream Oil-Free Gel Cream เป็นอีกหนึ่งผลิตภัณฑ์ที่ขายดี เพราะนอกจากจะช่วยควบคุมความมันบนหน้าได้แล้ว ยังคืนความมีชีวิตชีวาแต่ไม่เขยอะขยะ ปรับสภาพฉวีธรรมดาถึงผิวมันตลอด 24 ชั่วโมงเต็ม ให้ผิวเปียกชื้นและรู้สึกสดชื่น พลานามัยดีได้ตลอดทั้งวัน เพราะไม่มีน้ำมัน ไม่มีพาราเบน ปราศจากกลิ่น ไร้สี ด้วยสารกรองที่สำคัญ 3 ชนิด คือ Imperata Cylindrica Root, Antarcticine และวิตามิน E
มอบความเทียบเท่าระหว่างความมันปลาบและความสดชื่น
 นอกจากจะช่วยเหลือซ่อมอุปสรรคเรื่องของความมันปลาบของผิวพรรณให้ลดลงแล้ว แล้วการส่งเสริมความอิ่มเอิบด้วยส่วนผสมของสารสกัดจากธรรมชาติทั้ง 3 ชนิด ยังส่งผลลัพธ์ให้รูขุมขนกระชับขึ้น มีผลให้ผิวส่งประกายสดใสและดูมีความเท่า
วิธีแก้ตัวปัญหาแบบ Ultra Facial Cream Oil-Free Gel Cream
สำหรับผู้ที่มีผิวพรรณผสมหรือฉวีมันจะพยายามลดความมันของผิวด้วยการเป็นเหตุให้ฉวีหน้าแห้ง  เพราะเชื่อว่าฉวีแห้งจะช่วยเหลือให้ความมันเงาบนใบหน้าลดลง แต่ที่จริงแล้วยิ่งพยายามทำเอาหน้าแห้งเท่าไหร่ ฉวีก็จะพยายามปรับเท่าด้วยการผลิตน้ำมันออกมาชดเชยเพื่อคุ้มกันความอิ่มเอิบของผิวพรรณ แต่ kiehls รู้ดีว่าการแก้ไขอุปสรรคที่แท้จริงแล้ว ควรเริ่มจากการเลือกสรรใช้งานครีมสำหรับผิวผสม ราคาจะดีต่อฉวีมากที่สุด
ผลที่เกิดขึ้นที่ทดลองแล้ว : ผลตรวจสอบความพึงพอใจ
Ultra Facial Cream Oil-Free Gel Cream หรือครีมสำหรับผิวผสมได้ผ่านการทดลอง ความสามารถแล้วว่ามีความพอเหมาะสมสำหรับผู้หญิงที่มีปมปัญหาผิวพรรณมัน
https://www.kiehls.co.th/th/ultra-facial-oil-free-gel-cream.html

44


หลายคนสงสัยว่าเพราะเหตุใดถึงต้องมีสกินแคร์หรือเครื่องสำอางที่แยกกันระหว่างสตรีและบุรุษเพราะเหตุใดใช้งานด้วยกันไปเลยไม่ได้ นั่นก็เป็นเพราะผิวของบุรุษและสตรีนั้นมีความผิดแผกแตกต่างกันอยู่หลายประการด้วยกัน ลองไปดูว่าแตกต่างกันตรงไหนบ้าง
-  ผิวบุรุษหนากว่าผิวของสตรีนั้นจะมีความเปราะบางมากกว่าชายหนุ่ม โดยเฉลี่ยบุรุษมีผิวพรรณที่หนากว่าสตรีถึง 20% นี่จึงเป็นเหตุผลแรกเลยที่จะต้องมีสกินแคร์ที่เป็นสูตรพิเศษสำหรับ For Men เป็นพิเศษ
-  ชายหนุ่มมีฉวีที่ยืดหยุ่นกว่าเกินจริงแต่ก็เป็นความจริง ที่ผิวชายหนุ่มจะมีคอลลาเจนใต้ฉวีมากกว่าสุภาพสตรี และนี่เองที่เป็นเหตุผลทำเอาชายหนุ่มแก่ช้ากว่าบุรุษในอายุเดียวกันครีมลดเลือนริ้วรอยผู้ชายจึงต้องมีสูตรเฉพาะ
-  ฮอร์โมนผิดแผกบุรุษหนุ่มจะมีฮอร์โมนเทสโทสเทอโรน ที่ทำเอาผิวโดยทั่วไปดูมันกว่าสตรีเซรั่มสำหรับผู้ชายจึงต้องปฏิรูปสูตรให้คุมความมันได้เหนือกว่า
-  บุรุษสมบุกสมบันกว่า โดยเฉลี่ยบุรุษหนุ่มมีช่องที่จะปฏิบัติงานแบบสมบุกสมบันกว่า ต้องเจอกับสิ่งแวดล้อมที่ไม่เป็นมิตรกับผิว ไม่ว่าจะเป็นแสงอาทิตย์ ฝุ่นควัน หรือมลภาวะ มากกว่าสตรีทำเอาเซรั่มสำหรับผู้ชายจะต้องชำระล้างได้อย่างล้ำลึกและคุ้มครองฉวีขั้นสูงสุด
-  พัสดุภัณฑ์เรื่องนี้เป็นเรื่องใหญ่สำหรับชายหนุ่ม เพราะคงไม่อยากจ่ายครีมบำรุงรักษาผิวพรรณที่เป็นลายหวาน ๆ หรือลายการ์ตูนแน่ ๆ
คงหายฉงนกันแล้วว่าเพราะอะไรจึงจำต้องมีสกินแคร์ต่างหากสำหรับบุรุษคราวนี้มาถึงเรื่องครีมลดเลือนริ้วรอยผู้ชาย โปรโมชั่น กันบ้าง ไหนว่าชายหนุ่มมีคอลลาเจนมากกว่า แก่ช้ากว่า มีผิวพรรณที่ยืดหยุ่นกว่า แล้วยังต้องใช้งานครีมลดริ้วรอยกันด้วยหรืออย่างไร จริงอยู่ที่ใต้ผิวพรรณชายหนุ่มมีคอลลาเจนมากกว่าสตรี แต่ก็ไม่ได้หมายความว่านั่นจะทำเอาคุณบุรุษอยู่ยงคงกระพันชาตรี หยุดเวลา หน้าอ่อนตึงไม่เหี่ยวไปได้ตลอด ยังมีเหตุอื่น ๆ ที่ทำให้ฉวีของผู้ชายมีโอกาสที่จะหย่อนคล้อย มีริ้วรอยได้เหมือนกัน
อธิบายง่าย ๆ ก็คือ อายุ ถึงวัยหนึ่งอย่างไรคนเราก็หลบริ้วรอยบนหน้าไปได้ไม่พ้น การใช้ครีมลดเลือนริ้วรอยผู้ชายจะช่วยชะลอไม่ให้เกิดริ้วรอยพวกนั้นก่อนวัยอันควรได้ รวมไปถึงหนุ่ม ๆ ที่มีชีวิตประจำวันที่ต้องหลีกหนีกับภูมิอากาศที่ปรวนแปรอย่างอยู่ห้องแอร์เปลี่ยนกันต้องออกไปอยู่กลางแดดจัด ฉวีที่ถูกแสงตะวัน แห้ง หรือขาดน้ำ ก็ทำเอาริ้วรอยมาเยือนก่อนวัยได้เช่นกัน จึงควรใช้งานครีมผู้ชายบ่อยๆเพื่อซื้อเวลาวัยหนุ่มให้อยู่กับเราไปนานที่สุดควบคู่ไปกับการออกกำลังกายอย่างเป็นประจำ เลือกทานอาหารที่มีคุณค่าต่อผิวพรรณพักสมองให้เพียงพอ ไม่เครียด  เพียงเท่านี้คุณบุรุษก็หมดห่วงหายห่วงกับริ้วรอยที่จะมาเยี่ยมเยียนก่อนวัยได้แน่แท้
คุณผู้บริโภคสามารถดูรายละเอียดปลีกย่อยของผลิตภัณฑ์เพิ่มเติมได้ที่ https://www.kiehls.co.th/th/men/anti-aging-for-men.html หรือเข้าไปที่เว็บไซต์ https://www.kiehls.co.th

45
คาร์ซีทเด็กที่นั่งนิรภัยสำหรับเด็ก Britax,Graco และแบรนด์ดังอื่นๆอีกมากมาย สินค้านำเข้าเองจากอเมริกาแท้ 100% ราคาถูกที่สุด
รายละเอียดสินค้า >> http://bit.ly/2kXdikG
คาร์ซีท (Car Seat) ที่นั่งติดรถยนต์สำหรับเด็ก เป็นอุปกรณ์จำเป็นสามารถช่วยลดความเสี่ยงและช่วยเพิ่มความปลอดภัยในการเดินทาง ช่วยปกป้องเจ้าตัวน้อยในระหว่างการเดินทาง หากเกิดอุบัติเหตุขึ้น คาร์ซีทจะเป็นอุปกรณ์ที่ปกป้องเจ้าตัวน้อยได้ดีที่สุด แม้ว่าคาร์ซีทจะมีราคาค่อนข้างสูง แต่เมื่อนำมาเทียบกับความสูญเสียที่อาจเกิดขึ้นได้นั้นถือว่าคุ้มค่ากว่าจริงๆค่ะ ดังนั้นคาร์ซีทมีประโยชน์มากๆ ช่วยลดระดับความรุนแรงจากอุบัติเหตุ และลดการบาดเจ็บของร่างกายของลูกน้อยได้ เมื่อติดตั้งคาร์ซีทอย่างถูกวิธี

ชมสินค้าเพิ่มเติมได้ที่
Website : www.papapoun.com
Facebook : www.fb.com/shoppapapoun
Tel : 084-6506503 (หมิว)
Line : papapoun
คาร์ซีทรุ่นไหนดี

