แสดงกระทู้

This section allows you to view all posts made by this member. Note that you can only see posts made in areas you currently have access to.


Topics - guupost

หน้า: 1 2 3 4 5 »
1


โยคะเป็นอีกอันกิจกรรมที่ทั้งหนุ่มน้อยและสาวต่างหันมาใช้ระยะเวลากับกิจกรรมนี้กับมากขึ้น เพราะมีคุณค่าของโยคะในเรื่องอนามัยตัวคนเรา การได้ยืดเส้นยืดสาย ลดอาการปวดหลังและเป็นการได้ฝึกสมาธิด้วย เครื่องมือที่ผู้เล่นโยคะจำเป็นต้องมี คือเสื่อโยคะ ที่จะช่วยเหลือให้ไม่เกิดการลื่นในระหว่างที่กำลังทำท่าโยคะต่าง ๆ อยู่นั่นเอง
ครั้งนี้ก็มาถึงการเลือกหาเสื่อรองออกกำลังกายกันว่าเราควรค้นหาเสื่อรองออกกำลังกายแบบไหนดีกว่ากันหรือหรืออย่างไรที่เราควรรู้ก่อนซื้อเสื่อโยคะบ้างเพราะเสื่อรองออกกำลังกายถือเป็นเครื่องมือที่มีราคามักแพง จึงควรเลือกเฟ้นให้ใช้งานได้เหมาะและพอใจมาก
 -  เนื้อวัสดุเสื่อโยคะทำจากวัสดุที่หลายหลาก ทั้งยางธรรมชาติTPE PVC และ EVAเสื่อรองออกกำลังกายที่ทำจากยางธรรมรัฐจะมีน้ำหนักมาก มีเรื่องดี ๆคือมีผิวสัมผัสเรียบ มีความหนึบช่วยเหลือให้ไม่ลื่น เข้ากันได้ดีกับผู้ฝึกที่เล่นโยคะมาระดับหนึ่งแล้ว ส่วนแผ่นรองโยคะที่ทำจาก PVC หรือ EVA จะมีสนนราคาถูกที่สุด แต่มีค่าก็ตามมูลค่า ไม่หนึบเท่าไหร่มีผลให้ช่วงเล่นมีโอกาสลื่นได้ เสื่อรองออกกำลังกายแบบ TPE มีเรื่องดี ๆตรงน้ำหนักเบา หนาเป็นเหตุให้นุ่ม มีอายุการใช้งานนานและรับแรงกระแทกได้ดี เหมาะสำหรับผู้เพิ่มเริ่มต้นต้นเล่นโยคะใหม่ ๆ ไปจนถึงผู้ที่เล่นมานานระดับหนึ่งแล้ว
 -  ความหนา เสื่อโยคะที่มีความหนาที่เหมาะสมเข้ากันได้ดีกับผู้เล่นจะช่วยเหลือให้เล่นโยคะได้แบบไม่เจ็บและทำท่าที่ถูกต้องได้ เสื่อโยคะที่บางเกินความต้องการมีโอกาสอันควรเป็นเหตุให้เจ็บได้ ในเมื่อที่แผ่นรองโยคะที่หนาเกินความต้องการก็ส่งผลให้ไม่มั่นคงเมื่อต้องอยู่ในบางท่า
 -  ขนาด แผ่นรองโยคะส่วนใหญ่จะมีขนาดเดียวกันคือเป็นขนาดมาตรฐานแต่หากว่าหุ่นของเรานั้นสูงมากกว่าคนทั่ว ๆ ไปมาก อยากเสื่อรองออกกำลังกายที่มีความยาวเป็นพิเศษ ก็สามารถเลือกวิธีสั่งตัดเสื่อรองออกกำลังกายเพื่อให้ได้ขนาดที่ตรงตามความประสงค์
 -  พื้นผิวสัมผัสเสื่อโยคะที่มีพื้นผิวสัมผัสที่ขรุขระ ไม่เรียบจะช่วยให้ฝึกท่าโยคะโดยที่ไม่เกิดการลื่น ในขณะที่เสื่อรองออกกำลังกายแบบที่มีพื้นผิวเรียบจะเป็นเหตุให้มีโอกาสลื่นไถลได้แทนที่จะเป็น ยิ่งโดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อมีเหงื่อเลื่อนไหลลงไปที่เสื่อ

https://www.homepro.co.th/category/80199

2


เชื่อว่าในยุคปัจจุบัน โอกาสที่เราไปตามศาสนสถาน  ตามโฮเต็ล หรือกระทั่งในเคหสถานของใครๆ คงจะต้องได้เคยเจอกับวัตถุที่เรียกว่าพรมกันมาบ้าง

พรมคือของที่ทำขึ้นจากวัสดุจำพวกผ้า กำมะหยี่ หรือบางแห่งก็เป็นพลาสติกสังเคราะห์ ปกติมักมีรูปร่างเป็นสี่เหลี่ยมผืนผ้าหรือไม่ก็ทรงกลม มีหลายหลากสีสัน แต่สีที่เป็นพื้นฐานสามัญมักจะเป็นสีแดงเลือดหมู โดยในปัจจุบันนี้  พรม ถูกนำมาใช้ประโยชน์สำหรับพื้นส่วนมาก ไม่ว่าจะเป็นเพื่อไว้พื้นสำหรับการเช็ดเท้า ติดตั้งพื้นในจุดที่อยากใช้เป็นที่นั่งชั่วขณะ หรือไว้พื้นในจุดที่ใช้เป็นทางเดิน  ในบางพื้นที่อาจนำพรมมาใช้ห่มโต๊ะ ห่อหุ้มเก้าอี้บ้าง แต่ก็เป็นฝ่ายข้างน้อยเมื่อเทียบกับการนำมาใช้ประโยชน์กับพื้น ซึ่งในช่วงนี้มีหลายบริษัทด้วยกันที่เพียรพยายามสร้างสรรค์พรมออกมาให้มีแบบการใช้เฉพาะเจาะจงมากขึ้น เช่น พรมรุ่นนี้ใช้เพื่อปูทางย่างก้าว พรมรุ่นนี้สามารถนั่งได้ และพรมรุ่นนี้เพื่อเช็ดเท้าเฉพาะ เป็นต้น พร้อมด้วยใส่ออพชั่นเสริมต่างๆ ให้พรมรุ่นนั้นเอื้ออำนวยต่อการใช้งานมากขึ้น

เมื่อมีหลายบริษัทที่สร้างการทำพรมออกมาเช่นนี้ แน่นอนที่สุดว่า ส่งผลให้พรมมีราคาที่แตกต่างกันไปด้วย อย่างน้อยที่สุด พรมเพื่อเช็ดเท้า ย่อมมีมูลค่าย่อมเยากว่าพรมเพื่อปูพื้นและเมื่อวัตถุที่ใช้ต่างกัน ก็ยิ่งทำlส่งผลให้พรมแต่ละรุ่นมีราคาแตกต่างกันเข้าไปอีก ซึ่งโดยปกติพรมชนิดเดียวกัน แต่รุ่นหนึ่งราคาย่อมเยา อีกรุ่นหนึ่งสนนราคาแพง รุ่นที่มูลค่าแพงกว่า ย่อมมีอายุการใช้งานยาวนาน มีความคงทนสูง และให้สัมผัสที่อ่อนนิ่มกว่าพรมมูลค่าถูก ในขณะที่พรมสนนราคาย่อมเยา มักใช้อุปกรณ์ที่คุณภาพต่ำกว่า และตัดออกมาเบาบางกว่า ทำlส่งผลให้สัมผัสโดยรวมมีความแข็งกว่า รวมถึงมักมีปมปัญหาการขาดลุ่ยเมื่อใช้ไปได้สักพักหนึ่ง ยิ่งถ้าพรมถูกนำไปใช้แบบเอาจริงเอาจัง ต้องถูกย่ำแรงๆ อยู่บ่อยๆ พรมสนนราคาย่อมเยา จะยิ่งพังเร็วขึ้น

ในส่วนของการเลือกซื้อพรมให้ตรงกับวัตถุประสงค์การใช้สอย ถึงแม้จะพูดไปแล้วในตอนแรกว่าพรมในสมัยปัจจุบัน มีการสร้างออกมาให้รองการใช้สอยที่ผิดแผกแตกต่างกันอยู่แล้ว แต่เราก็ควรจะดูวัสดุที่นำมาใช้จัดทำพรมรุ่นนั้นๆ ด้วย เนื่องจากมีปรากฏว่า พรมบางรุ่นเลือกวัสดุที่ไม่เหมาะสมกับการใช้งาน เช่น ใช้ผ้าเคมี หรือพลาสติกสังเคราะห์ที่ถ่ายความชื้นได้ไม่ดีมาสร้างพรมเช็ดเท้า จนจัดทำให้พรมเกิดกลิ่นเหม็นอับ  หรือชื้นอยู่เป็นประจำจนไม่อาจใช้งานได้ เป็นต้น การพิจารณาเลือกพรมที่จัดทำจากวัสดุอันเหมาะสม จะช่วยให้เราสามารถใช้งานพรมนั้นได้เป็นอันดีมากขึ้น

ทั้งหมดที่บอกมานี้ ก็คือรายละเอียดทั่วไปเนื่องด้วยพรมกระดุมใครที่กำลังอยากได้ซื้อพรมสักผืนมาใช้งานท่านอาจจะไปเลือกได้ ตามแหล่งจัดจำหน่ายผ้าอย่างสำเพ็ง ประตูน้ำ พาหุรัด หรือตามห้างสรรพสินค้าชั้นนำทั่วไป

https://www.homepro.co.th/category/11152

3


ในสมัยนี้กระแสความนิยมชมชอบคนมีกล้ามเริ่มต้นมาแทนที่หุ่นผอมบางเยอะขึ้นเรื่อย ๆ เหตุเพราะกล้ามเป็นสัญลักษณ์ที่แสดงให้เห็นถึงความมีสุขภาพอนามัยดีนั่นเอง หากว่าคุณเป็นอีกคนหนึ่งที่ต้องการให้หุ่นของตนเองมีความสวยงาม มีกล้ามครบทุกส่วนในตัวคนเรา สิ่งที่น่าเป็นไปได้ดังเช่นการเลือกสรรอย่างดีใช้บาร์ยกน้ำหนักมาบริหารและมีคุณค่าของบาร์เบลมีดังต่อไปนี้
1. มีคุณค่าข้อแรกของบาร์เบลดังเช่น การทำให้กล้ามได้รับการบริหารอย่างแนบแน่น โดยมีกล้ามขึ้นเป็นมัด ซึ่งเป็นที่นิยมในหมู่หญิงสาว หากจะกล่าวว่าการใช้บาร์เบลคือสิ่งที่จะเสริมสร้างเสน่ห์ให้กับชายหนุ่มก็คงไม่ผิดนัก เพราะคุณจะพบว่าหากใช้บาร์เบลเป็นทำอยู่เสมอจะเป็นเหตุให้กล้ามส่วนต้นแขนแนบแน่นได้รูปมากยิ่งขึ้น
2. ประโยชน์ข้อที่สองได้แก่ การใช้บาร์เบลจะทำให้คุณได้ฝึกการหายใจ เช่นนั้นแล้วสิ่งที่จะส่งผลให้คุณมีความสามารถในด้านการหายใจมากและเนิ่นนานที่สุดได้แก่การยกบาร์เหล็กยกน้ำหนักนั่นเอง อันที่จริงแล้วบาร์เบลนับเป็นสิ่งสำคัญในการเล่นเวท ซึ่งจะสรรค์สร้างรูปร่างที่ดีให้กับคุณได้
3. ประโยชน์ข้อที่สามดังเช่น คุณจะเห็นว่ากล้ามระแวกปีกมีความกระชับและได้รูปแทนที่จะเป็นเดิม ซึ่งปกติแล้วกล้ามเนื้อส่วนนี้เป็นกล้ามเนื้อที่บริหารได้ยาก เช่นนั้น หากมีบาร์ยกน้ำหนักคุณควรเลือกใช้บาร์เบลเพื่อให้ส่วนหลังของคุณงามตาบริบูรณ์แบบสำหรับผู้ที่อยากให้การสร้างกล้ามของคุณไม่ใช่เรื่องยากอีกถัดไป สิ่งที่คุณควรทำมากที่สุดก็คือการใช้บาร์เหล็กยกน้ำหนักเป็นทำอยู่เสมอและเน้นการบริหารให้ถูกหลัก พร้อมไปกับการทานโภชนาที่มีมีคุณค่าจบสิ้นคุณก็จะมีขนาดสัดส่วนที่สมความตั้งใจแล้ว

https://www.homepro.co.th/category/80196

4
(แฟรนไชส์ชาวังไกลฯ) เปิดตัวอย่างเป็นทางการ
เราคัดชาคุณภาพดี ที่หอมอร่อย อยากให้คุณ ๆได้ลิ้มลอง หากสนใจ ร่วมทำธุรกิจ กับ แฟรนไชส์ชาวังไกลฯ
เราพร้อมไปสอนคุณถึงที่ พร้อมสูตรและเทคนิค การชงชา อย่างมืออาชีพ ราคาปกติ(69,999บ.) ลดพิเศษ
สำหรับสาขาแรก ของจังหวัด เหลือเพียง(19,999บ.)
พร้อมอุปกรณ์เปิดร้าน35รายการ
จำกัดพื้นที่ การขาย ต้องมีระยะห่างกันอย่างน้อย 2 กิโลเมตร
เฟสบุ๊ค : https://www.facebook.com/ชาวังไกลฯ-269400666852017
 อีเมล  : wavecomp007@hotmail.com
เบอร์โทร : 081-8584657 , 092-6169119 , 080-4840465 คุณแป้ง

5


ภูมิอากาศร้อน ๆ ในประเทศสยามเป็นเหตุให้หลายคนคิดถึงเมนูขนมหวานที่มาพร้อมกับความเย็นฉ่ำ ช่วยดับความร้อนให้ร่างได้อย่างไอติม แต่เพราะด้วยภูมิอากาศที่ร้อนทำให้หลายคนไม่อยากจะออกจากที่พักอาศัยเพื่อซื้อไอติมมารับประทานดับร้อน ทำได้เพียงแค่นึกอยากที่จะรับประทานเท่านั้น แต่ถ้าหากมีเครื่องทำไอศกรีม ติดบ้านเอาไว้ เมื่อนึกอยากทานเมนูขนมหวานดับร้อนอย่างไอติมก็สามารถทำบริโภคเองได้ในที่พักอาศัย และยังเป็นเหตุให้ทุกคนภายในครัวเรือนได้ทานพร้อมหน้าพร้อมตากันอีกด้วย และสิ่งที่พิเศษสุดคือเราสามารถกำหนดเมนูไอศกรีมที่เราประสงค์รับประทานได้เอง สร้างเมนูไอติมแบบที่ไม่ต้องเน้นครีมหรือนมให้เปลี่ยนเป็นตัวเป็นเหตุให้อ้วนได้อีกด้วย

เมนูไอติมที่สามารถทำเองได้ง่าย ๆ ก็คือไอติมผลไม้ ที่เพียงแค่เลือกสรรผลไม้ที่ต้องการกินจะกี่ชนิดก็ได้ นำไปชำระล้างและตัดชิ้นพอสมควร หลังจากนั้นนำไปแช่ไว้ในตู้เย็นช่องแช่แข็งจนเย็นจัด สามารถหั่นและแช่เอาไว้ได้เลยเมื่อปรารถนานำมาทำไอศกรีมก็เพียงแค่นำออกมาและนำมาใส่ที่เครื่องทำไอศกรีม เพียงเท่านี้ก็ได้เมนูไอติมผลไม้รสที่อยากได้แล้ว ไม่แค่เพียงเมนูไอติมผลไม้เท่านั้นแต่สามารถนำทุกสิ่งทุกอย่างที่ปรารถนากินนำมาทำเมนูไอติมได้ทั้งหมดไม่ว่าจะเป็นชา กาแฟ นม โยเกิร์ต และอื่น ๆ อีกมากมาย เพียงแค่ปรุงรสชาติและนำมาแช่ให้แข็งหลังจากนั้นก็นำไปใส่เครื่องก็จะเปลี่ยนเป็นเมนูไอศกรีมดับร้อนกันได้แล้ว

ไอติมที่ทำกินเองนั้นให้เรือนร่างได้รับความเย็นคลายร้อนภายใน และได้ลิ้มรสชาติของผลไม้หรือเมนูเครื่องดื่มที่พอใจแบบสุดขีด มีประโยชน์มากกว่าการรับประทานไอติมสำเร็จทั่วไปที่เต็มไปด้วยความหวานเสริมแต่ง และรสชาติที่ปรุงแต่งขึ้นมาทำให้ส่งผลเสียต่อกายเมื่อทานเข้าไปเป็นจำนวนมาก ๆ และที่สำคัญคือมีราคาค่อนข้างสูง การซื้อบริโภคแต่ละครั้งก็ต้องใช้งานสตางค์จำนวนมาก หากซื้อหลากหลายชนิดก็จะยิ่งต้องใช้สอยเงินทองเพิ่มมากยิ่งขึ้นอีกด้วย ดังนั้นการมีเครื่องทำไอศครีมโคน เอาไว้ทำเมนูไอติมที่หลายหลากเพื่อบริโภคเองจึงคุ้มมากกว่าและดีต่ออนามัยมากกว่าด้วย

สำหรับเมนูไอติมที่จะสามารถทำได้กับเครื่องทำไอศกรีม ยังคงมีอีกเยอะแยะทุกสิ่งสามารถนำมาปรับให้เข้ากับการดัดแปลงแก้ไขให้กลับเป็นเมนูไอศกรีมได้ตามความประสงค์ของผู้ใช้ การเลือกสรรเครื่องก็สามารถหาเลือกเฟ้นได้ง่าย ๆ และยังมีเมนูไอติมเพื่ออนามัยแนะนำให้ลองทำรับประทานอยู่อีกเป็นอันมากตามช่องทางอินเทอร์เน็ต ให้ทั้งความสดชื่น ความเย็น รสชาติที่ดี และยังส่งผลดีต่อสุขภาพ ไปพร้อมกับความบันเทิงในการทำเมนูไอศกรีมแต่ละครั้ง จึงเป็นสิ่งที่ควรมีเอาไว้ใช้งานอย่างมากในปัจจุบัน

https://www.tvdirect.tv/electrical/kitchen-appliances/ice-cream-maker

6


ใครๆ ต้องรู้สึกแปลกใจเมื่อได้ฟังว่าพรมเช็ดเท้าเกี่ยวเนื่องกับเรื่องข้าวของเครื่องใช้ฮวงจุ้ยด้วยแท้จริงสิ่งต่าง ๆ ที่อยู่ในบ้านเรือนไม่ว่าจะเป็นสิ่งของชิ้นใหญ่หรืออันเล็กต่างก็ส่งผลกับฮวงจุ้ยทั้งนั้นเลยค่ะ การเรียนรู้ข้อมูลเรื่องสิ่งของการจัดตั้งสิ่งสิ่งของให้ตรงตามหลักฮวงจุ้ยเอาไว้บ้างก็เป็นสิ่งที่ดี เพราะจะมีส่วนช่วยเหลือให้ทุกคนอยู่อาศัยในเคหสถานด้วยความสุขใจ  และเป็นการเสริมให้มีโชคลาภทั้งทางด้านสุขภาพอนามัยอาชีพญาติพี่น้อง และเรื่องทรัพย์สินด้วย

-  เลือกคัดพรมเช็ดเท้าอย่างไรให้ถูกหลักฮวงจุ้ย

พรมเช็ดเท้าช่วยส่งเสริมฮวงจุ้ยบริเวณหน้าบ้านเรือนได้เป็นอย่างดี มีความเชื่อว่าการวางพรมเช็ดเท้าไว้ที่หน้าประตูทางเข้าเคหสถานจะเป็นการสนับสนุนกันสิ่งเลวร้ายไม่ให้เข้ามาในอาคารบ้านเรือนได้ พรมเช็ดเท้าที่จะเลือกสรรนำมาไว้ที่หน้าเคหสถานไม่ควรเป็นรูปแบบขนสั้น แต่ควรมีขนฟูและยาวพอควรจึงจะตรงตามหลักฮวงจุ้ย เคล็ดอีกข้อสำหรับการเลือกเฟ้นพรมเช็ดเท้าไว้ที่หน้าประตูบ้านเรือนก็คือเรื่องของสี สีของพรมเช็ดเท้าสมควรป็นสีที่สว่าง เลี่ยงการใช้พรมที่มีสีดำหรือแม้แต่มีสีดำผสมอยู่ก็ไม่ควร มีความเชื่อกันว่าสีดำนั้นเป็นสีแห่งความไม่ดี จึงจะนำพาสิ่งเลวร้ายให้เข้าในเคหสถานด้วย

-  เลือกเฟ้นพรมเช็ดเท้าอย่างไรให้เหมาะสมกับเคหสถาน

พูดถึงเรื่องฮวงจุ้ยกันไปแล้ว คราวนี้มากล่าวถึงเรื่องอื่น ๆ ของพรมเช็ดเท้ากันบ้างนะคะ ต้องบอกว่าปัจจุบันนี้พรมเช็ดเท้าที่มีตั้งจัดจำหน่ายอยู่นั้นมีความหลายหลากมาก ทั้งเรื่องของขนาด สีสัน รูปร่าง และลวดลาย เลือกเฟ้นไม่ถูกกันทีเดียวค่ะ  อันที่จริงเราจะเลือกเฟ้นใช้พรมเช็ดเท้าสไตล์ไหนที่พอใจเราก็ได้ไม่ต่างกันมาก แต่ถ้าเราสนใจเลือกคัดสักนิดบางทีพรมเช็ดเท้าก็เข้ากับการตกแต่งบ้านเรือนได้เป็นอันดี ดูเข้ากันเข้ากันอย่างเหมาะสม และใช้สอยได้ยาวนาน

เคล็ดง่าย ๆ ก็ให้เลือกพรมเช็ดเท้าที่มีโทนสีเดียวกันกับโทนสีสิ่งของการแต่งเคหสถานและมีขนาดที่เหมาะสมกับสถานที่ในบริเวณนั้น ส่วนเรื่องของการใช้งานก็เลือกสรรชนิดข้าวของเครื่องใช้พรมให้เหมาะสมกับสถานที่ที่เรานำไปใช้งาน เช่น ถ้าวางหน้าประตูบ้านก็ควรเป็นพรมที่มีขนแข็งสักหน่อยเพื่อช่วยเหลือดักขี้ฝุ่น ถ้าไว้หน้าห้องน้ำก็ควรเป็นพรมที่ซับน้ำได้ดี แต่ถ้าไว้ส่วนอื่น ๆ ของเคหสถาน เช่น ห้องรับแขกหรือห้องนอน ก็เลือกพรมที่มีความนุ่มนวลสบายเท้า

นอกจากนี้ที่เราควรเลือกเฟ้นพรมเช็ดเท้าให้ถูกหลักฮวงจุ้ยและเหมาะสมกับอาคารบ้านเรือนแล้ว สิ่งสำคัญอีกข้อที่จะลืมเลือนไปไม่ได้เลยก็คือการหมั่นชำระล้างพรมเช็ดเท้าเสมอด้วยการนำพรมมาสะบัดเพื่อเอาขี้ผงออก หรือจะใช้เครื่องดูดฝุ่นดูดเอาขี้ผงออกก็ได้เช่นกัน และพึงนำพรมไปซักซักล้างอย่างน้อยสัปดาห์ละครั้งเพื่อให้พรมสะอาดสะอ้านและกลับทำหน้าที่ของมันได้ใหม่

https://www.homepro.co.th/category/11152

7
ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร  Dr.Gluta
พัฒนาสูตรโดยทีมแพทย์และนักวิจัยที่คลุกคลีกับวงการปรับผิวขาว การันตีโดย คิวตี้วีว่าคลินิก
ใช้วัตถุดิบนำเข้าจากเยอรมัน
ขั้นตอนการผลิตด้วยเทคโนโลยีที่ทัน สมัย
พัฒนาจนได้สูตรที่เห็นผลชัดเจนมากที่สุด
การันตีเห็นการเปลี่ยนแปลงผิวสวยขึ้นภาย ใน1เดือน
เคล็ดลับผิวสวยของพริตตี้ นางแบบมากมาย
รีวิวแท้ รีวิวจริง  ไม่มีการแต่งสี ไม่แต่งภาพ
แต่ละเม็ดอัดแน่นไปด้วย whitening และต้านอนุมูล อิสระ
กลูต้าทุกชนิดหลบไป ชั่วโมงนี้ต้องขาวใสด้วย พิโกกลูต้าไธ โอน

ทำไมต้องเป็น พิโกกลูต้าไธโอน?
เพราะกลูต้าไธโอนทั่วไปมีขนาดอนุภาคที่ค่อนข้างใหญ่ ดูดซึมในทางเดินอาหารได้ น้อยมาก และไม่ทนต่อสภาวะความเป็นกรดในกระเพาะอาหารจึงมักถูกทำลายก่อนการดูดซึม  แต่ พิโกกลูต้าไธโอนจะมีขนาดอนุภาคที่เล็กมากที่สุดในปัจจุบัน และเป็นโครงสร้างที่สามาถทนต่อ สภาวะกรดในกระเพาะอาหารได้ดีขึ้น จึงดูดซึมจากทางเดินอาหารเข้าสู่กระแสเลือดได้ดีเสมือน การฉีดกลูต้าไธโอน ผลลัพธ์ที่ได้จึงดีเยี่ยม เห็นผลการเปลี่ยนแปลงผิวสวยอย่างชัดเจน

