แสดงกระทู้

This section allows you to view all posts made by this member. Note that you can only see posts made in areas you currently have access to.


Topics - guupost

หน้า: 1 2 3 4 5 6 7 8 9 »
1


การถนอมฉวีให้มีสุขภาพดีนอกจากจะเอาใจใส่ในเรื่องของของกินแล้ว  การใช้สอยสกินแคร์หรือผลิตภัณฑ์ถนอมฉวีที่ดีก็ย่อมทำเอาฉวีสดใสผุดผ่องได้เช่นเดียวกัน โดยเฉพาะสาวผิวพรรณมันและผิวผสม การดูแลรักษาผิวพรรณ ไม่ใช่แค่เลือกสรรสกินแคร์เพื่อลบล้างความมันบนหน้าแค่นั้น แต่ยังต้องเติมความสดชื่นให้กับผิวพรรณหน้าอีกด้วย สกินแคร์หรือครีมเจลสูตรออยล์ฟรีที่ไม่เติมความมัน แต่คงความชุ่มชื้นคือสินค้าพื้นฐานที่เหมาะสำหรับการบำรุงฉวีผสม
ด้วยเหตุนี้จึงทำเอานักเคมี  kiehls ได้รังสรรค์ครีมสำหรับผิวผสมคนใหม่ขึ้นมาอย่าง Ultra Facial Cream Oil-Free Gel Cream ที่สามารถกล่าวตอบปมปัญหาความปรารถนาของกลุ่มคนที่มีผิวธรรมดาถึงฉวีมันได้อย่างเยี่ยม  เพราะไม่เพียงแต่จะสนับสนุนลดความมันบนหน้าเท่านั้นแต่ยังส่งเสริมความเปียกชื้นฉวีได้อีกด้วย
จุดดีของ ครีมสำหรับผิวผสม  คือ
คงความอิ่มเอิบได้ตลอด 24 ชั่วโมง
Ultra Facial Cream Oil-Free Gel Cream เป็นอีกหนึ่งผลิตภัณฑ์ที่ขายดี เพราะนอกจากจะช่วยควบคุมความมันบนหน้าได้แล้ว ยังคืนความมีชีวิตชีวาแต่ไม่เขยอะขยะ ปรับสภาพฉวีธรรมดาถึงผิวมันตลอด 24 ชั่วโมงเต็ม ให้ผิวเปียกชื้นและรู้สึกสดชื่น พลานามัยดีได้ตลอดทั้งวัน เพราะไม่มีน้ำมัน ไม่มีพาราเบน ปราศจากกลิ่น ไร้สี ด้วยสารกรองที่สำคัญ 3 ชนิด คือ Imperata Cylindrica Root, Antarcticine และวิตามิน E
มอบความเทียบเท่าระหว่างความมันปลาบและความสดชื่น
 นอกจากจะช่วยเหลือซ่อมอุปสรรคเรื่องของความมันปลาบของผิวพรรณให้ลดลงแล้ว แล้วการส่งเสริมความอิ่มเอิบด้วยส่วนผสมของสารสกัดจากธรรมชาติทั้ง 3 ชนิด ยังส่งผลลัพธ์ให้รูขุมขนกระชับขึ้น มีผลให้ผิวส่งประกายสดใสและดูมีความเท่า
วิธีแก้ตัวปัญหาแบบ Ultra Facial Cream Oil-Free Gel Cream
สำหรับผู้ที่มีผิวพรรณผสมหรือฉวีมันจะพยายามลดความมันของผิวด้วยการเป็นเหตุให้ฉวีหน้าแห้ง  เพราะเชื่อว่าฉวีแห้งจะช่วยเหลือให้ความมันเงาบนใบหน้าลดลง แต่ที่จริงแล้วยิ่งพยายามทำเอาหน้าแห้งเท่าไหร่ ฉวีก็จะพยายามปรับเท่าด้วยการผลิตน้ำมันออกมาชดเชยเพื่อคุ้มกันความอิ่มเอิบของผิวพรรณ แต่ kiehls รู้ดีว่าการแก้ไขอุปสรรคที่แท้จริงแล้ว ควรเริ่มจากการเลือกสรรใช้งานครีมสำหรับผิวผสม ราคาจะดีต่อฉวีมากที่สุด
ผลที่เกิดขึ้นที่ทดลองแล้ว : ผลตรวจสอบความพึงพอใจ
Ultra Facial Cream Oil-Free Gel Cream หรือครีมสำหรับผิวผสมได้ผ่านการทดลอง ความสามารถแล้วว่ามีความพอเหมาะสมสำหรับผู้หญิงที่มีปมปัญหาผิวพรรณมัน
https://www.kiehls.co.th/th/ultra-facial-oil-free-gel-cream.html

2


หลายคนสงสัยว่าเพราะเหตุใดถึงต้องมีสกินแคร์หรือเครื่องสำอางที่แยกกันระหว่างสตรีและบุรุษเพราะเหตุใดใช้งานด้วยกันไปเลยไม่ได้ นั่นก็เป็นเพราะผิวของบุรุษและสตรีนั้นมีความผิดแผกแตกต่างกันอยู่หลายประการด้วยกัน ลองไปดูว่าแตกต่างกันตรงไหนบ้าง
-  ผิวบุรุษหนากว่าผิวของสตรีนั้นจะมีความเปราะบางมากกว่าชายหนุ่ม โดยเฉลี่ยบุรุษมีผิวพรรณที่หนากว่าสตรีถึง 20% นี่จึงเป็นเหตุผลแรกเลยที่จะต้องมีสกินแคร์ที่เป็นสูตรพิเศษสำหรับ For Men เป็นพิเศษ
-  ชายหนุ่มมีฉวีที่ยืดหยุ่นกว่าเกินจริงแต่ก็เป็นความจริง ที่ผิวชายหนุ่มจะมีคอลลาเจนใต้ฉวีมากกว่าสุภาพสตรี และนี่เองที่เป็นเหตุผลทำเอาชายหนุ่มแก่ช้ากว่าบุรุษในอายุเดียวกันครีมลดเลือนริ้วรอยผู้ชายจึงต้องมีสูตรเฉพาะ
-  ฮอร์โมนผิดแผกบุรุษหนุ่มจะมีฮอร์โมนเทสโทสเทอโรน ที่ทำเอาผิวโดยทั่วไปดูมันกว่าสตรีเซรั่มสำหรับผู้ชายจึงต้องปฏิรูปสูตรให้คุมความมันได้เหนือกว่า
-  บุรุษสมบุกสมบันกว่า โดยเฉลี่ยบุรุษหนุ่มมีช่องที่จะปฏิบัติงานแบบสมบุกสมบันกว่า ต้องเจอกับสิ่งแวดล้อมที่ไม่เป็นมิตรกับผิว ไม่ว่าจะเป็นแสงอาทิตย์ ฝุ่นควัน หรือมลภาวะ มากกว่าสตรีทำเอาเซรั่มสำหรับผู้ชายจะต้องชำระล้างได้อย่างล้ำลึกและคุ้มครองฉวีขั้นสูงสุด
-  พัสดุภัณฑ์เรื่องนี้เป็นเรื่องใหญ่สำหรับชายหนุ่ม เพราะคงไม่อยากจ่ายครีมบำรุงรักษาผิวพรรณที่เป็นลายหวาน ๆ หรือลายการ์ตูนแน่ ๆ
คงหายฉงนกันแล้วว่าเพราะอะไรจึงจำต้องมีสกินแคร์ต่างหากสำหรับบุรุษคราวนี้มาถึงเรื่องครีมลดเลือนริ้วรอยผู้ชาย โปรโมชั่น กันบ้าง ไหนว่าชายหนุ่มมีคอลลาเจนมากกว่า แก่ช้ากว่า มีผิวพรรณที่ยืดหยุ่นกว่า แล้วยังต้องใช้งานครีมลดริ้วรอยกันด้วยหรืออย่างไร จริงอยู่ที่ใต้ผิวพรรณชายหนุ่มมีคอลลาเจนมากกว่าสตรี แต่ก็ไม่ได้หมายความว่านั่นจะทำเอาคุณบุรุษอยู่ยงคงกระพันชาตรี หยุดเวลา หน้าอ่อนตึงไม่เหี่ยวไปได้ตลอด ยังมีเหตุอื่น ๆ ที่ทำให้ฉวีของผู้ชายมีโอกาสที่จะหย่อนคล้อย มีริ้วรอยได้เหมือนกัน
อธิบายง่าย ๆ ก็คือ อายุ ถึงวัยหนึ่งอย่างไรคนเราก็หลบริ้วรอยบนหน้าไปได้ไม่พ้น การใช้ครีมลดเลือนริ้วรอยผู้ชายจะช่วยชะลอไม่ให้เกิดริ้วรอยพวกนั้นก่อนวัยอันควรได้ รวมไปถึงหนุ่ม ๆ ที่มีชีวิตประจำวันที่ต้องหลีกหนีกับภูมิอากาศที่ปรวนแปรอย่างอยู่ห้องแอร์เปลี่ยนกันต้องออกไปอยู่กลางแดดจัด ฉวีที่ถูกแสงตะวัน แห้ง หรือขาดน้ำ ก็ทำเอาริ้วรอยมาเยือนก่อนวัยได้เช่นกัน จึงควรใช้งานครีมผู้ชายบ่อยๆเพื่อซื้อเวลาวัยหนุ่มให้อยู่กับเราไปนานที่สุดควบคู่ไปกับการออกกำลังกายอย่างเป็นประจำ เลือกทานอาหารที่มีคุณค่าต่อผิวพรรณพักสมองให้เพียงพอ ไม่เครียด  เพียงเท่านี้คุณบุรุษก็หมดห่วงหายห่วงกับริ้วรอยที่จะมาเยี่ยมเยียนก่อนวัยได้แน่แท้
คุณผู้บริโภคสามารถดูรายละเอียดปลีกย่อยของผลิตภัณฑ์เพิ่มเติมได้ที่ https://www.kiehls.co.th/th/men/anti-aging-for-men.html หรือเข้าไปที่เว็บไซต์ https://www.kiehls.co.th

3
คาร์ซีทเด็กที่นั่งนิรภัยสำหรับเด็ก Britax,Graco และแบรนด์ดังอื่นๆอีกมากมาย สินค้านำเข้าเองจากอเมริกาแท้ 100% ราคาถูกที่สุด
รายละเอียดสินค้า >> http://bit.ly/2kXdikG
คาร์ซีท (Car Seat) ที่นั่งติดรถยนต์สำหรับเด็ก เป็นอุปกรณ์จำเป็นสามารถช่วยลดความเสี่ยงและช่วยเพิ่มความปลอดภัยในการเดินทาง ช่วยปกป้องเจ้าตัวน้อยในระหว่างการเดินทาง หากเกิดอุบัติเหตุขึ้น คาร์ซีทจะเป็นอุปกรณ์ที่ปกป้องเจ้าตัวน้อยได้ดีที่สุด แม้ว่าคาร์ซีทจะมีราคาค่อนข้างสูง แต่เมื่อนำมาเทียบกับความสูญเสียที่อาจเกิดขึ้นได้นั้นถือว่าคุ้มค่ากว่าจริงๆค่ะ ดังนั้นคาร์ซีทมีประโยชน์มากๆ ช่วยลดระดับความรุนแรงจากอุบัติเหตุ และลดการบาดเจ็บของร่างกายของลูกน้อยได้ เมื่อติดตั้งคาร์ซีทอย่างถูกวิธี

ชมสินค้าเพิ่มเติมได้ที่
Website : www.papapoun.com
Facebook : www.fb.com/shoppapapoun
Tel : 084-6506503 (หมิว)
Line : papapoun
คาร์ซีทรุ่นไหนดี

4
เปิดตัว มาสคอต “น้องใจบุญ” สัญลักษณ์การท่องเที่ยวจังหวัดสระบุรี
จังหวัดสระบุรี โดยสำนักงานส่งเสริมการปกครองท้องถิ่นจังหวัดสระบุรี ได้กำหนดจัดงานแถลงข่าวเปิดตัวสัญลักษณ์ (Mascot) ส่งเสริมการท่องเที่ยวจังหวัดสระบุรี ระหว่างวันที่ 8-12 พฤศจิกายน 2560 ณ ห้างสุขอนันต์ปาร์ค สระบุรี โดยมีพิธีเปิดงาน ในวันพุธที่ 8 พฤศจิกายน 2560 เวลา 14.00 น. ณ ลานชั้น 1 ห้างสุขอนันต์ปาร์คสระบุรี ในงานพบกับ การแสดงและจำหน่ายสินค้าของดี ของเด่นของจังหวัดสระบุรี และเมื่อวันที่ 12 พฤศจิกายนที่ผ่านมามีการประกวด Saraburi Cowboy Kids Model Search ทั้ง 2 รุ่นนั้น ได้ผู้ชนะเลิศรุ่นอายุ 4-7 ปีตำแหน่งรางวัล ชนะเลิศได้แก่ ด.ช.จีระพงษ์ มาลาพล และรางวัลป๊อปปูล่าโหวต. ด.ชนวพัฒน์สรณ์ เราวิจิตร และรุ่นที่ 2 รุ่นอายุ 8-12 ปี ผู้ที่ได้ตำแหน่งรางวัลชนะเลิศ. ด.ช ราเชน ศรีสุวรรณ์และรางวัลป๊อปปูล่าโหวต. ด.ญ.ศิริขวัญ อรรคนิตย์โดยได้รับเกียรติจากผู้ทรงคุณวุฒิกรรมการกิตติมศักดิ์ คุณ สุฤกษ์ ศิลปะอนันต์ การท่องเที่ยวและกีฬาจังหวัดสระบุรี,คุณรัศนญพร มโนศรีบุญรัตธ์นายกสมาคมการท่องเที่ยวสระบุรี,คุณสุภาวดี สงวนต้นกัลยาประธานศูนย์ประสานงานสมาคมสตรี แห่งประเทศไทยในพระบรมราชูปถัมภ์ จังหวัดสระบุรี,คุณ วิชา คชวิเชียรหัวหน้ากลุ่มงานมาตรฐานสำนักงานส่งเสริมการปกครองท้องถิ่น จังหวัดสระบุรีและคุณ ชุลีภรณ์ บัวเผื่อน  เพื่อสนับสนุนให้เด็กๆกล้าแสดงออกและสร้างแรงบันดาลใจให้คนรุ่นใหม่เข้าใจ เข้าถึงเมืองคาวบอยจังหวัดสระบุรี และการเปิดตัว Mascot เพื่อส่งเสริมการท่องเที่ยวสระบุรี เป็นสัญลักษณ์ที่รวมทุกสิ่งของสระบุรีอยู่ในตัว Mascot ซึ่งมีชื่อว่า “น้องใจบุญ”
งานครั้งนี้ทำให้น้องๆหนูๆรู้จัก  น้องใจบุญ มากขึ้น และเข้าใจถึงสัญลักษณ์“น้องใจบุญ” ว่าเป็นวัวการ์ตูน ซึ่งสื่อความหมายของฟาร์มโคนม ซึ่งตั้งอยู่ในอำเภอมวกเหล็ก จังหวัดสระบุรี แต่งชุดคาวบอย สื่อถึงเมืองคาวบอย ในมือถือดอกเข้าพรรษา หมายถึงประเพณีตักบาตรดอกเข้าพรรษา ซึ่งเป็นประเพณีหนึ่งเดียวในโลก มืออีกข้างหนึ่งของน้องใจบุญ ถือตระกร้า ซึ่งรวมของดี ของเด่น ของจังหวัดสระบุรี อยู่ในตะกร้า ในงานประกวด Saraburi CowboyKids Model Search กิจกรรมดีๆ ณ ห้างสุขอนันต์ ปาร์ค  เมื่อวันก่อน

5
โปรดี โปรแรง โปรปรับตกแต่งรูปหน้าให้สวยด้วยฟิลเลอร์  Belotelo
Belotelo คือ ฟิลเลอร์คุณภาพสูงจากประเทศสวิสเซอร์แลนด์
+++  การันตีคุณภาพด้วย 2 รางวัลความงามจากยุโรป  +++
- คงผลลัพธ์ความอ่อนเยาว์ได้นานกว่า 18 เดือน
- พิสูจน์ผลลัพธ์แล้วกว่า 5 ล้านคนทั่วโลก
- ผ่านการขึ้นมะเบียนอย่างถูกต้องโดย อย. สหรัฐอเมริกา ยุโรป และ ไทย
***พิเศษสุดๆ เติมคาง ขมับ หน้าผาก ร่องแก้ม ด้วย Belotelo เพียงราคา cc ละ 6,900 บาท
***พิเศษสุดๆเติมเต็มใต้ตา ด้วย Belotelo เพียงราคา cc ละ 9,900 บาท

สำรองคิวได้ที่
โทร . 088-5636052
Line id : rpurezz
6
นับตั้งแต่แรกเกิดจนถึงอายุ 6 ปี นับว่าเป็นช่วงวัยที่สำคัญที่สุดของการเจริญเติบโตและพัฒนาการในทุกๆ ด้าน การเล่นและของเล่นเพื่อส่งเสริมพัฒนาการและการเรียนรู้ของลูก นับว่าเป็นหัวใจสำคัญของการเสริมสร้างประสบการณ์การเรียนรู้และพัฒนาการที่สอดคล้องกับธรรมชาติ และความต้องการของเด็กวัยนี้ ของเล่นเสริมพัฒนาการ ของเล่นเด็กเล็ก ที่ให้ทั้งประโยชน์และความสนุกไปพร้อมๆกับเสริมสร้างจินตนาการและการเรียนรู้ ฝึกเสริมพัฒนาทักษะพัฒนาการเตรียมความพร้อมของลูกน้อย

ร้าน PAPAPOUN.COMN จำหน่ายของเล่นเด็กพร้อมส่ง ของเล่นเด็กนำเข้า ของเล่นเสริมพัฒนาการ ของใช้สำหรับเด็กมีมากมายหลากหลายแบรนด์ชั้นนำของอเมริกา Bright Starts Around We Go, Fisher Price Jumperoo, Little Tikes Cozy Coupe, Radio Flyer, Step2 Kitchen ราคาถูกที่สุด แวะเลือกซื้อได้ที่ >> http://www.papapoun.com มีของเล่นให้เลือกซื้อตามช่วงวัย สินค้าคุณภาพดี ผ่านมาตรฐานระดับสากล ปลอดภัยต่อลูกน้อย โดยสินค้าทุกชิ้นเป็นสินค้านำเข้าเองจากอเมริกาแท้ 100%

ชมรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่
Website : www.papapoun.com
Facebook : www.fb.com/shoppapapoun
Tel : 084-6506503 (หมิว)
ไอดีไลน์ : papapoun


7


ผิวของเราสามารถผลิตมอยเจอร์ไรเซอร์เองได้ มีภาระหน้าที่คอยให้ความชุ่มชื่นกับฉวีผิวพรรณเรียบเนียน มีเลือด และเหี่ยวย่นช้า แต่ด้วยเหตุว่ามลภาวะและการใช้งานชีวิตประจำวันของเราที่มีส่วนทำเอาการเกิดมอยเจอร์ไรเซอร์ช้าลง มีผลให้ผิวเสื่อมโทรมโดยเฉพาะอย่างยิ่งคนที่ต้องทำการทำงานออฟฟิศ คนที่ต้องเข้าทำงานที่โล่งอยู่สม่ำเสมอ โอกาสที่ฉวีจะขาดความสดชื่นจึงมีมากกว่าผู้อื่น การคัดเลือกใช้งานมอยเจอร์ไรเซอร์สำหรับผิวแห้งจะเป็นตัวสนับสนุนฟื้นฟูฉวีให้กลับมาดูอิ่มเอิบแจ่มใส ที่สำคัญแต่งหน้าทาปากง่ายขึ้นอีกด้วย
          มอยเจอร์ไรเซอร์มีให้คัดเลือกหลายแบบแล้วแต่สภาพผิวพรรณของผู้ใช้งาน ได้แก่ มอยเจอร์ไรเซอร์สําหรับผิวมัน ผิวผสมมอยเจอร์ไรเซอร์สำหรับผิวแห้ง จะมีประเภทแตกต่างกันออกไปตามประเภทของผิว เช่น หากคุณเป็นคนมีฉวีมันและมองว่าการใช้มอยเจอร์ไรเซอร์มาถนอมผิวจะทำเอาหน้ามันมากยิ่งขึ้นนั้นอาจเป็นเรื่องที่รู้ผิด เพราะตัวเนื้อมอยเจอร์ไรเซอร์จะเป็นสารที่ช่วยหุ้มผิวชั้นนอก เพื่อคุ้มครองการสูญเสียน้ำจากชั้นฉวี หลังใช้จึงพินิจเห็นว่าผิวพรรณหน้ายัคงดูอิ่มเอิบอยู่ดังเดิมไม่เกี่ยวกับสาเหตุที่เป็นเหตุให้หน้ามัน
          มอยเจอร์ไรเซอร์ที่มีขายนั้นจะผลิตออกมาในแบบของครีม เจล หรือแม้กระทั่งโลชั่น การคัดเลือกซื้อมอยเจอร์ไรเซอร์สำหรับผิวแห้งจำเป็นต้องดูที่ส่วนผสมเป็นหลัก โดยส่วนใหญ่จะต้องมีสารที่สนับสนุนเติมน้ำให้กับผิวพรรณ เช่น สารขัดขวางจากไกลโคโปรตีน, latic acid, glycerol เป็นต้น หรือจะเป็นสารที่ช่วยเหลือคุ้มกันการซึมผ่านของน้ำ เช่น Petrolatum,ImperataCylindricaเป็นต้น สารประเภทนี้มีภาระหน้าที่คล้ายแผ่นฟิล์มที่ช่วยเคลือบชั้นฉวีไม่ให้น้ำใต้ชั้นผิวพรรณหนังระเหยออกมา และสุดท้ายในมอยเจอร์ไรเซอร์ที่ดีควรมีองค์ประกอบของสารอาหารผิวพรรณ เช่น วิตามินซี สารต้านอนุมูลอิสระ เพื่อสนับสนุนให้ผิวดูอ่อนกว่าวัยเพิ่มขึ้นด้วย
          สภาพผิวพรรณหน้าจะเป็นตัวบ่งบอกว่าคุณรักษาผิวดีมากน้อยแค่ไหน การคัดเลือกใช้งานสินค้าดูแลผิวพรรณ ประเภทมอยเจอร์ไรเซอร์จะเป็นกลางที่ดีที่จะช่วยฟื้นฟูสภาพฉวีที่ดูเหี่ยวย่นไม่ชื่นบานให้กลับมาดูอิ่มน้ำได้อีกครั้ง ซึ่งเราสามารถคัดเลือกได้ง่ายไม่ว่าจะเป็นมอยเจอร์ไรเซอร์สําหรับผิวมัน ผิวผสม หรือจะเป็นมอยเจอร์ไรเซอร์สำหรับผิวแห้ง ราคาซึ่งเมื่อคัดเลือกมาแล้วการใช้สอยสม่ำเสมอจะทำให้คุณเห็นการเปลี่ยนแปลงแปลงอย่างเห็นได้ชัด ที่สำคัญนอกจากเราจะมีตัวช่วยเหลือที่ดีในการบำรุงรักษาผิวแล้ว การดื่มน้ำเยอะๆ และรับประทานโภชนาที่มีคุณค่าก็จะช่วยให้ฉวีเปล่งปลั่งและไกลห่างจากริ้วรอยไปอีกนาน
คุณลูกค้าสามารถดูเรื่องประกอบของผลิตภัณฑ์เพิ่มเติมได้ที่ https://www.kiehls.co.th/th/skin-care/moisturizers.htmlหรือเข้าไปที่เว็บไซต์ https://www.kiehls.co.th