46
เปิดตัว มาสคอต “น้องใจบุญ” สัญลักษณ์การท่องเที่ยวจังหวัดสระบุรี
จังหวัดสระบุรี โดยสำนักงานส่งเสริมการปกครองท้องถิ่นจังหวัดสระบุรี ได้กำหนดจัดงานแถลงข่าวเปิดตัวสัญลักษณ์ (Mascot) ส่งเสริมการท่องเที่ยวจังหวัดสระบุรี ระหว่างวันที่ 8-12 พฤศจิกายน 2560 ณ ห้างสุขอนันต์ปาร์ค สระบุรี โดยมีพิธีเปิดงาน ในวันพุธที่ 8 พฤศจิกายน 2560 เวลา 14.00 น. ณ ลานชั้น 1 ห้างสุขอนันต์ปาร์คสระบุรี ในงานพบกับ การแสดงและจำหน่ายสินค้าของดี ของเด่นของจังหวัดสระบุรี และเมื่อวันที่ 12 พฤศจิกายนที่ผ่านมามีการประกวด Saraburi Cowboy Kids Model Search ทั้ง 2 รุ่นนั้น ได้ผู้ชนะเลิศรุ่นอายุ 4-7 ปีตำแหน่งรางวัล ชนะเลิศได้แก่ ด.ช.จีระพงษ์ มาลาพล และรางวัลป๊อปปูล่าโหวต. ด.ชนวพัฒน์สรณ์ เราวิจิตร และรุ่นที่ 2 รุ่นอายุ 8-12 ปี ผู้ที่ได้ตำแหน่งรางวัลชนะเลิศ. ด.ช ราเชน ศรีสุวรรณ์และรางวัลป๊อปปูล่าโหวต. ด.ญ.ศิริขวัญ อรรคนิตย์โดยได้รับเกียรติจากผู้ทรงคุณวุฒิกรรมการกิตติมศักดิ์ คุณ สุฤกษ์ ศิลปะอนันต์ การท่องเที่ยวและกีฬาจังหวัดสระบุรี,คุณรัศนญพร มโนศรีบุญรัตธ์นายกสมาคมการท่องเที่ยวสระบุรี,คุณสุภาวดี สงวนต้นกัลยาประธานศูนย์ประสานงานสมาคมสตรี แห่งประเทศไทยในพระบรมราชูปถัมภ์ จังหวัดสระบุรี,คุณ วิชา คชวิเชียรหัวหน้ากลุ่มงานมาตรฐานสำนักงานส่งเสริมการปกครองท้องถิ่น จังหวัดสระบุรีและคุณ ชุลีภรณ์ บัวเผื่อน  เพื่อสนับสนุนให้เด็กๆกล้าแสดงออกและสร้างแรงบันดาลใจให้คนรุ่นใหม่เข้าใจ เข้าถึงเมืองคาวบอยจังหวัดสระบุรี และการเปิดตัว Mascot เพื่อส่งเสริมการท่องเที่ยวสระบุรี เป็นสัญลักษณ์ที่รวมทุกสิ่งของสระบุรีอยู่ในตัว Mascot ซึ่งมีชื่อว่า “น้องใจบุญ”
งานครั้งนี้ทำให้น้องๆหนูๆรู้จัก  น้องใจบุญ มากขึ้น และเข้าใจถึงสัญลักษณ์“น้องใจบุญ” ว่าเป็นวัวการ์ตูน ซึ่งสื่อความหมายของฟาร์มโคนม ซึ่งตั้งอยู่ในอำเภอมวกเหล็ก จังหวัดสระบุรี แต่งชุดคาวบอย สื่อถึงเมืองคาวบอย ในมือถือดอกเข้าพรรษา หมายถึงประเพณีตักบาตรดอกเข้าพรรษา ซึ่งเป็นประเพณีหนึ่งเดียวในโลก มืออีกข้างหนึ่งของน้องใจบุญ ถือตระกร้า ซึ่งรวมของดี ของเด่น ของจังหวัดสระบุรี อยู่ในตะกร้า ในงานประกวด Saraburi CowboyKids Model Search กิจกรรมดีๆ ณ ห้างสุขอนันต์ ปาร์ค  เมื่อวันก่อน

47
โปรดี โปรแรง โปรปรับตกแต่งรูปหน้าให้สวยด้วยฟิลเลอร์  Belotelo
Belotelo คือ ฟิลเลอร์คุณภาพสูงจากประเทศสวิสเซอร์แลนด์
+++  การันตีคุณภาพด้วย 2 รางวัลความงามจากยุโรป  +++
- คงผลลัพธ์ความอ่อนเยาว์ได้นานกว่า 18 เดือน
- พิสูจน์ผลลัพธ์แล้วกว่า 5 ล้านคนทั่วโลก
- ผ่านการขึ้นมะเบียนอย่างถูกต้องโดย อย. สหรัฐอเมริกา ยุโรป และ ไทย
***พิเศษสุดๆ เติมคาง ขมับ หน้าผาก ร่องแก้ม ด้วย Belotelo เพียงราคา cc ละ 6,900 บาท
***พิเศษสุดๆเติมเต็มใต้ตา ด้วย Belotelo เพียงราคา cc ละ 9,900 บาท

สำรองคิวได้ที่
โทร . 088-5636052
Line id : rpurezz
48
นับตั้งแต่แรกเกิดจนถึงอายุ 6 ปี นับว่าเป็นช่วงวัยที่สำคัญที่สุดของการเจริญเติบโตและพัฒนาการในทุกๆ ด้าน การเล่นและของเล่นเพื่อส่งเสริมพัฒนาการและการเรียนรู้ของลูก นับว่าเป็นหัวใจสำคัญของการเสริมสร้างประสบการณ์การเรียนรู้และพัฒนาการที่สอดคล้องกับธรรมชาติ และความต้องการของเด็กวัยนี้ ของเล่นเสริมพัฒนาการ ของเล่นเด็กเล็ก ที่ให้ทั้งประโยชน์และความสนุกไปพร้อมๆกับเสริมสร้างจินตนาการและการเรียนรู้ ฝึกเสริมพัฒนาทักษะพัฒนาการเตรียมความพร้อมของลูกน้อย

ร้าน PAPAPOUN.COMN จำหน่ายของเล่นเด็กพร้อมส่ง ของเล่นเด็กนำเข้า ของเล่นเสริมพัฒนาการ ของใช้สำหรับเด็กมีมากมายหลากหลายแบรนด์ชั้นนำของอเมริกา Bright Starts Around We Go, Fisher Price Jumperoo, Little Tikes Cozy Coupe, Radio Flyer, Step2 Kitchen ราคาถูกที่สุด แวะเลือกซื้อได้ที่ >> http://www.papapoun.com มีของเล่นให้เลือกซื้อตามช่วงวัย สินค้าคุณภาพดี ผ่านมาตรฐานระดับสากล ปลอดภัยต่อลูกน้อย โดยสินค้าทุกชิ้นเป็นสินค้านำเข้าเองจากอเมริกาแท้ 100%

ชมรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่
Website : www.papapoun.com
Facebook : www.fb.com/shoppapapoun
Tel : 084-6506503 (หมิว)
ไอดีไลน์ : papapoun


49


ผิวของเราสามารถผลิตมอยเจอร์ไรเซอร์เองได้ มีภาระหน้าที่คอยให้ความชุ่มชื่นกับฉวีผิวพรรณเรียบเนียน มีเลือด และเหี่ยวย่นช้า แต่ด้วยเหตุว่ามลภาวะและการใช้งานชีวิตประจำวันของเราที่มีส่วนทำเอาการเกิดมอยเจอร์ไรเซอร์ช้าลง มีผลให้ผิวเสื่อมโทรมโดยเฉพาะอย่างยิ่งคนที่ต้องทำการทำงานออฟฟิศ คนที่ต้องเข้าทำงานที่โล่งอยู่สม่ำเสมอ โอกาสที่ฉวีจะขาดความสดชื่นจึงมีมากกว่าผู้อื่น การคัดเลือกใช้งานมอยเจอร์ไรเซอร์สำหรับผิวแห้งจะเป็นตัวสนับสนุนฟื้นฟูฉวีให้กลับมาดูอิ่มเอิบแจ่มใส ที่สำคัญแต่งหน้าทาปากง่ายขึ้นอีกด้วย
          มอยเจอร์ไรเซอร์มีให้คัดเลือกหลายแบบแล้วแต่สภาพผิวพรรณของผู้ใช้งาน ได้แก่ มอยเจอร์ไรเซอร์สําหรับผิวมัน ผิวผสมมอยเจอร์ไรเซอร์สำหรับผิวแห้ง จะมีประเภทแตกต่างกันออกไปตามประเภทของผิว เช่น หากคุณเป็นคนมีฉวีมันและมองว่าการใช้มอยเจอร์ไรเซอร์มาถนอมผิวจะทำเอาหน้ามันมากยิ่งขึ้นนั้นอาจเป็นเรื่องที่รู้ผิด เพราะตัวเนื้อมอยเจอร์ไรเซอร์จะเป็นสารที่ช่วยหุ้มผิวชั้นนอก เพื่อคุ้มครองการสูญเสียน้ำจากชั้นฉวี หลังใช้จึงพินิจเห็นว่าผิวพรรณหน้ายัคงดูอิ่มเอิบอยู่ดังเดิมไม่เกี่ยวกับสาเหตุที่เป็นเหตุให้หน้ามัน
          มอยเจอร์ไรเซอร์ที่มีขายนั้นจะผลิตออกมาในแบบของครีม เจล หรือแม้กระทั่งโลชั่น การคัดเลือกซื้อมอยเจอร์ไรเซอร์สำหรับผิวแห้งจำเป็นต้องดูที่ส่วนผสมเป็นหลัก โดยส่วนใหญ่จะต้องมีสารที่สนับสนุนเติมน้ำให้กับผิวพรรณ เช่น สารขัดขวางจากไกลโคโปรตีน, latic acid, glycerol เป็นต้น หรือจะเป็นสารที่ช่วยเหลือคุ้มกันการซึมผ่านของน้ำ เช่น Petrolatum,ImperataCylindricaเป็นต้น สารประเภทนี้มีภาระหน้าที่คล้ายแผ่นฟิล์มที่ช่วยเคลือบชั้นฉวีไม่ให้น้ำใต้ชั้นผิวพรรณหนังระเหยออกมา และสุดท้ายในมอยเจอร์ไรเซอร์ที่ดีควรมีองค์ประกอบของสารอาหารผิวพรรณ เช่น วิตามินซี สารต้านอนุมูลอิสระ เพื่อสนับสนุนให้ผิวดูอ่อนกว่าวัยเพิ่มขึ้นด้วย
          สภาพผิวพรรณหน้าจะเป็นตัวบ่งบอกว่าคุณรักษาผิวดีมากน้อยแค่ไหน การคัดเลือกใช้งานสินค้าดูแลผิวพรรณ ประเภทมอยเจอร์ไรเซอร์จะเป็นกลางที่ดีที่จะช่วยฟื้นฟูสภาพฉวีที่ดูเหี่ยวย่นไม่ชื่นบานให้กลับมาดูอิ่มน้ำได้อีกครั้ง ซึ่งเราสามารถคัดเลือกได้ง่ายไม่ว่าจะเป็นมอยเจอร์ไรเซอร์สําหรับผิวมัน ผิวผสม หรือจะเป็นมอยเจอร์ไรเซอร์สำหรับผิวแห้ง ราคาซึ่งเมื่อคัดเลือกมาแล้วการใช้สอยสม่ำเสมอจะทำให้คุณเห็นการเปลี่ยนแปลงแปลงอย่างเห็นได้ชัด ที่สำคัญนอกจากเราจะมีตัวช่วยเหลือที่ดีในการบำรุงรักษาผิวแล้ว การดื่มน้ำเยอะๆ และรับประทานโภชนาที่มีคุณค่าก็จะช่วยให้ฉวีเปล่งปลั่งและไกลห่างจากริ้วรอยไปอีกนาน
คุณลูกค้าสามารถดูเรื่องประกอบของผลิตภัณฑ์เพิ่มเติมได้ที่ https://www.kiehls.co.th/th/skin-care/moisturizers.htmlหรือเข้าไปที่เว็บไซต์ https://www.kiehls.co.th