 ทำไมต้อง เป็น bilbery cryocell extracts
Stem cellพืช มีมากมาย หาได้จากหลายแหล่ง แต่ความสำคัญจะอยู่ที่การ ถนอมเก็บรักษาให้stem cellเหล่านั้นมีประสิทธิภาพสูงได้ตลอดจนถึงผู้บริโภคไม่เสื่อมไปตามสภาพ แวดล้อมและกาลเวลา การเก็บและเตรียมstem cellด้วยวิธีการลดอุณหภูมิอย่างรวด เร็ว(cryo) จึงนำมาใช้ในการผลิต cryobilberry stem cell ซึ่ง ถูกนำมาเป็น ingredient หลักของผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร Dr.Gluta ท่านก็ จะได้รับ stem cell ที่มีประสิทธิภาพเต็ม ร้อย

Pico glutathione : ยับยั้งการสร้างเม็ดสีเมลานิน
L- cysteine : เสริมการสร้างกลูต้าไธโอนในร่าง กาย
Grape skin extract : ต่อต้านอนุมูลอิสระ ลดการเสื่อม ของเซลล์
Astragalus powder : ปกป้องการ ทำลายDNA
Schisandra powder : เพิ่มระดับกลูต้าไธโอนใน ตับ
Licorice powder : ลดการสร้างเม็ดสีเมลานินเสริมกลูต้าไธ โอน
Bilberry extract: stem cellพืช ต้นกำเนิดเซลล์ผิวที่ แข็งแรง
Grape seed extract : ต้านอนุมูลอิสระได้ มากกว่า vitE 100เท่า
Pine bark extract : ลด เม็ดสี เสริมความแข็งแรงให้คอลลาเจน
Tumeric powder : กระตุ้นการ ไหลเวียนเลือดไปที่ผิว รักษาผิว
L glutamine : ยับยั้ง แบคทีเรีย ลดการเกิดสิว
Selenium : เสริมฤทธิ์ให้วิตามินอี ต่อต้านอนุมูล อิสระ
L methionine : สารตั้งต้นในการสร้างสารต้านอนุมูล อิสระ
Zinc :ช่วยการผลัดเปลี่ยนเซลล์ผิวเก่ากระตุ้นเซลล์ผิวใหม่
Glycine:  กระตุ้นการสร้างคอลลาเจน
VitaminD3&E : สารต้านอนุมูลอิสระพื้นฐานในร่างกาย ชะลอวัย

เคล็ดลับผิวขาวสวยเตรียมพร้อมให้คุณ แค่เพียงวันละ2-4เม็ด
ราคา1,990/30เม็ด
โปรโมชั่นซื้อ 2 แถม1


สั่ง ซื้อได้ที่
Line@drgluta
Line@cutieviva
Mobile : 0979699993


 ติดตามกิจกรรมร่วมสนุกและโปรโมชั่นทาง
 FB.Fanpage : dr.gluta
อินสตาแกรม : drgluta8


การยกดัมเบลเป็นการออกกำลังที่ควรจะเข้ากันดีกับผู้ที่ประสงค์เสริมสร้างกล้ามเนื้อและส่งผลให้ร่างกายแข็งแรง ส่วนผลพลอยได้ที่ได้มา คือ ระบบเผาผลาญไขมันในร่างกายทำการทำงานดีขึ้น เนื่องจากว่าเมื่อออกกำลังแล้วจะมีการเผาFATที่อยู่ในกล้ามเนื้อด้วย เป็นเหตุให้ได้หุ่นและสัดส่วนที่สวยงามนอกเหนือจากนี้ ยังช่วยเหลือลดอากัปกริยาปวดหลัง ปวดไหล่ ปวดเอวได้ด้วย
การยกดัมเบลเป็นการออกกำลังที่สามารถทำได้ที่เรือนราบรื่น ไม่ต้องเดินทาง สามารถออกกำลังมาด้วยกันการดูหนัง ฟังเพลง และอยู่กับสมาชิกในครัวเรือนหรือชวนลูกทีมในครัวเรือนมาออกกำลังช่วยกันมีผลให้ทุกคนในครัวเรือนมีอนามัยแกร่งการเลือกหาไม่สามารถบ่งชี้น้ำหนักตายตัวได้ สำหรับผู้ที่เริ่มต้นเล่นให้ใช้หลักการเลือกอย่างดีน้ำหนักของดัมเบลจากการยกได้ 12 ครั้งแล้วหมดแรง ไม่สามารถยกครั้งที่ 13 ได้
การบริหารร่างกายหมวดหมู่นี้เน้นที่ท่าบริหารที่ถูกวิธีเพื่อความไม่มีผลเสียของกล้าม ไม่เน้นที่จำนวนครั้ง โดยการทำท่าบริหารอย่างช้า ๆ เพื่อช่วยเหลือสร้างเสริมกล้าม และต้องมั่นใจว่าใช้กล้ามในส่วนที่อยากบริหารในการออกแรงยก ไม่ได้ใช้กล้ามส่วนอื่น จึงจะทำให้เสริมสร้างกล้ามเนื้อได้ถูกส่วนตามที่ต้องการ
เครื่องยกน้ำหนักทั่ว ๆ ไปมีขายทั้งแบบเป็นคู่และแบบเป็นเซต เพื่อแบบเป็นเซตมีกล่องสำหรับเก็บเพื่อความเรียบร้อยและหยิบใช้ได้สะดวกดัมเบลมีให้เลือก 3  ประเภทขึ้นตรงต่อวัสดุในการทำ มีแบบที่ทำจากพลาสติก แบบที่เป็นเหล็กเชื่อมติด ปรับความหนักเบาไม่ได้และแบบที่เป็นเหล็กและสามารถปรับความหนักเบาได้ เพื่อผู้เริ่มต้นเล่นหรือผู้ที่ต้องการออกกำลังเพื่อความแกร่งอาจค้นหาเป็นแบบแรก หรือแบบที่สองก็ได้ แบบที่สามเหมาะเพื่อผู้ที่มีความชำนาญหรือผู้ที่อยากกล้ามที่แน่ชัด

https://www.homepro.co.th/category/66063

9
make it alive bag spa
 Make it alive bag&shoes  spa กระเป๋าใบสวยของคุณ ๆให้ยังใหม่ ดูดี
 ด้วยบริการจากมืออาชีพ ที่การันตีมาตรฐานระดับช่างญี่ปุ่น พร้อมด้วยสีนำเข้า จากอิตาลี
เพื่อให้สินค้าทุกชิ้นดูสภาพใหม่ใกล้เคียงวันที่คุณพึ่งซื้อออก มาจากร้านอย่างแท้จริง
ให้บริการได้หลากหลายรูปแบบ มุ่งเน้นความเป็น Original ในแต่ละแบรนด์

"Make it Alive ทำงานด้วยความซื่อสัตย์  ประทับใจ ราคายุติธรรม"

รับประกันหลังรับบริการนาน 6  เดือน
Free delivery


Facebook : https://www.facebook.com/Makeitaliveofficial
ไลน์ ไอดี : @makeitalive
 โทรศัพท์ : 081.989.4141  สปากระเป๋า


10


ด้วยชีวิตในเมืองที่รีบเร่งรวมกับการจราจรที่ติดขัดจะไปออกกำลังกายที่ไหนก็ต้องใช้ระยะเวลาในการเดินทางมาก การมีลู่วิ่งไฟฟ้าอยู่ที่เรือนช่วยเหลือให้ออกกำลังได้ทุกวัน หรือทุกระยะเวลาที่อยาก โดยไม่ต้องเสียเวลาเดินทางนอกจากเป็นเหตุให้ร่างกายมั่นคงอนามัยดีแล้ว ยังทำให้ขนาดรูปร่างแนบแน่นส่วนเว้าดีอีกด้วย

การมีอุปกรณ์ฟิตเนสไว้ที่บ้านสามารถใช้ได้ทุกคนในครัวเรือนสะดวกจะออกกำลังเวลาไหนหรือวันไหนก็สามารถทำได้ และยังได้มีระยะเวลาออกกำลังร่วมกันกับสมาชิกในครอบครัวด้วย มีมีคุณค่าหลายอย่างจริง ๆ

สำหรับการเลือกซื้อลู่วิ่งไฟฟ้าควรค้นหาจากผู้ผลิตที่มีความน่าไว้วางใจ มีชื่อเสียง และที่สำคัญควรมีการประกันคุณภาพสิ่งที่ผลิตขึ้นมาจำหน่ายขั้นต่ำ 1 ปี ควรเลือกเครื่องที่มีกำลังของมอเตอร์ 2.5 แรงม้าขึ้นไป มีความกว้างและความยาวของสายพานอยู่ที่ 50*150 เซนติเมตรขึ้นไป นอกเหนือจากนี้ ควรมีระบบความไม่เป็นอันตรายที่ดีและมีฟังก์ชันการทำงานเพิ่มเติมตามที่ลูกค้าอยาก

มีคุณค่าที่ได้จากการวิ่งบนลู่วิ่งไฟฟ้า คือ ช่วยสลายไขมัน ลดพุง ลดโคนขาได้ เป็นเหตุให้หัวใจ กล้ามเนื้อ และอวัยวะต่าง ๆ แกร่งป้องกันโรคกระดูกพรุนมีผลให้หลับสนิทในระยะเวลากลางคืน ร่างกายหลั่งสารแห่งความสุขทำให้ลดความเคร่งเครียดและความวิตกกังวลต่าง ๆ ระบบหมุนเวียนโลหิตทำการทำงานดีขึ้น มีผลให้ไม่ปวดหัวไมเกรน  นอกเหนือจากนี้การวิ่งเป็นการออกกำลังที่เป็นเหตุให้เหงื่อออกมากเป็นการขจัดของโสโครกจากร่างกายทำให้ผิวชั้นนอกสดใสและดูอ่อนวัยลง

การออกกำลังทุกหมวดหมู่รวมไว้ที่เดียวกันการวิ่งบนลู่วิ่งออกกำลังกาย หากประสงค์ได้ผลลัพธ์ที่ดี ควรทำเป็นเสมอทุกชั่วขณะ โดยการออกกำลังขั้นต่ำวันละ 30 นาที สัปดาห์ละ 3 – 4 ครั้ง เพื่อสุขภาพที่แกร่งและส่วนเว้าที่ดี

https://www.homepro.co.th/category/12182

11


ในเวลาที่คนเราเริ่มมีที่พำนักพักพิงตามคอนโด หอพัก หรือห้องชุด เพราะอาจจะด้วยต้องเข้าทำงานไกลบ้าน เรียนไกลบ้าน หรือยังไม่ทุนพอที่จะซื้อบ้านเรือนเป็นหลังให้แก่ตัวเองได้ การที่จะทำห้องครัวให้เป็นส่วนสัดก็อาจจะเป็นเรื่องยาก เพราะด้วยความจุเนื้อที่ที่ค่อนข้างจำกัดพอควร แต่การจะซื้ออาหารเพื่อกิน  หรือจะไปนั่งกิน อาหารการกินตามร้านอาหาร ก็จะเพิ่มค่าใช้สอยให้แก่ตัวเองมากยิ่งขึ้น ดังนั้นการที่จะมีเครื่องมือทำครัวที่สามารถทำอาหารได้หลายหลากเอาไว้สักชิ้น ก็จะช่วยประหยัดค่าอาหารการกินของเราไปได้ไม่น้อย กระทะไฟฟ้าก็เป็นอีกหนึ่งเครื่องมือทำครัวที่สามารถทำอาหารการกินได้หลากหลายชนิด

ไม่ว่าจะเป็นเมนูอาหารต้ม ผัด แกง ทอด ตุ๋น ก็สามารถทำกันได้จากกระทะไฟฟ้าเพียงใบเดียวเท่านั้น อีกทั้งด้วยความจุของกระทะก็ไม่กินเนื้อที่มากนัก จึงเหมาะสมอย่างมากสำหรับผู้ที่อาศัยแบบที่มีพื้นที่ค่อนข้างแคบ การทำของกินจากกระทะกลุ่มนี้ให้อาหารการกินสุกได้ไม่แตกต่างจากการทำอาหารการกินจากเครื่องครัวทั่วไป ในส่วนของสีสันอาหารการกินและรสชาติก็ต้องขึ้นกับฝีมือการปรุงของผู้ทำของกินเป็นหลัก แม้ว่ากระทะประเภทนี้จะใช้งานไฟฟ้าแต่ก็สามารถคัดเลือกแบบประหยัดไฟเพื่อนำมาใช้ได้ หากอยากให้การปรุงอาหารไม่ยากมากยิ่งขึ้นก็ควรเลือกแบบที่สามารถปรับระดับความร้อนได้ จะช่วยให้การทำของกินหลากหลายได้มากยิ่งขึ้นเพราะอาหารการกินบางชนิดก็ต้องใช้ไฟอ่อนในการทำ แต่อาหารบางชนิดก็ต้องใช้สอยไฟแรง ๆ ในการทำอาหารการกินนั้นเอง

ปัจจุบันคนส่วนใหญ่เลือกที่จะหาซื้อกระทะไฟฟ้า โลตัส มาไว้ใช้สอยในการทำครัวมากยิ่งขึ้น เพราะมีมูลค่าที่ไม่สูงและไม่ต้องยากในการใช้สอย เพราะหากจะคัดเลือกใช้งานเป็นเตาแก๊สและกระทะแบบทั่วไป ก็จะมีค่าใช้สอยที่เพิ่มขึ้นและยังต้องมีบริเวณเพิ่มมากยิ่งขึ้นในการตั้งวาง แต่หากเป็นกระทะพวกนี้จะตั้งวางไว้ส่วนไหนของที่พำนักพักพิงก็ได้ แต่เสนอแนะว่าควรที่จะตั้งวางเอาไว้ในเนื้อที่กว้างและโปร่งอากาศสามารถถ่ายเทได้ เพื่อที่เวลาทำของกินอากาศจะได้ระบายและไม่ต้องทนต่อกลิ่นอาหารการกินที่เข้ามาภายในที่อยู่อาศัยนั้นเอง การใช้งานงานกระทะประเภทนี้สามารถใช้งานได้อย่างสะดวกดาย แค่เพียงเสียบปลั๊กไฟและเปิดระดับความร้อนที่ต้องการ ก็จะสามารถทำอาหารการกินได้ตามเมนูที่ต้องการได้แล้ว

กระทะไฟฟ้านับว่าเป็นตัวช่วยในการทำครัวสำหรับคนยุคใหม่อย่างมาก หาซื้อก็ง่ายไม่มีอะไรที่ยุ่งยากในการใช้สอย ทุกอย่างถูกออกแบบมาให้เหมาะสำหรับการใช้งานได้หมด ไม่เว้นแม้แต่การชำระล้างก็สามารถทำให้หมดจดได้สะดวก ๆ สร้างเมนูอาหารอาหารการกินอร่อย สะอาด และเป็นไปตามความต้องการได้เสมอทุกที่และทุกเวลา ไม่ต้องกังวลเรื่องค่าแก๊สหรือความไม่พร้อมของเครื่องมือทำครัวแต่ละชนิด เรียกได้ว่ามีกระทะลักษณะนี้ใบเดียวทุกรายการอาหารก็จบลงได้หมดแล้ว

https://www.tvdirect.tv/electrical/kitchen-appliances/electric-frying-pan

12
หากว่าคุณกำลังคิดจะเปลี่ยนชื่อเพจไปเป็นชื่อใหม่ที่ไม่มีความเกี่ยวข้องกับชื่อเดิมเลยนั้น สิ่งที่คุณ ๆจะต้องทำเป็นอย่างแรกเลย คือให้เปลี่ยนรายละเอียดทั้งหมดของเพจให้มีข้อความที่เกี่ยวข้องกับชื่อเพจใหม่ก่อน ยกเว้น “ชื่อเพจ” และ “Username” ค่อยเปลี่ยน หลังการเปลี่ยนชื่อเพจสำเร็จ โดยคลิกเข้าไปตามรูปด้านล่างเยี่ยมชมเว็บไซต์ได้ที่
Website : http://likeyer.com/เปลี่ยนชื่อเพจ

13
krinno ผู้จำหน่ายโมเดลการ์ตูน มาสคอต โรงงานผลิตไฟเบอร์กลาส, งานไฟเบอร์กลาส รับหล่อไฟเบอร์กลาส โมเดลไฟเบอร์กลาส รับปั้นงานโฟม พร๊อพ ฉาก เวที งานไฟเบอร์ ป้ายไวนิล ป้ายอะคิลิค

ทำไมท่านถึงควรซื้อกับเรา?
1. พวกเราเป็นผู้ผลิตเอง ทำให้คุณไม่ต้องผ่านพ่อค้าคนกลาง
2. เราเข้าใจลูกค้าและให้คำแนะนำได้ดีกว่า ประหยัดเวลาของลูกค้า
3. พวกเรามีช่างฝีมือจำนวนมาก ผลงานจึงออกมาดี
4. โรงงานได้สร้างสรรค์ผลงานมากกว่า 7 ปี มีลูกค้าการันตรีให้มากมาย
5. โมเดลยักษ์สามารถมีไว้ประดับบ้าน ตบแต่งร้านอาหาร แต่งออฟฟิตและพื้นที่อื่นได้
6. วัสดุที่ใช้อย่างดี ไฟเบอร์กับสีพ่นรถยนต์ทำให้อยู่ได้นานหลายปี

ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่
เว็บไซต์ : http://krinno.com
มือถือ : 0867536666,0837566666
Facebook : https://www.fb.com/krinnoshop
line : offical : @krinno
Line ID : krinno
อีเมล : Blackhemp7@gmail.com14


ครัว เป็นส่วนสำคัญของบ้านเรือนและที่อยู่อาศัย ใช้งานเป็นสถานที่สำหรับทำอาหารเพื่อกินสำหรับคนในครัวเรือน และยังเป็นเขตพื้นที่สำหรับการทำกับข้าวเพื่อขายตามร้านอาหารหรือตามเขตพื้นที่ต่าง ๆ อีกด้วย แต่ครัวจะดีพร้อมและใช้งานได้อย่างเต็มที่ก็ต้องมีเครื่องครัว เอาไว้ใช้งานในการประกอบอาหารด้วย ไม่ว่าจะเป็นหม้อ กระทะ เครื่องผสมอาหาร เครื่องปั่น เตาอบ กระทะไฟฟ้า และเครื่องไม้เครื่องมืออีกมากมายทั้งแบบใช้อัตโนมัติและไม่เป็นแบบโดยอัตโนมัติ
การเลือกเฟ้นเครื่องครัวสแตนเลส จำเป็นต้องคัดเลือกให้เข้าและเหมาะสมต่อการใช้สอย เพราะจะมีทั้งแบบใช้งานทั่วไปและใช้สอยเป็นแบบเครื่องใช้สอยไฟฟ้า เพื่อเพิ่มเติมความสะดวกในการทำกับข้าวมากยิ่งขึ้นในแต่ละเขตพื้นที่ โดยส่วนมากแล้วหากเป็นที่พักอาศัยที่มีบริเวณน้อย ไม่ได้มีครัวแยกเอาไว้เป็นสัดส่วนการคัดเลือกเครื่องมือทำกับข้าวที่เป็นแบบใช้งานกับไฟฟ้า จะช่วยให้การทำกับข้าวเป็นเรื่องที่ง่ายและไม่จำเป็นต้องมีอุปกรณ์ทำครัวหลายชนิด แต่หากเป็นครัวตามบ้านพักอาศัยที่จะแบ่งเขตพื้นที่เป็นส่วนของครัวพอประมาณ ก็จะสามารถเลือกสรรเครื่องมือปรุงอาหารที่หลากหลายเอาไว้ใช้สอยงานได้
เครื่องครัวไม่ได้คัดเลือกเพียงแค่ความเหมาะสมต่อการใช้เท่านั้น แต่หากอยากให้ห้องครัวสวยงามและน่าใช้สอยอยู่เสมอ จะต้องคัดเลือกเครื่องมือทำกับข้าวที่เข้ากับครัวด้วย และสีสันของเครื่องไม้เครื่องมือทำครัวแต่ละชิ้นควรจะเข้ากันได้ดีเป็นอย่างดี เพื่อความกลมกลืนและเข้ากันได้ดีมากยิ่งขึ้น ส่งผลให้ครัวมีความสวยงามและน่าเข้าใช้งานอยู่เสมอ อีกทั้งการคัดเลือกสีสันของสิ่งของทำครัวจะช่วยส่งผลให้เกิดความสมดุลและความสมบูรณ์แก่ครัวเรือนได้มากยิ่งขึ้น อาจะไม่จำเป็นต้องเลือกสรรเป็นแบบชุดแต่คัดเลือกซื้อเป็นชิ้นที่จำเป็นต้องใช้เท่านั้น เพราะในบางครั้งการเลือกสรรครัวแบบชุดก็ไม่ได้หมายความจะได้ใช้งานทั้งหมดทุกชิ้นเสมอไป
เครื่องครัวที่มีสนนราคาแพงไม่ได้มีความจำเป็นสำหรับครัวเสมอไป หลายคนเข้าใจว่าเครื่องมือทำกับข้าวที่มีราคาจะเป็นสิ่งที่สามารถใช้ได้อย่างช้านาน จึงเลือกสรรที่จะยอมเสียเงินจำนวนมากเพื่อเลือกเฟ้นซื้อและเพื่อเติมเต็มความสมบูรณ์ให้แก่ครัวมากยิ่งขึ้น แต่ความจริงแล้วการเลือกสรรอุปกรณ์ทำครัวให้เลือกเฟ้นตามความเหมาะสมในการใช้ตามที่กล่าวไว้ข้างต้น และให้คัดเลือกจากสิ่งของที่นำมาใช้งานในการผลิตว่ามีความแข็งแกร่งทนทานแค่ไหน มูลค่าให้อยู่ในระดับกลาง ๆ ไม่จำเป็นต้องแพงเกินไป เพราะจะทำให้ภาระค่าใช้สอยในการเลือกสรรเครื่องมือทำครัวสูงเกินไป และหมดเงินกับการตกแต่งครัวจนอาจจะไม่เหลือพอที่จะแต่งส่วนอื่น ๆ ของบ้านพักอาศัยได้ ความดีพร้อมของครัวนั้นหมายความทุกอย่างในครัวจะสามารถเข้ากันได้ดีเป็นอย่างดี และสามารถใช้งานได้จริงทุกชิ้นเท่านั้น ไม่ได้หมายความต้องเป็นสิ่งที่มีราคาแพงเสมอไปอย่างที่หลายคนกำลังรู้ผิด ๆ
https://www.tvdirect.tv/electrical/kitchen-appliances

15


สมัยนี้การขี่จักรยานออกกำลังกายเป็นกระแสที่มาแรงมาก มีจักรยานให้เลือกใช้หลายประเภทตามความชื่นชอบและความถนัดของนักปั่น มีทั้งจักรยานทางไกลจักรยานเสือภูเขารถจักรยานสัญจรจักรยานสองระบบจักรยานเกียร์เดี่ยวและรถจักรยานทั่ว ๆ ไปเป็นอาทิ

การขี่รถจักรยานมีประโยชน์ต่ออนามัยและมีผลให้ตัวคนเราแกร่งช่วยเพิ่มศักยภาพในการทำการทำงานของหัวใจ ระบบสูบฉีดโลหิตและระบบหายใจ ช่วยเหลือเผาผลาญFATที่สะสมอยู่ในตัวคนเราช่วยให้กล้ามเนื้อและอวัยวะต่าง ๆ แกร่งส่งผลให้หลับใหลสนิท ช่วยเหลือลดความเครียดนอกจากนี้ ยังมีผลให้ผิวชั้นนอกสดใส ดูอ่อนกว่าวัยด้วย สำหรับคนที่ไม่ค่อยมีระยะเวลาไปขี่จักรยานออกกำลังกาย มีอุปกรณ์ฟิตเนสหมวดหมู่จักรยานเพื่อใช้ปั่นอยู่กับที่ ให้คุณประโยชน์ต่ออนามัยเช่นกันกับการขี่รถจักรยานสองล้อ เหมาะเพื่อผู้ที่อยากประหยัดเวลาในการเดินทาง มีเวลาน้อยหรือชอบการออกกำลังในที่พักอาศัย ส่งผลให้ได้ออกกำลังร่วมกันกับผู้ร่วมทีมในครัวเรือนและถ้าวันไหนฝนตกรถติด ก็ยังสามารถบริหารร่างกายได้

ปัจจุบันจักรยานออกกำลังกายหาซื้อง่าย มีให้เลือกหลายราคามูลค่าไม่แพงมากนัก โดยแบ่งออกได้เป็น 3 ประเภทใหญ่ ๆ ได้แก่รถจักรยานแบบนั่งตรง รถจักรยานสองล้อแบบเอนปั่นและแบบ Spin Bike รถจักรยานแบบนั่งตรง ไม่สามารถปรับท่าทางและที่นั่งได้ มีความไม่เป็นอันตรายสูง เหมาะสำหรับการบริหารส่วนขา รถจักรยานแบบเอนปั่นเหมาะสำหรับผู้สูงอายุ ผู้ที่มีข้อสงสัยกล้ามเนื้อ กระดูกขาและผู้ที่มีความหนักเบามาก เนื่องจากว่าท่านั่งไม่เป็นเหตุให้เกิดแรงกระแทกเป็นประเภทที่มีความไม่เป็นอันตรายสูง จักรยานสำหรับออกกำลังกายแบบ Spin Bike สามารถปรับที่นั่งและแฮนด์ได้ ทำให้สามารถออกกำลังได้หลายท่า นิยมใช้ใน Class ที่มีเทรนเนอร์ฝึกสอนเพื่อให้ได้ประโยชน์มากสุด

https://www.homepro.co.th/category/12179

16


งบประมาณก็มีจำกัดแต่ก็ปรารถนาชุดเฟอร์นิเจอร์ห้องนอนที่มีสไตล์สวยงามและดูเหมาะกัน เชื่อว่ามีหลายบุคคลที่คิดอย่างนี้ใครที่มีข้อสงสัยเรื่องนี้อยู่ต้องหันมาฟังทางนี้เลยค่ะ เพราะเรามีข้อแนะนำในการเลือกซื้อเครื่องเรือนห้องนอนด้วยงบประมาณน้อยมาฝากกัน

