แสดงกระทู้

This section allows you to view all posts made by this member. Note that you can only see posts made in areas you currently have access to.


Topics - guupost

หน้า: 1 2 3 4 5 6 7 8 »
1
ขอเคสรีวิวพร้อมจะรีวิวและโปรโมทให้
จำกัดจำนวนเคสนะคะ

ตาสองชั้นแบบมินิ กรีดสั้น 5,990-. ค่ายา 300-.
กรีดยาว ตัดไขมัน ตัดแต่งชั้นตา 7,990-. ค่ายา 300-.

??ไม่ใช่เคสเรียน แค่ต้องการคนที่พร้อมรีวิวให้
??โดยแพทย์ชำนาญทางตาและปาก

สนใจสอบถาม/ปรึกษา/จองคิวเท่านั้น
ไอดีไลน์ : zing_pat
หรือกดลิ้งค์ http://line.me/ti/p/~zing_pat
(คลีนิคไม่รับว้อคอินนะคะ)
โปรโมชั่นปากกระจับ
บน 5990. ล่าง 5990.
ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่
เฟสบุ๊ค : https://www.facebook.com/line.prao116792

เป็นเวลาแต่ไหนแต่ไร  ที่ประชาชนมักให้ความใส่ใจกับการตกแต่งเคหสถานให้สวยงาม จนในปัจจุบันนี้ได้เกิดผลิตภัณฑ์เพื่อตกแต่งภายในเคหสถานขึ้นมามาก ซึ่งหนึ่งในนั้นก็คือสติ๊กเกอร์ DIYที่ใช้งานสะดวก  มีความงาม ทั้งยังมีรูปแบบที่มากมายจึงช่วยเสริมความน่าสนใจให้กับตัวบ้านได้เป็นอย่างมากมาย ซึ่งข้อดีของการใช้งานวัตถุชนิดนี้นั้น มีดังนี้
1.  ช่วยรังสรรค์ให้เกิดธีมของบ้านพักอาศัยได้ไม่ยาก เพราะสติ๊กเกอร์ชนิดนี้มีรูปร่างให้เลือกสรรมาก ทั้งสติ๊กเกอร์ลายปลาที่ให้อารมณ์เหมือนอยู่ในทะเล  ลายใบไม้และต้นไม้ที่ให้ความรู้สึกเหมือนอยู่ในป่าไม้ที่สวย
2.  ช่วยรังสรรค์สีสันและลูกเล่นให้กับตัวบ้านเรือน หาลงสีบ้านเรือนแต่อย่างเดียว ตัวบ้านย่อมไร้สีสันและความสวยงาม สติ๊กเกอร์ DIYจึงถือเป็นตัวช่วยที่เพิ่มเติมสีสันให้กับตัวเคหสถานได้เป็นอย่างดี อย่างรูปสัตว์ชนิดต่าง ๆ ที่มีสีสันสวยงาม และยังเพิ่มเติมให้ผนังบ้านมีความน่าดึงดูดใจได้เป็นอันดี
3.  เปลี่ยนใหม่ได้สบาย  หากรู้สึกเบื่อหน่ายและต้องการเปลี่ยนผนังบ้านให้มีแบบใหม่ก็สามารถทำได้ง่าย  ๆ ด้วยการล่อนสติ๊กเกอร์เก่าออก แล้วติดสติ๊กเกอร์ใหม่ได้เลยโดยพลัน
4.  ใช้สอยทดแทนวัสดุอื่น ๆ ได้เป็นอย่างดี เพราะสติ๊กเกอร์ DIYมีแบบที่มากมายและในบ้างครั้งก็ออกแบบให้สามารถใช้เลียนแบบวัสดุอื่น ๆ ได้ ทั้งอิฐ กระเบื้อง หรือไม้ได้เป็นเป็นอันดี
5.  สามารถติดตั้งได้สบาย ด้วยตัวเอง เมื่อคุณคัดเลือกสติ๊กเกอร์ลายที่ชื่นชอบได้แล้ว เจ้าของเคหสถานก็สามารถศึกษาวิธีการติดตั้งที่ข้างกล่องสินค้าได้สบาย  ๆ เพราะสติ๊กเกอร์ชนิดนี้สามารถทำการติดตั้งด้วยตัวเองได้สะดวก  ไม่ต้องจ้างวานช่างมาทำให้ฟุ่มเฟือยอีกด้วย
6.  ใช้งานงานสบาย กว่าการป้ายสีฝาห้องใหม่ เพราะสติ๊กเกอร์สามารถกะเทาะและติดลงบนฝาผนังห้องได้เลย โดยไม่จำเป็นต้องขูดกะเทาะสีห้องเก่าออกมา หรือทาทับใหม่แล้วต้องรอเวลาให้สีแห้งเหมือนการลงสีห้องแบบปกติ จึงนับเป็นความคล่องรวดเร็วในการใช้งานได้เป็นเป็นอันดี
  จึงจะเห็นได้ว่าสติ๊กเกอร์ DIY ติดผนัง นั้น จะช่วยให้บ้านเรือนมีสีสันและแบบที่สวยงามได้เป็นเป็นอันดี เพียงอาศัยไอเดียที่ดีในการออกแบบ การคัดเลือกสติ๊กเกอร์ที่สามารถเข้ากับเครื่องประกอบหรือส่วนต่าง ๆ ของบ้านเรือนได้ดี จึงนับว่าของแต่งบ้านพักอาศัยชนิดนี้สามารถช่วยเนรมิตความงามให้ตัวเคหสถานได้เป็นอย่างยอดเยี่ยม ทั้งยังมีมูลค่าไม่แพงสามารถนำมาใช้สอยได้ไม่ยาก หากเจ้าของเคหสถานอยากเปลี่ยนสีสันของผนังบ้านเรือน โดยไม่ต้องการลงสีให้ยุ่งยากก็สามารถนำวัสดุอุปกรณ์ชนิดนี้มาใช้แทนได้อีกด้วย โอกาสหน้าที่เจ้าของบ้านพักอาศัยอย่างจะเปลี่ยนหรือเพิ่มเติมสีสันให้กับตัวเคหสถาน ก็ขอให้ลองนึกถึงวัตถุชนิดนี้ดูสักครั้ง การันตีได้เลยว่าจะไม่ผิดหวัง เพราะสวย ใช้สะดวก  ทั้งยังประหยัดอีกด้วย
https://www.homepro.co.th/category/11712

3


สมัยปัจจุบันเป็นเวลาของคนรักอนามัย และการแสวงหาลู่ทางของการมีทรวดทรงที่ดี โดยเฉพาะอย่างยิ่งท้องที่แบนราบงดงามงามตาบ่งบอกถึงการดูแลรักษาและแคร์ในการดูแลรักษาเรือนร่าง และหนึ่งในอุปกรณ์ที่ช่วยเหลือในการบริหารท้องให้งามตา ไม่มีไขมัน นั่นก็คือ เครื่องบริหารพุง และสินค้าที่อยากให้ทดลองได้แก่ 360 ONGSA STEP UP เครื่องบริหารสรีระEXERCISE WHEEL ที่ตอบรับโจทย์ความต้องการการบริหารหน้าท้องให้แบนเนียนได้เป็นอันดีข้อปลีกย่อยของเครื่องบริหารนี้จะเป็นอย่างไร  มาเกาะติดกันได้เลยครับ
          360 ONGSA STEP UP เครื่องบริหารสรีระEXERCISE WHEEL เป็นเครื่องบริหารร่างกายและพุงที่มีคุณสมบัติอันสะดุดตาและเป็นเอกลักษณ์ดังนี้
          1.  เป็นเครื่องออกกำลังที่ช่วยเหลือในการบริหารพุงให้แบนราบ ไร้ไขมัน ช่วยให้หน้าท้องกระชับ กล้ามเนื้อส่วนบนของกายมีการยืดหยุ่นกล้ามด้านข้าง เอว หลัง สะโพก เป็นอุปกรณ์ที่เหมาะกับคุณที่ประสงค์ลดไขมันบริเวณหน้าท้อง เพียงพิสูจน์360 ONGSA STEP UP เครื่องบริหารเรือนร่างEXERCISE WHEEL เป็นประจำ รับรองความฟิตแอนด์เฟิร์ม เพิ่มเติมคือพุงงามงามตา มีซิกแพกในเวลาไม่นาน
          2.  รูปแบบของผลิตภัณฑ์ได้รับการดีไซน์ให้มีความสวยงามตารองได้กับทุกทรวดทรงและรับน้ำหนักได้มาก ตัวที่จับจัดทำจากอุปกรณ์ที่มีความทนทานเคลือบด้วยโฟมชนิดพิเศษเพื่อปกป้องการลื่น จับถนัดมือ คุณจึงสามารถใช้งานเครื่องบริหารสรีระนี้ได้อย่างสะดวกปลอดภัย มั่นอกมั่นใจได้ว่าจะไม่เกิดพิษภัยที่รุนแรงในการใช้หรือบริหารเรือนร่างอย่างแน่นอน จะใช้สอยในเวลาไหน ๆ หรือนานเท่าไหร่ก็สามารถทำได้ทุกเพศ ทุกวัยก็สามารถฟิตแอนด์เฟิร์มได้ด้วย 360 ONGSA STEP UP เครื่องบริหารร่างกายEXERCISE WHEEL
          3.  360 ONGSA STEP UP เครื่องบริหารกายEXERCISE WHEEL เป็นเครื่องมือที่มีน้ำหนักเบา จึงสามารถโยกย้ายไปได้ง่ายทุกที่ ถือเป็นเครื่องบริหารสรีระที่ดี ควรมีไว้ประจำที่อยู่อาศัย เป็นฟิตเนสปประจำของท่านและทุกคนในบ้านเรือน ที่จะมีบริหารร่างกายร่วมกัน สร้างพลานามัยร่างกายที่แข็งแรง
          360 ONGSA STEP UP เครื่องบริหารสรีระEXERCISE WHEELเครื่องบริหารหน้าท้องสุดมหัศจรรย์ที่สนับสนุนให้ทุกท่านสามารถบริหารสรีระโดยเฉพาะพุงให้แบนเนียน ไร้ไขมันส่วนเกิน เพลินไปกับการบริหารร่างกายที่ได้ทั้งพลานามัยดี มีความสุข ผลิตภัณฑ์จัดทำจากวัสดุชั้นเยี่ยมมีมาตรฐานแข็งแรงใช้งานง่าย น้ำหนักเบา รองรับน้ำหนักได้มากมาย ได้ทุกสรีระจะเพลิดเพลินนานแค่ไหน เมื่อไหร่ก็ทำได้ ชวนทุกคนในบ้านในครอบครัวมาออกกำลังร่วมกัน สุขนั้นก็จะคงอยู่คู่ท่านและคนที่รักนิรันดรหน้าท้อง โปรโมชั่นเอว ซิกแพกมาก่อนใคร เพียงเลือกใช้สอย360 ONGSA STEP UP เครื่องบริหารสรีระEXERCISE WHEEL
https://www.tvdirect.tv/fitness-sport/strength-training-equipment/abnominal

4


สำหรับเราชาวสำนักงานทั้งหลาย โต๊ะทำงาน ราคา ถือเป็นเครื่องมืออย่างหนึ่งที่หมู่เราต้องมีไว้ส่วนตัว
     ซึ่งโต๊ะทำงานในปัจจุบันมีการสร้างออกมาจากหลากหลายวัตถุ หลากหลายยี่ห้อ และหลายหลากมูลค่า หากเป็นโต๊ะมูลค่าถูก ๆ ย่อมมักจะประดิษฐ์ขึ้นจากไม้อัดหรือพลาสติกเกรดต่ำ ในขณะที่โต๊ะมูลค่าสูงขึ้นมาหน่อย มักจัดทำขึ้นจากพลาสติกเกรดสูง ๆ หรือมิฉะนั้นก็เป็นวัตถุประเภทเหล็ก ไม้จริง เป็นต้น เมื่อเป็นอย่างนี้ จึงทำให้โต๊ะทำงานที่มีมูลค่าสูง ๆ มักมีความคงทนถาวร  ใช้งานได้นานกว่าโต๊ะราคาถูก แต่ก็ไม่ได้หมายถึง โต๊ะมูลค่าแพงจะต้องมีชั้นดีเสมอไป หรือโต๊ะมูลค่าถูกจะต้องพังง่ายเสมอไป
     ดังนั้น  ในการเลือกสรรโต๊ะทำงานที่ได้คุณค่า เราจึงไม่ควรคัดเลือกจากราคาแต่เพียงอย่างเดียว ว่าต้องเอาแพงเข้าไว้ หรือเอาถูกเข้าว่า หากแต่เราต้องใช้วัตถุเป็นหลักเกณฑ์ในการพิจารณา ซึ่งโดยมากโต๊ะที่จัดทำจากพลาสติก เมื่อใช้สอยงานไปยาวนาน ๆ มักมีปัญหาพลาสติกกรอบ แตก จนส่งผลให้พื้นโต๊ะแตก ขาโต๊ะหัก เป็นต้น โดยเฉพาะในพลาสติกระดับต่ำ ๆ มักจะมีอุปสรรคดังนี้รวดเร็วกว่าพลาสติกระดับสูง ๆ ในขณะที่หากเป็นโต๊ะไม้อัดจะสามารถอยู่ได้ยาวนานกว่า แต่จะ Sensitive ต่อน้ำและความชุ่มชื้นต่าง ๆ พอประมาณ  เนื่องจากไม้อัดมักจะผลิตขึ้นจากขี้เลื่อยหรือเศษไม้ที่ผ่านการกดอัด แล้วเกาะตัวประสานโดยใช้ กาว เมื่อถูกความชุ่มชื้นจะทำให้กาวหมดสภาพ และทำให้ส่วนนั้นของโต๊ะเกิดการบวม และแบะออกจากกัน ส่วนถ้าเป็นวัตถุที่แพงหน่อย อย่างเช่น โต๊ะเหล็ก หรือโต๊ะไม้จริง จะมีความทนทาน มากกว่า สามารถรับความหนักเบาได้ดีกว่า มีอายุการใช้งานที่นานกว่า แต่ก็ต้องแลกกับมูลค่าที่แพงกว่าด้วย
     เมื่ออ่านมาถึงตรงนี้หลายคนอาจจะเกิดความเคลือบแคลงว่า แล้วถ้าหากเราไม่มีเงินมากพอที่จะซื้อโต๊ะจากวัตถุดี ๆ อย่างเช่น โต๊ะไม้ หรือโต๊ะเหล็ก ละจะทำอย่างไร ข้อนี้คงต้องตอบรับว่า หากตัวเราไม่มีสตางค์มากพอที่จะซื้อโต๊ะจากวัตถุประเภทนั้นได้ เราก็อาจจะต้องมองหาโต๊ะที่มีคุณภาพรอง ๆ ลงมา อาจจะคัดเลือกโต๊ะที่ทำจากพลาสติกระดับดี ๆ หรือโต๊ะไม้อัดที่ได้คุณค่า อาจจะไม่ต้องเลือกเฟ้นรุ่นที่มีสนนราคาแพงเกินไป แต่ก็อย่าไปซื้อโต๊ะที่ดูก๊องแก๊ง หรือดูทรงแล้วไม่น่าจะคงทนถาวร เพราะถ้ายังฝืนไปซื้อโต๊ะที่ไม่ได้คุณภาพมาใช้งานงาน มันอาจจะเสียหายลงในระยะเวลาอันไว และถ้าเกิดมันเสียหายระหว่างที่เราวางของที่ต้องประคับประคองไว้บนโต๊ะ ก็อาจจะทำให้สมบัตินั้นต้องพินาศไปด้วยได้
     ส่วนใครที่กำลังมองหาโต๊ะทำงานดี ๆ สักตัว เพื่อเอามาใช้สอยสำหรับเข้าทำงาน หรือใช้เป็นที่วางของต่าง ๆ สามารถเข้าไปเลือกสรรดูได้ตามร้าน และห้างทุกแห่งที่วางขายของใช้งานเกี่ยวกับสำนักงาน หรือถ้าไม่สะดวกออกไปยังแหล่งขาย อาจสั่งซื้อตามเว็บไซต์ต่าง ๆ แทนก็ได้
https://www.homepro.co.th/category/11709

5


O white Extra Cream โอไวท์ เอ็กซ์ตร้า ไวท์เทนนิ่งครีม สูตรพิเศษ
ด้วยการพัฒนาขึ้นของสารสกัดที่มีคุณค่า ช่วยฟื้นฟูผิวหน้าที่มีปัญหา สิว ฝ้า ผิวหน้าหมองคล้ำ
ให้กลับมากระจ่างใส และยังช่วย ลดเลือนริ้วรอย จุดด่าง รอยดำ ให้ดูจางลง กระชับรูขุมขน ให้ผิวหน้าขาวใส เนียนนุ่ม น่าสัมผัส

  ส่วนประกอบสำคัญ
น้ำผึ้ง สารสกัดใบชาขาว ว่านหางจรเข้ มะนาว น้ำมันโจโจ้บาร์ วิตามินเอและบี

ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่
คุณเกด 08-4525-7677 ID line ladyramida
คุณกระแต 08-1783-5829 ID Line ramidakathy
คุณนก 08-5822-9551 ID line ladybuffet
Call Center 08-2389-3336 ID line Ladybuffet01
ฝากขายสินค้า โทร : 08-3752-6077
ยูทูป : https://youtu.be/FSjn_e6-S-I
Website : https://goo.gl/GWqEJE

6


หนึ่งในประดาโภชนาสำหรับสุขภาพของกินชนิด“ตุ๋น” จัดเป็นหนึ่งอาหารการกินที่มีประโยชน์และโภชนาการสูง เนื่องมาจากวิธีการประสมที่ต้องต้ม อบ ในเครื่องใช้ปิด เป็นเวลาที่ยาวนานพอใช้แสดงถึงความเอาใจใส่ในการประสมของคนครัว และวันนี้การทำของกินตุ๋นจะง่ายอีกต่อไป เมื่อมีผู้ช่วยเหลือที่แสนดีอย่าง KASHIWA STEW COOKER รุ่น KW-35หม้อตุ๋นกระแสไฟฟ้าอัจฉริยะ ที่จะช่วยเหลือให้การทำของกินของท่านเป็นงานง่ายและประหยัดเวลา ได้ประโยชน์สารอาหารการกินบริบูรณ์เกิดพลานามัยที่ดี เมื่อได้บริโภคของกินที่มีอรรถประโยชน์รายละเอียดปลีกย่อยจะเป็นอย่างใดเชิญติดตามได้ครับ
        KASHIWA STEW COOKER รุ่น KW-35 เป็นหม้อตุ๋นกระแสไฟ ขนาดความจุ 3.5 ลิตร ที่มาพร้อมด้วยชุดกระติกน้ำร้อนและกระทะกระแสไฟฟ้า สามารถปรับความร้อนได้มากถึง 3 อันดับ มีอาณัติสัญญาณไฟที่บอกฟังก์ชันการใช้ที่เห็นได้แจ่มแจ้งข้อสำคัญที่สุดคือหม้อตุ๋นภายในสร้างสรรค์จากดินเผาคุณลักษณะสูง ทนความร้อน อาหารการกินที่ได้จึงสด น่ากิน เหมือนปรุงจากหม้อดินชั้นเลิศเลยทีเดียว ด้านนอกเป็นฐานพลาสติกที่มีความแน่นหนาเพราะมีระบบกันล็อคที่แน่นหนา จึงเชื่อมั่นได้ในความปลอดภัยง่ายต่อการใช้ หม้อตุ๋นนี้ใช้กำลังไฟ 235 วัตต์ เหมาะกับเป็นสิ่งของสำคัญคู่ห้องครัว หากท่านเป็นผู้หนึ่งที่โปรดปรานการกินของกินแบบซุปหรือตุ๋น เพียงเลือกใช้งานหม้อตุ๋นKASHIWA STEW COOKER รุ่น KW-35ประกันว่าท่านจะสามารถคิดค้นอาหารการกินตุ๋นที่โปรดปรานได้อย่างมากมาย ซึ่งล้วนแล้วแต่มีประโยชน์และสนับสนุนบำรุงอนามัยของท่าน ไม่ว่าจะเป็น ตุ๋นเนื้อ ตุ๋นไก่ หรือบักกุ๊ดเต๋ จะจัดปาร์ตี้กับสำหรับนฝูง หรือทำของกินรับประทานร่วมกับคนในครอบห้องครัวก็สามารถทำได้อย่างง่ายดายKASHIWA STEW COOKER รุ่น KW-35 ยังมาพร้อมด้วยกาต้มน้ำ สแตนเลสไร้สาย รุ่น EK-185 ขนาด 1.8 ลิตร ที่สามารถต้มน้ำร้อนได้ฉับพลันทันใจ ใช้งานฟังก์ชันการทำงานแบบ Oxygen  มีระบบตัดไฟอัตโนมัติ เพื่อความไม่เป็นอันตราย สามารถถอดแบ่งตัวเครื่องออกจากฐานได้ จึงโยกย้ายในการพกพาหรือย้าย จะชงเครื่องดื่มร้อนก็ทำได้ทันใจ ไม่ว่าเวลาไหน ๆ ก็ดื่มได้ นอกจากกาต้มน้ำแล้ว ในชุดยังมีกระทะกระแสไฟฟ้าที่เป็นหนึ่งวัสดุอุปกรณ์ที่ช่วยเหลือให้การทำห้องครัว ทำของกินชนิดผัด ทอด เป็นไปอย่างสะดวกได้ เพียงมีเครื่องครัวสามชุดนี้เป็นผู้สนับสนุน ไม่ว่าจะโภชนาตุ๋น ของกินร้อน อาหารการกินผัด ทอด ก็เสร็จสรรพได้ดั่งใจ
KASHIWA STEW COOKER รุ่น KW-35 เป็นหม้อตุ๋นกระแสไฟอัจฉริยะให้การทำโภชนาประเภทตุ๋นเป็นไปอย่างสบายดาย ได้อนามัยที่ดีจากของกินที่มีอรรถประโยชน์ มาพร้อมทั้งชุดกาน้ำและกระทะกระแสไฟช่วยเหลือให้งานห้องครัวของท่าน เป็นไปได้ดังใจหวังเพียงปลายนิ้วสัมผัส หากยังไม่ได้ลองดูก็ต้องมาจองเป็นผู้ครอบครองกันได้ พลาดแล้วจะโศกเศร้า
https://www.tvdirect.tv/electrical/kitchen-appliances/stew-cooker

7


เมื่อพูดถึง ตู้เอกสารเรามักคำนึงถึงเฟอร์นิเจอร์ที่ใช้งานในการไว้สิ่งพิมพ์ จริง ๆ แล้วตู้งานพิมพ์นอกจากจะใช้สอยในการไว้สิ่งพิมพ์ให้เป็นที่เป็นทางแล้ว ตู้เอกสารยังเป็นเฟอร์นิเจอร์ที่ช่วยให้ห้องหับทำงานดูดี เป็นระเบียบเรียบร้อย และทำเอาสะดวกต่อการจัดเรียงห้องหับทำงานให้ถูกหลักฮวงจุ้ยอีกด้วย
ตู้เอกสารโดยทั่วไปทำจากวัสดุหลายชนิด เช่น ตู้เอกสารกระจก ตู้เอกสารเหล็ก ตู้เอกสารไม้การเลือกเฟ้นใช้งานลักษณะของตู้เอกสารควรคำนึงถึงการรูปแบบ และการตกแต่งห้องหับทำงานเพื่อให้เครื่องเรือนเข้าชุดกัน และดูมีสีสันผสมกลมกลืนกัน สำหรับการคัดเลือกตู้เอกสารไว้ในห้องทำงานเพื่อให้ถูกหลักฮวงจุ้ย ควรเลือกตามหลักดังนี้
-   ตู้เอกสารควรมีประตูหน้าบานปกปิด หากไม่มีช่องหน้าบานปิดบังจะทำให้กระแสอากาศที่ดีไหลเข้าไปอยู่ตามซอกงานพิมพ์ภายในตู้เก็บเอกสาร ซึ่งทำเอาการเคลื่อนที่ของอากาศในห้องหับไม่ดี ไม่ว่าจะเป็นตู้เอกสารเหล็ก ตู้เอกสารกระจกหรือ ตู้เอกสารไม้ หากผู้ใช้งานงานชอบสีสัน ทรวดทรง หรือดีไซน์แต่ไม่มีบานช่องปิด สามารถแก้ไขปัญหาได้โดยการจัดเรียงเรียงงานพิมพ์ที่เก็บในตู้เอกสารให้เป็นที่เป็นทางอยู่เสมอ เป็นการช่วยให้กระแสอากาศไหลเวียนได้ดีขึ้นภายในห้องทำงาน
-   ตู้เอกสารไม้บานเลื้อน ขนาดใหญ่เหมือนฝาผนังทึบ ที่สามารถไว้อยู่ในที่ข้างหลังของโต๊ะทำงานได้ เนื่องจากตามหลักฮวงจุ้ยถือว่า ข้างหลังของโต๊ะทำงานควรมีสภาพคงที่ ไม่เคลื่อนไหวซึ่งเหมือนการมีภูเขาอยู่ด้านหลัง ช่วยในเรื่องของเสถียรภาพ และการมีผู้หลักผู้ใหญ่คอยให้การสงเคราะห์และอุ้มชู
สำหรับการจัดระเบียบในตู้เอกสารทั่วไป ควรจัดเก็บงานพิมพ์ที่ไม่ค่อยได้ใช้ไว้ด้านล่างหรือด้านในสุด และจัดไว้งานพิมพ์ที่ใช้สอยเป็นประจำไว้ด้านบน หรือด้านนอกเพื่อให้หยิบใช้สอยได้คล่อง และควรจัดเรียงตั้งให้เรียบร้อย หลีกเลี่ยงการใส่แฟ้มในลิ้นชักมากเกินไป ปกปิดลิ้นชักหรือประตูตู้เอกสารไม้ทุกครั้งเมื่อใช้งานงานเสร็จ ไม่ควรเปิดเผยลิ้นชักพร้อมกันหลาย ๆ ชั้น หมั่นวางระเบียบสิ่งพิมพ์โดยนำเอกสารที่ไม่ใช้งานแล้วไปทำเป็นกระดาษรีไซเคิล เพื่อใช้งานซ้ำข้างหลัง หากเป็นสิ่งพิมพ์ที่เป็นความลับของบริษัท ควรทำลายทิ้งด้วยเครื่องทำลายเอกสาร ควรจัดเรียงตั้งที่ตั้งของตู้สิ่งพิมพ์เพื่อให้หยิบใช้งานสิ่งพิมพ์ได้สะดวก แต่ต้องไม่เกะกะหรือขวางทางเดินเข้าออกบริเวณโต๊ะทำงาน นอกจากนี้ไม่ควรไว้ของที่มีน้ำหนักมากเกินไปในตู้เอกสาร หรือบนตู้เอกสารจะเป็นเหตุให้ตู้งานพิมพ์เสียหายได้
ดังนั้น จะเห็นได้ว่าตู้เอกสารนอกจากจะทำเอาห้องทำงานดูดี เป็นที่เป็นทาง และโต๊ะทำงานดูไม่รกแล้ว ตู้เอกสารยังเป็นเฟอร์นิเจอร์ที่สำคัญชิ้นหนึ่งที่ทำเอาสามารถจัดเครื่องเรือนในห้องหับทำงานได้ถูกหลักฮวงจุ้ย
https://www.homepro.co.th/category/11708

8
หลาย ๆ คนคงเคยได้ยินมาเสมอๆ แล้วว่า การลดความอ้วนที่ถูกวิธีและดีต่อสุขภาพนั้น คือการเลือกบริโภคอาหารและออกกำลังกาย ที่สำคัญที่สุดคือ “ห้ามอดอาหาร” เด็ดขาด เพราะนั่นคือการลดความอ้วนที่ผิดและเป็นที่มาต่อการเกิด โยโย่เอฟเฟค ( Yoyo Effect) ซึ่งก็คือน้ำหนักจะเด้งกลับมามากขึ้นกว่าเดิม ในทันทีที่ท่านกลับไปทานอาหารอีกครั้งแม้จะรับประทานอาหารในปริมาณที่น้อยกว่าเดิมก็ตาม แค่ฟังดูก็น่าหวาดผวาแล้วใช่มั้ยล่ะ ยอมทนทรมานอดอาหารแทบแย่ ท้ายที่สุดน้ำหนักเด้งขึ้นมามากกว่าเดิม ซะงั้น! แต่จะให้มาเตรียมอาหารแคลอรี่ต่ำที่มีประโยชน์ แบบที่ทั้งอร่อยและอิ่มท้อง เพื่อทานให้ครบทั้ง 3 มื้อแบบคลีนๆ ก็ไม่มีเวลา จะหาสั่งแบบเดลิเวอรี่ก็แพงแสนแพง แถมยุ่งยาก แล้วถ้ามีตัวช่วยดีๆ อย่างเช่น “ผลิตภัณฑ์ทดแทนมื้ออาหาร” ล่ะ? แล้วผลิตภัณฑ์ทดแทนมื้ออาหาร คืออะไร?