50


ปมปัญหาผิวพรรณแห้งเป็นอีกหนึ่งเหตุผลที่ทำเอาผิวไม่มั่นคง ขาดความแจ่มใส ในแต่ละวันฉวีของเราต้องผจญกับมลภาวะ ฝุ่นผง ควันไฟ ความร้อน เมื่อผิวถูกข่มเหงด้วยวัตถุปัจจัยภายนอกตลอดตลอดวัน  ผิวพรรณที่แบบบางก็ยิ่งขาดความอิ่มเอิบเข้าไปอีกริ้วรอย รอยมัวคล้ำต่าง ๆ ก็ยิ่งเด่นขึ้น ส่งผลให้ฉวีแห้งกร้านไม่เรียบเนียนสีผิวไม่คงเส้นคงวา  เพราะผิวแห้งเกิดจากความไม่เท่ากันของการกักเก็บน้ำในผิว มอยเจอร์ไรเซอร์ผิวแห้ง โปรโมชั่นจึงขาดไม่ได้สำหรับฉวีลักษณะนี้เป็นอย่างยิ่ง หากคุณประสบตัวปัญหาผิวแห้งเกินไปและโลชั่นหรือมอยเจอร์ไรเซอร์ที่ใช้งานจะไม่ให้ผลที่คุณต้องการ ด้วยเหตุนั้น Ultra Facial Cream จึงเป็นทางรอดที่ดีสำหรับการบำรุงรักษาฉวีของคุณให้ชุ่มชื้น
Ultra Facial Cream มอยเจอร์ไรเซอร์ที่ถูกดีไซน์มาเพื่อช่วยให้ฉวีคงความสดชื่นอย่างเป็นธรรมชาติ ปกป้อง ฉวีไม่ให้แห้งกร้าน ซึ่งอาจเป็นเหตุให้ฉวีหม่นหมองดำคล้ำและเปลี่ยนสีได้ มีสรรพคุณโดดเด่นที่เนื้อครีมที่บางเบา ไม่หนักหน้า ที่สนับสนุนเติมเต็มความสดชื่นสู่ผิวพรรณหน้า ให้ความรู้สึกเบาสบาย ทันทีที่ลูบไล้มอยเจอร์ไรเซอร์ผิวแห้งลงบนฉวี ทำเอาผิวพรรณชุ่มชื่นได้ตลอดทั้งวัน ด้วยส่วนประกอบที่ทรงประสิทธิภาพของมอยเจอร์ไรเซอร์ผิวแห้งช่วยเหลือปรนนิบัติผิวพรรณได้ 2 ขั้นตอน คือ หนึ่ง ช่วยเหลือในการขจัดเซลล์ฉวีที่หม่นดำคล้ำ หลุดลอกเป็นขุยให้กลับมาเรียบเนียน สีผิวพรรณต่อเนื่องกัน  สอง ช่วยฟื้นฟูและบำรุงรักษาฉวีให้มีชีวิตชีวา ผลที่ได้คือเซลล์ฉวีชั้นนอกสุดสามารถกักเก็บความชุ่มชื่นไว้ได้ดีขึ้น
Kiehl's Ultra Facial Cream ส่วนผสม
ส่วนผสมที่สนับสนุนเพิ่มประสิทธิภาพฉวีในมอยเจอร์ไรเซอร์ผิวแห้ง ประกอบด้วยองค์ประกอบจากธรรมชาติ ที่เพิ่มเติมความสดชื่นให้กับผิวได้และช่วยเหลือให้ฉวีแข็งแรงมีน้ำมีนวลยิ่งขึ้น
รายละเอียดของส่วนประกอบ
Antarcticine ไกลโคโปรตีนจากธารน้ำแข็งในทวีปแอนตาร์กติกา
Imperata Cylindrica สารกลั่นจากรากต้นหญ้า พืชทะเลทรายที่อุดมไป ด้วยโปแตลเซียม มีคุณลักษณะที่ช่วยให้ผิวพรรณคงความชุ่มชื่นได้ยาวนานและขัดขวางความแห้งกร้านที่กำเนิดจากปัจจัยแวดล้อม เช่น อากาศร้อนแห้งสภาพอากาศที่หนาวจัดและลม ซึ่งอาจเป็นเหตุให้เกิดความแห้งกร้านได้
Squalane (Avocado Oil) คือ น้ำมันอาโวคาโดที่สนับสนุนเพิ่มความชุ่มชื่นให้กับฉวีและเพิ่มคอลลาเจนให้กับฉวี ฟื้นฟูสภาพฉวีที่ขาดความยืดหยุ่น
Tocopherol วิตามินอีจากธรรมชาติ มีสรรพคุณในการปกป้องและถนอมผิว
วิธีการใช้ Kiehl's Ultra Facial Cream
ทำความสะอาดผิวหน้าให้สะอาด แล้วทา Ultra Facial Cream ทุกเช้าและเย็น สำหรับผู้ที่มีปมปัญหาฉวีแห้งมาก สามารถใช้งานได้บ่อยตามที่ปรารถนา เพื่อเพิ่มความอิ่มเอิบให้กับฉวีได้ทุกขณะ เนื่องมาจากผลิตภัณฑ์นี้ไม่มี SPF ปกป้องแดด เพราะฉะนั้นสำหรับเวลาเช้าขอแนะให้ใช้งานครีมกันแดดร่วมด้วย
คุณผู้บริโภคสามารถดูเรื่องประกอบของสินค้าเพิ่มเติมได้ที่ https://www.kiehls.co.th/th/ultra-facial-cream.html หรือเข้าไปที่เว็บไซต์ https://www.kiehls.co.th