8


ปมปัญหาผิวพรรณแห้งเป็นอีกหนึ่งเหตุผลที่ทำเอาผิวไม่มั่นคง ขาดความแจ่มใส ในแต่ละวันฉวีของเราต้องผจญกับมลภาวะ ฝุ่นผง ควันไฟ ความร้อน เมื่อผิวถูกข่มเหงด้วยวัตถุปัจจัยภายนอกตลอดตลอดวัน  ผิวพรรณที่แบบบางก็ยิ่งขาดความอิ่มเอิบเข้าไปอีกริ้วรอย รอยมัวคล้ำต่าง ๆ ก็ยิ่งเด่นขึ้น ส่งผลให้ฉวีแห้งกร้านไม่เรียบเนียนสีผิวไม่คงเส้นคงวา  เพราะผิวแห้งเกิดจากความไม่เท่ากันของการกักเก็บน้ำในผิว มอยเจอร์ไรเซอร์ผิวแห้ง โปรโมชั่นจึงขาดไม่ได้สำหรับฉวีลักษณะนี้เป็นอย่างยิ่ง หากคุณประสบตัวปัญหาผิวแห้งเกินไปและโลชั่นหรือมอยเจอร์ไรเซอร์ที่ใช้งานจะไม่ให้ผลที่คุณต้องการ ด้วยเหตุนั้น Ultra Facial Cream จึงเป็นทางรอดที่ดีสำหรับการบำรุงรักษาฉวีของคุณให้ชุ่มชื้น
Ultra Facial Cream มอยเจอร์ไรเซอร์ที่ถูกดีไซน์มาเพื่อช่วยให้ฉวีคงความสดชื่นอย่างเป็นธรรมชาติ ปกป้อง ฉวีไม่ให้แห้งกร้าน ซึ่งอาจเป็นเหตุให้ฉวีหม่นหมองดำคล้ำและเปลี่ยนสีได้ มีสรรพคุณโดดเด่นที่เนื้อครีมที่บางเบา ไม่หนักหน้า ที่สนับสนุนเติมเต็มความสดชื่นสู่ผิวพรรณหน้า ให้ความรู้สึกเบาสบาย ทันทีที่ลูบไล้มอยเจอร์ไรเซอร์ผิวแห้งลงบนฉวี ทำเอาผิวพรรณชุ่มชื่นได้ตลอดทั้งวัน ด้วยส่วนประกอบที่ทรงประสิทธิภาพของมอยเจอร์ไรเซอร์ผิวแห้งช่วยเหลือปรนนิบัติผิวพรรณได้ 2 ขั้นตอน คือ หนึ่ง ช่วยเหลือในการขจัดเซลล์ฉวีที่หม่นดำคล้ำ หลุดลอกเป็นขุยให้กลับมาเรียบเนียน สีผิวพรรณต่อเนื่องกัน  สอง ช่วยฟื้นฟูและบำรุงรักษาฉวีให้มีชีวิตชีวา ผลที่ได้คือเซลล์ฉวีชั้นนอกสุดสามารถกักเก็บความชุ่มชื่นไว้ได้ดีขึ้น
Kiehl's Ultra Facial Cream ส่วนผสม
ส่วนผสมที่สนับสนุนเพิ่มประสิทธิภาพฉวีในมอยเจอร์ไรเซอร์ผิวแห้ง ประกอบด้วยองค์ประกอบจากธรรมชาติ ที่เพิ่มเติมความสดชื่นให้กับผิวได้และช่วยเหลือให้ฉวีแข็งแรงมีน้ำมีนวลยิ่งขึ้น
รายละเอียดของส่วนประกอบ
Antarcticine ไกลโคโปรตีนจากธารน้ำแข็งในทวีปแอนตาร์กติกา
Imperata Cylindrica สารกลั่นจากรากต้นหญ้า พืชทะเลทรายที่อุดมไป ด้วยโปแตลเซียม มีคุณลักษณะที่ช่วยให้ผิวพรรณคงความชุ่มชื่นได้ยาวนานและขัดขวางความแห้งกร้านที่กำเนิดจากปัจจัยแวดล้อม เช่น อากาศร้อนแห้งสภาพอากาศที่หนาวจัดและลม ซึ่งอาจเป็นเหตุให้เกิดความแห้งกร้านได้
Squalane (Avocado Oil) คือ น้ำมันอาโวคาโดที่สนับสนุนเพิ่มความชุ่มชื่นให้กับฉวีและเพิ่มคอลลาเจนให้กับฉวี ฟื้นฟูสภาพฉวีที่ขาดความยืดหยุ่น
Tocopherol วิตามินอีจากธรรมชาติ มีสรรพคุณในการปกป้องและถนอมผิว
วิธีการใช้ Kiehl's Ultra Facial Cream
ทำความสะอาดผิวหน้าให้สะอาด แล้วทา Ultra Facial Cream ทุกเช้าและเย็น สำหรับผู้ที่มีปมปัญหาฉวีแห้งมาก สามารถใช้งานได้บ่อยตามที่ปรารถนา เพื่อเพิ่มความอิ่มเอิบให้กับฉวีได้ทุกขณะ เนื่องมาจากผลิตภัณฑ์นี้ไม่มี SPF ปกป้องแดด เพราะฉะนั้นสำหรับเวลาเช้าขอแนะให้ใช้งานครีมกันแดดร่วมด้วย
คุณผู้บริโภคสามารถดูเรื่องประกอบของสินค้าเพิ่มเติมได้ที่ https://www.kiehls.co.th/th/ultra-facial-cream.html หรือเข้าไปที่เว็บไซต์ https://www.kiehls.co.th

9


ในปัจจุบันเป็นระยะเวลาที่ภูมิอากาศหลายที่เต็มไปด้วยมลพิษและมลภาวะต่าง ๆ ซึ่งส่งผลกระทบต่อหน้าต่อไป ทั้งยังต้องพบเจอกับรังสีจากแสงอาทิตย์ที่ส่งผลต่ออนามัยผิวอย่างหลบหลีกไม่ได้ กระทั่งหลายคนจึงมองหาตัวช่วยในการคุ้มครองฉวีจากแสงอาทิตย์และ “ครีมกันแดดกันน้ำทาตัว ราคา” ก็เป็นอีกนวัตกรรมที่เข้ามามีส่วนช่วยเหลือกล่าวตอบปัญหาผิวที่คุณต้องการเรื่องราวของครีมกันแดดกันน้ำทาตัว รวมทั้งวิธีการเลือกให้ถูกต้องสมควรจะเป็นประการใด วันนี้เรามีคำขานมาฝากทุกท่านครับ
จากสภาพอากาศและมลภาวะในปัจจุบันมีผลให้ผิวของคนเราต้องผจญกับมลภาวะต่าง ๆ รวมถึงรังสีจากแดดที่มีผลกระทบต่อหน้าต่ออนามัยผิวพรรณ ทั้งความหม่นหมอง แห้งกร้านและหย่อนคล้อย ครีมกันแดดกันน้ำทาตัว ซึ่งถือเป็นสกินแคร์รูปแบบหนึ่งที่กำลังได้รับความนิยม สำหรับระบอบในการเลือกสรรใช้งาน ครีมกันแดดกันน้ำทาตัว มีแนวทางสำคัญดังนี้
1.  ต้องเป็นครีมกันแดดเนื้อบางเบาที่มีคุณภาพและหลักเกณฑ์ มีระดับค่าการคุ้มครองในระดับที่เหมาะ และไม่เหนียวหนืดป้องกันน้ำ ไม่หลุดหรือละลายง่าย
2.  ไม่มีส่วนประกอบของสารเคมีอันตราย เช่น พาราเบนและซิลิโคน หรือสารกันเสียอื่น ๆ ที่อาจเกิดการสั่งสมและมีผลกระทบต่อกาย และผิวในระยะยาว
3.  ต้องซื้อจากร้านขายของที่ได้รับการไว้ใจและมีความเชื่อได้ผลิตภัณฑ์ใหม่ไม่มีรอยแกะ และไม่มีเนื้อครีมที่แตกต่างจากความเป็นจริงไม่มีร่องรอยของการเปิดใช้สอย หรือร่องรอยชำรุดต่าง ๆ
4.  อย่าเลือกสรรครีมกันแดดที่มีค่าการปกป้องสูงเกินพอดี การที่มีค่า SPF สูงมากเกินดี ไม่ก่อให้เกิดผลประโยชน์ แต่กลับอาจส่งผลให้เกิดการคงอยู่ของสารเคมี มีผลเสียต่อผิวระยะยาวได้
5.  ควรลองใช้งานครีมกันแดดโดยการแตะเบาๆ ที่ผิวพิจารณาสี ความผ่อนเหนียวเหนอะหนะและการซึมซาบ ว่าเป็นไปโดยปกติหรือไม่ หากรู้สึกถึงคุณลักษณะที่ไม่ปกติ สีเปลี่ยนไป หรือเกิดการระคายเคืองต้องหยุดใช้งานทันที
6.  เมื่อจะต้องออกไปเจอะเจอกับแดดจัดควรทาครีมกันแดดกันน้ำทาตัว ซ้ำทุก ๆ 2 ชั่วโมงเป็นอย่างน้อย เพื่อการคุ้มกันผิวอย่างมั่นใจ
7.  สำหรับผิวของคนไทยและเอเชีย เป็นผิวพรรณที่ค่อนข้างสุภาพและเปราะ ค่าการปกป้องจากแสงตะวันควรอยู่ที่ประมาณ SPF 35- 50 ก็ถือว่าสมควรแล้วครับและควรเลือกสรรครีมกันแดดเนื้อบางเบาจะช่วยให้ไม่เขยอะขยะและอึดอัด
การคัดเลือกครีมกันแดดกันน้ำทาตัวมีความสลักสำคัญเป็นอย่างยิ่ง จะต้องให้ความหมายและศึกษาให้ละเอียดถี่ถ้วนรับรองว่าท่านจะได้ ผลิตภัณฑ์ครีมกันแดดกันน้ำทาตัว ที่ดีมีคุณลักษณะคู่ฉวีสวยคุณตลอดไปอย่างแน่นอน
คุณผู้บริโภคสามารถดูเรื่องประกอบของสินค้าเพิ่มเติมได้ที่ https://www.kiehls.co.th/th/activated-sun-body-spf-50.htmlหรือเข้าไปที่เว็บไซต์ https://www.kiehls.co.th

10


เป็นเหตุปกติเมื่อย่างเข้าเหมันต์ฉวีสาวๆอาจแห้งแล้งได้ แต่หากไม่ใช่ฤดูหนาวผิวก็ยังแห้งเหี่ยวและเป็นขุยเช่นนี้ไม่เข้าทีแน่ๆ โดยเฉพาะอย่างยิ่งคนที่มีอายุเลยเลข 3 ขึ้นไป ฉวีแห้งแล้งอาจปรากฏจากฉวีขาดความเทียบเท่ามูลเหตุจากหลายมูลเหตุไม่ว่าจะเป็นกรรมพันธุ์ โรคภูมิแพ้ผิวหนัง อายุเยอะขึ้นและสิ่งแวดล้อมที่ทำร้ายฉวีของเรานั่นเอง ทางที่ดีอย่าปล่อยให้ปัญหาหน้าแห้งมาเป็นเหตุให้วิตก รีบหาทางซ่อมตั้งแต่เนิ่นๆ รีบหาครีมหน้าแห้งหาครีมทาผิวแห้งรวมไปถึงการทำตามเคล็ดซ่อมปมปัญหาฉวีหน้าแห้งนี้จะดีกว่า
เคล็บลับซ่อมปมปัญหาผิวพรรณหน้าแห้งแล้งไม่ชักชวนแลดู
1. ดื่มน้ำให้พอเพียง เพราะเรือนร่างเรามีน้ำเป็นส่วนผสมถึง 65-70% ด้วยเหตุฉะนี้ จึงต้องดื่มน้ำให้เพียงพอกับความอยากของกายอย่างน้อยวันละ 8-10 แก้ว เพื่อฉวีของเรามีความเปียกชื้นอยู่สม่ำเสมอ หนีห่างจากความแห้งแตกเป็นขุยได้
2. หนีเหตุเสี่ยงที่เป็นเหตุให้ฉวีแห้งเหี่ยว ไม่ว่าจะเป็นการอยู่ในห้องแอร์สม่ำเสมอ การออกไปตากแสงตะวัน การลูบไล้กับสารเคมีบางชนิด หรือการไปรังควานฉวีบ่อยๆเช่น การขัดหน้า ลอกผิวบ่อยเกินไป แต่ถ้าหลบหลีกไม่ได้ก็ต้องหาครีมหน้าแห้ง,ครีมทาผิวแห้ง หรือครีมกันแสงอาทิตย์มาเป็นตัวช่วยเหลือ
3.  ล้างหน้าอย่างถูกวิธีการ การล้างหน้าบ่อยมิได้การชำระล้างที่ดี แถมยังเป็นการชำระไขมันที่สนับสนุนเคลือบผิวออกด้วย ทางที่ดีล้างหน้าล้างตาให้เหมาะหนีการใช้สอยสบู่หากรู้สึกว่าผิวพรรณแห้งเหี่ยวมาก เพื่อคุ้มกันฉวีแห้งเหี่ยวมากขึ้นและเกิดการเคืองได้ง่าย
4.  เพิ่มความเปียกชื้นให้ฉวี หากผิวประสบตัวปัญหาความแห้งเหี่ยวกร้าน มีริ้วรอย การใช้สอยมอยส์เจอร์ไรเซอร์ ครีมหน้าแห้งหรือครีมทาผิวแห้งก็จะเป็นอีกทางแก้หนึ่ง เพราะการใช้งานสินค้าพวกนี้สม่ำเสมอจะช่วยให้เซลล์ผิวมีเสมอที่ดี ยิ่งกว่านั้นยังช่วยเหลือเพิ่มความชุ่มชื้น โดยการดึงน้ำจากอากาศไว้ที่ผิวหนัง ช่วยเหลือเคลือบฉวีและปกป้องการระเหยของน้ำ บางตัวอาจช่วยการลอกหลุดของเซลล์ผิวหนัง ทำเอาฉวีนุ่มเนียนขึ้น ซึ่งผลิตภัณฑ์ที่อยากเสนอแนะก็เช่น มอยส์เจอร์ไรเซอร์ เพื่อผิวนุ่มชุ่มชื้นของ Kiehl's เป็นต้น
5. กินของกินธรรมชาติประวิงเซลล์ การทานของกินตามธรรมชาติที่มีสารต้านอนุมูลอิสระ เช่น  วิตามินและแร่ธาตุซึ่งได้จากอาหารที่ไม่ผ่านขั้นตอนแปรรูป หรือเป็นอาหารการกินที่คล้ายกับของเดิมมากที่สุด กินข้าวปลาอาหารให้นานาเนกรวมทั้งผักผลไม้จากธรรมชาติ ในพื้นถิ่นที่มีค่าสูงและอุดมด้วยสารพฤกษเคมีที่มีคุณค่าแบบนี้ก็จะช่วยผิวพรรณพรรณไม่ให้แห้งกร้านได้อย่างดีเช่นกัน
คงมิได้ว่าวิธีการใดวิธีการหนึ่งที่จะสามารถแก้ไขตัวปัญหาฉวีได้ทุกอย่าง จึงจำเป็นจะต้องใช้งานหลายๆวิธีการเข้าสนับสนุนแก้ตัวปัญหาโดยต้องใช้งานร่วมกันอย่างสมควรแบบนี้รับรองฉวีแห้งเหี่ยวจะกลายเป็นฉวีดีส่งประกายเชิญมองอย่างที่ต้องการ
คุณผู้บริโภคสามารถดูเรื่องประกอบของสินค้าเพิ่มเติมได้ที่ https://www.kiehls.co.th/th/skin-care/shop-by-concern/hydration.htmlหรือเข้าไปที่เว็บไซต์ https://www.kiehls.co.th

11


หน้าตาคือกระจกเงาบานใหญ่ที่เพ่งมองสะท้อนตัวตนของคุณ หน้าที่มีผิวพรรณใบหน้าสุขภาพดี ย่อมเป็นที่ชักชวนมอง ชวนชม ชี้ว่าคุณเป็นคนที่มีบุคลิกที่ดี มีความเอาใจใส่ในการรักษาฉวีใบหน้า หนึ่งในตัวช่วยเหลือที่ดีที่ผู้คนยุคยุคปัจจุบันนิยมเลือกเฟ้นมาใช้งานในการบำรุงฉวีใบหน้า คือ “เซรั่ม ราคา”นั่นเอง หลายคนอาจยังไม่ค่อยคุ้นกับเซรั่ม หรือกำลังตั้งใจที่จะคัดเลือกเซรั่มมาใช้งาน วันนี้เรามีสาระดี ๆ เกี่ยวกับเซรั่มบำรุงผิวหน้ามาฝากทุกท่าน เชิญติดตามเรื่องประกอบได้เลยครับ
ก่อนอื่นเราต้องมาทำความรู้จักมักคุ้นเซรั่มกันก่อนเซรั่มคือผลิตภัณฑ์รักษาฉวีที่ผลิตขึ้นมาโดยมีจุดประสงค์เพื่อป้องกันผิวผิวใบหน้าจากอนุมูลอิสระ ที่มีอยู่ในบริเวณแวดล้อมทั่วไป ยิ่งในปัจจุบันที่ฉวีต้องเจอะเจอกับมลภาวะต่าง ๆ ย่อมทำให้เกิดอนุมูลอิสระหลงหูหลงตาอยู่ในองคาพยพเป็นส่วนใหญ่รวมทั้งฉวีใบหน้ามีผลให้ผิวใบหน้าเกิดความดำคล้ำ หย่อนคล้อย มอซอกร้าน และสูญเสียบุคลิกลักษณะและความแน่ใจตัวเซรั่มจะมีส่วนประกอบของสารต้านอนุมูลอิสระไม่ว่าจะเป็น กรดอ่อน วิตามินซี  มีส่วนช่วยให้ฉวีมีการแก้ไขสภาพในระยะยาว ปลุกเร้าการสร้างคอลลาเจนและกักเก็บความชุ่มชื้นสู่ฉวีได้เป็นอันดี ยิ่งหากท่านเป็นผู้ที่มีวัยค่อนข้างสูง ระดับ 40 อัพ ผิวของท่านย่อมมีการเสื่อมสภาพและเหี่ยวแห้งตามเวลา แต่การใช้เซรั่มอย่างเที่ยงตรงสม่ำเสมอจะช่วยเหลือคืนความอ่อนเยาว์ให้กับฉวีหน้าตา เรียกได้ว่าคือพระเอกตัวจริง ที่ช่วยเหลือให้ท่านมีใบหน้าขาวกระจ่างใส อ่อนกว่าวัย จนใคร ๆ ต่างก็ต้องอัศจรรย์ใจ เรียกความแน่ใจและบุคลิกภาพที่ดีกลับคืนมา แต่กระนั้นการเลือกเฟ้นใช้เซรั่มแต่เพียงอย่างเดียวก็ไม่ใช่สิ่งที่ถูกต้อง เซรั่มเป็นเพียงตัวช่วยเหลือหนึ่งที่เร่งเร้าการทำงานและผลัดเซลล์ฉวี ซึ่งท่านควรใช้สอยพร้อมกันกับสกินแคร์อื่น ๆ จึงจะได้ประโยชน์ที่สุด ยิ่งไปกว่านี้ต้องเข้าใจว่าเซรั่มไม่สามารถใช้งานแทนครีมธำรงรักษาฉวีอื่น ๆ ได้ เพราะเซรั่มทำใบหน้าที่เปรียบเหมือนตัวแทนเสริมที่คอยส่งผ่านสารอาหารสำคัญสู่ชั้นผิวพรรณด้วยเหตุนั้นการคัดเลือกใช้เซรั่มจึงควรเป็นตัวเลือกสรรเสริมมากกว่า และด้วยความข้นของเซรั่ม ปริมาณการใช้งานจึงต้องอยู่ในระดับที่ควรด้วยเช่นกัน ส่วนที่ดีของเซรั่มคือความเบาบางและการซึมซาบที่รวดเร็ว เพราะว่ามีอนุภาคและโมเลกุลที่เล็กกว่าครีมทาฉวีทั่วไป การคัดเลือกใช้งานเซรั่มก่อนการบำรุงอื่น ๆ จึงถือเป็นเรื่องที่ถูกต้อง
ปัจจุบันมีสินค้าเซรั่มบำรุงผิวหน้ามากวางขายตามตลาดดังนั้นท่านจะต้องเรียนรู้ความรู้รายละเอียดเกี่ยวกับเซรั่มแต่ละชนิดรวมถึงส่วนผสมต่าง ๆ อย่างละเอียดลึกซึ้ง และควรคัดเลือกซื้อจากร้านที่มีความน่ายอมรับคัดเลือกแบรนด์ที่มีคุณภาพที่ได้รับการเชื่อถือและเชื่อถือการันตีว่าท่านจะได้ผลิตภัณฑ์เซรั่มที่เหมาะกับหน้าตาและสร้างคุณลักษณะต่อท่านมากที่สุดครับ
คุณผู้บริโภคสามารถดูข้อปลีกย่อยของสินค้าเพิ่มเติมได้ที่ https://www.kiehls.co.th/th/skin-care/serums.htmlหรือเข้าไปที่เว็บไซต์ https://www.kiehls.co.th