ผลิตภัณฑ์ทดแทนมื้ออาหาร ก็คือ อาหารที่มีแคลอรี่ต่ำ แต่มีคุณค่าทางอาหารสูง ทานทดแทนมื้ออาหารเพื่อใช้ในการควบคุมหรือลดน้ำหนัก โดยเมื่อทานแล้วจะรู้สึกอิ่มท้องเหมือนคุณทานอาหารหนึ่งมื้อ แต่ได้รับสารอาหารที่มีประโยชน์ต่อสุขภาพอย่างครบถ้วนทั้ง 5 หมู่ในปริมาณที่เหมาะสมและมีแคลอรี่ต่ำ จึงช่วยให้ระบบการเผาผลาญในร่างกายของท่านทำงานได้อย่างปกติ ไม่รู้สึกถึงสภาวะอดอาหารของร่างกาย เมื่อคุณรับประทานผลิตภัณฑ์ทดแทนมื้ออาหารเป็นประจำจะช่วยให้คุณสามารถลดน้ำหนักได้ ยิ่งหากทานควบคู่กับการออกกำลังกายด้วยแล้ว ก็จะยิ่งทำให้การลดน้ำหนักของคุณนั้นเห็นผลได้เร็วขึ้น โดยไม่รู้สึกอ่อนเพลีย หรือเสี่ยงต่อการเกิด โยโย่เอฟเฟค ( Yoyo Effect) เลย ตัวอย่างเช่น อาหารเสริมทดแทนมื้ออาหารชนิดชงพร้อมดื่มอย่าง Bijo ชงง่าย พกพาสะดวก ให้คุณหอมอร่อยไปกับโกโก้รสชาติเข้มข้น พร้อมอิ่มท้องด้วยแคลอรี่เพียง 210 กิโลแคลอรี่ ให้คุณหุ่นดีพร้อมมีผิวสวยเด้งใส ดูสุขภาพดีได้แบบง่ายๆ เพียงแค่ดื่ม Bijo เป็นประจำทุกวัน


1 กล่อง บรรจุ 15 ซอง ราคา 980 บาท จัดส่งฟรี
#BiJo #BiJodrink #BeHealthyBeBiJo #วิตามินครบถ้วน #อร่อย #อิ่มสบายท้อง#ไม่อ้วน #กินได้ทุกที่ทุกเวลา #มีประโยชน์เต็มๆ


ดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่
website : www.bijodrink.com
Line : @bijo
Instagram : bijodrink
Facebook : https://www.facebook.com/bijodrinkลดอ้วนปลอดภัย


เครื่องดื่มทดแทนมื้ออาหาร


9
Plah Blah Blah [ปลา โกมารทัต]ฉายา สกอร์เปี้ยนส์ควีน หรือฉายา บริทนี่ย์ สเปียร์สเอเซีย เข้าวงการบันเทิงตั้งแต่เธอ อายุ17ปี อดีตเคยเป็นนักแสดงเล่นละครทางช่อง7 เช่นละครเรื่อง บ้านทรายทอง ,แหวนทองเหลือง เคยเล่นเป็นนางเอกคู่กับ อ๊อฟ พงศ์พัฒน์ เรื่อง หัวใจ2ภาค เป็นต้น และเป็นนักร้อง ร้องเพลงประกอบละคร ทางช่อง3 เคยเซนสัญญากับค่ายรถไฟดนตรี ในยุกที่ค่ายรถไฟดนตรี มาแรงมาก แต่ ปลา โกมารทัต ต้องผันตัวเองตัดสินใจไปเรียนต่อที่อเมริกา ได้มีโอกาสร่วมงานระดับฮอลลีวูด ออกซิงเกิ้ลเพลงเป็นซุปเปอร์สตาร์ประดับวงการฮอลลีวูด  กับทีมโปรดิวเซอร์และทีมงานคนอเมริกัน ประเดิมด้วยซิงเกิ้ลร้อนแรงเซ็กซี่สไตล์นอตี้บิชชี่ ในนามศิลปิน Plah Blah Blah ชื่อเพลง "Wild One" ที่ตอนนี้ยอดวิวทะยานเกิน 3 ล้านวิวไป และมีเพลง รักดังตะวัน (Rak Dank Tawan) Ost. ห้องใต้หลังคา The Attic เป็นภาพยนตร์ที่ ปลา โกมารทัต เป็นนักแสดงนำ และเป็นผู้สร้าง
และซิงเกิ้ลล่าสุดพึ่งปล่อย MVเพลงใหม่ ชื่อ Broken Heart ศิลปิน Plah Blah Blah ติดตามได้ทาง YouYube:Plah Blah Blah
https://www.youtube.com/watch?v=ewRKSfGBNr4
    ศิลปินPlah Blah Blah [ ปลา โกมารทัต] ได้มีโอกาสรับเชิญ ไปเดินพรมแดง งานแกรมมี่อะวอร์ด ปี2016 ,งานเพลย์บอยเเมนชั่น ปี16,งานเทศกาลภาพยนตร์ที่เมืองคานส์ปี2014,2015และงานอื่นๆอีกเพียบ
      วันนี้ ปลา โกมารทัต กำลังขึ้นเครื่องที่สุวรรณภูมิ เดินทางไป  ลอดเเองเจลิสอีกครั้ง เพื่อโชว์ตัว เดินสายโปรโมท ซิงเกิ้ลใหม่ Broken Heart, สัมภาษณ์รายการทีวีต่างๆ เเละถูกเชิญไปงาน red carpet ต่างๆ ส่วนรายละเอียดคิวงานต่างๆ เมื่อบินไปถึงLA ทางเอเยนซี่ จะแจ้งคิวงานอีกครั้ง แต่มั่นใจว่าคิวงานเธอเพียบ
     ติดตามผลงานของ ปลา โกมารทัต [Plah Blah Blah]ได้ทาง https://www.instagram.com/plahblahblahofficial/
https://www.facebook.com/plahblahblah/?hc_ref=ARRUJLyrF9k011Of5axYf0h842i2XjIi8kR-DG-h0sicrvnNaJRsGgQ34rVJbNRf-f8&fref=nf

https://www.plahblahblah.comhttps://www.youtube.com/watch?v=3xq4ixnPGZ8

10
รับประทาน เห็ดหลินจือสกัด เพื่อพิชิตโรคภัย ได้อย่างมหัศจรรย์
อาจกล่าวได้ว่าสมัยนี้โรคภัยไข้เจ็บเข้ามาใกล้ตัวเรามากขึ้น เริ่มเจ็บป่วยด้วยอายุที่น้อยลง  ซึ่งอาจเป็นเพราะว่าวิถีชีวิตที่เปลี่ยนไป จึงทำให้โรคภัยไข้เจ็บถามหาก่อนเวลาอันควร  แม้สุขภาพที่แข็งแรงจะสร้างด้วยหลักโภชนาการที่ดี ออกกำลังกายอย่างเป็นประจำนอนหลับพักผ่อนให้เพียงพอ และทำจิตใจให้แจ่มใส  แต่ความเสื่อมก็ยังสามารถเกิดขึ้นในทุกขณะ ดังนั้น เราก็ควรมีตัวช่วยเพื่อเสริมสร้างภูมิต้านทาน ชะลอความเสื่อม ต้านความชราของร่างกาย ที่มาของโรคภัยต่างๆ เอาไว้

และสำหรับตัวช่วย รับมือกับความเสื่อม ความชรา และอนุมูลอิสระก็คือ สุดยอดสมุนไพร ยาอายุวัฒนะที่รู้จักกันดีในหมู่คนรักษ์สุขภาพ นั่นก็คือ เห็ดหลินจือ นั่นเอง

สาระสำคัญ มีฤทธิ์ป้องกันโรคภัยใน เห็ดหลินจือ
เป็นที่ทราบกันดีว่าเห็ดหลินจือนั้นอุดมไปด้วยมสารสำคัญมากมายกว่า 150 ชนิด ที่ช่วยในการบำรุงร่างกาย ช่วยฟื้นฟูสมรรถภาพ ป้องกันและเสริมการรักษาโรคเบาหวาน ความดัน ภูมิแพ้ โรคมะเร็ง บรรเทาอาการต่าง ๆ ช่วยชะลอความเสื่อมที่จะเกิดขึ้นกับร่างกายได้อย่างปลอดภัย
สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่
Website : http://sukkaphap-d.com/สปอร์เห็ดหลินจือ-ส่วน

11


ท่านเป็นบุคคลหนึ่งที่โปรดปรานการเข้าไปร้านรวงสปาหรือร้านรวงนวดเป็นชีวิตจิตใจหรือเปล่าคะ ถ้าท่านเป็นคนขี้ปวดเมื่อย ด้วยความที่จำเป็นต้องนั่งเข้าทำงานอยู่กับที่เป็นระยะนาน ๆ หรือจำต้องอยู่ในท่าประจำที่มีผลเป็นเหตุให้ปวดหลัง หรือปวดขาจนจำเป็นจะต้องมองหาร้านเคล้นอยู่เป็นประจำแล้วล่ะก็ ขอแนะนำว่าการจับจ่ายเครื่องนวดมาไว้ใช้สอยงานที่บ้านจะหมูกว่ามากค่ะ
ข้อดีของการมีเครื่องเคล้นกระแสไฟฟ้าไว้ใช้เองที่บ้านเรือนก็คือ เราจะคลึงระยะไหนก็ได้ที่เราสบาย ไม่จำเป็นจะต้องเดินทางออกจากบ้านไปไหน ใช้สอยงานได้หลายคน เรียกว่าทั้งประหยัดช่วง และประหยัดเงินในกระเป๋าได้ด้วยค่ะ
เครื่องนวดอย่างเก้าอี้นวดกระแสไฟฟ้าคุณลักษณะดีมีสรรพคุณไม่ต่างจากการเข้าไปรับบริการที่ร้านรวงสปาหรือร้านรวงคลึงชื่อดังเลย เนื่องจากมีฟังก์ชันในการเลือกโปรแกรมการเฟ้นได้ตลอดทั้งตัว เริ่มตั้งแต่หัว ไหล่ หลัง เอว แขน และขา เพียงนั่งลงหรือเอนกายหลับตา ที่เหลือก็ปล่อยเป็นการทำงานของเครื่องเคล้นให้ทำการทำงานตามโปรแกรมที่เราเลือกสรรไว้ เก้าอี้คลึงเป็นส่วนใหญ่มักมีการควบคุมการสั่งงานผ่านทางรีโมทคอนโทรลเป็นเหตุให้สบายต่อการใช้งานนอกจากนั้นฟังก์ชันการใช้งานงานของเครื่องเคล้นยังมีการปรับระดับความเร็วและแรงในการคลึงได้ด้วย เพื่อพอเหมาะกับความต้องการและระดับความเมื่อยล้าของผู้ใช้สอย
อย่างไรก็ตาม เก้าอี้เฟ้นกระแสไฟฟ้านั้นมักมีราคาค่อนข้างแพง บางรุ่นก็เป็นหลักหมื่นหรือสูงเป็นหลักแสนบาทก็มี ดังนั้นการเลือกจับจ่ายควรเลือกสรรที่ผลิตจากวัสดุคุณลักษณะดี นั่งคลึงแล้วไม่ร้อน มีการระบายอากาศได้ดี มีฟังก์ชันการใช้สอยงานที่ตอบโจทย์ครบถ้วน สำคัญตรงที่ควรมีโอกาสได้ลองใช้งานงานด้วย พอให้มั่นใจมากขึ้นว่าตรงตามความอยากได้ของเรา
สำหรับผู้ที่มีปมปัญหาเรื่องบริเวณใช้งานในเคหสถานที่เล็กรวมถึงผู้ที่มีงบประมาณน้อย แต่ปรารถนาเครื่องนวดมือสองมาเป็นตัวสนับสนุนให้คลายขบเมื่อย ก็สามารถเลือกเฟ้นจับจ่ายเครื่องนวดที่มีประเภทเป็นเครื่องเคล้นแบบพกพา หรือเครื่องสะเทือน ที่จะมีด้ามจับไว้สำหรับการใช้สอยเพื่อนำเครื่องไปตั้งในบริเวณต่าง ๆ ของเรือนร่างที่เราปรารถนาให้เครื่องสนับสนุนคลึงมูลค่าของเครื่องเคล้นแบบพกพานี้จะถูกกว่าเก้าอี้เคล้นกระแสไฟอยู่มากทีเดียว
สุดท้ายที่จำต้องขอฝากไว้ก็คือ เครื่องนวดไฟฟ้าเป็นตัวช่วยที่ดีในเรื่องช่วยให้ผ่อนคลายหายเมื่อยช่วยเหลือให้การไหลเวียนของเลือดดีขึ้น มีส่วนสนับสนุนให้ผิวหนังเป่งและมั่นคงขึ้น แต่ก็มีข้อพึงระวังในการใช้งานในเรื่องของสุขภาพ ความกระทบกระเทือนที่อาจเกิดขึ้นกับกระดูกสันหลัง และไม่เหมาะสำหรับคนป่วยที่มีไข้หรือคนไข้บางความเจ็บป่วยเพราะฉะนั้นผู้ที่มีโรคภัยประจำตัวควรขอคำแนะนำแพทย์ก่อนใช้เครื่องเฟ้นกระแสไฟฟ้าด้วย ถ้านายแพทย์มีคำสั่งห้ามใช้งานเครื่องนวด เราก็อาจหันมาใช้งานตัวช่วยเหลือที่ไม่เป็นอันตรายอย่างหมอนหรือเบาะที่ออกแบบมาเป็นพิเศษเพื่อให้รองรูปร่างส่วนต่าง ๆ เพื่อให้ผ่อนคลายได้เช่นกัน
https://www.tvdirect.tv/health/massagers

12


ไม่ยอมรับไม่ได้เลยว่า ในยุคที่สภาวะกิจการงานกลายจากการใช้งานแรงงาน มาเป็นการเน้นเอกสารอย่างในสมัยปัจจุบัน ตู้เอกสาร คือสิ่งขาดไม่ได้มากมาย เพราะช่วยให้การจัดรวบรวมเอกสารเป็นไปอย่างมีระเบียบ  ไม่กระจัดกระจายไปทุกทิศทุกทาง
     ตู้เอกสาร ที่มีการสร้างออกมาจำหน่ายในสมัยปัจจุบัน เราสามารถแยกออกได้เป็น 3 ประเภทด้วยกัน ได้แก่ ตู้เอกสารพลาสติก ตู้เอกสารเหล็ก และตู้เอกสารจากไม้ ทั้งไม้จริงและไม้อัด ในประดาตู้เอกสารเหล่านี้ ดูเหมือนว่าชนิดที่จัดทำจากเหล็ก จะเป็นรุ่นที่ได้รับความชื่นชอบมากที่สุด ดังนั้นในบทความนี้ เราจะขอพาท่านมาดูจุดเด่นของตู้เอกสารพวกที่จัดทำจากเหล็กกัน การันตีว่าหากท่านได้อ่านจนจบแล้ว ท่านจะต้องการหาตู้เอกสารเหล็กมาใช้งานในบ้านเรือนบ้างอย่างแน่แท้
     ข้อดีของตู้เอกสารเหล็กที่เรามองเห็นได้อย่างชัดแจ้งที่สุด คือ เป็นตู้เอกสาร ที่มีความคงทนสูง อาจจะรับน้ำหนักงานพิมพ์ที่นำเข้าไปสะสมได้มาก ต่อให้ยัดหนังสือและงานพิมพ์ต่าง ๆ เข้าไปมากมายแค่ไหน ก็อาจจะเก็บได้สนิท ไม่มีอุปสรรคโครงหัก ตัวลิ้นชักแตก หรือนูนงอจนไม่อาจจะเปิดลิ้นชักใบล่างกว่าได้ เฉกเช่นที่ใครหลาย ๆ คน เคยประสบกับตู้เอกสารพลาสติกหรือตู้ไม้อัด อีกทั้งไม่ว่าจะใช้งานไปนานมากเท่าใดก็ตาม  ตู้เอกสารหมวดที่ทำจากเหล็กนี้ก็ยังใช้ได้ดีอยู่เสมอ ไม่มีอุปสรรคกรอบ แตก ขึ้นรา หรือพัง เฉกเช่นตู้เอกสารไม้อัด หรือตู้เอกสารพลาสติกอย่างแน่แท้  ไม่เพียงเท่านั้น ตู้เอกสารที่ประกอบจากเหล็กยังมีเนื้อที่สะสมกว้าง สามารถใส่ของลงไปได้มาก ในตู้บางรุ่น ยังมีการเพิ่มช่องรักษาของจุกจิกเข้ามาด้วย จึงยิ่งสร้างให้สามารถบรรจุของลงไปได้มากมายขึ้นไปอีก
ด้วยเหตุผลทั้งหมดที่ว่ามานี้ เหล่าชาวออฟฟิศทั้งหลายที่กำลังหาตู้เอกสารดี ๆ สักใบ มาใช้งานสะสมหนังสือและสิ่งพิมพ์ทั้งหลายของตนเอง จึงไม่ควรมองข้ามตู้เอกสารที่จัดทำจากเหล็กนี้ไปด้วยประการทั้งปวง
     อย่างไรก็ดี  ตู้เอกสารที่จัดทำจากเหล็กนี้ก็ยังมีข้อด้อยอยู่บ้างบางประการ ได้แก่ มีน้ำหนักเยอะแยะ เคลื่อนย้ายลำบาก ทำเอาอาจสร้างอุปสรรคเวลาเคลื่อนย้ายอยู่พอสมควร อีกทั้งตู้เอกสารจากเหล็ก มักจะเกิดสนิมเมื่อใช้งานไปนานมาก โดยเฉพาะหากตั้งไว้ในที่ ๆ มีความชุ่มชื้นสูง แต่ตัวปัญหานี้เราอาจจะแก้ไขได้ ด้วยการนำตู้สิ่งพิมพ์ไปตั้งในที่ ๆ แห้ง ไม่มีตัวปัญหาเรื่องความชุ่มชื้นแทน
     ยุคปัจจุบันเราอาจจะซื้อหาตู้เอกสารเหล็กได้จากร้านจัดจำหน่ายอุปกรณ์สำนักงาน ดีพาร์ทเมนต์สโตร์ชั้นนำที่มีการจัดจำหน่ายอุปกรณ์เครื่องใช้สอยภายในบ้านเรือนทั่วไป รวมทั้งบนเว็บไซต์ต่าง ๆ ที่มีการลงประกาศขาย ยืนยันว่าหากผู้อ่านได้ลองนำตู้สิ่งพิมพ์จากเหล็กมาใช้แล้ว ท่านจะลืมตู้เอกสารเก่า ๆ ที่มักมีตัวปัญหากรอบ แตก ยุบ พังอยู่บ่อย ๆ ไปเลยทีเดียว
https://www.homepro.co.th/category/11707

13


Kitco Stainless รับออกแบบครัวร้านอาหาร ออกแบบร้านอาหาร ครัวบ้าน เราคือผู้ผลิตเครื่องครัวสเตนเลส มาตรฐานโรงงาน สินค้าทุกชิ้นถูกผลิตจากโรงงานที่จ.สิงห์บุรี ได้รับมาตรฐาน เรามีเครื่องจักรพร้อม ทำให้เครื่องครัวเราสวยและเนียบ เราจำหน่าย เครื่องครัวสเตนเลสหลายชนิดอาทิเช่น โต๊ะ เก้าอี้ ตู้เตรียม โต๊ะเตรียม ซิงค์ล้างจาน ตู้และซิงค์ล้างจาน ชั้นวางของ รถเข็น เตาไทย เตาก๊วยเตี๋ยว และอย่างอื่นอีกมากมาย

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่
Website : http://www.kitcostainless.com

14


จากข่าวสาร ในโทรทัศน์ หน้าหนังสือพิมพ์ หรือตามสื่อออนไลน์ที่เรามักจะเจอะเจอกันซ้ำๆ ๆ ก็คือบ้านพักอาศัยถูกหัวขโมยแงะเข้าไปเอาทรัพย์สมบัติมีค่าไปได้เยอะแยะในขณะที่ไม่มีคนพำนักเคหสถาน แม้ว่าจะมีการติดตั้งสัญญาณกันขโมย แต่ก็ไม่อาจต้านทานโจรไฮเทคที่มีความรู้ความสามารถในการผ่าสัญญาณกันขโมยได้ตั้งแต่วินาทีแรกที่ผ่าในที่อยู่อาศัยเราได้เลย
       การรักษาทรัพย์สินที่มีค่าไว้ในที่มั่นคงมากที่สุดจึงน่าจะเป็นสิ่งของที่เจ้าของบ้านทุกคนพอจะทำได้ หลายคนเลือกนำทรัพย์สมบัติมีค่าไปสงวนไว้ที่ตู้นิรภัยของธนาคารโดยยอมมอบค่าเช่าตู้เซฟเป็นรายเดือน วิธีนี้ก็ช่วยให้ทรัพย์สินของเรามั่นคงได้ แต่อาจไม่ค่อยสบายนักเมื่อขาดไม่ได้ต้องหยิบใช้สิ่งของเหล่านั้นขึ้นมา ดังนั้นอีกหนทางหนึ่งที่ช่วยได้ก็คือ การซื้อตู้นิรภัยไว้ใช้ในเคหสถานของเราเอง
       บางคนอาจรู้สึกอยากเถียงขึ้นมาว่าตู้นิรภัยในเคหสถานก็ไม่หนักแน่นอยู่ดี เพราะถ้ามิจฉาชีพขึ้นบ้านพักอาศัยมาเมื่อไหร่ มันก็ขนย้ายไปทั้งตู้ได้เลย หรือมิจฉาชีพเก่ง ๆ บางคนก็มีอุปกรณ์ล้ำยุคที่สามารถขุดเจาะเข้าไปในตู้นิรภัยของเราได้แบบสบาย ๆ เลยก็มี แต่อยากให้ลองย้อนกลับนึกสักหน่อยว่าการมีตู้นิรภัย นั้น อย่างน้อยก็ทำให้ผู้ร้ายมันทำอะไรได้ไม่ค่อยสบายนัก สมบัติที่พำนักในเซฟก็ขุดเจาะเอาลำบากกว่าการที่เราแหมะไว้ในลิ้นชักหรือตู้ที่เปิดเอาได้แบบราบรื่น ๆ หรือการที่โจรจะขนย้ายตู้นิรภัยของเราไปด้วยนั้น ด้วยขนาดและน้ำหนักของตู้นิรภัยก็ทำให้มันทำงานเหนื่อยยากขึ้น ซึ่งก็ย่อมได้เปรียบการไม่มีตู้นิรภัย จริงไหมคะ
       นอกจากนั้นการเลือกวางตู้นิรภัยไว้ในตำแหน่งของบ้านที่มีความมั่นคงที่ ๆ ไม่มีใครนึกถึง เช่น คลังเก็บของ   หรือหาอะไรมาปิดบังหรือห่อหุ้มไว้ไม่ให้เห็นได้ชัดเจน ก็จะช่วยให้ตู้นิรภัยและของที่อยู่ข้างในมั่นคงขึ้นได้ ถ้าเป็นไปได้ควรจัดเก็บตู้นิรภัยไว้ชั้นบนของที่อยู่อาศัย เพื่อให้การยักย้ายย้ายนั้นทำได้ไม่สะดวกนัก
       ตู้นิรภัยมีคุณประโยชน์ในเรื่องของการจัดรวบรวมสมบัติมีค่าที่เป็นสิ่งชิ้นไม่ใหญ่นัก เช่น เครื่องประดับเพชร ทองคำ พระเครื่อง โฉนดที่ดิน และสิ่งพิมพ์สำคัญ โดยมีรหัสล็อคไว้และยังมีกุญแจล็อคอีกชั้นหนึ่งทำให้มีความปลอดภัยมาก ตู้นิรภัยผลิตจากสิ่งของที่มีความมั่นคงคงทนถาวร และมีความหนักเบามาก ทำให้ทำลายล้างหรือแม้แต่ยักย้ายย้ายก็ยังทำได้ยากมาก ๆ ด้วย การมีตู้นิรภัยไว้ในบ้านเรือนยังช่วยให้ง่ายเมื่อขาดไม่ได้ต้องเปิดและหยิบใช้สิ่งของของที่อาศัยในนั้นได้ตลอดเวลาอีกด้วย เหตุผลเหล่านี้เองที่ทำให้ฟันธงได้ว่าตู้นิรภัยนั้นเป็นของจำเป็นที่ทุกเคหสถานควรมีค่ะ
https://www.homepro.co.th/category/11706

15


ปัจจุบันการจะเสาะหาเวลาไปออกกำลังช่างลำบากลำบนเหลือเกิน ไหนจะการทำงานก็ต้องทำ ไหนจะวงศาคณาญาติอีก หากมีเครื่องออกกำลังกายที่ที่อยู่อาศัย ก็เป็นเหตุให้ราบรื่น ไม่ต้องเสียโอกาสไป และยังได้บริหารร่างกายบ่อยเท่าที่อยากการปั่นจักรยานมีคุณประโยชน์ต่อร่างกายหลายส่วน เช่น ทำให้หัวใจ ปอด และกล้ามบึกบึนยิ่งไปกว่านี้การปั่นจักรยานยังเป็นการบริหารร่างกายที่ช่วยลดไขมันส่วนเกินได้ ด้วยเหตุว่าในขณะปั่นร่างกายจะเร่งขั้นตอนเผาผลาญไขมันอย่างต่อเนื่อง และเมื่อออกกำลังกายเสร็จ กายจะลดปริมาณฮอร์โมนที่ไปกระตุ้นความกระหายของกินเป็นเหตุให้ไม่ค่อยกระหายอาหาร จึงทำให้ไม่อ้วนง่ายเหมือนคนที่ไม่ออกกำลังกาย
          เครื่องปั่นจักรยานเป็นเครื่องออกกำลังชนิดหนึ่ง ที่ได้รับความนิยมมาก เพราะว่าไม่ว่าฝนฟ้าจะตก แสงอาทิตย์จะออก หรือภูมิอากาศจะเป็นอย่างใดก็สามารถปั่นจักรยานได้ที่บ้านนอกจากนี้ จักรยานนั่งลงปั่นยังสามารถปรับระดับที่นั่งเกลี่ยตั้งแรงต้านเพื่อเหมาะสมกับความอยากของผู้ที่ออกกำลังกายเพราะฉะนั้น การมีจักรยานนั่งลงปั่นไว้เพื่อบริหารร่างกายที่บ้านเรือน จึงสามารถใช้สอยได้กับทุกคนในวงศาคณาญาติ
          เครื่องปั่นจักรยานถือเป็นการออกกำลังเพื่อบริหารหัวใจ ปอด และทำให้กล้ามแข็งแรง เหมาะสำหรับคนที่มีตัวปัญหาเรื่องการเจ็บปวดหลัง หรือปวดเข่า เพราะว่าการออกกำลังวิธีนี้ไม่เหมือนกับการวิ่ง ช่วยเหลือลดแรงกระเทือนที่มีผลต่อหลัง และข้อเข่า จึงทำให้เป็นการบริหารร่างกายที่เหมาะสมกับทุกเพศ และทุกวัย ยิ่งไปกว่านี้ ขณะนั่งลงปั่นจักรยานอยู่ที่ที่อยู่อาศัย สามารถทำกิจกรรมที่พอใจอื่นๆ ได้ด้วย เช่น การดูโทรทัศน์ การฟังเพลง หรือแม้กระทั่งสามารถปั่นจักรยาน และอยู่ร่วมกับคนในครัวเรือน จึงถือว่าคุ้มค่าแก่ลงทุน
          สำหรับการใช้งานเครื่องปั่นจักรยานมือสองอย่างถูกวิธีนั้น สามารถทำเป็นดังนี้ คือ
-  ควรตั้งระดับของเบาะนั่งให้เหมาะสมกับผู้ใช้งาน โดยเมื่อพาดเท้าปั่นแล้ว ลักษณะของขางอนิดหน่อย ไม่พาดตึงเกินไป จะเป็นเหตุให้เจ็บปวดขา หรือปวดเข่าได้ และไม่ควรเกลี่ยที่นั่งต่ำจนเกินไป จะทำให้ปวดเข่าด้านหน้า
-  พื้นรองเท้าสำหรับการนั่งปั่นจักรยานควรมีรูปร่างแข็งพอเหมาะพอควรพอให้ปั่นได้อย่างมีสมรรถนะ- ควรเกลี่ยระดับของมือจับให้พอเหมาะพอดีกับตัวผู้ปั่น เพื่อจับสบาย และไม่ทำให้เจ็บหลัง
-  ก่อนใช้งานงานเครื่องปั่นจักรยานควรเรียนรู้การใช้งานการงานเพื่อใช้งานการงานได้อย่างถูกต้อง และเหมาะสม
-  เพื่อสุขภาพกำยำล่ำสัน และหุ่นสละสลวย ควรปั่นจักรยานสัปดาห์ละอย่างน้อย 3 ครั้ง ๆ ละไม่ต่ำกว่า 30 นาที
-  หากมีโรคประจำตัว ควรขอคำแนะนำหมอก่อนเพื่อความไม่เป็นอันตราย
การปั่นจักรยานเป็นประจำนอกจากจะทำให้เรือนร่างบึกบึน สัดส่วนสละสลวยแล้ว ยังสนับสนุนลดความเครียด เพิ่มความสามารถความทรงจำทำให้นอนหลับง่าย ช่วยเหลือให้เรียวขาสวย ฉวีดูอ่อนกว่าวัย และอายุยืนยาว จะเห็นได้ว่า การปั่นจักรยานมีอรรถประโยชน์มากมาย เพราะฉะนั้น มีจักรยานนั่งปั่นไว้ที่เคหสถานสักเครื่อง และเริ่มปั่นกันเลย
https://www.tvdirect.tv/fitness-sport/devices/bikes

16
รับสกรีนเสื้อยืด ผ้าคอตตอน100% เบอร์ 32, เบอร์ 20 เสื้อโปโล ผ้า TC, TK และคอตตอน รับบริการทำเสื้อสกรีน หรือเสื้อปักตั้งแต่ต้นจนจบ ไม่มีจำนวนขั้นต่ำ 1 ตัวก็สามารถทำได้ ถ้าเสื้อมีในสต็อคทางร้านใช้เวลาในการทำ 2-3 วันโดยประมาณครับ
1. รับสกรีนเสื้อ สกรีนเสื้อด่วน รับสกรีนเสื้อ ด้วยระบบฮีททรานเฟอร์ Heat Transfer และ บล็อคสกรีนไม่มีปริมาณขั้นต่ำ งานสกรีนดิจิตอล DTG งานรีดร้อน รับของได้ภายใน 1 วัน สีคุณภาพดี ไม่มีหลุดร่อน รับประกันในบริการ สกรีนสียาง สีสะท้อนแสง ฟรอยเงิน ฟรอยทอง สีเรืองแสง สกรีนเสื้อยืดราคาไม่แพง , รับสกรีนเฟล็ก
 2. รับปักเสื้อโปโล รับทำเสื้อโปโล ผ้า TK, TC และ Cotton ผ้ามีทุกเฉดสี สั่งตัดได้ พร้อมบริการปัก ปักเสื้อด่วน

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่
Website : www.weloveshirt.com  / www.สกรีนเสื้อปากเกร็ด.com
โทรศัพท์ : 0814802729 / 0894444172
ไลน์ : nut2729 / air4172
E-Mail : weloveshirt@hotmail.com , weloveshirt@yahoo.com , pakkredscreen@hotmail.com
ที่ตั้ง : ซอยวัดกู้ ตรงข้ามไปรษณีย์ปากเกร็ด