-  ซื้อยกชุด การซื้อเฟอร์นิเจอร์ห้องนอนแบบยกเซ็ทนอกจากจะได้เครื่องเรือนครบชิ้น ทั้งเตียง ตู้เสื้อผ้า โต๊ะหัวเตียง และโต๊ะเครื่องแป้งแล้ว ยังช่วยให้เรากำหนดแผนการเรื่องงบประมาณได้ได้เปรียบการแยกซื้อเป็นชิ้น ๆ และมักได้ราคาถูกกว่าด้วย เพราะผู้ทำและขายเครื่องเรือนเขาสามารถจำหน่ายเฟอร์นิเจอร์หลายชิ้นได้ในคราวเดียวกัน  จึงมักเสนอราคาส่วนลดพิเศษให้เมื่อซื้อยกเซ็ทสำหรับการซื้อเครื่องเรือนแบบยกเซ็ทนี้เราควรต้องสังเกตความต้องการใช้งานเฟอร์นิเจอร์ของเราด้วยว่าจำเป็นใช้ทุกชิ้นเลยหรือไม่ ลองหาชุดที่มีชิ้นเฟอร์นิเจอร์ตามที่เราต้องการ หากไม่มีก็ลองปรึกษาหารือพนักงานขายดูว่าถ้าเราเลือกไม่เอาบางชิ้นเขาจะตีราคาอย่างไรบางครั้งก็อาจได้ข้อเสนอที่ถูกกว่าการแยกชิ้นซื้ออยู่ดี

-  รุ่นล่าสุดคงไม่ใช่คำตอบ ปกติแล้วจะมีการสร้างเฟอร์นิเจอร์แบบใหม่  ๆ ออกมาเรื่อย ๆ และเมื่อไหร่ที่มีแบบใหม่ เฟอร์นิเจอร์รุ่นเก่าจะมีราคาย่อมเยาลง นี่เป็นสัจธรรม! แต่แม้ว่ารุ่นเก่าจะไม่มีการประกอบเพิ่มแล้วแต่ก็คงจะยังมีเหลือค้างสต็อกอยู่ตามโชว์รูม แม้จะเป็นรุ่นเก่าแต่หากดีไซน์ถูกใจเราก็ถือว่าใช้ได้ เราไม่จำเป็นซื้อเฟอร์นิเจอร์รุ่นล่าสุดประจำไป รุ่นใหม่ ที่ประณีตสู้รุ่นเก่าไม่ได้ก็มีให้เห็นเพียบเหมือนกัน

-  เทียบเคียงราคา ปัจจุบันมีผู้สร้างและขายเฟอร์นิเจอร์ห้องนอนเยอะหลายตราด้วยกัน เราไม่จำเป็นต้องกำกัดlควบคุมlขีดคั่นตัวเองอยู่กับเพียงแค่ตราใดยี่ห้อหนึ่งเท่านั้น หากชุดเครื่องเรือนที่ต้องการมีคุณลักษณะไล่เลี่ยกัน สีสันและลวดลายก็คล้ายคลึงกัน เราควรสอบถามเพื่อเปรียบเทียบราคา เพื่อให้ได้เฟอร์นิเจอร์ที่คุ้มที่สุด ที่สำคัญให้คอยค้นหาข่าวอยู่ประจำเพื่อให้ทราบว่าแต่ละตรามีการจัดโปรโมชั่นส่วนลดช่วงใดบ้างและจัดที่ใด เรื่องใกล้ไกลไม่เป็นสาระสำคัญเพราะอย่างใดเฟอร์นิเจอร์ห้องนอนมีบริการส่งผลิตภัณฑ์ถึงบ้านอยู่แล้วหรือลองเข้าไปตรวจสอบราคาดูที่ร้านขายของออนไลน์ที่มีจัดจำหน่ายเฟอร์นิเจอร์ห้องนอนก็ได้เช่นกัน

-  ซื้อมือสอง ใครที่ปรารถนาใช้สินค้าใหม่อาจต้องข้ามข้อนี้ไป แต่บุคคลที่รับได้ในการใช้ของมือสองก็จะช่วยเป็นเหตุให้ประหยัดงบในการเฟ้นหาเฟอร์นิเจอร์ห้องนอนไปได้หลายเหมือนกันเครื่องเรือนมือสองบประมาณางชิ้นที่เจ้าของเก่าใช้งานด้วยความพิถีพิถันมองดูแล้วบางครั้งก็ไม่ต่างอะไรเยอะกับของใหม่ แต่ราคาย่อมเยากว่ากันเยอะค่ะ เพียงแต่เราต้องขอดูสภาพของสินค้าก่อนตัดสินใจซื้อ

ลองนำเคล็ดเหล่านี้ไปใช้ในการเลือกสรรเครื่องเรือนห้องนอนกันดูนะคะ แล้วงบประมาณประมาณที่น้อยจะไม่เป็นปัญหาอีกต่อไปค่ะ

https://www.homepro.co.th/category/11151

17

ในสมัยปัจจุบันเราคงไม่รับไม่ได้ว่า “เครื่องดูดฝุ่น” ถือเป็นเครื่องไม้เครื่องมือเด่นในครัวเรือนที่มีความจำเป็นและสำคัญในการทำหน้าที่กวาดและทำความสะอาดฝุ่นต่าง ๆ ภายในบ้าน เนื่องจากการทำกิจกรรมของคนเรา ได้เหลือเศษขยะและฝุ่นอย่างจำนวนมาก และเจ้าฝุ่นผงเหล่านี้บางชนิดมีขนาดอณูที่เล็ก แต่หากไม่มีการกวาดล้างอย่างถูกวิธีก็จะส่งผลเสียทั้งต่อพลานามัยและสิ่งแวดล้อมได้ ปัจจุบันมีการจัดทำเครื่องดูดฝุ่นรูปแบบหุ่นยนต์ ที่สามารถดำเนินการเก็บดูดฝุ่นเหล่านี้ได้อย่างเต็มเปี่ยม  สามารถเข้าไปดูดฝุ่นผงในช่องลึกที่คุณไม่สามารถเข้าไปทำให้หมดจดได้ถึง วันนี้จึงขอแนะนำตัว Autobot รุ่น MINI T270RC หุ่นยนต์ดูดฝุ่นขวัญใจคนรักความสะอาดสะอ้าน ให้ทุกท่านได้รู้จัก และอาจจะตกหลุมรักในไม่ช้านี่ครับ

สำหรับ Autobot รุ่น MINI T270RC เป็นเครื่องดูดฝุ่นแบบหุ่นยนต์ดูดฝุ่นอัจฉริยะ ที่มีสรรพคุณพิเศษรอบด้าน ทั้งการดูดฝุ่นผงและทำความสะอาดพื้นในเวลาเดียวกัน สามารถเข้าทำให้หมดจดแบบโดยอัตโนมัติในส่วนช่องลึกสุดของเคหสถานได้อย่างมีสมรรถนะ ไม่ว่าจะเป็นใต้ตู้ ใต้เตียง หรือใต้โซฟา ซึ่งยากจะเข้าไปทำความสะอาดถึง แต่ท่านจะหมดอุปสรรคกลุ่มนี้หากมี Autobot รุ่น MINI T270RC ทำหน้าที่ เนื่องจากมีขนาดย่อมมากกว้าง 270 มม. และสูงเพียง 76 มม. หุ่นยนต์สามารถทำให้หมดจดพื้นในรัศมีเนื้อที่ 30-40 ตารางเมตร จึงพอดีกับการใช้ในห้องรับแขกหรือคอนโดทั่วไป แถมศักยภาพของการทำให้หมดจดด้วยระบบ Motion Patterns Random (อิสระ) Spiral (วงกลม) และ Along Wall (แบบชิดขอบ) ซึ่งช่วยให้การทำความสะอาดเข้าถึงได้ทุกช่องทุกมุม กวาดหมดจนแม้กระทั่งเส้นผมหรือขนสัตว์ ลดตัวปัญหาสภาพแวดล้อม และสร้างสุขภาพที่ดีไม่มีมลพิษกับระบบทางเดินหายใจ Autobot รุ่น MINI T270RC ได้รับการออกแบบมาอย่างมีคุณภาพและมาตรฐานระดับโลก มีขนาดความจุถังฝุ่น 0.2 ลิตร แบตเตอรรี่สามารถดำเนินการได้นานสูงสุดถึง 5 ชั่วโมง จึงช่วยลดปัญหาและลดเวลาในการทำความสะอาดของคุณแม่บ้านแม่เรือน ไม่ต้องออกกำลังให้เปลืองเวลา เพียงมีเครื่องดูดฝุ่น Autobot รุ่น MINI T270RC ก็สามารถไว้ใจให้หุ่นยนต์สุดอัจฉริยะปฏิบัติหน้าที่แทนได้อย่างมีพลัง

Autobot รุ่น MINI T270RC หุ่นยนต์ดูดฝุ่นอัจฉริยะ น้ำหนักเบา เข้าทำความสะอาดได้ทุกช่องทุกมุม แม้จะเป็นจุดที่ยากจะเข้าถึง จึงเป็นเครื่องมือสำคัญที่แม่บ้านแม่เรือน ยุคใหม่ต้องมีไว้ประจำบ้านเรือน อาคาร คอนโด เพราะช่วยแบ่งเบาในการทำทำให้หมดจดของท่านได้ในวันที่แสนจะเร่งรีบ  ประหยัดพลังงาน ประหยัดเวลา รักษาสภาพแวดล้อม ถนอมระบบทางเดินหายใจ คุณลักษณะครบรอบด้าน เช่นนี้ ต้องไม่พลาดมีไว้ประจำบ้านเรือนแล้วความสุขหมดจด ปราศจากมลภาวะจะคงอยู่คู่บ้านพักอาศัยของท่านไปอีกนานเท่านาน ด้วย Autobot ดูดฝุ่นหุ่นยนต์ ขวัญใจคนรักความหมดจด เครื่องนี้ครับ

https://www.tvdirect.tv/electrical/home-appliances/vacuum

18


ใคร ๆ ก็ใฝ่ฝันอยากจะมีเคหสถานที่แสนอบอุ่น ตกแต่งอย่างสวยน่าอยู่ เพราะทำให้มีความสุขทุกครั้งที่ได้อยู่เคหสถาน การอยู่เคหสถานจะเป็นเหมือนการพักผ่อนจริง ๆ ความสวยจากการตกแต่งบ้านให้มีสไตล์ดูสวยเข้ารูปยังช่วยให้เจ้าของบ้านและผู้พักเจริญตาเจริญใจ และพร้อมรับแขกที่มาเยี่ยมเยือนบ้านเรือนด้วยความภูมิใจ

หนึ่งในสิ่งที่เป็นการช่วยปรุงแต่งบ้านเรือนและห้องต่าง ๆ ภายในบ้านให้ดูสวยงามมีสไตล์ได้อย่างผิดแผก และเป็นวิธีการที่ง่ายมาก ๆ ก็คือการคัดเลือกวอลเปเปอร์ติดผนังห้องนอนนั่นเอง การเลือกติดวอลเปเปอร์แทนที่การทาสีห้องจะทำให้ห้องแต่ละห้องหับดูเด่นมีความเป็นลักษณะเฉพาะและที่สำคัญดูทันสมัยและมีสไตล์ยิ่งกว่าด้วย

อย่างไรก็ดี ไม่ใช่แค่ว่าซื้อวอลเปเปอร์มาติดฝาผนังแล้วห้องก็จะดูสวยงามขึ้นมาทันทีทันควัน ของแบบนี้ต้องมีกลยุทธ์ด้วย วันนี้เรามีเคล็ดลับในการเลือกสรรใช้วอลเปเปอร์ติดฝาผนังเพื่อช่วยประดับห้องหับให้ดูสวยงามมาฝากกันค่ะ 

-  เลือกเฟ้นวอลเปเปอร์โทนสีอ่อนเพื่อให้ห้องหับดูกว้างขวางขึ้น โทนสีของวอลเปเปอร์ติดผนังที่จะเลือกเฟ้นก็ใช้เทคนิคเดียวกันกับการเลือกสีในการทาผนังห้อง หากว่าห้องมีพื้นที่จำกัด ควรเลือกเฟ้นวอลเปเปอร์สีอ่อนหรือสีสว่าง เพื่อช่วยให้ห้องหับดูโล่งและโถงขึ้นแต่หากเป็นพื้นที่โล่งหรือห้องหับกว้างขวาง ๆ ก็สามารถเลือกเฟ้นได้ทั้งโทนสีอ่อนหรือเข้ม โดยให้คิดถึงถึงสีและสไตล์ที่กลมกลืนกันกับเฟอร์นิเจอร์ชิ้นอื่น ๆ เป็นหลัก

-  คัดเลือกวอลเปเปอร์สีพื้นหากเฟอร์นิเจอร์เป็นลาย กรณีที่เฟอร์นิเจอร์ในห้องหับไม่ใช่เป็นสีพื้น แต่เป็นลวดลาย จะเป็นลายดอก ลายทาง ลายตาราง หรือลวดลายอะไรก็แล้วแต่ ก็ไม่ควรคัดเลือกวอลเปเปอร์ที่เป็นลวดลายอีก แต่ควรเลือกสรรวอลเปเปอร์ติดฝาที่เป็นสีพื้นเรียบ ๆ จะช่วยให้ห้องดูสวยงามงามพอดี ไม่ดูเยอะจนเกินไป

-  เลือกสรรวอลเปเปอร์เป็นลายหากเฟอร์นิเจอร์เป็นสีพื้น หากไม่อยากให้ห้องดูเรียบ ๆ แต่อยากสร้างจุดเด่นที่เข้าสมัยให้กับห้อง ก็สามารถเลือกสรรวอลเปเปอร์ที่เป็นลวดลายได้  แต่เฟอร์นิเจอร์ที่จะใช้กับห้องนั้นก็ควรให้เป็นสีเรียบ ๆ เพื่อให้ผนังดูเด่นและโทนการตกแต่งห้องดูกลมกลืน

-  เลือกสรรวอลเปเปอร์สีเข้มหรืออ่อนให้เหมาะกับเฟอร์นิเจอร์ ในกรณีที่เราเป็นคนไม่โปรดปรานลวดลาย แต่ชอบความเรียบง่าย ก็สามารถเลือกใช้วอลเปเปอร์ติดผนังโดยการเล่นสีเข้มกับสีอ่อนไปกับเฟอร์นิเจอร์ภายในห้อง เพื่อเป็นการขับให้โทนสีของห้องหับดูเหมาะกันอย่างเข้ารูป เช่น ถ้าเฟอร์นิเจอร์เป็นสีเข้มก็เลือกเฟ้นวอลเปเปอร์สีอ่อน ถ้าเฟอร์นิเจอร์สีอ่อน การเลือกใช้เครื่องเรือนสีเข้มก็จะประณีตกว่าสำหรับห้องที่ค่อนข้างมืดเนื่องจากแสงสว่างส่องเข้ามาไม่ถึง การเลือกเฟ้นวอลเปเปอร์สีอ่อนจะช่วยให้ห้องดูสว่างขึ้นได้

ไม่ยากเลยค่ะกับการใช้วอลเปเปอร์ติดผนังในการสร้างความประณีตงามทันสมัยให้กับบ้านของเรา  นอกเหนือไปจากการรู้จักใช้เคล็ดในการเลือกสรรวอลเปเปอร์เพื่อตกตกแต่งห้องให้ดูสวยงามงามแล้ว เรายังควรเลือกสรรวอลเปเปอร์ที่ชั้นดีมีอายุใช้งานที่คงทน เพื่อให้คุ้มค่ามากที่สุดและไม่ต้องเปลี่ยนแปลงวอลเปเปอร์ใหม่ ซึ่งถือเป็นงานช้างเชียวล่ะค่ะ

https://www.dohome.co.th/dohome/th/category/Wall-decals

19

นายแพทย์ประดิษฐสินธวณรงค์  รมว.สาธารณสุข ได้มอบแนวทางขับเคลื่อนงานด้านการแพทย์ฉุกเฉิน เพื่อยกระดับมาตรฐานและคุณภาพของระบบการแพทย์ฉุกเฉิน ให้ผู้ป่วยสามารถเข้าถึงบริการได้อย่างทั่วถึงและมีความเท่าเทียม และทันต่อกระแสการเปลี่ยนแปลงในสังคม เน้นการประชาสัมพันธ์สายด่วน 1669 ให้ประชาชนรับทราบเหมือนเป็นหมอประจำตัวยามฉุกเฉิน ขณะที่เลขาธิการ สพฉ. ชูกลยุทธ์การปฏิบัติงานเพื่อประสานความร่วมมือเครือข่ายมุ่งพัฒนาระบบการแพทย์ฉุกเฉินก้าวไกลสู่สากล

ชมรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่
http://forum.megazy.com/topic/รมวสารธารณสุข-เตรียมยกระดับ-มาตรฐานและคุณภาพของระบบการแพทย์-ฉุกเฉิน.htm

20


หากเรามีความอยากใช้วัสดุก่อสร้าง  เราก็ต้องไปเลือกหาซื้อสิ่งของก่อสร้าง ตามร้านค้าขายวัตถุก่อสร้าง  แต่หากว่าเราต้องการแต่งเติมบ้านเรือนหรือพื้นที่ต่างๆ เราก็ต้องไปเสาะหาสิ่งที่ประสงค์ตามร้านเฟอร์นิเจอร์ไม้ และของเสริมแต่งที่พักอาศัยเท่านั้น เพราะร้านค้าเหล่านี้จะรวบรวมวัตถุต่างๆ เอาไว้มากมายให้เราได้เลือกซื้อหาสิ่งที่อยากได้ตามชื่อของร้านเป็นหลัก เพราะเราคงไม่อาจหาสิ่งของตกแต่งบ้านเรือนหรือเครื่องเรือนจากร้านค้าวัสดุก่อสร้าง ได้อย่างแน่แท้  ดังนั้นหากประสงค์สิ่งใดก็ต้องไปยังร้านที่ขายสิ่งของเหล่านั้นเสมอ มันจึงเป็นความจริงที่ว่าหากต้องการเครื่องเรือนหรือของตบแต่งอาคารบ้านเรือนก็ต้องไปตามร้านค้าเหล่านั้น

แต่ใช่ว่าทุกร้านเฟอร์นิเจอร์และข้าวของเครื่องใช้ตบแต่งอาคารบ้านเรือนจะมีสิ่งที่เราอยากได้เสมอไป  เพราะมันต้องขึ้นอยู่กับขนาดของร้านว่าเป็นร้านค้าขนาดเล็ก กลาง หรือใหญ่ เพราะว่าด้วยขนาดของร้านค้าคงจะทำให้ต้องควบคุมสิ่งที่จะนำมาลงเอาไว้เพื่อขาย จึงเป็นเหตุให้เราไม่อาจหาสิ่งที่ต้องการได้จากร้านขนาดเล็กนั้นเอง หากอยากได้ความหลากหลายของเครื่องเรือนและของเสริมแต่งบ้านเรือน ควรเลือกเข้าไปหาซื้อตามร้านค้าขนาดกลางหรือร้านขนาดใหญ่เท่านั้น เพื่อที่จะได้ไม่ต้องมาเสียเวลาไปหลายๆ ร้านค้ากว่าที่จะได้สิ่งที่ต้องการ และควรเลิกล้มความเข้าใจผิดๆ ที่ว่าหากเข้าไปยังร้านค้าเล็กๆ จะอาจได้เฟอร์นิเจอร์หรือข้าวของเครื่องใช้ตบแต่งบ้านเรือนราคาถูกๆ เพราะมันไม่ใช่ความจริงอย่างแน่นอน

แต่มันกลับเป็นสิ่งที่สวนกระแสกันเพราะร้านเฟอร์นิเจอร์และข้าวของเครื่องใช้เสริมแต่งบ้านเรือนขนาดใหญ่ จะมีสินค้ามากมายให้เลือกสรรและยังมีการจัดโปรโมชั่นอยู่เสมอทำให้เราอาจได้ซื้อเครื่องเรือนและข้าวของเครื่องใช้ตกแต่งบ้านเรือนที่มีคุณภาพในราคาถูกๆ ก็ได้ และภายในร้านขนาดใหญ่ยังมีสินค้าชิ้นเล็กๆ น้อยๆ ให้คัดเลือกอยู่มากพอใช้ ใช่ว่าจะมีเพียงแค่เครื่องเรือนและของตบแต่งที่พักอาศัยชิ้นใหญ่ๆ ขายเท่านั้น และยังมีทางเลือกสำหรับการคัดเลือกเครื่องเรือนและของปรุงแต่งที่พักอาศัยให้เข้ากับปัจจุบันนี้ ด้วยการเข้าเลือกสรรตามร้านค้าlร้านออนไลน์ที่ง่ายต่อการเลือกเฟ้นและสั่งซื้อ

เพียงแค่เข้าไปเลือกเฟอร์นิเจอร์และข้าวของเครื่องใช้แต่งบ้านในเว็บร้านเฟอร์นิเจอร์และของแต่งที่อยู่อาศัย เมื่อถูกใจสิ่งไหนหรือเจอสิ่งที่อยากได้ จะเลือกเฟ้นแล้ว ก็เพียงแค่ทำการกดสั่งซื้อและรอสินค้ามาส่งให้ถึงบ้านเรือนช่วยทุ่นแรง ทุ่นเวลา และช่วยให้ได้ข้าวของเครื่องใช้ที่เที่ยวหาแบบไม่ต้องเหนื่อยไปเดินเลือกเฟ้นด้วยตนเองเลย แต่มันก็มีข้อเสียอยู่เล็กน้อยตรงที่เราไม่ได้เห็นผลิตภัณฑ์จริงก่อนเลือกเฟ้น เพราะเราได้เห็นเพียงแค่รูปของสินค้าเหล่านั้นก่อนสั่งซื้อเท่านั้น แต่ถึงอย่างไรไม่ว่าจะทำการเลือกสรรที่ร้านค้าขนาดไหนหรือช่องทางใดก็ตามก็ต้องขึ้นอยู่กับความคล่องและความพอเหมาะของผู้เลือกสรรเป็นหลักเท่านั้น

https://www.homepro.co.th/category/11059

21


การออกกำลังเปลี่ยนแปลงเป็นแนวโน้มไปในช่วงหนึ่ง แต่ก็เป็นกระแสที่น่าตามและถ้าทำได้แน่แท้ว่าเป็นมีคุณค่าต่อดิฉันอยู่แล้ว เพื่อผู้ที่อยากขึ้นต้นต้นออกกำลังโดยไม่ต้องไปถึงฟิตเนสมีหลายวิธีที่มีผลให้คุณออกกำลังโดยไม่ต้องไปเสียรายจ่ายเป็นค่าผู้ร่วมทีมแต่สุดท้ายก็มีข้ออ้างกับดิฉันว่าไม่ค่อยมีระยะเวลาเช่นนั้นลองเลือกเฟ้นเครื่องออกกำลังกายสำหรับใช้ที่ที่อยู่อาศัยแต่ก่อนจะตัดสินใจซื้อควรเลือกพินิจพิจารณาก่อนตกลงใจซื้อดังต่อไปนี้ เพื่อที่จะซื้อมาใช้ได้อย่างคุ้ม
1.เครื่องออกกำลังกาย ที่ตอบคำถามความประสงค์ การออกกำลังมีหลายประเภทดังนั้นควรเลือกเฟ้นให้เข้ากันได้ดีกับความประสงค์ เช่น การออกกำลังกายเฉพาะส่วนหรือลู่วิ่งที่เข้ากันได้ดีกับการออกกำลังทั่ว ๆ ไป
2.มูลค่าที่สมควรปัจจุบันนี้มีการประกาศขายเครื่องออกกำลังกายมือสองที่เป็นเหตุให้คนงบน้อยได้มีโอกาสอันควรค้นหาเพื่อเอามาใช้งาน โดยไม่จำเป็นต้องเลือกซื้อในมูลค่าหลักหมื่นหรือหากต้องการซื้อสิ่งที่ผลิตขึ้นมาจำหน่ายใหม่ สามารถเลือกซื้อได้ตามแบรนด์สิ่งที่ผลิตขึ้นมาจำหน่ายที่ชอบ
3.ขนาดที่เข้ากันได้ดีกับสถานที่จะพาไปติดตั้ง แค่บางคนอยู่อาศัยในคอนโดบนเนื้อที่จำกัดดังนั้นหากต้องการซื้อที่สามารถนำมาใช้ได้จริงโดยไม่เดือดร้อน หรือให้ควรจะเข้ากันดีกับสถานที่ก็ต้องเลือกขนาดที่เหมาะสมด้วย
นอกเหนือจากต้องวางแผนเพื่อค้นหาอุปกรณ์ออกกำลังกาย อย่างเหมาะสมเทคนิคใช้งานก็เป็นเรื่องที่สำคัญที่ผู้ใช้งานจริงควรนึกตรองก่อนเสมอ อย่าซื้อมาไว้เป็นที่ตากผ้าหรือตั้งวางสิ่งที่จับต้องได้ ควรเลือกใช้อย่างทุกชั่วขณะและไต่ถามการเอาใจใส่ดูแลจากผู้ปฏิบัติงานขายเพื่อให้ยังใหม่และใช้งานได้ดีอยู่เสมอ

https://www.homepro.co.th/category/11236

22


ที่ โรงแรมคอนราด กรุงเทพฯ หมอประดิษฐ  รัฐมนตรีว่าการกระทรวงสาธารณสุข  พร้อมด้วย  นายแพทย์ณรงค์ สหเมธาพัฒน์ ปลัดกระทรวงสาธารณสุข  นายแพทย์วชิระ เพ็งจันทร์ รองปลัดกระทรวงสาธารณสุข และคณะประชุมคณบดี คณะแพทย์ศาสตร์ จาก 22 มหาวิทยาลัย และเจ้ากรมแพทย์ทหารบก ทหารเรือ ทหารอากาศ ตำรวจ ร่วมหารือการพัฒนาระบบสาธารณสุขของประเทศให้มีมาตรฐานเทียบเท่าสากล เพื่อวางแผนและบูรณาการ การทำงานร่วมกันระหว่างกระทรวงสาธารณสุข กระทรวงศึกษาธิการ และหน่วยงานอื่น ๆที่เกี่ยวข้อง มียุทธศาสตร์ที่มีเอกภาพ ลดความซ้ำซ้อน ให้เกิดการเชื่อมโยงอย่างเต็มที่ ช่วยให้การจัดสรรงบประมาณลงในแต่ละที่มีความสมบูรณ์และมีประสิทธิภาพ ตอบสนองยุทธศาสตร์ของประเทศ
ดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่
http://forum.megazy.com/topic/หมอประดิษฐ-นัดหารือคณบดีแพทย์ศาสตร์-ยกระดับมาตรฐานพัฒนาระบบสาธารณสุขให้เทียบเท่าสากล.htm