12


วัยสาวๆคนไหนก็ไม่อยากมีอายุ แต่เมื่อเราอายุเยอะขึ้นผิวของเราก็จะมีความหย่อนยานเยอะขึ้น รูขุมขนกว้างใหญ่ขึ้น เป็นผลลัพธ์มาจากฉวีหนังชั้นนอกเริ่มต้นผลัดผิวพรรณได้ช้าลง บังเกิดน้ำมันน้อยลง ทำเอาฉวีดูแห้งและซ่อมตนเองได้ช้า ส่วนฉวีชั้นในที่มีส่วนผสมของคอลลาเจนและ Elastic Fiber มีการปฏิบัติการที่ช้าลง โดยกำเนิดคอลลาเจนได้น้อยลงปีละ 1% ส่งผลิตผลให้ความผ่อนปรนของผิวพรรณมีคุณภาพลดน้อยลงฉวีจึงมีอาการหย่อนและเกิดริ้วรอยเหี่ยวย่นขึ้น
เราจะพินิจได้กระไรว่าฉวีเริ่มมีคราวเยอะขึ้น
1.ตั้งต้นมีริ้วรอยบนหน้า ริ้วรอยเป็นสัญลักษณ์แรกที่เริ่มก่อตัวตั้งแต่อายุ25 เป็นต้นไป จุดที่พินิจได้ง่ายคือละแวกหางตา หรือที่เรียกว่า รอยตีนกา ซึ่งจะเด่นชัดขึ้นและลึกเพิ่มมากขึ้นเมื่อคราวเพิ่มขึ้น และอุบัติริ้วรอยบริเวณหน้าผาก มุมปาก และร่องข้างจมูกตามมา
2.หน้าเริ่มต้นคล้อยปรากฏจากการเสียความแน่นหนาของเซลล์ผิวพรรณที่หน้าเขตแก้มและคาง จากที่เคยเป็นรูป V-shape กลายรูปตัว U แทน
3.ผิวพรรณดูไม่เอิบอิ่มเหมือนเมื่อก่อน บังเกิดจากการเสียความแน่นของผิวทำเอาผิวดูบางลง แพ้ง่าย และรูขุมขนกว้างขึ้น ซึ่งจะปรากฏขึ้นทั่วหน้าแตกต่างจากการหย่อนยานที่จะบังเกิดขึ้นเฉพาะจุด
ลองมาดูวิธีการง่ายๆ เพื่อประวิงอุปสรรคฉวีเมื่ออายุเพิ่มขึ้น
1.หนีการแสงแดดเพราะแสงตะวันมีรังสียูวีที่เป็นตัวย่ำยีผิวชั้นนอกและชั้นใน ก่อให้บังเกิดริ้วรอยก่อนวัย ถ้าหากต้องออกแดด ก็ควรทาครีมกันแดดหรือเซรั่มกระชับรูขุมขน และเซรั่มหน้าเด้งใส่หมวก หรือกางร่มสม่ำเสมอ
2.เลือกเฟ้นทานของกินลักษณะผัก ผลไม้ที่มีสารขัดขวางอนุมูลอิสระ เพื่อช่วยลดผลิตผลจากอนุมูลอิสระที่เข้าประทุษร้ายเซลล์ผิวอาหารการกินที่มีสารต้านอนุมูลอิสระสูง เช่น แครอท แอปริคอท ผักและดอกผลไม้สีส้มและสีเหลืองลักษณะอื่นๆ บลูเบอร์รี่ ผักใบเขียว พริกหยวก มะเขือเทศ ถั่ว และปลา โดยเฉพาะอย่างยิ่งปลาแซลมอนจะให้สารต้านอนุมูลอิสระสูง และควรหนีอาหารที่มีไขมันและคาร์โบไฮเดรตสูงเกินไป
3.งดสูบหรี่หรืออยู่ในบริเวณที่มีควันบุหรี่ เพราะพิษภัยจากบุหรี่จะไปประทุษร้ายคอลลาเจนใต้ฉวี เป็นดอกผลให้ผิวลดความหยืดหยุ่นลง และดูไม่กระจ่างใส
4.ลดความเครียด เพราะเมื่อเราเครียดมาก สรีระจะหลั่งฮอร์โมนและสารต่างๆทำให้ปริมาณอนุมูลอิสระในสรีระเพิ่มเพิ่มขึ้นเป็นดอกผลให้สูงอายุเร็ว เราอาจะลดความตึงเครียดได้จากการนั่งสมาธิวันละ 5-10 นาที หากิจกรรมผ่อนคลาย ฟังเพลง หรือออกกำลังที่ก็ทำให้สรีระมีสุขภาพดีอีกด้วย
5.ถนอมจากภายในด้วยการทานอาหารเสริมและวิตามินต่างๆ สำหรับคนที่ขาดการรับประทานผักและผลลัพธ์ไม้บ่อยๆชี้แนะ7 วิตามินที่ช่วยเหนี่ยวรั้งวัย ได้มีอายุ วิตามินซี, วิตามินอี, โคเอนไซม์คิวเท็น, แอลฟาไลโพอิกแอซิด, สารหยุดยั้งจากองุ่น, โอเมก้า 3 และวิตามินดี
6.ใช้ครีมถนอมสำหรับแก้ปมปัญหาฉวีหรือเซรั่มกระชับรูขุมขน ราคา และเซรั่มหน้าเด้งเมื่อรุ่นเพิ่มขึ้นโดยเฉพาะถ้าหากรุ่นเริ่มต้นขึ้น 30 แล้วก็ควรแลหาครีมบำรุงหรือเซรั่มที่ช่วยแก้อุปสรรคผิวพรรณเหล่านี้โดยเฉพาะอย่างยิ่งเพราะว่าฉวีเราเสื่อมสภาพลงทุกวัน หากปล่อยให้นานเกินเลยจะแก้ปัญหาได้ยากขึ้น ถ้าใครกำลังหาเซรั่มกระชับรูขุมขน และเซรั่มหน้าเด้งเสนอแนะPrecision Lifting&Pore Tightening Concentrate เซรั่มถนอมครบทุกอย่างในขวดเดียวจาก Kiehl's ด้วยสารหยุดยั้งจากยีสต์ที่ผ่านกระบวนการทำเอาบริสุทธิ์ เพิ่มประสิทธิภาพในการถนอมฉวีให้ดีขึ้น เซรั่มหน้าเด้งและเซรั่มกระชับรูขุมขนทำเอาฉวีกระชับได้รูปขึ้น รูขุมขนเล็กลง และลดรอยเหี่ยวย่นให้ฉวีผ่อนมีน้ำมีนวล นอกจากนี้ยังมีสารต้านอนุมูลอิสระและเหนี่ยวรั้งการร่วงโรยของฉวีด้วย
คุณผู้บริโภคสามารถดูรายละเอียดของผลิตภัณฑ์เพิ่มเติมได้ที่ https://www.kiehls.co.th/th/precision-lifting-pore-tightening-concentrate.htmlหรือเข้าไปที่เว็บไซต์ https://www.kiehls.co.th

13


ชายหนุ่มก็จำเป็นต้องดูแลรักษาผิวพรรณเช่นเดียวกัน ในแต่ละวันบุรุษหนุ่มจะต้องพบพานมลภาวะจำนวนมากทำเอาฉวีผู้ชายที่มักขาดการบำรุงจะแล้งกร้าน มัวคล้ำ และเป็นสิวได้ง่าย ยิ่งไปกว่านี้บุรุษหนุ่มยังมีเหตุภายในนั่นคือฮอร์โมนบุรุษ ที่เร่งเร้าให้ต่อมเหงื่อและต่อมไขมันมีขนาดโต  มีการทำการทำงานมากขึ้น ทำเอารูขุมขนกว้างขึ้น ก่อให้ปรากฏความมันบนใบหน้าได้ง่าย จะเห็นได้ว่าโครงสร้างฉวีของบุรุษหนุ่มมีความแหวกแนวจากเพศหญิง จึงต้องได้รับการถนอมด้วยมอยเจอร์ไรเซอร์ผู้ชายที่เหมาะสมัยปัจจุบันมีสกินแคร์สำหรับชายหนุ่มออกมาเยอะแยะ เพื่อกล่าวตอบปัญหาฉวีของชายหนุ่มในการเลือกเฟ้นครีมบำรุงผิวหน้าผู้ชายโดยเฉพาะ
ด้วยฮอร์โมนบุรุษทำเอาหนุ่มส่วนใหญ่โต มีสภาพฉวีที่ค่อนข้างมันหรือผิวผสม (ฉวีมันในช่วงใบหน้าผาก จมูก และคาง) เราลองมาดูเคล็ดง่ายๆ เพื่อให้บุรุษหนุ่มมีฉวีสดใสตลอดทั้งวันดีกว่า
1.ล้างหน้าตาทุกวัน ๆ ละ 2 ครั้งตอนเช้า และก่อนนอนก็พอผู้ชายฉวีผสมปรารถนาเลือกครีมบำรุงผิวหน้าผู้ชายโปรโมชั่นการชะล้างใบหน้าที่ล้ำลึกกว่า เนื่องมาจากมีรูขุมขนที่กว้างกว่า ก่อให้ปรากฏการตันได้ง่าย และเป็นตัวปัญหาสิวตามมา แต่การล้างหน้า ด้วยสินค้าทำความสะอาดผิวพรรณสำหรับหนุ่ม เพียงวันละ 2 ครั้งนั้นพอเพียงแล้ว เพราะการล้างหน้าตาบ่อยเกินไป จะเป็นการกวนฉวีและเป็นเหตุให้ฉวีหน้ากำเนิดน้ำมันออกมามากกว่าเดิมด้วย
2.เลือกครีมบำรุงผิวหน้าผู้ชาย อย่างที่ได้บอกไปแล้วรูปร่างผิวของหนุ่มทำเอาบุรุษหนุ่มส่วนโต มีฉวีผสมค่อนไปเคลือบงฉวีมัน สกินแคร์สำหรับชายหนุ่มจึงมุ่งเน้นไปที่การลบล้างความมันระหว่างวันเพื่อให้บุรุษหนุ่มมีฉวีสดใส เช่น Men's Oil Eliminator 24 Hour Anti-Shine Moisturizer จาก Kiehl'sเป็นมอยเจอร์ไรเซอร์ผู้ชายที่ขยายขึ้นโดยใช้สอยเทคโนโลยี Aerolite สามารถซึมซับน้ำมันได้มากกว่าน้ำหนักตัวถึง 4 เท่า เป็นเหตุให้ซึมซับน้ำมันหล่อเลี้ยงฉวีส่วนเกินได้อย่างมีศักยภาพตลอด 24 ชั่วโมงครีมบำรุงผิวหน้าผู้ชายยังช่วยปรับสภาพฉวีชายหนุ่มให้นุ่มขึ้น ผ่องใส และรู้สึกสบายฉวีเหมาะสมกับบุรุษหนุ่มที่ไม่ชอบทาครีมธำรงรักษา เพราะตัวนี้ให้ความรู้สึกสบายผิวมากๆ ซึ่งสามารถพอกได้ทั้งเช้าและเย็นอีกด้วย
3.หลังจากธำรงรักษาด้วยมอยเจอร์ไรเซอร์ผู้ชายแล้ว คุณชายหนุ่มห้ามละเลยที่จะพอกครีมกันแดดอย่างยิ่ง เพราะแสงอาทิตย์เป็นตัวการในการประทุษร้ายฉวีที่สำคัญ บุรุษหนุ่มควรเลือกเฟ้นครีมกันแดดที่เนื้อบางเบาไม่สร้างความมันระหว่างวัน และสามารถกันน้ำและเหงื่อได้ Kiehl'sเองได้มีการปฏิรูปครีมกันแดดสำหรับบุรุษหนุ่มขึ้นมาเป็นสูตรน้ำ Facial Fuel Daily UV Guard SPF 50/PA+++ ที่เป็นโลชั่นกันแดด โดยป้องกันผิวจากรังสียูวีเอและยูวีบีที่สามารถกันน้ำได้ดี พอเหมาะกับชายหนุ่มที่มีเหงื่อตลอดทั้งวัน และธำรงรักษาด้วยวิตามินซีและวิตามินอี จึงทำให้ป้องกันและบำรุงไปพร้อมๆกัน และด้วยองค์ประกอบของไมโครไนนท์ซิลิกา เป็นเหตุให้ใบหน้าไม่มันระหว่างวัน มีความบางเบา สามารถล้างออกได้ง่ายด้วยเจลล้างหน้าทั่วไป
4.ในระหว่างวันหากรู้สึกว่าหน้าตามันขึ้น คุณบุรุษหนุ่มสามารถใช้งานกระดาษซับมันแบบไม่มีแป้ง ซับระหว่างวันได้ หรือถ้ามีเหงื่อออกมากก็สามารถล้างใบหน้าโดยใช้งานน้ำเปล่าธรรมดาได้ ไม่ควรใช้สอยผลิตภัณฑ์ล้างใบหน้าระหว่างวัน เพราะจะเป็นการกวนใจผิวพรรณหน้าตามากเกินไป และหากปรารถนาความมีชีวิตชีวาก็สามารถฉีดสเปรย์น้ำแร่หรือ Cactus Flower&Tibetan Ginseng Hydrating Mist จาก Kiehl'sหลังจากล้างหน้าเพื่อเพิ่มความชุ่มชื้นและความร่าเริงระหว่างวัน
5.จำต้องล้างหน้าตอนเย็นทุกครั้งเพื่อเป็นการลบล้างสิ่งตัน และสารตกค้างจากกิจกรรมตลอดทั้งวัน ควรล้างใบหน้าให้สะอาด โดยเลือกสรรผลิตภัณฑ์ชำระล้างใบหน้าสำหรับบุรุษหนุ่มโดยเฉพาะ เพื่อกำจัดสิ่งตกค้างและคุมความมัน ต่อจากนั้นจึงบำรุงด้วยมอยเจอร์ไรเซอร์ผู้ชายก่อนเข้านอน เพื่อฟื้นฟูฉวีในทุกๆวันด้วย
คุณลูกค้าสามารถดูเรื่องประกอบของสินค้าเพิ่มเติมได้ที่ https://www.kiehls.co.th/th/men/moisturizers-for-men.htmlหรือเข้าไปที่เว็บไซต์ https://www.kiehls.co.th

14


ขั้นตอนในการชำระล้างผิวหน้าถือเป็นวิธีการในการปกปักรักษาฉวีหน้าที่มีความเด่นมาก เพราะผิวพรรณหน้าที่สะอาดสะอาด ไร้สิ่งสกปรกตันเพียงนั้น ที่จะพร้อมสรรพรับสำหรับการบำรุงฉวีในวิธีการต่อ ๆ ไป แม้ว่าเซรั่มหรือมอยส์เจอร์ไรเซอร์จะคุณค่าดีหรือมีราคาแพงแค่ไหนก็ตาม แต่ถ้าผิวพรรณหน้าไม่สะอาด มีสิ่งปฏิกูลตันแล้ว เราก็จะไม่อาจมีผิวพรรณที่เรียบเนียม ไร้ตัวปัญหาสิวหรือรอยด่างดำไปได้
โฟมล้างหน้าจึงเป็นผลิตภัณฑ์ที่เราควรให้ความยิ่งใหญ่ในการเลือกสรรใช้ โดยจะเลือกใช้งานอย่างไรให้เหมาะสมกับผิวพรรณเรานั้น ก็ตามนี้เลย
- รู้สภาพผิวพรรณของตนเองก่อน ก่อนจะคัดเลือกโฟมล้างหน้าที่เหมาะสมได้ เราจำต้องรู้สภาพฉวีของเราก่อนว่าฉวีมัน ผิวพรรณเหี่ยวแห้งผิวธรรมดา หรือผิวพรรณผสม คนที่มีผิวพรรณธรรมดาจะมีผิวที่เรียบเนียน ไม่แห้งและไม่มัน มีรูขุมขนเล็ก อาจมันแค่เล็กน้อยบริเวณทีโซน ส่วนผิวแห้งดูได้ง่ายว่าฉวีจะเป็นขุยและเหือดแห้งตึง ไม่ค่อยเป็นสิว แต่จะมีตัวปัญหาเรื่องริ้วรอย ส่วนผิวมันมีช่องเกิดสิวได้มาก เพราะรูขุมขนกว้าง สุดท้ายผิวพรรณผสมคือฉวีทั้งเหี่ยวแห้งและมัน มันบริเวณทีโซน ในขณะที่ส่วนอื่น ๆ จะแห้งแล้งเป็นขุย
- รู้จักโฟมล้างหน้าเมื่อรู้สภาพฉวีของตัวเองแล้ว คราวนี้ก็ถึงคราวของสินค้ากันบ้าง โฟมล้างหน้าที่ผลิตและจำหน่ายในตลาดนั้นมีอยู่หลายยี่ห้อและหลายสูตรด้วยกัน แต่ละสูตรก็สมสำหรับสภาพฉวีที่ฉีกแนวกันไป ด้วยเหตุนั้นจึงไม่ใช่ว่าเพื่อนเราใช้ตัวไหนดีแล้วเราจะใช้ดีตามไปด้วย ต้องคัดเลือกให้เหมาะกับตนเอง
- เลือกสรรโฟมล้างหน้าให้เหมาะสมกับฉวี คนที่มีผิวพรรณแห้งแล้งควรเลือกเฟ้นใช้โฟมล้างหน้าโปรโมชั่นที่มีมอยส์เจอร์ไรเซอร์ผสมอยู่ด้วย เพื่อเป็นการเพิ่มความเปียกชื้นให้กับผิวพรรณที่ขาดไขมันตามธรรมชาติและขาดความชุ่มชื้น  คนที่ฉวีมันควรคัดเลือกใช้งานโฟมล้างหน้าสำหรับคนฉวีมันเฉพาะ ปัจจุบันมักใช้งานคำว่าสูตรควบคุมความมัน ออยล์โซลูชั่นหรือออยฟรีใครที่มีผิวพรรณธรรมดาถือว่าโชคดีที่สุด เพราะสามารถคัดเลือกใช้ผลิตภัณฑ์ได้หลายหลากโดยที่ไม่มีตัวปัญหา แต่ให้เน้นใช้งานโฟมล้างหน้าที่ละมุนละม่อมต่อฉวี และเน้นจุดที่อยาก เช่น โฟมล้างหน้าที่มีส่วนประกอบของวิตามินซีและอี เพื่อให้ผิวพรรณหน้าขาวใสส่วนคนที่มีตัวปัญหาสิว ควรคัดเลือกใช้งานโฟมล้างหน้าสูตรละเมียดละไมที่ทำความสะอาดได้อย่างล้ำลึก
Calendula Deep Cleansing Foaming Face Wash ของ Kiehl’sเป็นโฟมล้างหน้าที่เหมาะสมสำหรับผิวธรรมดาถึงฉวีมัน มีองค์ประกอบของสารสกัดธรรมชาติดอกคาเลนดูลา ข้อดีอยู่ตรงละมุนละไมต่อผิวพรรณมีคุณลักษณะในการขจัดพิษและต้านไวรัส Calendula Deep Cleansing Foaming Face Wash ยังมีส่วนประกอบของกลีเซอรีนที่ช่วยให้ผิวพรรณเปียกชื้นด้วย
คุณผู้ซื้อสามารถดูเรื่องประกอบของผลิตภัณฑ์เพิ่มเติมได้ที่ https://www.kiehls.co.th/th/calendula-deep-cleansing-foaming-face-wash.htmlหรือเข้าไปที่เว็บไซต์ https://www.kiehls.co.th