17


ของที่เราไม่คิดอาจจะอุบัติขึ้นได้ทุกเมื่อ ถึงแม้เราจะอาศัยภายในบ้านของตัวเราเองก็ตาม ทรัพย์สมบัติและทรัพย์สมบัติ รวมถึงงานพิมพ์ที่มีความหมาย อาจจะเป็นของที่จูงเอาพิษภัยเข้ามาหาตัวเราได้ง่าย ๆ หากเราไม่สงวนให้มิดชิดหรือเป็นความลับเอาไว้ เพราะขโมย หัวขโมย มีอยู่ทั่วทุกบริเวณ แม้แต่คนรู้จักหรือคนใกล้ตัวในบางครั้งยังไม่อาจจะเชื่อใจกันได้ในเรื่องของทรัพย์สมบัติต่าง ๆ การมีตู้เซฟเอาไว้สงวนสมบัติและเอกสารสำคัญ ให้เป็นความประจำตัวและให้สิ่งเหล่านี้อาศัยในที่ลับหูลับตาคน ก็จะเป็นตัวช่วยที่ดีในปากเหยี่ยวปากกาที่สิ่งของเหล่านี้จะลากเข้ามาหาตัวเราได้
รวมทั้งการใช้ชีวิตแบบทั่วๆ ไปไม่ทำเอาใครสังเกตเห็นถึงฐานะที่แปรไปของตัวเราเองและครัวเรือน ก็จะเป็นอีกหนึ่งตัวช่วยที่ลดปากเหยี่ยวปากกาจากขโมยที่พำนักรอบตัวเราได้ ตู้เซฟเป็นสิ่งของที่ยิ่งมีคนรู้น้อยแค่ไหนว่ามันตั้งพำนักจุดไหนหรือใช้สอยโค้ดอะไร ก็จะยิ่งเสริมความมั่นคงให้กับสินทรัพย์ที่อาศัยภายในได้มากเท่านั้น หรือหากเป็นไปได้ควรเป็นผู้เดียวเท่านั้นที่จะรู้โค้ดหรือที่ของเซฟว่าสงวนเอาตรงส่วนไหนของเคหสถาน รวมทั้งที่ที่เอาไว้เซฟจะต้องเป็นมุมที่ค่อนข้างลับตาคนเท่านั้น ไม่ตั้งวางเซฟเป็นจุดโดดเด่นเกินไป ยิ่งรักษาให้มิดชิดมากเท่าไหร่ก็จะยิ่งดีเท่านั้น
แต่หากว่าปริมาณทรัพย์สินและเอกสารที่มีความสลักสำคัญมาก ก็ควรเลือกสรรที่จะฝากเข้าไปยังเซฟของทางแบงค์เพื่อความปลอดภัยมากยิ่งขึ้น ไม่ควรสงวนทรัพย์สมบัติปริมาณมากเอาไว้ในเคหสถานแม้จะสงวนไว้ภายในตู้เซฟก็ตามแต่ นอกเสียจากว่าทรัพย์สมบัติเหล่านั้นอาจจะต้องนำมาใช้งานงานในวันข้างหน้าหรือมีจำนวนไม่มากเท่าไหร่นัก ก็อาจสงวนเอาไว้ใกล้ตัวโดยการสงวนไว้ภายในเซฟได้ ดังนั้นในการคัดเลือกใช้งานงานเซฟก็ควรเลือกสรรใช้ให้พอเหมาะกับจำนวนทรัพย์สมบัติที่ตนเองต้องการจะงำเอาไว้ด้วย ว่ามีจำนวนเท่าไหร่ควรหรือไม่ที่จะงำเอาไว้ใกล้ตัว หรือว่าควรเสริมความมั่นคงให้มากยิ่งขึ้นด้วยการนำไปฝากไว้กับแบงก์
แม้ตู้เซฟ จะให้ความมั่นคงแก่สมบัติและงานพิมพ์ที่มีความหมายต่อคนเราได้พอสมควร แต่ความมั่นคงที่เริ่มต้นจากตัวผู้ใช้งานงานก็ต้องมีใช้งานงานควบคู่กับเซฟเอาไว้เสมอเช่นเดียวกัน ไม่ว่าจะเป็นเรื่องของโค้ดเปิดเซฟ ที่ตั้งที่ตั้งวางเซฟ การเปิด-ปิดเซฟแต่ละครั้งว่าอาศัยในสายตาของคนอื่นหรือเปล่า และอื่น ๆ อีกเป็นจำนวนมาก ไม่ใช่คิดว่าเซฟมีความมั่นคงแล้วไม่จำเป็นต้องคอยดูเรื่องอะไรเสริมอีก เพราะมันจะเป็นการเปิดช่องว่างให้เกิดปากเหยี่ยวปากกาต่อทั้งเซฟและสมบัติที่อาศัยภายในได้เสมอ
https://www.homepro.co.th/category/11706

18


ช่วงปัจจุบันเป็นสมัยที่ประชาชนหันมาใส่ใจในการดูแลรักษาอนามัยกันเยอะขึ้นโดยเฉพาะอย่างยิ่งการบริหารร่างกายแต่กระนั้นหลายท่านก็เผชิญอุปสรรคกับการออกกำลังนอกบ้านเรือนที่คงจะต้องพบเจอกับมลภาวะหรือลักษณะภูมิอากาศที่ไม่เป็นใจ การเลือกลู่วิ่งกระแสไฟฟ้า เป็นเครื่องบริหารร่างกายประจำเคหสถานก็ถือเป็นแนวทางที่ดีและน่ารู้ และ FAIRTEX POWER RUN TREADMILL ก็เป็นลู่วิ่งกระแสไฟที่มีความเด่นและน่าสนใจอยากชี้นำให้ทุกคนได้รู้จัก เพราะเป็นลู่วิ่งไฟฟ้าที่มีทั้งรูปลักษณ์งดงามฟังก์ชันการทำงานพร้อมมูล ส่วนรายละเอียดปลีกย่อยจะเป็นเช่นใดนั้น เชิญติดตามได้เลยครับ
FAIRTEX POWER RUN TREADMILLลู่วิ่งมือสองกระแสไฟฟ้าอัจฉริยะ ที่ขานตอบโจทย์ความปรารถนาบริการเรือนร่าง และการวิ่งจ๊อกกิ้งได้อย่างเต็มที่ด้วยความนานาเนกของฟังก์ชันการใช้สอย ไม่ว่าจะเป็นฟังก์ชันการกระจายความไวกระจายความชัน ลาดเททำให้สามารถใช้งานได้ง่าย เหมาะกับทุกเพศทุกวัย  มีจอโชว์ผลการออกกำลังโชว์อัตราการเต้นของใจขณะออกกำลังกายวัดระดับการเผาแคลอรี่ ด้วยจอLED ที่มีความชัดเจน สามารถสังเกตเห็นได้แม้อยู่ในที่แสงไฟน้อย  มีระบบพิทักษ์สวัสดิภาพSafty key ขณะทำการวิ่ง สามารถรองการกระแทกได้ถึง 8 จุด สายพานมีความหนา 1.6 มิลลิเมตร มีความคงทน ผ่านการทดลองมาตรฐาน สามารถรับน้ำหนักได้มากถึง 120 กิโลกรัม  ลู่วิ่งมีความกว้างใหญ่46 x 140 ซม. ซึ่งถือว่ากว้างใหญ่และปลอดภัยในการออกกำลัง พร้อมเพิ่มล้อเลื่อนที่สามารถโยกย้ายได้ง่ายขึ้น มีระบบไฮดรอลิกที่สามารถพับเก็บได้ง่าย มีระบบล้อเลื่อนที่ช่วยให้โยกย้ายได้อย่างสะดวก น้ำหนักเบา FAIRTEX POWER RUN TREADMILLทำการทำงานด้วยระบบมอเตอร์ 2.5 แรงม้า หมุน 4,900 รอบต่อนาที ด้วยความสามารถที่นานาเนกFAIRTEX POWER RUN TREADMILL จึงเป็นลู่วิ่งบริหารร่างกายที่ครบครันเหมาะสำหรับ ใช้สอยบริหารสรีระภายในบ้านเรือน ด้วยคุณค่าเกณฑ์และรูปลักษณ์ที่สวยหรู เท่ ดูดีเพียงมีลู่วิ่งเครื่องนี้ สุขภาพที่ดีก็จะมาสู่ท่านและคนที่รักในครอบครัวอย่างแน่นอน
FAIRTEX POWER RUN TREADMILLลู่วิ่งไฟฟ้าคุณลักษณะสูง  สนองไขสนองความต้องการบริหารกายและการวิ่งจ๊อกกิ้งอย่างครบวงจร พร้อมฟังก์ชันหน้าที่ที่ครบถ้วน ปุ่มกดใหญ่ จอ LED บ่งบอกผลอย่างกระจ่าง สายพานหนา ทนทาน รองนำหนักได้มากถึง 120 กิโลกรัม ระบบ Safty ที่ช่วยให้มีความปลอดภัยสูง  พับเก็บได้โดยระบบไฮดรอลิก  มีล้อเลื่อนเคลื่อนย้ายได้สะดวก สามารถใช้งานบริหารสรีระและวิ่งภายในที่อยู่อาศัย โดยไม่ต้องออกไปเผชิญกับสิ่งแวดล้อมข้างนอกที่ไม่เที่ยง จึงเป็นเหตุให้FAIRTEX POWER RUN TREADMILL เป็นลู่วิ่งที่เปี่ยมไปด้วยคุณภาพที่ผู้ใช้ให้ความเชื่อมั่น  เป็นลู่วิ่งเครื่องออกกำลังกายขวัญใจของทุกคนในที่อยู่อาศัยอย่างแน่นอน
https://www.tvdirect.tv/fitness-sport/devices/treadmills

19


น้ำพริกจุ๊บจิ๊บ น้ำพริกอกไก่ น้ำพริกสายคลีน เน้นๆ เนื้อไก่
สุขภาพที่ดีสร้างขึ้นได้จากการทานอาหารที่ดี
เปิดตัวสินค้า ราคาสุดพิเศษ
น้ำพริกอกไก่ราคา 69 บาทเท่านั้น


==========================

น้ำพริกเสฉวน ปลาสามแม่น้ำรมควัน 79 บาท
ซื้อ 12 กระปุก รับฟรี 1 กระปุก
==========================

ค่าส่งสินค้า(KERRY) ต่างจังหวัด 80 บาท ค่ะ กทม. 65 บาท ค่าจัดส่ง ตามปริมาณนะคะ
คิดถึงน้ำพริก คิดถึง จุ๊บจิ๊บสด ๆ เพิ่งเสร็จเลยจ้า หนังไก่แซบ หนังไก่ไร้มันอบกรอบ ปรุงรสด้วยสมุนไพรไทย
พร้อมจัดส่ง ถุงละ 79 บาทเท่านั้น มุสลิมสามารถทานได้ค่ะ
ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่
เฟสบุ๊ค : https://www.facebook.com/namprikjoobjib
ไลน์ : namprikjubjib
โทรศัพท์ : 0968895369

20


ในการดำเนินงานโดยมากของมนุษย์เรานั้นจะนั่งลงดำเนินงานกันเป็นส่วนมาก ยิ่งหากเป็นงานตามสำนักงานหรือตามองค์กรต่าง ๆ งานจะเป็นงานนั่งมากกว่า งานที่ต้องก้าวเดินไปย่ำเดินมาหรือต้องยืนขึ้นเป็นเวลาเป็นเวลายาวนาน หลายคนอาจจะมองว่ามันเป็นความเคราะห์ดีสำหรับผู้ที่ได้นั่งทำการทำงาน แต่ในความจริงแล้วการนั่งเป็นเวลาเป็นเวลายาวนาน ในแต่ละวันก็อาจจะส่งผลร้ายต่อร่างและสุขภาพอนามัยได้เช่นเดียวกัน ดังนั้นหากต้องนั่งดำเนินงานเป็นเวลานาน ๆ ก็จำเป็นต้องมีตัวช่วยอย่างเช่น เก้าอี้ทำงาน ราคา และต้องเป็นเก้าอี้ที่สร้างขึ้นมาเพื่อการนั่งดำเนินงาน อีกทั้งต้องเป็นเก้าอี้ที่มีสรรพคุณที่เหมาะในการนั่งเป็นเวลานานมาก ๆ เท่านั้น
หลายคนอาจจะมองว่าเก้าอี้อย่างไหนก็อาจนำมาใช้ในการนั่งลงทำงานได้เหมือนกันทั้งหมด ไม่ต้องเลือกซื้อเก้าอี้ทำงานที่มีราคาแพงหรือมีคุณภาพที่ดี เพราะมันอาจจะเป็นการสร้างความสิ้นเปลืองให้แก่ตนเอง หากทางองค์กรหรือสำนักงานไม่ได้มีการสนับสนุนในส่วนนี้เอาไว้ แต่ในความจริงแล้วเก้าอี้เพื่อนั่งลงทำงานมันมีอรรถประโยชน์ต่อผู้นั่งทำการทำงานอย่าง ซึ่งประโยชน์ที่จะกล่าวถึงนั้นส่งผลทั้งต่อผู้ปฏิบัติงานและองค์กรต่าง ๆ ไปพร้อม ๆ กันด้วย ดังนี้
1. ช่วยสร้างความสวยงามและความเรียบร้อยให้แก่อาคารสำนักงานได้มากยิ่งขึ้น หากยิ่งเป็นองค์กรที่ต้องติดต่อธุรกิจหรือการค้า ที่มีลูกค้าเข้ามายังองค์กรอยู่เสมอ หากว่าเก้าอี้เนื่องด้วยเจ้าหน้าที่ที่นั่งลงทำการทำงานอยู่มีความพอเหมาะ ก็จะเป็นเหตุให้ภาพรวมขององค์กรดูดีมากยิ่งขึ้น ให้ความรู้สึกว่าหน่วยงานมีความใส่ใจและสนใจต่อผู้ปฏิบัติงานของตนเองภายใน เป็นเหตุให้บุคลากรน่าจะมีศักยภาพในการทำการทำงานมากพอสมควร เป็นเหตุให้สินค้าหรือหน้าที่การงานของแต่ละบุคคลสามารถทำได้อย่างเต็มศักยภาพอยู่เสมอ
2. ช่วยในเรื่องของความคล่องตัวในการทำงาน เพราะเก้าอี้ทำงานส่วนมากจะมีล้อหันและสามารถหมุนตัวตัวได้แบบรอบเก้าอี้ เป็นผลให้ง่ายต่อการย้ายที่ตัวเองไปพร้อมกับเก้าอี้ หรือเก้าอี้อาจจะหมุนไปตามทิศทางที่เราต้องหันไปเพื่อหยิบจับสิ่งของ หรือในส่วนของหน้าที่การงานของตนเอง โดยที่ไม่จำต้องลุกออกจากเก้าอี้ก็อาจจะทำการทำงานทั้งหมดของตนเองที่อยู่รอบตัวได้
3. ช่วยลดอาการเมื่อยล้าของส่วนต่าง ๆ ในสังขารของผู้ที่นั่งลงทำการทำงานเป็นเวลานานมาก ๆ คนที่ต้องนั่งดำเนินงานเป็นเวลานานมาก ๆ จะมีอาการเมื่อยตามหลัง ก้น เอว สะโพก และแขน ซึ่งหากได้นั่งทำการทำงานบนเก้าอี้สำหรับนั่งทำงานที่มีคุณลักษณะ จะมีการดีไซน์มาให้รองรับสรีระของผู้นั่งลงได้เป็นอย่างดี ช่วยลดความเมื่อยล้าของร่างส่วนต่าง ๆ ได้แม้ว่าจะต้องนั่งทำการทำงานเป็นเวลายาวนาน ๆ ก็ตาม
ประโยชน์ทั้ง 3 ข้อของการนั่งทำการทำงานบนเก้าอี้ทำงานเป็นเพียงแค่ประโยชน์เพียงส่วนหนึ่งเท่านั้น ของการมีเก้าอี้เนื่องด้วยนั่งทำการทำงาน ดังนั้นหากอยากให้ทุกวันอาจจะนั่งทำการทำงานได้ยาวนาน ๆ โดยที่ไม่ต้องกังวลเรื่องพลานามัยว่าจะเสียจากการนั่งลงดำเนินงานยาวนาน ๆ ก็ควรมีเก้าอี้เนื่องด้วยนั่งทำการทำงานเอาไว้สักตัว หรือทางบริษัทหรือสำนักงานควรเล็งเห็นถึงสิ่งเหล่านี้เพื่อพลานามัยที่ดีสำหรับผู้ปฏิบัติงานในองค์กรทุก ๆ คน
https://www.homepro.co.th/category/11704

21


มุสิกและแมลงสาบ คือสิงสาราสัตว์ที่น่าสะอิดสะเอียนและนำไวรัสมาสู่ท่านได้ไม่ว่าจะเป็นโรคบิด หรือกาฬโรคโดยเฉพาะหากสิ่งมีชีวิตสองพันธุ์นี้ได้สถาปนาตัวเพื่อมาอยู่อาศัยอยู่ภายในบ้านเรือนของท่านโดยไม่ได้รับอนุญาตเมื่อจะโจมตีรัง ทำลายชีวาก็จะพลอยเสียสุขภาพจิตเป็นภาพไม่น่าสังเกตแต่ตัวปัญหาเรื่องมุสิกและแมลงสาบของท่านจะสูญไปเพียงเลือกสรรใช้สอยPeat Free เครื่องไล่หนูและแมลงสาบ ระบบใหม่ที่ไม่ต้องทำบาปล้างผลาญชีวิต ไล่มุสิกและแมลงสาบไม่ให้มาใกล้ชิดกับบ้านเรือนของท่านอีกต่อไป เรื่องประกอบจะเป็นเช่นใดเชิญเกาะติดได้เลยครับ
          Pest Freeคือเครื่องไล่หนูและแมลงสาบชั้นเลิศนำเข้าจากประเทศออสเตรเลีย ที่ได้รับความเชื่อถือวางใจ และยอดขายที่หนึ่งมานานกว่า 20 ปี ที่ใช้สอยง่าย สามารถเฉดหัวมุสิกและแมลงสาบให้ออกไปไกลจากบ้านเรือนของท่าน โดยไม่ทำร้ายชีวา และสิ่งแวดล้อม ถนอมชีพของท่านให้ปลอดภัยจากไวรัสร้ายจากพาหะทั้งสองประเภท โดยการใช้งานเทคโนโลยีคลื่นแม่เหล็กไฟฟ้าความถี่ต่ำ (Electromagnatic) ที่มีคลื่นความถี่มากกว่า27 รูปแบบคอยรบกวนระบบประสาท ระบบสืบพันธุ์ ระบบการทรงตัวของหนูและแมลงสาบ จนทนไม่ได้ต้องหลบหนีออกจากรังห่างจากบ้านเรือน อาคารของท่าน Pes Free นี้ ครอบคลุมคลื่นในระยะเขตพื้นที่กว้างถึง 200 ตารางเมตร  ตัวเครื่องประกอบจากพลาสติก ABS ที่มีความทน มีคุณลักษณะสูง กันรอยขีดคงทนความร้อน มีอายุการใช้สอยนานกว่า 10 ปี  และยังใช้งานไมโครชิพ ในการคุมการทำงานอีกด้วย สำหรับวิธีการใช้Pes Free ก็ง่ายมาก เพียงแค่เสียบ Pest Free กับปลั๊กไฟฟ้าที่บ้านเรือน เครื่องก็จะปลดปล่อยคลื่นไฟฟ้าความถี่ต่ำไปตามเคเบิล ในเวลาเพียง 5-8 อาทิตย์ จะพิจารณาได้อย่างชัดแจ้งว่าหนูและแมลงสาบจะลดลงหรือหายไปจากบ้านของท่าน  โดยในสัปดาห์เริ่มแรก ท่านจะพิจารณาเห็นหนูและแมลงสาบออกมาย่างก้าวเพ่นพ่าน เนื่องมาจากกำลังไขว้เขวจากคลื่นไฟฟ้าที่ได้รับ และมันจะเปิดเปิงออกห่างจากบ้านของท่าน ไม่กลับมารังควานอีกในที่สุดเครื่องไล่หนูPes Free นอกจากจะใช้สะดวกแล้ว ยังใช้งานกำลังไฟน้อยแค่เพียง7 วัตต์ หรือเสียค่าไฟแค่เพียงเดือนละ 10 บาทเท่านั้น คุ้มค่าและได้ผลประโยชน์ขนาดนี้ จะไม่ให้เรียก Pest Free ว่าเป็น เพื่อนแท้ที่ต้องมีคู่บ้านเรือน ได้เช่นใด
          Pest Free เครื่องไล่หนู โปรโมชั่นเครื่องไล่หนูและแมลงสาบอัจฉริยะคู่เคหสถานคุณลักษณะสูงนำเข้าจากประเทศออสเตรเลีย ที่มีระบบงานการโดยใช้สอยคลื่นแม่เหล็กไฟฟ้าความถี่ต่ำ ไล่มุสิกและแมลงสาบร้ายให้ไกลจากครัวเรือนของท่าน อย่างไม่เป็นอันตราย และไม่ทำลายภาวะแวดล้อม เป็นอีกหนึ่งเครื่องมือที่ควรเป็นผู้ครอบครองจับจองไว้ติดบ้านเรือนครัวเรือนไว้ หากต้องการให้เคหสถานของท่านสะอาดปลอดภัย ไม่มีสัตว์ แมลงร้ายพาหะนำโรคมากล้ำกราย เลือกใช้งานPest Free เพื่อท่านภาพชีวิตที่ดีท่าน และคนที่รักทั้งตระกูล
https://www.tvdirect.tv/pest-free-buy-1-get-1

22


โดยปกติเก้าอี้ก็จะมีไว้ใช้งานสำหรับนั่งลง และชิ้นส่วนของเก้าอี้โดยปกติก็ไม่ได้มีอะไรมากมายไปกว่าที่นั่ง ขาเก้าอี้ พนักนั่งพิง หรือที่เท้าแขนเพียงนั้น แต่เก้าอี้สำนักงานนั้นแตกต่างออกไปด้วยสาเหตุที่การนั่งลงเข้าทำงานในสำนักงานนั้น เป็นการนั่งที่ต้องใช้งานกาลเวลาเป็นเวลายาวนานกว่าการนั่งลงในแบบอื่น ๆ อย่างนั่งรับประทานอาหารอย่างสูงก็ไม่น่าเกินชั่วโมง นั่งลงดูทีวีที่เก้าอี้นวมแม้ยาวนานแต่ก็ทอดตัวหรือเอนกายได้แบบสบายๆ ในขณะที่การนั่งลงเก้าอี้ทำงานนั้นเป็นการนั่งลงเพื่อทำงานสิ่งพิมพ์หรือทำการทำงานหน้าคอมพิวเตอร์ วันหนึ่งก็ตกสูงกว่า 8 ชั่วโมง เก้าอี้สำนักงานจึงไม่ใช่เก้าอี้ธรรมดาแต่ถูกออกแบบมาให้มีสรรพคุณที่มากมายเพื่อช่วยให้คนนั่งลงรู้สึกสบาย หย่อน และดีต่อสุขภาพมากมายที่สุดนั่นเอง
     สรรพคุณที่มากับเก้าอี้สำนักงาน ikeaในปัจจุบันต้องกล่าวมันสุดล้ำเยอะ บางสิ่งบางอย่างก็เป็นที่เราเคยเจอกันอยู่แต่มีการพัฒนาให้ใช้ได้ดีขึ้น ส่วนบางสิ่งก็เป็นของฉีกแนวหรือต้องเรียกว่าเป็นสิ่งใหม่เลยทีเดียว เราไปดูกันดีกว่าค่ะว่าคุณสมบัติสุดล้ำที่มากับเก้าอี้สำนักงานสมัยใหม่นี้มีอะไรบ้าง
-  ล้อ เก้าอี้สำนักงานโดยยิ่งจะมีติดล้อไว้เพื่อให้ย้ายในขณะที่เข้าทำงานได้ง่ายและคล่องตัว ล้อยุคใหม่ได้ถูกออกแบบมาให้มีความไหลลื่นไม่ติดขัด และฉาบด้วยยางจึงทำให้เมื่อขยับแล้วพื้นไม่เกิดรอย ล้อของเก้าอี้นั้นมีหลายประเภท มีทั้งแบบที่ใช้งานได้กับพื้นไม้ แบบที่ใช้กับพื้นพรม และแบบที่ใช้สอยได้กับทั้งพื้นไม้และพื้นพรม
-  หมุนได้ เก้าอี้สำนักงานส่วนใหญ่มักถูกดีไซน์มาให้หันได้โดยรอบ ทั้งนี้ก็เพื่อความง่ายและคล่องตัวในการเข้าทำงานที่ต้องหมุนซ้ายขวาหรือกลับหลังเพื่อพูดคุยกับผู้ร่วมงาน หยิบเอกสาร หรือรับโทรศัพท์ โดยที่ไม่ต้องลุกเดินไป
-  ปรับระดับสูง-ต่ำได้ สรรพคุณที่มากับเก้าอี้สำนักงานอีกอย่างที่มีคุณประโยชน์ยิ่ง ก็คือ การปรับระดับสูงต่ำของเก้าอี้ได้ ทำให้เก้าอี้เหมาะสมกับผู้ใช้ในทุกรูปร่างไม่ว่าจะตัวสูงหรือตัวเตี้ย นอกจากนั้นยังเหมาะสำหรับการนั่งทำการทำงานกับโต๊ะทำการทำงานที่มีความสูงต่ำแตกต่างกันด้วยในบางช่วงกาลเวลา
-  พนักอิง เก้าอี้สำนักงานส่วนมากจะต้องมีพนักอิงอยู่แล้ว เพียงแต่จะเป็นพนักอิงแบบไหน เพราะมีทั้งพนักนั่งพิงที่ต่ำกว่าไหล่ สูงเสมอไหล่ และสูงจนสามารถรองรับคอได้ พนักนั่งพิงจะทำให้สามารถนั่งทำการทำงานได้นานมากโดยที่ไม่ปวดหลังเพราะสามารถทิ้งน้ำหนักอิงไปที่ข้างหลังได้แบบสุดกำลังนั่นเอง
-  วัตถุเป็นตาข่าย แม้ว่าเก้าอี้สำนักงานจะมีที่ทำจากวัสดุที่นานาประการ ไม่ว่าจะเป็นหนังแท้ หนังเทียม หรือผ้า ซึ่งแต่ละวัตถุก็มีจุดแข็งข้อด้อยที่แตกต่างกันไป เช่น เรื่องงบ การซึมน้ำ ความง่ายในการทำความสะอาด  ความแข็งแกร่งทน เป็นต้น แต่หนึ่งในวัตถุที่นิยมนำมาผลิตเป็นเก้าอี้สำนักงานกันมากมายขึ้นก็คือ ตาข่าย เพื่อให้มีจุดดีในเรื่องของการระบายอากาศในขณะนั่ง นั่งนานมาก ๆ แล้วเหงื่อไม่ออก ไม่ร้อน และไม่มีการกดทับนั่นเอง
เก้าอี้สำนักงานที่มีคุณสมบัติล้ำแบบครบครันนั้นก็มักจะมีราคาที่สูงกว่าด้วย ดังนั้นการเลือกซื้อเก้าอี้สำนักงานจึงขึ้นอยู่กับความเหมาะสำหรับในการใช้งานงานและงบประมาณที่มีอยู่ด้วยเช่นกัน
https://www.homepro.co.th/category/11704

23


ในยุคปัจจุบันการคลึงเพื่อผ่อนคลาย และลดอาการเหนื่อยล้าของกล้ามส่วนต่างๆในร่างกายนั้นฮิตเป็นอันมาก แต่การจะออกไปที่ร้านเคล้นหรือสปาดีๆสักแห่งก็ล้วนเป็นประเด็นที่ต้องใช้งานเวลานานๆ เพราะการคลึงที่ร้านในแต่ละรอบนั้นก็มักใช้เวลาเป็นชั่วโมง เกิดเป็นความไม่ราบรื่นของผู้ที่ปรารถนาใช้บริการได้ ในสมัยปัจจุบันนี้จึงได้มีการสร้างสรรค์เครื่องนวดไฟฟ้ามือสองที่ผู้ใช้สามารถนำมาใช้สอยด้วยตนเองได้ไม่ยาก ยิ่งเครื่องคลึงแบบพกพาก็ยิ่งสบายในการใช้สอย สามารถนำมาเคล้นส่วนต่างๆของเรือนร่างได้อย่างไม่กำหนด ไม่ว่าจะเป็นส่วนลำแขน หัวไหล่ ขาฝ่ามือหรือฝ่าเท้าได้อย่างยอดเยี่ยม สามารถทำเป็นเองที่ที่อยู่อาศัยในตลอดเวลาที่ประสงค์ หรือในระหว่างที่กำลังทำกิจกรรมอื่นๆอย่างการดูทีวี หรือในระหว่างการนั่งลงเลี้ยงกับสมาชิกในตระกูลได้อีกด้วย
     เครื่องนวดไฟฟ้าแบบพกพาที่ดี ควรมีน้ำหนักเบาเพื่อให้ถือใช้สอยได้ง่ายและสบายทำการคลึงสรีระด้วยการใช้งานระบบกระเทือน ซึ่งนับเป็นวิธีที่สนับสนุนทุเลาความซีเรียสของกล้ามได้เป็นอย่างดี หรือหากปรารถนาคลึงหย่อนใจโดยเฉพาะก็สามารถปรับความแรงในการสั่นสะเทือนได้อีกด้วย และการปรับรูปแบบให้อยู่ในรูปพรรณพกพาเช่นนี้ยังช่วยให้ผู้ใช้สอยสามารถเน้นการบรรเทาในจุดที่ประสงค์โดยเฉพาะได้เป็นอย่างยอดเยี่ยม โดยการใช้งานเครื่องนวดไฟฟ้านวดกดจุดบริเวณขมับเมื่อรู้สึกปวดหัว หรือการใช้งานเครื่องบีบนวดกดบริเวณอุ้งเมื่อเดินเป็นช่วงเวลานานๆจนเกิดอาการเหนื่อยล้าหรือการกดจุดบริเวณต้นลำแขนเมื่อออกกำลังเป็นเวลานานๆแล้วเกิดอาการขบเมื่อย รวมทั้งการกดนวดเฟ้นบริเวณกลางหลังเมื่อรู้สึกแผ่นหลังเคล็ดได้อย่างยอดเยี่ยมอีกด้วย จึงถือเป็นสิ่งของที่ช่วยเหลือสร้างความบรรเทาและแก้ไขอาการปวดเมื่อยตามส่วนต่างๆของเนื้อตัวได้เป็นอย่างยอดเยี่ยม
     ด้วยรูปร่างที่สมัยใหม่จับได้เหมาะกับมือจึงช่วยเหลือให้การใช้เครื่องนวดเฟ้นมีความง่ายและราบรื่นมากยิ่งขึ้น ยิ่งมาในแบบที่สามารถชาร์ทไฟเก็บประจุไฟฟ้าได้ ก็ยิ่งไร้อุปสรรคการกีดขวางของสายไฟได้เป็นอันดี ไม่ว่าจะคลึงที่ใดเมื่อไรก็ไม่ต้องมาค่อยมาหาปลั๊กไฟฟ้าให้เสียเวลาอีกต่อไป ทำให้เครื่องนวดไฟฟ้ากลายเป็นวัสดุอุปกรณ์สำคัญที่ควรมีไว้ใช้เป็นอันมาก เพราะไม่ว่าจะเป็นช่วงอายุใดก็สามารถใช้งานเครื่องบีบนวดนี้ได้ง่าย ทั้งยังเป็นตัวช่วยเหลือให้ระบบต่างๆของกายทำงานได้ดียิ่งขึ้น ทั้งระบบการไหลเวียนของสายเลือด ลดอาการซีเรียสของกล้ามเนื้อที่มักก่อให้เกิดความรู้สึกปวดเมื่อยให้ลดลงได้ ใช้ได้สบายเพราะมีน้ำหนักเบาและขนาดย่อมพกพาไปได้ในทุกที่ ๆ อยากได้ จึงขอเสนอแนะให้ลองหาซื้อมาใช้งานกันดูเพื่อความบรรเทาของร่างกายคุณ
https://www.tvdirect.tv/health/massagers/body-massagers