51


ในปัจจุบันเป็นระยะเวลาที่ภูมิอากาศหลายที่เต็มไปด้วยมลพิษและมลภาวะต่าง ๆ ซึ่งส่งผลกระทบต่อหน้าต่อไป ทั้งยังต้องพบเจอกับรังสีจากแสงอาทิตย์ที่ส่งผลต่ออนามัยผิวอย่างหลบหลีกไม่ได้ กระทั่งหลายคนจึงมองหาตัวช่วยในการคุ้มครองฉวีจากแสงอาทิตย์และ “ครีมกันแดดกันน้ำทาตัว ราคา” ก็เป็นอีกนวัตกรรมที่เข้ามามีส่วนช่วยเหลือกล่าวตอบปัญหาผิวที่คุณต้องการเรื่องราวของครีมกันแดดกันน้ำทาตัว รวมทั้งวิธีการเลือกให้ถูกต้องสมควรจะเป็นประการใด วันนี้เรามีคำขานมาฝากทุกท่านครับ
จากสภาพอากาศและมลภาวะในปัจจุบันมีผลให้ผิวของคนเราต้องผจญกับมลภาวะต่าง ๆ รวมถึงรังสีจากแดดที่มีผลกระทบต่อหน้าต่ออนามัยผิวพรรณ ทั้งความหม่นหมอง แห้งกร้านและหย่อนคล้อย ครีมกันแดดกันน้ำทาตัว ซึ่งถือเป็นสกินแคร์รูปแบบหนึ่งที่กำลังได้รับความนิยม สำหรับระบอบในการเลือกสรรใช้งาน ครีมกันแดดกันน้ำทาตัว มีแนวทางสำคัญดังนี้
1.  ต้องเป็นครีมกันแดดเนื้อบางเบาที่มีคุณภาพและหลักเกณฑ์ มีระดับค่าการคุ้มครองในระดับที่เหมาะ และไม่เหนียวหนืดป้องกันน้ำ ไม่หลุดหรือละลายง่าย
2.  ไม่มีส่วนประกอบของสารเคมีอันตราย เช่น พาราเบนและซิลิโคน หรือสารกันเสียอื่น ๆ ที่อาจเกิดการสั่งสมและมีผลกระทบต่อกาย และผิวในระยะยาว
3.  ต้องซื้อจากร้านขายของที่ได้รับการไว้ใจและมีความเชื่อได้ผลิตภัณฑ์ใหม่ไม่มีรอยแกะ และไม่มีเนื้อครีมที่แตกต่างจากความเป็นจริงไม่มีร่องรอยของการเปิดใช้สอย หรือร่องรอยชำรุดต่าง ๆ
4.  อย่าเลือกสรรครีมกันแดดที่มีค่าการปกป้องสูงเกินพอดี การที่มีค่า SPF สูงมากเกินดี ไม่ก่อให้เกิดผลประโยชน์ แต่กลับอาจส่งผลให้เกิดการคงอยู่ของสารเคมี มีผลเสียต่อผิวระยะยาวได้
5.  ควรลองใช้งานครีมกันแดดโดยการแตะเบาๆ ที่ผิวพิจารณาสี ความผ่อนเหนียวเหนอะหนะและการซึมซาบ ว่าเป็นไปโดยปกติหรือไม่ หากรู้สึกถึงคุณลักษณะที่ไม่ปกติ สีเปลี่ยนไป หรือเกิดการระคายเคืองต้องหยุดใช้งานทันที
6.  เมื่อจะต้องออกไปเจอะเจอกับแดดจัดควรทาครีมกันแดดกันน้ำทาตัว ซ้ำทุก ๆ 2 ชั่วโมงเป็นอย่างน้อย เพื่อการคุ้มกันผิวอย่างมั่นใจ
7.  สำหรับผิวของคนไทยและเอเชีย เป็นผิวพรรณที่ค่อนข้างสุภาพและเปราะ ค่าการปกป้องจากแสงตะวันควรอยู่ที่ประมาณ SPF 35- 50 ก็ถือว่าสมควรแล้วครับและควรเลือกสรรครีมกันแดดเนื้อบางเบาจะช่วยให้ไม่เขยอะขยะและอึดอัด
การคัดเลือกครีมกันแดดกันน้ำทาตัวมีความสลักสำคัญเป็นอย่างยิ่ง จะต้องให้ความหมายและศึกษาให้ละเอียดถี่ถ้วนรับรองว่าท่านจะได้ ผลิตภัณฑ์ครีมกันแดดกันน้ำทาตัว ที่ดีมีคุณลักษณะคู่ฉวีสวยคุณตลอดไปอย่างแน่นอน
คุณผู้บริโภคสามารถดูเรื่องประกอบของสินค้าเพิ่มเติมได้ที่ https://www.kiehls.co.th/th/activated-sun-body-spf-50.htmlหรือเข้าไปที่เว็บไซต์ https://www.kiehls.co.th

52


เป็นเหตุปกติเมื่อย่างเข้าเหมันต์ฉวีสาวๆอาจแห้งแล้งได้ แต่หากไม่ใช่ฤดูหนาวผิวก็ยังแห้งเหี่ยวและเป็นขุยเช่นนี้ไม่เข้าทีแน่ๆ โดยเฉพาะอย่างยิ่งคนที่มีอายุเลยเลข 3 ขึ้นไป ฉวีแห้งแล้งอาจปรากฏจากฉวีขาดความเทียบเท่ามูลเหตุจากหลายมูลเหตุไม่ว่าจะเป็นกรรมพันธุ์ โรคภูมิแพ้ผิวหนัง อายุเยอะขึ้นและสิ่งแวดล้อมที่ทำร้ายฉวีของเรานั่นเอง ทางที่ดีอย่าปล่อยให้ปัญหาหน้าแห้งมาเป็นเหตุให้วิตก รีบหาทางซ่อมตั้งแต่เนิ่นๆ รีบหาครีมหน้าแห้งหาครีมทาผิวแห้งรวมไปถึงการทำตามเคล็ดซ่อมปมปัญหาฉวีหน้าแห้งนี้จะดีกว่า
เคล็บลับซ่อมปมปัญหาผิวพรรณหน้าแห้งแล้งไม่ชักชวนแลดู
1. ดื่มน้ำให้พอเพียง เพราะเรือนร่างเรามีน้ำเป็นส่วนผสมถึง 65-70% ด้วยเหตุฉะนี้ จึงต้องดื่มน้ำให้เพียงพอกับความอยากของกายอย่างน้อยวันละ 8-10 แก้ว เพื่อฉวีของเรามีความเปียกชื้นอยู่สม่ำเสมอ หนีห่างจากความแห้งแตกเป็นขุยได้
2. หนีเหตุเสี่ยงที่เป็นเหตุให้ฉวีแห้งเหี่ยว ไม่ว่าจะเป็นการอยู่ในห้องแอร์สม่ำเสมอ การออกไปตากแสงตะวัน การลูบไล้กับสารเคมีบางชนิด หรือการไปรังควานฉวีบ่อยๆเช่น การขัดหน้า ลอกผิวบ่อยเกินไป แต่ถ้าหลบหลีกไม่ได้ก็ต้องหาครีมหน้าแห้ง,ครีมทาผิวแห้ง หรือครีมกันแสงอาทิตย์มาเป็นตัวช่วยเหลือ
3.  ล้างหน้าอย่างถูกวิธีการ การล้างหน้าบ่อยมิได้การชำระล้างที่ดี แถมยังเป็นการชำระไขมันที่สนับสนุนเคลือบผิวออกด้วย ทางที่ดีล้างหน้าล้างตาให้เหมาะหนีการใช้สอยสบู่หากรู้สึกว่าผิวพรรณแห้งเหี่ยวมาก เพื่อคุ้มกันฉวีแห้งเหี่ยวมากขึ้นและเกิดการเคืองได้ง่าย
4.  เพิ่มความเปียกชื้นให้ฉวี หากผิวประสบตัวปัญหาความแห้งเหี่ยวกร้าน มีริ้วรอย การใช้สอยมอยส์เจอร์ไรเซอร์ ครีมหน้าแห้งหรือครีมทาผิวแห้งก็จะเป็นอีกทางแก้หนึ่ง เพราะการใช้งานสินค้าพวกนี้สม่ำเสมอจะช่วยให้เซลล์ผิวมีเสมอที่ดี ยิ่งกว่านั้นยังช่วยเหลือเพิ่มความชุ่มชื้น โดยการดึงน้ำจากอากาศไว้ที่ผิวหนัง ช่วยเหลือเคลือบฉวีและปกป้องการระเหยของน้ำ บางตัวอาจช่วยการลอกหลุดของเซลล์ผิวหนัง ทำเอาฉวีนุ่มเนียนขึ้น ซึ่งผลิตภัณฑ์ที่อยากเสนอแนะก็เช่น มอยส์เจอร์ไรเซอร์ เพื่อผิวนุ่มชุ่มชื้นของ Kiehl's เป็นต้น
5. กินของกินธรรมชาติประวิงเซลล์ การทานของกินตามธรรมชาติที่มีสารต้านอนุมูลอิสระ เช่น  วิตามินและแร่ธาตุซึ่งได้จากอาหารที่ไม่ผ่านขั้นตอนแปรรูป หรือเป็นอาหารการกินที่คล้ายกับของเดิมมากที่สุด กินข้าวปลาอาหารให้นานาเนกรวมทั้งผักผลไม้จากธรรมชาติ ในพื้นถิ่นที่มีค่าสูงและอุดมด้วยสารพฤกษเคมีที่มีคุณค่าแบบนี้ก็จะช่วยผิวพรรณพรรณไม่ให้แห้งกร้านได้อย่างดีเช่นกัน
คงมิได้ว่าวิธีการใดวิธีการหนึ่งที่จะสามารถแก้ไขตัวปัญหาฉวีได้ทุกอย่าง จึงจำเป็นจะต้องใช้งานหลายๆวิธีการเข้าสนับสนุนแก้ตัวปัญหาโดยต้องใช้งานร่วมกันอย่างสมควรแบบนี้รับรองฉวีแห้งเหี่ยวจะกลายเป็นฉวีดีส่งประกายเชิญมองอย่างที่ต้องการ
คุณผู้บริโภคสามารถดูเรื่องประกอบของสินค้าเพิ่มเติมได้ที่ https://www.kiehls.co.th/th/skin-care/shop-by-concern/hydration.htmlหรือเข้าไปที่เว็บไซต์ https://www.kiehls.co.th