15


ตัวปัญหาสิวเป็นตัวปัญหาที่ไม่มีใครประสงค์ให้บังเกิดนอกจากจะรังสรรค์ความเครียดแล้ว ยังทำให้ใครหลายคนหมดความมั่นอกมั่นใจกันเลยเชียว สิวโดยปกติมักอุบัติขึ้นในวัยหนุ่มสาวอายุโดยประมาณ 12 – 14 ปีเป็นโดยมาก แต่วัยผู้หลักผู้ใหญ่ก็สามารถบังเกิดสิวได้เหมือนกันหากใช้งานชีวาประจำวันแบบขาดความเสมอ เช่น การออกกำลังและการพักไม่พอ ความเครียดและความกังวล รวมถึงการใช้สินค้าเครื่องสำอางที่ไม่สมกับฉวี เป็นต้นสมัยปัจจุบันมีผลิตภัณฑ์โฟมล้างหน้าลดสิวหรือ Blue Herbal Acne Cleanser Treatmentที่สามารถใช้สอยได้กับทุกวัย
          สำหรับสิวในวัยหนุ่มสาวนั้นมักบังเกิดจากการเปลี่ยนแปลงฮอร์โมนในร่างกายเป็นส่วนใหญ่ นอกจากต้นเหตุดังกล่าวแล้วอาจมีสาเหตุอื่นร่วมด้วย เช่น การทำความบริสุทธิ์ฉวีหน้าไม่ดีพอ การใช้งานเครื่องสำอางค์ไม่เหมาะสมกับฉวี การแพ้เครื่องสำอาง ความเครียด การหยุดพักไม่พอเพียง อุปกรณ์ที่ใช้งานกับเครื่องสำอางค์ไม่บริสุทธิ์ และกรรมพันธุ์ การใช้งานยาแต้มสิวหรือโฟมล้างหน้าลดสิวราคาเป็นตัวสนับสนุนในการป้องกันการอุบัติสิว และทำเอาสิวหายเร็วขึ้น แต่อย่าหลงลืมว่าการทำความสะอาดสะอ้านฉวีอย่างสะอาดสะอ้านจบจดถือว่าเป็นเรื่องที่สำคัญ
          นอกจากการทำความบริสุทธิ์ฉวีหน้าอย่างสะอาดสะอ้านสิ้นสุดจดแล้ว การนอนหลับหยุดพักให้พอเพียง การดื่มน้ำเปล่าสะอาดวันละมากๆ การบริโภคของกินที่มีประโยชน์ หลบหลีกความเครียด ไม่แคะแกะเกาสิว และถนอมดูแลฉวีให้ชุ่มชื้นอยู่เสมอ สิ่งเหล่านี้จะทำให้ฉวีสะอาดสะอ้านฉวีมีสุขภาพดี และไม่เป็นสิวง่าย สำหรับสินค้าดูแลปกป้องสิวและลดสิวชนิดโฟมล้างหน้าลดสิวนั้นช่วยเหลือปกป้องการปรากฏสิว และลดปมปัญหาสิวได้เป็นอย่างดีเนื่องจากเป็นสินค้าทำความใสสะอาดผิวหน้าที่มีส่วนประกอบของGinger Root Extract ที่มีสรรพคุณช่วยเหลือต้านอนุมูลอิสระ ลดการเคืองของฉวี และสนับสนุนควบคุมความมันบนผิวพรรณหน้า
          ส่วนผสมอีกตัวหนึ่งที่สำคัญ คือ เปลือกไม้แห้ง Cinnamon Bark Extract ที่ได้จากธรรมชาติ ในเปลือกไม้ Cinnamon Bark Extract มีน้ำมันที่มีประโยชน์ต่อฉวีพรรณ และช่วยเหลือบรรเทาอาการเคืองของฉวี ด้วยองค์ประกอบหลักที่สำคัญทำให้โฟมล้างหน้าลดสิวเป็นเจลทำความบริสุทธิ์ผิวที่สามารถลบล้างสิ่งโสโครก ฝุ่นละออง คราบเครื่องสำอาง และไขมันได้อย่างสะอาดสะอ้านจบจด และช่วยคุ้มกันการบังเกิดสิว
          สำหรับผลิตภัณฑ์Blue Herbal Acne Cleanser Treatment เป็นสินค้าสูตรอ่อนโยนใช้แล้วไม่เป็นเหตุให้ฉวีแห้งตึง ไม่มีส่วนประกอบของไขมันทำให้ไม่ปรากฏสิวใหม่ง่าย และยังช่วยเหลือทำความใสสะอาดผิวหน้าได้อย่างล้ำลึกอีกด้วย วิธีใช้งานสามารถใช้งานล้างทำความบริสุทธิ์ฉวีหน้าวันละ 2 ครั้งเช้าและก่อนนอนโดยเทผลิตภัณฑ์ลงบนฝ่ามือที่บริสุทธิ์ ถูให้บังเกิดฟองแล้วนำฟองไปนวดเบาๆ บนใบหน้าให้เว้นบริเวณรอบนัยน์ตาต่อจากนั้นให้ล้างออกด้วยน้ำบริสุทธิ์ เพียงเท่านี้ก็จะได้ผิวพรรณหน้าที่ใสสะอาดสิ้นสุดจดไร้วิตกกังวลกับตัวปัญหาเรื่องสิว
คุณผู้ซื้อสามารถดูข้อปลีกย่อยของสินค้าเพิ่มเติมได้ที่https://www.kiehls.co.th/th/blue-herbal-acne-cleanser-treatment.htmlหรือเข้าไปที่เว็บไซต์https://www.kiehls.co.th

16


การถนอมฉวีให้มีสุขภาพดีนอกจากจะเอาใจใส่ในเรื่องของของกินแล้ว  การใช้สอยสกินแคร์หรือผลิตภัณฑ์ถนอมฉวีที่ดีก็ย่อมทำเอาฉวีสดใสผุดผ่องได้เช่นเดียวกัน โดยเฉพาะสาวผิวพรรณมันและผิวผสม การดูแลรักษาผิวพรรณ ไม่ใช่แค่เลือกสรรสกินแคร์เพื่อลบล้างความมันบนหน้าแค่นั้น แต่ยังต้องเติมความสดชื่นให้กับผิวพรรณหน้าอีกด้วย สกินแคร์หรือครีมเจลสูตรออยล์ฟรีที่ไม่เติมความมัน แต่คงความชุ่มชื้นคือสินค้าพื้นฐานที่เหมาะสำหรับการบำรุงฉวีผสม
ด้วยเหตุนี้จึงทำเอานักเคมี  kiehls ได้รังสรรค์ครีมสำหรับผิวผสมคนใหม่ขึ้นมาอย่าง Ultra Facial Cream Oil-Free Gel Cream ที่สามารถกล่าวตอบปมปัญหาความปรารถนาของกลุ่มคนที่มีผิวธรรมดาถึงฉวีมันได้อย่างเยี่ยม  เพราะไม่เพียงแต่จะสนับสนุนลดความมันบนหน้าเท่านั้นแต่ยังส่งเสริมความเปียกชื้นฉวีได้อีกด้วย
จุดดีของ ครีมสำหรับผิวผสม  คือ
คงความอิ่มเอิบได้ตลอด 24 ชั่วโมง
Ultra Facial Cream Oil-Free Gel Cream เป็นอีกหนึ่งผลิตภัณฑ์ที่ขายดี เพราะนอกจากจะช่วยควบคุมความมันบนหน้าได้แล้ว ยังคืนความมีชีวิตชีวาแต่ไม่เขยอะขยะ ปรับสภาพฉวีธรรมดาถึงผิวมันตลอด 24 ชั่วโมงเต็ม ให้ผิวเปียกชื้นและรู้สึกสดชื่น พลานามัยดีได้ตลอดทั้งวัน เพราะไม่มีน้ำมัน ไม่มีพาราเบน ปราศจากกลิ่น ไร้สี ด้วยสารกรองที่สำคัญ 3 ชนิด คือ Imperata Cylindrica Root, Antarcticine และวิตามิน E
มอบความเทียบเท่าระหว่างความมันปลาบและความสดชื่น
 นอกจากจะช่วยเหลือซ่อมอุปสรรคเรื่องของความมันปลาบของผิวพรรณให้ลดลงแล้ว แล้วการส่งเสริมความอิ่มเอิบด้วยส่วนผสมของสารสกัดจากธรรมชาติทั้ง 3 ชนิด ยังส่งผลลัพธ์ให้รูขุมขนกระชับขึ้น มีผลให้ผิวส่งประกายสดใสและดูมีความเท่า
วิธีแก้ตัวปัญหาแบบ Ultra Facial Cream Oil-Free Gel Cream
สำหรับผู้ที่มีผิวพรรณผสมหรือฉวีมันจะพยายามลดความมันของผิวด้วยการเป็นเหตุให้ฉวีหน้าแห้ง  เพราะเชื่อว่าฉวีแห้งจะช่วยเหลือให้ความมันเงาบนใบหน้าลดลง แต่ที่จริงแล้วยิ่งพยายามทำเอาหน้าแห้งเท่าไหร่ ฉวีก็จะพยายามปรับเท่าด้วยการผลิตน้ำมันออกมาชดเชยเพื่อคุ้มกันความอิ่มเอิบของผิวพรรณ แต่ kiehls รู้ดีว่าการแก้ไขอุปสรรคที่แท้จริงแล้ว ควรเริ่มจากการเลือกสรรใช้งานครีมสำหรับผิวผสม ราคาจะดีต่อฉวีมากที่สุด
ผลที่เกิดขึ้นที่ทดลองแล้ว : ผลตรวจสอบความพึงพอใจ
Ultra Facial Cream Oil-Free Gel Cream หรือครีมสำหรับผิวผสมได้ผ่านการทดลอง ความสามารถแล้วว่ามีความพอเหมาะสมสำหรับผู้หญิงที่มีปมปัญหาผิวพรรณมัน
https://www.kiehls.co.th/th/ultra-facial-oil-free-gel-cream.html

17
หมดปัญหาลูกน้อยนอนยาก งองแงไม่ยอมนอน วางแล้วร้อง ต้องอุ้มจนหลับ  อุ้มจนเมื่อย ขอเชิญพบกับตัวช่วยของคุณแม่ เปลสวิง เปลไกวไฟฟ้า เปลอัตโนมัติ เปลสั่น ตัวช่วยที่ช่วยให้เด็ก ๆได้นอนหลับง่าย ส่งผลให้ร่างกายของลูกเจริญเติบโตขึ้นอย่างรวดเร็ว ทำให้พัฒนาการต่าง ๆ ของเด็กพัฒนาไปอย่างรวดเร็วและดีขึ้นเนื่องจากร่างกายของเด็กได้พักผ่อนอย่างเต็มที่และเพียงพอ

ร้าน PAPAPOUN.COM มี เปลไกว มากมายหลายรุ่นให้เลือกซื้อ มีทั้งแบบเล็กเหมาะสำหรับพกพาไปถึงขนาดใหญ่ มีทั้งแบบใช้ไฟบ้านและถ่านอัลคาไลน์

แวะชมสินค้าเพิ่มเติมได้ที่
Website : www.papapoun.com
Facebook : www.fb.com/shoppapapoun
รายละเอียดสินค้า : http://bit.ly/2tCg15y
Tel : 084-6506503 (หมิว)
Line ID : papapoun
18


คงปฏิเสธกันไม่ได้ว่าใครๆ ก็อยากมีฉวีหน้าที่ขาวใสด้วยกันทั้งนั้น การมีฉวีหน้าขาวใสใสนั้นนอกจากสาวๆ จะนิยมใช้ครีมหน้าขาวใสไร้สิวกันแล้ว การดูแลรักษาและล้างฉวีในแต่ละวันก็สามารถทำเอาผิวดูสะอาด ขาวใส และผิวพรรณดูมีสุขภาพดี นอกจากการรักษาและล้างฉวีเป็นอันดีแล้ว การเลือกสรรผลิตภัณฑ์เครื่องสำอางค์ต่างๆ ที่ใช้กับผิวพรรณหน้าก็สำคัญควรเลือกเฟ้นสินค้าที่สมและตรงกับสภาพฉวีของแต่ละคน
     ยิ่งไปกว่านี้ การดื่มน้ำสะอาดราว 6-8 แก้วต่อวัน การเลือกทานของกินที่มีคุณค่า การรับประทานวิตามินเสริม การขัดฉวีพอกหน้า การทาสินค้าครีมกันแดด สิ่งเหล่านี้ล้วนส่งผลดีต่อฉวีของเราแทบทั้งสิ้น สำหรับครีมหน้าขาวใสไร้สิวหรือ Clearly Corrective Brightening and Smoothing Moisture Treatmentที่ผู้หญิงๆ นิยมใช้กันเป็นครีมที่เน้นแก้อุปสรรคฉวีที่เสียความแจ่มใสใส ช่วยลดเลือนจุดบกพร่องและความหมองคล้ำบนใบหน้า และช่วยเหลือเพิ่มความชุ่มชื้นให้กับผิวทำเอาผิวพรรณดูสะอาด ขาวใสใส และผิวดูมีสุขภาพดี ครีมสูตรนี้เป็นเนื้อครีมสูตรอ่อนโยนจึงสามารถใช้ได้กับทุกสภาพผิวพรรณแม้ฉวีที่บอบบาง และฉวีที่แพ้ง่ายจึงทำให้หญิงๆ มั่นใจได้ว่าใช้สอยแล้วไม่ทำเอาเกิดสิว
     สำหรับส่วนประกอบที่ทำเอาเนื้อครีมสูตรใหม่นี้ทรงประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น ได้แก่ Glycolic Acid, Peony Extract, White Birch Extract และ Activated Cส่วนประกอบเหล่านี้จะมุ่งตรงเข้าดูแลฉวีที่เสียความแจ่มใสใส ทำเอาฉวีมีความเปียกชื้นยืดหยุ่น อ่อนนุ่ม และช่วยลดเลือนความหมองคล้ำทำเอาฉวีสวยกระจ่างอย่างเป็นธรรมชาติ
     Glycolic Acidที่เป็นส่วนผสมในครีมหน้าขาวใสไร้สิวราคาหรือ Clearly Corrective Brightening and Smoothing Moisture Treatmentเป็นกรดผลไม้ที่มีอยู่ในธรรมชาติ เป็นองค์ประกอบที่เป็นสารกลั่นจากอ้อยช่วยเหลือขัดเซลล์ฉวีชั้นนอกที่เสื่อมสภาพแล้วให้หลุดออก ทำเอาฉวีดูเรียบเนียน ขาวใส และดูมีสุขภาพดี ส่วน Peony Extract เป็นสารกลั่นจากดอกโบตั๋นเป็นสารยับยั้งอนุมูลอิสระที่ทำงานร่วมกับ Activated Cช่วยเหลือผลัดเซลล์ฉวี ลดเลือนความหมองคล้ำ เป็นเหตุให้ผิวขาวกระจ่างอย่างเร็วสำหรับ White Birch Extractช่วยเพิ่มเติมความเปียกชื้นให้กับฉวีได้ยาวนานถึง 24 ชั่วโมงทำเอาฉวีเนียนนุ่มเปียกชื้น มีความผ่อนและแข็งแรง
     สำหรับวิธีใช้สอยก็ไม่ยุ่งยากเลยสามารถใช้งานเป็นมอยเจอร์ไรเซอร์บำรุงผิวพรรณตอนเช้าโดยใช้งานหลังชำระล้างฉวีหน้าและปรับสภาพผิวพรรณด้วยผลิตภัณฑ์โทนเนอร์ หรือใช้งานก่อนทาครีมกันแดด และยังสามารถใช้สอยก่อนเข้านอนเป็นมอยส์เจอร์ไรเซอร์บำรุงฉวี หรือใช้งานแทน Sleeping Mask ได้อีกด้วย หากประสงค์ให้มีประสิทธิภาพประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้นควรใช้งานครีมหน้าขาวใสไร้สิวอย่างต่อเนื่องเป็นประจำทุกวันจะทำเอาเห็นผลอย่างรวดเร็วและมีศักยภาพมากยิ่งขึ้น
คุณผู้บริโภคสามารถดูรายละเอียดของผลิตภัณฑ์เพิ่มเติมได้ที่https://www.kiehls.co.th/th/clearly-corrective-brightening-and-smoothing-moisture-treatment.htmlหรือเข้าไปที่เว็บไซต์https://www.kiehls.co.th

19


การมีผิวพรรณหน้าที่สว่างใส ไม่ได้เป็นแค่ความสวยงามภายนอกที่ล่อใจสายตาผู้อื่นเพียงนั้น แต่ยังเป็นสิ่งที่รังสรรค์ความมั่นใจให้กับตนเองได้เป็นเป็นอันดี แต่สมัยปัจจุบันทั้งเรื่องมลพิษข้างนอกพฤติกรรมการบริโภค การหลับไหล หรือไม่ค่อยได้ออกกำลังอย่างสม่ำเสมอทำเอาหลายคนพบกับอุปสรรคผิวหน้าหมองคล้ำ โดยเฉพาะยิ่งอายุมากขึ้นก็ยิ่งพบว่ากว่าจะปรับปรุงผิวพรรณหน้าให้ใสใสไม่ใช่เรื่องหมูเลยและยังต้องใช้เวลายาวนานกว่าตอนที่อายุ20ต้นๆเพราะเช่นนั้นนอกจากจะต้องใช้เวลาแล้วยังต้องให้ความหมายกับการคัดเลือกผลิตภัณฑ์เพื่อบำรุงรักษาฉวีหน้าด้วย อย่างมาร์คหน้านุ่มที่จัดอยู่ในผลิตภัณฑ์หนึ่งที่ฮิตมากในยุคนี้ เพราะสามารถซ่อมรักษาผิวหน้าได้หลายอุปสรรคทว่าอย่างไรก็ตามหากอยากที่รักษาฉวีหน้าด้วยผลิตภัณฑ์ดังกล่าว ผู้ใช้งานต้องเอาใจใส่ในการเลือกสรรผลิตภัณฑ์ที่มีส่วนผสมละมุนละม่อม มีคุณภาพ เมื่อใช้งานติดต่อแล้วไม่ก่อให้เกิดผลร้าย เพราะต้องตระหนักเป็นพิเศษในการเลือกสรรมาร์คหน้า ผู้ใช้งานจึงต้องเช็คข้อมูลและส่วนผสมหลักของสินค้าก่อนใช้งานอย่างละเอียดละออก่อนเสมอ เพื่อความไม่เป็นอันตรายในระยะยาว
มาร์คหน้านุ่ม ราคาที่ดีควรมีองค์ประกอบที่นุ่มนวลแต่เห็นผลจริง
     อยากมีฉวีหน้าขาวใส สิ่งที่ต้องระแวดระวังที่สุดคือการเลือกผลิตภัณฑ์บำรุงรักษาฉวีหน้าอย่างละมุนละม่อม สำหรับสินค้าที่เป็นสูตรขาวเร่งด่วน แม้ว่าจะตรงกับความอยากของคนยุคนี้ที่อยากจะสวยเร่งด่วน ทว่าการใช้งานอย่างสืบเนื่องก็อาจจะส่งผลผลร้ายได้หากไม่สังเกตดูความปลอดภัยก่อน เพราะเช่นนั้นสำหรับมาร์คหน้าที่ถนอมแล้วเห็นผล ควรเป็นมาร์คสูตรนุ่มนวล เช่น มีองค์ประกอบหลักจากธรรมชาติ สามารถใช้ได้แม้ผิวพรรณหน้าที่เปราะบางแพ้หมูCalendula Masqueเป็นมาร์คหน้าสูตรใหม่ของคีลส์ เครื่องหมายการค้าที่เชื่อได้ ซึ่งมีส่วนประกอบหลักของดอกคาเลนดูล่า ซึ่งองค์ประกอบหลักนี้มีความอ่อนโยนต่อฉวี พร้อมดูแลตัวปัญหาฉวีหน้าที่มีปมปัญหาความแห้งกร้าน ช่วยปลอบโยนฉวีหน้าที่แพ้หมูให้เป็นฉวีแข็งแรงเมื่อใช้สอยอย่างสืบเนื่อง สำหรับส่วนประกอบหลักของมาร์คสูตรนี้คือดอกคาเลนดูล่า นับว่าเป็นตัวช่วยเหลือสำคัญที่เป็นเหตุให้ผิวพรรณสดชื่นและคืนความอ่อนวัยให้กับผิว จึงเป็นส่วนผสมของมาร์คหน้าที่น่าศึกษาและสมกับทุกสภาพฉวีอีกด้วย
     การเลือกมาร์คหน้านุ่มไม่ใช่เรื่องยาก หากรู้แล้วว่าตัวปัญหาผิวพรรณหน้าของคุณเป็นอย่างไร ด้วยเหตุนั้นสิ่งแรกที่จะต้องพินิจก่อนคือเช็คว่าฉวีหน้าของตัวเองเจอกับอุปสรรคอะไรบ้าง ไม่ว่าจะเป็นปมปัญหาริ้วรอย ฉวีเป็นสิวง่ายผิวพรรณหน้าขาดความชุ่มชื่น และสารพัดอุปสรรค เพื่อที่จะได้พินิจพิเคราะห์ว่ามาร์คหน้าสูตรใดที่สมกับฉวี  หรือหากสนใจสินค้ามาร์คหน้าCalendula Masqueยี่ห้อนี้มีความเชื่อได้และสามารถเก็บข้อมูลได้ก่อนตัดสินใจซื้อผ่านทางเว็บไซต์ ซึ่งเป็นที่ยืนยันได้ว่าสินค้าดังกล่าวเป็นที่รู้จักกันในกลุ่มสกินแคร์ เป็นอีกหนึ่งสินค้ามาร์คหน้านุ่มที่น่าลองสำหรับทุกสภาพฉวี
คุณผู้ซื้อสามารถดูเรื่องประกอบของสินค้าเพิ่มเติมได้ที่ https://www.kiehls.co.th/th/calendula-and-aloe-soothing-hydration-masque.htmlหรือเข้าไปที่เว็บไซต์ https://www.kiehls.co.th