24


เชื่อแน่ว่าทุกบ้านพักอาศัยจะต้องมีคอมพิวเตอร์แน่แท้ ไม่คอมพิวเตอร์ PC ก็เป็นคอมพิวเตอร์โน๊ตบุคแน่แท้ แล้วสิ่งที่ตามมาก็คงจะหนีไม่พ้นการเลือกสรรโต๊ะคอมพิวเตอร์มาใช้สอยสักตัว แล้วท่านรู้หรือไม่ว่าในการเลือกเฟ้นโต๊ะคอมพิวเตอร์นั้น นอกจากจะเลือกสรรที่แบบ สไตล์ สีสัน คุณภาพ  ความทนทานแล้วเรายังต้องคำนึงถึงอะไรอีกบ้าง ถ้าใครยังไม่รู้วันนี้เรามีมาบอกกัน
1. ขนาดของห้องทำงาน
อย่างแรกที่เราต้องคิดถึงในการเลือกเฟ้นโต๊ะคอมพิวเตอร์ ราคาถูก นั้น ก็คือ ขนาดห้อง เพราะถ้าเราเลือกสรรซื้อโต๊ะที่มีสัดส่วนใหญ่โตไป หรือขนาดแคบไปไม่เท่ากันกับสัดส่วนของห้องแล้วก็อาจจะก่อให้เกิดความหงุดหงิด หรือขัดกับการใช้งานจินตนาการในการทำงานได้อย่างเต็มที่ เช่น หากโต๊ะไว้คอมพิวเตอร์มีขนาดใหญ่โตเกินไป ในขณะที่ห้องเราแคบ เมื่อนำโต๊ะคอมพิวเตอร์ไปเก็บก็จะทำให้พื้นที่ใช้งานภายในห้องดูแคบลงไปทันที  เป็นต้น
2. ขนาดของโต๊ะ
สิ่งต่อมาที่เราต้องนึกถึงก็คือ ขนาดของโต๊ะคอมพิวเตอร์ว่าควรมีขนาดเท่าไหร่ เพราะในกิจการงานของแต่ละท่านมีประเภทงานไม่เหมือนกัน    ดังนั้นต้องดูว่าโต๊ะของเราใช้งานในการพิมพ์งานอย่างเดียว หรือต้องมีที่สำหรับวางงานพิมพ์ประกอบกิจการงานร่วมด้วย เพียงแค่นี้เราก็จะพิเคราะห์ได้แล้วว่าโต๊ะควรมีสัดส่วนเท่าไหร่
3. สิ่งของที่ใช้งานในการจัดทำ
สำหรับวัสดุที่ใช้ในการสร้างโต๊ะเป็นข้อสำคัญที่ไม่ควรมองข้ามในการตกลงใจซื้อโต๊ะคอมพิวเตอร์สักตัว โดยส่วนใหญ่แล้วโต๊ะจะจัดทำจากไม้ ลามิเนท หรือเหล็ก ซึ่งโต๊ะที่จัดทำด้วยไม้นั้นจะดีไซน์มาสวยงาม มีระดับ และทนทาน แต่ก็มีข้อด้อยตรงที่หากโต๊ะไม้ถูกน้ำก็จะบวมน้ำ หรือเป็นรอยขีดข่วนได้ง่าย  ดังนั้นโต๊ะไม้จึงต้องได้รับการเฝ้าดูเป็นพิเศษมากเพื่อให้มีความงดงามคงเดิมอยู่เสมอ โต๊ะคอมพิวเตอร์ส่วนมากจึงสร้างจากลามิเนตมากกว่า ซึ่งเป็นพลาสติกสำเร็จรูปที่เป็นแปลงให้เป็นแกนไม้  และทำได้หลายแบบมากกว่าไม่ว่าจะเป็นแบบเหมือนไม้ธรรมชาติ หรือจะแต่งเติมสีสันก็ได้ อีกทั้งสนนราคาไม่สูงมาก ส่วนอีกวัตถุหนึ่งที่นิยมจัดทำโต๊ะคอมพิวเตอร์ก็คือเหล็กซึ่งอันนี้บอกเลยว่า โต๊ะเหล็กเป็นเค้าโครงที่มั่นคงและคงทนถาวรที่สุดถ้าเปรียบเทียบทั้งสองที่กล่าวมาข้างต้น
เราหวังเป็นอย่างยิ่งว่า 3 สิ่งที่ต้องนึกถึงในการเลือกโต๊ะที่เรานำมาแชร์ในวันนี้ คงเป็นสิ่งที่สามารถช่วยเหลือให้ท่านผู้อ่านใช้เป็นหลักในการเรื่องโต๊ะคอมพิวเตอร์ไว้ใช้งานได้ไม่มากก็น้อยนะคะ
https://www.homepro.co.th/category/11703

25
รับสมัครตัวแทนจำหน่ายเครื่องประดับเพชร
- ต้นทุนไม่แพง
- สินค้าใช้เวลาผลิตไม่นาน
- มีทีมงานผลิตที่เชื่อถือได้
- ไม่ต้องสต๊อกสินค้า
- รายได้ดี กำไรดี
- ขายออนไลน์ได้ด้วยตัวเอง
- สามารถผลิตเป็นแบรนด์ของท่านได้
- อยู่ที่ไหนก็ทำงานได้
สำหรับผู้ที่ต้องการสมัคร เข้ามาที่
เฟสบุ๊ค : https://www.facebook.com/pilalajewel
ID Line : https://goo.gl/gA1ebU
เว็บไซต์ : https://pilalajewel.com
อินสตาแกรม : pilalajewel
#pilalajewel #รับสมัครตัวแทนจำหน่าย #แหวนเพชรแท้ #เครื่องประดับ#ผลิตเครื่องประดับ

26
หากกล่าวถึงกระแสและสมัยนิยมในแต่ละสิ่งของมนุษย์ในยุคยุคปัจจุบัน ก็คงมีอะไรหลายชนิดที่เราอาจเล่าได้ไม่หมด ทั้งไลฟ์สไตล์การใช้ชีวิต แบบและประเภทของอาหารการกิน  การแต่งองค์แต่งหน้าทาปากฯลฯ  แต่น่าเชื่อเลยว่าเทรนด์ฮิตอีกหนึ่งอย่างที่กำลังมาแรงมาก ๆ ก็คือการออกกำลังนั่นเอง เพราะนี่คือสมัยของการดูแลตัวเอง ยุคแห่งการรักอนามัย  ใคร ๆ ก็ประสงค์ที่จะมีกายแข็งแรงและหุ่นดีด้วยกันทั้งปวง หรือแม้แต่ตัวคุณเองก็เช่นกัน แต่การออกกำลังว่าจะคัดเลือกออกรูปแบบใดลักษณะไหน สิ่งที่คุณไม่ควรไม่เอาใจใส่นั่นคือการสวมชุดออกกำลังกายประเด็นที่ยังมีใครหลายบุคคลมองไม่เห็นถึงความสลักสำคัญ
ท่านอาจคิดว่าก็แค่เครื่องแต่งกายจะสวมแบบไหนก็ออกกำลังได้อย่างเดียวกันหมด มันเป็นแค่ความชื่นชอบ เป็นแค่เทรนด์ฮอต ไม่จำเป็นจะต้องทำตาม ๆ กัน เราไม่เห็นต้องสิ้นเปลืองเงินทองไปกับการจับจ่ายชุดเฉพาะกับการออกกำลังกายเลย แต่ในข้อเท็จจริงแล้วมันมีความแหวกแนวกันอยู่แบบที่คุณคาดไม่ถึงและไม่นำพาประเด็นเล็ก ๆ น้อย ๆ ไป ซึ่งมันเป็นเรื่องราวที่ส่งประโยชน์ต่อการออกกำลังกายของท่านเอง ได้แก่
-  ความคล่องแคล่วตัวประเด็นแรกที่เห็นได้ชัดเพราะหากเปรียบกับชุดปกติทั่วไปที่เรานึกต้องการใส่อะไรก็ได้แล้ว ชุดออกกำลังกายจะมีความแนบแน่นกับหุ่นมากกว่า ดีไซน์มาเพื่อให้เกิดความคล่องตัวในการขยับและเคลื่อนไหวสังขารที่ต่างไปจากการใช้สอยชีวิตปกติ ด้วยเหตุนั้นหากชุดที่เราสวมไม่สนับสนุนให้เกิดความคล่องตัว มีความเบอะเฉอะหรือรัดตึงเกินไป อาจเป็นเหตุให้เกิดอุบัติเหตุขณะออกกำลังและบาดเจ็บได้
-  การขับเหงื่อชุดเฉพาะกับการออกกำลังบางแบบสามารถช่วยเหลือเพิ่มอุณหภูมิความร้อนให้เราขณะออกกำลังได้ จึงสนับสนุนให้สรีระเราขับหยาดเหงื่อออกมาได้มากกว่าปกติ
-  ปลุกเร้าการไหลเวียนของโลหิตบางแบบก็มีนวัตกรรมสวมเม็ดบีทที่สนับสนุนปลุกเร้าการเผาไขมัน และการไหลเวียนของโลหิตร่วมด้วย ซึ่งเป็นผลประโยชน์ต่อการลดน้ำหนักให้เห็นผลเร็วเช่นกัน
-  การถ่ายเทอากาศแน่นอนว่าชุดออกกำลังกายต้องใช้วัตถุที่เหมาะและรองในประเด็นของการถ่ายเทอากาศ ซับหยาดเหงื่อได้มากกว่าชุดทั่วไปอยู่แล้ว เพราะในการออกกำลังหยาดเหงื่อต้องออกมากกว่าการทำกิจวัตรทั่วไป หากชุดไม่สามารถถ่ายอากาศได้ฉับพลัน ต้องเกิดความอับชื้นที่กายแน่นอน
ตอนนี้ท่านเห็นความเหลื่อมล้ำกันเล็ก ๆ น้อย ๆ ที่อาจจะไม่เล็กน้อยอย่างที่คิดของการบริหารร่างกายแบบสวมและไม่นุ่งชุดเฉพาะสำหรับออกกำลังแล้วใช่หรือไม่ ? การออกกำลังสำคัญต่อพลานามัย เท่าไร ชุดออกกำลังกายก็สำคัญต่อการออกกำลังเท่านั้น
https://www.tvdirect.tv/fitness-sport/clothes

27


ปังเผาอาจจะเป็นหนึ่งในข้าวเช้าประจำเคหสถานของหลายๆ วงศ์วาน
และแน่แท้ที่สุดว่า อาหารที่เรียกว่าปังเผาอาจไม่สามารถจัดทำขึ้นมาได้ หากขาดแคลนอุปกรณ์ไฟฟ้าที่เรียกว่า เครื่องปิ้งขนมปัง โปรโมชั่น ซึ่งเครื่องย่างขนมปังนี้ ในยุคปัจจุบันมีการจัดทำออกมาวางค้าขายอยู่ 2 อย่างใหญ่ๆ ด้วยกัน คือ อย่างที่มีระบบตัดไฟ และดีดปังขึ้นมาอัตโนมัติ กับรูปแบบที่เป็นเครื่องหนีบ ไม่ตัดไฟอัตโนมัติ เครื่องเผาปังรูปแบบหลังนี้ ผู้ใช้สอยจะต้องคอยเช็คขนมปังเอาเอง หากปล่อยทิ้งไว้อาจเป็นเหตุให้ขนมปังไหม้ได้ หากนำมูลค่าของเครื่องเผาปังทั้ง 2 อย่างนี้มาเทียบกันแล้ว เครื่องย่างขนมปังแบบแรก จะมีราคาเฉลี่ยสูงกว่าอย่างที่ 2 เล็กน้อย ซึ่งเครื่องย่างปังทั้ง 2 แบบนี้ ก็ยังมีการแยกส่วนยี่ห้อ และรุ่นออกไปอีก โดยมีตั้งแต่ยี่ห้อดัง ไปจนถึงเครื่องหมายการค้าแปลกๆ ที่ไม่ค่อยมีใครรู้จัก และเครื่องหมายการค้านี้ ก็จะเป็นอีกตัวแปรหนึ่งที่จะกำหนดมูลค่า และคุณลักษณะของตัวเครื่องด้วย
สำหรับการเลือกสรรจับจ่ายเครื่องปิ้งขนมปังมาใช้สอยนั้น สิ่งที่เราต้องใคร่ครวญก็คือ พฤติกรรมการใช้ โดยหากเราเป็นผู้ซึ่งปิ้งปังนานๆ ที และการย่างในแต่ละครั้งก็ไม่ได้เป็นเมนูละเอียดอะไรมาก เราอาจจะเลือกเฟ้นซื้อเครื่องที่มีสนนราคาระดับกลางๆ ค่อนไปทางถูก ไม่มีฟังก์ชันอะไรมากมาใช้ก็ได้ แต่ถ้าเราเป็นผู้ซึ่งเผาขนมปังเป็นกิจวัตร อีกทั้งในแต่ละครั้งก็มักจะประกอบเมนูใหญ่อยู่บ่อยๆ เราก็ควรจะเลือกเฟ้นจับจ่ายเครื่องย่างปังที่มีฟังก์ชันจัดเต็ม สั่งงานได้ตามสั่งนิดหนึ่ง อย่ามัวแต่กังวลเรื่องสนนราคา เพราะจะทำให้ได้เครื่องที่ไม่สามารถใช้ได้เต็มที่
สาระสำคัญอีกอย่างหนึ่ง คือ เราไม่ควรซื้อเครื่องปิ้งขนมปังที่มีสนนราคาถูกเกินไป หรือเป็นเครื่องที่มาจากยี่ห้อแปลกๆ ไม่ค่อยมีใครใช้กัน เพราะมีการเสี่ยงสูงที่เครื่องจะมีอายุการใช้สั้น ใช้ได้ไม่ดี หรือเกิดอุปสรรคระหว่างการใช้สอย เช่น ย่างขนมปังนานเป็นชั่วโมงก็ยังไม่สุก เครื่องไม่ยอมปฏิบัติงาน หรือร้ายกว่านั้นอาจถึงขั้นไฟดูด ไฟฟ้าลัดวงจรภายในเครื่อง เกิดการระเบิดได้เลยทีเดียว เพราะฉะนั้น ในการเลือกเฟ้นจ่ายขอให้ใช้สอยวิจารณญาณในการคัดเลือกนิดหนึ่ง และควรหาประกาศก่อนการเลือกสรรซื้อทุกครั้ง จะได้ไม่ต้องปวดใจในคราวหลัง
ในปัจจุบันเราสามารถหาจ่ายเครื่องปิ้งขนมปังรุ่นต่างๆ ได้ ตามร้านขายเครื่องไฟฟ้าศูนย์การค้าชั้นนำทั่วไป และบนเว็บไซต์ที่ขายเครื่องใช้ต่างๆ ก่อนการเลือกสรรจับจ่าย ควรตรวจทานโปรโมชั่นก่อนตัดสินใจจ่ายจากแหล่งใดแหล่งหนึ่ง เนื่องด้วยให้ได้สินค้ามารูปแบบคุ้มที่สุด
https://www.tvdirect.tv/electrical/kitchen-appliances/toaster

28


ตู้วางทีวีถือเป็นอีกหนึ่งเครื่องเรือนแต่งบ้านเรือน ที่ต้องให้ความสำคัญกับการคัดเลือกในอันดับต้นๆ เพราะไม่ใช่ว่าชั้นวางอย่างไหนก็จะสามารถนำมาใช้สอยได้เหมือนกันทั้งหมด อย่างที่หลายคนรู้เพราะมันคือหนึ่งในเฟอร์นิเจอร์ จึงจำเป็นจะต้องคัดเลือกให้เข้ากับที่พักอาศัยและเข้ากันได้กับเฟอร์นิเจอร์ชิ้นอื่น ๆ ใช่ว่าจะเลือกสรรแค่อย่างใดที่ใช้งานงานได้ก็เอาแบบนั้น มันจะทำให้การแต่งเคหสถานดูไม่งามและไม่สามารถเข้ากันได้ดี เพราะความสบายต่อการคัดเลือกที่เกินไปของคุณ ๆ ทั้งหลายนั่นเอง
3 แนวทางสะดวก ๆ เลือกสรรชั้นไว้ทีวีให้เปลี่ยนเป็นเครื่องเรือนที่ใช้ได้จริง และยังสวยเข้ากับเฟอร์นิเจอร์ทุกชิ้นได้อย่างยอดเยี่ยมที่สุด ดังนี้
1. ก่อนอื่นต้องรู้ก่อนว่าชั้นไว้อย่างไหนที่จะเข้ากับห้องอย่างไหนบ้าง เช่น ชั้นไว้แบบเป็นไม้ทั้งชั้น จะเข้ากันได้ดีดีกับเคหสถานที่แต่งด้วยไม้ส่วนใดส่วนหนึ่ง หรืออาจจะเป็นบ้านเรือนไม้ทั้งหลัง ชั้นตั้งแบบเป็นเหล็กจะไปกันได้ดีกับห้องหรือเคหสถานที่ตกแต่งแบบโมเดิร์น และยังเข้ากันได้ดีดีกับห้องที่ประดับประดาโทนสีเข้ม ชั้นตั้งแบบเป็นไม้ที่มีช่องเก็บของมากมาย  จะไปกันได้ดีกับบ้านเรือนไม้หรือห้องที่ตกแต่งด้วยสีขาว เพราะมันจะยิ่งเพิ่มความโดดเด่นให้ตู้วางทีวีไม้สัก มากยิ่งขึ้น เป็นต้น
2. เลือกจากการใช้เป็นหลัก คนส่วนใหญ่เมื่ออยากเลือกสรรเครื่องเรือนมาใช้งานงานสักชิ้น จะต้องรู้แล้วว่าเครื่องเรือนที่จะคัดเลือกมานั้น ประสงค์นำมาใช้อย่างใดหรือกับสิ่งใดบ้าง การเลือกสรรตู้วางทีวีก็เช่นเดียวกัน แน่นอนว่าเราไม่ได้คัดเลือกมาเพียงแค่วางทีวีเพียงอย่างเดียวเท่านั้น แต่เรายังต้องการวางพวกชุดเครื่องเสียง เครื่องเล่นต่าง ๆ และยังจะพวกรีโมท ของตั้งโชว์ แผ่นซีดี และอีกมากมาย ดังนั้นควรรู้ก่อนเลยว่าปรารถนาไว้อะไรบ้าง เพื่อที่จะเลือกสรรได้ถูกว่าอยากชั้นอย่างไหน มีช่องสำหรับใส่สิ่งใดบ้าง การเลือกซื้อก็จะสะดวกขึ้นอีกทั้งยังสามารถนำมาใช้ได้จริง ๆ และยังช่วยวางระเบียบสิ่งของต่าง ๆ ให้เกิดความสวยตามเนื้อที่ในการตั้งวางได้อีกด้วย
3. เลือกสรรขนาดให้เหมาะสมกับที่ในการตั้งวาง ที่ของแต่ละห้องจะมีไม่เท่ากันและขอบเขตในแต่ละที่อยู่อาศัยก็จะมีไม่เท่ากันเสมอไป ดังนั้นการที่จะเลือกสรรชั้นสำหรับมาวางทีวีให้เหมาะสมกับขอบเขตในการไว้ ควรทำการวัดบริเวณในการตั้งไว้ให้แน่นอน ก่อนที่จะทำการเลือกสรรซื้อชั้นสำหรับตั้งทีวีมาใช้งานงาน เพราะเรื่องขนาดบริเวณนั้นไม่เพียงแค่ช่วยให้เราสามารถเลือกชั้นสำหรับวางทีวีได้เหมาะสมแล้ว ยังจะช่วยในเรื่องของการไม่กินพื้นที่ทำให้เมื่อไว้แล้วดูสวยงาม และยังสามารถใช้งานได้ทุกส่วนของชั้นอีกด้วย
3 วิธีการสบาย ๆ ในการคัดเลือกตู้วางทีวีที่จะช่วยให้สามารถใช้งานงานได้จริง ๆ และยังช่วยเพิ่มความสวยงามให้แก่มุมที่ตั้งตั้งได้มากยิ่งขึ้น เป็นวิธีการที่เหมาะอย่างมากสำหรับผู้ที่กำลังจะแต่งบ้านเรือนหรือกำลังคัดเลือกซื้อชั้นสำหรับการวางทีวีอยู่ เพราะหากลองนำเอา 3 วิธีการข้างต้นไปใช้ในการคัดเลือกซื้อ รับรองได้เลยจะไม่ผิดหวังและมองว่ามันเป็นเรื่องง่ายอย่างมากในการเลือกซื้อชั้นสำหรับตั้งทีวี
https://www.homepro.co.th/category/11702

29
หากท่านกำลังมองหา Furniture ที่ไม่ซ้ำใคร และสวยงาม !
Gabenate เป็นหนึ่งในตัวเลือกที่ตอบโจทย์ให้คุณอย่างแน่นอน !!
เพื่อการ"แต่งบ้าน" หรือ "แต่งร้าน"ของท่านให้ออกมา โดดเด่นมากที่สุด !!
ด้วย Design ที่สวยงาม ! สามารถตอบโจทย์ให้ "ธุรกิจ" ของท่านได้ดีอีกด้วย

Website : http://www.gabenate.com
Line ID : @gabenate
Mobile : 095-915-2879
เฟสบุ๊ค : http://www.facebook.com/gabenatethขายตู้คีบตุ๊กตา


เช่าตู้คีบตุ๊กตา


30


ส่วนมากแล้วโต๊ะกลางจะนิยมซื้อหามาใช้กับชุดเก้าอี้นวมยาวเป็นหลัก  เพราะการหาซื้อชุดเก้าอี้นวมมาใช้สอยบางทีก็ไม่ได้มีโต๊ะแถมมาให้ในชุดเสมอไป    จึงอาจจะต้องเลือกซื้อเพิ่มเติมมาไว้ใช้สอย  แต่หลายคนเห็นว่าหากในชุดเก้าอี้นวมไม่มีโต๊ะมาให้ด้วย  ก็ไม่จำเป็นเพราะไม่ปรารถนาที่จะเสียเงินเติมในการเลือกสรร  แต่เอาเข้าจริง  ๆ  สิ่งของมันดุจว่าเป็นข้าวของเครื่องใช้ที่คู่กัน  หากไม่มีเอาไว้ใช้งานงานให้ครบชิ้นส่วนมันก็ทำให้ดูขาดแคลนสิ่งใดสิ่งหนึ่งไปในสายตาข้าวของเครื่องใช้เราอยู่ดี  ดังนั้นหากคุณกำลังโลเลว่าจะหาซื้อเพิ่มโต๊ะให้แก่ชุดเก้าอี้นวมยาวดีหรือไม่  เราจึงประสงค์จะให้รู้ถึง  3  จุดดีในการมีโต๊ะเอาไว้กลางชุดโซฟา  ว่ามันดีต่อคุณแค่ไหนซึ่งการันตีได้เลยว่าเมื่ออ่านแล้วคุณจะไม่เหลือความลังเลใจในการคัดเลือกซื้อหาแน่นอน  ดังนี้
1.  เมื่ออยากไว้ของก็สามารถไว้ได้  หากมีชุดเก้าอี้นวมยาวที่งามเอาไว้ใช้งาน  เมื่อนั่งเล่นหรือนอนเล่นอยู่  ปรารถนาที่จะนำของที่ต้องการใช้สอยมาไว้ใกล้  ๆ  มือ  อาทิเช่น  รีโมท  แก้วน้ำ  หรือสิ่งอื่น  ๆ  แต่ไม่มีโต๊ะกลางสำหรับวางของ  ก็มีเพียงแค่  2  ที่ที่จะวางสิ่งเหล่านี้ได้  คือ  บนเก้าอี้นวมที่คุณนั่งหรือนอนอยู่  ซึ่งอาจจะทำให้เกิดการเกลื่อนกลาดหรือทำให้เกิดความย่อยยับต่อสิ่งเหล่านั้นได้ง่ายๆ  ๆ  ส่วนอีกที่หนึ่งคือพื้นใกล้  ๆ  กับเก้าอี้นวม  ซึ่งหากมองแล้วคงดูไม่ถูกต้องเท่าไหร่  ที่มีโซฟาสวย  ๆ  เอาไว้ใช้งานงาน  แต่สิ่งของกลับต้องวางอยู่กับพื้น
2.  เพิ่มความงามและความสวยงามให้แก่ชุดเก้าอี้นวมมากยิ่งขึ้นโต๊ะกลาง  ที่นำมาตั้งเอาไว้เพื่อใช้สอยงานกับชุดเก้าอี้นวมยาว  โดยมากมีให้เลือกสรรแบบหลากหลาย  ทั้งโต๊ะแบบกลม  โต๊ะแบบเหลี่ยม  โต๊ะแบบที่มีชั้นไว้สิ่งของข้างล่าง  และแบบอื่น  ๆ  อีกมากมาย  โต๊ะที่สามารถเก็บของไว้ด้านล่างได้  จะสามารถวางระเบียบและตั้งสิ่งของให้เป็นที่เป็นทางง่ายต่อการหยิบมาใช้  โดยเฉพาะอย่างยิ่งพวกรีโมททั้งหลาย  บนโต๊ะสามารถจัดแต่งกระถางดอกไม้หรือปูผ้าให้งดงามเข้ากับชุดเก้าอี้นวมได้  จึงช่วยเพิ่มความงามและความเป็นระเบียบให้แก่ชุดโซฟาได้สะดวก  ๆ
3.  ลดการเลอะเปื้อนของน้ำกินและของกินจากเก้าอี้นวมได้  สำหรับที่พักอาศัยที่อยู่กันเป็นครัวเรือนโดยมากแล้ว  เก้าอี้นวมยาวจะเป็นมุมสำหรับของว่างหรือความบันเทิงต่าง  ๆ  ของคนในวงศ์วาน  การที่จะมีขนมขบเคี้ยวและน้ำดื่มมาเป็นส่วนร่วมในช่วงเวลาต่าง  ๆ  ของคนในวงศ์วานมันเป็นเรื่องธรรมดาทั่วไป  แต่หากว่าทุกคนทั้งดื่มน้ำและรับประทานของขบเคี้ยวบนเก้าอี้นวม  อีกทั้งไว้สิ่งเหล่านั้นบนเก้าอี้นวมยาวเพราะไม่มีโต๊ะสำหรับวาง  โอกาสที่น้ำและของขบเคี้ยวจะหกทำให้เก้าอี้นวมเลอะเปื้อนก็สามารถเกิดขึ้นมาได้เสมอ  ส่งผลให้ยากต่อการชำระล้างและไม่สามารถแก้ไขเหล่านี้ได้จนกว่าจะมีโต๊ะสำหรับตั้งไว้
ข้อดีข้าวของเครื่องใช้โต๊ะกลางที่กล่าวมาข้างต้นทั้ง  3  ข้อ  เป็นสิ่งที่ทั้งช่วยแก้ไขต่าง  ๆ  ที่จะเกิดขึ้นเมื่อใช้งานชุดเก้าอี้นวม  และยังช่วยเพิ่มความความงดงามให้แก่ชุดเก้าอี้นวมยาวมากยิ่งขึ้นได้แบบสบาย  ๆ  ยอมเสียเงินเติมเพียงเล็กน้อย  แต่กลับได้สิ่งที่นำมาใช้สอยแล้วเกิดประโยชน์ที่สุด  ย่อมส่งผลดีต่อผู้ใช้แน่นอนทีนี้คงเลิกลังเลกันเสียทีว่าจะซื้อหรือไม่ซื้อ 
https://www.homepro.co.th/category/11701

31


เตาอบนับเป็นสิ่งของในห้องครัวที่มีความสำคัญมาก สนับสนุนรังสรรค์เมนูอาหารการกินในแต่ละมื้ออาหารให้มีความนานาเนกเยอะขึ้นได้เป็นอย่างดี สามารถนำมาประกอบของกินได้อย่างหลากหลายทั้งของกินคาวและอาหารการกินหวานอีกด้วย ยิ่งในยุคปัจจุบันที่ประชาชนล้วนให้ความเอาใจใส่ในอนามัยกันเยอะขึ้น การประกอบอาหารด้วยเตาอบก็ยิ่งได้รับความนิยมมากยิ่งขึ้น เพราะเป็นการประกอบของกินที่ใช้สอยน้ำมันน้อยกว่าการผัด ทอดด้วยกระทะเป็นอย่างยิ่ง จนได้เกิดเป็นเครื่องมือสำหรับอบอาหารการกินที่มีความมากหน้าหลายตาเพิ่มมากขึ้นกว่าในอดีตเป็นอย่างมาก
ทั้งแบบการอบด้วยลมร้อนที่เป็นเหตุให้ไก่อบมีหนังที่กรอบเกรียมน่ารับประทาน หรือการอบเพื่อเป็นเหตุให้ผักผลไม้แห้ง สามารถเก็บรักษาได้เป็นเวลานานๆ ทั้งยังช่วยเหลือให้ผักผลไม้มีรสชาติอร่อยที่ผิดแผกจากผักลูกไม้สดได้เป็นอันดีอีกด้วย หรือการอบเพื่อของกินกรอบอร่อยเช่นเดียวกับการทอด อย่างหม้อทอดลมร้อนก็นับเป็นอีกหนึ่งตัวช่วยเหลือสำหรับผู้ที่พอใจโภชนาทอดแต่ก็ใส่ใจในสุขภาพได้เป็นเป็นอันดีอีกด้วย
จากตัวเลือกสรรด้านแบบอาหารการกิน ความสนใจในคุณค่าต่างๆเหล่านี้ มีผลกระทบให้เตาอบที่ใช้งานในทุกวันนี้มีรูปแบบที่นานัปการมากยิ่งขึ้น การซื้อหามาใช้ให้คุ้มมากนั้น ผู้ใช้ควรวิเคราะห์ความปรารถนาในการใช้ของตนเองให้ดีก่อนว่าเป็นอย่างไร  เพราะเตาสำหรับอบบางแบบก็ใช้งานงานได้แบบเดียว อย่างเครื่องอบผักและผลไม้แห้ง เป็นต้น แต่เครื่องอบอาหารการกินบางชนิดก็สามารถใช้สอยประกอบอาหารการกินได้มากหน้าหลายตามาก อย่างเครื่องอบลมร้อนที่สามารถอบไก่หอมๆได้ทั้งตัว แต่ก็สามารถนำมาอบของหวานอย่างเค้ก หรือคุกกี้ได้อีกด้วย
ดังนั้นการคัดเลือกซื้อเตาอบ โปรโมชั่นจึงควรพิจารณาชนิดของของกินที่จะนำมาใช้สอยด้วย และควรระลึกถึงบริเวณการจัดวางในครัวด้วยว่าเป็นเช่นไร เพราะการประกอบอาหารการกินด้วยอุปกรณ์ประเภทนี้มักใช้สอยช่วงเวลาค่อนข้างนานพอให้โภชนามีลักษณะที่สุกได้ทั่วถึง และในเวลาการประกอบโภชนาก็มักจะมีความร้อนที่คลุ้งตัวออกมาด้วย เครื่องมือสำหรับรองรับจึงควรทนต่อความร้อนได้ดี และควรอยู่ห่างจากอุปกรณ์ไวไฟประเภทอื่นๆอีกด้วย
นอกจากนี้สิ่งสำคัญอีกประการในการใช้สอยเตาอบคือการล้างอย่างพอเหมาะเพื่อมั่นใจว่าของกินที่ผ่านการปรุงสุกด้วยอุปกรณ์อบอาหารชนิดต่างๆนั้นจะสะอาด และปลอดภัยต่อผู้ที่ทานเข้าไป ดังนั้นในการเลือกสรรซื้อควรอ่านและศึกษาวิธีทำให้หมดจดและดูแลรักษาเครื่องมืออบของกินให้ดี พอให้โภชนาที่ปรุงออกมามีสุขอนามัยที่ดี อร่อยน่ากิน และตัวเครื่องมือยังมีอายุการใช้งานงานที่ยาวนานคุ้มค่าได้เป็นอย่างยอดเยี่ยมอีกด้วย
https://www.tvdirect.tv/electrical/kitchen-appliances/oven-microwave