53


หน้าตาคือกระจกเงาบานใหญ่ที่เพ่งมองสะท้อนตัวตนของคุณ หน้าที่มีผิวพรรณใบหน้าสุขภาพดี ย่อมเป็นที่ชักชวนมอง ชวนชม ชี้ว่าคุณเป็นคนที่มีบุคลิกที่ดี มีความเอาใจใส่ในการรักษาฉวีใบหน้า หนึ่งในตัวช่วยเหลือที่ดีที่ผู้คนยุคยุคปัจจุบันนิยมเลือกเฟ้นมาใช้งานในการบำรุงฉวีใบหน้า คือ “เซรั่ม ราคา”นั่นเอง หลายคนอาจยังไม่ค่อยคุ้นกับเซรั่ม หรือกำลังตั้งใจที่จะคัดเลือกเซรั่มมาใช้งาน วันนี้เรามีสาระดี ๆ เกี่ยวกับเซรั่มบำรุงผิวหน้ามาฝากทุกท่าน เชิญติดตามเรื่องประกอบได้เลยครับ
ก่อนอื่นเราต้องมาทำความรู้จักมักคุ้นเซรั่มกันก่อนเซรั่มคือผลิตภัณฑ์รักษาฉวีที่ผลิตขึ้นมาโดยมีจุดประสงค์เพื่อป้องกันผิวผิวใบหน้าจากอนุมูลอิสระ ที่มีอยู่ในบริเวณแวดล้อมทั่วไป ยิ่งในปัจจุบันที่ฉวีต้องเจอะเจอกับมลภาวะต่าง ๆ ย่อมทำให้เกิดอนุมูลอิสระหลงหูหลงตาอยู่ในองคาพยพเป็นส่วนใหญ่รวมทั้งฉวีใบหน้ามีผลให้ผิวใบหน้าเกิดความดำคล้ำ หย่อนคล้อย มอซอกร้าน และสูญเสียบุคลิกลักษณะและความแน่ใจตัวเซรั่มจะมีส่วนประกอบของสารต้านอนุมูลอิสระไม่ว่าจะเป็น กรดอ่อน วิตามินซี  มีส่วนช่วยให้ฉวีมีการแก้ไขสภาพในระยะยาว ปลุกเร้าการสร้างคอลลาเจนและกักเก็บความชุ่มชื้นสู่ฉวีได้เป็นอันดี ยิ่งหากท่านเป็นผู้ที่มีวัยค่อนข้างสูง ระดับ 40 อัพ ผิวของท่านย่อมมีการเสื่อมสภาพและเหี่ยวแห้งตามเวลา แต่การใช้เซรั่มอย่างเที่ยงตรงสม่ำเสมอจะช่วยเหลือคืนความอ่อนเยาว์ให้กับฉวีหน้าตา เรียกได้ว่าคือพระเอกตัวจริง ที่ช่วยเหลือให้ท่านมีใบหน้าขาวกระจ่างใส อ่อนกว่าวัย จนใคร ๆ ต่างก็ต้องอัศจรรย์ใจ เรียกความแน่ใจและบุคลิกภาพที่ดีกลับคืนมา แต่กระนั้นการเลือกเฟ้นใช้เซรั่มแต่เพียงอย่างเดียวก็ไม่ใช่สิ่งที่ถูกต้อง เซรั่มเป็นเพียงตัวช่วยเหลือหนึ่งที่เร่งเร้าการทำงานและผลัดเซลล์ฉวี ซึ่งท่านควรใช้สอยพร้อมกันกับสกินแคร์อื่น ๆ จึงจะได้ประโยชน์ที่สุด ยิ่งไปกว่านี้ต้องเข้าใจว่าเซรั่มไม่สามารถใช้งานแทนครีมธำรงรักษาฉวีอื่น ๆ ได้ เพราะเซรั่มทำใบหน้าที่เปรียบเหมือนตัวแทนเสริมที่คอยส่งผ่านสารอาหารสำคัญสู่ชั้นผิวพรรณด้วยเหตุนั้นการคัดเลือกใช้เซรั่มจึงควรเป็นตัวเลือกสรรเสริมมากกว่า และด้วยความข้นของเซรั่ม ปริมาณการใช้งานจึงต้องอยู่ในระดับที่ควรด้วยเช่นกัน ส่วนที่ดีของเซรั่มคือความเบาบางและการซึมซาบที่รวดเร็ว เพราะว่ามีอนุภาคและโมเลกุลที่เล็กกว่าครีมทาฉวีทั่วไป การคัดเลือกใช้งานเซรั่มก่อนการบำรุงอื่น ๆ จึงถือเป็นเรื่องที่ถูกต้อง
ปัจจุบันมีสินค้าเซรั่มบำรุงผิวหน้ามากวางขายตามตลาดดังนั้นท่านจะต้องเรียนรู้ความรู้รายละเอียดเกี่ยวกับเซรั่มแต่ละชนิดรวมถึงส่วนผสมต่าง ๆ อย่างละเอียดลึกซึ้ง และควรคัดเลือกซื้อจากร้านที่มีความน่ายอมรับคัดเลือกแบรนด์ที่มีคุณภาพที่ได้รับการเชื่อถือและเชื่อถือการันตีว่าท่านจะได้ผลิตภัณฑ์เซรั่มที่เหมาะกับหน้าตาและสร้างคุณลักษณะต่อท่านมากที่สุดครับ
คุณผู้บริโภคสามารถดูข้อปลีกย่อยของสินค้าเพิ่มเติมได้ที่ https://www.kiehls.co.th/th/skin-care/serums.htmlหรือเข้าไปที่เว็บไซต์ https://www.kiehls.co.th

54


วัยสาวๆคนไหนก็ไม่อยากมีอายุ แต่เมื่อเราอายุเยอะขึ้นผิวของเราก็จะมีความหย่อนยานเยอะขึ้น รูขุมขนกว้างใหญ่ขึ้น เป็นผลลัพธ์มาจากฉวีหนังชั้นนอกเริ่มต้นผลัดผิวพรรณได้ช้าลง บังเกิดน้ำมันน้อยลง ทำเอาฉวีดูแห้งและซ่อมตนเองได้ช้า ส่วนฉวีชั้นในที่มีส่วนผสมของคอลลาเจนและ Elastic Fiber มีการปฏิบัติการที่ช้าลง โดยกำเนิดคอลลาเจนได้น้อยลงปีละ 1% ส่งผลิตผลให้ความผ่อนปรนของผิวพรรณมีคุณภาพลดน้อยลงฉวีจึงมีอาการหย่อนและเกิดริ้วรอยเหี่ยวย่นขึ้น
เราจะพินิจได้กระไรว่าฉวีเริ่มมีคราวเยอะขึ้น
1.ตั้งต้นมีริ้วรอยบนหน้า ริ้วรอยเป็นสัญลักษณ์แรกที่เริ่มก่อตัวตั้งแต่อายุ25 เป็นต้นไป จุดที่พินิจได้ง่ายคือละแวกหางตา หรือที่เรียกว่า รอยตีนกา ซึ่งจะเด่นชัดขึ้นและลึกเพิ่มมากขึ้นเมื่อคราวเพิ่มขึ้น และอุบัติริ้วรอยบริเวณหน้าผาก มุมปาก และร่องข้างจมูกตามมา
2.หน้าเริ่มต้นคล้อยปรากฏจากการเสียความแน่นหนาของเซลล์ผิวพรรณที่หน้าเขตแก้มและคาง จากที่เคยเป็นรูป V-shape กลายรูปตัว U แทน
3.ผิวพรรณดูไม่เอิบอิ่มเหมือนเมื่อก่อน บังเกิดจากการเสียความแน่นของผิวทำเอาผิวดูบางลง แพ้ง่าย และรูขุมขนกว้างขึ้น ซึ่งจะปรากฏขึ้นทั่วหน้าแตกต่างจากการหย่อนยานที่จะบังเกิดขึ้นเฉพาะจุด
ลองมาดูวิธีการง่ายๆ เพื่อประวิงอุปสรรคฉวีเมื่ออายุเพิ่มขึ้น
1.หนีการแสงแดดเพราะแสงตะวันมีรังสียูวีที่เป็นตัวย่ำยีผิวชั้นนอกและชั้นใน ก่อให้บังเกิดริ้วรอยก่อนวัย ถ้าหากต้องออกแดด ก็ควรทาครีมกันแดดหรือเซรั่มกระชับรูขุมขน และเซรั่มหน้าเด้งใส่หมวก หรือกางร่มสม่ำเสมอ
2.เลือกเฟ้นทานของกินลักษณะผัก ผลไม้ที่มีสารขัดขวางอนุมูลอิสระ เพื่อช่วยลดผลิตผลจากอนุมูลอิสระที่เข้าประทุษร้ายเซลล์ผิวอาหารการกินที่มีสารต้านอนุมูลอิสระสูง เช่น แครอท แอปริคอท ผักและดอกผลไม้สีส้มและสีเหลืองลักษณะอื่นๆ บลูเบอร์รี่ ผักใบเขียว พริกหยวก มะเขือเทศ ถั่ว และปลา โดยเฉพาะอย่างยิ่งปลาแซลมอนจะให้สารต้านอนุมูลอิสระสูง และควรหนีอาหารที่มีไขมันและคาร์โบไฮเดรตสูงเกินไป
3.งดสูบหรี่หรืออยู่ในบริเวณที่มีควันบุหรี่ เพราะพิษภัยจากบุหรี่จะไปประทุษร้ายคอลลาเจนใต้ฉวี เป็นดอกผลให้ผิวลดความหยืดหยุ่นลง และดูไม่กระจ่างใส
4.ลดความเครียด เพราะเมื่อเราเครียดมาก สรีระจะหลั่งฮอร์โมนและสารต่างๆทำให้ปริมาณอนุมูลอิสระในสรีระเพิ่มเพิ่มขึ้นเป็นดอกผลให้สูงอายุเร็ว เราอาจะลดความตึงเครียดได้จากการนั่งสมาธิวันละ 5-10 นาที หากิจกรรมผ่อนคลาย ฟังเพลง หรือออกกำลังที่ก็ทำให้สรีระมีสุขภาพดีอีกด้วย
5.ถนอมจากภายในด้วยการทานอาหารเสริมและวิตามินต่างๆ สำหรับคนที่ขาดการรับประทานผักและผลลัพธ์ไม้บ่อยๆชี้แนะ7 วิตามินที่ช่วยเหนี่ยวรั้งวัย ได้มีอายุ วิตามินซี, วิตามินอี, โคเอนไซม์คิวเท็น, แอลฟาไลโพอิกแอซิด, สารหยุดยั้งจากองุ่น, โอเมก้า 3 และวิตามินดี
6.ใช้ครีมถนอมสำหรับแก้ปมปัญหาฉวีหรือเซรั่มกระชับรูขุมขน ราคา และเซรั่มหน้าเด้งเมื่อรุ่นเพิ่มขึ้นโดยเฉพาะถ้าหากรุ่นเริ่มต้นขึ้น 30 แล้วก็ควรแลหาครีมบำรุงหรือเซรั่มที่ช่วยแก้อุปสรรคผิวพรรณเหล่านี้โดยเฉพาะอย่างยิ่งเพราะว่าฉวีเราเสื่อมสภาพลงทุกวัน หากปล่อยให้นานเกินเลยจะแก้ปัญหาได้ยากขึ้น ถ้าใครกำลังหาเซรั่มกระชับรูขุมขน และเซรั่มหน้าเด้งเสนอแนะPrecision Lifting&Pore Tightening Concentrate เซรั่มถนอมครบทุกอย่างในขวดเดียวจาก Kiehl's ด้วยสารหยุดยั้งจากยีสต์ที่ผ่านกระบวนการทำเอาบริสุทธิ์ เพิ่มประสิทธิภาพในการถนอมฉวีให้ดีขึ้น เซรั่มหน้าเด้งและเซรั่มกระชับรูขุมขนทำเอาฉวีกระชับได้รูปขึ้น รูขุมขนเล็กลง และลดรอยเหี่ยวย่นให้ฉวีผ่อนมีน้ำมีนวล นอกจากนี้ยังมีสารต้านอนุมูลอิสระและเหนี่ยวรั้งการร่วงโรยของฉวีด้วย
คุณผู้บริโภคสามารถดูรายละเอียดของผลิตภัณฑ์เพิ่มเติมได้ที่ https://www.kiehls.co.th/th/precision-lifting-pore-tightening-concentrate.htmlหรือเข้าไปที่เว็บไซต์ https://www.kiehls.co.th