20


หลายคนสงสัยว่าเพราะเหตุใดถึงต้องมีสกินแคร์หรือเครื่องสำอางที่แยกกันระหว่างสตรีและบุรุษเพราะเหตุใดใช้งานด้วยกันไปเลยไม่ได้ นั่นก็เป็นเพราะผิวของบุรุษและสตรีนั้นมีความผิดแผกแตกต่างกันอยู่หลายประการด้วยกัน ลองไปดูว่าแตกต่างกันตรงไหนบ้าง
-  ผิวบุรุษหนากว่าผิวของสตรีนั้นจะมีความเปราะบางมากกว่าชายหนุ่ม โดยเฉลี่ยบุรุษมีผิวพรรณที่หนากว่าสตรีถึง 20% นี่จึงเป็นเหตุผลแรกเลยที่จะต้องมีสกินแคร์ที่เป็นสูตรพิเศษสำหรับ For Men เป็นพิเศษ
-  ชายหนุ่มมีฉวีที่ยืดหยุ่นกว่าเกินจริงแต่ก็เป็นความจริง ที่ผิวชายหนุ่มจะมีคอลลาเจนใต้ฉวีมากกว่าสุภาพสตรี และนี่เองที่เป็นเหตุผลทำเอาชายหนุ่มแก่ช้ากว่าบุรุษในอายุเดียวกันครีมลดเลือนริ้วรอยผู้ชายจึงต้องมีสูตรเฉพาะ
-  ฮอร์โมนผิดแผกบุรุษหนุ่มจะมีฮอร์โมนเทสโทสเทอโรน ที่ทำเอาผิวโดยทั่วไปดูมันกว่าสตรีเซรั่มสำหรับผู้ชายจึงต้องปฏิรูปสูตรให้คุมความมันได้เหนือกว่า
-  บุรุษสมบุกสมบันกว่า โดยเฉลี่ยบุรุษหนุ่มมีช่องที่จะปฏิบัติงานแบบสมบุกสมบันกว่า ต้องเจอกับสิ่งแวดล้อมที่ไม่เป็นมิตรกับผิว ไม่ว่าจะเป็นแสงอาทิตย์ ฝุ่นควัน หรือมลภาวะ มากกว่าสตรีทำเอาเซรั่มสำหรับผู้ชายจะต้องชำระล้างได้อย่างล้ำลึกและคุ้มครองฉวีขั้นสูงสุด
-  พัสดุภัณฑ์เรื่องนี้เป็นเรื่องใหญ่สำหรับชายหนุ่ม เพราะคงไม่อยากจ่ายครีมบำรุงรักษาผิวพรรณที่เป็นลายหวาน ๆ หรือลายการ์ตูนแน่ ๆ
คงหายฉงนกันแล้วว่าเพราะอะไรจึงจำต้องมีสกินแคร์ต่างหากสำหรับบุรุษคราวนี้มาถึงเรื่องครีมลดเลือนริ้วรอยผู้ชาย โปรโมชั่น กันบ้าง ไหนว่าชายหนุ่มมีคอลลาเจนมากกว่า แก่ช้ากว่า มีผิวพรรณที่ยืดหยุ่นกว่า แล้วยังต้องใช้งานครีมลดริ้วรอยกันด้วยหรืออย่างไร จริงอยู่ที่ใต้ผิวพรรณชายหนุ่มมีคอลลาเจนมากกว่าสตรี แต่ก็ไม่ได้หมายความว่านั่นจะทำเอาคุณบุรุษอยู่ยงคงกระพันชาตรี หยุดเวลา หน้าอ่อนตึงไม่เหี่ยวไปได้ตลอด ยังมีเหตุอื่น ๆ ที่ทำให้ฉวีของผู้ชายมีโอกาสที่จะหย่อนคล้อย มีริ้วรอยได้เหมือนกัน
อธิบายง่าย ๆ ก็คือ อายุ ถึงวัยหนึ่งอย่างไรคนเราก็หลบริ้วรอยบนหน้าไปได้ไม่พ้น การใช้ครีมลดเลือนริ้วรอยผู้ชายจะช่วยชะลอไม่ให้เกิดริ้วรอยพวกนั้นก่อนวัยอันควรได้ รวมไปถึงหนุ่ม ๆ ที่มีชีวิตประจำวันที่ต้องหลีกหนีกับภูมิอากาศที่ปรวนแปรอย่างอยู่ห้องแอร์เปลี่ยนกันต้องออกไปอยู่กลางแดดจัด ฉวีที่ถูกแสงตะวัน แห้ง หรือขาดน้ำ ก็ทำเอาริ้วรอยมาเยือนก่อนวัยได้เช่นกัน จึงควรใช้งานครีมผู้ชายบ่อยๆเพื่อซื้อเวลาวัยหนุ่มให้อยู่กับเราไปนานที่สุดควบคู่ไปกับการออกกำลังกายอย่างเป็นประจำ เลือกทานอาหารที่มีคุณค่าต่อผิวพรรณพักสมองให้เพียงพอ ไม่เครียด  เพียงเท่านี้คุณบุรุษก็หมดห่วงหายห่วงกับริ้วรอยที่จะมาเยี่ยมเยียนก่อนวัยได้แน่แท้
คุณผู้บริโภคสามารถดูรายละเอียดปลีกย่อยของผลิตภัณฑ์เพิ่มเติมได้ที่ https://www.kiehls.co.th/th/men/anti-aging-for-men.html หรือเข้าไปที่เว็บไซต์ https://www.kiehls.co.th

21


แน่แท้ว่าคนที่ใช้งานครีมกันแดดก็ย่อมปรารถนาศักยภาพที่สูงสุดจากครีมกันแดดในการปกป้องฉวีหน้าจากแสงอาทิตย์ที่ทำให้ฉวีแห้งและเหี่ยวเร็ว และรังสียูวีที่จะทำลายฉวีทำเอาบังเกิดฝ้า กระ หรือจุดด่างดำที่เป็นปัญหาที่ยากที่จะสะสาง แต่ถ้าครีมกันแดดความสามารถสูงนั้นทำเอาเราหน้าวอก ก็คงไม่มีใครอยากใช้งานแน่นอน นี่จึงเป็นแหล่งที่มาของนอกจากครีมกันแดดจะต้องป้องกันผิวได้แบบชั้นเยี่ยมแล้ว ยังต้องเป็นครีมกันแดดหน้าไม่วอก โปรโมชั่นด้วย
          แล้วครีมกันแดดหน้าไม่วอกต้องเป็นครีมกันแดดอย่างไหนกัน ก่อนอื่นเราต้องรู้ก่อนว่าครีมกันแดดนั้นมี 2 แบบ คือ Sun Screen และ Sun Block ซึ่งครีมกันแดดที่หุ้มแล้วหน้าวอกจะเป็นตัว Sun Block ที่ให้ศักยภาพในการคุ้มกันฉวีจากแสงอาทิตย์ได้ดีกว่า ครีมที่ฉาบบนผิวจะตีกลับรังสีที่เป็นอันตรายออกไป ข้อดีคือใช้สอยแล้วไม่ค่อยแพ้ และโบกแล้วออกแดดได้ทันทีไม่ต้องรอ มูลค่าประหยัดกว่า
          ถ้าเรายืนยันปรารถนาครีมกันแดดหน้าไม่วอกก็ต้องคัดเลือกใช้อีกแบบ คือ Sun Screenแนวทางทำงานของครีมกันแดดตัวนี้คือจะดูดซึมรังสีเอาไว้เพื่อป้องกันฉวีของเรา ครีมกันแดดโดยมากจะบ่งว่าเป็นแบบ Sun Screen หรือ Sun Block แต่ถ้าไม่ได้บอกไว้ ก็พิจารณาจากองค์ประกอบก็ได้ เพราะ Sun Screen จะมีส่วนประกอบของสารเคมี จำพวก

22


หน้าตาที่ขาวแจ่มดูมีออร่าเป็นหน้าตาที่ผู้หญิง ๆ ต่างก็ฝันใฝ่ที่จะได้แลเห็นเมื่อดูที่กระจก แต่บ่อยครั้งที่ภาพที่ดูเห็นไม่เป็นไปอย่างที่คาดหมายไว้ กลับพบกับฉวีที่ดูหแลดูคล้ำ มีริ้วรอย และไม่ผ่องใส นั่นก็เป็นเพราะหลายเหตุผลด้วย ไม่ว่าจะเป็นฉวีคล้ำที่ปรากฏจากกรรมพันธุ์ หรืออุบัติจากสภาพแวดล้อมที่ผิวพรรณต้องเผชิญในแต่ละวัน ทั้งแสงตะวัน รังสี ฝุ่นควัน มลภาวะ ไหนจะเรื่องตึงเครียดพักน้อย หรือกินอาหารแบบจานด่วนอีก วัตถุเหล่านี้ไม่เป็นผลประโยชน์กับผิว เพราะจะไปเร่งเร้าให้องคาพยพสร้างเม็ดสีเมลานินมากขึ้นมา อันเป็นมูลเหตุทำให้สีผิวของเราแปรเปลี่ยนไป คือเข้มดำคล้ำขึ้นนั่นเองอย่างรังสียูวีจากแสงแดดก็เป็นต้นเหตุสำคัญที่ทำให้ฉวีหแลดูคล้ำ เราจึงจำเป็นจะต้องหาตัวช่วยในการป้องกันและซ่อมแซมผิวพรรณหน้าของเรา
          คงเป็นได้ยากที่จะหนีกับสิ่งแวดล้อมต่าง ๆ อย่างที่ว่ามาในชีวะประจำวัน ด้วยเหตุนั้นเราจำเป็นต้องหาตัวช่วยเหลือเซรั่มหน้าขาวใส โปรโมชั่นเป็นสกินแคร์ที่จะช่วยลดปัญหาเรื่องผิวหมองดูคล้ำไม่กระจ่างใสได้ดี เพราะเซรั่มเป็นครีมข้นที่จะซึมซาบลงสู่ชั้นใต้ผิวเข้าไปธำรงรักษาฉวีได้อย่างล้ำลึกกว่าครีมถนอมผิวพรรณหรือมอยส์เจอร์ไรเซอร์ธรรมดา เซรั่มหน้าขาวใสส่วนใหญ่จะมีส่วนผสมของวิตามินซี และวิตามินบี 3 ที่เราทราบกันดีว่ามีส่วนช่วยถนอมฉวีให้ดูมีออร่า ขาวแจ่มกระจ่างขึ้นได้จริง เมื่อใช้อย่างสืบเนื่องบ่อยๆ
          การใช้งานเซรั่มหน้าขาวใสจะใช้งานในขั้นตอนธำรงรักษาผิวหลังทำความสะอาดผิวพรรณเรียบร้อยแล้ว ใช้เพียงน้อยเท่านั้นโดยให้หยดเซรั่มเพียงแค่2-3 หยด ด้วยเนื้อครีมที่ข้นจะทำเอาธำรงรักษาผิวพรรณหน้าได้อย่างมีความสามารถและแลเห็นผลหลังจากใช้งานได้ไม่นาน ยิ่งถ้าเป็นเซรั่มที่มีองค์ประกอบที่เป็นสารกลั่นจากธรรมชาติ ก็จะยิ่งมั่นใจว่าไม่เพียงแต่คืนความกระจ่างใสให้กับผิวพรรณได้แค่นั้น แต่ยังปลอดภัยใช้สอยแล้วไม่บังเกิดอันตรายหรือผลข้างเคียงด้วย
          Daily Reviving Concentrateเป็นเซรั่มเข้มข้นที่ช่วยเหลือคืนความสดชื่น มีชีวะชีวา และผิวไม่หมองดำคล้ำ มีส่วนประกอบของสารสกัดจากธรรมชาติที่มีสรรพคุณในการดูแลผิว เช่น Ginger Root Extract, Sunflower Oil และน้ำมันกลั่นจากต้นกระทิง สนับสนุนให้ฉวีนุ่ม ชุ่มชื้น และไม่หมองคล้ำในระหว่างวันไม่มีส่วนผสมขส่วนผสมองพาราเบนและ Mineral Oil ที่ก่อให้ปรากฏปัญหาสิ่งโสโครกตันรูขุมขนจนเป็นสิวขึ้นมา
          ใช้งานเซรั่มหน้าขาวใส อย่างเช่น Daily Reviving Concentrateของ Kiehl’sพร้อมกันไปกับผลิตภัณฑ์อื่นเพื่อป้องกันผิว เช่น ครีมกันแดด และปฏิบัติตัวให้เป็นประโยชน์กับฉวีอย่าเครียดพักผ่อนให้พอ ออกกำลังกายและดื่มน้ำมาก ๆ แล้วส่องกระจกครั้งหน้าคุณจะพบกับหน้าตาที่ดูมีออร่า ขาวแจ่มกระจ่างใสอย่างที่ปรารถนา
          คุณผู้ซื้อสามารถดูรายละเอียดปลีกย่อยของผลิตภัณฑ์เพิ่มเติมได้ที่ https://www.kiehls.co.th/th/daily-reviving-concentrate.html หรือเข้าไปที่เว็บไซต์ https://www.kiehls.co.th

23
Fisher Price Zoo Party Jumperoo จั๊มเปอร์ของเล่นกระโดด รุ่นใหม่ล่าสุด สินค้านำเข้าเองจากอเมริกาแท้ 100% ราคาถูกที่สุด โปรดระวังของเลียนแบบ !!!

Jumperoo สนุกสนานไปกับการออกกำลังกายด้วยการกระโดดพร้อมกับแสงไฟสีสันสวยงามและเสียงอันน่าตื่นเต้น ช่วยกระตุ้นประสาทสัมผัสและพัฒนาการรอบด้าน ซึ่งสำคัญมากต่อการเติบโตของเจ้าตัวน้อย ที่นั่งหมุนได้รอบตัว 360 องศา ทำให้สามารถกระโดดโลดเต้นได้ทุกทิศทางพร้อมเข้าถึงของเล่นมากมายรอบ ๆ ตัว โครงเหล็กแข็งแรงทนทานให้ความปลอดภัยและสามารถปรับความสูงได้ 3 ระดับเพื่อให้พอดีกับผู้ใช้งาน

ของเล่นเด็ก Jumperoo จั้มเปอร์ เอ็นเตอร์เทนเนอร์สุดฮิต ที่เด็กทุกคนต้องไม่พลาด พร้อมส่งมากมายหลายแบบ หลายรุ่น
สั่งซื้อสินค้าได้ที่
Website : http://www.papapoun.com
เฟสบุ๊ค : http://www.fb.com/shoppapapoun
โทรศัพท์ : 084-6506503 (หมิว)
ไลน์ : papapoun
http://bit.ly/2sfLE1C

ของเล่นเด็ก6เดือน

24


ร้านเลดี้บุฟเฟ่ต์ช็อป เป็นตัวแทนจำหน่าย เครื่องสำอางค์ ผลิตภัณฑ์บำรุงผิว ครีมบำรุงผิว และอาหารเสริมต่างๆ  ทั้งผลิตภัณฑ์ภายในประเทศ และผลิตภัณฑ์นำเข้าจากประเทศชั้นนำต่าง ๆ ทั่วโลก โดยทางร้านได้มีนโยบายในการพัฒนาการให้บริการอย่างต่อเนื่อง มุ่งเน้นที่คุณภาพ ราคา ความรวดเร็ว เพื่อประโยชน์ต่อผู้บริโภคเป็นสำคัญ เพราะฉะนั้นลูกค้าจึง มั่นอกมั่นใจได้เลยว่า สินค้าที่ซื้อจากร้าน ladybuffetshop.com จะได้รับความพึงพอใจในเรื่อง บริการ ราคา คุณภาพของสินค้า อย่างแท้จริง

ร้านเราไม่จำหน่ายของปลอม เลือกผลิตภัณฑ์ที่ดีให้แก่ลูกค้าและตัวแทนจำหน่ายทุกวัน การันตีสินค้า และ ราคาพิเศษเนื่องจากร้านเราสั่งจำนวนมาก สำหรับข้อมูลของลูกค้า ชื่อและที่อยู่ ทางร้านเราจะใช้ในการจัดส่งสินค้าและติดต่อสำหรับแจ้งการจัดส่งสินค้าเท่านั้น

ทางร้านจัดส่งสินค้าทุกวัน จันทร์-เสาร์ วันละ 2 รอบ (วันเสาร์ส่ง 1 รอบ) จากไปรษณีย์กรุงเทพฯ ทำให้ลูกค้าทุกจังหวัด ได้รับสินค้ารวดเร็ว (1-2 วันทำการ) หากลูกค้าแจ้งโอนก่อน 14.00 น.ทางร้านจะจัดส่งสินค้าให้วันนั้นทันที

หากไม่ได้รับสินค้าภายใน 2 วัน กรุณาติดต่อกลับฝ่ายขายทันที
รูปถ่ายสินค้าร้านเรา ถ่ายเองจากสต็อคทุกรูป สินค้ามีจริง พร้อมส่งทุกเรท

แวะชมสินค้าเพิ่มเติมได้ที่
1. คุณเกด 08-4525-7677 ไลน์ ladyramida
2. คุณกระแต 08-1783-5829 Line ID ramidakathy
3. คุณนก 08-5822-9551 ไลน์ ไอดี ladybuffet
4. Call Center 08-2389-3336 Line ID Ladybuffet01
5. ฝากขายสินค้า 08-3752-6077

25


ยุคปัจจุบันเราอยู่ในโลกยุคดิจิทัลที่มีการพัฒนาอย่างรวดเร็วและพัฒนาอย่างต่อเนื่อง ผู้คนในยุคปัจจุบันจึงไม่ควรหยุดนิ่งอยู่กับที่ ทุกท่านควรหมั่นศึกษาหาความรู้ใหม่ ๆ เป็นประจำเพื่อก้าวตามให้ทันโลกที่หมุนเร็วขึ้นทุกวัน และเพื่อนำความรู้และเทคโนโลยีใหม่ ๆ มาประยุกต์ใช้ให้เกิดประโยชน์ในชีวิตประจำวัน อีกทั้งเพื่อความสะดวกสบายในการดำเนินชีวิต ในด้านการเงินนั้น ประจุบันก็มีการพัฒนาเทคโนโลยีใหม่ ๆ ขึ้นตลอดเวลาเช่นกัน เพื่อให้เกิดความสะดวกสบายในการจ่ายเงินและการรับชำระเงิน ด้วยประการนี้ จึงเป็นที่มาของเงินในรูปแบบออนไลน์ที่เรียกว่า Bitcoin (บิทคอยน์) ซึ่งในขณะนี้สามารถนำมาใช้ได้จริงและมีระบบการชำระเงินรองรับอีกด้วย ในวันนี้ เราจะพาทุก  ๆ คนมาทำความรู้จักกับเงินออนไลน์ประเภทนี้กันว่ามีลักษณะอย่างไรบ้าง

Bitcoin (บิทคอยน์) เป็นเงินตราในรูปแบบดิจิทัลที่ถูกพัฒนาขึ้นโดยโปรแกรมเมอร์ชาวอาทิตย์อุทัยคนหนึ่งซึ่งใช้นามแฝงว่า “ซาโตชิ ซากาโมโตะ” แต่สำหรับชื่อจริงนั้นไม่มีการเปิดเผยจึงทำให้ไม่ทราบตัวตนที่แน่ชัด มีการเริ่มต้นใช้งานเป็นครั้งแรกในปี ค.ศ. 2009 มีชื่อย่อของสกุลเงินคือ “BTC” เป็นเงินตราในรูปแบบที่เรียกว่า “Cryptocurrency” ที่ต้องใช้การเข้ารหัสในการควบคุมการสร้างและโอนเงิน ตัวเงินตราบิทคอยน์นั้นสามารถสร้างขึ้นใหม่ด้วยการ “ไมน์นิ่ง” (Mining) ซึ่งค่าธรรมเนียมในการชำระเงินต่ำกว่าการชำระผ่านระบบธนาคาร มีค่าธรรมเนียมเฉลี่ยอยู่ที่ประมาณ เป็นภาษาไทยว่าการขุดเหมือง ซึ่งเป็นกระบวนการตรวจสอบยืนยันและบันทึกการชำระเงิน

ชมรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่
เว็บไซต์ : https://wealthcare.krungthai-axa.co.th/bitcoin

26
Prompt Pay (พร้อมเพย์) คือ เครื่องมือในการทำธุรกรรมทางการเงินรูปแบบใหม่ที่จะช่วยให้เรานั้นโอนเงิน และรับโอนเงินกับบุคคลอื่นได้สะดวกขึ้น แค่เพียงใช้เบอร์โทรศัพท์มือถือหรือเลขประจำตัวประชาชนเพียงเท่านันก็สามารถทำธุรกรรมการโอนเงินให้กันได้ทันทีโดยไม่จำเป็นที่จะต้องมีเลขบัญชีธนาคารบริการพร้อมเพย์จึงเป็นก้าวสำคัญของระบบการทำธุรกรรมการเงินในเมืองไทยที่ภาครัฐเป็นผู้ส่งเสริมและสนับสนุน ซึ่งนอกจากจะเปิดบริการให้ประชาชนทั่วไปได้ใช้งานแล้ว ระบบพร้อมเพย์ยังรองรับการใช้งานสำหรับบริษัทหรือห้างร้านต่าง ๆ ให้สามารถลงทะเบียนเพื่อใช้บริการได้เช่นเดียวกัน ด้วยเหตุนี้ บริการพร้อมเพย์จึงเป็นบริการที่อำนวยความสะดวกให้แก่ผู้ใช้บริการด้วยการนำเทคโนโลยีทางการเงินสมัยใหม่ มาใช้ให้เกิดประโยชน์กับประชาชนอย่างเต็มที่ ซึ่งพร้อมเพย์จะมีประโยชน์อย่างไรบ้างนั้น ครั้งนี้เราได้กลั่นกรองรายละเอียดมาให้ทราบกันอย่างชัดเจน ดังต่อไปนี้ค่าธรรมเนียมการโอนถูกกว่าการโอนเงินผ่านธนาคาร ค่าธรรมเนียมสำหรับการโอนเงินถูกลง โดยเฉพาะการโอนข้ามเขตข้ามจังหวัดต่างธนาคาร อาทิเช่น ต่อไปนี้หากใครจะโอนเงินให้พ่อ ให้แม่หรือครอบครัวที่ต่างจังหวัด หรือโอนเงินค่าซื้อของออนไลน์ไปยังบัญชีต่างธนาคาร ถ้ายอดเงินโอนมีจำนวนไม่เกิน 5,000 บาท ไม่ต้องเสียค่าธรรมเนียมใด ๆ แต่หากยอดเงินที่โอนอยู่ในช่วง 5,000 - 30,000 บาท ก็จะเสียค่าธรรมเนียมเพียงรายการละไม่เกิน 2 บาท ขั้นต่อไปหากยอดเงินที่โอนอยู่ในช่วง 30,000 - 100,000 บาท มีค่าธรรมเนียมรายการละไม่เกิน 5 บาท ขั้นสุดท้ายหากโอนเงินมากกว่า 100,000 - วงเงินสูงสุดที่แต่ละธนาคารกำหนดก็จะมีค่าธรรมเนียมเพียงรายการละไม่เกิน 10 บาท  ซึ่งเมื่อเทียบกับการโอนแบบทั่วไปผ่านบัญชีธนาคารตามปกติที่ไม่ว่ายอดเงินโอนเท่าใดก็จะมีค่าธรรมเนียมอยู่ที่ 25-30 บาท ซึ่งจัดว่าแพงกว่าการโอนแบบพร้อมเพย์อย่างเห็นได้ชัด

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ https://wealthcare.krungthai-axa.co.th/prompt-pay

27

เริ่มต้นปีใหม่เราคนไทยทุกคนก็มีหน้าที่หลัก ๆต้องยืนภาษี เพื่อเป็นการจ่ายเงินให้รัฐบาลนำเงินไปพัฒนาประเทศชาติต่อไป ซึ่งถือเป็นหน้าที่หลักที่ทุก ๆ คนจำเป็นต้องทำ ดังนั้น รัฐบาลจึงอำนวยความสะดวกให้แก่ประชาชนด้วยการทำระบบการยื่นภาษีออนไลน์ เพื่อการประหยัดเวลา แต่บางคนก็อาจจะยังไม่คุ้นเคยกับระบบนี้เท่าใดนัก ทาง Wealth Care จึงมีสอน STEP by STEP สำหรับการยื่นภาษีออนไลน์กัน ด้วย 12 ขั้นตอนอันแสนง่ายดาย มาดูกัน
1.เตรียมเอกสารทั้งรายได้ และลดหย่อนภาษี ก่อนที่จะมีการยื่นภาษีนั้นเราจะต้องเตรียมตัวโดยการนำเอกสารต่าง ๆ ที่มีความเกี่ยวข้องกับรายได้ ค่าลดหย่อน เพื่อให้ตัวเองรู้ว่ามีรายได้จากไหนบ้าง และรายได้ทั้งหมดนั้นเป็นจำนวนเงินเท่าไร เพื่อยื่นให้กับทางศรรพากรได้อย่างถูกต้อง ซึ่งเอกสารและหลักฐานที่สำคัญ ได้แก่
     - ใบทวิ 50 เป็นเอกสารที่บอกว่าผู้จ้างเรา (ผู้จ่ายเงินได้) จ่ายเงินให้เราเท่าไร และหักภาษี ณ ที่จ่ายเป็นจำนวนเท่าใด (ใบทวิ 50 นี่เองที่เป็นเหมือนต้นขั้วของตั๋วที่บริษัทส่งไปให้สรรพากร บริษัทบอกว่าจ้างงานนาย A เป็นเงินเท่านี้บาท แต่ถ้านาย A ไม่ยื่นภาษี สรรพากรก็จะรู้ทันทีว่านาย A จงใจเลี่ยงภาษี)

อ่านต่อได้ที่
เว็บไซต์ : https://wealthcare.krungthai-axa.co.th/step-by-step-tax-2559

28
เงินเฟ้อคือปรากฏการณ์ทางการเงินที่เกิดขึ้นปกติตามกลไกในระบบการเงินของแต่ละประเทศ ซึ่งมีความเชื่อมโยงกันทั่วโลก สาเหตุมาจากการที่ราคาของสินค้าหรือบริการต่าง ๆ มีการปรับตัวสูงขึ้นทำให้เงินที่มีอยู่นั้นสามารถซื้อสินค้าหรือนำไปชำระค่าบริการต่าง ๆ ได้น้อยลงในทางกลับกันจึงสามารถกล่าวได้ว่า ภาวะเงินเฟ้อคือการที่เงินหน่วยหนึ่งมีอำนาจการซื้อลดลง สาเหตุที่ทำให้เกิดค่าเงินเฟ้อนั้นมีปัจจัยหลายอย่างที่เข้ามาเกี่ยวข้อง อย่างเช่น อัตราดอกเบี้ยนโยบาย การเปลี่ยนแปลงอัตราค่าจ้างแรงงาน การปรับราคาสินค้า ต้นทุนการผลิตสินค้าที่สูงขึ้น เป็นต้นอัตราเงินเฟ้อที่เหมาะสมของแต่ละประเทศนั้นก็จะมีความแตกต่างกันออกไปทั้งนี้ขึ้นอยู่กับสถานการณ์ทางการเงินของภาครัฐและภาคเอกชน สภาวะเศรษฐกิจของแต่ละประเทศ รวมถึงนโยบายการเงินการคลังของแต่ละประเทศ หากแต่การกำหนดอัตราเงินเฟ้อเป้าหมายของทุกประเทศ จะอยู่บนหลักการพื้นฐานร่วมกันข้อหนึ่งซึ่งก็คือจะต้องกำหนดให้มีความเหมาะสมโดยไม่กำหนดให้สูงหรือต่ำจนเกินไป เนื่องจากอาจทำให้เกิดปัญหาตามมาได้ ซึ่งหากมีการกำหนดในอัตราที่สูงเกินไปจะทำให้อำนาจการซื้อของประชาชนลดลง และอาจทำให้ประเทศสูญเสียความสามารถในการแข่งขันในภาพรวมเมื่อเปรียบเทียบกับประเทศอื่นได้ เนื่องจากว่าต้นทุนและราคาสินค้าจะปรับตัวสูงขึ้นเร็วกว่าประเทศที่เป็นคู่แข่ง หรือหากกำหนดในอัตราที่ต่ำเกินไปอาจเกิดปัญหาภาวะเงินฝืดซึ่งจะทำให้เงินขาดมือเนื่องจากมีเงินหมุนเวียนในระบบเศรษฐกิจน้อยเกินไป จะส่งผลให้ประชาชนอาจชะลอการใช้จ่ายออกไป และลดแรงจูงใจในการผลิตสินค้าการลงทุนของภาคเอกชน
เข้าชมเว็บไซต์ได้ที่
Website :  https://wealthcare.krungthai-axa.co.th/time-value-of-money

29

เริ่มต้นปีใหม่เราคนไทยทุกคนก็มีหน้าที่หลัก ๆต้องยืนภาษี เพื่อเป็นการจ่ายเงินให้รัฐบาลนำเงินไปพัฒนาประเทศชาติต่อไป ซึ่งถือเป็นหน้าที่หลักที่ทุก ๆ คนจำเป็นต้องทำ ดังนั้น รัฐบาลจึงอำนวยความสะดวกให้แก่ประชาชนด้วยการทำระบบการยื่นภาษีออนไลน์ เพื่อการประหยัดเวลา แต่บางคนก็อาจจะยังไม่คุ้นเคยกับระบบนี้เท่าใดนัก ทาง Wealth Care จึงมีสอน STEP by STEP สำหรับการยื่นภาษีออนไลน์กัน ด้วย 12 ขั้นตอนอันแสนง่ายดาย มาดูกัน
1.เตรียมเอกสารทั้งรายได้ และลดหย่อนภาษี ก่อนที่จะมีการยื่นภาษีนั้นเราจะต้องเตรียมตัวโดยการนำเอกสารต่าง ๆ ที่มีความเกี่ยวข้องกับรายได้ ค่าลดหย่อน เพื่อให้ตัวเองรู้ว่ามีรายได้จากไหนบ้าง และรายได้ทั้งหมดนั้นเป็นจำนวนเงินเท่าไร เพื่อยื่นให้กับทางศรรพากรได้อย่างถูกต้อง ซึ่งเอกสารและหลักฐานที่สำคัญ ได้แก่
     - ใบทวิ 50 เป็นเอกสารที่บอกว่าผู้จ้างเรา (ผู้จ่ายเงินได้) จ่ายเงินให้เราเท่าไร และหักภาษี ณ ที่จ่ายเป็นจำนวนเท่าใด (ใบทวิ 50 นี่เองที่เป็นเหมือนต้นขั้วของตั๋วที่บริษัทส่งไปให้สรรพากร บริษัทบอกว่าจ้างงานนาย A เป็นเงินเท่านี้บาท แต่ถ้านาย A ไม่ยื่นภาษี สรรพากรก็จะรู้ทันทีว่านาย A จงใจเลี่ยงภาษี)

อ่านต่อได้ที่
เว็บไซต์ : https://wealthcare.krungthai-axa.co.th/step-by-step-tax-2559

30
ผิวติดสารสเตียรอยด์ แพ้ แดงคัน ให้หยุดครีมทุกอย่างแล้วจะดีขึ้น จริงหรือ??
ครีมพักหน้าไบโอบี ออกแบบมาสำหรับผิวที่แพ้สารสเตียรอยด์โดยเฉพาะ
ช่วยดูดซับสารตกค้าง ช่วยปรับสภาพผิวให้แข็งแรง ลดการอักเสบ
หยุดครีมอะไรก็หยุดได้ แต่ไม่ต้องหยุดใช้ bio b ยิ่งใช้ผิวยิ่งแข็งแรง

เข้าชมเว็บไซต์ได้ที่
เว็บไซต์ : http://www.biobetoyou.com
ไบโอบี
31
รับสกรีนเสื้อยืด ผ้าคอตตอน100% เบอร์ 32, เบอร์ 20 เสื้อโปโล ผ้า TC, TK และคอตตอน รับบริการทำเสื้อสกรีน หรือเสื้อปักตั้งแต่ต้นจนจบ ไม่มีขั้นต่ำเพียง 1 ตัวก็สามารถทำได้ ถ้าเสื้อมีในสต็อคทางร้านใช้เวลาในการทำ 2-3 วันโดยประมาณ
1. รับสกรีนเสื้อ รับสกรีนเสื้อด่วน ด้วยระบบฮีททรานเฟอร์ Heat Transfer และ บล็อคสกรีนไม่มีจำนวนขั้นต่ำ งานสกรีนดิจิตอล DTG งานรีดร้อน รับของได้ภายใน 1 วัน สีคุณภาพดี ไม่มีหลุดร่อน การันตีในบริการ สกรีนสียาง สีสะท้อนแสง ฟรอยเงิน ฟรอยทอง สีเรืองแสง สกรีนเสื้อยืดราคาถูก , รับสกรีนเฟล็ก
2. รับปักเสื้อโปโล ปักเสื้อด่วน รับทำเสื้อโปโล ผ้า TK, TC และ Cotton ผ้ามีทุกเฉดสี สั่งตัดได้ พร้อมบริการปัก ปักเสื้อด่วน

ติดต่อสอบถามได้ที่
Website : www.weloveshirt.com  / www.สกรีนเสื้อปากเกร็ด.com
โทรศัพท์  : 0814802729 / 0894444172
ไลน์ ไอดี : nut2729 / air4172
Email : weloveshirt@hotmail.com , weloveshirt@yahoo.com , pakkredscreen@hotmail.com
ที่ตั้ง : ซอยวัดกู้ ตรงข้ามไปรษณีย์ปากเกร็ด

32
ใช้ครีมมาก็เยอะ เปลี่ยนครีมมาก็บ่อย จนหน้าพัง!!!
ซ่อมผิว พักหน้า ด้วย bio b ช่วยดูดซับสารตกค้าง
พร้อมปรับสภาพผิว ลดอาการแพ้สำหรับผิวที่ผ่านการใช้สารเคมีอันตราย
ใช้ครีมมั่วมาเท่าใด ให้ ไบโอบี ช่วยคุณนะคะ
ดูสินค้าเพิ่มเติมได้ที่
เว็บไซต์ : http://www.biobeshop.com
ครีมไบโอบี

33


แมรี่โกลด์ สบู่ทองคำคอลลาเจน
ผิวขาวกระจ่างใส ลดปัญหา สิว กระ ฝ้า หน้าเด็กด้วยทองคำและสมุนไพรหลากชนิด อาทิเช่น ขมิ้น ไพล เปลือกมังคุด เต่งตึงด้วย คอลลาเจน ให้คุณได้ดูดี โดดเด่นผิวสวยกระจ่างใส ด้วยสบู่สมุนไพร ใช้ดี ตัวหอม เห็นผลไว พร้อมคุณค่าจากธรรมชาติ

สนใจเป็นตัวแทนจำหน่ายโปรดติดต่อ
ออม นะคะ ผ่านช่องทางต่างๆต่อไปนี้ค่ะ
Fb  :@95marigold
ID Line  : @95marigold
Website : http://www.95marigold.com/home
โทร  : 0982508406

ขอบพระคุณลูกค้าและตัวแทนจำหน่ายทุกท่านที่สนใจนะคะ

34
ห้องค้าขายสินค้าอื่นๆ / แป้งโช cho
« เมื่อ: ตุลาคม 10, 2017, 03:08:45 PM »


แป้งโช cho แป้งผสมรองพื้น ลดริ้วรอยด้วย Anti-aging ปกป้องผิวพร้อมบำรุงด้วยวิตามิน E เนื้อใยไหม บางละเอียด ปกปิดดีเยี่ยม กันน้ำกันเหงื่อ 100% ไม่เป็นคราบ ไม่เปลี่ยนสี  ควบคุมความมัน ปกป้องผิวจากแสงแดด spf 15++


มี 3 เฉดสี
M1 ผิวขาว , ขาวมาก,ขาวอมชมพู
M2 สีผิวปานกลาง ขาวเหลือง (คุณเนยใช้เบอร์ 2)
M3 ผิวสองสี

แวะชมสินค้าเพิ่มเติมได้ที่
คุณเกด 08-4525-7677 Line ID ladyramida
คุณกระแต 08-1783-5829 ไลน์ ไอดี ramidakathy
คุณนก 08-5822-9551 ID Line ladybuffet
Call Center 08-2389-3336 Line ID Ladybuffet01
ฝากขายสินค้า 08-3752-6077
ยูทูป : https://youtu.be/kNhaZSSN3Ok
เว็บไซต์ : https://goo.gl/7MnHw5

35
ห้องค้าขายสินค้าอื่นๆ / Phyteney ไฟทินี่
« เมื่อ: ตุลาคม 09, 2017, 10:53:51 PM »


Phyteney ไฟทินี่ คืออาหารเสริมลดน้ำหนัก ที่จะเปลี่ยนให้คุณเป็นคนใหม่ ฉีกวงการลดน้ำหนัก ด้วยนวัตกรรมสารสกัดที่ลงตัวเสริมการทำงาน ให้หุ่นคุณสวย พร้อมได้ผิวที่ขาวใส

สั่งซื้อสินค้าได้ที่
คุณเกด 08-4525-7677 ไลน์ ladyramida
คุณกระแต 08-1783-5829 ไลน์ ไอดี ramidakathy
คุณนก 08-5822-9551 ไลน์ ladybuffet
Call Center 08-2389-3336 ไอดีไลน์ Ladybuffet01
ฝากขายสินค้า : 08-3752-6077
ยูทูป : https://youtu.be/uab7rupZykY
เว็บไซต์ : https://goo.gl/FeK5h3

36
ห้องค้าขายสินค้าอื่นๆ / Malissa Kiss White me up 30g
« เมื่อ: ตุลาคม 01, 2017, 07:54:09 PM »


Malissa Kiss White me up 30g ไวท์มีอัพ สลีปปิ้ง แพ็ค ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวหน้าสูตรเข้มข้น อุดมด้วยสารสกัด Pueraria Mirifica และสารสกัดเข้มข้นจากธรรมชาติ ช่วยฟื้นบำรุงอย่างล้ำลึกขณะที่คุณนอนหลับ ให้ผิวเรียบเนียนกระจ่างใส ลดเลือนจุดด่างดำจากแสงแดด ให้คุณตื่นมา พร้อมกับผิวใสอย่างมั่นใจ

คุณประโยชน์ White Me Up Youth Booster Over Night Mark Intensive overnight facial treatment
- ผลิตภัณฑ์กลุ่ม White Me Up ถูกพัฒนาให้เปรียบเสมือนการทำ treatment หน้า การที่คุณมาส์กหน้าด้วย White Me Up ก็เหมือนคุณไปทำ Treatment หน้าที่คลีนิค White Me Up จึงเป็นตัวช่วยที่ดีสำหรับผู้หญิงที่ไม่มีเวลาดูแลตัวเอง ไม่มีเวลาไปคลีนิคเพื่อทำ Treatment หน้า
- ฟื้นบำรุงผิวที่แหงกร้าน จากการทำร้ายจากแสงแดดและมลภาวะต่างที่เป็นสาเหตุของการเกิดริ้วรอยก่อนวัย
- เผยออร่าผิวสาว แลดูอ่อนเยาว์ ริ้วรอยตื้นขึ้น ผิวเรียบเนียนตึงกระชับ
- ผิวเปล่งประกาย กระจ่างใสเจิดจรัสในทุกมิติ
- เห็นผลตั้งแต่คืนแรกที่ใช้

ดูสินค้าเพิ่มเติมได้ที่
Website : http://www.ladybuffetshop.com/product/152/malissa-kiss-white-me-up-youth-booster-over-night-mask
Youtube : https://youtu.be/02_UNC1G1o0