32


จำหน่าย บ้านน็อคดาวน์ บ้านเคลื่อนที่ บ้านโมบาย แคมเปญ ลดกระหน่ำต้อนรับลมฝน สำหรับบ้านที่มีราคาเริ่มต้นที่ 350,000 บาทขึ้นไป รับส่วนลดทันที 7%
สนใจสามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่
Facebook : https://www.facebook.com/homemobile
เว็บไซต์ : www.บ้านโมบาย.com
ไอดีไลน์ : modernhome
Tel : 0962929399

33


แต่ละที่อยู่อาศัยก็จะมีมุมที่ประสงค์เอาไว้ใช้งานสำหรับรับแขก หรือเอาไว้ใช้งานสำหรับการนั่งพักผ่อนภายในที่พำนักพักพิง บางครั้งเก้าอี้นวมทั่วไปก็อาจจะยังตอบโจทย์สำหรับเคหสถานที่ต้องการให้เฟอร์นิเจอร์ส่วนใหญ่อยู่ตามหัวมุมไม่ได้ แต่โซฟาเข้ามุมซ้าย เป็นเฟอร์นิเจอร์ที่สามารถตอบโจทย์นี้ได้เป็นอันดี ด้วยการออกแบบมาสำหรับให้เก้าอี้นวมสามารถติดตั้งได้เข้ามุมของที่พำนักพักพิงได้พอดี มันจึงช่วยสร้างความดีพร้อมให้แก่หัวมุมนั้น ๆ ได้มากยิ่งขึ้น ยิ่งหากสามารถคัดเลือกเก้าอี้นวมที่มีคุณภาพและมีความสวยงามมาได้ ก็จะยิ่งเพิ่มความสวยงามและความมีระดับให้แก่มุมที่ติดตั้งได้มากยิ่งขึ้นไปอีก
หลายคนอาจจะสงสัยว่าเก้าอี้นวมยาวทั่วไปกับโซฟาเข้ามุมนั้น มีความแตกต่างกันอย่างไร ในความจริงแล้วมันมีข้อแตกต่างกันตรงทรวดทรงและความงาม เก้าอี้นวมทั่วๆ ไปจะมีตั้งแต่ตัวเดียวไปจนถึงแบบกลุ่มเข้ากัน ซึ่งหากเป็นพวกจะมีตัวแบบนั่งเดี่ยวและตัวแบบยาวเพื่อตั้งเข้าชุดกันให้พอดี  สามารถตั้งได้ทุกเนื้อที่ของที่พำนักพักพิงแต่ไม่สามารถตั้งให้เข้ารับกับมุมของที่พำนักพักพิงได้ แต่หากเป็นแบบที่เข้าหัวมุมได้จะสามารถวางให้เข้ากับมุมของที่อยู่อาศัยได้เป็นอย่างดี จะตั้งตั้งเนื้อที่ไหนก็ให้ความงาม แต่จะงามมากที่สุดก็ต่อเมื่อติดตั้งให้เข้ามุมของกำแพงหัวมุมใดมุมหนึ่งนั้นเอง
โซฟาเข้ามุมจะมีทั้งที่ดีไซน์แยกชิ้นกันมา แต่สามารถตั้งเข้ากันได้อย่างเหมาะสม  และแบบที่ดีไซน์ให้เป็นตัวติดกัน แต่ดีไซน์ให้สามารถตั้งเข้ามุมได้ไม่ต่างกัน ในการเลือกสรรซื้อควรสังเกตมุมที่จะนำมาตั้งตั้งเพื่อใช้สอยงาน ว่าสัดส่วนของหัวมุมเท่าไหร่เพื่อที่จะเลือกสรรซื้อเก้าอี้นวมยาวได้ง่ายมากยิ่งขึ้น เพราะบางครั้งเก้าอี้นวมบางพวกอาจจะดีไซน์มาให้มีขนาดของมุมที่ต่างจากหัวมุมของเคหสถานของคุณ ดังนั้นขนาดของมุมจึงเป็นตัวชี้วัดสำคัญว่าเก้าอี้นวมที่เลือกเฟ้นเหมาะสมหรือไม่เหมาะสมสำหรับมุมที่จะนำไปตั้งเอาไว้
แต่โดยทั่วๆ ไปแล้วหัวมุมบ้านเรือนหรือที่พำนักพักพิงของคนเราส่วนมากจะค่อนข้างไม่ต่างกันเท่าไหร่ แต่เพื่อความมั่นใจก็ควรที่จะวัดขนาดของหัวมุมมาจะเป็นการดีกว่า หรือจะเลือกเฟ้นซื้อโซฟาเข้ามุมที่เป็นแยกชิ้นกันแต่สามารถวางเข้ากันได้เป็นเป็นอันดี มาใช้งานในการตั้งวางเพื่อใช้สอยเพราะมันจะสบายมากหากเป็นประเภทนี้ เพราะเราสามารถจัดให้มันเข้าหัวมุมได้ตามความต้องการของเรา ลดความยุ่งเหยิงในส่วนของหัวมุมการตั้งว่าจะเหมาะหรือไม่เหมาะนั้นเอง และอีกหนึ่งสิ่งที่ต้องจำเอาไว้ก่อนเลือกสรรเก้าอี้นวมแบบเข้ามุมมาใช้งาน เรื่องบริเวณในการตั้งวางต้องมีพอสมควรไม่ใช่ว่าเนื้อที่เพียงเล็กน้อยจะสามารถตั้งวางชุดเก้าอี้นวมยาวเช่นนี้ได้
https://www.homepro.co.th/category/11700

34


สำหรับกิจกรรมบนที่นอน นั้น คงไม่มีอะไรที่น่าประสาทเสียไปกว่า “อาการติดขัด”
“อาการฝืด” นี้ อาจจะมีต้นเหตุหลักๆ มาจากการไหลสารหล่อลื่นที่เพี้ยน บางรายคงจะเป็นเฉพาะกลุ่มบุรุษ บางรายคงจะเป็นเฉพาะกลุ่มหญิง หรือในบางรายอาจจะเป็นด้วยกันทั้ง 2 กลุ่มก็ได้ เมื่อสารหล่อลื่นไหลออกมาไม่พอเพียง ย่อมส่งผลลัพธ์ให้กิจกรรมบนเตียงนอน เป็นไปได้อย่างไม่สบายสร้างให้เกิดความเบื่อหน่าย และอาจจะเป็นเหตุให้หมดอารมณ์เอาคล่องๆ ได้ เพราะเหตุนี้ เจลหล่อลื่น จึงน่าจะเป็นตัวช่วยเหลือสำคัญที่ทำให้กิจกรรมบนเตียง เป็นเรื่องที่สบายขึ้น และสร้างความสำราญให้แก่กิจกรรมบนเตียง ได้หมู
เจลหล่อลื่น มีลักษณะโดยทั่วไปเป็นครีมเจล มีทั้งรูปแบบที่เป็นเจลใส และแบบที่เจลปรุงเสริมแต่งผสมสมุนไพร หรือปรุงแต่งให้มีความเย็น เป็นอาทิบรรจุมาในหลอด หรือขวดที่สามารถบีบใช้สอยได้อย่างสะดวก โดยที่วิธีการใช้ก็ไม่ลำบากลำบนแค่เพียงพอกเจลหล่อลื่นนี้เข้ากับของลับ ก็เป็นอันใช้ได้ ไม่จำเป็นจะต้องทิ้งไว้ให้แห้ง หรือเช็ดถูออกข้างหลังทาแล้วแต่ประการใด สามารถใช้งานในปริมาณเท่าใดก็ได้ตามแต่สะดวก
โดยเมื่อทำการพอกเจลหล่อลื่นแล้ว เจลจะทำหน้าที่เสมอเหมือนกับรองพื้น เป็นเหตุให้กิจกรรมบนที่นอน สามารถทำได้อย่างคล่องเลื่อนไหลเพิ่มขึ้น  ไม่ติดๆ ขัดๆระหว่างการทำกิจกรรม ในเจลหล่อลื่นบางตัว ยังมีการปะปนสารประเภททำให้ไหลเฉื่อยลงเข้ามาด้วย ช่วยให้ห้วงเวลาแห่งความสบายนั้นช้านานยิ่งขึ้น ลดตัวปัญหาการไปไม่ถึงฝั่ง ด้วยความที่เจลหล่อลื่นมีสรรพคุณดังกล่าวนี้เอง ทำให้นอกจากจะถูกเลือกสรรไปใช้งานสำหรับคู่รักที่มีปมปัญหาความขัดแล้ว ยังมักถูกนำไปใช้สอยกับคู่รักร่วมเพศบุรุษอีกด้วย
เจลหล่อลื่นที่วางจำหน่ายอยู่ในสมัยปัจจุบันนั้น มีอยู่นานัปการขนาดบรรจุด้วยกัน ตั้งแต่หลอดขนาดเล็ก ไปจนถึงขวดขนาดใหญ่ ผู้ใช้สามารถเลือกสรรจับจ่ายได้ตามจำนวนที่ต้องการ ทั้งนี้ ต้องแจ้งให้ทราบก่อนว่าสินค้าแบบขวดขนาดใหญ่ ย่อมต้องมีสนนราคาแพงกว่าชนิดหลอดขนาดเล็กอย่างแน่นอน เพราะฉะนั้นในการเลือกสรรซื้อ จึงควรเลือกเฟ้นเอาแต่จำนวนที่พอดีดีกว่า อย่าจับจ่ายมาเผื่อ เพราะหากจับจ่ายมาแล้วไม่ใช้สอย ย่อมเป็นการเปลืองเงิน และเสียของโดยใช่เหตุ และส่วนสำคัญอีกประการหนึ่ง คือ ควรเลือกจับจ่ายเจลสูตรที่เข้ากันได้กับกิจกรรมบนเตียงนอน ของเรา อย่าคัดสรรสูตรแปลกๆ มาใช้งาน เพราะอาจจะเป็นเหตุให้กิจกรรมแห่งความสุขของเราล่มไปได้คล่องๆ
ผู้ที่กำลังมีปมปัญหาเรื่องความติดขัดและกำลังมองหาตัวช่วยเหลือดีๆ ที่จะมาแก้ปมปัญหานี้สักขวด สามารถเข้าไปหาซื้อเจลหล่อลื่น ราคาได้ตามร้านสะดวกจับจ่าย และร้านขายยาทั่วไป รวมทั้งบนเว็บไซต์ที่จำหน่ายผลิตภัณฑ์ทั่วไป หรือเว็บไซต์ที่จัดจำหน่ายสินค้าเกี่ยวกับเรื่องเพศโดยเฉพาะ
https://www.tvdirect.tv/health/sexual-well-being

35


แต่ละที่อยู่อาศัยก็จะมีมุมที่ประสงค์เอาไว้ใช้งานสำหรับรับแขก หรือเอาไว้ใช้งานสำหรับการนั่งพักผ่อนภายในที่พำนักพักพิง บางครั้งเก้าอี้นวมทั่วไปก็อาจจะยังตอบโจทย์สำหรับเคหสถานที่ต้องการให้เฟอร์นิเจอร์ส่วนใหญ่อยู่ตามหัวมุมไม่ได้ แต่โซฟาเข้ามุมซ้าย เป็นเฟอร์นิเจอร์ที่สามารถตอบโจทย์นี้ได้เป็นอันดี ด้วยการออกแบบมาสำหรับให้เก้าอี้นวมสามารถติดตั้งได้เข้ามุมของที่พำนักพักพิงได้พอดี มันจึงช่วยสร้างความดีพร้อมให้แก่หัวมุมนั้น ๆ ได้มากยิ่งขึ้น ยิ่งหากสามารถคัดเลือกเก้าอี้นวมที่มีคุณภาพและมีความสวยงามมาได้ ก็จะยิ่งเพิ่มความสวยงามและความมีระดับให้แก่มุมที่ติดตั้งได้มากยิ่งขึ้นไปอีก
หลายคนอาจจะสงสัยว่าเก้าอี้นวมยาวทั่วไปกับโซฟาเข้ามุมนั้น มีความแตกต่างกันอย่างไร ในความจริงแล้วมันมีข้อแตกต่างกันตรงทรวดทรงและความงาม เก้าอี้นวมทั่วๆ ไปจะมีตั้งแต่ตัวเดียวไปจนถึงแบบกลุ่มเข้ากัน ซึ่งหากเป็นพวกจะมีตัวแบบนั่งเดี่ยวและตัวแบบยาวเพื่อตั้งเข้าชุดกันให้พอดี  สามารถตั้งได้ทุกเนื้อที่ของที่พำนักพักพิงแต่ไม่สามารถตั้งให้เข้ารับกับมุมของที่พำนักพักพิงได้ แต่หากเป็นแบบที่เข้าหัวมุมได้จะสามารถวางให้เข้ากับมุมของที่อยู่อาศัยได้เป็นอย่างดี จะตั้งตั้งเนื้อที่ไหนก็ให้ความงาม แต่จะงามมากที่สุดก็ต่อเมื่อติดตั้งให้เข้ามุมของกำแพงหัวมุมใดมุมหนึ่งนั้นเอง
โซฟาเข้ามุมจะมีทั้งที่ดีไซน์แยกชิ้นกันมา แต่สามารถตั้งเข้ากันได้อย่างเหมาะสม  และแบบที่ดีไซน์ให้เป็นตัวติดกัน แต่ดีไซน์ให้สามารถตั้งเข้ามุมได้ไม่ต่างกัน ในการเลือกสรรซื้อควรสังเกตมุมที่จะนำมาตั้งตั้งเพื่อใช้สอยงาน ว่าสัดส่วนของหัวมุมเท่าไหร่เพื่อที่จะเลือกสรรซื้อเก้าอี้นวมยาวได้ง่ายมากยิ่งขึ้น เพราะบางครั้งเก้าอี้นวมบางพวกอาจจะดีไซน์มาให้มีขนาดของมุมที่ต่างจากหัวมุมของเคหสถานของคุณ ดังนั้นขนาดของมุมจึงเป็นตัวชี้วัดสำคัญว่าเก้าอี้นวมที่เลือกเฟ้นเหมาะสมหรือไม่เหมาะสมสำหรับมุมที่จะนำไปตั้งเอาไว้
แต่โดยทั่วๆ ไปแล้วหัวมุมบ้านเรือนหรือที่พำนักพักพิงของคนเราส่วนมากจะค่อนข้างไม่ต่างกันเท่าไหร่ แต่เพื่อความมั่นใจก็ควรที่จะวัดขนาดของหัวมุมมาจะเป็นการดีกว่า หรือจะเลือกเฟ้นซื้อโซฟาเข้ามุมที่เป็นแยกชิ้นกันแต่สามารถวางเข้ากันได้เป็นเป็นอันดี มาใช้งานในการตั้งวางเพื่อใช้สอยเพราะมันจะสบายมากหากเป็นประเภทนี้ เพราะเราสามารถจัดให้มันเข้าหัวมุมได้ตามความต้องการของเรา ลดความยุ่งเหยิงในส่วนของหัวมุมการตั้งว่าจะเหมาะหรือไม่เหมาะนั้นเอง และอีกหนึ่งสิ่งที่ต้องจำเอาไว้ก่อนเลือกสรรเก้าอี้นวมแบบเข้ามุมมาใช้งาน เรื่องบริเวณในการตั้งวางต้องมีพอสมควรไม่ใช่ว่าเนื้อที่เพียงเล็กน้อยจะสามารถตั้งวางชุดเก้าอี้นวมยาวเช่นนี้ได้
https://www.homepro.co.th/category/11700

36


ขาวจนเป็นเรื่อง!! ขยี้ตาแทบแตก ดำแดด ดำด้าน ดำกรรมพันธ์ ขยี้ให้ขาวได้ มาเป็นขาวซีด ขาวโอโม่ ขาวสะท้อนแสง ขาวไว เห็นผลรวดเร็วได้ภายใน 7-14 วัน{เท่านั้น| !!!ยิ่งกินยิ่งขาว  ขายดีมากอินบล็อกแทบพัง เป็นมากกว่ากลูต้า...ผิวขาวเปลี่ยนชีวิต
#เซตขาวซีดยกกำลัง2
ทั้งเซตแค่ 240  ย้ำ!!! ส่งให้ฟรี EMS
ในเซตประกอบด้วย รวม 90 เม็ด (รับประทานได้ 1 เดือน)

========================================
FB.Fanpage: @gluta2b
Line ID : skinwhite12
bit.ly/Contact_GlutaYoorachelShop
instagram : gluta_yoorache

========================================
กลูต้าผิวขาวกลูต้าราคาส่ง  ผิวขาว หุ่นดีอกอึ่ม  แม่ค้าใจดี ของแท้ทานเห็นผล ส่งจริง ขายนาน 7 ปี

37
รับสร้างโรงงาน รับสร้างโกดัง รับสร้างคลังสินค้า ค่าแรงโครงหลังคาเหล็กก่อสร้างโรงงาน สร้างโรงงานขนาดเล็ก ขนาดใหญ่ ราคาไม่แพงสำหรับผู้หาบริษัทรับสร้างโรงงาน โครงหลังคาเหล็ก ราคาต่อตารางเมตรไม่แพงค่าแรงโครงหลังคาเหล็ก ก่อสร้างโรงงาน เราคือผู้รับเหมา สร้างโกดังเก็บของให้เช่า โครงสร้างโรงงานขนาดเล็ก รับงานโครงสร้างเหล็กโครงสร้างโรงงาน FACTORY บริษัทรับเหมาก่อสร้างโรงงาน การสร้างโรงงาน โครงสร้างโกดังเหล็ก แบบโรงงาน แบบโกดัง โครงสร้างโรงงานสําเร็จรูป รับเหมาสร้างโกดังสำหรับผู้ ต้องการผู้รับเหมาสร้าง โครงเหล็กโรงงาน แบบ structural steel โรงงานกรุงเทพฯ ชลบุรี ระยอง สมุทรสาคร สมุทรสงคราม สมุทรปราการ ปทุมธานี ลำลูกกา และจังหวัดอื่น ๆ ทั่วประเทศ
-รับสร้างโรงงาน รับสร้างโกดัง รับสร้างคลังสินค้า Warehouse
-โรงงานขนาดเล็ก เน้นราคากันเอง โครงหลังเหล็กพร้อมแผ่นมุงเมทัลชีท
-สร้างโกดังเก็บพืชผลเกษตร โกดังเก็บสินค้า
-โกดังเก็บชิ้นส่วนเครื่องจักร โกดังเก็บวัตถุดิบต่างๆของโรงงาน
-โกดังกลางเก็บสินค้า โกดังเก็บรถยนต์
-สามารถนำไปประยุกค์ใช้เป็นอู่รถ โรงจอดรถ โรงเก็บเรือ โรงเก็บอะไหล่รถยนต์ โรงงานขนาดเล็ก สำหรับธุรกิจsme
-สามารถสร้างได้โดยไม่ต้องมีเสากลาง สแปน 20 เมตร สแปน 25 เมตร สแปน 30 เมตร สแปน 35 เมตร สแปน 40 เมตร
-บริการรับทำโรงงาน/โกดังตั้งแต่ขนาด เล็ก 30 ตารางเมตรถึง 10,000 ตารางเมตร ยิ่งทำเยอะราคายิ่งถูก
-ความสูง โรงงาน โกดัง ที่สร้างอยู่ระหว่าง 4 -12 เมตรความยาวไม่จำกัด
-หลังคาเมทัลชีทหลังคา UPVC หลังคา ดูโอรีน ไตรร่อน กระเบื้องร่อนคู่
-ผนังเมทัลชีท ผนังอิฐมวลเบา ผนังอิฐ ผนังสําเร็จรูป
-รับเทพื้นคอนกรีต 10 cm, 15 cm, 20 cm, 25 cm, 30 cm ราคาไม่แพง
https://www.youtube.com/watch?v=1eS1CPeJ-eU

ราคาโดยประมาณ
ราคา โรงงาน/โกดัง พื้นที่ตั้งแต่ 500-1,000 ตารางเมตร
ความสูง 4 เมตร ตารางเมตรละ 5,000 บาท
สูง 6 เมตร ตารางเมตรละ 5,500 บาท
ความสูง 8 เมตร คิดตารางเมตรละ 6,000 บาท
สูง 10 เมตร ตารางเมตรละ 6,500 บาท

ราคา โรงงาน/โกดัง พื้นที่ตั้งแต่ 1,000-3,000 ตารางเมตร
ความสูง 4 เมตร คิดตารางเมตรละ 4,500 บาท
ความสูง 6 เมตร คิดตารางเมตรละ 5,000 บาท
ความสูง 8 เมตร คิดตารางเมตรละ 5,500 บาท
สูง 10 เมตร ตารางเมตรละ 6,000 บาท

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม,นัดดูหน้างาน,สั่งซื้อ,ขอใบเสนอราคา,ประเมินราคา
ติดต่อที่คุณก้าว สายตรง 095-936-6215 ทุกวัน ไลน์ : factory2016
อีเมล์ factory2016@gmail.com
Website : ขายโรงงานสําเร็จรูป.blogspot.com http://xn--22ckae8fn8bidb8eseec2iye0a3h4e.blogspot.com
ห้างหุ้นส่วน จำกัด เค.เจ.แคปปา
K.J.KAPPA LIMITED PARTNERSHIP

พื้นที่ให้บริการ
ภาคกลาง
กรุงเทพมหานคร ทุกเขตนครปฐม นนทบุรี ปทุมธานี ลำลูกกา อยุธยาสมุทรปราการ สมุทรสงคราม สมุทรปราการ สระบุรี สุพรรณบุรี นครนายก ลพบุรี สิงห์บุรี สุโขทัย อ่างทอง อุทัยธานี ชัยนาท

ภาคตะวันออก
จันทบุรี ชลบุรี ตราด ระยอง ฉะเชิงเทรา ปราจีนบุรี สระแก้ว

ภาคตะวันตก
กาญจนบุรี ประจวบคีรีขันธ์ เพชรบุรีราชบุรี

ภาคตะวันออกเฉลียงเหนือ
กาฬสินธุ์ ขอนแก่น ชัยภูมิ นครพนม นครราชสีมา บุรีรัมย์ มหาสารคาม มุกดาหาร ยโสธร ร้อยเอ็ด เลย ศรีสะเกษ สกลนคร สุรินทร์ หนองคาย หนองบัวลำภู อำนาจเจริญ อุดรธานี อุบลราชธานี และบึงกาฬ

38


หลาย ๆ ท่านตัดสินใจอยากจะลงทุนอะไรสักอย่างเพื่ออนาคต ลงทุนอะไรดี แต่ก็ยังคงอ้างว่ายังเก็บเงินไม่ได้ ต้องรอมีเงินก้อนก่อนจึงจะเริ่มลงทุนได้ ที่จริงแล้ว การลงทุนมีหลากหลายวิธีที่ไม่มีความจำเป็นต้องใช้เงินก้อนใหญ่ เพียงคุณสนใจจริง ๆ และลงมือทำตั้งแต่เงินน้อย เรียนรู้ไปเรื่อย ๆ อย่างสม่ำเสมอ การบริหารเงินตั้งแต่เรายังมีเงินไม่เท่าไหร่ สิ่งนี้แหละที่จะช่วยวางรากฐานให้เราเองนั้นร่ำรวยในอนาคตอย่างแน่นอน

การลงทุนมีหลากหลาย เราเองนั้นจำเป็นต้องเลือกดูแบบที่เหมาะกับตนเอง บางท่านอาจเหมาะกับการเล่นหุ้น บางท่านอาจเหมาะกับการลงทุนทำธุรกิจ หรือบางคนมีความถนัดและเชี่ยวชาญในเรื่องอสังหาริมทรัพย์ ในที่นี้ เราจะไม่พูดถึงการฝากแบงค์ เนื่องจากดอกเบี้ยที่ได้อาจไม่คุ้มค่าเงินเฟ้อด้วยซ้ำ (แต่ควรมีเงินฝากสำรองฉุกเฉินเอาไว้ก่อนเริ่มลงทุน) สำหรับคนที่เพิ่งเริ่มทำงาน เงินที่แบ่งมาลงทุนยังน้อยอยู่ ขอเสนอแนะให้ลงทุนใน 4 อย่าง ดังต่อไปนี้

การลงทุนสำหรับผู้เริ่มต้น
ลงทุนอะไรดี ลงทุนในกองทุนรวม
สำหรับคนที่อยากลงทุนแต่ไม่มีเวลา เหมาะกับการซื้อกองทุนรวมเสียมากกว่า ด้วยเหตุว่าแต่ละกองทุนจะมีมือโปรคอยบริหารให้ แต่ก่อนตกลงใจซื้อกองทุนใด ๆ นั้น ควรทำการบ้านทำความเข้าใจให้ละเอียดเสียก่อน ดูเป้าหมายของกองทุนว่าสอดคล้องกับเป้าหมายการลงทุนของคุณหรือไม่ ดูนโยบายการลงทุนและพิจารณาความสามารถในการรับความเสี่ยงของตัวเอง ยิ่งไปกว่านี้ ยังต้องศึกษารายละเอียดการลงทุนของแต่ละพอร์ตว่าลงทุนประเภทไหนได้บ้าง สัดส่วนเป็นอย่างไร เนื่องมาจากแม้ว่าจะเป็นกองทุนประเภทเดียวกัน ก็อาจลงทุนในรายละเอียดที่แตกต่างกัน เช่นว่า กองทุนหุ้นที่เน้นลงทุนในหุ้นพลังงาน ก็อาจจะลงทุนในบริษัทเล็ก กลาง ใหญ่ แตกต่างกันออกไป

ลงทุนอะไรดี ลงทุนในหุ้น
เป็นการลงทุนที่อยากให้น้ำหนักเป็นพิเศษ ยิ่งคนที่เพิ่งเริ่มทำงานประจำ คุณจะสามารถรับความเสี่ยงได้มาก เนื่องจากอายุน้อย การลงทุนในหุ้นจะทำให้คุณได้ฝึกคิดวิเคราะห์และฝึกฝนทักษะในการลงทุนของตัวคุณเอง แล้ววันหนึ่งเมื่อคุณมีเงินก้อนใหญ่พอแล้ว คุณจะกลายเป็นนักลงทุนที่มีความรู้และมีสายตาในการเลือกลงทุนที่เฉียบคม อย่างไรก็ตาม การลงทุนในหุ้นมีความเสี่ยงสูง ก่อนจะซื้อหุ้นแต่ละตัว ควรพิจารณาให้ละเอียดถี่ถ้วนและควรอ่านงบการเงินและอัตราส่วนทางการเงินต่าง ๆ ให้เข้าใจ

เยี่ยมชมเว็บไซต์ได้ที่ https://wealthcare.krungthai-axa.co.th/beginning-investment

39


การนอนหลับหลับถือเป็นการพักผ่อนที่ยอดดี เพราะการพักผ่อนที่เพียงพอจะส่งประโยชน์ต่อสรีระเราทั้งระบบการทำงานข้างในอย่างการไหลเวียนของเลือด การถ่ายของเสียที่เป็นเวลา ที่มักส่งประโยชน์ต่อสรีระข้างนอกอย่างเรื่องของผิว ยิ่งไปกว่านี้การหย่อนใจที่เพียงพอยังส่งผลประโยชน์ต่อระบบการทำงานของสมองอีกด้วย และสิ่งของสำคัญต่อการนอนหลับหลับนอกจากเตียงหรือที่หลับแล้วก็คงไม่พ้น หมอน โปรโมชั่น อุปกรณ์รับศีรษะที่อย่างไรก็ต้องมี ซึ่งรู้หรือไม่ว่าเจ้าเครื่องมือที่คุณใช้ค้ำศีรษะอยู่แต่ละวันหากไม่ไยดีในการคัดเลือกซื้อให้ดีจริง ๆ อาจเป็นเหตุให้การพักผ่อนของคุณเกิดอุปสรรคได้
หลายคนอาจคิดว่าเป็นเรื่องซับซ้อนเกินไปที่จะมาเอาใจใส่ทำไม่กับแค่หาอะไรมาประคองศีรษะ จะแบบไหน ๆ ก็คงเหมือน ๆ กันแหละ บอกกล่าวได้เลยว่าเป็นข้อคิดเห็นที่ผิดพลาดมาก เพราะหากคุณพิจารณาสักนิดจะเจอว่าหมอนบางใบก็นุ่มมาก บางใบก็แข็งจนรู้สึกว่าเหมือนประคองท่อนไม้อยู่ นี่เป็นแค่รายละเอียดบางส่วนที่แปลกแยกกันเท่านั้น ยังมีสรรพคุณอีกหลายส่วนที่คุณต้องสนใจเลือกสรรก่อนจับจ่าย มาดูกันว่ามีอะไรบ้าง
-  ขนาดและรูปร่างควรเลือกเฟ้นที่ขนาดไม่เล็กเกินไปเพราะอาจเป็นเหตุให้เรานอนหลับพลิกไปมาแล้วเกิดคลาดเคลื่อนคอตกจนเกิดอาการคอเคล็ดได้ สัณฐานเป็นสี่เหลี่ยมหรือวงรี และที่สำคัญต้องให้มีส่วนสูงที่เมื่อหนุนเอนกายลงไปแล้วศีรษะพอดีกันกับเรือนร่าง คือให้ถูกตามลักษณะของสรีระศาสตร์ ที่คอ หลัง ไหล่ และหัว ไม่งอเกร็งผิดไปจากสัณฐานคล้ายเรายืนหรือนั่งตัวตรง
-  การขับถ่ายอากาศ ส่วนนี้สำคัญต่อพลานามัยด้านระบบทางเดินหายใจและผิวหนังอย่างมาก ควรเลือกเฟ้นหมอนที่ผลิตจากอุปกรณ์ธรรมชาติ หรือวัสดุที่ขับถ่ายอากาศได้ดี เช่น คอตตอนแท้ โพลิยูลิเทนโฟมเป็นต้น เพราะการที่สามารถถ่ายอากาศได้ก็เท่ากับว่าช่วยเหลือให้ไม่เก็บกักฝุ่นซึ่งมีผลต่อการหายใจ ช่วยถ่ายความอับชื้นออกไป อันเป็นมูลเหตุสำคัญของเชื้อราและแบคทีเรียซึ่งอาจส่งผลต่อผิวหนังอย่างการเป็นสิว หรือโรคผิวหนังอื่น ๆ ด้วย
-  ผิวและความอ่อนตัว ควรคัดเลือกที่เราสัมผัสแล้วไม่กระด้าง มีความอ่อนนุ่มที่พอดี สามารถช่วยลดแรงกดทับของศีรษะและแพร่น้ำหนักได้ดี จะสนับสนุนทำให้ไม่เกิดอาการปวดคอปวดไหล่
อย่างไรก็ตามเมื่อเลือกเฟ้นและสรรหาด้านคุณภาพแล้ว ต้องดูความพอเหมาะด้านมูลค่าด้วยว่าไปกันได้กับคุณภาพหรือไม่ สุดท้ายอย่าลืมว่าเรื่องอนามัยนั้นสำคัญ การหลับเป็นสิ่งจำเป็นที่เราต้องประพฤติอยู่ประจำวัน ฉะนั้นการพักผ่อนนอนหลับหลับที่ได้ผลลัพธ์ดีก็ต้องเริ่มจากอุปกรณ์ค้ำหัวแต่ละวันอย่างหมอนที่ดีและเหมาะต่อการหลับด้วยเช่นกัน
https://www.tvdirect.tv/home-living/bedroom/bedding-accessories