23


นายแพทย์ประดิษฐสินธวณรงค์ รัฐมนตรีสาธารณสุข เผยพร้อมออกประกาศกระทรวงสาธารณสุข
เปลี่ยนภาพคำเตือนและขยายขนาดรูปภาพคำเตือนพิมพ์บนซองบุหรี่ ทั้ง 2 ด้าน
จากเดิมร้อยละ 55 เป็นร้อยละ 85 ซึ่งใหญ่ที่สุดในโลก ภายในเร็ววันนี้
หวัง 10 ภาพคำเตือน จะสามารถสื่อความหมายพิษภัยของบุหรี่ชัดเจนตรงไปตรงมาช่วยกระตุ้นให้คนไทยลดการสูบบุหรี่น้อยลง

ชมรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่
http://forum.megazy.com/topic/หมอประดิษฐ-ประกาศปรับขยายภาพคำเตือน-บนซองบุหรี่ในไทย-ใหญ่ที่สุดในโลก.htm

24

เครื่องใช้ไฟฟ้าได้กลายมาเป็นเครื่องใช้ไม้สอยที่จำเป็นในการดำรงชีพของคนในยุคปัจจุบันกันไปเสียแล้ว เราแทบจะวาดภาพไม่ได้เลยว่า หากว่าเราไม่มีอุปกรณ์ไฟฟ้าเราจะดำรงชีพได้อย่างไร สิ่งที่เคยทำกันได้ราบรื่นอย่าง การหุงข้าว หรือแม้แต่การต้มน้ำ ก็จะต้องกลับไปมีกระบวนการที่ซับซ้อนเหมือนอย่างในอดีต  นอกจากนั้นความสบายและเรื่องสำราญใจต่าง ๆ ที่เราได้รับจากอุปกรณ์ไฟฟ้าก็จะไม่มี เช่น เครื่องปรับอากาศ พัดลม หรือทีวี

ทุกเคหสถานจึงต้องมีอุปกรณ์ไฟฟ้าเพื่อให้เกิดความสะดวกในการดำเนินชีวิตแต่ละวัน หลักการปฏิบัติการของเครื่องใช้งานไฟฟ้าส่วนใหญ่จะมีความละม้ายกัน คือเป็นการเปลี่ยนพลังงานไฟฟ้าเป็นพลังงานในแบบต่าง ๆ ที่เรานำไปใช้ได้ทันที เช่น พลังงานความร้อน พลังงานแสง หรือพลังงานกล

เมื่อเครื่องใช้ไฟฟ้าได้กลายเป็นสิ่งจำเป็นเช่นนี้  เครื่องใช้ไฟฟ้าจึงมีหลายประเภทและมีการจัดทำและจัดจำหน่ายออกมามากมายหลายยี่ห้อให้คัดเลือกกันไม่หวาดไม่ไหว  ใครๆจึงน่าจะต้องมีโอกาสในการเลือกสรรเครื่องใช้ไฟฟ้ากันบ้าง ไม่มากก็น้อย การรู้เทคนิคในการคัดเลือกอุปกรณ์ไฟฟ้าก็จะทำให้เราสามารถเลือกสรรอุปกรณ์ไฟฟ้าที่มีคุณภาพดี ประหยัดไฟ ปลอดภัยเมื่อใช้ คุ้มค่า และทน

วันนี้เรามี 4 กลยุทธ์ในการเลือกสรรเครื่องใช้ไฟฟ้ามาฝากกันค่ะ

1.ประหยัดไฟ สิ่งสำคัญอันดับแรกในการคัดเลือกซื้อเครื่องใช้ไฟฟ้าก็คือการประหยัดไฟ เครื่องใช้ไฟฟ้าที่ประหยัดไฟได้มากกว่าจะมีฉลากเบอร์ 5 ติดบ่งบอกอยู่ แม้ว่าสนนราคาของเครื่องใช้ไฟฟ้าที่มีฉลากเบอร์ 5 อาจมีราคาสูงกว่าเครื่องใช้ไฟฟ้าที่ไม่มีฉลากนี้ แต่หากพิจารณาในระยะยาวความคุ้มจากการประหยัดไฟน่าจะทำให้เกิดความคุ้มมากกว่า โดยเฉพาะอย่างยิ่งอุปกรณ์ไฟฟ้าที่กินไฟอย่างมากอย่างเครื่องปรับอากาศ

2.ปลอดภัย เครื่องใช้ไฟฟ้าที่จะเลือกสรรซื้อมาใช้งานงานควรต้องมีความปลอดภัย เพราะเป็นสิ่งของที่เกี่ยวข้องกับเรื่องของไฟฟ้า แม้ว่าการใช้อย่างถูกวิธีจะเป็นเรื่องใหญ่ แต่ตัวอุปกรณ์ไฟฟ้าที่ถูกสร้างขึ้นมาจะต้องได้เกณฑ์การจัดทำตามหลักกำหนดของอุตสาหกรรมด้วย ในฐานะผู้ใช้เราสังเกตได้จากเครื่องหมาย มอก. หรือเครื่องหมายรับประกันคุณภาพสินค้าที่การันตีว่ามีความปลอดภัย

3.มีคุณภาพ เครื่องใช้ไฟฟ้าอย่างเดียวกัน มียี่ห้อ คุณภาพ และมูลค่าที่หลากหลาย การคัดเลือกเครื่องใช้ไฟฟ้าที่มีราคาถูกแต่อย่างเดียว โดยไม่ทบทวนถึงคุณภาพ อาจทำให้ได้อุปกรณ์ไฟฟ้าที่ใช้งานได้ไม่คงทน แทนที่จะมีอายุการใช้ในนาน 5 ปี 10 ปี กลับใช้งานได้เพียงแค่ 2-3 ปีเท่านั้น แล้วก็ต้องเสียค่าซ่อมแซมรักษาเป็นเงินจำนวนมาก ไม่คุ้มค่าเอาเสียเลย ดังนั้นการคัดเลือกเครื่องใช้ไฟฟ้าที่มีคุณภาพดี มียี่ห้อหรือแบรนด์ที่มีชื่อเสียงเป็นที่รู้จัก แม้อาจมีราคาแพงกว่าบ้าง แต่น่าจะใช้สอยได้ทนมากกว่า

4.บริการหลังการขาย อุปกรณ์ไฟฟ้าเป็นเครื่องใช้ไม้สอยที่เมื่อใช้งานไปนาน ๆ ก็ได้โอกาสที่จะเกิดความเสื่อมเสียหรือเสียขึ้นได้ บริการหลังการขายจึงเป็นเรื่องสำคัญมาก ปกติเครื่องใช้ไฟฟ้ามักจะมีการประกันสินค้า 1 ปีบ้าง 2 ปีบ้าง หรือ 5 ปีแล้วแต่อย่างและยี่ห้อของเครื่องใช้สอยไฟฟ้า หากว่าเครื่องใช้งานไฟฟ้ามีการเสื่อมในระหว่างค้ำประกัน บริษัทจะทำการซ่อมให้ฟรีปราศจากค่าใช้จ่าย แต่ถ้าเกินระยะเวลารับประกันไปแล้ว ก็จะต้องส่งซ่อมโดยเสียค่าใช้งานจ่ายเอง ชื่อเสียงของแบรนด์อุปกรณ์ไฟฟ้าในเรื่องบริการหลังการขายเป็นข้อสำคัญที่ควรคำนึงถึงก่อนเลือกซื้ออุปกรณ์ไฟฟ้า เพื่อไม่ให้ถึงเวลาที่จะต้องส่งซ่อมแล้วมีปัญหา หรือใช้งานเวลานมนานในการซ่อม

หวังว่าเคล็ดการเลือกซื้อเครื่องใช้ไฟฟ้ามือสอง 4 ข้อที่ว่ามาจะพอเป็นแนวทางและเป็นประโยชน์ในการคัดเลือกอุปกรณ์ไฟฟ้าครั้งต่อไปของคุณ ๆ ได้ค่ะ

https://www.tvdirect.tv/electrical

25


ตู้ลิ้นชักเป็นเครื่องเรือนออฟฟิศ ที่มีหลากสีหลากดีไซน์ให้คัดเลือกส่วนมากทำจากอุปกรณ์ชั้นดีจัดทำด้วยขบวนการที่ได้มาตรฐานมีความแน่นหนาคงทนใช้งานได้เป็นเวลานานชิ้นส่วนประกอบวางง่ายย้ายที่สบาย มีหลายขนาดให้เลือกตามความเหมาะสมกับเนื้อที่ใช้สอยภายในสำนักงาน  มีทั้งตู้ลิ้นชักชั้นเดียว/หลายชั้น ตู้ลิ้นชักตะแกรง ตู้บานเลื่อนกระจกสูง ตู้บานเลื่อนทึบ ตู้เซฟดิจิทัล ตู้สิ่งพิมพ์ไม้ ตู้ล็อกเกอร์บานเปิด และตู้วางแฟ้ม ให้เลือกสรรใช้ที่ตามที่ประสงค์

ด้วยความที่ตู้ลิ้นชักมีความหลาก การเลือกสรรเพื่อให้ตรงตามความปรารถนาในการใช้งานงานและให้แน่นหนาทนนั้น จึงควรต้องคิดถึงถึงวัตถุต่าง ๆ หลายประการด้วยกัน ดังนี้

-  สัดส่วนสัดส่วนของเฟอร์นิเจอร์เมื่อเปรียบเทียบกับเนื้อที่ใช้สอยสอย ก่อนการเลือกสรรซื้อเฟอร์นิเจอร์ทุกครั้งควรมีการวัดสัดส่วนบริเวณใช้งานที่จะนำเฟอร์นิเจอร์ไปติดตั้งก่อนทุกครั้ง เพื่อให้สามารถเลือกเฟอร์นิเจอร์ที่มีสัดส่วนพอเหมาะกับเนื้อที่

-  สิ่งของการเลือกสรรวัตถุควรพิจารณาถึงสภาพแวดล้อมภายในสำนักงาน ตู้ลิ้นชักที่ทำจากไม้จะมีความงดงามและให้บรรยากาศโก้หรูมากกว่าตู้ลิ้นชักเหล็ก แต่มีความแข็งแรงน้อยกว่า ไม่คงทนต่อความชุ่มชื้นและเชื้อรา และยังอาจมีตัวแมลงเช่นปลวกหรือมอดเข้ามาทำข้อเสียหายหากได้รับการเฝ้าดูไม่เพียงพอ ในขณะที่ตู้ลิ้นชักเหล็กและอลูมิเนียมจะมีความทนมาก ต้องการการเฝ้าดูรักษาน้อยกว่า และมีอายุการใช้สอยงานยาวนาน

-  ความใหญ่โตผู้ซื้อควรคัดเลือกเฟอร์นิเจอร์ที่มีความสูงพอเหมาะโดยทบทวนถึงบริเวณที่จะติดตั้งเครื่องเรือนที่สูงเกินไปอาจบังหน้าต่างหรือโคมไฟ หรือทำให้ห้องดูทึบหากติดตั้งไว้กลางห้อง

-  ลักษณะการใช้ ในการเลือกซื้อตู้ลิ้นชักเพื่อติดตั้งในที่ทำงาน  ผู้ซื้อควรคิดถึงถึงวัตถุประสงค์ที่จะนำไปใช้สอยด้วย ตู้ขนาดเล็กที่มีหลายลิ้นชักพอเหมาะแก่การใส่ของกระจุกระจิกเช่นตัวหนีบกระดาษ เครื่องเขียน อุปกรณ์ชิ้นเล็ก ๆ ในขณะที่สำนักงาน ซึ่งจำเป็นต้องจัดเก็บแฟ้มหรือสิ่งพิมพ์เป็นปริมาณมากควรเลือกเฟ้นใช้งานตู้บานเลื่อนขนาดใหญ่

-  อายุการใช้งาน ผู้ซื้อไม่ควรเลือกสรรซื้อเฟอร์นิเจอร์โดยคิดถึงถึงมูลค่าเพียงอย่างเดียว เครื่องเรือนที่ทำจากอุปกรณ์ที่มีความคงทนและผ่านขบวนการทำที่มีมาตรฐานจะมีอายุการใช้สอยงานยาวนานกว่าเฟอร์นิเจอร์ซึ่งใช้งานวัสดุที่ขาดคุณภาพหรือมาจากแหล่งทำที่ไม่มีการรับรองมาตรฐาน การลงทุนซื้อเครื่องเรือนที่มีคุณภาพอาจเป็นช่องทางที่ประหยัดกว่าในระยะยาว

แม้ว่าตู้ลิ้นชักส่วนมากจะถูกออกแบบและผลิตมาให้มีความแข็งแรงและคงทน แต่อย่างไรการเฝ้าดูอนุรักษ์ก็จะช่วยให้ตู้ลิ้นชักมีอายุการใช้ที่นานและเหมือนจะใหม่อยู่เสมอ เราไปดูข้อพึงปฏิบัติในการเฝ้าดูทรงตู้ลิ้นชักที่กันครับ

-  ควรจัดติดตั้งในที่แห้งและมีอากาศถ่ายเทเพื่ออนุรักษ์คุณภาพของอุปกรณ์และยืดอายุการใช้งาน ไม่ควรวางในที่ที่ถูกแสงอาทิตย์จัด ที่อับชื้น หรือติดตั้งใต้เครื่องปรับอากาศ

-  ทำความสะอาดด้วยการใช้ผ้าเช็ดอย่างสม่ำเสมอ ไม่ควรถูด้วยวัตถุแข็งหรือหยาบ หลีกเลี่ยงการขูดจากของมีคม และไม่ใช้น้ำยาทำความสะอาดหรือสารเคมีเช็ด ในกรณีเปียกน้ำหรือของเหลวควรเช็ดทำให้หมดจดให้แห้งทันทีเพื่อป้องกันอุปกรณ์หมดสภาพ หลีกเลี่ยงการถูกกับสารละลายที่เป็นกรดหรือด่างเข้มข้น

-  ไม่นำสิ่งของร้อนจัดหรือเย็นจัดติดตั้งลงบนผิวหน้าโดยไม่มีอุปกรณ์รองรับ

-  หากปรารถนาขนย้ายควรใช้งานกรรมวิธียกแทนการลาก และควรมีวัสดุรองไม่ให้ขูดลอกกับพื้น

ไม่ยากเลยนะครับ กับการคัดเลือกซื้อและการดูแลอนุรักษ์ตู้ลิ้นชัก เพียงแต่นี้ตู้ลิ้นชักพลาสติกก็จะคุ้มและใช้สอยได้ยาวนานครับ

https://www.dohome.co.th/dohome/th/category/Box-Office

26


พูดภาษาอังกฤษไม่ได้เป็นอุปสรรคในการเรียน ท่องเที่ยวต่างประเทศ และ การสมัครงานหรือไม่?

หากท่านประสบปัญหาเหล่านี้อยู่ ขอนำเสนอการเรียนภาษาอังกฤษที่ไม่ต้องท่องจำ แต่เน้นได้ใช้จริง
Intensive English course ระยะสั้นแค่เพียง 4 สัปดาห์ @เมืองปีนัง หรือ กัวลาลัมเปอร์ ประเทศมาเลเซีย
เน้นการเรียนแบบสนทนา ฝึกการพูดหน้าชั้นเรียน และ กิจกรรมกลุ่มที่หลากหลาย ไม่จำเจ ไม่ต้องท่องจำ


เรียนภาษามาเลเซีย เรียนภาษาปีนัง
เปิดเรียนทุกเดือน ตลอดปี
5 มิถุนายน
10 กรกฎาคม
31 กรกฎาคม
21 สิงหาคม
18 กันยายน
23 ตุลาคม
20 พฤศจิกายน
แล้วคุณจะลืมการเรียนภาษาอังกฤษแบบเดิม ๆ ที่น่าเบื่อหน่ายเน้นแต่แกรมม่าไปเลยค่ะ


เรียนปริญญาตรี 3 ปีจบ พร้อมรับปริญญาบัตรจากประเทศอังกฤษ, ออสเตรเลีย หรือ ประเทศสวิสเซอร์แลนด์ (เรียนเมืองนอก ราคาไทยๆสบายกระเป๋า)
สอบถามเพิ่มเติมติดต่อได้ที่
Tel : 0965596651
ไลน์ : @learningforfun
เฟสบุ๊ค : Learning for fun co.,Ltd

27

เก้าอี้นวมยาวเป็นเฟอร์นิเจอร์ชิ้นสำคัญที่แต่ละบ้านเรือนจะขาดแคลนไปเสียไม่ได้เลย-  เพราะเมื่อใครๆกลับมาเคหสถานก็แน่นอนว่าย่อมอยากลำบากผ่อนคลายกายลงบนโซฟาตัวนุ่ม-  เหมือนกับอยากจะเหวี่ยงความปวดเมื่อยและความเหน็ดเหนื่อยทั้งหมดให้โซฟาเป็นผู้รับไป-  -  และหนึ่งในแบบของเก้าอี้นวมยาวที่คนยุคใหม่นิยมใช้สอยกันมากขึ้นก็คือ-  โซฟาเบดเนื่องจากความสารพัดประโยชน์ของโซฟาเบดที่สามารถใช้สอยประโยชน์ทั้งเป็นเก้าอี้นวมสำหรับนั่งและสามารถปรับเอนเป็นเตียงนอนได้ด้วย-  จึงทำให้การซื้อโซฟาเบดเพียงตัวเดียว-  เปรียบราวกับการได้เฟอร์นิเจอร์พร้อมกันถึง-  2-  ชิ้นทีเดียว-  คุ้มแบบสุด-  ๆ-  ไปเลย

วันนี้เรามีเทคนิคในการเลือกซื้อโซฟาเบดให้โดนใจและคุ้มมาบอกต่อกัน-  ไปดูพร้อม-  ๆ-  กันเลยค่ะ

--  เลือกสรรโซฟาเบดที่มีสัดส่วนเหมาะสำหรับห้องโซฟาเบดมีหลายสัดส่วนใหญ่เล็กผิดแผกกันไป-  การเลือกเฟ้นโซฟาเบดเพื่อให้มั่นใจว่าพอดีกับการใช้สอยในห้องหรือไม่-  ควรวัดขนาดของโซฟาเบดเมื่อมีการปรับลงนอนให้เป็นเตียงนอน-  แล้วคำนวณว่าพอเหมาะสมกับการใช้งานในห้องหรือไม่-  ข้อสำคัญคือจะต้องเผื่อบริเวณห้องสำหรับการปรับลงนอนโซฟาเบดที่พอด้วย

--  เลือกสรรโซฟาเบดที่มีความมั่นคง-  คนส่วนมากมักจะมีข้อติโซฟาเบดในเรื่องของความแน่นหนา-  เนื่องจากกลไกความอเนกประสงค์การปรับจากเก้าอี้นวมเป็นเตียงนอนได้-  ทำให้ความแข็งแรงลดลงไป-  แต่ข้อเท็จจริงไม่เป็นเช่นนั้นเสมอไป-  โซฟาเบดที่มีการออกแบบและผลิตมาได้คุณภาพก็จะมีความแข็งแรงทนทานไม่แพ้เครื่องเรือนชิ้นไหน-  ๆ-  เลย-  สำคัญตรงวิธีการการคัดเลือกที่ต้องดูที่แบรนด์ที่ได้คุณภาพด้วย

--  เลือกสรรโซฟาเบดที่ปรับง่าย-  หลายคนเมื่อเลือกสรรโซฟาเบดมาแล้วกลับเหมือนว่าต้องใช้สอยเป็นโซฟาเพียงอย่างเดียว-  ไม่ได้ใช้เป็นเตียงนอนเลย-  เนื่องจากปรับนอนเป็นเตียงไม่เป็น-  หรือปรับยากทำคนเดียวไม่ได้-  สิ่งเหล่านี้เป็นเครื่องกีดขวางทำให้แทนที่จะได้ใช้เก้าอี้นวมเบดให้คุ้ม-  กลับไม่เป็นตามนั้น-  ดังนั้นควรคัดเลือกโซฟาเบดที่มั่นใจว่าเรารู้วิธีการปรับนอนและสามารถทำเพียงผู้เดียวได้โดยที่ไม่ต้องมีคนช่วยเหลือก็จะเยี่ยม

--  คัดเลือกโซฟาเบดที่มีสีสันและสไตล์เข้ากับห้อง-  เนื่องจากโซฟาเบดที่มีวางจัดจำหน่ายนั้นไม่ได้มีให้เลือกมากราวกับเก้าอี้นวมยาวธรรมดา-  ทำให้สีสันและสไตล์ยังคงมีค่อนข้างจำกัด-  แต่ประการใดถ้าเป็นไปได้เราก็ควรไม่ลืมที่จะเลือกสรรให้สไตล์และสีของเก้าอี้นวมเบดนั้นเข้ากับห้องและเฟอร์นิเจอร์ชิ้นอื่น-  ๆ-  มากที่สุดด้วย

ไหน-  ๆ-  ก็จะตัดสินคัดเลือกโซฟาเบดมาใช้งานเพราะความคุ้มค่าแล้ว-  ก็อย่าลืมใส่กลยุทธ์ในการเลือกสรรเพิ่มไปอีกนิดก็จะทำให้ได้โซฟาเบดที่ทั้งสวยงามโดนใจและคุ้มค่าไปพร้อม-  ๆ-  กันค่ะ

https://www.dohome.co.th/dohome/th/category/Sofa

28


ถึงแม้ว่าในปัจจุบันนี้เทคโนโลยีต่าง ๆ จะปรับเปลี่ยนไปอย่างเร็ว แต่ก็มีสิ่งหนึ่งที่ยังไม่เสื่อมสูญนั่นก็คือความเชื่อถือเรื่องโชคลาภและพลังศรัทธา ที่ใครก็อยากทราบว่าทำอย่างไรจะเสริมบารมี ให้เจริญก้าวหน้า ซึ่งวันนี้เรามีของประดับที่พักอาศัยเพิ่มพูนโชคลาภมาบอกเล่ากัน

1. รูปถ่ายของพี่น้องถือได้ว่าเป็นของแต่งบ้านที่ช่วยส่งเสริมมงคลให้ชีพได้ โดยการนำภาพถ่ายที่เปี่ยมไปด้วยรอยยิ้มของบุคคลในครอบครัวมาตั้งแสดงไว้ในห้องรับแขกหรือติดตั้งไว้ตามเส้นทาง เพื่อส่งเสริมด้านความรัก ความปรองดองและสายสัมพันธ์ของคนในครอบครัว ส่วนในห้องนอนแนะนำให้ติดรูปคู่ หรือรูปแต่งงานจะดีมาก

2. รูปปั้นช้างช้างเป็นเครื่องหมายของโชคลาภและปัญญาการนำรูปปั้นช้างมาเป็นของแต่งบ้านด้วยการตั้งไว้ตรงบริเวณทางเข้าห้องรับแขก โดยให้ผินหน้าช้างเข้าหาตัวเคหสถาน และห้ามหันหน้ารูปปั้นช้างออกทางประตูเคหสถานหรือหันเข้าหากัน เพราะเชื่อว่าจะเป็นเหตุให้มีเรื่องผิดใจกันในครอบครัว

3. ม้าสัณฐานต้องสมบูรณ์แข็งแกร่ง ไม่กราดเกรี้ยว สำหรับสีควรเป็นม้าขาว เพราะจะให้โชคทางการเงิน หรือม้าน้ำตาลจะบันดลชัยชนะ ส่วนม้าดำไม่เหมาะ แม้จะมีรูปพรรณดีมากก็ตาม ส่วนการตั้งม้าให้ตั้งใกล้ชิดที่ตั้งที่นั่งประจำในห้องรับแขก หรือโต๊ะทำงาน จะมีผลให้มีอิทธิพลผลสำเร็จและมีโอกาสเดินทางไปต่างชาติ ห้ามตั้งรูปปั้นม้าหมุนหัวออกนอกหน้าต่าง หรือประตู และห้ามตั้งม้าในห้องนอน เพราะจะมีผลเสียต่อพลานามัยและเกิดความระหองระแหงต่อคู่สามีภรรยา

4. พัด เชื่อกันว่าการนำพัดมาเป็นของแต่งบ้านจะช่วยให้คุณและคนในพี่น้องมีแต่ความร่มเย็น  และมีแต่ข่าวดีอยู่เป็นประจำ

5. เครื่องปั้นดินเผา การตกแต่งที่อยู่อาศัยด้วยเครื่องปั้นดินเผา จะทำให้สมาชิกในเคหสถานมีสถานภาพการเงินที่คงที่ทรัพย์สมบัติไม่รั่ว

6. อ่างน้ำพุ การแต่งเคหสถานด้วยอ่างน้ำพุ เชื่อกันว่าจะรวยและช่วยปัดเป่าพลังด้านลบให้หมดไป แต่มีข้อปฎิบัติในการตั้งอ่างน้ำพุที่ผนังด้านขวามือถ้าคุณยืนอยู่ในบ้านแล้วหันออกนอกที่อยู่อาศัยและห้ามวางอ่างน้ำพุไว้ใกล้กับอุปกรณ์ไฟฟ้าเพราะพลังข้าวของเครื่องใช้น้ำและพลังสิ่งของไฟจะทำให้เกิดความไม่ลงรอยกันภายในบ้าน