37


ในสภาพสังคมยุคปัจจุบันที่มีการเร่งด่วนและการขับเคี่ยวกันสูง ทำให้มนุษย์เราถูกบล็อกไว้ด้วยภาระตลอดทั้งวัน มีผลต่ออนามัยโดยทั่วไปโดยเฉพาะอย่างยิ่งอาการขบเมื่อยต่าง ๆ ยิ่งหากเป็นผู้ที่มีอายุเพิ่มมากขึ้น อาการเหล่านี้จะยิ่งบังเกิดชัด และอาจก่อให้เกิดตัวปัญหาใหญ่หลวงในภายหลัง การคัดเลือกใช้สอยเก้าอี้คลึงกระแสไฟฟ้าจึงเป็นอีกหนึ่งทางเลือกที่น่ารู้ และ WELNESS MASSAGE CHAIR ก็เป็นเก้าอี้นวดไฟฟ้าที่ตอบรับปัญหาความ ปรารถนาพวกนั้นได้เป็นอย่างดีเรื่องประกอบที่น่ารู้ของเก้าอี้เคล้นกระแสไฟWELNESS MASSAGE CHAIR  จะเป็นอย่างไร เชิญติดตามได้เลยครับ
WELNESS MASSAGE CHAIR รุ่น YH-6600  คือเก้าอี้นวดไฟฟ้าที่ครบบริบูรณ์ด้วยลักษณะและฟังก์ชันการทำงาน ครบครันเพื่อนคุณและครอบครัวช่วยเหลือให้คุณพักผ่อนหย่อนใจได้ทุกท่าทางเร้าการไหวเวียนเลือด คืนความสุขให้กับคุณตั้งแต่หัว คอ หลัง ไหล่ ขา จนถึงปลายเท้า จึงเป็นเครื่องเคล้นกระแสไฟที่ให้คุณค่าแบบครอบจักรวาล เมื่อใช้งานโดยปรกติจะเป็นเหตุให้มีพลานามัยที่ดี สุขภาพจิตแจ่มใส เก้าอี้คลึงไฟฟ้านี้ยังช่วยเหลือให้ท่านสามารถกำหนดโปรแกรมการคลึงได้ตามความ ปรารถนา หรือจะตั้งเวลาเคล้นแบบอัตโนมัติก็สามารถทำได้อีกเช่นกัน เบาะรองนั่งนุ่มสุขรับกับทุกรูปร่างของท่าน เกลี่ยระดับได้ตามความพอเหมาะและความ ปรารถนา เพื่อการเข้าถึงความทุเลาอย่างเต็มที่ แผ่นรองหลังคุณลักษณะดี มี14 หัวนวดเฟ้นซิลิก้าเจล มีระบบนวดแบบ Fixed ที่สามารถวนแบบ Reverse ได้  มีระบบถุงลมอัดอากาศที่สามารถเคล้นแขน สะโพก น่องและเท้าได้เป็นอย่างดี ที่สำคัญยังสามารถปรับระดับความเร็วของการนวดได้สูงสุดถึง 3 ระดับ สามารถเลือกเฟ้นคลึงเฉพาะจุดได้ เช่น หลัง แขน เป็นต้น เบาะทำจากหนังคุณค่าดี ขับถ่ายอากาศและความร้อนได้ดี มีความสวยงามน่าใช้งาน  พร้อมระบบหน้าจอLED ปรากฏผลการทำงาน ให้ท่านสามารถควบคุมโปรแกรมการคลึงได้อย่างมีสมรรถนะ ด้วยฟังก์ชันการทำงานแบบครบวงจรจึงทำเอาWELNESS MASSAGE CHAIR  เป็นเก้าอี้นวดกระแสไฟฟ้าครองใจอันดับหนึ่ง ที่ไม่ควรพลาดในการจับจองเป็นกรรมสิทธิ์ หรือจะมอบความเสน่หาความรู้คุณให้กับคุณพ่อคุณแม่ บุพการี ให้ท่านได้มีเก้าอี้นวดกระแสไฟฟ้าใช้งานเคล้นเพื่อพลานามัยที่ดี ก็เป็นแนวทางที่น่าดึงดูดเช่นกัน
WELNESS MASSAGE CHAIR  เก้าอี้นวดเก้าอี้นวดกระแสไฟฟ้าคุ้มค่าคุ้มราคา รูปพรรณสัณฐานสวยงาม พร้อมฟังก์ชันการทำงานที่ตอบปัญหาการนวดเพื่อบรรเทา ได้สุขภาพดีอย่างครบครัน เป็นเก้าอี้คลึงกระแสไฟของตระกูลรุ่นใหม่ ให้ได้อนามัยที่ดีกันทั้งบ้าน เพรามีฟังก์ชันการทำงานที่สนองไขสนองความ ปรารถนาเคล้นและทุเลา สุดแสนสุขเมื่อใช้สอยWELNESS MASSAGE CHAIR  อนามัยทีดีมีให้ท่านเลือกแล้ว จะรออยู่ทำไม ให้ WELNESS MASSAGE CHAIR  รุ่น YH-6600 เป็นเพื่อนรู้ใจ คลึงสบาย สุขทุเลาแบบครบวงจรครับ
https://www.tvdirect.tv/health/massagers/massager-chairs

38


ชุดกระชับส่วนเป็นหนึ่งในอุปกรณ์ที่มีผู้หันมาใช้งานเพื่อเป็นตัวช่วยเหลือในการคุมน้ำหนักและดูแลรักษาทรวดทรงให้ได้ขนาดตามที่ปรารถนากันมากขึ้น การออกกำลังและคุมอาหาร เมื่อทำควบคู่ไปกับการใส่ชุดแนบสนิทส่วนจะช่วยเป็นเหตุให้สัดส่วนของเรานั้นลดน้อยลงและมีทรวดทรงสมส่วนงดงามตามอยากได้เร็วและง่ายขึ้น
     ชุดกระชับส่วนมีจุดดีที่เป็นจุดดีเป็นเหตุให้คนเลือกใช้งานกันมาก ก็เนื่องด้วยสามารถงำส่วนเกินต่าง ๆ ในร่างกายให้มีความแนบแน่นทำให้เมื่อสวมเสื้อผ้าหรือชุดกระโปรงต่าง ๆ แล้วดูมีโครงร่างที่งดงามส่งเสริมความมั่นใจและสนับสนุนให้มีบุคลิกที่ดูดีขึ้นได้นั่นเอง
     ดังนั้นการคัดเลือกจับจ่ายชุดกระชับส่วนจึงมีความสำคัญมาก ที่จะเป็นเหตุให้ได้ชุดที่ช่วยเรื่องของการแนบแน่นโครงสร้างให้สมส่วน สนับสนุนเรื่องขับเหงื่อและระบบเผาผลาญของเรือนร่าง และเมื่อใส่ต่อเนื่องเป็นประจำในระยะเวลานาน ๆ แล้วไม่ส่งผลร้ายต่อรูปร่างของเรา วันนี้เรามีคำแนะนำเรื่องเทคนิคในการเลือกสรรซื้อชุดแนบแน่นส่วนมาฝากกันค่ะ
-  ปริมาตร ชุดแน่นส่วนที่ดีควรมีปริมาตรที่พอดีกับทรวดทรงของเรา ชุดที่หลวมเกินไปใส่ก็จะไม่ช่วยเหลือเรื่องการรัดรูปหรือขับเหงื่อเพื่อเผาผลาญ ในทางตรงข้ามชุดที่เล็กหรือแน่นจนเกินไป เป็นเหตุให้ใส่แล้วอึดอัดและไม่สบายกาย ก็อาจส่งผลร้ายต่อกายได้เช่นกัน ดังนั้นควรเลือกซื้อชุดแน่นส่วนที่มีสัดส่วนพอดีกับทรวดทรง ให้รัดรูปในระดับหนึ่งเท่านั้น แต่ไม่ควรมากจนเกินไป
-  เนื้อผ้าชุดกระชับส่วนที่ดีควรจัดทำจากเนื้อผ้าที่มีความยืดหยุ่น ใส่ไปนาน ๆ แล้วไม่ย้วยหรือหลวม ที่สำคัญเนื้อผ้าควรถ่ายอากาศได้ดี ทำให้เมื่อสวมแล้วไม่อึดอัดและมีผลกับการหายใจ และไม่เกิดกลิ่นหรืออับชื้นยุคปัจจุบันมีชุดแน่นส่วนที่จัดทำจากเนื้อผ้านาโนเทคโนโลยี ที่สวมสบาย แน่น ไม่โพรกใช้สอยได้นาน
-  การตัด ชุดแน่นส่วนมีทั้งแบบที่มีตะเข็บและแบบที่ไม่มีตะเข็บ  การคัดเลือกซื้อชุดแนบแน่นส่วนที่ไม่มีตะเข็บจะสนับสนุนให้รู้สึกสบายมากกว่าเมื่อต้องใส่
-  ฟังก์ชันส่งเสริม ชุดแนบสนิทส่วนมีทั้งแบบธรรมดาที่ใส่แล้วแน่นโครงสร้างและช่วยเหลือขับเหงื่อ และแบบพิเศษที่มีการเพิ่มเทคโนโลยีอินฟราเรด ทำให้เกิดการเผาผลาญได้เร็วขึ้น ทั้งยังสนับสนุนให้ไขมันและเซลลูไลท์ที่อวัยวะต่าง ๆ แตกตัวและสลายตัวไปได้เร็วขึ้นชุดกระชับส่วนแบบพิเศษจะมีราคาแพงกว่าแบบธรรมดาอย่างไรก็ตามถ้าเลือกจ่ายควรลองสวมเพื่อให้แน่ใจว่าเม็ดอินฟราเรดที่อยู่ด้านในไม่ทำให้เกิดการระคายเคืองด้วย
การคัดเลือกซื้อชุดกระชับส่วนชุดกระชับส่วนเพื่อใช้งานนั้น ไม่ควรดูแต่เพียงว่ามีราคาถูกเท่านั้น เพราะความคุ้มที่แท้จริงเกิดจากการใช้งานประโยชน์ได้จริงและใช้งานได้นานค่ะ
https://www.tvdirect.tv/fitness-sport/clothes/body-shaper

39


แม้ว่าในปัจจุบันความนิยมของวอลล์เปเปอร์ติดผนังในการเลือกมาตกแต่งภายในของบ้านหรือที่ต่าง ๆ จะมีปริมาณมากขึ้นอย่างต่อเนื่อง แต่ใช่ว่าเพียงแค่โดนใจแล้วจะเลือกสรรวอลล์เปเปอร์ติดผนังอย่างไหนมาติดตั้งเพื่อความสวยงามไม่ได้ เพราะผู้ที่ปรารถนาใช้งานวอลล์เปเปอร์ติดผนังควรที่จะทราบวิธีการเลือกสรรแบบขั้นพื้นฐาน เพื่อที่จะช่วยให้การเลือกสรรสะดวกมากยิ่งขึ้น และตรงต่อความต้องการในการแต่งเติมสถานที่ต่าง ๆ ได้มากยิ่งขึ้น วิธีการเลือกเฟ้นแบบพื้นฐานสะดวก ๆ เพียงแค่ 3 ข้อดังนี้ จะช่วยให้การเลือกสรรซื้อง่ายและไม่ต้องใช้งานเวลาในการเลือกสรรซื้อเป็นเวลายาวนาน ๆ
1. วอลล์เปเปอร์ติดผนังลายใหญ่และค่อนข้างมีสีทึบ หากนำมาติดทั่วสถานที่ต่าง ๆ จะทำให้ดูยุ่งเหยิง เบื่อหน่ายง่าย และทำให้เวียนหัวได้ง่าย ๆ และที่สำคัญอาจจะทำให้พื้นที่ที่นั้นดูแคบและอึดอัดได้ง่าย ๆ แต่หากว่าโปรดปรานจริง ๆ ก็สามารถคัดเลือกมาติดตั้งได้ แต่ต้องติดแค่เพียงสถานที่ใดบริเวณหนึ่งเท่านั้น ไม่ควรติดตั้งทั้งบริเวณ อีกหนึ่งสิ่งที่ต้องจดจำเอาไว้คือการเลือกเฟ้นวอลล์เปเปอร์ติดผนังที่มีลวดลายขนาดใหญ่โตจะทำให้เปลืองเงินงบ เพราะว่าการตัดต่อลายจะเป็นเรื่องที่ค่อนข้างยากลำบากและต้องสิ้นเปลืองวอลล์เปเปอร์ปริมาณไม่น้อยเพื่อที่ลายจะสามารถเข้ากันได้เป็นอย่างดี
2. การเลือกเฟ้นวอลล์เปเปอร์ติดผนังควรเลือกเฟ้นสีสันและลวดลายที่เข้ากันได้กับเฟอร์นิเจอร์ต่าง ๆ และการประดับที่ได้ทำการประดับไปแล้ว เพื่อที่จะให้เกิดความกลมกลืนให้ได้มากที่สุด แม้ว่าอาจจะประสงค์ความโดดเด่นของผนังแต่ความเด่นนั้นจะต้องเข้ากับสิ่งอื่นได้ ไม่เด่นเกินไปและต้องไม่โดดเด่นจนมากเกินไป จึงจะเกิดความงดงามให้มากที่สุดตลอดการใช้งาน
3. วอลล์เปเปอร์ติดผนังสีอ่อน มีลวดลายขนาดเล็กหรือลายแบบเรียบ ๆ จะช่วยให้พื้นที่ที่ทำการติดตั้งดูโล่งมากยิ่งขึ้น ให้ความรู้สึกโล่งสบายไม่อึดอัดเมื่อต้องอยู่ภายใน อีกทั้งยังช่วยเพิ่มความสว่างให้แก่บริเวณนั้นได้อีกด้วย จะแลอย่างไรก็ช่วยให้สำราญและยังช่วยลดความฟุ่มเฟือยในการตัดต่อลายได้มากพอใช้  สามารถคัดเลือกติดตั้งแบบสีสันผสมไปกันได้อย่างดี แต่สำคัญคือต้องเลือกสรรโทนสีที่เข้ากันได้เท่านั้น ไม่ควรเลือกสรรสีสันหรือลายที่โดดเด่นกว่ากันมากเกินไป เพราะมันจะทำให้ไม่กลืนกันและดูไม่สวยงามเท่าที่ควร
แค่เพียง 3 วิธีพื้นฐานในการคัดเลือกวอลล์เปเปอร์ติดผนัง ข้างต้น ก็ช่วยให้ทุกคนสามารถเลือกวอลล์เปเปอร์ให้เหมาะและเกิดความงามอย่างสมบูรณ์แบบ เมื่อทำการติดตั้งเรียบร้อยแล้ว ได้ทั้งความงดงามอย่างมากและยังช่วยประหยัดมากยิ่งขึ้นอีกด้วย แค่เพียงนำวิธีการเลือกสรรซื้อแบบพื้นฐานง่าย ๆ ข้างต้นไปใช้งานในการเลือกซื้อเท่านั้น
https://www.homepro.co.th/category/11714

40

หมดปัญหาผมบาง รอยแสกกว้าง เส้นผมดูหนาขึ้นทันที ปกปิดรอยแสกดีเยี่ยม
ผลิตภัณฑ์จากธรรมชาติ ปลอดภัย ใช้ได้ทุกเพศ ผ่าน อย. เรียบร้อยแล้ว

อย่ารอช้า!!!  สนใจ สั่งซื้อหรือสอบถามข้อมูลเพิ่ม แอดไลน์ได้เลย
ไลน์ ไอดี : @nymhair
โทรศัพท์ : 099 0955601
เฟสบุ๊ค : https://www.facebook.com/nymhair

41
Golden Snail Sunscreen ครีมกันแดดผิวหน้า เจเทอนี่  SPF 50 PA+++ 3 in 1  กันแดด บำรุง รองพื้น ครบ ๆ และจบได้ในหลอดเดียว คุณสมบัติพิเศษ ปกป้องผิวของคุณ ๆ จากแสงแดดและรังสี UVA/UVB ถึง 50 เท่า เนื้อบางเบา ซึมเร็ว ไม่เหนียวเหนอะหนะ ไม่อุดตัน บำรุงผิว ลดเลือนจุดด่าง ดำ ผิวขาวกระจ่างใส

Jeterny ครีมกันแดดหอยทาก
อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่
เว็บไซต์ : http://www.jeternyshop.com
โทรศัพท์ : 065-093-9145
Line ID : @jeterny5
เฟสบุ๊ค : https://www.facebook.com/Jeternyshops
อีเมล : jeternybynim@gmail.com42


ค่านิยมออกกำลังกายในฟิตเนสเป็นที่นิยมก็จริง แต่ก็ไม่ได้หมายถึงหากปรารถนาจะสัดส่วนสวยต้องเข้าฟิตเนสจำพวกเดียวเท่านั้น เพราะการออกกำลังที่บ้านก็เป็นเหตุให้ทรวดทรงดีได้เช่นกัน ขอแค่เพียงมีวินัยและหาอุปกรณ์ออกกำลังกายมาไว้ติดที่อยู่อาศัย ก็สามารถออกกำลังได้ดุจอยู่ในฟิตเนส แต่ก่อนที่จะเริ่มออกกำลังแบบจริงจัง ลองหาอุปกรณ์ที่ช่วยให้การฟิตสัณฐานง่ายขึ้นกันก่อนดีกว่า โดยการเลือกสรรซื้อเครื่องมือสำหรับบริหารร่างกาย แม้ว่าที่เห็นกันตามฟิตเนสมีหลายประเภท แต่ในความจริงแล้วเราไม่จำต้องเครื่องมือทุกชนิดก็ได้ แต่อุปกรณ์3 อย่างที่จะเสนอแนะในวันนี้ หากหาซื้อมาไว้ที่ที่อยู่อาศัยเรือนร่างจะได้ฟิตทุกส่วนประการแน่นอน มีสิ่งของใดบ้าง มาดูกันเลย
1.2KG TRIANGULAR DUMBBELLดัมเบลยกน้ำหนักรูปทรงสามเหลี่ยม สำหรับออกกำลังกายได้เองที่เคหสถานเหมาะสมใช้งานบริหารร่างกายเพื่อสร้างกล้ามเนื้อแขน เครื่องมือยกน้ำหนักที่หุ้มด้วยนีโอพรีนทำให้วัสดุอุปกรณ์มีความหนืด ต่อให้ระหว่างบริหารร่างกายแล้วไคลออกที่ฝ่ามือก็จะได้ไม่ลื่นไถลออกกำลังง่าย ขนาดเล็กกะทัดรัดเหมาะทั้งใช้งานออกกำลังในที่อยู่อาศัย และหากอยากเปลี่ยนบรรยากาศ สามารถพกไปสวนสาธารณะและออกกำลังยกน้ำหนักได้สบายใจดัมเบลจึงเป็นอุปกรณ์ออกกำลังกายที่ควรมีไว้ติดเคหสถานไว้สักคู่หนึ่ง
2.เครื่องสั่นสะเทือน HHsociety Ultrathin Body Slimmer HSEX-2008 Red สำหรับอุปกรณ์ออกกำลังกายชนิดนี้ เป็นที่นิยมไม่น้อย เพราะความสะดวกในการใช้จึงเป็นที่นิยมเหมาะสำหรับคนที่อยากให้กล้ามกระชับ และใช้เพียง 10-15 นาที/ครั้ง และทำใช้งานบริหารร่างกายแบบสม่ำเสมอ ก็ทำให้กล้ามกระชับได้เร็วทำให้สรีระเผาไขมันได้มากยิ่งขึ้น ยิ่งไปกว่านั้นยังช่วยเหลือเพิ่มการไหลเวียนของโลหิตและออกซิเจน สร้างอนามัยดีได้ง่ายกว่าที่คิดเสียอีก
3.จักรยานออกกำลัง เป็นอุปกรณ์ออกกำลังกายที่คนรักพลานามัยควรมีไว้ติดเคหสถาน เป็นวัสดุอุปกรณ์ที่ใช้งานออกกำลังที่บ้านเรือนได้สะดวกและมีจำหน่ายในราคาหลักพัน เช่น Compact Bike จักรยานบริหารร่างกายรุ่นมินิสีดำ ที่ขนาดกำลังดี สามารถนำมาตั้งไว้ในบ้านเรือนหรือคอนโดในพื้นที่จำกัดได้ดี จึงเป็นเครื่องมืออีกชนิดหนึ่งที่ควรมีไว้ในบ้านเรือน เนื่องจากผู้ใช้สอยไม่ต้องมีทักษะหรืออาศัยความนิยมเนอร์ ก็ได้ออกกำลังกายกระชับต้นขาได้เองที่บ้าน ประหยัดค่าสมาชิกฟิตเนส
อยากออกกำลังแต่ไม่ชอบเข้าสังคม มีโลกส่วนตัวสูง หรือแม้แต่ต้องการจะประหยัดค่าใช้งานจ่ายระยะยาว โดยไม่ต้องเสียค่าสมัครฟิตเนส การคัดเลือกซื้อเครื่องมือสำหรับออกกำลังกายไว้ที่บ้านเรือนให้ครบความอยากของตัวเอง จำพวกเครื่องมือ3 ชนิดนี้ที่ควรซื้อไว้ติดที่อยู่อาศัย ที่เหลือถ้ามีวินัย ปรารถนาจะอนามัยดีและหุ่นสวยก็ไม่ใช่เรื่องเกินจริงแล้ว
https://www.tvdirect.tv/fitness-sport/devices

43


Seine Hill Brightening UV CC Cushion  HIGH COVERAGE SPF 50+ PA+++ ผิวโกลว์ มีระดับสไตล์ยุโรป เทคโนโลยีรังสรรค์ จากฝรั่งเศส เพื่อผิวสาวเอเชีย ปกปิด เรียบสนิท มอบผิวเปล่งประกาย ให้ลุค สวยหรู ดูแพง