40


หมวกกันน๊อคโดเรม่อนและ มิกกี้เม้าส์ ของแท้
งานดี มีมอก. คุณภาพมาตรฐานส่งออก ลิขสิทธิ์แท้100%
#ราคาพิเศษ #ส่งด่วนทุกวัน #ส่งEMSฟรี
หมวกกันน๊อคเด็กเริ่มต้นที่ 450฿ / หมวกสำหรับผู้ใหญ่ราคาเริ่ม 890฿

#มีบริการเก็บเงินปลายทาง
#การันตีได้สินค้าก่อนค่อยจ่ายเงิน

+++ เลือกดูรูปหมวกแบบอื่นๆได้ที่
https://goo.gl/DDZ6Pd

+++ สอบถาม/สั่งซื้อหมวก ทาง Inbox กดที่นี่
http://m.me/ohhohelmet

Line ID = @OhhoHelmet
หรือกดที่นี่ https://goo.gl/dR8Amz

***ด่วน!!! เปิดรับตัวแทนจำหน่ายทั่วประเทศ***
คุณขาย เราสต๊อก พร้อมจัดส่งให้ฟรี!!!
สนใจโทร.088-119-6666
ID Line = @OhhoHelmet
หรือกดที่นี่ https://goo.gl/dR8Amz


41

ติวออนไลน์กับทีมติวเตอร์ระดับท็อปของไทย สอนโดยพี่ ๆ ติวเตอร์คณะแพทย์ และวิศวะ ที่มีประสบการณ์สอนมากมาย ได้ที่ www.Tiwtactic.com
จุดเด่นของเรา
1.เข้มข้นทุกเนื้อหา : หลักสูตรของเราเรียบเรียงโดยพี่ ๆ ติวเตอร์ที่มีประสบการณ์การสอนวิชานั้นโดยตรง เนื้อหาถูกจัดเรียงอย่างเป็นระเบียบทำให้น้อง ๆ ทำความเข้าใจเนื้อหาได้อย่างง่ายดาย
2.ทดลองเรียนฟรี : เข้าทดลองเรียนพิเศษออนไลน์ฟรี และดูคอร์สฟรีได้อีกมากมาย เมื่อสร้าง Account บนเว็บไซต์ Tiwtactic.com
3.ใช้สื่อการสอนที่ทันสมัย : วิดีโอของเรานั้นจัดทำขึ้นสำหรับการเรียนพิเศษออนไลน์โดยเฉพาะด้วยความละเอียด 720p พร้อมกับมีการใช้ภาพเคลื่อนไหวทำให้ผู้เรียนเข้าใจเนื้อหาง่ายขึ้น

สามารถดูรีวิวผู้เรียนที่เลือกติวออนไลน์กับเราได้ที่>> https://www.facebook.com/tiwtactic/photos/?tab=album&album_id=1062063343928177
ชมตัวอย่างการเรียนออนไลน์ฟรีที่>> http://www.tiwtactic.com/course-detail/9/9-SAMAN-PHYSICS


อยู่ที่บ้าน ก็เรียนพิเศษออนไลน์กับทีมติวเตอร์ชั้นนำของประเทศได้ !!!
ติดต่อเรียนพิเศษออนไลน์หรือขอคำแนะนำการวางแผนลงทะเบียนเรียนได้ที่
www.Tiwtactic.com Tel.099-934-9990 Line : @Tiwtactic (มี @ ด้วย)


42


โซฟาหนังแท้....แหล่งที่มาของหนังแท้กับขนาดของเครื่องเรือน
เก้าอี้นวมเป็นเครื่องเรือนชิ้นประธานชิ้นหนึ่งที่เคหสถานส่วนมากต้องมีกัน เพราะเอาไว้นั่งพักผ่อนในห้องรับแขกหรือห้องนั่งพักผ่อน นอกจากนี้หากมีแขกเหรื่อหรือญาติ ๆ มีเที่ยวเคหสถาน เก้าอี้นวมยาวนี่แหละเป็นเครื่องเรือนที่เอาไว้รับแขกเหรื่อได้อย่างดีทีเดียว ปัจจุบันนี้เก้าอี้นวมยาวทำจากวัสดุหลายชนิด ได้แก่ เก้าอี้นวมผ้า โซฟาหนังแท้ และเก้าอี้นวมยาวหนังเทียม เป็นต้น
โซฟาผ้ามีจุดเด่นในเรื่องของสีสันและลวดลายมีให้เลือกเฟ้นมากหลาย เวลานั่งลงให้ความรู้สึกอ่อนนิ่ม ผิวสัมผัสเย็น นั่งสบาย เหมาะกับห้องที่ไม่ติดแอร์ เพราะโซฟาผ้าถ่ายความร้อนได้ดี สำหรับจุดด้อยของเก้าอี้นวมผ้าคือ เลอะเทอะง่าย หากมีน้ำหรืออะไรหกใส่ทำความสะอาดยาก นอกจากนี้ ยังเป็นแหล่งสะสมของฝุ่น  สิ่งสกปรกและเชื้อโรคด้วย
โซฟาหนังแท้ให้ความหรูหรา ผิวสัมผัสเรียบลื่นและอ่อนนุ่มเวลานั่งลง มีวิธีรักษา  และชำระล้างง่าย มีอายุใช้งานนาน ข้อผิดพลาดน่าจะเป็นเรื่องของสนนราคาที่แพงมาก เพราะว่าใช้วัสดุที่ทำจากหนังสัตว์ หนังสัตว์ที่นิยมนำมาใช้ทำเครื่องเรือนแต่งบ้านพักอาศัย ได้แก่ หนังวัว หนังควาย หนังม้า และหนังแกะ เป็นต้น
เนื่องมาจากหนังวัวมีความหนา มีพื้นผิวสัมผัสนิ่มและนุ่ม และเป็นผืนมีสัดส่วนใหญ่ จึงนิยมนำมาทำเฟอร์นิเจอร์แต่งบ้านเรือน หรือโซฟาที่มีสัดส่วนใหญ่ ส่วนหนังควายมีสัดส่วนเล็กกว่าหนังวัว จึงนิยมนำมาทำเก้าอี้นวมสัดส่วนกลาง ส่วนหนังม้าและหนังแกะมีสัดส่วนของผืนหนังเล็ก จึงนิยมนำมาทำเฟอร์นิเจอร์ เบาะ หรือเก้าอี้นวมขนาดเล็ก สำหรับข้อควรระวังในการใช้เครื่องเรือน หรือโซฟาที่ทำจากหนังแท้ ไม่ควรวางเฟอร์นิเจอร์ที่ทำจากหนังแท้ในห้องที่มีอุณหภูมิต่ำเกินไป ห้องที่มีความชื้น ห้องที่อากาศระบายไม่สะดวก  และไม่ควรวางเฟอร์นิเจอร์ไว้ตรงที่มีแสงแดดสาดส่องถึงโดยตรง จะทำให้หนังแท้เสื่อมสภาพได้ง่าย และมีอายุใช้งานสั้นลง
การเลือกเฟ้นซื้อโซฟาหนังแท้ ควรคัดเลือกขนาด สีสัน และทรวดทรงให้เหมาะกับเนื้อที่ของห้อง และการประดับของห้องที่จะนำเก้าอี้นวมไปวางเพื่อให้ดูกลืน สวยหรู ดูแล้วไม่ขัดตา นอกจากนี้ การเลือกเฟ้นซื้อโซฟาควรดูวัตถุที่ใช้ผลิตโครงเก้าอี้นวมด้วย เพื่อให้ได้เก้าอี้นวมที่มีความมั่นคง คงทน และใช้งานได้นาน สำหรับการดูแล  และชำระล้างเก้าอี้นวมหนังแท้ สามารถทำได้ง่าย ๆ โดยใช้ผ้าสะอาดเช็ดชำระล้างโซฟาหนังแท้ index นอกจากนี้ หากมีคราบเปรอะเปื้อนให้นำน้ำมันจักรมาถูที่คราบเปรอะเปื้อนบนเก้าอี้นวม ไม่นานคราบสกปรกจะหลุดออกอย่างง่ายดาย
สำหรับเก้าอี้นวมหนังเทียมมีจุดเด่นในเรื่องของมูลค่า มีสีสันและลวดลายให้เลือกมาก มีขั้นตอนการดูแล  และชำระล้างไม่ยุ่งยาก แต่เนื่องมาจากมูลค่าถูกจึงมีอายุใช้งานสั้น โซฟาหนังเทียมเหมาะที่จะวางไว้ในห้องที่มีเครื่องปรับอากาศ เนื่องจากหากอากาศร้อนจะทำให้ร้อนมากและเหงื่อออกง่ายเวลานั่งหรือนอนบนเก้าอี้นวม
https://www.homepro.co.th/category/11700

43
ทุก ๆ คนน่าจะเคยได้ยินคำว่า เครดิตบูโร มาแล้ว แต่น้อยคนนักที่จะรู้จักและได้สัมผัสกับ เครดิตบูโร จริง ๆ และหลายท่านอาจมองว่าเป็นเรื่องที่ไกลตัว ทั้งนี้เพราะไม่มีปัญหาหรือเหตุการณ์ที่ทำให้ต้องเข้าไปเกี่ยวข้องกับ เครดิตบูโร ซึ่งกว่าที่จะได้รู้ถึงความสำคัญของเครดิตบูโร ก็มักสายไปเสียแล้ว โดยเฉพาะอย่างยิ่ง สำหรับผู้ที่เพิ่งเริ่มต้นใช้ชีวิตด้วยตนเองอย่างหนุ่มสาววัยเริ่มทำงาน หรือกล่าวคือ ผู้คนที่กำลังอยู่ในช่วงสร้างเนื้อสร้างตัว เนื่องด้วยเครดิตบูโรจะส่งผลต่อการใช้จ่ายเงินต่าง ๆ การซื้อบ้านในฝัน รวมทั้งการผ่อนรถยนต์ที่หมายตามานาน ย่างแน่นอนเครดิตบูโร (Credit Bureau) คืออะไร ?
บริษัทข้อมูลเครดิตแห่งชาติ หรือเครดิตบูโร เป็นบริษัทที่มีหน้าที่ในการรวบรวมประวัติการชำระสินเชื่อของเรา โดยจะเก็บรวบรวมข้อมูลเครดิตจากสถาบันการเงินต่าง ๆที่เป็นสมาชิก และเมื่อเราเองนั้นได้ทำธุรกรรมสินเชื่อใด ๆ กับธนาคารหรือสถาบันการเงินหล่านั้น เท่ากับว่าเรายอมเปิดเผยให้บริษัทข้อมูลเครดิตแห่งชาติสามารถเก็บข้อมูลด้านการเงินของเราไปประมวลผลเครดิตด้านการเงินนั่นเอง

สถาบันการเงิน หรือ ธนาคารที่เป็นสมาชิกของเครดิตบูโรมีที่ใดบ้าง ?
ธนาคารของรัฐ(เฉพาะกิจ) อาทิเช่น ธนาคารอาคารสงเคราะห์ ธนาคารเพื่อการเกษตร, ธนาคารพาณิชย์ที่สามารถพบเห็นได้ทั่วไปตามห้างร้าน, บริษัทหลักทรัพย์ บริษัทจัดหาเงินทุน บริษัทประกันวินาศภัย ประกันชีวิต ไปจนกระทั่ง สถาบันการเงินผู้ให้บริการบัตรเครดิตต่าง ๆ และอื่น ๆ อีกมากมาย

แท้จริงแล้ว เครดิตบูโร รู้อะไรเกี่ยวกับตัวเราบ้าง ?
อย่างแรกคือ เครดิตบูโรเก็บข้อมูลส่วนบุคคลพื้นฐานของทุก ๆ คน ไม่ว่าจะเป็น ชื่อ ที่อยู่ วันเดือนปีเกิด เลขบัตรประชาชน อาชีพ ทั้งนี้เพราะเครดิตบูโรรู้จักดีว่า เราเป็นใคร อยู่ที่ไหน

ประการที่สองคือ เครดิตบูโรจะเก็บข้อมูลประวัติธุรกรรมทางการเงินเกี่ยวกับสินเชื่อในทุก ๆ ประเภท ตั้งแต่การยื่นเรื่องขอสินเชื่อ ผลการพิจารณาอนุมัติสินเชื่อและประวัติการชำระสินเชื่อ ซึ่งพฤติกรรมเหล่านี้นั้นสามารถบ่งบอกความน่าเชื่อถือทางการเงินของเราได้เป็นอย่างดี

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ https://wealthcare.krungthai-axa.co.th/good-to-know-about-credit-bureau

44


ไม่ยอมรับไม่ได้เลยว่าที่พักอาศัยของคนรุ่นใหม่นั้นมีขนาดพื้นที่ใช้งานที่คับแคบเยอะขึ้นไปทุกที บุคคลจำนวนมากเลือกสรรอยู่อาคารชุดกลางเมืองเพื่อย่นระยะเวลาเดินทางไปเข้าทำงานหรือเรียนหนังสือ แต่ก็ต้องแลกมาด้วยบริเวณใช้งานที่คับแคบเพราะฉะนั้นเฟอร์นิเจอร์ที่เลือกใช้ เช่น โต๊ะมือสอง ก็ควรจะต้องมีสัดส่วนที่ย่อม จะเป็นแบบพกพาหรือสามารถพับไว้ได้ ก็จะขานตอบปัญหาการใช้งานงานของบุคคลรุ่นใหม่อย่างเราเพิ่มมากขึ้น
วันนี้เรามีโต๊ะแบบใหม่ ๆ ที่เหมาะสำหรับคนรุ่นใหม่เลือกสรรนำมาใช้กันค่ะ ลองไปดูกัน
-  โต๊ะวางแล็ปท็อปแบบพกพา เป็นโต๊ะพับอเนกประสงค์สัดส่วนกะทัดรัดที่ช่วยเหลือให้ประหยัดที่ใช้งานด้านในบ้านได้เป็นอันดียิ่งกว่านั้นสามารถพับสะสมได้เมื่อไม่ใช้สอย และเคลื่อนย้ายไปใช้สอยในห้องหรือสถานที่ต่าง ๆ ได้ง่ายและง่ายมาก โต๊ะพับแบบนี้นำไปใช้ได้หลากหลาย ทั้งตั้งแล็ปท็อปเพื่อเข้าทำงาน อ่านหนังสือ เขียนหนังสือ หรือนั่งลงบริโภคข้าวปลาอาหารด่วน โต๊ะพับมักมีมูลค่าไม่แพงมาก แต่ทั้งนี้ก็ขึ้นกับอุปกรณ์ที่นำมาผลิตด้วย ถ้าประสงค์ให้คุ้มค่าใช้งานได้นาน ก็ควรคัดเลือกซื้อโต๊ะพับชั้นดี มีความทนทาน และขาโต๊ะเท่ากัน
-  ชุดโต๊ะปิกนิค เป็นชุดโต๊ะที่มาพร้อมเก้าอี้นั่งลง สามารถพับได้ทั้งโต๊ะและเก้าอี้ มีขนาดย่อมเหมาะสำหรับการใช้ได้ในทุกบริเวณเช่นกัน เมื่อไม่ใช้สอยพับไว้ได้ ราบรื่นและไม่เกะกะสนับสนุนประหยัดบริเวณใช้สอยได้มาก สามารถใช้งานงานได้ทุกห้อง หรือจะนำไปกางใช้งานที่ระเบียงหรือในสวนก็ได้เช่นกันได้ทั้งนั่งลงทานกาแฟ นั่งลงอ่านหนังสือ หรือนั่งลงทำกิจกรรมอื่น ๆ ได้แบบสบายมีทั้งที่ทำจากไม้เทียม และอลูมิเนียมให้คัดเลือกใช้ได้ตามความชอบมูลค่าของชุดโต๊ะปิกนิคมักไม่แพงมาก มีความแข็งแรงทนรับประทานพอสมควร จุดแข็งอยู่ตรงที่ความราบรื่นในการใช้ พับสะสม ไม่เปลืองเนื้อที่ และเคลื่อนย้ายไปใช้งานในที่ต่าง ๆ ได้
-  Functional Tableเป็นโต๊ะอเนกประสงค์ที่ถูกออกแบบมาให้มีข้อดีในเรื่องของฟังก์ชันการใช้ที่หลากหลายเพื่อตอบรับโจทย์บุคคลยุคใหม่ เช่น พับรวบรวมได้ เปิดด้านบนเพื่อสะสมของได้ รวมไปถึงมีลิ้นชักไว้เก็บของจุกจิกที่ต้องหยิบใช้สอยบ่อย ๆ การเลือกสรรซื้อ Functional Table เพื่อใช้ ควรคัดเลือกให้เหมาะกับสไตล์ในการใช้งานของแต่ละบุคคล ก็จะทำให้ใช้งานได้คุ้มค่าเพิ่มขึ้น
ในเมื่อบ้านเรือนเรามีพื้นที่เล็กเฟอร์นิเจอร์สำคัญอย่างโต๊ะก็ควรมีสัดส่วนย่อมตามไปด้วย การเลือกใช้สอยโต๊ะที่มีฟังก์ชันเรื่องการพับสะสมได้ นอกจากจะช่วยออมเนื้อที่ใช้สอยได้แล้ว ยังอดออมงบประมาณได้ด้วย เพราะโต๊ะอเนกประสงค์แบบพับเก็บจำนวนมากมักมีมูลค่าไม่แพง และมีความทนทนกินใช้ได้ดีพอดีทีเดียว
https://www.tvdirect.tv/home-living/furniture-decor/table

45


สำหรับคนยุคใหม่ที่มักพอดีในคอนโด อพาร์ทเมนท์ หรือบ้านพักที่มีสัดส่วนย่อม โซฟาตัวใหญ่ ๆ หนา ๆ ถึงแม้จะดูน่านั่งแค่ไหน แต่เมื่อดูจากขนาดแล้วน่าจะไม่เหมาะสมกับขนาดที่ของห้องเท่าไหร่นัก เฟอร์นิเจอร์ที่ช่วยตอบโจทย์ได้ ก็คือโซฟาเบดนั่นเอง เนื่องจากโซฟาเบดนั้นถูกดีไซน์มาให้มีความเป็นสารพัดประโยชน์อยู่ คือสามารถปรับให้มีพนักอิงเพื่อใช้งานเป็นเก้าอี้นวมยาวก็ได้ หรือจะปรับพนักพิงให้นอนลงเรียบกับที่นั่งกลับเป็นเตียงนอนก็ได้เช่นกัน โซฟาเบดจึงเป็นหนึ่งในตัวเลือกที่ของคนที่กำลังมองหาทั้งเก้าอี้นวมและเตียงนอนในคราวเดียวกัน
สำหรับเหตุผลที่ว่าทำไมเราจึงควรเลือกเฟ้นโซฟาเบดมาใช้สอยนั้น ต้องลองตามไปอ่านกันค่ะ
-  เหมาะกับเนื้อที่จำกัด สาเหตุข้อแรกที่โซฟาเบดมาวินเลยก็คือสัดส่วนของเนื้อที่ห้องที่จำกัด ทำให้ห้องนั้นต้องถูกใช้งานเป็นทั้งห้องนอน ห้องรับรองแขก และห้องนั่งเล่น คงไม่ดีแน่ถ้าห้องที่มีเตียงขนาดใหญ่สำหรับนอนวางอยู่ โดยที่ในระหว่างวันเราก็ต้องใช้งานห้องนั้นเป็นห้องทำงาน นั่งอ่านหนังสือ จิบกาแฟ หรือแม้แต่เอาไว้รับแขก การมีโซฟาเบดและปรับให้มีพนักอิงในระยะเวลาที่เราไม่ได้นอนจริงจังน่าจะดีกว่า
-  หลายหลากอรรถประโยชน์ใช้ แน่นอนว่าเมื่อซื้อโซฟาเบด1 ตัว แต่เหมือนกับเราได้เฟอร์นิเจอร์ถึง 2 ชิ้น เพราะความอเนกประสงค์ที่สามารถปรับพนักพิงให้กลับเป็นโซฟาสำหรับนั่ง หรือเตียงนอนสำหรับนอนก็ได้ ทำให้โซฟาเบดนั้นใช้งานประโยชน์ได้หลายหลากและคุ้มค่ากับสตางค์ที่เสียไปค่ะ
-  หลายหลากสไตล์ สีสัน ลวดลาย และขนาด ใครที่วิตกกังวลว่าโซฟาเบดจะมีให้เลือกเฟ้นไม่มาก สีอาจจะไม่สวย วัตถุไม่ดี สัดส่วนไม่พอดีกับที่ตั้งห้องก็ต้องขอบอกเลยว่าหมดกังวลได้เลยค่ะ เพราะสมัยนี้มีผู้ประดิษฐ์และจำหน่ายโซฟาเบดเพื่อตอบโจทย์ลูกค้าสมัยใหม่มากขึ้น โซฟาเบดจึงมีลวดลาย สีสัน วัสดุ และสัดส่วนให้เลือกที่หลายหลาก ขึ้นอยู่กับรสนิยม สไตล์ และสตางค์ในกระเป๋าของเราเลยค่ะ
-  ใช้สะดวก อีกข้อที่คนมักวิตกกังวลกันเมื่อคิดถึงโซฟาเบดก็คือความยากลำบากที่ต้องมานั่งคอยปรับ อยู่ผู้เดียวจะทำได้หรือไม่ ก็ต้องบอกเลยว่าไม่ต้องเป็นกังวลในเรื่องนี้เช่นกัน เพราะเราสามารถเลือกซื้อโซฟาเบดที่มีน้ำหนักเบาเพื่อให้เหมาะสมสำหรับการใช้คนเดียวได้ อีกทั้งโซฟาเบดส่วนมากก็มีการออกแบบให้มีการปรับระดับที่ง่าย สามารถทำได้ในเพียงแค่ไม่เกิน 2-3 กระบวนการเท่านั้น อยู่เพียงลำพังก็ทำได้แบบสบาย ๆ เลยค่ะ
ใครที่กำลังหาซื้อเตียงหรือเก้าอี้นวมยาวอยู่ ลองพิจารณาโซฟาเบด ดูค่ะ ซื้อ 1 เหมือนได้ 2 คุ้มเกินคุ้ม
https://www.homepro.co.th/category/11700

46
<BR
ผลิตภัณฑ์สำหรับบำรุงและดูแลรักษาผิวหน้า ปัจจุบันนั้นมีให้เราเลือกซื้อเลือกหามากมายหลากหลายชนิด หลายแบรนด์ แต่เราเองจะหาผลิตภัณฑ์ที่สามารถตอบโจทย์ทุกปัญหาของผิวเราให้ครบและมีประสิทธิภาพนั้นได้น้อยมาก ซึ่งสาวๆ บางคนพลิกแผ่นดินหาตอนนี้ก็ยังไม่เจอ สาวๆ หยุดพลิกแผ่นดินหาแล้วมองมาทางนี้กันเลยเพราะในวันนี้เรามีผลิตภัณฑ์ที่ช่วยบำรุงผิวหน้าที่ให้ครบอย่างที่สาวๆ ต้องการมานำเสนอ นั่นก็คือ BeautiFix หรือ สเปย์ฉีดหน้านั้นเอง ตามไปดูกันเลยดีกว่าว่ามีดียังไง ไปเลย
BeautiFix หรือ สเปย์ฉีดหน้านั้น มี 5 ส่วนผสมที่ทรงประสิทธิภาพที่จะทำให้ใบหน้าของเรานั้นกระชับ ริ้วรอยดูจางลง ขาวกระจ่างใส เรียบเนียนนุ่มนวล ชุ่มชื้นและสะอาดสดชื้นตลอดทั้งวัน ด้วย นาโนแพลตินั่มที่ช่วยชะลอการเกิดริ้วรอยแห่งวัยและควบคุมการทำงานของผิวได้เป็นอย่างดี นาโนทองคำที่ช่วยส่งเสริมการสร้างเซลล์ผิวใหม่ทำให้เผยผิวอ่อนเยาว์เปล่งปลั่งสดใส นาโนเงินที่ช่วยทำให้ผิวเราสะอาดสดชื่นและช่วยป้องกันผิวเราจากแอนติออกซิเดนด้วย เกลือของไฮยาลูโรนิค แอชิด ที่ช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นแก่ผิวและลดเลือนริ้วรอยแห่งวัยและสุดท้ายคือนิโคนามายด์ที่สามารถลดเลือน กระ ฝ้า จุดด่างดำบนใบหน้าเพื่อผิวที่ขาวกระจ่างใสนั้นเอง
ทำไมต้อง BeautiFix หรือ สเปย์ฉีดหน้านี้ เนื่องด้วยถ้าเทียบกับผลิตภัณฑ์บำรุงผิวหน้าชนิดอื่นแล้วที่ต้องผ่านการแปรรูปให้อยู่ในสถานะและขนาดโมเลกุลที่เหมาะสมเท่านั้น จึงใช้ปริมาณมากสิ้นเปลืองแต่ BeautiFix หรือ สเปย์ซ่อมหน้าชนิดนี้เป็นนวัตกรรมที่ล้ำหน้า โมเลกุลของเร่ธาตุนั้นมีขนาดเล็กกว่าหลายเท่า จึงสามารถซึมซาบเข้าบำรุงผิวได้ดี รวดเร็วกว่าและให้ประสิทธิภาพสูงนั้นเอง
สามารถดูรายละเอียดของสินค้าเพิ่มเติมได้ที่ https://eternalhealth.eternalknotgroup.com/beautifix-detail หรือเข้าเว็บไซต์ได้ที่ https://eternalhealth.eternalknotgroup.com

47
วันนี้เราจะมาพูดคุยถึงของสวยๆงามๆ อย่างแก้วเซรามิคเพราะส่วนใหญ่แล้วแก้วเซรามิคนั้น จะมีรูปทรงที่สวยงาม ไม่ว่าจะเป็น แก้วกาแฟ แก้วใส่น้ำ ชุดชา หรือแม้แต่ ของใช้ต่างๆเรียกได้ว่า เป็นของใช้ ที่มีคุณค่ามากมาย และยังมีอีก 1 อย่างที่เรียกได้ว่า เป็นแก้วเซรามิคที่ได้รับความสนใจและนิยมใช้เป็นอย่างมาก เนื่องจาก มีในข้อดีอื่นๆอีกมากมาย แต่ที่หลายท่านอาจจะยังไม่ทราบว่าที่จริงแล้วแก้วเซรามิคนั้นยังมีแหล่งผลิตที่สำคัญอีกที คือที่จังหวัดลำปางซึ่งหลายคนอาจจะคิดไม่ถึง ซึ่งจริงๆแล้วที่จังหวัดลำปางนั้น เป็นแหล่งผลิตตัวสำคัญเลย งานนี้เราจึงจะมาไขคำตอบให้ได้ทราบกัน ว่าแก้วเซรามิคของลำปางนั้น มีเอกลักษณ์ และความสวยงามแค่ไหน และมีข้อดีอย่างไรบ้าง ที่นอกเหนือไปจากความสวยงาม
1.ความแข็งแรงและมีมาตรฐาน
ด้วยเพราะว่าโรงผลิตแก้วเซรามิคนั้น จะมีมาตรฐานต่อการผลิตอยู่ ด้วยการผลิตนั้น มีทั้งความเอาใจใส่ และรู้ถึงกรรมาวิธีของการผลิต ถึงทำให้แก้วเซรามิคนั้น ออกมาเป็นผลงานที่สวยงาม และสามารถที่ใช้งานได้จริง ไม่ใช้มีไว้เพื่อตั้งโชว์ หลายท่านจึงนิยมที่จะเอาแก้วเซรามิคมาใช้ในเวลาที่มีงานสำคัญ หรืองานเลี้ยงนำชา ด้วยเหตุว่าความสวยงาม และดูละเมียดละไมมาก ต่อเนื่องจากที่ว่าแก้วเซรามิคลำปางนั้นส่วนมากจะมีการเลือกใช้ลายเฉพาะโดยจะเป็นลายที่มีอยู่เฉพาะของจ.ลำปางเท่านั้น
ดังนั้นจึงเรียกได้ว่าเป็นความสวยงามที่น่าสนใจเป็นอย่างมาก เพราะไม่ใช่เพียงเท่านั้น นอกจากนี้ยังถือเป็นอีกหนึ่งสิ่งที่จะช่วยให้เรานั้นได้เรียนรู้เกี่ยวกับศิลปะการบรรจงลวดลายต่างๆอีกด้วย
ดังนั้นแล้วบอกได้เลยว่าในการเลือกใช้แก้วเซรามิคลำปางนั้น ถือได้ว่า เป็นของที่มีคุณค่า นอกจากจะนำมาใช้งานแล้ว ยังเหมาะที่จะเป็น ของขวัญ ของสะสม เป็นอย่างมากและที่สำคัญ สามารถที่จะทนทานต่อการใช้งานไม่ว่าจะเป็นการกระแทกต่างๆ ทั้งนี้เพราะในบางครั้งส่วนใหญ่แก้วที่เราเลือกใช้ แค่เพียงกระแทกไม่กี่ครั้งก็สามารถที่จะทำให้ร้าวหรือแตกหักได้ จึงเป็นสิ่งที่สามารถที่จะทำให้เสียเงินโดยเปล่าประโยชน์ เพราะฉะนั้นการที่เราเลือกซื้อเลือกหาของที่มาจากแหล่งผลิตเลยน่าจะเป็นคำตอบที่ดีที่สุด ถึงแม้เราจะรู้ว่ายังไงมันก็มีแตกได้ แต่ถ้าเราใช้ของที่ดี มันก็สามารถยืดอายุการใช้งานไปได้ แก้วเซรามิคลำปางจึงเป็นทางเลือกที่ดีและน่าสนใจเป็นอย่างมากและครั้งนี้ยังเรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งที่น่าสนใจด้วยเช่นกัน เพราะในการเลือกใช้แก้วเซรามิคลำปางมาตอนรับแขกที่บ้านก็สามารถที่จะสร้างเอกลักษณ์ได้เป็นอย่างดีเลยทีเดียวในการอนุรักษ์วัฒนธรรม

สนใจสั่งซื้อแก้วเซรามิคลำปาง ติดต่อเพิ่มเติมได้ที่
Website : https://www.ceramiclover.com
โทรศัพท์ : 081-4735044 หรือ 062-4797145
เฟสบุ๊ค : https://www.facebook.com/ceramicloverlampang