7. น้ำตก เชื่อกันว่าน้ำตกเป็นเครื่องหมายข้าวของเครื่องใช้การนำพาทรัพย์สมบัติและโชคลาภเข้าเคหสถาน จึงถือได้ว่าเป็นของปรุงแต่งเคหสถานที่คนส่วนใหญ่นิยมกันมาก โดยต้องวางน้ำตกให้หันเข้าหาเคหสถาน ห้ามไม่ให้น้ำไหลออกจากเคหสถานเป็นอันขาด เพราะเชื่อกันว่าจะทำให้ทรัพย์สินขาดมือ หาเงินได้เท่าไหนก็ไม่มีเหลือหลอ และควรเปิดให้น้ำไหลเวียนเป็นปกติ เพราะเมื่อไหร่ที่น้ำหยุดนิ่งไม่มีการหมุนเวียนก็เท่ากับว่าเงินจะหยุดนิ่งไปด้วย

8. ส้มสิ่งของแต่งบ้านที่เป็นผลส้ม รูปภาพส้ม หรือผลส้มที่ทำเลียนแบบสิ่งของจริงใส่ในตะกร้าวางไว้บนโต๊ะรับแขก เชื่อกันว่าจะช่วยในเรื่องของโชคลาภ

9. ระฆัง หรือ ต้นไม้ การแต่งที่อยู่อาศัยด้วยระฆังหรือการตั้งต้นไม้ ไว้กับประตูทางเข้าของห้องครัว เชื่อกันว่าจะช่วยเสริมพลังชี่เวียนได้ดี ส่งผลให้สมาชิกในที่อยู่อาศัยอยู่อย่างมีความสุข

เป็นอย่างไรกันบ้างกับ9 ของแต่งบ้านวินเทจที่เสริมโชคลาภ และสุขที่เรานำมาฝากกัน เป็นของแต่งที่หาได้หมูเลย ถ้าในเคหสถานยังไม่มีสิ่งไหนก็รีบหามาประดับกัน เพื่อความเหนียวแน่นทางการเงิน โชคลาภ และความสุขของคนทุกคนในพี่น้อง

https://www.homepro.co.th/category/11059

29
ในปัจจุบันจากข้อสงสัยอาชญากรและการโจรกรรมที่เพิ่มมากขึ้นตลอดทุกวัน จนเป็นเหตุให้หลาย ๆ คนรู้สึกหวาดระแวงและไม่เชื่อมั่นในการใช้ชีวิตในสังคมนำมารวมกันการดูแลทรัพย์สินต่าง ๆ ให้ไม่เป็นอันตราย ซึ่งตัวเลือกหนึ่งที่นับว่าช่วยสร้างความอุ่นใจให้เจ้าของเรือนหรือเจ้าของสถานกอปรการต่าง ๆ ได้ดีนั้นก็คือกล้องวงจรปิดนั่นเอง

หากเป็นเช่นนั้นกล้องวงจรปิดจะไม่สามารถป้องกันโจรผู้ร้ายได้ แต่ก็ช่วยเหลือในการบันทึกเรื่องราวและเหตุการณ์ต่าง ๆ ที่เกิดขึ้นได้ ซึ่งถือเป็นหลักฐานที่ช่วยเหลือให้การดำเนินคดีและการตามหาผู้ร้ายฉับไวได้เยอะขึ้น ซึ่งในสมัยนี้เทคโนโลยีของกล้องลักษณะนี้นั้นก็ได้รับการพัฒนาเพิ่มขึ้นเป็นอย่างมากมาย ตั้งแต่ความคมชัดของภาพที่สามารถถ่ายได้ทั้งในเวลาเวลากลางวันหรือเวลากลางคืนที่มีแสงน้อยเท่าไหนก็ตาม หรือการรับชมภาพได้ทันทีทันควันผ่านแอปพลิเคชัน ซึ่งเกื้อกูลให้เจ้าของที่อยู่อาศัยหรือเจ้าของสถานประกอบการสามารถตรวจตราความผิดปกติที่เกิดขึ้นได้ตลอดเวลาไม่ว่าจะอยู่ที่ใดก็ตามได้ทันทีทันควัน

นอกเหนือจากนี้กล้องวงจรปิดบางชนิดยังไม่จำเป็นต้องติดตั้งอยู่กับที่แต่สามารถเคลื่อนที่ได้ จึงสามารถปรับมุมมองของภาพได้ตามอยากสิ่งที่กล่าวถึงการขยายภาพให้ชัดเจนขึ้นได้ จึงสามารถเก็บความละเอียดต่าง ๆ ที่อยากได้ดี นอกเหนือจากนี้กล้องบางตัวยังสามารถบันทึกเสียงเพื่อใช้เป็นสำคัญฐานเพิ่มเติมได้อีกด้วย

ด้วยเหตุด้านความไม่เป็นอันตรายและเทคโนโลยีที่ช่วยเหลือให้กล้องวงจรปิดไร้สายทำหน้าที่ได้เป็นอันดีเยี่ยมเช่นนี้ จึงส่งผลให้กล้องแบบนี้กลายมาเป็นเครื่องมือที่น่าสนใจและควรมีติดเรือนหรือสถานที่ทำงานเอาไว้บ้าง และควรพิจารณาบริเวณที่ติดตั้งให้ดีเพื่อให้แน่ใจว่าจะเกื้อกูลรักษาความไม่เป็นอันตรายให้กับอาคารและสถานอยู่อาศัยได้ดี เพราะถือเป็นการลงเงินที่คุ้มกับความปลอดภัยของผู้ใช้งานจริงเป็นอย่างมากนั่นเอง

https://www.homepro.co.th/category/62061

30


หากจะพูดถึงเฟอร์นิเจอร์ที่ช่วยให้สามารถนั่งลงได้อย่างสบายที่สุดนั้น โซฟาคงจะเป็นเครื่องเรือนชิ้นที่อยู่อันดับต้นๆ ที่ใครก็ตามต้องรำลึกถึงก่อนอย่างแน่นอน

โซฟา ที่จริงแล้วมันก็คือเก้าอี้นั่งชนิดหนึ่งนั่นเอง มีจุดประสงค์การใช้ที่เหมือนกับเก้าอี้นั่งทั่วไป คือ ใช้งานสำหรับนั่ง เพียงแต่สิ่งที่ทำให้โซฟามีความต่างจากม้านั่งทั่วไปนั่นก็คือ เป็นเครื่องเรือนสำหรับนั่งลง ที่มีการบุวัสดุสำหรับรองการนั่ง เช่น นวม ฟองน้ำ หรือในบางที่ก็ใช้เศษผ้ามาหุ้ม ด้วยเหตุนี้ จึงทำให้โซฟาเป็นที่นั่งที่สามารถรองรับการนั่งได้เป็นอย่างดี เนื่องจากวัตถุเหล่านี้จะช่วยเพิ่มพื้นที่รองรับการนั่งลงให้มากขึ้น เมื่อผู้ใช้งานนั่งบนโซฟาจึงไม่เกิดอาการเมื่อย  เพราะไม่มีแรงกดกระเด้งกลับมาที่ก้น และบริเวณแผ่นหลังนั่นเอง

โซฟาที่มีการสร้างออกมาในสมัยปัจจุบันนั้นมีความนานาเนกทั้งในด้านของสีสัน อุปกรณ์มูลค่า และคุณลักษณะโดยรวม หากเป็นสินค้าที่มีมูลค่าสูง มักจะเป็นรุ่นที่ใช้งานวัตถุอย่างฟองน้ำหรือนวมเกรดสูงมาบุ ในขณะที่โซฟาราคาถูกกว่าจะใช้งานวัสดุที่มีเกรดต่ำกว่า เช่น เศษผ้า ในการบุ การที่โซฟาแต่ละรุ่นมีความผิดแผกกันเช่นนี้ ย่อมเป็นเหตุให้สัมผัสแห่งการนั่งนั้นมีความผิดแผกกันด้วย ยิ่งโซฟารุ่นใดถูกบุด้วยวัตถุที่มีคุณภาพหนาเท่าไร ก็ยิ่งทำให้โซฟารุ่นนั้นนั่งลงได้สุขสบาย ไม่มีแรงกดที่กระเด้งกลับเหมือนโซฟาที่บุด้วยวัสดุอย่างบางๆ ยิ่งถ้ามีการเพิ่มสปริงในโซฟาด้วยแล้ว ก็ยิ่งเป็นการสนับสนุนการนั่งลงให้สุขสบายมากขึ้นไปอีก

อย่างไรก็ตาม การบุอุปกรณ์บนโซฟานั้นไม่ได้หมายถึง ยิ่งบุเยอะ ยิ่งดีเสมอไป เพราะในโซฟาบางรุ่นที่มีการบุวัตถุอันทำให้นุ่มนวลหนาเกินไป เวลานั่งจะทำให้เกิดอาการยวบ สิ่งที่ตามมาก็คือความยากลำบากในการนั่ง และเป็นผลให้เกิดอาการเมื่อยหลังตามมาอีกด้วย ด้วยเหตุนั้นในการเลือกซื้อโซฟาสักตัวหนึ่ง จึงไม่ควรเลือกสรรรุ่นที่มีการบุวัตถุหนาเกินไป ให้เลือกสรรรุ่นที่คิดว่าพอดีกับการนั่ง เข้ากับรูปร่างของตัวผู้ใช้ได้จะดีกว่า และถ้าจะให้ดีระหว่างการคัดเลือกควรลองนั่งบนโซฟาก่อน เพื่อให้รู้ว่าโซฟานั้นมีความอ่อนนุ่ม หรือแข็งมากน้อยเท่าใดด้วยตนเอง

ปัจจุบันนี้เราสามารถหาซื้อเครื่องเรือนที่เรียกว่าโซฟาได้ ตามร้านจำหน่ายสินค้าตกแต่งบ้าน ตามห้างสรรพสินค้าชั้นนำทั่วไป รวมถึงบนเว็บไซต์ที่มีการนำสินค้ามาขาย เจ้าของบ้านท่านใดที่กำลังปรารถนาจะได้โซฟาดีๆ สักตัวไปเข้าประจำที่ในบ้าน สามารถเข้าไปคัดเลือกเลือกชมกันได้ตามทางเลือกเหล่านี้

https://www.dohome.co.th/dohome/th/category/Sofa

31


ได้ชื่อว่าที่อยู่อาศัยหรือเคหสถานคนที่พักอาศัยก็ต่างอยากอยู่อาศัยไปนานๆ ความคงทนถาวรเป็นอย่างแรกที่ต้องคำนึงถึงถัดลงมาคือความสวยงามที่เมื่ออยู่อาศัยแล้วจะได้รู้สึกสุขสบาย จะดูไปทางใดก็ดูเรียบร้อยสร้างความเจริญตาให้กับผู้อาศัยทั้งปวงได้ แต่ความงามของบ้านเรือนหรือบ้านเรือนอื่นๆ จะเกิดขึ้นไม่ได้หากว่ายังไม่ได้ทำการตกแต่งบ้านและบ้านเรือนอื่นๆ มันจึงเป็นคำเฉลยที่ประเสริฐว่าทำไมบ้านเรือนหรือเคหสถานอื่นๆ จำต้องเติมแต่งให้เกิดความงดงาม ความงามของที่อยู่อาศัยและที่พักอาศัยอื่นๆ ไม่ได้เกิดขึ้นแค่เพียงทาสีให้งดงามเท่านั้น แต่มันอุบัติขึ้นจากการวางและติดตั้งเครื่องเรือนต่างๆ ให้เหมาะทั้งหมดให้ได้

สีสันของเครื่องเรือนแต่ละส่วนจะต้องเข้ากันได้ดีเป็นอันดีกับเฟอร์นิเจอร์ชิ้นอื่นๆ และสีสันของที่อยู่อาศัยหากเป็นการซื้อหาเฟอร์นิเจอร์เป็นแบบรายชิ้นแล้วนำมาตกแต่งบ้านและที่อยู่อาศัยอื่นๆ ก็ต้องคำนึงถึงความเข้ากันได้ดีของเครื่องเรือนแต่ละชิ้นและสถานที่ในการติดตั้งด้วย แต่หากเป็นเฟอร์นิเจอร์แบบเป็นกลุ่มหรือแบบบิวอินท์ ก็จะถูกออกแบบมาให้ไปด้วยกันอย่างยอดเยี่ยมก่อนที่จะนำมาวางความงดงาม จึงให้อารมณ์ที่แตกต่างกันออกไปขึ้นอยู่การเลือกเครื่องเรือนของผู้อยู่อาศัยความงาม ของบ้านและเคหสถานต่างๆ นั้นไม่ได้มีเอาไว้เพียงแค่ให้คนภายในที่อยู่อาศัยได้ชื่นชอบเท่านั้น แต่มันยังเป็นสิ่งที่ช่วยแสดงความชอบและตัวตนของสมาชิกภายในที่อยู่อาศัยได้อีกด้วย

แน่นอนว่าที่ที่อยู่อาศัยหรือเคหสถานจะต้องมีสมาชิกมาเยือนอยู่ประจำ หากสมาชิกที่มาเยือนได้เห็นความงดงามของบ้านเรือนอื่นๆ ของเราแล้ว ว่ามีการตกแต่งบ้าน และบ้านอื่นๆด้วยเครื่องเรือนและส่วนอื่นๆเข้ากันได้ดี ก็จะส่งผลให้คนพวกนั้นรู้สึกตรึงตาตรึงใจกับความงดงาม และ ชื่นชอบกับภูมิปัญญาของเราในการตกแต่งภายในส่วนต่างๆ ได้อย่างพอดีมาก แม้ว่าจะมิได้แสดงความงดงาม ทั้งหมดที่เสริมแต่งกันไป แต่เพียงแค่ดูมุมใดมุมหนึ่งทุกท่านที่มาก็จะมองออกได้เลยว่าคนที่อาศัย เป็นอย่างไร และให้คำยกย่องแก่เราได้อยู่สม่ำเสมอทุกครั้งที่ได้มาเยือน

บ้านเรือนเป็นที่พำนักพักพิงที่เราคงจะต้องอาศัยไปอย่างยาวนาน หากมันเป็นบ้านเรือนของเราเองไม่ได้เช่าซื้ออยู่ ก็พยายามทำให้งดงามและดูเหมือนว่าใหม่เอี่ยมอยู่ประจำ ไม่ว่าจะพักอาศัย มาช้านานเท่าใดแล้วก็ตาม สิ่งใดที่เริ่มหมดเวลาการใช้งานแล้วก็สมควรรีบทำการชดเชยสิ่งของเหล่านั้นให้เสร็จ เพื่อต่ออายุการใช้งานให้นานมากยิ่งขึ้นไปอีก รวมถึงสิ่งที่ตกแต่งบ้านเอาไว้หากเริ่มโทรมหรือพังก็สมควรเร่งสับเปลี่ยนใหม่หรือทำการซ่อมให้หวนกลับเป็นตามเดิมเสมอ ไม่ควรยอมให้สิ่งของที่พังอยู่ภายในบ้านเพราะมันถือว่าเป็นสิ่งแย่ และจะดึงเอาพลังงานด้านไม่ดี เข้ามาสู่ชีวิตของทุกท่านภายในบ้านได้

https://www.homepro.co.th/category/11059

32
อาคารพาณิชย์แม่สอด ทำเลดีที่สุด ติดถนนใหญ่ ตั้งอยู่ใกล้แหล่งชุมชน
อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่
เฟสบุ๊ค : https://www.facebook.com/doublecrealestate

33


Hybeing Colostrum (คอลอสตรู้ม)
- น้ำนมเหลืองวัว แรกคลอด จากประเทศออสเตรเลีย
- วัวทานหญ้าออแกนิค ไม่มีสารเคมี
- จากวัวไม่มีสารเคมี ยาต่างๆ
โปรโมชั่นราคาพิเศษ สุดคุ้ม!!! ไม่ซื้อวันนี้ ไม่ได้แล้ว !!
ผลิตภัณฑ์ นมเหลืองอัดเม็ดความสูง คุณภาพดีการันตีด้วยยอดขาย " ทะลุล้านกระปุก "
#วัคซีนธรรมชาติ #ขายดีที่สุด #มียอดขายเป็นอันดับหนึ่ง 14 วันเข้าไทยยอดทะลุ

มี " growth factor " 100 เท่า มากกว่านมธรรมดาทั่วๆไปในท้องตลาด ที่มีประสิทธิภาพช่วยในเรื่องการเจริญเติบโต อีกทั้งยังช่วยเพิ่มปริมาณแคลเซียมและมวลกระดูก กินติดต่อกัน 8 สัปดาห์ ร่วมกับการออกกำลังกาย สามารถช่วยเสริมสร้างกล้ามเนื้อและเพิ่มความแข็งแรงของกระดูก เปรียบเสมือนวัคซีนธรรมชาติ ผลิตจากน้ำนมเหลืองของวัวจากฟาร์มออแกนิคของออสเตรเลีย น้ำนมเหลืองนั้นจะเกิดขึ้นในเวลาอันสั้นนั่นคือ ราว 4-7 วันนับจากน้ำนมแรกหลังคลอดบุตร จึงอุดมไปด้วยสารอาหารที่จำเป็นต่อร่างกายเกือบทุกชนิดและสารแอนตี้บอดี้ต่างๆ

Colostrum ทานง่ายรสชาดดี อร่อย เพียงแค่เคี้ยววันละ 3 เม็ด เท่านั้น ท้าให้ลอง!! ตัวนี้เลยครับ รับประกันด้วยมาตรฐาน TGA จากออสเตรเลีย
แค่เคี้ยว 2-3 เม็ด/วัน
1 กระปุก บรรจุ 200 เม็ด


#เปิดตัวมีโปรโมชั่นค่ะ #จัดส่งฟรี
#มีบริการเก็บเงินปลายทาง
ติดต่อสอบถามเพิ่มเติม
ID Line : http://line.me/ti/p/%40luq7259x , s.sainamp , @luq7259x
โทรศัพท์ : 086-4056697
เว็บไซต์ : https://goo.gl/FscBEI
Facebook : https://goo.gl/B0tSAv

เลขที่ อย.10-3-147561-0004
รับสมัครตัวแทนขายทั่วโลก

34


ระดับน้ำตาลในเลือด ความดันและไขมันในเลือด ไม่ใช่เรื่องล้อเล่นกันเลยนะคะ หากไม่สนใจให้สูงมากเกินไปอาจก่อให้เกิดโรคร้ายต่างๆ ได้มากมาย เอาง่ายๆ เลยก็เริ่มจากโรคเบาหวานนี่แหละค่ะและถ้าลองได้เป็นกันแล้ว โรคอื่นๆ ก็จะเดินตามกันมาเรื่อยๆ ด้วยเหตุนั้นเราจึงควรต้องดูแลมิให้ร่างกายของเรามีสิ่งผิดปกติเกิดขึ้นด้วยการทานอาหารเสริมที่จะช่วยป้องกันสิ่งเหล่านี้ได้ ด้วย Narah The Sugar Killer ผลิตภัณฑ์สมุนไพรบำรุงร่างกายสำหรับผู้ป่วยโรคเบาหวานและผู้ที่ต้องการควบคุม และลดระดับน้ำตาล ความดัน ไขมัน และหัวใจ

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่
http://www.ladybuffet.com/index.php?mo=28&id=1702874

35


เครื่องเรือนชิ้นสำคัญที่ทุกบ้านเรือนจะต้องมีก็คือชั้นวางของ นอกจากคุณประโยชน์ในเรื่องข้าวของการใช้งานเป็นที่ไว้สิ่งของให้เป็นหมวดเพื่อให้งามตาและหยิบใช้สอยได้ง่ายแล้ว การเลือกเฟ้นชั้นไว้ของที่มีสไตล์งดงาม รวมไปถึงการจัดประดับประดาข้าวของบนชั้นไว้ข้าวของให้เรียบร้อย ก็เป็นการช่วยแต่งเติมห้องให้ดูดีขึ้นได้มากด้วย

ชั้นตั้งข้าวของในสมัยปัจจุบันต้องบอกว่ามีออกแบบที่แปลกไปจากชั้นไว้ข้าวของแบบเดิม ๆ ที่จะต้องเป็นทรงเหลี่ยม ๆ ตัน ๆ หรือสีทึบ ๆ เท่านั้น ชั้นไว้ข้าวของยุคใหม่ได้มีการถูกดีไซน์มาให้มีทั้งรูปลักษณ์ ทรง สีสัน และลวดลายที่ดูแตกต่างทันสมัย และสวยขึ้นมาก จนบางทีเราเองก็นึกไม่ถึงว่าจะมีแบบของชั้นไว้สิ่งของที่ดูน่ารักเก๋ไก๋แบบนี้ด้วยหรือ

เราลองไปดูกันค่ะ ความคิดชั้นวางของ3แบบที่ต้องบอกเลยว่าโก้เก๋สุดฤทธิ์ และไม่ควรพลาดที่จะเลือกสรรมาเป็นเฟอร์นิเจอร์ชิ้นหนึ่งสิ่งของห้องกันเลย

1. ชั้นตั้งของติดฝาผนังรูปเรขาคณิตความนิยมนี้มาแรงมากค่ะ สำหรับชั้นไว้สิ่งของแบบติดฝาที่เป็นรูปทรงเรขาคณิต มีทั้งสามเหลี่ยม สี่เหลี่ยม วงกลม วงรี หกเหลี่ยม ห้าเหลี่ยม จะเป็นทรงเดียวหรือหลายรูปร่างวางซ้อนกัน มีให้เลือกเฟ้นหลายหลากเหลือเชื่อค่ะ ว่าฝาผนังห้องที่ดูเรียบ ๆ เมื่อติดชั้นวางสิ่งของรูปเรขาคณิตเข้าไปแล้วจะทำให้ฝาดูเปลี่ยนไป เพิ่มทั้งสีสันและเสน่ห์ให้กับกำแพงห้องได้อย่างมากเชียวค่ะส่วนสิ่งสิ่งของที่จะนำมาคัดเลือกวางนั้น จะเป็นกระถางต้นไม้เล็ก ๆ ข้าวของตกแต่งบ้านรูปสัตว์ชิ้นเล็ก ๆ หรือของกระจุกกระจิกก็คัดเลือกตามที่ชอบและใช่ได้เลยค่ะ

2. ชั้นวางข้าวของกล่องรูปทรงบันได สำหรับส่วนของบ้านเรือนหรือห้องที่ดูกว้างขวางมากจนต้องการที่จะแบ่งเนื้อที่ห้องออกให้เป็นสัดส่วน แต่ก็ไม่อยากจะกั้นห้องโดยการก่ออิฐหรือทำผนังเบา เพราะต้องการให้ดูโล่ง ๆ และยังต้องการรักษาความเป็นเนื้อที่เดียวกันไว้ ก็สามารถคัดเลือกใช้ชั้นวางของมือสองรูปกล่องรูปทรงบันไดเพื่อมากั้นเนื้อที่ได้ ไม่เพียงแต่จะได้คุณประโยชน์จากการกั้นบริเวณได้เป็นสัดส่วนและมีที่ไว้ของโชว์เท่านั้น แต่ชั้นไว้สิ่งของแบบนี้ยังมีความโก้เก๋ไก๋ ช่วยทำให้ห้องดูแปลกตาจนคนต้องทักแน่นอนค่ะ

3. ชั้นวางหนังสือล่องหน ชั้นตั้งข้าวของแบบสุดท้ายนี่ต้องบอกว่าแนวมากค่ะ เพราะเป็นชั้นไว้แบบเปลือยที่เมื่อวางหนังสือแล้วมองไม่เห็นตัวชั้นไว้ราวกับว่าหนังสือมันลอยได้ ดูเจ๋งมากเลยค่ะ ก็เลยขอเรียกชั้นไว้แบบนี้ว่าเป็นชั้นวางล่องหน

การเลือกสรรชั้นวางของเพื่อตกแต่งบ้านเป็นกิจกรรมที่ทั้งสนุกและทั้งสร้างสรรค์ทีเดียวค่ะ นี่ขนาดแค่คิดยังสนุกเลย ถ้าได้ลงมือเลือกสรร ติดตั้งและจบด้วยการมีชั้นวางของโก้เก๋เหล่านี้เข้ามาอยู่ในเคหสถาน จะต้องรู้สึกดีมากแน่ ๆ เลยล่ะค่ะ

https://www.dohome.co.th/dohome/th/category/Locker-room

36
บริการรับจัดดอกไม้งานแต่งงาน ดอกไม้งานอีเว้น ดอกไม้งานศพ
แสตนพุ้มดอกไม้ ดอกไม้ช่อติดหน้าอก  แจกันดอกไม้ ช่อดอกไม้
ราคากันเองจัดได้ตามงบประมาณของลูกค้า จัดได้ทุกแบบ ตามความต้องการของลูกค้าเช่นกัน
ไม่ว่าจะเป็นแนววินเทจ สไตล์โมเดิล สไตล์ดอกไม้เยอะๆ
สถานที่แจ้งวัฒนะ หลักสี่ รัชดา ลาดพร้าว จะได้ราคาพิเศษ ทั้งนี้เพราะไม่ไกลจากร้านมากนัก

ดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่
Website : http://www.108florist.com37
บริการ บ้านพักรายวันหัวหิน พร้อมสระว่ายน้ำส่วนตัวทุกหลัง
คาราโอเกะ ไฟเทค โต๊ะพูล โต๊ะสนุ๊ก รองรับขนาดสมาชิก ตั้งแต่ 4-100ท่าน
ที่พักหัวหิน มีตั้งแต่ แบบ2-14ห้องนอน
ราคาบ้านพักขึ้นอยู่กับจำนวนห้องนอนและฟังก์ชั่นของบ้านพักนั้นๆ


ชมรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่
โทรศัพท์ : 082-526-4287
Line@: @huahintakearest
Website : www.huahin-take-a-rest.com
เฟสบุ๊ค : www.facebook.com/huahintakearest38