55


ชายหนุ่มก็จำเป็นต้องดูแลรักษาผิวพรรณเช่นเดียวกัน ในแต่ละวันบุรุษหนุ่มจะต้องพบพานมลภาวะจำนวนมากทำเอาฉวีผู้ชายที่มักขาดการบำรุงจะแล้งกร้าน มัวคล้ำ และเป็นสิวได้ง่าย ยิ่งไปกว่านี้บุรุษหนุ่มยังมีเหตุภายในนั่นคือฮอร์โมนบุรุษ ที่เร่งเร้าให้ต่อมเหงื่อและต่อมไขมันมีขนาดโต  มีการทำการทำงานมากขึ้น ทำเอารูขุมขนกว้างขึ้น ก่อให้ปรากฏความมันบนใบหน้าได้ง่าย จะเห็นได้ว่าโครงสร้างฉวีของบุรุษหนุ่มมีความแหวกแนวจากเพศหญิง จึงต้องได้รับการถนอมด้วยมอยเจอร์ไรเซอร์ผู้ชายที่เหมาะสมัยปัจจุบันมีสกินแคร์สำหรับชายหนุ่มออกมาเยอะแยะ เพื่อกล่าวตอบปัญหาฉวีของชายหนุ่มในการเลือกเฟ้นครีมบำรุงผิวหน้าผู้ชายโดยเฉพาะ
ด้วยฮอร์โมนบุรุษทำเอาหนุ่มส่วนใหญ่โต มีสภาพฉวีที่ค่อนข้างมันหรือผิวผสม (ฉวีมันในช่วงใบหน้าผาก จมูก และคาง) เราลองมาดูเคล็ดง่ายๆ เพื่อให้บุรุษหนุ่มมีฉวีสดใสตลอดทั้งวันดีกว่า
1.ล้างหน้าตาทุกวัน ๆ ละ 2 ครั้งตอนเช้า และก่อนนอนก็พอผู้ชายฉวีผสมปรารถนาเลือกครีมบำรุงผิวหน้าผู้ชายโปรโมชั่นการชะล้างใบหน้าที่ล้ำลึกกว่า เนื่องมาจากมีรูขุมขนที่กว้างกว่า ก่อให้ปรากฏการตันได้ง่าย และเป็นตัวปัญหาสิวตามมา แต่การล้างหน้า ด้วยสินค้าทำความสะอาดผิวพรรณสำหรับหนุ่ม เพียงวันละ 2 ครั้งนั้นพอเพียงแล้ว เพราะการล้างหน้าตาบ่อยเกินไป จะเป็นการกวนฉวีและเป็นเหตุให้ฉวีหน้ากำเนิดน้ำมันออกมามากกว่าเดิมด้วย
2.เลือกครีมบำรุงผิวหน้าผู้ชาย อย่างที่ได้บอกไปแล้วรูปร่างผิวของหนุ่มทำเอาบุรุษหนุ่มส่วนโต มีฉวีผสมค่อนไปเคลือบงฉวีมัน สกินแคร์สำหรับชายหนุ่มจึงมุ่งเน้นไปที่การลบล้างความมันระหว่างวันเพื่อให้บุรุษหนุ่มมีฉวีสดใส เช่น Men's Oil Eliminator 24 Hour Anti-Shine Moisturizer จาก Kiehl'sเป็นมอยเจอร์ไรเซอร์ผู้ชายที่ขยายขึ้นโดยใช้สอยเทคโนโลยี Aerolite สามารถซึมซับน้ำมันได้มากกว่าน้ำหนักตัวถึง 4 เท่า เป็นเหตุให้ซึมซับน้ำมันหล่อเลี้ยงฉวีส่วนเกินได้อย่างมีศักยภาพตลอด 24 ชั่วโมงครีมบำรุงผิวหน้าผู้ชายยังช่วยปรับสภาพฉวีชายหนุ่มให้นุ่มขึ้น ผ่องใส และรู้สึกสบายฉวีเหมาะสมกับบุรุษหนุ่มที่ไม่ชอบทาครีมธำรงรักษา เพราะตัวนี้ให้ความรู้สึกสบายผิวมากๆ ซึ่งสามารถพอกได้ทั้งเช้าและเย็นอีกด้วย
3.หลังจากธำรงรักษาด้วยมอยเจอร์ไรเซอร์ผู้ชายแล้ว คุณชายหนุ่มห้ามละเลยที่จะพอกครีมกันแดดอย่างยิ่ง เพราะแสงอาทิตย์เป็นตัวการในการประทุษร้ายฉวีที่สำคัญ บุรุษหนุ่มควรเลือกเฟ้นครีมกันแดดที่เนื้อบางเบาไม่สร้างความมันระหว่างวัน และสามารถกันน้ำและเหงื่อได้ Kiehl'sเองได้มีการปฏิรูปครีมกันแดดสำหรับบุรุษหนุ่มขึ้นมาเป็นสูตรน้ำ Facial Fuel Daily UV Guard SPF 50/PA+++ ที่เป็นโลชั่นกันแดด โดยป้องกันผิวจากรังสียูวีเอและยูวีบีที่สามารถกันน้ำได้ดี พอเหมาะกับชายหนุ่มที่มีเหงื่อตลอดทั้งวัน และธำรงรักษาด้วยวิตามินซีและวิตามินอี จึงทำให้ป้องกันและบำรุงไปพร้อมๆกัน และด้วยองค์ประกอบของไมโครไนนท์ซิลิกา เป็นเหตุให้ใบหน้าไม่มันระหว่างวัน มีความบางเบา สามารถล้างออกได้ง่ายด้วยเจลล้างหน้าทั่วไป
4.ในระหว่างวันหากรู้สึกว่าหน้าตามันขึ้น คุณบุรุษหนุ่มสามารถใช้งานกระดาษซับมันแบบไม่มีแป้ง ซับระหว่างวันได้ หรือถ้ามีเหงื่อออกมากก็สามารถล้างใบหน้าโดยใช้งานน้ำเปล่าธรรมดาได้ ไม่ควรใช้สอยผลิตภัณฑ์ล้างใบหน้าระหว่างวัน เพราะจะเป็นการกวนใจผิวพรรณหน้าตามากเกินไป และหากปรารถนาความมีชีวิตชีวาก็สามารถฉีดสเปรย์น้ำแร่หรือ Cactus Flower&Tibetan Ginseng Hydrating Mist จาก Kiehl'sหลังจากล้างหน้าเพื่อเพิ่มความชุ่มชื้นและความร่าเริงระหว่างวัน
5.จำต้องล้างหน้าตอนเย็นทุกครั้งเพื่อเป็นการลบล้างสิ่งตัน และสารตกค้างจากกิจกรรมตลอดทั้งวัน ควรล้างใบหน้าให้สะอาด โดยเลือกสรรผลิตภัณฑ์ชำระล้างใบหน้าสำหรับบุรุษหนุ่มโดยเฉพาะ เพื่อกำจัดสิ่งตกค้างและคุมความมัน ต่อจากนั้นจึงบำรุงด้วยมอยเจอร์ไรเซอร์ผู้ชายก่อนเข้านอน เพื่อฟื้นฟูฉวีในทุกๆวันด้วย
คุณลูกค้าสามารถดูเรื่องประกอบของสินค้าเพิ่มเติมได้ที่ https://www.kiehls.co.th/th/men/moisturizers-for-men.htmlหรือเข้าไปที่เว็บไซต์ https://www.kiehls.co.th