48


ปรารถนามีกล้ามที่สวยอย่างหญิงเจนี่  เทียนโพธิ์สุวรรณ์ ปู ไปรยา สวนดอกไม้ ยิปซี  คีรติ  กันหรือไม่ล่ะค่ะ ถ้าคำตอบของคุณคือ ใช่ ลองหันเหมาออกกำลังกายด้วยการยกดัมเบลดูสิค่ะ  เพราะเดี๋ยวนี้ความนิยมของสาวสัดส่วนดีมีกล้ามนิด ๆ กำลังได้รับความนิยมในหมู่หญิง ๆ ที่รักพลานามัย จึงไม่ใช่เรื่องแปลกอะไรที่สาว ๆ สมัยปัจจุบันจะมีทรวดทรงที่แซบ ๆ มากกว่าผู้หญิงอวบอ้วน
หลาย ๆ คนคิดว่าการยกดัมเบลเป็นการออกกำลังที่เหมาะกับบุรุษหรือนักเพาะกายเท่านั้น ก็ควรเปลี่ยนทัศนคติตัวเองเสียใหม่ เพราะนอกจากจะช่วยเหลือสร้างเสริมกล้ามเนื้อแล้วยังช่วยเผาไขมันได้อย่างมีความสามารถพอ ๆ กับการออกกำลังในรูปแบบอื่น ๆ เลยล่ะ  แต่หากหญิง ๆ คนไหนที่ไม่รู้ว่าจะฟิตกล้ามเนื้อไปทำไม  ต่อไปนี้คือเหตุดี ๆ ว่าทำไมการเงื้อดัมเบลถึงดีต่อ เรือนร่าง
1.เร่งการเผาผลาญโภชนา     การชูดัมเบลจะช่วยเหลือให้ระบบการเผาแคลอรี่ได้เพิ่มมากขึ้น แม้ว่าคุณจะอยู่เงียบๆ  โดยที่ไม่ได้ทำอะไรเลยก็ตาม เพราะตลอดตัวของคุณเต็มไปด้วยกล้าม เมื่อกินอะไรเข้าไปสรีระก็เผาผลาญไขมันไปจนหมด
2.ช่วยเหลือสร้างเสริมความดาษดื่นให้กับโครงกระดูก   เพราะการเงื้อดัมเบลจะช่วยให้กล้ามเนื้อของคุณบึกบึนขึ้น และกล้ามจะช่วยกระตุ้นเร้าการเติบโตของโครงกระดูกมากขึ้น และถ้าหากคุณฝึกยกดัมเบลเพียง 2 ครั้งต่ออาทิตย์ จะช่วยเหลือลดความเสี่ยงไม่ให้กระดูกหักได้ง่ายโดยเฉพาะอย่างยิ่งผู้หญิงวัยทอง
3.สนับสนุนให้แผ่นหลังกำยำล่ำสัน  เพราะความทรุดโทรมสภาพของกล้ามจะเป็นไปตามอายุโดยเฉพาะกับสตรี  การฝึกออกกำลังกายเพื่อสร้างเสริมกล้ามเนื้อด้วยดัมเบลจะช่วยเหลือเป็นเหตุให้ร่างกายของคุณมีความบึกบึนขึ้น  เป็นเหตุให้รู้สึกสดชื่น แถมยังช่วยไม่ให้แก่เร็วได้อีกด้วย
4.ช่วยสร้างเสริมฮอร์โมนชะลอความทรุดโทรม    การฝึกความแข็งแกร่งให้กับกล้ามจะช่วยเหลือให้เรือนร่างหลั่งฮอร์โมน Human Growth Hormone (HGH) ให้เพิ่มเพิ่มมากขึ้น จึงช่วยเหลือฟื้นฟูส่วนที่สึกหรอและสร้างเสริมการเติบโตของกล้าม ซึ่งตามธรรมดาแล้ว เมื่อเราอายุเยอะขึ้นฮอร์โมนดังกล่าวก็จะเบาบางลงประมาณ15% ทุก 10 ปี อันเป็นมูลเหตุเป็นเหตุให้กล้ามเราทรุดโทรมลง
5.สร้างเสริมการงานของระบบสมอง  การฝึกฝนบริหารด้วยการเงื้อดัมเบลอยู่เสมอ ๆ จะสนับสนุนให้สายเลือดไหลเวียนไปเลี้ยงสมองได้เพิ่มขึ้นและการบริหารร่างกายด้วยกรรมวิธีนี้จะช่วยเหลือควบคุมการไหลเวียนของเลือดได้ดีกว่าการออกกำลังชนิดอื่น ๆ
6.มีอรรถประโยชน์ทางด้านจิตใจ    การฝึกฝนความเข้มแข็งให้กับกล้าม จะช่วยเป็นเหตุให้สมองผ่อนคลายและยังช่วยเหลือให้บำบัดความหวั่นวิตก ความซึมเศร้า เป็นเหตุให้จิตใจกำยำล่ำสันขึ้นได้อีกด้วย
แม้ว่าสุภาพสตรีส่วนใหญ่อยากจะมีรูปร่างเพรียวบาง หุ่นอ้อนแอ้น ตัวไม่หนา จึงทำให้ไม่ค่อยได้ใส่ใจกับการชูดัมเบลกันมากนัก แต่ที่จริงแล้วการฝึกกล้ามให้เฟิร์มกระชับนั้นจะช่วยเบิร์นไขมันได้ดีกว่า อีกทั้งยังช่วยให้คุณมีทรวดทรงเซ็กซี่ได้น่ามองมากกว่า
https://www.tvdirect.tv/fitness-sport/devices/dumbbell

49


ผิวสวยหน้าใสที่แลดูอ่อนกว่าวัยเป็นสิ่งที่ทุก ๆ คนล้วนปรารถนา บางคนถึงต้องซื้อผลิตภัณฑ์บำรุงผิวหน้าไว้มากมายเต็มห้อง ไปไหนมาไหนทีต้องหอบไปให้หมดเพื่อที่ผิวพรรณจะดีสมดังที่ตั้งใจเอาไว้ แต่สำหรับวันนี้สาวๆ ไม่ถึงต้องหิ้วผลิตภัณฑ์บำรุงผิวหน้าเวลาไปไหนมาไหนให้มากมายเยอะรุงรังแล้วละ ทั้งนี้เพราะวันนี้เรามีผลิตภัณฑ์บำรุงผิวหน้าที่ดูแลผิวพรรณของสาวๆ ที่มีคุณสมบัติครบในหนึ่งเดียว นั่นก็คือ สเปรย์ซ่อมหน้า BeautiFix นั่นเอง ไปดูกันเลยดีกว่าว่าทำไมถึงต้องเลือกใช้ตัวนี้
สเปรย์ซ่อมหน้า BeautiFix เป็นเสปย์ที่อุดมไปด้วยแพลตินั่ม ทองคำ และเงิน ที่มีคุณสมบัติในการซึมซาบสู่ผิวพรรณอย่างรวดเร็วมอบสัมผัสเบาและสบาย ด้วยนวัตกรรมอันล้ำหน้าที่สามารถแตกย่อยโมเลกุลของแร่ธาตุและสสารต่าง ๆให้มีขนาดเล็กลงสู่ระดับนาโนเมตร ที่ทำให้ซึมซาบเข้าสู่ชั้นผิดไปบำรุงผิวอย่างรวดเร็วและมีประสิทธิภาพช่วยให้ผิวดีขึ้น ช่วยรักษาสมดุลเมตาบอลิซึมและการไหลเวียนของเหลวภายในผิวให้ทำงานได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ ผิวจึงขาวเปล่งปลั่งขึ้นจากภายใน เผยสู่ภายนอกด้วยผิวใหม่สดใส แลดูอ่อนกว่าวัย ช่วยในการขับสารพิษที่คั่งค้างอยู่ในเซลล์ออกไปได้ และยังสามารถชะลอความเสื่อมของผิวที่ทำให้เกิดริ้วรอยได้อีกด้วย
เพียงแค่ฉีดสเปรย์ซ่อมหน้า BeautiFix บริเวณผิวหน้าและลำคอห่างผิวหน้าประมาณ 6 นิ้ว  วนให้ทั่วผิวหน้าเพื่อบำรุงผิวพรรณเพิ่มความสดชื่นแก่ผิวระหว่างวัน สามารถใช้ก่อนแต่งหน้าหรือหลังแต่งหน้าก็ได้ โดยไม่ต้องเขย่าขวดเวลาใช้ แล้วท่านจะหลงรัก สเปรย์ซ่อมหน้า BeautiFix

คุณลูกค้าสามารถชมรายละเอียดสินค้าเพิ่มเติมได้ที่ https://eternalhealth.eternalknotgroup.com/cosmetics.html หรือเข้าชมเว็บไซต์ได้ที่ https://eternalhealth.eternalknotgroup.com

50

การคัดเลือกโซฟาหลายคนคิดว่าเป็นเรื่องที่ไม่ยาก เพียงแค่ไปเดินพิจารณาเมื่อโดนใจก็เลือกเฟ้นเลย เพียงเท่านี้ก็มีเอาไว้นั่งพักผ่อนหรือนอนเล่นแบบสำราญ ไปยาวๆ แล้ว ซึ่งจริง ๆ แล้วอยากมีเฟอร์นิเจอร์ชิ้นนี้เอาไว้ใช้งานงานกันแบบช้านาน ยังคงมีความลึกลับซับซ้อนในการคัดเลือกซื้ออยู่พอประมาณ สิ่งที่คุณคิดมาว่ามันเป็นเรื่องง่ายมันอาจจะไม่ใช่เรื่องง่าย ๆ อย่างที่คุณเข้าใจเสมอ แม้ว่าการเลือกซื้ออาจจะค่อนข้างพิจารณาลึกลับซับซ้อนไปนิดหน่อย แต่เชื่อหรือไม่ว่าความซับซ้อนที่คุณจะได้เจอต่อไปนี้ จะช่วยให้คุณสามารถเลือกเครื่องเรือนชิ้นนี้ได้อย่างเที่ยงตรง เหมาะสม และใช้สอยงานไปได้แบบนาน ๆ โดยที่ไม่ต้องเสียเงินเสียทองซ่อมหรือเลือกสรรใหม่ด้านในเวลาไม่ช้าได้
5 เคล็ดลับที่คุณควรนำไปใช้สอยในการเลือกซื้อโซฟาหากไม่อยากคว้าน้ำเหลวและอยากให้มันคุ้มต่อเงินทองที่เสียไปให้มากที่สุด ดังนี้
1. เลือกสรรทรวดทรงให้สัมพันธ์กันกับห้องที่จะนำมาตั้งวาง รูปร่างและขนาดของเครื่องเรือนชนิดนี้จำเป็นต้องให้ความสลักสำคัญเป็นอันดับต้น ๆ ในการคัดเลือก เพราะแต่ละที่ตั้งตั้งวางของคนเราไม่เสมอกันอย่างแน่นอน ดังนั้นเรื่องบริเวณจึงกลายเป็นข้อสำคัญในการคัดเลือก หากมีบริเวณค่อนข้างกว้างใหญ่ในการตั้งวาง การคัดเลือกจะง่ายเพราะสามารถเลือกสรรสัณฐานแบบไหนก็ได้รวมถึงขนาดแบบไหนก็ได้มาตั้งวาง เพียงแค่ไม่ให้เกินบริเวณในการตั้งวางเท่านั้น แต่หากมีที่ตั้งเล็กหรือค่อนข้างจำกัดควรเลือกสรรแบบที่มีขาเพื่อช่วยให้ดูมีที่ตั้งกว้างมากยิ่งขึ้น ขนาดควรเลือกสรรที่เหมาะไม่แน่นสถานที่จนเกินไป
2. เลือกที่โครงสร้างของโซฟาลม หลายคนเลือกแค่ความสวยงามจากข้างนอกเท่านั้น จนลืมให้ความเอาใจใส่ในส่วนของข้างในว่ามีความแข็งแรงคงทนแค่ไหน การเลือกสรรควรเลือกสรรและสอบถามเกี่ยวกับโครงด้วยว่าทำมาจากสิ่งของใด หากเป็นไม้เนื้อแข็งจะให้ความทนและสามารถใช้งานงานได้ช้านานนานกว่าไม้อัดหรือไม้เนื้ออ่อนทั่วไป แม้ว่าความหนักเบาอาจจะเยอะกว่าแต่เชื่อเถอะว่าคงทนกว่าแน่นอน
3. เลือกสรรจากสปิงรองนั่งว่ามีคุณภาพแค่ไหน การคัดเลือกจากสปิงรองนั่งสามารถทำได้ง่าย เพียงแค่ลองลงนั่งไปเท่านั้น และเมื่อลุกขึ้นมาให้สังเกตว่าตรงบริเวณที่ลงนั่งไปนั้นคืนรูปเร็วแค่ไหน หากคืนรูปเร็วถือว่าเป็นอันใช้สอยได้ แต่หากไม่คืนรูปหรือคืนรูปช้าถือว่าไม่น่าซื้อมาใช้สอย
4. คัดเลือกที่หุ้มข้างนอกด้วยผ้าผสมใยสังเคราะห์ เพราะมันมีความทนทานและยากต่อการเกิดความย่อยยับ อีกทั้งมันยังเปรอะเปื้อนได้ยาก ไม่จำเป็นต้องรักษามากหรือซักล้างบ่อยครั้งเสมือนการหุ้มด้วยหนังและผ้าฝ้าย
5. คัดเลือกจากราคา จำเอาไว้เลยว่าบางครั้งของดีก็อาจจะไม่ได้มีมูลค่าแพงร่ำไป แต่ของถูกก็ใช่ว่าจะดีเสมอเช่นเดียวกัน การยอมเสียเงินเพิ่มขึ้นมาหน่อยแต่ได้สิ่งที่เหนือกว่า ก็ถือว่าคุ้มค่าต่อเงินที่เสียไป หากอยากได้เครื่องเรือนดี ๆ ในราคาเบา ๆ ก็ต้องลองเลือกสรรหาที่จัดรายการอยู่ อาจจะได้สินค้าดี ๆ ในสนนราคาเซล ช่วยประหยัดได้ ราคาอยู่ในระดับกลาง ๆ แต่คุณภาพคับแก้วก็ต้องของเซล
5 เทคนิคที่แนะนำข้างต้นถือว่าเป็นตัวช่วยที่ดีในการเลือกสรรซื้อโซฟา สำหรับผู้ที่ยังไม่เคยรู้ว่าจำเป็นต้องให้ความสำคัญในการเลือกเฟ้นซื้อ เมื่อรู้กันแล้วก็อย่าเลือกเฟ้นเพียงแค่สวยถูกใจเท่านั้น แต่ให้คัดเลือกแบบที่สามารถใช้งานงานได้ยาวนาน ๆ คุ้มค่าต่อเงินที่ซื้อหรือเกินกว่าเงินที่เสียไปจะดีที่สุด
https://www.homepro.co.th/category/11700

51
ห้องค้าขายสินค้าอื่นๆ / Eternal HealthจากBeautiFix
« เมื่อ: สิงหาคม 16, 2017, 03:06:22 PM »


สาว ๆ หลาย ๆ ท่านมองหาผลิตภัณฑ์ที่บำรุงผิวหน้าที่ทำให้คุณ ๆ นั้นสวยครบในหนึ่งเดียว หลาย ๆ ท่านอาจคิดว่าคงยากที่จะหาผลิตภัณฑ์แบบนี้ได้ แต่ถ้าสาวๆ ลองมองมาทางนี้ก็คงหาได้ไม่ยากเพราะว่าครั้งนี้เรามีผลิตภัณฑ์บำรุงผิวหน้าที่มีคุณสมบัติครบถ้วน|ครบเครื่อง|ครบครันที่สาวๆ กำลังมองหาอยู่ สามารถทำให้ท่านสวยครบภายในหนึ่งเดียวมาเสนอแนะ อยากรู้แล้วใช่ไหมละว่าคืออะไร ไปดูกันได้เลย
ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวหน้าที่ว่านี้คือ Eternal Health จาก BeautiFix เป็นสเปย์บำรุงผิว All in one ที่ช่วยให้เหล่าสาวๆสวยจนครบจริงๆ อุดมไปด้วยส่วนผสมของ นาโนแพลตินัม ทองคำ และเงิน ที่ซึมซาบเข้าสู่ผิวของสาว ๆอย่างรวดเร็ว มอบสัมผัสเบาสบายให้ผิวของคุณสวยได้ตลอดทั้งวัน ทั้งนี้เพราะ Eternal Health จาก BeautiFix จะช่วยให้ผิวของเราขาวกระจ่างใส กระชับผิว ลดเลือนริ้วรอยไม่ให้หน้าเราแก่เร็ว ผิวเรียบเนียนนุ่มนวลและน่าสัมผัส ชุ่มชื้นตลอดทั้งวันและยังรู้สึกสะอาดสดชื่นอีกด้วย ตอบโจทย์ได้ทุกปัญหาผิวในหนึ่งเดียวจริงๆ
 ทำไมต้องเป็น Eternal Health จาก BeautiFix ด้วยเหตุว่าผลิตภัณฑ์ตัวนี้ มีส่วนผสมที่เข้มข้น และมีประสิทธิภาพในการทำงานบำรุงผิว อีกทั้งยังสามารถฟื้นฟูผิวของเราให้กลับมาสวยสมดุลแลดูอ่อนวัยอย่างรวดเร็ว หากคุณ ๆ คนใดที่ใช้ผลิตภัณฑ์ตัวนี้จะรู้สึกได้ว่าสภาพผิวนั้นดีขึ้นอย่างเห็นได้ชัดภายในเวลาอันสั้น หากสาวๆ คนไหนยังไม่มีมาครอบครองแนะนำเลยว่าให้รีบไปซื้อมาใส่ติดกระเป๋าไว้ อย่ารอช้า สวยครบในหนึ่งเดียวขนาดนี้ไม่ควรพลาดกันเลย ลองสักครั้งรับประกันจะรัก Eternal Health จาก BeautiFix ไปเลย
ชมสินค้าเพิ่มเติมได้ที่
Website : https://eternalhealth.eternalknotgroup.com

52


ตั้งแต่เด็กจนโต ก็ได้ยินได้ฟังแต่หลายคนบอกให้ทำ บัญชีรายรับรายจ่าย แต่ในด้านความจริงแล้ว ไม่เคยรู้สึกว่าการทำบัญชีรายรับรายจ่ายนั้นมีดีหรือมีประโยชน์อย่างไร ในคราวนี้เลยอยากมาแชร์ ข้อดีของการทำบัญชีรายรับรายจ่าย

ก่อนอื่นเลยต้องเข้าใจก่อนว่า บัญชีรายรับรายจ่าย คืออะไร
ถ้าเราลองมองตัวเราเป็นหนึ่งบริษัท ซึ่งก็แน่นอนว่าเราจะต้องทำงบดุล (เพื่อแสดงสินทรัพย์ หนี้สิน และส่วนความเป็นเจ้าของ) และงบกระแสเงินสด (เพื่อแสดงถึงสภาพคล่องของบริษัท) บัญชีรายรับรายจ่ายส่วนบุคคล คือ การทำงบกระแสเงินสดเพื่อให้ตัวเรานั้นได้ทราบถึงสภาพคล่องของเราเองว่าเงินได้เรามากกว่ารายการจ่ายหรือเรียกง่าย ๆ ว่า ตอนนี้สภาพคล่องของเรา  “ขาดทุน” หรือไม่

ประโยชน์ของการทำบัญชีรายรับรายจ่าย
++ เพื่อทราบว่าเวลานี้ รายรับ มากกว่า รายจ่าย หรือน้อยกว่า
การที่เรามีรายรับมากกว่ารายจ่าย เรียกว่า สภาพคล่องเป็นบวก หรือมี Survival ratio มากกว่า 1 แสดงว่ามีโอกาสในการก่อหนี้สินต่ำ แต่หากว่ามีรายจ่ายมากกว่ารายรับ เรียกว่า สภาพคล่องเป็นลบ หรือมี Survival ratio น้อยกกว่า 1 แสดงว่ามีโอกาสในการก่อหนี้สูง
หลาย ๆ ท่านอาจเคยได้ยินได้ฟังคำว่า “ชักหน้าไม่ถึงหลัง” ซึ่งอาการแบบนี้มักจะเกิดกับคนที่มีเงินสภาพคล่องต่ำ หรือ มีรายจ่ายมากกว่ารายได้ จนต้องนำเงินสะสมออกมาใช้ และเงินเก็บนั้นหมดไป เป็นจุดเริ่มต้นของการก่อให้เกิดหนี้สิน
++เพื่อทราบว่า ค่าใช้จ่ายมาจากส่วนไหนมากที่สุด
หากเราไม่เคยทำบัญชีรายจ่ายเลย เราจะไม่ทราบว่าค่าใช้จ่ายของเราไปอยู่ส่วนไหนบ้าง ตัวอย่างเช่น ค่ากิน ค่าเดินทาง หรือค่าสันทนาการ ทำให้การบริหารจัดการเงินทำได้ยากและมีโอกาสที่จะใช้เงินเกินตัว เนื่องจากเราจะใช้ไปเรื่อย ๆ โดยไม่มีกรอบ ยกตัวอย่างเช่น ดื่มกาแฟทุกวัน (รวมเสาร์-อาทิตย์) วันละ 2 แก้ว (เช้าแก้ว บ่ายแก้ว) เฉลี่ยแล้ววันละ 160 บาท หนึ่งเดือน คือ  4,800 บาท หนึ่งปี คือ 57,600 บาท หากเราเองนั้นลดการรับประทานกาแฟเป็นวันละแก้ว เราจะมีเงินเก็บ 28,800 บาทต่อปี สมมติว่าเรานำเงินก้อนนี้ไปลงทุนในกองทุนรวมหุ้นในไทยเป็นระยะเวลา 5 ปีต่อเนื่องกัน (เฉลี่ยผลตอบแทนที่ 6%) จะทำให้เรามีเงินเก็บรวมประมาณ 162,000 บาท ถ้า 10 ปี จะมีค่าเท่ากับประมาณ 380,000 บาท ท่านคิดว่าเงินก้อนนี้มากหรือน้อย?

ดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่
https://wealthcare.krungthai-axa.co.th/benefit-of-income-account

53


ปัจจุบันเป็นยุคที่เทรนของการปกปักรักษาสุขภาพกำลังมาแรง หลายท่านพากเพียรหานานัปการกรรมวิธีเพื่อช่วยให้คนเองมีสุขภาพสรีระที่ดี โดยเฉพาะการปกปักรักษาผม ทั้งการออกกำลังพร้อมกันกับโภชนาการของกินและที่ดีมีการพักผ่อนที่เพียงพอเป็นหนทางหนึ่ง แม้กระนั้นหลายท่านก็ดูท่าว่ากระบวนการเหล่านี้จะไม่ได้ผลเท่าที่ควร จึงเกิดสินค้าอาหารการกินเสริมที่มีสารของกินและวิตามินช่วยสร้างเสริมสรีระให้กระปรี้กระเปร่าพร้อมกับการมีผมอนามัยดีหลายชนิด และ VFORM ก็เป็นหนึ่งในผลิตภัณฑ์ของกินเสริมที่น่ารู้ ด้วยความเด่นของผลิตภัณฑ์เรื่องประกอบเกี่ยวกับ VFORM จะเป็นอย่างไร วันนี้เรามีมาฝากกันครับ
VFORM สุดยอดสินค้าโภชนาเสริมเพื่อสุขภาพของผม เป็นสินค้าของกินเสริมชนิดเม็ดที่ชุกชุมไปด้วยคุณค่าของ 9 สารอาหารการกินสำคัญเพื่อการป้องกันและถนอมเส้นผมให้มีพลานามัยที่ดี ได้แก่สาหร่ายสไปรูลินา กรดโฟลิกไบโอติน กรดแพนโทเทนิค สารกลั่นจาก Horsteailสารกรองจากเมล็ดองุ่น สังกะสี เหล็ก และแมงกานีส ซึ่งล้วนแต่เป็นสารอาหารและวิตามินจากธรรมชาติที่ให้คุณประโยชน์และคุณค่าในการบำรุงเส้นผมของคุณตั้งแต่โคนผมจรดปลายผม ช่วยเหลือให้รากผมกระปรี้กระเปร่า ลดปมปัญหาการขาดร่วง ซึ่งอาจนำไปสู่อาการผมบางหรือล้านได้ คุ้มกันผมแห้งเสีย แตกปลาย เพิ่มความดกดำเงางาม ผมกระปรี้กระเปร่ามีน้ำหนัก ให้ความเปียกชื้นและปรับสภาพของหนังศีรษะคุ้มกันและซ่อมเกล็ดเกศที่ถูกทำร้ายด้วยสารเคมีหรือความร้อน หากท่านเป็นคนหนึ่งที่ต้องพาผมแสนรักไปพบกับความร้อนหรือสารเคมีในแต่ละวัน หรือเผชิญภาวะอนามัยเกศหลายอย่าง เช่น ผมร่วง ผมบาง ผมล้าน ขอเสนอแนะให้คัดเลือกทานVFORM เพื่อการทะนุถนอมและดูแลรักษาอนามัยเกศของท่านอย่างเห็นผล VFORM ยังเป็นสินค้าของกินเสริมชนิดเม็ดที่กินง่าย ในหนึ่งแผงประกอบด้วย 8 แคปซูล สำหรับกระบวนการกิน คือ กินวันละ 1 แคปซูลก่อนกินของกินมือเช้า เนื่องจากเป็นช่วงเวลาที่พอเหมาะที่สุดเพราะกายจะมีการดูดซึมสารของกินได้มากกว่าช่วงเวลาอื่น สำหรับท่านที่มีปมปัญหาเกี่ยวกับอนามัยเส้นผม หรือต้องการให้เกศดกดำและงามตามีความเงางามตลอดไป   นอกจากการออกกำลังกายดูแลรักษาโภชนาการและการพักผ่อนหย่อนใจแล้ว สามารถเสริมด้วยอาหารเสริมวิตามิน โปรโมชั่นและสารอาหารการกินที่มีประโยชน์ต่อการบำรุงผม จาก VFORM ที่กินง่าย ได้คุณประโยชน์เต็มที่
VFORMสินค้าของกินเสริมเพื่อการถนอมและปกปักรักษาผม อีกหนึ่งช่องทางเพื่อทุกท่านที่เจอะเจอปัญหาเกี่ยวกับเกศ หรือต้องการถนอมให้เกศมีอนามัยดีตลอดไป สินค้าคุณภาพจากสารของกินและวิตามินธรรมชาติ 9 ชนิด ทานง่ายได้อรรถประโยชน์และประโยชน์ เพื่อเกศที่ดกเดา เงางามตา เลือกสรรประโยชน์จาก โภชนาเสริม VFORM
https://www.tvdirect.tv/health/food-supplement/vitamins-minerals

54


ภาวะแวดล้อมรอบตัวของมนุษย์เราในปัจจุบันนั้น ถูกห่อหุ้มไปด้วยวัตถุปัจจัยหรือปมปัญหาต่าง ๆ ที่ทำให้เกิดความเหนื่อยอ่อน ทั้งอุปสรรคจาราจร ควันพิษ อากาศร้อน ฝนตก น้ำท่วม หรือการทำงานที่รัดตัว อารมณ์ประสาทเสียน่าปวดหัว ทั้งต้องทำตามคำบัญชาเจ้านาย ต่อกรกับลูกน้อง และให้บริการลูกค้า กว่าจะพาสังขารหวนกลับที่บ้านเรือนได้ ก็อ่อนระโหยแทบตายกันเลยทีเดียว แต่รู้ไหมครับ การที่เราหวนกลับถึงเคหสถาน ได้ทิ้งตัวลงบนเก้าอี้พักผ่อนตัวสำราญในแหล่งพักของเราเองนั้น สร้างความสบายให้ได้มากมายแค่ไหน ได้เปิดโทรทัศน์ ได้ดูภาพยนตร์เรื่องโปรด ชมรายการที่น่ารู้หรือได้นั่งดูคนในวงศ์วานที่เรารัก ทำกิจกรรมร่วมกัน บนเก้าอี้นั่งตัวโปรด เท่านี้ก็เรียกรอยยิ้มให้กลับมามาบนใบหน้าได้แล้ว
เก้าอี้พักผ่อนนั้นเป็นส่วนหนึ่งในครอบครัวของประชาชนมานานมาก ซึ่งแต่ละเวลานั้นก็มีวิวัฒนาการที่ตอบสนองความประสงค์ของผู้ใช้งานได้อย่างไม่ขาดสาย  มีการออกแบบนั้นงดงามขึ้นทุกวัน มีความหลายหลากเยอะแยะในตลาดให้เสาะหามาใช้กัน ยิ่งปัจจุบัน เทคโนโลยีรุดหน้าขึ้นมาก ทำให้มีม้านั่งที่สามารถปรับระดับด้วยกระแสไฟฟ้า ปรับเอนได้ตามความประสงค์ อีกทั้งยังสามารถรักษาสุขภาพ  รองรับสรีระได้อย่างเหมาะสมอีกด้วย
เก้าอี้พักผ่อนที่ดีนั้น ต้องจัดทำจากวัตถุที่มีคุณภาพ ซึ่งมีให้คัดเลือกทั้งที่สร้างจากสิ่งของสังเคราะห์ จนกระทั่งที่ประดิษฐ์จากวัตถุธรรมชาติ มีผิวสัมผัสที่เรียบเนียน อ่อนละมุนและให้ความรู้สึกสุข การเลือกสรรม้านั่งพักผ่อนดี ๆ สักตัวนั้น สิ่งที่ลืมไม่ได้คือ การดีไซน์ที่เหมาะกับร่างกาย ควรได้ลองนั่ง ทดลองปรับเอน ว่าพอดีกับเราหรือไม่ ค่อย ๆ เลือก เพราะเมื่อตกลงใจซื้อมาแล้วไม่พอเหมาะพอดีกับกายของเรา อาจก่อให้เกิดอาการบาดเจ็บหรือรู้สึกไม่สุขสบายตัวได้ ส่วนสนนราคาก็มีให้คัดเลือกหลายระดับ ถ้าจัดทำจากผ้าชนิดต่าง ๆ พลาสติก กำมะหยี่ หนังเทียมและหนังแท้จากสัตว์ชนิดต่าง ๆ ซึ่งให้ความรู้สึกต่างกันไปและมูลค่าก็จะต่างกันด้วยจากวัตถุที่นำมาผลิต อีกทั้งการนำเทคโนโลยีทันเข้ามาใช้ในการประดิษฐ์ ที่มีทั้งแบบปรับเอนได้ด้วยระบบต่าง ๆ  หรือการแปลงแบบจากการออกแบบที่ดี เหล่านี้ก็มีผลต่อสนนราคา ซึ่งเราสามารถเข้าไปเลือกสรรที่เหมาะสมกับเรามาใช้สอยงานได้
อย่างที่กล่าวไปข้างต้นทั้งหมด ความสำราญที่ได้รับง่ายที่สุดคือความสุขที่ได้รับจากภายในบ้านพักอาศัย ทดลองแลดูหาเก้าอี้พักผ่อน ดี ๆ สักตัวมาเป็นเพื่อนคู่ใจในบ้านเรือนคุณสิครับ เชื่อว่าจะทำให้คุณอยากหวนกลับนิวาสสถานเร็ว ๆ เพื่อไปนั่งบนเก้าอี้คู่ใจ และผ่อนคลายไปกับความสบาย ที่แสนง่ายดายบนเก้าอี้ตัวนี้
https://www.homepro.co.th/category/11698