ปฏิเสธไม่ได้เลยว่า สิ่งหนึ่งlอย่างหนึ่งที่มีความสำคัญอย่างมาก เกี่ยวกับการดำรงชีวิตภายในที่อยู่อาศัย ก็คือเฟอร์นิเจอร์

เครื่องเรือน คือเครื่องมือเพื่อการดำเนินชีวิตเพื่อชีวิตมีความคล่องตัว และเป็นระเบียบเรียบร้อยมากขึ้น ตัวอย่างของสิ่งที่เรียกว่าเฟอร์นิเจอร์ นี้ ก็เช่นว่า ตู้เสื้อผ้า ชั้นวางโทรทัศน์ชั้นวางของ เคาน์เตอร์เอนกประสงค์ เป็นต้น ซึ่งรูปแบบเฟอร์นิเจอร์ นี้ มีทั้งแบบที่ต้องยึด อย่างเช่นพวกเฟอร์นิเจอร์ บิวท์อินทั้งปวงกับรูปแบบที่ไม่ต้องยึด สามารถยกไปตั้งได้เลย เช่นพวกตู้ที่เป็นใบๆ หรือเคาน์เตอร์สำเร็จรูปที่สามารถติดตั้งได้ทันที เป็นต้น

สำหรับวัสดุที่มักโดนนำมาใช้ประดิษฐ์เป็นเฟอร์นิเจอร์นั้น มีอยู่หลากหลายแบบ ไม่ว่าจะเป็นพลาสติก ไม้อัด พลาสวูด ไปจนถึงวัตถุราคาแพงๆ อย่างเช่นโลหะ ไม้จริง เป็นต้น โดยที่ในวัตถุแต่ละรูปแบบ เมื่อนำมาประดิษฐ์เป็นเฟอร์นิเจอร์ 1 ชิ้น ย่อมให้คุณลักษณะที่ต่างกันไป เช่น ไม้อัด ให้ความสวยงามเสมือนไม้จริง สามารถรับน้ำหนักเครื่องใช้ได้ดี แต่มีจุดด้อยคือ Sensitive ต่อความชื้น หากโดนน้ำจะเกิดอาการบวมแบะออกจากกัน ในส่วนของพลาสติกจะสามารถทนทานต่อความชุ่มชื้นได้เหนือกว่า แต่มีข้อเสียคือไม่สามารถรับความหนักเบาได้เทียบเท่าไม้อัด และเมื่อใช้สอยไปนานๆจะเกิดการกรอบ สลาย ส่วนวัตถุกลุ่มไม้จริง พลาสวูดหรือเหล็ก มีจุดดีคือรองรับการใช้งานได้ทุกลักษณะ มีความคงทนต่อความชุ่มชื้นสูง รับความหนักเบาได้เยอะ แต่มีจุดอ่อนคือราคาแพง และตัวเครื่องเรือน ที่ประกอบจากวัตถุกลุ่มนี้มีน้ำหนักมาก ทำให้ย้ายได้ยาก

บุคคลที่กำลังขบคิดจะซื้อเฟอร์นิเจอร์มาใช้ทุกคน จึงควรเลือกซื้อเฟอร์นิเจอร์ จากอุปกรณ์ที่เหมาะกับสภาพตำแหน่งที่ตั้ง รวมทั้งลักษณะการใช้สอยของตนเอง เช่น หากปรารถนาซื้อเครื่องเรือน มาไว้ใส่ข้าวของเครื่องใช้ที่มีน้ำหนักเยอะหรือสิ่งของที่มีเป็นจำนวนมาก ก็ควรเลือกเครื่องเรือน ที่ประกอบจากพลาสวูด ไม้อัด หรือไม่ก็พวกไม้จริง เหล็ก ส่วนถ้าประสงค์ซื้อเครื่องเรือน มาวางในที่ๆ มีความชุ่มชื้น สูง ก็ไม่ควรใช้งานเฟอร์นิเจอร์ ไม้อัด เพราะอาจเกิดข้อเสียหายได้ และถ้าต้องการซื้อเฟอร์นิเจอร์มาใช้งานสำหรับวางสิ่งของเล็กๆ น้อยๆ ก็สามารถซื้อแค่เฟอร์นิเจอร์ พลาสติก ไม่จำเป็นต้องใช้ไม้จริง หรือพลาสวูดที่มีราคาแพงๆ น้ำหนักมาก ก็ได้

ในส่วนของบริเวณที่มีการขายเฟอร์นิเจอร์ราคาถูก

ล่าสุดเราอาจหาซื้อสินค้าที่สร้างสรรค์จากไม้อัด พลาสติก หรืออุปกรณ์ราคาถูกทั่วๆ ไปได้ ตามร้านขายเครื่องเรือน สิ่งของ รวมทั้งตามห้างชั้นนำทั่วไป แต่ถ้าเป็นเฟอร์นิเจอร์ จำพวกพลาสวูด ไม้จริง หรือเหล็ก บางทีเราอาจจะต้องลองไปดูตามห้างสรรพสินค้าที่จำหน่ายผลิตภัณฑ์เกี่ยวกับบ้านพักอาศัยเป็นพิเศษ หรือตามร้านที่จำหน่ายเครื่องเรือน  ไม้จริงเป็นพิเศษดู เหนือสิ่งอื่นใด ขอให้ผู้ซื้อทุกท่าน ที่กำลังหาเครื่องเรือน  ดีๆ สักอันหนึ่ง โปรดเลือกสรรรุ่นที่เหมาะสมกับวัตถุประสงค์การใช้งานของตนเองเท่านั้น เพื่อให้ได้เฟอร์นิเจอร์ ที่ใช้สอยได้อย่างคุ้มค่า ตรงตามจุดประสงค์อย่างแน่นอน

https://www.homepro.co.th/category/11059

39


เมื่อกล่าวถึงการใช้เครื่องโทรศัพท์แล้ว สิ่งหนึ่งที่คงจะขาดไปไม่ได้เลย ก็คือ สัญญาณเครื่องโทรศัพท์ ซึ่งวิธีการใช้สัญญาณเครื่องโทรศัพท์ในเครื่องโทรศัพท์แต่ละหมวดหมู่นั้นย่อมไม่เหมือนกัน หากเป็นเครื่องโทรศัพท์มือถือจะสามารถรับสัญญาณเครื่องโทรศัพท์ที่กระจายอยู่ในภูมิอากาศได้ด้วยตัวเอง แต่สำหรับเครื่องโทรศัพท์ที่อยู่อาศัยไม่สามารถจะรับสัญญาณด้วยตัวเองได้ จำเป็นต้องมีเครื่องมือที่เรียกว่า สายโทรศัพท์ เป็นตัวนำสัญญาณเครื่องมือสื่อสารด้วยเสียงเข้าสู่ตัวเครื่อง

สายโทรศัพท์ที่มีการสร้างออกมาวางจำหน่ายในปัจจุบันนี้มีอยู่เยอะแยะหลายตรา จากหลายยี่ห้อด้วยกันไม่ว่าจะเป็น Philips, Panasonic, Toshino เป็นอาทิ โดยที่สายสัญญาณโทรศัพท์ในแต่ละยี่ห้อทั่ว ๆ ไปจะไม่มีความผิดแผกมากนักในแง่ของการรับสัญญาณ สามารถรับสัญญาณเครื่องโทรศัพท์ได้เป็นอย่างดี มีคุณภาพพอ ๆ กัน ซึ่งการใช้สายสัญญาณโทรศัพท์เป็นตัวรับสัญญาณนี้มีความน่าสนใจอยู่ประการหนึ่ง คือ จะไม่ค่อยมีข้อสงสัยสัญญาณขาด ๆ หาย ๆ เช่นกันกับการรับสัญญาณในอากาศแบบเครื่องมือสื่อสารด้วยเสียงมือถือ เพราะเหตุนี้ เป็นเหตุให้การใช้สายสัญญาณโทรศัพท์เป็นตัวเชื่อมต่อสัญญาณนั้นจะสามารถต่อสัญญาณได้ยาวนานช่วยรักษาการพลาดการติดต่อสื่อสารได้เป็นเป็นอันดี

เช่นใดก็ตาม ถ้าแม้จะบอกว่าสายโทรศัพท์แต่ละยี่ห้อไม่แตกต่างกันในแง่ของการรับสัญญาณมากนัก แต่มันก็มีความผิดแผกในแง่ของเนื้อวัสดุที่ใช้หุ้มสาย โดยที่ในสายสัญญาณโทรศัพท์รุ่นต่ำ ๆ หลายรุ่น มักใช้วัสดุหุ้มสายที่ไม่ดี ไม่มั่นคงมีผลให้เกิดการหักได้เมื่อใช้งานไปนาน ๆ หรือฉีกขาดเมื่อถูกกดทับได้ง่ายด้วยเหตุนั้นขอให้ผู้ที่กำลังคิดจะซื้อสายส่งสัญญาณโทรศัพท์มาใช้งาน โปรดเลือกดูรุ่นที่ใช้วัสดุหุ้มสายแกร่งหน่อยจะได้ใช้งานไปได้นาน ๆ

https://www.homepro.co.th/category/11321

40


ห้องหับแต่ละห้องหับภายในบ้านเรือนนั้นถูกจัดให้มีขึ้นเนื่องจากจุดประสงค์ในการใช้ที่แตกต่างกันไป ห้องหับหลัก ๆ ที่แต่ละบ้านพักอาศัยจะต้องมี ก็เช่น ห้องนอน ครัวห้องสุขาห้องรับอาคันตุกะเกี่ยวกับบ้านหลังใหญ่ที่มีเนื้อที่กว้างก็อาจมีห้องสมุด ห้องทำงาน ห้องดูทีวี ห้องออกกำลังกาย หรือคลังเก็บของเสริม หนึ่งในสิ่งสำคัญที่จะทำให้สามารถใช้แต่ละห้องหับให้ได้คุณประโยชน์ใช้งานอย่างเต็มที่ก็คือเฟอร์นิเจอร์ไม้ที่จะนำมาจัดเรียงภายในแต่ละห้องหับนั่นเอง

การคัดเลือกเฟอร์นิเจอร์จึงเป็นข้อสำคัญที่จะต้องคำนึงถึงทั้งในเรื่องคุณประโยชน์ใช้ความงดงามในการประดับห้องหับ และความพอเหมาะเข้ารูปกับบริเวณของห้องหับด้วย เพื่อแนวทางการเลือกเฟ้นเฟอร์นิเจอร์ให้พอเหมาะกับแต่ละห้องต้องทำเช่นใดบ้าง เราไปดูกันค่ะ

- ห้องนอน มาพูดถึงห้องที่สำคัญเป็นอันดับแรก ๆ กันก่อนก็คือห้องนอน เพราะเป็นห้องที่เราต้องใช้งานเวลาไม่ต่ำกว่าวันละ 6-8 ชั่วโมงในการหลับพักผ่อน การคัดเลือกซื้อเฟอร์นิเจอร์เพื่อห้องนอน ไม่ว่าจะเป็นเตียงนอน ชุดเครื่องนอน โต๊ะเครื่องแป้ง เก้าอี้สตูล ตู้เสื้อผ้า หรือชั้นวางของ จึงควรคิดถึงบรรยากาศที่ผ่อนทั้งเรื่องของโทนสีและอุปกรณ์ที่เลือกสรรใช้ เพื่อเป็นการสร้างบรรยากาศของการพักผ่อนอย่างแท้จริงแต่ทั้งนี้การประดับก็ขึ้นอยู่กับแบบและความชื่นชอบส่วนตัวของเจ้าของห้องหับด้วย

- ห้องครัว อีกห้องที่ถือเป็นห้องสำคัญภายในเคหสถานก็คือครัว เป็นห้องที่จำเป็นต้องมีเฟอร์นิเจอร์หลายชิ้นเพื่อการเตรียมและปรุงอาหาร เช่น เคาน์เตอร์ครัว ตู้กับข้าว ชั้นวางของ โต๊ะอาหาร เก้าอี้ เป็นต้น การคัดเลือกซื้อเฟอร์นิเจอร์ห้องหับครัวควรเลือกสรรที่มีความสูงและขนาดที่พอเหมาะกับพื้นที่ห้องหับเหมาะกับผู้ที่ต้องใช้งานงานและต้องมีเฟอร์นิเจอร์อย่างตู้หรือชั้นวางของที่พอเพียงต่อการเก็บภาชนะและอุปกรณ์เครื่องครัวที่จำเป็น นอกจากนั้นโทนสีอ่อนและการประดับห้องครัวแบบเรียบ ๆ จะทำให้ครัวดูสว่างและดูสะอาดตาขึ้นด้วย

- ห้องรับแขกความสลักสำคัญของห้องรับแขกคือเป็นด่านหน้าในการต้อนรับเมื่อมีแขกมาเยือน นอกจากนั้นห้องรับแขกโดยมากก็มักจะใช้งานเป็นห้องส่วนรวมสำหรับสมาชิกในเคหสถานมานั่งเล่น พักผ่อน พูดคุย หรือดูทีวีพร้อมหน้ากันด้วย ดังนั้นเฟอร์นิเจอร์ที่เลือกเฟ้นใช้งานในห้องหับรับแขกเหรื่อ อย่างเช่น โซฟา ชุดโต๊ะรับแขกตู้โชว์ จึงควรมีความงามโดดเด่น มีความคงทนและเป็นหน้าเป็นตาให้กับเจ้าของเคหสถานได้ ที่สำคัญควรมีการประดับให้ให้ดูมีแบบและทันสมัย เลือกสรรใช้สอยเฟอร์นิเจอร์ที่ดูพอดีและเข้ากัน

- ห้องทำงาน หลายครอบครัวเลือกเฟ้นให้มีห้องทำงานภายในบ้านเรือน เพื่อเป็นสถานที่ส่วนตัวเพื่อการปลีกวิเวกทำงานได้อย่างสงบโดยไม่มีใครรบกวน การคัดเลือกเฟอร์นิเจอร์เพื่อห้องทำงาน เช่น โต๊ะทำงาน เก้าอี้ ตู้หนังสือ หรือตู้ลิ้นชักเก็บของ ควรคัดเลือกให้มีแบบและสีสันที่กลมกลืนเข้ากัน ตู้หนังสือหรือตู้เก็บเอกสารควรมีขนาดที่เหมาะสมพอดีกับบริเวณของห้องและสามารถเรียงเก็บสิ่งต่าง ๆ ได้อย่างพอและเข้ารูป

การเลือกสรรเฟอร์นิเจอร์ให้พอเหมาะกับการใช้สอยงานแต่ละห้องไม่ใช่เรื่องยาก แต่ต้องอาศัยความใส่ใจ โดยให้นึกถึงเรื่องของอรรถประโยชน์ใช้งานสอย ความสวยงามและความแน่นหนาทนทานเป็นหลัก เพียงแค่นี้ก็แน่ใจได้แล้วว่าไม่ว่าห้องไหน ๆ ภายในบ้านพักอาศัยก็จะเป็นห้องที่น่าอยู่และใช้งานงานได้จริงค่ะ

https://www.dohome.co.th/dohome/th/category/Furniture

41
คงจะไม่ยอมรับไม่ได้ว่า ถึงแม้ในปัจจุบันระบบสื่อสารผ่านInternetจะพัฒนามากขึ้น จนเรามีอีเมลที่สามารถใช้ส่งงานพิมพ์ต่าง ๆ ได้ แต่เครื่องโทรสารหรือที่เรียกกันติดปากว่าแฟกซ์ ก็ยังคงมีความพอดีต่อการส่งสิ่งพิมพ์อยู่ดี

แฟกซ์ เป็นเครื่องมือส่งสิ่งพิมพ์ที่มีหลักการทำการทำงานคล้ายกับเครื่องโทรศัพท์เรือน คือ การอาศัยสัญญาณเครื่องโทรศัพท์เป็นตัวส่งข้อมูลไปยังเป้าหมายก็แค่ในกรณีที่เป็นเครื่องโทรศัพท์เรือน ส่งที่จะถูกส่งไปคือเสียงพูด ส่วนโทรสารหรือโทรสาร สิ่งที่จะถูกส่งไปก็คือประกาศบนงานพิมพ์ โดยเมื่อข้อมูลบนสิ่งพิมพ์ถูกส่งไปตราบเท่าเครื่องโทรสารแนวทางแล้ว เครื่องรับแฟกซ์จะทำการพิมพ์ข้อมูลลงบนกระดาษเป็นอันเสร็จสิ้นการรับ-ส่งโทรสาร
แฟกซ์ที่มีการสร้างออกมาวางจัดจำหน่ายในปัจจุบันยังคงมีอยู่มากมายจากหลายสิ่งที่บอกถึงที่มาร่วมกัน ไม่ว่าจะเป็น Samsung, Panasonic, Brother เป็นต้น ซึ่งในแต่ละตราต่างก็มีการลิขิตเสปคของเครื่อง ตั้งแต่รุ่นต่ำสุดที่ใช้ได้แค่รับ-ส่ง โทรสารแต่อย่างเดียว ไปจนถึงรุ่นสูงสุดที่มีตัวชี้วัดเป็นเครื่องพิมพ์มัลติฟังก์ชัน อันมีโหมดเพื่อส่งแฟกซ์เอาไว้เสมอตัวด้วย เรียกได้ว่าในโทรสารจากตราหนึ่งย่อมมีมากมายหลายรุ่นให้ผู้ที่กำลังต้องการได้เลือกเฟ้นให้ตรงกับเป้าหมายที่ตั้งไว้ของดิฉันได้หากต้องการใช้แค่ส่งโทรสารเพียงสิ่งเดียวก็สามารถเลือกรุ่นที่มูลค่าถูก ๆ ที่มีแค่โหมดส่งโทรสารเพียงอย่างเดียว แต่ถ้าใครที่อยากแฟกซ์ที่สามารถรองงานงานพิมพ์ได้อย่างครบถ้วนสมบูรณ์ ก็สามารถเลือกรุ่นที่เป็นเครื่องพิมพ์มัลติฟังก์ชันมาใช้งานได้
เช่นใดก็ตามในการซื้อแฟกซ์มาใช้งานสักเครื่องหนึ่ง ผู้ใช้งานจริงจำเป็นต้องไปติดต่อกับเครือข่ายโทรศัพท์เพื่อขอให้เปิดสัญญาณโทรสารเสียก่อนจึงจะสามารถใช้งานโทรสารได้

https://www.homepro.co.th/category/11320

42


บริษัทเฮอริเทจสยามแพ็คเกจจิง เราให้บริการรับพิมพ์บรรจุภัณฑ์ฟอลย์ สำหรับ อาหาร เครื่องสำอาง  เครื่องดื่ม คุณภาพโดยมีจำนวนขั้นต่ำเพียง 3000 ชิ้น  เท่านั้น และ PAPERTUBE  สกรีนถุงฟอยล์ คุณภาพเยี่ยม ในราคามิตรภาพ

 ทำไมถึงเลือกใช้ซองฟอลย์
หลังจากที่ เทคโนโลยีสมัยใหม่ได้ถูกคิดค้นขึ้นมา ก็มีการนำมาใช้ในชีวิตประจำวันมากขึ้นในหลากหลายด้าน ไม่เว้นเเต่ด้านบรรจุภัณฑ์อีกด้วย
"ถุงฟอยล์"  คือหนึ่งในบรรจุภัณฑ์ที่ดีที่สุดในยุคปัจจุบัน ซึ่งบริษัท เฮอริเทจ สยาม  เเพคเกจจิ้งกรุ๊ป ได้ใช้เทคโนโลยีนี้ในการผลิต ทำให้ถุงฟอล์ยของเรานั้นมีคุณภาพที่ ดี เเละมีข้อดีหลายอย่างมากกว่าบรรจุภัณฑ์อื่นๆอีกด้วย
1.)เก็บความกรอบ หรือความสดของผลิตภัณฑ์ของลูกค้าได้ดี สินค้าอยู่ได้นานกว่าถุงกระดาษหรือพลาสติก
2.)กันน้ำได้ดี ไม้ต้องกังวลว่าหากบรรจุภัณฑ์ของ คุณชื้นหรือเปียก สินค้าข้างในจะเสียหาย
3.)เปิดทานง่าย เเค่ฉ ีกก็จบ
4.)ประหยัดเนื้อที่ในการเก็บได้มากกว่า
 5.)ปิดถุงสดวกด้วยถุง ฟอล์ยเเบบ ซิปล็อก ที่คุณเเม่ๆไม่ต้องไปตามหาหนังยางกันให้วุ่นอีกต่อ ไปเเล้วค่ะ
6.)ทำให้สินค้าดูสวยงาม เป็นการเพิ่มมูลค่าให้กับสินค้าอีก ด้วย

เห็นกันเเล้วใช่ไหมล่ะค่ะว่าถุงฟอล์ยนั้นมีข้อดีมากมายเลยฉะนั้นอย่าลืมหันมาใช้ บริการถุงฟอยล์ หลากสีคุณภาพดี ของเฮอริเทจ สยาม กันด้วยนะ คะ

 เยี่ยมชมเว็บไซต์ได้ ที่
http://www.heritagesiampackaging.com

43
ขายกล่องกระดาษ กล่องไปรษณีย์ กล่องพัสดุ และอุปกรณ์แพ็คกิ้ง สามารถส่งสินค้ารวมกันได้ มีสินค้าพร้อมส่ง จัดส่งได้ทั่วประเทศ ถ้าสั่งเป็นจำนวนมากสามารถส่งทางขนส่งเอกชนซึ่งค่าส่งจะถูกกว่าการส่งทางไปรษณีย์ แต่ถ้าสั่งปริมาณไม่เยอะจะต้องจัดส่งให้ทางไปรษณีย์ นอกจากนี้ ภายในเขต กรุงเทพฯ นนทบุรี ปทุมธานี สมุทรปราการ เรามีบริการขนส่งเอกชนส่งให้ถึงบ้าน ได้รับสินค้าภายใน 3 วัน หลังจากได้รับการสั่งซื้อและโอนชำระเงินเรียบร้อยแล้ว

สินค้าเรามี กล่องกระดาษ 3 ชั้น - 5 ชั้น เป็นกล่องสำเร็จรูป กล่องไปรษณีย์แบบฝาชน แบบไม่มีพิมพ์ หรือ แบบสีขาวเหมือนไปรษณีย์ กล่องใส่ต้นไม้ กล่องใส่ไก่ชน กล่องใส่สัตว์เลี้ยงขนาดเล็ก กล่องเอกสาร ซองจดหมายสีน้ำตาล ซองใส่เอกสารมีหลายขนาด ทั้งแบบธรรมดาและขยายข้าง มีพิมพ์จ่าหน้าและไม่มีพิมพ์จ่าหน้า ซองกันกระแทก เชือกมัดกล่องพัสดุ เรามี 2 ขนาดทั้งเส้นเล็กและเส้นใหญ่ เลือกซื้อได้ตามความเหมาะสม เรามีเทปใสที่ราคาถูกมากๆ คุณภาพดี กระดาษห่อพัสดุ สายรัดพลาสติก เครื่องรัดมือโยก เครื่องซีลถุงพลาสติกที่สามรถนำไปใช้กับงานแพ็คสินค้าส่งทางไปรษณีย์ได้ และยังมีซองพลาสติก คุณภาพดี ราคาไม่แพง

สินค้าทั้งหมดลูกค้าสามารถเลือกซื้อได้ตามช่องทางต่างๆ ดังนี้
ติดต่อ
บริษัท เอส ซี เปเปอร์-แพ็ค จำกัด
129/3 หมู่ 1 ต.สามชุก อ.สามชุก จ.สุพรรณบุรี 72130
โทรศัพท์ 035-571174-6, 035-571179
Fax 035-571174-5 ต่อ 105
โทรศัพท์มือถือ : 081-0155599, 092-4981515
ไลน์ ไอดี : @scpaper
https://www.facebook.com/scpostbox
https://www.facebook.com/postboxpack44

เพราะเราเชื่อว่า ด้วยกระแสที่เปลี่ยนไป
ไม่ใช่เพียงคุณภาพของสินค้า หรือรสชาติของอาหารเท่านั้นที่จะดึงดูดลูกค้า…
ไม่ใช่แค่ฟังก์ชั่นการใช้งานของบ้านเท่านั้น ที่จะทำให้บ้านนั้นน่าอยู่อาศัย…
แต่เรื่อง “การออกแบบภายใน” ของบ้าน ร้านค้า คือ อีกหนึ่งปัจจัยที่ทวีความสำคัญมากขึ้นในทุกวันๆ
จึงไม่แปลกเลย ที่ปัจจุบันนี้ ใครๆก็หันมาสนใจงานออกแบบ
โดยไม่จำกัดเลยว่า คุณจะเป็น อินทีเรียดีไซเนอร์  เป็นนักศึกษาวิชา ออกแบบ  หรือไม่อย่างไร

INT DESIGN โรงเรียนสอนออกแบบภายใน
ที่เน้นให้ผู้เรียนสามารถนำความรู้จากห้องเรียนไปใช้ในการทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพ
ในระยะเวลาเรียนที่สั้น แต่อัดแน่นไปด้วยเนื้อหาที่จำเป็นต่อการทำงาน
สอนโดยอาจารย์ที่มากประสบการณ์ในแต่ละด้าน พร้อมการถ่ายทอดวิชาอย่างเป็นกันเอง
เพื่อตอบโจทย์ความต้องการและความพึงพอใจของผู้เรียนทุกคน