56


ขั้นตอนในการชำระล้างผิวหน้าถือเป็นวิธีการในการปกปักรักษาฉวีหน้าที่มีความเด่นมาก เพราะผิวพรรณหน้าที่สะอาดสะอาด ไร้สิ่งสกปรกตันเพียงนั้น ที่จะพร้อมสรรพรับสำหรับการบำรุงฉวีในวิธีการต่อ ๆ ไป แม้ว่าเซรั่มหรือมอยส์เจอร์ไรเซอร์จะคุณค่าดีหรือมีราคาแพงแค่ไหนก็ตาม แต่ถ้าผิวพรรณหน้าไม่สะอาด มีสิ่งปฏิกูลตันแล้ว เราก็จะไม่อาจมีผิวพรรณที่เรียบเนียม ไร้ตัวปัญหาสิวหรือรอยด่างดำไปได้
โฟมล้างหน้าจึงเป็นผลิตภัณฑ์ที่เราควรให้ความยิ่งใหญ่ในการเลือกสรรใช้ โดยจะเลือกใช้งานอย่างไรให้เหมาะสมกับผิวพรรณเรานั้น ก็ตามนี้เลย
- รู้สภาพผิวพรรณของตนเองก่อน ก่อนจะคัดเลือกโฟมล้างหน้าที่เหมาะสมได้ เราจำต้องรู้สภาพฉวีของเราก่อนว่าฉวีมัน ผิวพรรณเหี่ยวแห้งผิวธรรมดา หรือผิวพรรณผสม คนที่มีผิวพรรณธรรมดาจะมีผิวที่เรียบเนียน ไม่แห้งและไม่มัน มีรูขุมขนเล็ก อาจมันแค่เล็กน้อยบริเวณทีโซน ส่วนผิวแห้งดูได้ง่ายว่าฉวีจะเป็นขุยและเหือดแห้งตึง ไม่ค่อยเป็นสิว แต่จะมีตัวปัญหาเรื่องริ้วรอย ส่วนผิวมันมีช่องเกิดสิวได้มาก เพราะรูขุมขนกว้าง สุดท้ายผิวพรรณผสมคือฉวีทั้งเหี่ยวแห้งและมัน มันบริเวณทีโซน ในขณะที่ส่วนอื่น ๆ จะแห้งแล้งเป็นขุย
- รู้จักโฟมล้างหน้าเมื่อรู้สภาพฉวีของตัวเองแล้ว คราวนี้ก็ถึงคราวของสินค้ากันบ้าง โฟมล้างหน้าที่ผลิตและจำหน่ายในตลาดนั้นมีอยู่หลายยี่ห้อและหลายสูตรด้วยกัน แต่ละสูตรก็สมสำหรับสภาพฉวีที่ฉีกแนวกันไป ด้วยเหตุนั้นจึงไม่ใช่ว่าเพื่อนเราใช้ตัวไหนดีแล้วเราจะใช้ดีตามไปด้วย ต้องคัดเลือกให้เหมาะกับตนเอง
- เลือกสรรโฟมล้างหน้าให้เหมาะสมกับฉวี คนที่มีผิวพรรณแห้งแล้งควรเลือกเฟ้นใช้โฟมล้างหน้าโปรโมชั่นที่มีมอยส์เจอร์ไรเซอร์ผสมอยู่ด้วย เพื่อเป็นการเพิ่มความเปียกชื้นให้กับผิวพรรณที่ขาดไขมันตามธรรมชาติและขาดความชุ่มชื้น  คนที่ฉวีมันควรคัดเลือกใช้งานโฟมล้างหน้าสำหรับคนฉวีมันเฉพาะ ปัจจุบันมักใช้งานคำว่าสูตรควบคุมความมัน ออยล์โซลูชั่นหรือออยฟรีใครที่มีผิวพรรณธรรมดาถือว่าโชคดีที่สุด เพราะสามารถคัดเลือกใช้ผลิตภัณฑ์ได้หลายหลากโดยที่ไม่มีตัวปัญหา แต่ให้เน้นใช้งานโฟมล้างหน้าที่ละมุนละม่อมต่อฉวี และเน้นจุดที่อยาก เช่น โฟมล้างหน้าที่มีส่วนประกอบของวิตามินซีและอี เพื่อให้ผิวพรรณหน้าขาวใสส่วนคนที่มีตัวปัญหาสิว ควรคัดเลือกใช้งานโฟมล้างหน้าสูตรละเมียดละไมที่ทำความสะอาดได้อย่างล้ำลึก
Calendula Deep Cleansing Foaming Face Wash ของ Kiehl’sเป็นโฟมล้างหน้าที่เหมาะสมสำหรับผิวธรรมดาถึงฉวีมัน มีองค์ประกอบของสารสกัดธรรมชาติดอกคาเลนดูลา ข้อดีอยู่ตรงละมุนละไมต่อผิวพรรณมีคุณลักษณะในการขจัดพิษและต้านไวรัส Calendula Deep Cleansing Foaming Face Wash ยังมีส่วนประกอบของกลีเซอรีนที่ช่วยให้ผิวพรรณเปียกชื้นด้วย
คุณผู้ซื้อสามารถดูเรื่องประกอบของผลิตภัณฑ์เพิ่มเติมได้ที่ https://www.kiehls.co.th/th/calendula-deep-cleansing-foaming-face-wash.htmlหรือเข้าไปที่เว็บไซต์ https://www.kiehls.co.th

57


ตัวปัญหาสิวเป็นตัวปัญหาที่ไม่มีใครประสงค์ให้บังเกิดนอกจากจะรังสรรค์ความเครียดแล้ว ยังทำให้ใครหลายคนหมดความมั่นอกมั่นใจกันเลยเชียว สิวโดยปกติมักอุบัติขึ้นในวัยหนุ่มสาวอายุโดยประมาณ 12 – 14 ปีเป็นโดยมาก แต่วัยผู้หลักผู้ใหญ่ก็สามารถบังเกิดสิวได้เหมือนกันหากใช้งานชีวาประจำวันแบบขาดความเสมอ เช่น การออกกำลังและการพักไม่พอ ความเครียดและความกังวล รวมถึงการใช้สินค้าเครื่องสำอางที่ไม่สมกับฉวี เป็นต้นสมัยปัจจุบันมีผลิตภัณฑ์โฟมล้างหน้าลดสิวหรือ Blue Herbal Acne Cleanser Treatmentที่สามารถใช้สอยได้กับทุกวัย
          สำหรับสิวในวัยหนุ่มสาวนั้นมักบังเกิดจากการเปลี่ยนแปลงฮอร์โมนในร่างกายเป็นส่วนใหญ่ นอกจากต้นเหตุดังกล่าวแล้วอาจมีสาเหตุอื่นร่วมด้วย เช่น การทำความบริสุทธิ์ฉวีหน้าไม่ดีพอ การใช้งานเครื่องสำอางค์ไม่เหมาะสมกับฉวี การแพ้เครื่องสำอาง ความเครียด การหยุดพักไม่พอเพียง อุปกรณ์ที่ใช้งานกับเครื่องสำอางค์ไม่บริสุทธิ์ และกรรมพันธุ์ การใช้งานยาแต้มสิวหรือโฟมล้างหน้าลดสิวราคาเป็นตัวสนับสนุนในการป้องกันการอุบัติสิว และทำเอาสิวหายเร็วขึ้น แต่อย่าหลงลืมว่าการทำความสะอาดสะอ้านฉวีอย่างสะอาดสะอ้านจบจดถือว่าเป็นเรื่องที่สำคัญ
          นอกจากการทำความบริสุทธิ์ฉวีหน้าอย่างสะอาดสะอ้านสิ้นสุดจดแล้ว การนอนหลับหยุดพักให้พอเพียง การดื่มน้ำเปล่าสะอาดวันละมากๆ การบริโภคของกินที่มีประโยชน์ หลบหลีกความเครียด ไม่แคะแกะเกาสิว และถนอมดูแลฉวีให้ชุ่มชื้นอยู่เสมอ สิ่งเหล่านี้จะทำให้ฉวีสะอาดสะอ้านฉวีมีสุขภาพดี และไม่เป็นสิวง่าย สำหรับสินค้าดูแลปกป้องสิวและลดสิวชนิดโฟมล้างหน้าลดสิวนั้นช่วยเหลือปกป้องการปรากฏสิว และลดปมปัญหาสิวได้เป็นอย่างดีเนื่องจากเป็นสินค้าทำความใสสะอาดผิวหน้าที่มีส่วนประกอบของGinger Root Extract ที่มีสรรพคุณช่วยเหลือต้านอนุมูลอิสระ ลดการเคืองของฉวี และสนับสนุนควบคุมความมันบนผิวพรรณหน้า
          ส่วนผสมอีกตัวหนึ่งที่สำคัญ คือ เปลือกไม้แห้ง Cinnamon Bark Extract ที่ได้จากธรรมชาติ ในเปลือกไม้ Cinnamon Bark Extract มีน้ำมันที่มีประโยชน์ต่อฉวีพรรณ และช่วยเหลือบรรเทาอาการเคืองของฉวี ด้วยองค์ประกอบหลักที่สำคัญทำให้โฟมล้างหน้าลดสิวเป็นเจลทำความบริสุทธิ์ผิวที่สามารถลบล้างสิ่งโสโครก ฝุ่นละออง คราบเครื่องสำอาง และไขมันได้อย่างสะอาดสะอ้านจบจด และช่วยคุ้มกันการบังเกิดสิว
          สำหรับผลิตภัณฑ์Blue Herbal Acne Cleanser Treatment เป็นสินค้าสูตรอ่อนโยนใช้แล้วไม่เป็นเหตุให้ฉวีแห้งตึง ไม่มีส่วนประกอบของไขมันทำให้ไม่ปรากฏสิวใหม่ง่าย และยังช่วยเหลือทำความใสสะอาดผิวหน้าได้อย่างล้ำลึกอีกด้วย วิธีใช้งานสามารถใช้งานล้างทำความบริสุทธิ์ฉวีหน้าวันละ 2 ครั้งเช้าและก่อนนอนโดยเทผลิตภัณฑ์ลงบนฝ่ามือที่บริสุทธิ์ ถูให้บังเกิดฟองแล้วนำฟองไปนวดเบาๆ บนใบหน้าให้เว้นบริเวณรอบนัยน์ตาต่อจากนั้นให้ล้างออกด้วยน้ำบริสุทธิ์ เพียงเท่านี้ก็จะได้ผิวพรรณหน้าที่ใสสะอาดสิ้นสุดจดไร้วิตกกังวลกับตัวปัญหาเรื่องสิว
คุณผู้ซื้อสามารถดูข้อปลีกย่อยของสินค้าเพิ่มเติมได้ที่https://www.kiehls.co.th/th/blue-herbal-acne-cleanser-treatment.htmlหรือเข้าไปที่เว็บไซต์https://www.kiehls.co.th