55


สำหรับสุภาพบุรุษอย่างเราๆ เครื่องแต่งตัวที่สามารถสวมได้โดยไม่ถูกมองดูประหลาดๆ คงมีไม่มากนัก และหนึ่งในเครื่องแต่งตัวที่เข้าลักษณะดังกล่าวข้างต้น ก็เห็นจะเป็นนาฬิกาผู้ชายนี่เอง
นาฬิกาผู้ชาย จากชื่อก็บอกกล่าวอยู่แล้วว่าเป็นนาฬิกาข้อมือที่ออกแบบมาให้เข้ากับท่านบุรุษเป็นพิเศษ ตัวเรือนนาฬิกาดิจิตอลมักถูกออกแบบมาให้มีขนาดใหญ่ เหมาะกันกับข้อมือที่มีขนาดใหญ่ของท่านบุรุษได้เป็นอันดี หรือแม้แต่ท่านบุรุษที่มีข้อมือเล็ก ก็ยังสามารถสวมได้แบบไม่อาย ดีกว่านำเอานาฬิกาข้อมือผู้หญิงมานุ่งเสียอีก นอกจากจะไม่สัมพันธ์กันแล้ว ยังอาจถูกแลดูแบบแปลกๆ อีกด้วย
นาฬิกาดิจิตอลผู้ชาย ในสมัยปัจจุบันมีอยู่มากหลายยี่ห้อ ตั้งแต่ตราดังๆ สนนราคาแพงๆ ไปจนถึงนาฬิกาดิจิตอลโนเนมราคาถูกๆ ซึ่งการที่นาฬิกาข้อมือผู้ชายมีความแปลกแยกกันในด้านเครื่องหมายการค้าและสนนราคาเช่นนี้ มันก็เป็นตัวชี้วัดได้ในระดับหนึ่ง ว่านาฬิกาดังกล่าวข้างต้นนั้นจะมีคุณลักษณะที่ดีหรือไม่ โดยทั่วไปนาฬิกาจากตราดัง ราคากลางๆ ถึงแพง มักจะมีคุณลักษณะการประกอบที่ดี ใช้วัตถุที่ได้หลักเกณฑ์มากกว่านาฬิกาดิจิตอลราคาถูกรวมทั้งยังมักมีคุณสมบัติการกันน้ำห้อยท้ายเข้ามาด้วย สิ่งที่จะตามมาก็คือ อายุใช้งานที่ช้านานกว่า และไม่พบปมปัญหาใดๆ ระหว่างการใช้สอย แม้จะใช้งานแบบไม่ค่อยถนอมสักเท่าไรก็ตาม ในขณะที่นาฬิกาโนเนม มักจะมีอุปสรรคตายอยู่บ่อยครั้ง หรือมิฉะนั้นก็เกิดปมปัญหาชิ้นส่วนหลุดแม้จะทะนุถนอม|ถนอม|ประคับประคอง}ที่สุด จนต้องเอาไปซ่อมอยู่บ่อยๆ
โดยเหตุนั้น ในการคัดเลือกซื้อนาฬิกาผู้ชายดีๆ สักเรือน เราจึงควรคัดเลือกจับจ่ายรุ่นที่มีราคาอยู่ในระดับกลางๆ หรือถ้ามีงบสักหน่อยอาจเล่นรุ่นที่มีมูลค่าแพงไปเลยก็ได้ พยายามอย่าจับจ่ายแบบเอาถูกเข้าว่าเพื่อให้นาฬิกาดิจิตอลที่ได้มานั้นใช้ได้คุ้ม ไม่ต้องคอยเปลี่ยนนาฬิกาเรือนใหม่อยู่บ่อยๆ
อีกเรื่องหนึ่งที่สำคัญ สำหรับการคัดเลือกจ่ายนาฬิกาข้อมือผู้ชาย คือ สายรัด สายรัดนาฬิกาดิจิตอลข้อมือนี้โดยปกติจะแบ่งออกเป็น 2 แบบ คือ สายโลหะที่ปรับแต่งความยาวได้ลำบาก กับสายเข็มขัดที่สามารถเจาะจงความสั้น-ยาว ได้ด้วยตัวเอง ส่วนนี้ขึ้นกับตัวผู้บริโภคเลยว่าพอใจสายแบบไหน ก็เลือกตามสบายได้เลย แต่ขอเสนอแนะอย่างหนึ่งว่า ควรคัดเลือกจับจ่ายนาฬิกาดิจิตอลที่มีสายอันไม่ก่อให้เกิดอาการแพ้และคัน เพราะถ้าเกิดต้องสวมไปเกาไป คงจะไม่ได้เรื่องที่ดีแน่ๆ
สำหรับใครที่กำลังมองดูหานาฬืกาผู้ชาย โปรโมชั่นดีๆ สักเรือนหนึ่ง สามารถไปหาซื้อได้ ตามร้านขายนาฬิกาดิจิตอลทั่วไป ศูนย์การค้าชั้นนำทั่วประเทศ หรือบนเว็บไซต์ที่ลงป่าวประกาศขายนาฬิกาข้อมือผู้ชาย ก่อนทำการเลือกสรรจ่าย ขอให้ทดสอบโปรโมชั่นเสียก่อนว่าเป็นอย่างไร เพื่อให้การจับจ่ายสินค้าเป็นไปอย่างคุ้มมากที่สุด และได้นาฬิกาที่ตรงกับความอยากของตัวเองอย่างแท้จริง
https://www.tvdirect.tv/fashion-beauty/watches/men-watches

56


สำหรับสุภาพบุรุษอย่างเราๆ เครื่องแต่งตัวที่สามารถสวมได้โดยไม่ถูกมองดูประหลาดๆ คงมีไม่มากนัก และหนึ่งในเครื่องแต่งตัวที่เข้าลักษณะดังกล่าวข้างต้น ก็เห็นจะเป็นนาฬิกาผู้ชายนี่เอง
นาฬิกาผู้ชาย จากชื่อก็บอกกล่าวอยู่แล้วว่าเป็นนาฬิกาข้อมือที่ออกแบบมาให้เข้ากับท่านบุรุษเป็นพิเศษ ตัวเรือนนาฬิกาดิจิตอลมักถูกออกแบบมาให้มีขนาดใหญ่ เหมาะกันกับข้อมือที่มีขนาดใหญ่ของท่านบุรุษได้เป็นอันดี หรือแม้แต่ท่านบุรุษที่มีข้อมือเล็ก ก็ยังสามารถสวมได้แบบไม่อาย ดีกว่านำเอานาฬิกาข้อมือผู้หญิงมานุ่งเสียอีก นอกจากจะไม่สัมพันธ์กันแล้ว ยังอาจถูกแลดูแบบแปลกๆ อีกด้วย
นาฬิกาดิจิตอลผู้ชาย ในสมัยปัจจุบันมีอยู่มากหลายยี่ห้อ ตั้งแต่ตราดังๆ สนนราคาแพงๆ ไปจนถึงนาฬิกาดิจิตอลโนเนมราคาถูกๆ ซึ่งการที่นาฬิกาข้อมือผู้ชายมีความแปลกแยกกันในด้านเครื่องหมายการค้าและสนนราคาเช่นนี้ มันก็เป็นตัวชี้วัดได้ในระดับหนึ่ง ว่านาฬิกาดังกล่าวข้างต้นนั้นจะมีคุณลักษณะที่ดีหรือไม่ โดยทั่วไปนาฬิกาจากตราดัง ราคากลางๆ ถึงแพง มักจะมีคุณลักษณะการประกอบที่ดี ใช้วัตถุที่ได้หลักเกณฑ์มากกว่านาฬิกาดิจิตอลราคาถูกรวมทั้งยังมักมีคุณสมบัติการกันน้ำห้อยท้ายเข้ามาด้วย สิ่งที่จะตามมาก็คือ อายุใช้งานที่ช้านานกว่า และไม่พบปมปัญหาใดๆ ระหว่างการใช้สอย แม้จะใช้งานแบบไม่ค่อยถนอมสักเท่าไรก็ตาม ในขณะที่นาฬิกาโนเนม มักจะมีอุปสรรคตายอยู่บ่อยครั้ง หรือมิฉะนั้นก็เกิดปมปัญหาชิ้นส่วนหลุดแม้จะทะนุถนอม|ถนอม|ประคับประคอง}ที่สุด จนต้องเอาไปซ่อมอยู่บ่อยๆ
โดยเหตุนั้น ในการคัดเลือกซื้อนาฬิกาผู้ชายดีๆ สักเรือน เราจึงควรคัดเลือกจับจ่ายรุ่นที่มีราคาอยู่ในระดับกลางๆ หรือถ้ามีงบสักหน่อยอาจเล่นรุ่นที่มีมูลค่าแพงไปเลยก็ได้ พยายามอย่าจับจ่ายแบบเอาถูกเข้าว่าเพื่อให้นาฬิกาดิจิตอลที่ได้มานั้นใช้ได้คุ้ม ไม่ต้องคอยเปลี่ยนนาฬิกาเรือนใหม่อยู่บ่อยๆ
อีกเรื่องหนึ่งที่สำคัญ สำหรับการคัดเลือกจ่ายนาฬิกาข้อมือผู้ชาย คือ สายรัด สายรัดนาฬิกาดิจิตอลข้อมือนี้โดยปกติจะแบ่งออกเป็น 2 แบบ คือ สายโลหะที่ปรับแต่งความยาวได้ลำบาก กับสายเข็มขัดที่สามารถเจาะจงความสั้น-ยาว ได้ด้วยตัวเอง ส่วนนี้ขึ้นกับตัวผู้บริโภคเลยว่าพอใจสายแบบไหน ก็เลือกตามสบายได้เลย แต่ขอเสนอแนะอย่างหนึ่งว่า ควรคัดเลือกจับจ่ายนาฬิกาดิจิตอลที่มีสายอันไม่ก่อให้เกิดอาการแพ้และคัน เพราะถ้าเกิดต้องสวมไปเกาไป คงจะไม่ได้เรื่องที่ดีแน่ๆ
สำหรับใครที่กำลังมองดูหานาฬืกาผู้ชาย โปรโมชั่นดีๆ สักเรือนหนึ่ง สามารถไปหาซื้อได้ ตามร้านขายนาฬิกาดิจิตอลทั่วไป ศูนย์การค้าชั้นนำทั่วประเทศ หรือบนเว็บไซต์ที่ลงป่าวประกาศขายนาฬิกาข้อมือผู้ชาย ก่อนทำการเลือกสรรจ่าย ขอให้ทดสอบโปรโมชั่นเสียก่อนว่าเป็นอย่างไร เพื่อให้การจับจ่ายสินค้าเป็นไปอย่างคุ้มมากที่สุด และได้นาฬิกาที่ตรงกับความอยากของตัวเองอย่างแท้จริง
https://www.tvdirect.tv/fashion-beauty/watches/men-watches

57


เก้าอี้นั่งเป็นเครื่องเรือนอีกชิ้นหนึ่งที่ขาดไม่ได้ที่ทุกบ้านเรือนจะต้องมี ด้วยเหตุว่าไว้ใช้เป็นที่นั่งลงสำหรับพักหรือทำกิจกรรมต่าง ๆ ลองคิดเล่น ๆ ว่าเก้าอี้นั่งใช้ประโยชน์อะไรได้บ้างในชีวิตประจำวันของเรา ก็มีทั้งนั่งรับประทานข้าว  นั่งดูทีวี นั่งประทินโฉม นั่งอ่านหนังสือ นั่งลงทำงาน นั่งพัก ฯลฯ
เก้าอี้นั่งนั้นมีอยู่หลายจำพวกและหลายแบบด้วยกัน มีทั้งแบบที่นั่งลงคนเดียว  แบบนั่งลงได้หลายคน แบบมีพนักอิง แบบไม่มีพนักพิง แบบตั้งถาวร แบบซ้อนเก็บได้ นอกจากนั้นเก้าอี้ยังสร้างจากสิ่งของที่หลายหลาก มีทั้งไม้จริง ไม้เทียม พลาสติก ผ้า ฯลฯ หนึ่งจำพวกของเก้าอี้นั่งที่ช่วยประหยัดอาณาบริเวณในบ้านได้มากและมีความอเนกประสงค์อยู่พอตัวนั่นก็คือ เก้าอี้สตูล นั่นเอง
เก้าอี้สตูลนั้นจะเป็นม้านั่งที่มีลักษณะเด่นในเรื่องของการไม่มีพนักอิง เป็นเก้าอี้นั่งที่มักไว้ใช้นั่งลงทำกิจกรรมในชั่วครู่ชั่วยาม เท่านั้น อาจไม่ได้ประสงค์ความมั่นคงคงทนที่มากนักก็ได้ เพราะไม่ได้ต้องนั่งลงบ่อยๆหรือนั่งลงเป็นเวลานานมาก เมื่อพูดถึงเก้าอี้สตูลคนโดยมากมักนึกถึงเก้าอี้นั่งสตูลที่ไว้ใช้คู่กับโต๊ะเครื่องแป้งของผู้หญิง ที่จริงแล้วนั่นเป็นเพียงแค่แบบหนึ่งของเก้าอี้สตูลเท่านั้น
แต่ที่จริงแล้วเก้าอี้สตูลนั้นอาจนำมาใช้ได้หลายหลากมาก ด้วยความที่ส่วนมากจะมีขนาดย่อม น้ำหนักเบา บางรุ่นก็สามารถซ้อนเก็บทับกันได้ เราลองไปดูกันค่ะว่าเก้าอี้สตูลนั้นสามารถนำมาใช้สอยอะไรได้บ้าง
- ใช้นั่งแต่งหน้า อันนี้เป็นเก้าอี้นั่งสตูลแบบดั้งเดิมที่เราเห็นกันอยู่สม่ำเสมอ การมีเก้าอี้อยู่หน้าโต๊ะเครื่องแป้งก็ทำให้สบายในการนั่งลงแต่งหน้าทาปากไม่ต้องยืน เก้าอี้สตูลที่ใช้กับโต๊ะเครื่องแป้งส่วนมากมีลักษณะพิเศษเป็นรูปเหลี่ยม แต่หากใครจะใช้แบบกลมก็ไม่ว่ากัน เพราะมีให้เลือกเหมือนกัน ข้อสำคัญของการเลือกสรรเก้าอี้สตูลเพื่อใช้กับโต๊ะเครื่องแป้ง ก็คือ ควรให้มีส่วนสูงเหมาะกับที่เมื่อไม่ใช้สอยแล้วอาจจะเลื่อนเก็บเข้าใต้โต๊ะเครื่องแป้งได้ จะเป็นการประหยัดอาณาบริเวณ
- ใช้เป็นเก้าอี้นั่งเสริมต้อนรับแขก ถ้าจำนวนแขกที่มาบ้านเรือนไม่มากนัก โซฟาในห้องรับแขกก็น่าจะเอาอยู่ แต่ใครจะรู้ว่าวันหนึ่งเราอาจจำเป็นต้องต้อนรับแขกจำนวนเพิ่มมากขึ้นก็ได้ การมีเก้าอี้สตูลเสริมก็จะทำให้อาจจะรับแขกได้อย่างเพียงพอ ด้วยขนาดของเก้าอี้สตูลที่ย่อมก็ไม่ได้ทำให้ดูเกะกะหรือเปลืองอาณาบริเวณมากนัก การเลือกเก้าอี้นั่งสตูลที่มีสีสัน ลวดลาย และมีดีไซน์ที่สวยงาม ยังช่วยให้ห้องรับรองแขกของเราดูดีขึ้นได้ด้วย
เก้าอี้สตูลยังอาจนำไปใช้อรรถประโยชน์อื่นที่หลากหลายตามแต่ใจเจ้าของเคหสถานคิดว่า}เหมาะ เก้าอี้สตูลมีทั้งที่สร้างจากหนังแท้ หนังเทียม หนังพียู หนังพีวีซี หรือผ้า สีสัน ลวดลาย และราคาก็แตกต่างกันไป  นอกจากนั้นเก้าอี้สตูลยังมีประเภทที่ติดล้อไว้ที่ด้านล่างเพื่อให้ใช้สอยได้ง่ายขึ้น แต่หากจะเลือกสรรรูปแบบมีล้อก็อย่าลืมคำนึงถึงความเหมาะสมของพื้นผิวของห้องด้วย
https://www.homepro.co.th/category/11698

58

ชุดชั้นใน โปรโมชั่น หรือ underwear ถือเป็นเครื่องนุ่งห่มที่มีความขาดไม่ได้ทั้งสำหรับคุณนายและคุณผู้ชายที่ต้องนุ่งประจำวัน เพื่อทวีความแน่ใจในการเก็บทรวดทรงต่าง ๆ ให้มีความมั่นคงเพิ่มมากขึ้น วันนี้เรามีเทคนิคในการคัดเลือกจ่ายชุดชั้นในมาฝากกันค่ะ เพื่อให้แน่ใจว่าเราจะได้ชุดชั้นในที่เหมาะสมกับรูปทรงของเรา สวมใส่สบายดีพอดี และคุ้มกับการใช้สอย
- เลือกสรรจับจ่ายชุดชั้นในตามสัดส่วน คนที่จับจ่ายชุดชั้นในบ่อย ๆ จะรู้ขนาดของสรีระของตัวเองดีว่าใส่เบอร์อะไร เช่น B75 หรือ C80 ซึ่งเป็นสัดส่วนมาตรฐานของบราทั่วไปก็ให้เลือกสรรจ่ายตามสัดส่วนที่เราสวมประจำ แต่ถ้าเป็นไปได้ควรลองนุ่งชุดชั้นในดูทุกหนด้วยโดยเลือกที่มีสัดส่วนมั่นคงพอดี ไม่แน่นหรือไม่หลวมโพรกจนเกินไป ไม่แค่เพียงลองสวมอันเดียวเท่านั้น แต่ควรก้าวเดินขยับลุกนั่ง น้อมตัวไปข้างหน้าและข้างหลัง เพื่อดูว่าบรายังคงรับขนาดหน้าอกของเราได้เป็นอย่างดีนั่นเองจากนั้นให้สวมเครื่องแต่งกายที่เราใส่มาทับลงไปด้วย เพื่อดูความเรียบร้อยว่าบราไม่ทำให้เกิดรอยนูนหรือเป็นก้อน แต่เพิ่มทรงที่ดูดีให้กับเราได้
- เลือกสรรจ่ายชุดชั้นในเนื้ออ่อนนุ่มมีความยืดหยุ่น ชุดชั้นในไม่ว่าจะเป็นบราหรือกางเกงในควรจัดทำจากเนื้อผ้าที่มีความนุ่ม จะเป็นเหตุให้นุ่งแล้วสุขสบายยิ่งกว่านั้นควรเป็นเนื้อผ้าเบาบางที่สามารถขับถ่ายอากาศได้ดี เพื่อไม่ให้อุดอู้ชื้นจากหยาดเหงื่อที่กักตุนเมื่อต้องสวมตลอดทั้งวัน
- คัดเลือกซื้อชุดชั้นในให้เหมาะสำหรับการใช้งานชนิดของชุดชั้นในมีความมากหน้าหลายตา อย่างบราก็มีแบบไร้สายที่เหมาะสำหรับการสวมเข้ากันกับชุดเกาะอก หรือสปอร์ตบราที่มีการออกแบบเป็นพิเศษเพื่อให้เหมาะกับการสวมออกกำลัง อย่างกางเกงในคุณผู้ชายก็เช่น ปัจจุบันมีการออกแบบให้มีโครงเพื่อเสริมสมรรถนะ และลดการขัดสีขณะสวมใส่ เพื่อให้สวมแล้วมั่นอกมั่นใจเยอะขึ้นเหมาะกับนักศึกษานักเรียน หรือคนทำการทำงานที่ต้องนั่งลงเป็นเวลานาน ๆ การเลือกสรรจับจ่ายชุดชั้นในที่เหมาะสมจะช่วยเสริมบุคลิกในขณะที่นุ่งให้มีความมั่นอกมั่นใจเพิ่มมากขึ้น
เลือกเฟ้นซื้อชุดชั้นในที่มีสีกลาง ๆ ถ้าต้องการให้ชุดชั้นในที่จับจ่ายมานั้นสวมนุ่งได้คุ้มค่าก็ควรคัดเลือกสีชุดชั้นในให้เป็นสีอ่อนหรือสีกลาง ๆ อย่างเช่น สีขาว สีครีม สีเนื้อ หรือสีชมพูอ่อนไว้ก่อนจะดีกว่า เนื่องจากสามารถสวมเข้าได้กับทุกชุด ทำให้มองไม่เห็นรูปบราหรือกางเกงในที่อยู่ภายใน ยกเว้นกรณีคนที่ชอบแต่งกายสีเข้ม ๆ เรื่องสีของชุดชั้นในก็อาจไม่เป็นอุปสรรค จะเลือกสรรสีเข้มหรือลวดลายให้โดนใจอย่างไรก็ได้ตามความต้องการ
รู้เทคนิคดี ๆ ในการเลือกจับจ่ายชุดชั้นในกันไปแบบนี้แล้ว คราวหน้าคงได้ชุดชั้นในที่ถูกใจ เหมาะสำหรับรูปร่าง และคุ้มค่ากันอย่างแน่นอนแล้วล่ะค่ะ
https://www.tvdirect.tv/fashion-beauty/clothes/lingerie-underwear

59

ถ้าจะถามว่าเครื่องเรือนชิ้นไหนที่เราใช้ประจำที่สุด คำเฉลยก็น่าจะเป็นเก้าอี้ ม้านั่งเป็นของขาดไม่ได้ที่ทุกบ้านเรือนจะต้องมี เพราะการวางท่าที่คนเราทำมากในแต่ละวันถ้าไม่นับการนอนหลับแล้วก็คือการนั่งนี่เอง ลองนึกกันเล่น ๆ ดูว่าเรานั่งลงเก้าอี้ตอนไหนกันบ้างดีกว่า นั่งกินข้าว นั่งลงดูทีวี นั่งลงเตรียมอาหาร นั่งลงอ่านหนังสือ นั่งลงทำงาน นั่งพัก นั่งลงชมสวน เห็นไหมคะ ว่าเรานั่งทำอะไรตั้งเยอะแยะ การนั่งเพื่อทำกิจกรรมที่แตกต่างกันไปก็จะต้องมีเก้าอี้นั่งที่มีความพอเหมาะในการทำกิจกรรมดังกล่าวด้วย
เราจึงเห็นว่ามีเก้าอี้หลายชนิดที่ออกแบบและสร้างมาเพื่อให้เหมาะกับการใช้สอยงานที่ผิดแผกแตกต่างกันไป เช่น เก้าอี้รับประทานข้าว เก้าอี้นั่งนั่งลงทำงาน เก้าอี้สตูล เก้าอี้นั่ง โซฟา เก้าอี้สนาม เป็นต้น เราไปดูกันสักนิดว่าส่วนประกอบที่สำคัญของเก้าอี้นั่งนั้นมีอะไรบ้าง และมันสำคัญอย่างไรค่ะ
- ที่นั่ง ส่วนที่สำคัญที่สุดของเก้าอี้นั่งก็คือที่นั่ง ไม่มีเก้าอี้|เก้าอี้นั่ง|ม้านั่ง}ชนิดไหนที่ไม่มีที่นั่ง พนักอิง ล้อ หรือส่วนอื่นจะมีหรือไม่ ไม่สำคัญ แต่ที่นั่งต้องมี เก้าอี้นั่งที่ดีควรมีขนาดของที่นั่งที่กำลังดี ไม่เล็กจนเกินไป ถ้านั่งแล้วรู้สึกว่าจะตกเก้าอี้นั่งนั่นก็ไม่ดีแน่ หรือถ้ามหึมาหรือกว้างขวางจนเกินไปก็ทำให้พิงไม่ถนัดหรือเมื่อยขาก็ไม่ดีอีกเช่นกัน ที่นั่งทำจากเบาะจะทำให้นั่งลงได้ยาวนานกว่าโดยที่ไม่เมื่อยล้า
- พนักพิง พนักพิงถือเป็นชิ้นส่วนชิ้นสำคัญอีกอย่างของเก้าอี้นั่ง การมีพนักอิงทำให้เก้าอี้นั่งนั่งได้ยาวนานขึ้นเพราะเราสามารถทิ้งน้ำหนักหลังของเราลงไปบนพนักนั่งพิงได้อย่างมาก ต่างจากม้านั่งที่ไม่มีพนักนั่งพิงที่เราต้องนั่งลงตัวตรงเกร็งหลังไว้ตลอดเวลา ม้านั่งแบบมีพนักนั่งพิงจึงเหมาะสำหรับการที่ต้องนั่งลงเป็นเวลายาวนาน ๆ เช่น โซฟา หรือเก้าอี้ทำงาน ส่วนเก้าอี้นั่งที่ใช้งานนั่งลงแค่แป๊บ ๆ ก็ไม่จำเป็นต้องมีพนักอิงก็ได้ เช่น เก้าอี้นั่งแต่งหน้าหรือสตูล  เก้าอี้นั่งที่ดีควรมีพนักนั่งพิงที่ติดแน่นแข็งแรงกับตัวที่นั่งและสามารถรองรับน้ำหนักได้ดีในขณะที่นั่งพิง
- ขาเก้าอี้เก้าอี้ปกติทั่วไปจะมี 4 ขา เพื่อให้รองรับความหนักเบาของคนนั่งได้ดี ขาเก้าอี้นั่งควรมีความแข็งแรงและติดแน่นกับตัวที่นั่ง ส่วนเก้าอี้|เก้าอี้นั่ง|ม้านั่ง}ทำงานมักจะมีล้อเพื่อให้ขยับไปมาระหว่างโต๊ะทำงานได้ง่าย  ปัจจุบันม้านั่งได้มีการออกแบบและปฏิรูปให้มีแบบที่หลากหลาย ทำให้เก้าอี้อาจไม่ได้มี 4 ขาเหมือนอย่างแต่ก่อน เช่น เก้าอี้นั่งไม่มีขาที่มีรูปลักษณ์ดีไซน์ทันสมัย การเลือกใช้สอยเก้าอี้นั่ง แบบนี้ควรต้องลองนั่งเพื่อดูว่าทนทานและรับน้ำหนักได้ดีด้วยหรือไม่  ไม่ควรคำนึงถึงความสวยงามแต่เพียงอย่างเดียว
- ที่พักแขน เก้าอี้ที่มีที่พักแขนจะช่วยให้เรามีตำแหน่งสำหรับวางพักแขนในขณะนั่งลงได้ ถ้าชอบวางแขนก็อย่าลืมมองหาเก้าอี้นั่งที่มีที่พักแขนจะได้ตอบโจทย์การใช้สอยงานอย่างมาก
เรื่องของวัตถุ สีสัน ลวดลาย และดีไซน์ของเก้าอี้  ในสมัยปัจจุบันมีหลากหลายให้เลือกใช้งานจนแทบจะเลือกไม่ถูกกันเลยทีเดียว เคล็ดลับสำคัญของการเลือกเฟ้นเก้าอี้ อยู่ที่ความมั่นคงทนทาน นั่งลงแล้วสบายไม่ปวดหลัง  สีสันและลวดลายเข้ากันได้กับเครื่องเรือนชิ้นอื่น ๆ ของห้อง เมื่อตั้งวางแล้วดูลงตัวสวยงาม
https://www.homepro.co.th/category/11698

60
ห้องค้าขายสินค้าอื่นๆ / Healthway PREMIUM ROYAl JELLY 1200mg
« เมื่อ: สิงหาคม 08, 2017, 11:35:40 AM »

การดูแลผิวพรรณในยุคปัจจุบันนี้มีเทคโนโลยีเยอะแยะที่จะช่วยให้ผิวพรรณเราสวยทันใจในเวลาอันสั้นแต่หากพึ่งเทคโนโลยีเช่นนั้น อาจจะมีผลดีในปัจจุบันแต่เป็นผลเสียระยะยาว หรือมีความเสี่ยงสูงเพราะอะไรที่ได้มาเร็วๆ ง่ายๆ ก็น่ากลัวอยู่เหมือนกัน ในครั้งนี้เราจึงมีผลิตภัณฑ์ที่สามารถทำให้เราดูแลตัวเองอย่างง่ายและไม่เป็นอันตรายมาแนะนำ อยากทราบแล้วใช่ไหมว่าคืออะไร อย่างนั้นอย่ารอช้ารีบไปดูกันได้เลยดีกว่า
ผลิตภัณฑ์ที่จะมาแนะนำในวันนี้นั้นก็คือ อาหารเสริม Healthway PREMIUM ROYAl JELLY 1200mg เป็นอาหารเสริมที่เหมาะสำหรับคนที่มีอายุ 30 ปีขึ้นไปด้วยสวนผสมสำคัญใน 1 แคปซูลของ JallyLyophilised 400mg Equiv. to Royal Jelly Fresh 1200mg และEquiv. To 10-HAD 24mg จึงช่วยในเรื่องการลดริ้วรอยชะลอวัยหมดปัญหาเรื่องตีนกา ช่วยในการต่อต้านอนุมูลอิสระได้ดีเยี่ยม ช่วยให้สุขภาพแข็งแรงและที่สำคัญรับประทานแล้วไม่อ้วนเพียงแค่ทานวันละ 1 เม็ด หลังอาหาร หรือจะเป็นก่อนนอนก็ได้ และเพื่อประสิทธิภาพของผลิตภัณฑ์ควรเก็บไว้ในที่แห้งและมีอุณหภูมิที่ต่ำกว่า 30 องศาเซลเซียส ไม่ให้โดนแดด ส่วนในเรื่องของความปลอดภัยนั้นมั่นใจได้เพราะว่า ผลิตภัณฑ์ตัวนี้ได้รับการรับรองสินค้าที่ผลิตในประเทศออสเตรเลียโดยรัฐบาล มาตรฐานอาหารระหว่างประเทศ เพื่อการผลิตอาหารได้อย่างปลอดภัย มาตรฐานฮาลาล อาหารหรือสิ่งเจือปนที่ขัดกับหลักศาสนาอิสลามและไม่มีสารตกค้างหรือยาปฏิชีวนะจึงแน่ใจได้ว่าปลอดภัยเพียงอ่านฉลากยาหรือปรึกษาผู้เชี่ยวชาญก่อนรับประทาน
อย่างไรก็ตามหากเราจะทานอาหารเสริมไม่ว่าจะเป็นอะไรเราจำเป็นต้องอ่านฉลากในส่วนของวิธีการกิน คำเตือนต่างๆและส่วนผสมดูว่าเป็นอันตรายต่อเราหรือเปล่า และปฏิบัติอย่างเคร่งครัดเพื่อความปลอดภัยของตัวเราเอง
อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่
เว็บไซต์ : http://www.ladybuffetshop.com/product/248/healthway-premium-royal-jelly-1200mg
ยูทูป :  https://youtu.be/hMzPXc1ryCw
คุณเกด 08-4525-7677 Line ID ladyramida
คุณกระแต 08-1783-5829 ID Line ramidakathy
คุณนก 08-5822-9551 Line ID ladybuffet
Call Center 08-2389-3336 ไลน์ ไอดี Ladybuffet01
ฝากขายสินค้า 08-3752-6077

หน้า: 1 2 3 4 5 6 7 8 »