ดูคอร์สเรียนเพิ่มเติมได้ที่Website  : http://www.intdesignschool.com


45
รับสกรีนเสื้อยืด ผ้าคอตตอน100% เบอร์ 32, เบอร์ 20 เสื้อโปโล ผ้า TC, TK และคอตตอน บริการทำเสื้อสกรีน หรือเสื้อปักตั้งแต่ต้นจนจบ ไม่มีจำนวนขั้นต่ำแค่เพียง 1 ตัวก็สามารถทำได้ ถ้าเสื้อมีในสต็อคทางร้านใช้เวลาในการทำ 2-3 วันโดยประมาณครับ
1. รับสกรีนเสื้อ รับสกรีนเสื้อด่วน ด้วยระบบฮีททรานเฟอร์ Heat Transfer และ บล็อคสกรีนไม่มีจำนวนขั้นต่ำ งานสกรีนดิจิตอล DTG งานรีดร้อน รับเสื้อได้ภายใน 1 วัน สีคุณภาพดี ไม่มีหลุดร่อน รับประกันในบริการ สกรีนสียาง สีสะท้อนแสง ฟรอยเงิน ฟรอยทอง สีเรืองแสง สกรีนเสื้อยืดราคาถูกมาก
2. ปักเสื้อด่วน รับปักเสื้อโปโล รับทำเสื้อโปโล ผ้า TK, TC และ Cotton ผ้ามีทุกเฉดสี สั่งตัดได้ พร้อมบริการปัก


Website : www.weloveshirt.com
ติดต่อ : 0814802729 / 0894444172
Line : nut2729 / air4172
E-Mail : weloveshirt@hotmail.com , weloveshirt@yahoo.com
ที่อยู่ : ซอยวัดกู้ ตรงข้ามไปรษณีย์ปากเกร็ด46


การเริ่มต้นกิจการใหม่ โดยเฉพาะอย่างยิ่งกลุ่มกิจการค้าสตาร์ทอัพต้องมีการวางแผนทางกิจการที่ดีนำมารวมกันการเลือกซื้ออุปกรณ์สำนักงานให้คุ้มและเหมาะสมต่อเทคนิคใช้งาน เพราะถือว่าเป็นค่าใช้จ่ายจำเป็นที่เป็นเหตุให้เกิดมีคุณค่าในการทำการทำงานและการเดินหน้ากิจการค้าของศูนย์รวมด้วย สำหรับหลักและข้อควรรู้ในการเลือกหาอุปกรณ์ออฟฟิศเป็นเรื่องง่าย แต่ต้องให้ความสำคัญในการซื้อโดยใช้หลักเหตุและผล เริ่มต้นง่ายกับข้อควรรู้ดังต่อไปนี้

1.พินิจพิจารณารวมบุคลากรกับเทคนิคใช้งานเครื่องมือด้านในสำนักงาน การวิเคราะห์จำนวนบุคลากรต่อเทคนิคใช้งานเครื่องใช้สำนักงานแต่ละชนิดมีความสลักสำคัญมาก เพราะจะได้มีการวางแผนเลือกเฟ้นตามรวมได้อย่างเหมาะ โดยไม่จำเป็นต้องซื้อในรวมมาก หากต้องเทคนิคใช้งานตามรวมบุคลากรเพียงไม่กี่คนในหน่วยงาน
2.การชั่งน้ำหนักว่าอุปกรณ์เครื่องใช้สอยสำนักงานประเภทไหนที่จำเป็นต้องใช้จากมากไปหาน้อย การวัดความสลักสำคัญของอุปกรณ์ในสำนักงานไม่ใช่เรื่องยาก เริ่มต้นจากการทำแบบตรวจค้นและการจัดประชุมก่อนเลือกเฟ้นเพื่อเลือกซื้อเครื่องมือที่จำเป็นที่สุดมาใช้งานก่อน
3.อุปกรณ์สำนักงานใดบ้างที่สามารถเช่าแทนการซื้อหา หากจำเป็นต้องใช้งานแต่ยังไม่ต้องการซื้อในราคาแพง ในบางกรณีที่ศูนย์รวมต้องการใช้อุปกรณ์ที่จำเป็นแต่สนนราคาแพงและยังไม่อยากใช้งบราวซื้อขาด สามารถเลือกเช่าเครื่องมือมาใช้ก่อนได้ โดยพิจารณาเรื่องสัญญาเช่าให้ดีก่อนตัดสินใจว่าคุ้มค่ามากกว่าการซื้อจริงหรือไม่ เช่น เครื่องถ่ายสิ่งพิมพ์เป็นต้น
ค้นหาอุปกรณ์สำนักงานไม่ใช่เรื่องยากควรมีการวางแผนให้ดีก่อนเลือกซื้อจบสิ้นการเริ่มต้นต้นกิจการของคุณก็ไม่ใช่เรื่องที่ต้องมีผลให้กังวลใจอีกต่อไปแล้ว

https://www.homepro.co.th/category/11085

47
ห้องค้าขายสินค้าอื่นๆ / GARUB Sunscreen Lotion SPF 50+ PA++++ (20 ml)
« เมื่อ: พฤษภาคม 02, 2017, 01:46:16 PM »
GARUB Sunscreen Lotion SPF 50+ PA++++ (20 ml)
เมื่อค่า UV index ในประเทศไทยสูงเกินกว่ามาตราฐานและเป็นอันตรายต่อผิวของเราเมื่อต้องพบกับแสงแดดอย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้ การใช้ครีมกันแดดที่มีค่า SPF และ PA ที่สูงจึงเป็นคำตอบสำหรับการป้องกันผิวหน้าจากการทำลายของแสงแดด

ด้วยเนื้อครีมที่ทรงประสิทธิภาพในการปกป้องผิวจากแสงแดดและมลพิษไม่ทิ้งคราบขาวและไม่เหนียวเหนอะหนะป้องกันรังสี UVA และ UVB พร้อมสารสกัดจากธรรมชาติที่ช่วยบำรุงผิวหน้าลดเลือนฝ้า กระ และจุดด่างดำ ให้ผิวดูสุขภาพดีอย่างเป็นธรรมชาติ

##################################################
Nano Titanium Dioxide : Physical sunscreen ขนาดนาโนเคลือบคลุมผิวได้อย่างทั่วถึงปกป้องผิวโดยการสะท้อนรังสี UVA และ UVB จึงช่วยปกป้องผิวไม่ให้ดำคล้ำและเกิดริ้วรอยก่อนวัยจากการทำลายของแสงแดด

Nano Zinc Oxide : ช่วยชะลอการเกิดริ้วรอยก่อนวัยฝ้ากระและจุดด่างดำอันเนื่องมาจากแสงแดด

Glycosaminoglycans : สารสกัดจากโปรตีนของสิ่งมีชีวิตใต้ทะเลน้ำลึกมีคุณสมบัติปกป้องผิวจากการเกิดริ้วรอยช่วยฟื้นบำรุงผิวได้อย่างมีประสิทธิภาพพร้อมทั้งปลอบประโลมผิวจากแสงแดดและมลพิษ

PorphyraUmbilicalis Extract : สารสกัดจากสาหร่ายสีแดง (Porphyraumbilicalis) ช่วยปกป้องผิวจากรังสี UVA จึงเป็นการป้องกันการเกิดPhotoaging

Fucus serratus extract : สารสกัดจากสาหร่ายสีน้ำตาลมหาสมุทรแอตแลนติกที่ช่วยปกป้องผิวจากมลภาวะและการสูญเสียความชุ่มชื้นของผิวช่วยให้ผิวรู้สึกแข็งแรงกระชับเรียบเนียนและปกป้องผิวจากการเกิดริ้วรอยก่อนวัย

Ascorbic Acid, Tocopherol : สารที่รวมคุณค่าการบำรุงจากวิตามินซีและวิตามินอีไว้ด้วยกันมีคุณสมบัติ Anti-oxidant จึงช่วยปกป้องผิวจาก free - radicals อันและเป็นnano structure จึงซึมซาบเข้าบำรุงผิวได้ล้ำลึก
###################################################

สนใจสั่งซื้อ GARUB Sunscreen Lotion SPF 50+ PA++++ (20 ml) ได้ที่
Line@ : https://line.me/R/ti/p/%40bgv8163h
FB : https://www.facebook.com/garubsm
Website : www.garub-sm.com

ราคา 590 บาท (ไม่รวมค่าจัดส่ง 50 บาท)
เลขที่ใบรับแจ้ง 10-1-5910003777


[/color]
48


เครื่องผสมอาหาร หรือที่เรียกกันอีกชื่อหนึ่งว่า เครื่องมิกเซอร์ มีทั้งแบบถือและแบบตั้งโต๊ะ ใช้แรงจากมอเตอร์ไฟฟ้าในการตี นวด หรือคลุกเคล้าองค์ประกอบต่าง ๆ ให้เข้ากัน สามารถเลือกปรับระดับความแรงและความเร็วได้หลายระดับ ทำหน้าที่เกื้อกูลรวมสิ่งที่ปนกันอยู่ตั้งแต่ 2 ลักษณะขึ้นไป โดยองค์ประกอบนั้นอาจเป็นของแข็งกับของแข็ง หรือของแข็งกับของเหลว หรือของเหลวกับของเหลวก็ได้ เพื่อให้เข้าร่วมกันดีจนเปลี่ยนเป็นเนื้อเดียว หรือกระจายตัวได้อย่างเหมาะสม ผลที่ได้อาจเป็นแบบที่ตั้งเอาไว้ครีม ของเหลว หรือของแข็ง ขึ้นกับความปรารถนาของคุณแม่ที่อยู่อาศัย โดยไม่จำเป็นต้องใช้แรงมือตีผสมให้เหน็ดเหนื่อยยุ่งยากแบบในสมัยก่อน

เครื่องผสมอาหารถือเป็นเครื่องมือสำคัญระดับผู้แสดงนำชายของงานครัว เพราะมีประโยชน์ช่วยเหลือทุ่นแรง เกื้อกูลประหยัดระยะเวลาในการเตรียมของกินก่อนปรุง และช่วยเหลืออำนวยความง่ายให้คุณแม่เรือนเป็นอย่างมาก เพียงอาศัยเครื่องผสมอาหารและหัวตีผสมโภชนา3 ลักษณะ คือ หัวตีรูปตะขอ ใช้สำหรับนวดแป้ง หัวตีรูปใบไม้ ใช้ตีเนยกับน้ำตาลให้ขึ้นฟู และหัวตีรูปตะกร้อ ใช้สำหรับตีไข่ จบสิ้นก็ช่วยเหลือให้การทำอาหารสะดวกขึ้น ฉับไวขึ้น สนุกสนานมากยิ่งขึ้นและได้ผลงานที่มีคุณภาพ

เพื่อมือใหม่หัดทำของกินยิ่งหากเป็นประเภทขนมนมเนย ควรเลือกเฟ้นเครื่องปั่นอาหารโดยพินิจพิจารณาจากความต้องการและวัตถุประสงค์ที่ใช้ว่าจะนำมาทำขนมหรือของกินประเภทใด ผลรวมเท่าใด ทำเป็นกิจการหรือทำกินเองด้านในครอบครัว มีงบราวมากน้อยเท่าไหร่ ตลอดจนดูคุณสมบัติของเครื่อง เช่น จำนวนวัตต์ ความแรง ขนาดความจุของโถผสมของกิน ที่สำคัญควรเลือกวัสดุซึ่งใช้ผลิตเครื่องปั่นอาหารที่แข็งแรงมีอายุการใช้งานนานและทำความสะอาดง่ายด้วย

https://www.homepro.co.th/category/11311

49


เมื่อกล่าวถึงชุดเครื่องนอนเรากำลังหมายถึง หมอน หมอนข้าง ผ้าปูที่นอน ปลอกหมอน ปลอกหมอนข้าง ผ้าห่ม ผ้านวม ซึ่งก็คือวัสดุอุปกรณ์ที่มีส่วนช่วยเอื้ออำนวยความสะดวกให้เราหลับได้อย่างสุขสบายตลอดทั้งคืนนั่นเอง ลองหลับตาคิดถึงภาพเตียงที่มีผ้าปูลายเป็นระเบียบปูไว้อย่างเรียบตึง มีหมอนพร้อมหมอนข้างสวมปลอกลายเข้ากันกับผ้าปูที่นอน ถูกจัดเตรียมวางไว้ในที่อย่างเรียบร้อย พร้อมด้วยผ้านวมผืนหนา เท่านี้ก็ทำเอาเรานึกประสงค์จะกระโดดขึ้นเตียงหลับไปตอนนี้เลย

เมื่อเราได้ชุดเครื่องนอนชั้นเลิศมาเป็นผู้ครอบครอง สิ่งสำคัญต่อจากนั้นก็เป็นเรื่องของการทะนุบำรุงชุดเครื่องนอนเหล่านั้นให้อยู่ในสภาพที่เรี่ยมและหมดจดอยู่สม่ำเสมอด้วย จึงจะทำเอาบรรยากาศในการพักสมองที่ดูอบอุ่นและน่านอนที่เราอยากสร้างขึ้นนั้นดำรงอยู่กับเราอย่างชั่วกาลนานตลอดไป

เทคนิคการดูแลรักษาความหมดจดของชุดเครื่องนอนเพื่อให้ดูใหม่เอี่ยมและพร้อมใช้งานนั้น มีดังนี้ค่ะ

- หมอน / หมอนข้างพยายามนำหมอนหนุนและหมอนข้างออกไปทุบเพื่อเอาฝุ่นละอองออก และผึ่งแดดสม่ำเสมอ  อย่างน้อยเดือนละ 1 ครั้งหรือบ่อยกว่านั้นก็ได้ เพื่อเป็นการฆ่าเชื้อไวรัส  แสงแดดยังช่วยทำให้หมอนและหมอนข้างมีกลิ่นหอมสะอาดสะอ้านและน่าใช้สอยงานอยู่สม่ำเสมอ

- ปลอกหมอน / ปลอกหมอนข้างปลอกหมอนโดยเฉพาะหมอนหนุนเป็นชุดเครื่องนอนที่จำเป็นต้องทำความสะอาดบ่อยที่สุด เพราะเป็นส่วนที่รองศีรษะตลอดทั้งคืน จึงเป็นศูนย์รวมของทั้งเหงื่อ ความมัน และรังแคจากหนังหัวในทุก ๆ วัน ดังนั้นต้องเพียรถอดแปรเปลี่ยนปลอกหมอนและปลอกหมอนข้างออกเพื่อทำให้หมดจดบ่อยๆ อย่างน้อยสัปดาห์ละ 1 ครั้ง

- ผ้าปูที่นอน เช่นเดียวกันกับปลอกหมอน หมั่นถอดแปรเปลี่ยนซักฟอกสม่ำเสมอ อย่างน้อย 1-2 สัปดาห์ครั้ง และเพื่อให้ผ้าปูที่นอน ปลอกหมอน และปลอกหมอนข้างดูใหม่เอี่ยมและมีสีสันสดใสอยู่เป็นนิตย์ เวลานำออกผึ่งแดดควรเอาผ้าด้านในออกข้างนอกและไม่ควรอาบแดดจัด ๆ ตากแดดแบบหลบแดดไว้หน่อยก็พอเพียงอย่าลืมใส่น้ำยาปรับผ้านุ่มเพื่อเติมกลิ่นหอม และสามารถทำความสะอาดได้บ่อยเท่าที่ประสงค์เพราะว่าทั้งผ้าปูที่นอนส่วนมากมีเนื้อบาง ไม่หนามากนัก จึงซักฟอกและแห้งง่าย

- ผ้าห่ม ผ้าห่มผืนหนาแม้ว่าจะทำความสะอาดยาก แต่ก็ควรทำบ่อยๆ อย่างน้อยเดือนละครั้งเพื่อไม่ให้ผ้าห่มเก็บกักความชื้นจากห้องแอร์และอมฝุ่นละออง ถ้ายังไม่ถึงกำหนดทำให้หมดจดหรือไม่สะดวก ก็อาจนำออกอาบแดดแทนได้เช่นกันในฤดูฝนที่ฝนมักตกเป็นประจำ ควรนำผ้าห่มไปจ้างร้านซักแห้งที่มีบริการอบผ้าแห้งจะทำเอาผ้าห่มหมดจด มีกลิ่นหอม และน่าใช้อยู่สม่ำเสมอ

ลองนำเคล็ดลับเหล่านี้ไปใช้กันดู ที่จริงก็ไม่ใช่เทคนิคอะไรเป็นเรื่องที่ใครก็ตามรับรู้กันดีอยู่แล้ว แต่บางครั้งอาจลืมไม่ได้สนใจหรือดูแลบ่อยๆ ตามที่ควรจะเป็น หากดูแลชุดเครื่องนอนได้ตามนี้แล้วล่ะก็ มั่นใจได้เลยค่ะว่าห้องนอนของคุณจะเป็นห้องนอนที่น่านอนมากที่สุดเลยทีเดียว

https://www.dohome.co.th/dohome/th/category/Furniture

50


หากคุณเป็นคนหนึ่งที่โปรดการทำโภชนา ยิ่งโดยเฉพาะอย่างยิ่งทั้งหมดทั้งมวลขนมอบโดยรวมด้วยแล้ว เครื่องตีไข่ก็นับเป็นตัวช่วยที่ดีเพื่อผู้ที่โปรดการทำของกินไม่น้อย โดยเครื่องมือชนิดนี้นั้นสามารถทำขนมได้มากมาย ประเภท และมีทั้งแบบถือด้วยมือ หรือแบบเป็นโถวางติดตั้งกับเครื่อง ซึ่งวิถีทางทำการทำงานของอุปกรณ์ทั้ง 2ชนิดนี้ก็มีข้อดีและข้อด้อยที่ผิดแผกดังนี้
1.เครื่องตีแบบมือ เหมาะเพื่องานที่มีจำนวนรวมน้อย ๆ เพราะเครื่องนี้มีกำลังการตีไม่มากและต้องถือต่อเนื่อง จึงไม่ควรจะเข้ากันดีกับการใช้ในผลรวมมาก ๆ ที่ต้องใช้เวลานานนั่นเอง แต่ถือว่าใช้งานได้ราบรื่นไม่จำเป็นต้องใช้กับโถใส่อาหารเฉพาะ เคลื่อนย้ายราบรื่นจึงสามารถใช้งานตามเนื้อที่ต่าง ๆ ได้ดี แม้แต่การตีผสมบนเตาก็สามารถทำได้สะดวก
2.เครื่องตีแบบแนวตั้ง เป็นเครื่องตีไข่ที่สามารถใช้งานได้หลากหลาย เพราะสามารถเปลี่ยนหัวตีได้ ทั้งหัวตีแบบตะขอสำหรับทำขนมปัง หัวตีแบบตะกร้อเพื่อทำขนมเค้ก รวมไว้ที่เดียวกันหัวตีใบพายเพื่อตีเนย จึงเป็นเครื่องตีที่สามารถใช้งานได้มากมาย  ทั้งยังมีหลายหลากขนาดขึ้นกับผลรวมอาหารอีกด้วย
การเลือกสรรอย่างดีเครื่องตีไข่ที่ดี จึงควรพินิจพิจารณาจากตัวชี้วัดเทคนิคใช้งานของดิฉันว่าเป็นอย่างไรก็ตาม หากใช้งานไม่บ่อย ทำครั้งละน้อย ๆ และต้องใช้ในหลากหลายสถาน เครื่องตีแบบมือถือก็นับว่าเป็นตัวเลือกที่ดี แม้นใช้งานทุกชั่วขณะและต้องการทำโภชนาให้หลากหลายเครื่องผสมไข่แบบแนวตั้งก็ถือว่าเป็นตัวเลือกที่น่าให้ความสนใจ และเครื่องทั้ง 2ประเภทนี้ยังมีราคาที่ผิดแผก จึงควรพิจารณาจากความจำเป็นในเทคนิคใช้งานเป็นสำคัญนั่นเอง

https://www.homepro.co.th/category/11308

51
บริษัท เอส ซี เปเปอร์-แพ็ค จำกัด ขอนำเสนอ ซองพลาสติก หรือเรียกได้อีกอย่างหนึ่งว่า ซองพลาสติกไปรษณีย์ เป็นซองสีขาว มีแถบกาวปิดที่ปิดแล้วไม่สามารถลอกออกได้ (ลอกออกจะฉีกไปเลย) มีคุณสมบัติในการกันน้ำ เหมาะกับการส่งสินค้าต่างๆ โดยเฉพาะเสื้อผ้า พ่อค้าแม่ค้าออนไลน์สอบถามกันมาเป็นจำนวนมาก ทางเราจึงนำมาเสนอ 5 ขนาดเดิม พร้อมด้วยขนาดใหม่ เบอร์ 5 และ 6 เพิ่มเติมมาด้วยกัน รวมเป็น 7 ขนาด เพื่อให้เหมาะกับสินค้าต่างๆ ของลูกค้า และราคาที่ทางบริษัทฯ จำหน่ายนั้น เป็นราคาที่ถูกมากๆ ช่วยในการประหยัดต้นทุนของการจัดส่งสินค้าได้เป็นอย่างดี และยังมีความหนาทนทาน หากนำไปใส่สินค้าส่งให้ลูกค้า จะเป็นการช่วยป้องกันสินค้าภายในได้เป็นอย่างดี จากละอองน้ำ หรือการเปรอะเปื้อนอื่นๆ สามารถสอบถามสั่งซื้อเข้ามาได้เลย
รายละเอียดเรื่องราคา ตามรายการนี้เลยค่ะ
**หมายเหตุ** จำนวน 100 ใบ/แพ็ค เป็นจำนวนโดยประมาณ เพราะชั่งขายเป็นน้ำหนัก
เบอร์ 0 ขนาด 20 X 30 ซม. แพ็คละประมาณ 100 ใบ ราคา 160 บาท ซื้อ 50 แพ็ค ลดเหลือ 150 บาท
เบอร์ 1 ขนาด 25X 35ซม. แพ็คละประมาณ 100 ใบ ราคา 180 บาท ซื้อ 50 แพ็ค ลดเหลือ 170 บาท
เบอร์ 2 ขนาด 28X 42ซม. แพ็คละประมาณ 100 ใบ ราคา 230 บาท ซื้อ 50 แพ็ค ลดเหลือ 210 บาท
เบอร์ 3 ขนาด 32X 45ซม. แพ็คละประมาณ 100 ใบ ราคา 280 บาท ซื้อ 50 แพ็ค ลดเหลือ 260 บาท
เบอร์ 4 ขนาด 38X 52ซม. แพ็คละประมาณ 100 ใบ ราคา 360 บาท ซื้อ 50 แพ็ค ลดเหลือ 350 บาท
***ขนาดใหม่ เบอร์ 5 ขนาด 45X 60ซม. แพ็คละประมาณ 100 ใบ ราคา 520 บาท ซื้อ 50 แพ็ค ลดเหลือ 470 บาท
***ขนาดใหม่ เบอร์ 6 ขนาด 50X 70ซม. แพ็คละประมาณ 100 ใบ ราคา 660 บาท ซื้อ 50 แพ็ค ลดเหลือ 610 บาท

สามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมทางช่องทางที่เรามีนี้ได้เลยค่ะ
ติดต่อ
บริษัท เอส ซี เปเปอร์-แพ็ค จำกัด
129/3 หมู่ 1 ต.สามชุก อ.สามชุก จ.สุพรรณบุรี 72130
โทร. 035-571174-6, 035-571179
แฟ็กซ์ 035-571174-5 ต่อ 105
มือถือ : 081-0155599, 092-4981515
Line ID  : @scpaper
https://www.facebook.com/scpostbox
https://www.facebook.com/postboxpack
E-Mail : scpaperpack@hotmail.com
http://www.scpaperpack.co.th
http://www.scpaperpack.com
http://www.scpaperbox.com
www.ขายกล่องกระดาษกล่องไปรษณีย์.com
www.ขายกล่องกระดาษลูกฟูก.com


52


“วาฟเฟิล” (Waffle) ขนมฝรั่งชื่อฟังมีระดับนับว่าเป็นสิ่งที่อยากแนะนำฮอตฮิตของคาเฟ่ขนมหวานที่บางท่านชื่นชอบ มีรูปร่างหน้าตาใกล้เคียงกับ “ขนมรังผึ้ง” ของไทยเรานี่เอง แตกต่างตรงเนื้อแป้งวาฟเฟิลจะกรอบนอกนุ่มใน แต่รังผึ้งจำนวนมากมักนุ่มละมุนทั้งชิ้นและหวานมันหอมกลิ่นกะทิกับน้ำตาลมะพร้าว แถมใส่เครื่อง เช่น ลูกเกดข้าวโพด เผือก ฟักทอง งาดำ ให้เคี้ยวกรุบกรับ เพียงเป็นเจ้าของเครื่องทำวาฟเฟิลสักอัน คุณก็สามารถประดิษฐ์ทั้งขนมรังผึ้งสูตรโบราณและวาฟเฟิลขนมหวานอินเทรด์ของยุคนี้ได้โดยไม่ต้องง้อร้าน

เครื่องทำวาฟเฟิลมีให้เลือกมากมาย แบบที่ตั้งเอาไว้ทั้งทรงกลม ทรงทรงเหลี่ยมหรือพิมพ์รูปหัวใจ สามารถอบได้หลายชิ้นต่อครั้ง ปรับความร้อนในการอบได้หลายระดับและมีไฟเตือนเมื่อขนมสุกได้ที่แล้ว ตัวพิมพ์เคลือบสารกันติดเป็นอันดีจึงทำความสะอาดง่ายการทำวาฟเฟิลมีสิ่งที่ปนกันอยู่และเทคนิคลำดับขั้นตอนที่ไม่ซับซ้อนซับซ้อน แม้ผู้ที่ไม่เคยทำเบเกอรี่มาก่อนก็สามารถทำได้ เพียงเตรียมแป้งอเนกประสงค์ ผงฟู เกลือ น้ำตาล ไข่ เนย นม คนผสมให้เข้าร่วมกัน เมื่อเครื่องทำวาฟเฟิลร้อนได้ที่ จัดแจงหยอดส่วนผสมลงไปอบ ใช้เวลาเพียง2 นาที ก็พร้อมรับประทาน