58


การถนอมฉวีให้มีสุขภาพดีนอกจากจะเอาใจใส่ในเรื่องของของกินแล้ว  การใช้สอยสกินแคร์หรือผลิตภัณฑ์ถนอมฉวีที่ดีก็ย่อมทำเอาฉวีสดใสผุดผ่องได้เช่นเดียวกัน โดยเฉพาะสาวผิวพรรณมันและผิวผสม การดูแลรักษาผิวพรรณ ไม่ใช่แค่เลือกสรรสกินแคร์เพื่อลบล้างความมันบนหน้าแค่นั้น แต่ยังต้องเติมความสดชื่นให้กับผิวพรรณหน้าอีกด้วย สกินแคร์หรือครีมเจลสูตรออยล์ฟรีที่ไม่เติมความมัน แต่คงความชุ่มชื้นคือสินค้าพื้นฐานที่เหมาะสำหรับการบำรุงฉวีผสม
ด้วยเหตุนี้จึงทำเอานักเคมี  kiehls ได้รังสรรค์ครีมสำหรับผิวผสมคนใหม่ขึ้นมาอย่าง Ultra Facial Cream Oil-Free Gel Cream ที่สามารถกล่าวตอบปมปัญหาความปรารถนาของกลุ่มคนที่มีผิวธรรมดาถึงฉวีมันได้อย่างเยี่ยม  เพราะไม่เพียงแต่จะสนับสนุนลดความมันบนหน้าเท่านั้นแต่ยังส่งเสริมความเปียกชื้นฉวีได้อีกด้วย
จุดดีของ ครีมสำหรับผิวผสม  คือ
คงความอิ่มเอิบได้ตลอด 24 ชั่วโมง
Ultra Facial Cream Oil-Free Gel Cream เป็นอีกหนึ่งผลิตภัณฑ์ที่ขายดี เพราะนอกจากจะช่วยควบคุมความมันบนหน้าได้แล้ว ยังคืนความมีชีวิตชีวาแต่ไม่เขยอะขยะ ปรับสภาพฉวีธรรมดาถึงผิวมันตลอด 24 ชั่วโมงเต็ม ให้ผิวเปียกชื้นและรู้สึกสดชื่น พลานามัยดีได้ตลอดทั้งวัน เพราะไม่มีน้ำมัน ไม่มีพาราเบน ปราศจากกลิ่น ไร้สี ด้วยสารกรองที่สำคัญ 3 ชนิด คือ Imperata Cylindrica Root, Antarcticine และวิตามิน E
มอบความเทียบเท่าระหว่างความมันปลาบและความสดชื่น
 นอกจากจะช่วยเหลือซ่อมอุปสรรคเรื่องของความมันปลาบของผิวพรรณให้ลดลงแล้ว แล้วการส่งเสริมความอิ่มเอิบด้วยส่วนผสมของสารสกัดจากธรรมชาติทั้ง 3 ชนิด ยังส่งผลลัพธ์ให้รูขุมขนกระชับขึ้น มีผลให้ผิวส่งประกายสดใสและดูมีความเท่า
วิธีแก้ตัวปัญหาแบบ Ultra Facial Cream Oil-Free Gel Cream
สำหรับผู้ที่มีผิวพรรณผสมหรือฉวีมันจะพยายามลดความมันของผิวด้วยการเป็นเหตุให้ฉวีหน้าแห้ง  เพราะเชื่อว่าฉวีแห้งจะช่วยเหลือให้ความมันเงาบนใบหน้าลดลง แต่ที่จริงแล้วยิ่งพยายามทำเอาหน้าแห้งเท่าไหร่ ฉวีก็จะพยายามปรับเท่าด้วยการผลิตน้ำมันออกมาชดเชยเพื่อคุ้มกันความอิ่มเอิบของผิวพรรณ แต่ kiehls รู้ดีว่าการแก้ไขอุปสรรคที่แท้จริงแล้ว ควรเริ่มจากการเลือกสรรใช้งานครีมสำหรับผิวผสม ราคาจะดีต่อฉวีมากที่สุด
ผลที่เกิดขึ้นที่ทดลองแล้ว : ผลตรวจสอบความพึงพอใจ
Ultra Facial Cream Oil-Free Gel Cream หรือครีมสำหรับผิวผสมได้ผ่านการทดลอง ความสามารถแล้วว่ามีความพอเหมาะสมสำหรับผู้หญิงที่มีปมปัญหาผิวพรรณมัน
https://www.kiehls.co.th/th/ultra-facial-oil-free-gel-cream.html

59
หมดปัญหาลูกน้อยนอนยาก งองแงไม่ยอมนอน วางแล้วร้อง ต้องอุ้มจนหลับ  อุ้มจนเมื่อย ขอเชิญพบกับตัวช่วยของคุณแม่ เปลสวิง เปลไกวไฟฟ้า เปลอัตโนมัติ เปลสั่น ตัวช่วยที่ช่วยให้เด็ก ๆได้นอนหลับง่าย ส่งผลให้ร่างกายของลูกเจริญเติบโตขึ้นอย่างรวดเร็ว ทำให้พัฒนาการต่าง ๆ ของเด็กพัฒนาไปอย่างรวดเร็วและดีขึ้นเนื่องจากร่างกายของเด็กได้พักผ่อนอย่างเต็มที่และเพียงพอ

ร้าน PAPAPOUN.COM มี เปลไกว มากมายหลายรุ่นให้เลือกซื้อ มีทั้งแบบเล็กเหมาะสำหรับพกพาไปถึงขนาดใหญ่ มีทั้งแบบใช้ไฟบ้านและถ่านอัลคาไลน์

แวะชมสินค้าเพิ่มเติมได้ที่
Website : www.papapoun.com
Facebook : www.fb.com/shoppapapoun
รายละเอียดสินค้า : http://bit.ly/2tCg15y
Tel : 084-6506503 (หมิว)
Line ID : papapoun
60


คงปฏิเสธกันไม่ได้ว่าใครๆ ก็อยากมีฉวีหน้าที่ขาวใสด้วยกันทั้งนั้น การมีฉวีหน้าขาวใสใสนั้นนอกจากสาวๆ จะนิยมใช้ครีมหน้าขาวใสไร้สิวกันแล้ว การดูแลรักษาและล้างฉวีในแต่ละวันก็สามารถทำเอาผิวดูสะอาด ขาวใส และผิวพรรณดูมีสุขภาพดี นอกจากการรักษาและล้างฉวีเป็นอันดีแล้ว การเลือกสรรผลิตภัณฑ์เครื่องสำอางค์ต่างๆ ที่ใช้กับผิวพรรณหน้าก็สำคัญควรเลือกเฟ้นสินค้าที่สมและตรงกับสภาพฉวีของแต่ละคน
     ยิ่งไปกว่านี้ การดื่มน้ำสะอาดราว 6-8 แก้วต่อวัน การเลือกทานของกินที่มีคุณค่า การรับประทานวิตามินเสริม การขัดฉวีพอกหน้า การทาสินค้าครีมกันแดด สิ่งเหล่านี้ล้วนส่งผลดีต่อฉวีของเราแทบทั้งสิ้น สำหรับครีมหน้าขาวใสไร้สิวหรือ Clearly Corrective Brightening and Smoothing Moisture Treatmentที่ผู้หญิงๆ นิยมใช้กันเป็นครีมที่เน้นแก้อุปสรรคฉวีที่เสียความแจ่มใสใส ช่วยลดเลือนจุดบกพร่องและความหมองคล้ำบนใบหน้า และช่วยเหลือเพิ่มความชุ่มชื้นให้กับผิวทำเอาผิวพรรณดูสะอาด ขาวใสใส และผิวดูมีสุขภาพดี ครีมสูตรนี้เป็นเนื้อครีมสูตรอ่อนโยนจึงสามารถใช้ได้กับทุกสภาพผิวพรรณแม้ฉวีที่บอบบาง และฉวีที่แพ้ง่ายจึงทำให้หญิงๆ มั่นใจได้ว่าใช้สอยแล้วไม่ทำเอาเกิดสิว
     สำหรับส่วนประกอบที่ทำเอาเนื้อครีมสูตรใหม่นี้ทรงประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น ได้แก่ Glycolic Acid, Peony Extract, White Birch Extract และ Activated Cส่วนประกอบเหล่านี้จะมุ่งตรงเข้าดูแลฉวีที่เสียความแจ่มใสใส ทำเอาฉวีมีความเปียกชื้นยืดหยุ่น อ่อนนุ่ม และช่วยลดเลือนความหมองคล้ำทำเอาฉวีสวยกระจ่างอย่างเป็นธรรมชาติ
     Glycolic Acidที่เป็นส่วนผสมในครีมหน้าขาวใสไร้สิวราคาหรือ Clearly Corrective Brightening and Smoothing Moisture Treatmentเป็นกรดผลไม้ที่มีอยู่ในธรรมชาติ เป็นองค์ประกอบที่เป็นสารกลั่นจากอ้อยช่วยเหลือขัดเซลล์ฉวีชั้นนอกที่เสื่อมสภาพแล้วให้หลุดออก ทำเอาฉวีดูเรียบเนียน ขาวใส และดูมีสุขภาพดี ส่วน Peony Extract เป็นสารกลั่นจากดอกโบตั๋นเป็นสารยับยั้งอนุมูลอิสระที่ทำงานร่วมกับ Activated Cช่วยเหลือผลัดเซลล์ฉวี ลดเลือนความหมองคล้ำ เป็นเหตุให้ผิวขาวกระจ่างอย่างเร็วสำหรับ White Birch Extractช่วยเพิ่มเติมความเปียกชื้นให้กับฉวีได้ยาวนานถึง 24 ชั่วโมงทำเอาฉวีเนียนนุ่มเปียกชื้น มีความผ่อนและแข็งแรง
     สำหรับวิธีใช้สอยก็ไม่ยุ่งยากเลยสามารถใช้งานเป็นมอยเจอร์ไรเซอร์บำรุงผิวพรรณตอนเช้าโดยใช้งานหลังชำระล้างฉวีหน้าและปรับสภาพผิวพรรณด้วยผลิตภัณฑ์โทนเนอร์ หรือใช้งานก่อนทาครีมกันแดด และยังสามารถใช้สอยก่อนเข้านอนเป็นมอยส์เจอร์ไรเซอร์บำรุงฉวี หรือใช้งานแทน Sleeping Mask ได้อีกด้วย หากประสงค์ให้มีประสิทธิภาพประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้นควรใช้งานครีมหน้าขาวใสไร้สิวอย่างต่อเนื่องเป็นประจำทุกวันจะทำเอาเห็นผลอย่างรวดเร็วและมีศักยภาพมากยิ่งขึ้น
คุณผู้บริโภคสามารถดูรายละเอียดของผลิตภัณฑ์เพิ่มเติมได้ที่https://www.kiehls.co.th/th/clearly-corrective-brightening-and-smoothing-moisture-treatment.htmlหรือเข้าไปที่เว็บไซต์https://www.kiehls.co.th

หน้า: 1 2 3 4 5 6 7 8 9 »