เรือนใครมีเครื่องอบวาฟเฟิลลองรื้อออกมาปัดฝุ่น หรือหากยังไม่มีก็ค้นหาหามาติดเรือนไว้สักอันจะดีไม่น้อย เพราะวาฟเฟิลเป็นขนมยอดนิยมที่ชอบคนทุกเพศ ทุกวัย หากมีไอเดียประดิษฐ์ยังสามารถประยุกต์ให้อร่อยได้หลากสไตล์ เช่น จัดแต่งจานให้สวยน่าเอ็นดู จะบีบวิปครีม โรยช็อกโกแลตชิพ อัลมอนด์สไลซ์ โปะเนยถั่วหรือราดน้ำผึ้ง เมเปิลไซรัปเยิ้ม ๆ ฉ่ำ ๆ ลงไปตามชอบ เสิร์ฟตอนกำลังร้อน ๆ แสนเอร็ดอร่อย หรือจะประยุกต์ประดับท็อปปิ้งเพิ่มสีสันด้วยผลไม้สด เช่น กล้วยหอม สตรอเบอร์รี่ ทานคู่กับไอติมหวานมันหลากรสชาติก็อร่อยไม่เบา กล่าวได้ว่าคุณสามารถเนรมิตร้านกาแฟหรูมาไว้ในบ้านรื่นเริงกับลูกหลานในวันหยุดพักผ่อน หรือหากฝึกปรือฝีมือจนชำนิชำนาญอาจหาทำเลเหมาะ ๆ ทำวาฟเฟิลขายเป็นเงินได้เสริมอีกทางก็สุดยอด

https://www.homepro.co.th/category/11296

53
ขายกล่องกระดาษ กล่องไปรษณีย์ กล่องพัสดุ และอุปกรณ์แพ็คกิ้ง สามารถส่งสินค้ารวมกันได้ มีสินค้าพร้อมส่ง จัดส่งได้ทั่วประเทศ ถ้าสั่งเป็นจำนวนมากสามารถส่งทางขนส่งเอกชนซึ่งค่าส่งจะถูกกว่าการส่งทางไปรษณีย์ แต่ถ้าสั่งปริมาณไม่เยอะจะต้องจัดส่งให้ทางไปรษณีย์ นอกจากนี้ ภายในเขต กรุงเทพฯ นนทบุรี ปทุมธานี สมุทรปราการ เรามีบริการขนส่งเอกชนส่งให้ถึงบ้าน ได้รับสินค้าภายใน 3 วัน หลังจากได้รับการสั่งซื้อและโอนชำระเงินเรียบร้อยแล้ว

สินค้าเรามี กล่องกระดาษ 3 ชั้น - 5 ชั้น เป็นกล่องสำเร็จรูป กล่องไปรษณีย์แบบฝาชน แบบไม่มีพิมพ์ หรือ แบบสีขาวเหมือนไปรษณีย์ กล่องใส่ต้นไม้ กล่องใส่ไก่ชน กล่องใส่สัตว์เลี้ยงขนาดเล็ก กล่องเอกสาร ซองจดหมายสีน้ำตาล ซองใส่เอกสารมีหลายขนาด ทั้งแบบธรรมดาและขยายข้าง มีพิมพ์จ่าหน้าและไม่มีพิมพ์จ่าหน้า ซองกันกระแทก เชือกมัดกล่องพัสดุ เรามี 2 ขนาดทั้งเส้นเล็กและเส้นใหญ่ เลือกซื้อได้ตามความเหมาะสม เรามีเทปใสที่ราคาถูกมากๆ คุณภาพดี กระดาษห่อพัสดุ สายรัดพลาสติก เครื่องรัดมือโยก เครื่องซีลถุงพลาสติกที่สามรถนำไปใช้กับงานแพ็คสินค้าส่งทางไปรษณีย์ได้ และยังมีซองพลาสติก คุณภาพดี ราคาไม่แพง

สินค้าทั้งหมดลูกค้าสามารถเลือกซื้อได้ตามช่องทางต่างๆ ดังนี้
ติดต่อ
บริษัท เอส ซี เปเปอร์-แพ็ค จำกัด
129/3 หมู่ 1 ต.สามชุก อ.สามชุก จ.สุพรรณบุรี 72130
โทรศัพท์ 035-571174-6, 035-571179
Fax 035-571174-5 ต่อ 105
โทรศัพท์มือถือ : 081-0155599, 092-4981515
ไลน์ ไอดี : @scpaper
https://www.facebook.com/scpostbox
https://www.facebook.com/postboxpack54


ปัญหาของคนที่เป็นเบาหวาน ก็คงหนีไม่พ้นเรื่องของการรักษาระดับน้ำตาลให้มีค่าปกติ ซึ่งเป็นเรื่องยากมากๆ จนหลีกเลี่ยงไม่ได้ที่จะต้องใช้ยาช่วย ลองหันมาดูทางเลือกอื่นๆ ที่ไม่ใช่ยากันบ้างไหมคะ ด้วยผลิตภัณฑ์สมุนไพรบำรุงร่างกายดีๆ สักตัว ที่จะมาช่วยผู้ที่เป็นโรคเบาหวานควบคุม และช่วยลดระดับน้ำตาลในเลือดได้ด้วยสมุนไพรจากธรรมชาติ

Narah The Sugar Killer อาหารเสริมที่ผลิตจากสมุนไพรล้วนๆ ที่จะมาช่วยคุณควบคุม และลดระดับน้ำตาล ความดัน ไขมัน และหัวใจ โดยไม่มีสารเคมีตกค้าง เพราะไม่มีส่วนผสมจากเคมีเลย จึงไม่มีผลให้ตับไตเสื่อม ซึ่งจะมีผลให้เป็นโรคแทรกซ้อนอื่นๆ ได้อีก สามารถทานได้อย่างปลอดภัย และทานได้อย่างต่อเนื่อง ด้วยการผลิตที่ได้มาตรฐานการส่งออกประเทศญี่ปุ่น และยุโรป

ดูรายละเอียดสินค้าเพิ่มเติมได้ที่นี่

เลือกซื้ออาหารเสริมหลากหลายชนิดได้ที่นี่

55
ชีวิตเป็นแบบนี้หรือไม่
ขยันแค่ไหน เหนื่อยแค่ไหนก็ไม่ร่ำรวยสักที มีปัญหาชีวิตรุมเร้า
ครอบครัวไม่มีความสุข ทำอะไรก็ติด ๆ ขัด ๆ
หนี้สินมากมาย ธุรกิจสิ้นสุด โดนโกง สิ้นหวัง


หมดหวัง เพราะสิ่งหนึ่งขาดสิ่งมงคลที่ดีที่ช่วยเสริมและหนุนดวง จึงขอนำเสนอสาริกาลิ้นทองสายขาวอันดับ 1 ในเมืองไทย เด่นด้าน ค้าขาย โชคลาภ เมตตา มหานิยม เจรจาต่อรอง การเงิน การงานไม่ติดขัด บูชาง่าย ไม่มีโทษ ไม่เข้าตัว และผ่านพิธีปลุกเสกจากเกจิอาจารย์ชื่อดัง ผู้คนมากมายต่างบูชาแล้วสำเร็จ ขอเพียงคุณมีศรัทธา เปิดใจ คิดดี ทำดี สิ่งศักดิ์สิทธิ์ก็จะช่วยคุณเอง

สาริกาลิ้นทอง มี 5 รุ่น ราคาเริ่มต้น  990 บาท บูชาตามสายอาชีพและพื้นดวงแต่ละคน บูชาหลักร้อยได้มาคืนกลับเป็นหลักแสนหลักล้านก็มีมาแล้ว

สอบถามเพิ่มเติมได้ที่ ไลน์ : my_mai999  ไหม ค่ะ
โทร 0624516492
เฟสบุ๊ค :  https://www.facebook.com/Pumpuyappleshopbymai


56


เบื่องานประจำ...ต้องรู้จักทำอาชีพเสริมแต่เราต้องเรียนรู้ว่า... อะไรที่เมื่อเราทำแล้ว จะพาเราไปสู่เป้าหมายได้
เป้าหมายคืออะไร... คือมีรายได้..อยู่ได้โดยไม่ต้องพึ่งงานประจำ  อย่าปิดกั้นตัวเองว่าเราทำไม่ได้
กำไรดี ไม่ต้องสต็อกสินค้าขายส่งตั้งแต่ชิ้นแรก


สั่งซื้อ-สอบถามเพิ่มเติม-สมัครตัวแทนจำหน่าย
Line : trongsiri07
โทรศัพท์ : 089-744-5112
Website : http://www.parintipherb.com
Fanpage : https://www.facebook.com/samunpiiPTรากสามสิบ


57


เมื่อได้ยินคำว่าเก้าอี้สตูลบาร์หลายคนจะคำนึงถึงเก้าอี้นั่งที่มาเป็นชุดกับโต๊ะเครื่องแป้งของสาว ๆ ที่ส่วนมากมักจะมีล้อติดไว้แทนขาเก้าอี้นั่งเพื่อให้เมื่อนั่งใช้งานสามารถเคลื่อนสไลด์ไปมาได้อย่างราบรื่น แต่เก้าอี้สตูลในสมัยปัจจุบันไม่ได้จำกัดอยู่แค่เพียงแบบของเก้าอี้นั่งที่มากับโต๊ะเครื่องแป้งเท่านั้น แต่ยังถูกดีไซน์มาให้สามารถนำไปใช้ที่มากมายขึ้น

เราลองไปทัศนากันไหมคะว่าเก้าอี้นั่งสตูลนั้น เรานำไปใช้อะไร และติดตั้งไว้ที่ใดได้บ้าง

- คู่กับโต๊ะเครื่องแป้งเก้าอี้สตูลรูปแบบนี้เป็นสไตล์ที่เราเห็นกันบ่อยที่สุด เพราะผู้ประดิษฐ์และจำหน่ายเครื่องเรือนมักจะจับคู่กันมาเป็นชุด หรือรูปแบบขายแยกก็มีเหมือนกัน เก้าอี้สตูลที่ใช้สอยกับโต๊ะเครื่องแป้งมักมีขนาดย่อม ทำจากผ้าเป็นส่วนมาก นั่งได้ครั้งละ 1 คนเท่านั้น มีทั้งรูปแบบที่มีล้อเคลื่อนและไม่มี ส่วนรูปรูปทรงเก้าอี้นั่งก็มากมายตามแบบวิธีคัดเลือกก็ให้ลองนั่งกับหน้าโต๊ะเครื่องแป้งว่าใช้งานได้ง่ายดีหรือไม่

- เก้าอี้สตูลกลางห้องรับแขกเก้าอี้นั่งรับแขกสมัยนี้ไม่ได้ยึดติดแบบอยู่กับเฉพาะแค่โซฟาเท่านั้น แต่เก้าอี้สตูลยังสามารถนำไปใช้ติดตั้งกลางห้องรับแขกขนาดมหึมาได้อีกด้วย เพื่อใช้สอยเป็นที่นั่งรับรองแขก ที่มีจุดดีตรงที่ไม่กีดขวาง เทอะทะ ไม่กินพื้นที่ จัดตั้งแล้วไม่ทำให้ห้องรับแขกดูเกะกะ แต่ดูโถงและสบายตา เก้าอี้สตูลรับแขกจะมีขนาดใหญ่หน่อย มีทั้งรูปแบบที่นั่งได้คราวละคน หรือแบบที่นั่งได้ทีละหลายคนด้วย เช่น เก้าอี้สตูลกลมใหญ่

- เก้าอี้สตูลหน้าบ้านสถานที่หน้าบ้านด้านในตรงทางเข้าออกประตูหลัก หลายครอบครัวคัดเลือกเก้าอี้สตูลรูปทรงเหลี่ยมยาวไปวางไว้ เพื่อใช้สอยอรรถประโยชน์ในการนั่งใส่และถอดรองเท้า นี่ก็เป็นอีกหนึ่งแบบของเก้าอี้นั่งสตูลที่มีคนหันมาใช้สอยกันมากขึ้น

- เก้าอี้สตูลสารพัดประโยชน์ม้านั่งสตูลสไตล์นี้สามารถนำไปใช้งานได้ตามปรารถนา มีข้อดีตรงที่มีรูปพรรณเป็นเช่นเดียวกับกล่องเก็บของรูปทรงเหลี่ยมหรือรูปทรงอื่น ๆ ก็มี และมีฝาสำหรับเปิดปิดที่ข้างบน เพื่อให้เก็บของข้างในได้ด้วย เมื่อปิดฝาก็จะแปลงเป็นเก้าอี้สตูลที่สามารถนั่งได้แบบอย่างง่ายดาย ๆ แต่เก้าอี้นั่งสตูลแบบนี้จะไม่ทนทานนัก จึงเหมาะสมกับการใช้นั่งเพียงแค่ชั่วครู่ และไม่เหมาะสมกับคนที่มีน้ำหนักตัวมาก

- เก้าอี้นั่งสตูลในร้านค้าม้านั่งสตูลเป็นเก้าอี้นั่งประเภทหนึ่งที่ร้านค้าต่าง ๆ นิยมนำไปใช้กันมากที่สุด เช่น ร้านทำผม ร้านเสื้อผ้า ร้านรองเท้า เพื่อให้ผู้บริโภคนั่งพักรอในระหว่างที่ลองสินค้า เพราะเป็นม้านั่งที่มีขนาดเล็กมูลค่าไม่แพง และสามารถโยกย้ายได้ง่าย

มากมายการใช้สอยมากกับเก้าอี้สตูลโอกาสนี้เราก็รู้กันแล้วนะคะว่าม้านั่งสตูลนั้นสามารถนำไปใช้นั่งในห้องต่าง ๆ ได้มากมาย และมีความอเนกประสงค์ใช้เก็บของได้ด้วย ซื้อม้านั่งครั้งหน้าอย่าลืมลองระลึกถึงม้านั่งสตูลดูบ้างค่ะ ไม่แน่ว่าอาจจะเป็นสิ่งที่เรากำลังแลหามานานก็ได้

https://www.dohome.co.th/dohome/th/category/Living-room-chair

58


ช่วงระยะเวลาเช้าเป็นช่วงเวลาที่เร่งรีบของแทบทุกครอบครัวก็ว่าได้ ถ้าหากเป็นดังนั้นอาหารเช้าจะเป็นของกินมื้อสำคัญ แต่ด้วยชม.ที่ต้องเร่งรีบทั้งไปเรียนหรือไปทำการทำงาน การเตรียมของกินมื้อเช้าในแบบที่ง่าย ๆ ใช้ระยะเวลาไม่มาก จึงเป็นทางเลือกของแม่เรือนหลายครัวเรือน
หนึ่งในอุปกรณ์ที่เป็นตัวเกื้อกูลสำคัญในการประหยัดเวลาเตรียมอาหารเช้าของเหล่าแม่เรือนโดยรวม ก็คือเครื่องปิ้งขนมปังนั่นเอง แม่บ้านสมัยใหม่จำเป็นต้องมีเครื่องทำขนมปังไฟฟ้าไว้ติดที่อยู่อาศัยเพื่อเตรียมเมนูของกินเช้าที่หลายหลากให้กับลูกทีมในครอบครัวด้วยระยะเวลาอันสั้น
เครื่องปิ้งขนมปัง ชื่อก็บอกอยู่แล้วว่าปิ้งขนมปังให้ร้อนและกรอบเอร็ดอร่อย แต่ขนมปังที่กรอบเอร็ดอร่อยนั้นเราสามารถเอามาพลิกแพลงทำเป็นเมนูแซนวิชที่มากมาย ได้มากมาย ไม่ว่าจะเป็นแซนวิชทูน่า แซนวิชไข่ต้ม แซนวิชแฮมชีส แซนวิชหมูหยอง แซนวิชไก่สับ แซนวิชแตงกวาหรือจะเป็นแซนวิชทาแยมผลไม้ ทาเนย ทาช็อกโกแลต ทาเนยถั่ว  หรืออีกหลายแซนวิชตามแต่ที่แม่ที่อยู่อาศัยจะคิดเมนูได้ ผลัดเปลี่ยนแปลงหมุนเวียนกันไประหว่างแซนวิชกับเมนูอื่น ๆ  ในช่วงที่หย่อนขนมปังลงเตาปิ้งขนมปังเพื่อรอขนมปังร้อนกรอบหอมกรุ่น หันไปเตรียมเครื่องอย่างอื่น ด้วยเวลาไม่เกิน 10 นาทีเท่านั้น เมนูโภชนาเช้าก็จะพร้อมสำหรับลูกทีมทุกคนในครัวเรือน
เครื่องปิ้งขนมปังมีมูลค่าไม่มากมากและมีหลายขนาดให้เลือกเฟ้น ทั้งแบบที่ปิ้งได้ทีละ 1 คู่ หรือแบบ 2 คู่พร้อม ๆ กันก็มี นอกจากนั้นเครื่องทำขนมปังไฟฟ้ายังมีหลายตราให้เลือกเฟ้นการซื้อควรเลือกซื้อสิ่งที่บอกถึงที่มาที่คลายกังวลได้ในเรื่องคุณภาพ ไม่ซื้อเพราะแค่เห็นว่าเครื่องมีมูลค่าถูกเพราะของดีมูลค่าถูกบางขณะก็ไม่มีในโลก
หากเป็นเช่นนั้นเครื่องทำขนมปังไฟฟ้ามักจะไม่ค่อยเสียจนถึงกับต้องซ่อม แต่การหมั่นทำนุบำรุงและคอยทำความสะอาดเครื่องทำขนมปังไฟฟ้าทุกยามหลังใช้งานก็จะทำให้เรามีเครื่องทำขนมปังไฟฟ้าที่ใช้งานได้ไปอีกนาน ๆ

https://www.homepro.co.th/category/11295

59


เตียงนอนเป็นเฟอร์นิเจอร์ที่ขาดไม่ได้ที่สุดในห้องนอน เพื่อการนอนหลับหยุดพักอย่างที่สุดปัจจุบันนี้เตียงนอนมีหลายอย่าง หลายแบบคุณลักษณะการใช้ผิดแผกแตกต่างกัน ดังนั้นหากประสงค์เฟอร์นิเจอร์ที่มีคุณภาพและตอบโจทย์ทุกคุณลักษณะจะเลือกสรรแบบไหนดี ข้อคำนึงเหล่านี้เป็นข้อควรคิดถึงก่อนคัดเลือกซื้อ มาดูกันว่าจะเลือกสรรซื้อเตียงแบบไหนที่ซื้อครั้งเดียวคุ้มค่ามากที่สุด

1. เลือกเฟ้นคุณลักษณะมากมายมากกว่าสมัยนี้การออกแบบเตียงไม่ได้มีไว้สำหรับหลับแต่เพียงอย่างเดียว แต่ยังใช้อรรถประโยชน์ได้หลายชนิด ตัวอย่างเช่น มีชั้นสำหรับใส่สิ่งของได้ที่ใต้เตียง มีโต๊ะพับที่สามารถพับเก็บได้ คุณลักษณะของเตียงนอกจากใช้งานงานได้มากมายแล้วยังประหยัดเนื้อที่ได้ดี

2. สิ่งของที่นำมาจัดทำเตียงนอนวัตถุที่นำมาจัดทำเตียงให้ความประณีต ความคงทน และการดูแลที่ผิดแผกแตกต่างกัน เช่น เตียงไม้Hoff เตียงไม้จริงสีน้ำตาล รุ่น Fox3015 หรือเตียงเหล็กOEM เป็นต้น ซึ่งควรเลือกสรรให้เหมาะคือให้เหมาะสมกับการตกแต่งห้องนอน เป็นแบบที่พอใจ ซื้อครั้งเดียวคุ้มไม่เบื่อง่ายเพราะเป็นแบบที่พอดีแล้ว

3. การสร้างของเตียงนอน ความมั่นคง  เตียงบางแบบสามารถซื้อมาประกอบเองได้ แต่ไม่ว่าจะเลือกซื้อแบบไหน ควรระลึกถึงความแข็งแกร่ง ก่อนเสมอ ดังนั้นก่อนตกลงใจซื้อควรถามจากพนักงานขายหรือค้นหาข้อมูลว่า เตียงที่จะซื้อนั้นมีการทำอย่างไร มีความทนทาน แข็งแรงหรือไม่

4. ดีไซน์ สีสันที่สละสลวย ตอบโจทย์ความพอใจ สิ่งที่ทำให้หลายคนต้องเลือกเฟ้นซื้อใหม่ ไม่ใช่แค่เตียงผุพังแต่เพียงอย่างเดียว แต่ซื้อเพื่อสนองตอบความโปรดปรานด้วย หากไม่อยากเปลี่ยนเตียงให้เปลือง ควรดูสไตล์ที่ชอบ สีสันที่ถูกใจ และอย่าลืมเปรียบเทียบราคาที่เหมาะด้วย

5. ขนาดของเตียงนอนที่เหมาะสมสมกับเนื้อที่ในห้อง ซื้อมาแล้วแต่ขนย้ายเข้าห้องนอนไม่ได้เป็นปัญหาใหญ่ของการคัดเลือกเครื่องเรือนทุกประเภทรวมทั้งเตียงนอน ดังนั้นก่อนซื้อควรตรวจวัดขนาดให้แน่ใจก่อน หากห้องนอนมีขนาดเล็กสมัยปัจจุบันสามารถเลือกเฟ้นซื้อเตียงที่สามารถพับเก็บได้ เพิ่มเนื้อที่การใช้สอยห้องได้เป็นอย่างดี สัดส่วนเตียงจึงเป็นเรื่องใหญ่อีกหนึ่งเรื่องที่เป็นข้อระลึกก่อนซื้อ

อยากเลือกสรรซื้อเตียงนอนสมัยปัจจุบันไม่ใช่เรื่องยาก หากรู้ข้อคิดถึงแล้ว การคัดเลือกโดยเก็บข้อมูลที่น่าสนใจ  ทั้งรูปแบบของเตียง สิ่งของที่นำมาทำ สีสัน หรือแม้แต่การเอาใจใส่ก็สามารถศึกษาได้ผ่านทางอินเทอร์เน็ตเบื้องต้นก่อน ที่เหลือก็ไปคัดเลือกถึงร้านได้เลย อย่าลืมว่าอยากจะคัดเลือกซื้อเฟอร์นิเจอร์ให้คุ้มค่า โดยเฉพาะเตียงในห้องนอน คุณภาพความมั่นคง  ดีไซน์ และขนาดที่เหมาะสมต้องมาก่อน อย่างอื่นอยู่ที่ความปรารถนาในการใช้สอยงานแล้ว เช่น เรื่องของคุณลักษณะมากมายมากกว่าเป็นเตียงนอน ไปจนถึงสิ่งของราคาแพงที่นำมาจัดทำ เพราะสุดท้ายแล้วความคุ้มค่าค่าก็อยู่ที่ความชอบใจของผู้ซื้อด้วย

https://www.dohome.co.th/dohome/th/category/Beds

60


“สุกี้” เป็นอาหารยอดนิยมที่รู้จักแพร่ขยายในThailandเพราะมีรสนานาชาติเอร็ดเอร็ดอร่อยทานได้ทั้งเยาวชนและผู้หลักผู้ใหญ่ ทั้งยังเป็นเมนูเพื่อสุขภาพอนามัยที่ไม่หนักท้อง เครื่องเคียงเพื่อกินสุกี้แบบไทยมีลูกเล่นมากกว่ารัฐอื่น เพราะไม่ใช่มีแค่วุ้นเส้น ไข่ และเนื้อสัตว์ เช่น หมู ไก่ มาลวกใส่หม้อสุกี้เพียงไม่กี่อย่างแต่ยังมีวัตถุดิบสดใหม่อีกหลายหลากให้คัดสรรได้สุดความสามารถตามใจมุ่งหวัง ทั้งของกินทะเลพืชผักสารพันและลูกชิ้นสารพัดแบบ เสิร์ฟร้อน ๆ พร้อมน้ำจิ้มสุกี้รสเด็ด หากชอบรสจัดจ้านก็เติมพริกขี้หนูสดซอย กระเทียมสับ บีบน้ำผลมะนาวเพิ่ม เท่านี้ก็ได้สุกี้แบบฉบับไทย ๆ ที่แสนเอร็ดอร่อย

สุกี้เป็นโภชนาที่เหมาะสำหรับประดิษฐ์มื้อสุดพิเศษกับครัวเรือน คุณสามารถทำสุกี้ล้อมวงกินเองได้ที่ที่อยู่อาศัย โดยไม่ต้องง้อร้านสุกี้ตราดัง ไม่ว่าจะเป็นมื้อเย็นหลังเลิกงานหรือรวมญาติสังสรรค์ในวันหยุดสุดสัปดาห์ เพียงมีหม้อสุกี้ดี ๆ สักใบ หรือหากซื้อหม้อสุกี้บาร์บีคิวแบบมีที่ย่างตรงกลางคุณก็สามารถเนรมิตเรือนให้เปลี่ยนเป็นร้านหมูกระทะได้ในทันควันที่สำคัญนอกจากจะสบายกระเป๋ากว่ายกขบวนไปกินที่ร้านแล้ว การช่วยเหลือกันเตรียม ช่วยเหลือกันทำ เกื้อกูลกันกิน ยังเพิ่มความอบอุ่นและสร้างสัมพันธ์อันดีด้านในครอบครัวอีกด้วย

ไปเดินชอปปิ้งครั้งหน้าลองซื้อหาหม้อต้มสุกี้มาไว้ทำอยู่เสมอครัวสักใบ สมัยนี้มีให้เลือกหลากหลายรุ่น หลายยี่ห้อทรงทันสมัยงานสร้างสรรค์ให้ใช้งานได้เอนกประสงค์ นอกเหนือจากจะทำสิ่งที่มีความต้องการแนะนำสุกี้อย่างสบายแล้ว ยังปรับเป็นโหมดผัด ทอด ต้ม ตุ๋นได้อีกหลายรูปแบบ สามารถเลือกระดับความร้อนตามต้องการด้วยสวิตซ์ปรับอุณหภูมิพร้อมไฟแสดงสถานะการทำงานยิ่งกว่านั้นเคลื่อนย้ายราบรื่น จัดเก็บ และทำความสะอาดง่ายด้วย

https://www.homepro.co.th/category/11292

หน้า: 1 2 3 4 5 »