- เนื้อรองพื้นสูตรปกปิดสมบูรณ์แบบ ปกปิดเรียบสนิท
 - ให้สัมผัสที่บางเบา ผิวโกลว์ ฉ่ำเงา แต่ไม่มันวาว
- มอบความสมดุลระหว่างความชุ่มชื่น และการควบคุมความมัน
- คงความเนียนสวยตลอดวัน ผิวเปล่งประกาย สวยมีระดับอย่างเป็นธรรมชาติ
- นี่แหละงานผิวที่สาวๆ ปารถนา และเป็นผิวที่รักของทุกคน
- ปกป้องผิวอย่างเต็มประสิทธิภาพ จากรังสี UVA และรังสี UVB แสงบลูไลท์ แสงอินฟราเรด ที่พบได้ในแสงจอคอมพิวเตอร์ มือถือ หลอดไฟ แสงแดด
- เสริมเกาะป้องกันผิวจาก ฝุ่น ควัน อนุมูลอิสระ และมลภาวะต่างๆ ปลอบประโลมผิวแสบร้อนแดงที่เกิดจากแสงแดด และยังป้องกันการระคายเคือง แม้ผิวที่บอบบางแพ้ง่าย
- (ผ่านการตรวจสอบค่า SPF ?
- ผสานเซลล์ต้นกำเนิดจากมาดอนน่า ลิลลี่ พืชศาสตร์แห่งความงาม ดูแลปัญหาจุดด่างดำ ความหมองคล้ำ ให้ผิวกระจ่างใสขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ ริ้วรอยแลดูจางลง
- ชาเขียวสกัด ช่วยต้านอนุมูลอิสระ ป้องกันการเกิดสิว
- อีกทั้งดอกลาเวนเดอร์สกัดช่วยผ่อนคลายผิว ลดความเครียด
- ตอบโจทย์รองพื้นคุชชั่น ที่ปลอบประโลมผิว และให้ความเรียบเนียน Skincare + Makeup สวยจบในตลับเดียว

เฉดสีสำหรับสาวเอเชีย
- C01 Extra Bright สำหรับผิวขาวอมชมพู
- C02 Natural Bright สำหรับผิวขาวเหลือง
- C03 Honey Bright สำหรับผิวสองสี

ติดต่อสั่งซื้อ Seine Hill Brightening UV CC Cushion
คุณเกด 08-4525-7677 ID line ladyramida
คุณกระแต 08-1783-5829 ID Line ramidakathy
คุณนก 08-5822-9551 ID line ladybuffet
Call Center : 08-2389-3336 ID line Ladybuffet01
ฝากขายสินค้า Tel.TEL :08-3752-6077

Youtube : https://youtu.be/QbpEyXOJolk
เว็บไซต์ : http://www.ladybuffetshop.com/product/236/seine-hill-brightening-uv-cc-cushion-high-coverage-spf-50-pa

44


สำหรับคนที่กำลังทำเคหสถานหรือกำลังคิดอยากจะประดับประดาเคหสถานหรือเคหสถาน  อาจจะกำลังสองจิตสองใจอยู่ว่าจะคัดเลือกการป้ายสีด้านในหรือว่าจะเลือกเฟ้นเพิ่มความงดงามให้แก่ด้านในด้วยการติดสติ๊กเกอร์ติดผนังเพราะทั้งการป้ายสีฝาผนังและการติดสติ๊กเกอร์ก็มีทั้งข้อดีและข้อเสียทั้ง 2 แบบ จึงทำให้คนส่วนใหญ่ค่อนข้างมีความสองจิตสองใจใจว่าจะคัดเลือกตกแต่งข้างในอย่างไหนดี ดังนั้นลองมาดูข้อเปรียบเทียบระหว่างการป้ายสีฝาด้านในกับการติดสติ๊กเกอร์ ว่าแบบไหนจะดีกว่ากันเพื่อที่จะได้ช่วยให้การตัดสินใจง่ายมากยิ่งขึ้น ดังนี้
- สติ๊กเกอร์ติดผนัง ซื้อที่ไหน ให้ลวดลายที่งดงามเมื่อติดเข้ากับฝาฝาห้องต่าง ๆ แล้ว อีกทั้งยังมีลวดลายให้คัดเลือกนำมาติดตั้งเพื่อใช้งานหลากหลาย ตามความอยากของผู้ใช้สอย แต่สำหรับการป้ายสีฝาแม้ว่าสีจะมีให้คัดเลือกเป็นหลากหลาย และเทคโนโลยีในการผสมสีที่ทำให้เกิดสีสันที่มากกว่าแม่สีทั่วไป แต่ว่าก็จะให้เพียงแค่ผนังที่เป็นสีสันเท่านั้น หากต้องการลวดลายก็ต้องใช้งานการวาดหรือพ่นให้เกิดลวดลาย และต้องใช้สอยศิลปะในการก่อสร้างสรรค์งานเหล่านั้นออกมา จึงค่อนข้างยุ่งยากกว่าการติดสติ๊กเกอร์นั้นเอง
- หลายคนเข้าใจว่าผนังที่ทาด้วยสีทั่วไปไม่ยากต่อการชำระล้าง  เมื่เกิดรอยด่างขึ้นมาไม่ว่าจะจากเหตุผลใดก็ตาม ส่วนสติ๊กเกอร์จะลำบากต่อการชำระล้าง  หากทำให้หมดจด บ่อยครั้งก็จะเกิดความเสียหายได้ง่าย ซึ่งในความเป็นจริงแล้วมันขึ้นอยู่ที่เกรดของสติ๊กเกอร์ว่าคัดเลือกอย่างใดมาใช้งาน เลือกหาเกรดดี ๆ  แม้ว่าจะเปรอะอย่างไรก็สามารถชะล้าง ได้ และยังให้ความงดงามไปได้อย่างนาน และที่สำคัญควรคัดเลือกสติ๊กเกอร์ที่สร้างมาจากไวนิลจะสามารถทำให้หมดจด ได้ง่ายและทนกว่าที่ผลิตมาจากกระดาษ ในส่วนของสีที่เลือกสรรมาทาฝาหากไม่ใช่สีประเภทที่ง่ายต่อการชำระล้าง  ก็ไม่ได้หมายความว่าหากชำระล้าง บ่อย ๆ แล้วจะไม่มีความย่อยยับเกิดขึ้น
- สติ๊กเกอร์ติดผนังแม้ว่าจะมีค่าใช้จ่ายในการเลือกสรรและติดตั้งยิ่งกว่าการเลือกสรรทาสีฝาผนังห้อง แต่หากเทียบกันมาทั้งหมดจากข้างต้นแล้ว ก็จะเห็นได้ว่าสติ๊กเกอร์นั้นมีความคุ้มค่าต่อการใช้งานงานยิ่งกว่าการลงสีอยู่พอสมควร แต่ก็อาจจะต้องขึ้นอยู่กับความชื่นชอบส่วนบุคคลว่าชื่นชอบการป้ายสีหรือการติดสติ๊กเกอร์ เพราะความพอใจของคนเราอาจจะแตกต่างออกไปพอดูนั้นเอง
จึงสังเขปได้ง่าย ๆ จากการเทียบทางด้านบนว่า ระหว่างสติ๊กเกอร์ติดผนัง VS การทาสีฝาผนังแบบไหนที่จะเหมาะสมและดีต่อการแต่งเติมข้างในที่อยู่อาศัย มากกว่ากัน ในส่วนของข้อดีก็ต่างมีข้อดีที่เทียบกันได้ ในส่วนของข้อเสียทั้ง 2 อย่างก็มีข้อเสียเทียบกันได้เช่นเดียวกัน ดังนั้นจึงกล่าวสรุปได้ว่ามันขึ้นอยู่กับความชอบของผู้ที่จะอยู่อาศัยมากกว่า ว่าต้องการคัดเลือกสิ่งไหนมาใช้ในการแต่งเติมให้เข้ากับความเป็นตัวเองให้มากที่สุด ดังนั้นลองถามตนเองดูก่อนว่าต้องการอย่างไหนแล้วจึงค่อยเลือกเฟ้นว่าจะใช้อะไรในการแต่งเติมเคหสถาน กันแน่ แล้วจะทำให้ความลังเลใจและความสับสนที่เกิดขึ้นหายไปได้แบบง่าย ๆ
https://www.homepro.co.th/category/11713

45
ขอเคสรีวิวพร้อมจะรีวิวและโปรโมทให้
จำกัดจำนวนเคสนะคะ

ตาสองชั้นแบบมินิ กรีดสั้น 5,990-. ค่ายา 300-.
กรีดยาว ตัดไขมัน ตัดแต่งชั้นตา 7,990-. ค่ายา 300-.

??ไม่ใช่เคสเรียน แค่ต้องการคนที่พร้อมรีวิวให้
??โดยแพทย์ชำนาญทางตาและปาก

สนใจสอบถาม/ปรึกษา/จองคิวเท่านั้น
ไอดีไลน์ : zing_pat
หรือกดลิ้งค์ http://line.me/ti/p/~zing_pat
(คลีนิคไม่รับว้อคอินนะคะ)
โปรโมชั่นปากกระจับ
บน 5990. ล่าง 5990.
ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่
เฟสบุ๊ค : https://www.facebook.com/line.prao1167946

เป็นเวลาแต่ไหนแต่ไร  ที่ประชาชนมักให้ความใส่ใจกับการตกแต่งเคหสถานให้สวยงาม จนในปัจจุบันนี้ได้เกิดผลิตภัณฑ์เพื่อตกแต่งภายในเคหสถานขึ้นมามาก ซึ่งหนึ่งในนั้นก็คือสติ๊กเกอร์ DIYที่ใช้งานสะดวก  มีความงาม ทั้งยังมีรูปแบบที่มากมายจึงช่วยเสริมความน่าสนใจให้กับตัวบ้านได้เป็นอย่างมากมาย ซึ่งข้อดีของการใช้งานวัตถุชนิดนี้นั้น มีดังนี้
1.  ช่วยรังสรรค์ให้เกิดธีมของบ้านพักอาศัยได้ไม่ยาก เพราะสติ๊กเกอร์ชนิดนี้มีรูปร่างให้เลือกสรรมาก ทั้งสติ๊กเกอร์ลายปลาที่ให้อารมณ์เหมือนอยู่ในทะเล  ลายใบไม้และต้นไม้ที่ให้ความรู้สึกเหมือนอยู่ในป่าไม้ที่สวย
2.  ช่วยรังสรรค์สีสันและลูกเล่นให้กับตัวบ้านเรือน หาลงสีบ้านเรือนแต่อย่างเดียว ตัวบ้านย่อมไร้สีสันและความสวยงาม สติ๊กเกอร์ DIYจึงถือเป็นตัวช่วยที่เพิ่มเติมสีสันให้กับตัวเคหสถานได้เป็นอย่างดี อย่างรูปสัตว์ชนิดต่าง ๆ ที่มีสีสันสวยงาม และยังเพิ่มเติมให้ผนังบ้านมีความน่าดึงดูดใจได้เป็นอันดี
3.  เปลี่ยนใหม่ได้สบาย  หากรู้สึกเบื่อหน่ายและต้องการเปลี่ยนผนังบ้านให้มีแบบใหม่ก็สามารถทำได้ง่าย  ๆ ด้วยการล่อนสติ๊กเกอร์เก่าออก แล้วติดสติ๊กเกอร์ใหม่ได้เลยโดยพลัน
4.  ใช้สอยทดแทนวัสดุอื่น ๆ ได้เป็นอย่างดี เพราะสติ๊กเกอร์ DIYมีแบบที่มากมายและในบ้างครั้งก็ออกแบบให้สามารถใช้เลียนแบบวัสดุอื่น ๆ ได้ ทั้งอิฐ กระเบื้อง หรือไม้ได้เป็นเป็นอันดี
5.  สามารถติดตั้งได้สบาย ด้วยตัวเอง เมื่อคุณคัดเลือกสติ๊กเกอร์ลายที่ชื่นชอบได้แล้ว เจ้าของเคหสถานก็สามารถศึกษาวิธีการติดตั้งที่ข้างกล่องสินค้าได้สบาย  ๆ เพราะสติ๊กเกอร์ชนิดนี้สามารถทำการติดตั้งด้วยตัวเองได้สะดวก  ไม่ต้องจ้างวานช่างมาทำให้ฟุ่มเฟือยอีกด้วย
6.  ใช้งานงานสบาย กว่าการป้ายสีฝาห้องใหม่ เพราะสติ๊กเกอร์สามารถกะเทาะและติดลงบนฝาผนังห้องได้เลย โดยไม่จำเป็นต้องขูดกะเทาะสีห้องเก่าออกมา หรือทาทับใหม่แล้วต้องรอเวลาให้สีแห้งเหมือนการลงสีห้องแบบปกติ จึงนับเป็นความคล่องรวดเร็วในการใช้งานได้เป็นเป็นอันดี
  จึงจะเห็นได้ว่าสติ๊กเกอร์ DIY ติดผนัง นั้น จะช่วยให้บ้านเรือนมีสีสันและแบบที่สวยงามได้เป็นเป็นอันดี เพียงอาศัยไอเดียที่ดีในการออกแบบ การคัดเลือกสติ๊กเกอร์ที่สามารถเข้ากับเครื่องประกอบหรือส่วนต่าง ๆ ของบ้านเรือนได้ดี จึงนับว่าของแต่งบ้านพักอาศัยชนิดนี้สามารถช่วยเนรมิตความงามให้ตัวเคหสถานได้เป็นอย่างยอดเยี่ยม ทั้งยังมีมูลค่าไม่แพงสามารถนำมาใช้สอยได้ไม่ยาก หากเจ้าของเคหสถานอยากเปลี่ยนสีสันของผนังบ้านเรือน โดยไม่ต้องการลงสีให้ยุ่งยากก็สามารถนำวัสดุอุปกรณ์ชนิดนี้มาใช้แทนได้อีกด้วย โอกาสหน้าที่เจ้าของบ้านพักอาศัยอย่างจะเปลี่ยนหรือเพิ่มเติมสีสันให้กับตัวเคหสถาน ก็ขอให้ลองนึกถึงวัตถุชนิดนี้ดูสักครั้ง การันตีได้เลยว่าจะไม่ผิดหวัง เพราะสวย ใช้สะดวก  ทั้งยังประหยัดอีกด้วย
https://www.homepro.co.th/category/11712

47


สมัยปัจจุบันเป็นเวลาของคนรักอนามัย และการแสวงหาลู่ทางของการมีทรวดทรงที่ดี โดยเฉพาะอย่างยิ่งท้องที่แบนราบงดงามงามตาบ่งบอกถึงการดูแลรักษาและแคร์ในการดูแลรักษาเรือนร่าง และหนึ่งในอุปกรณ์ที่ช่วยเหลือในการบริหารท้องให้งามตา ไม่มีไขมัน นั่นก็คือ เครื่องบริหารพุง และสินค้าที่อยากให้ทดลองได้แก่ 360 ONGSA STEP UP เครื่องบริหารสรีระEXERCISE WHEEL ที่ตอบรับโจทย์ความต้องการการบริหารหน้าท้องให้แบนเนียนได้เป็นอันดีข้อปลีกย่อยของเครื่องบริหารนี้จะเป็นอย่างไร  มาเกาะติดกันได้เลยครับ
          360 ONGSA STEP UP เครื่องบริหารสรีระEXERCISE WHEEL เป็นเครื่องบริหารร่างกายและพุงที่มีคุณสมบัติอันสะดุดตาและเป็นเอกลักษณ์ดังนี้
          1.  เป็นเครื่องออกกำลังที่ช่วยเหลือในการบริหารพุงให้แบนราบ ไร้ไขมัน ช่วยให้หน้าท้องกระชับ กล้ามเนื้อส่วนบนของกายมีการยืดหยุ่นกล้ามด้านข้าง เอว หลัง สะโพก เป็นอุปกรณ์ที่เหมาะกับคุณที่ประสงค์ลดไขมันบริเวณหน้าท้อง เพียงพิสูจน์360 ONGSA STEP UP เครื่องบริหารเรือนร่างEXERCISE WHEEL เป็นประจำ รับรองความฟิตแอนด์เฟิร์ม เพิ่มเติมคือพุงงามงามตา มีซิกแพกในเวลาไม่นาน
          2.  รูปแบบของผลิตภัณฑ์ได้รับการดีไซน์ให้มีความสวยงามตารองได้กับทุกทรวดทรงและรับน้ำหนักได้มาก ตัวที่จับจัดทำจากอุปกรณ์ที่มีความทนทานเคลือบด้วยโฟมชนิดพิเศษเพื่อปกป้องการลื่น จับถนัดมือ คุณจึงสามารถใช้งานเครื่องบริหารสรีระนี้ได้อย่างสะดวกปลอดภัย มั่นอกมั่นใจได้ว่าจะไม่เกิดพิษภัยที่รุนแรงในการใช้หรือบริหารเรือนร่างอย่างแน่นอน จะใช้สอยในเวลาไหน ๆ หรือนานเท่าไหร่ก็สามารถทำได้ทุกเพศ ทุกวัยก็สามารถฟิตแอนด์เฟิร์มได้ด้วย 360 ONGSA STEP UP เครื่องบริหารร่างกายEXERCISE WHEEL
          3.  360 ONGSA STEP UP เครื่องบริหารกายEXERCISE WHEEL เป็นเครื่องมือที่มีน้ำหนักเบา จึงสามารถโยกย้ายไปได้ง่ายทุกที่ ถือเป็นเครื่องบริหารสรีระที่ดี ควรมีไว้ประจำที่อยู่อาศัย เป็นฟิตเนสปประจำของท่านและทุกคนในบ้านเรือน ที่จะมีบริหารร่างกายร่วมกัน สร้างพลานามัยร่างกายที่แข็งแรง
          360 ONGSA STEP UP เครื่องบริหารสรีระEXERCISE WHEELเครื่องบริหารหน้าท้องสุดมหัศจรรย์ที่สนับสนุนให้ทุกท่านสามารถบริหารสรีระโดยเฉพาะพุงให้แบนเนียน ไร้ไขมันส่วนเกิน เพลินไปกับการบริหารร่างกายที่ได้ทั้งพลานามัยดี มีความสุข ผลิตภัณฑ์จัดทำจากวัสดุชั้นเยี่ยมมีมาตรฐานแข็งแรงใช้งานง่าย น้ำหนักเบา รองรับน้ำหนักได้มากมาย ได้ทุกสรีระจะเพลิดเพลินนานแค่ไหน เมื่อไหร่ก็ทำได้ ชวนทุกคนในบ้านในครอบครัวมาออกกำลังร่วมกัน สุขนั้นก็จะคงอยู่คู่ท่านและคนที่รักนิรันดรหน้าท้อง โปรโมชั่นเอว ซิกแพกมาก่อนใคร เพียงเลือกใช้สอย360 ONGSA STEP UP เครื่องบริหารสรีระEXERCISE WHEEL
https://www.tvdirect.tv/fitness-sport/strength-training-equipment/abnominal

48


สำหรับเราชาวสำนักงานทั้งหลาย โต๊ะทำงาน ราคา ถือเป็นเครื่องมืออย่างหนึ่งที่หมู่เราต้องมีไว้ส่วนตัว
     ซึ่งโต๊ะทำงานในปัจจุบันมีการสร้างออกมาจากหลากหลายวัตถุ หลากหลายยี่ห้อ และหลายหลากมูลค่า หากเป็นโต๊ะมูลค่าถูก ๆ ย่อมมักจะประดิษฐ์ขึ้นจากไม้อัดหรือพลาสติกเกรดต่ำ ในขณะที่โต๊ะมูลค่าสูงขึ้นมาหน่อย มักจัดทำขึ้นจากพลาสติกเกรดสูง ๆ หรือมิฉะนั้นก็เป็นวัตถุประเภทเหล็ก ไม้จริง เป็นต้น เมื่อเป็นอย่างนี้ จึงทำให้โต๊ะทำงานที่มีมูลค่าสูง ๆ มักมีความคงทนถาวร  ใช้งานได้นานกว่าโต๊ะราคาถูก แต่ก็ไม่ได้หมายถึง โต๊ะมูลค่าแพงจะต้องมีชั้นดีเสมอไป หรือโต๊ะมูลค่าถูกจะต้องพังง่ายเสมอไป
     ดังนั้น  ในการเลือกสรรโต๊ะทำงานที่ได้คุณค่า เราจึงไม่ควรคัดเลือกจากราคาแต่เพียงอย่างเดียว ว่าต้องเอาแพงเข้าไว้ หรือเอาถูกเข้าว่า หากแต่เราต้องใช้วัตถุเป็นหลักเกณฑ์ในการพิจารณา ซึ่งโดยมากโต๊ะที่จัดทำจากพลาสติก เมื่อใช้สอยงานไปยาวนาน ๆ มักมีปัญหาพลาสติกกรอบ แตก จนส่งผลให้พื้นโต๊ะแตก ขาโต๊ะหัก เป็นต้น โดยเฉพาะในพลาสติกระดับต่ำ ๆ มักจะมีอุปสรรคดังนี้รวดเร็วกว่าพลาสติกระดับสูง ๆ ในขณะที่หากเป็นโต๊ะไม้อัดจะสามารถอยู่ได้ยาวนานกว่า แต่จะ Sensitive ต่อน้ำและความชุ่มชื้นต่าง ๆ พอประมาณ  เนื่องจากไม้อัดมักจะผลิตขึ้นจากขี้เลื่อยหรือเศษไม้ที่ผ่านการกดอัด แล้วเกาะตัวประสานโดยใช้ กาว เมื่อถูกความชุ่มชื้นจะทำให้กาวหมดสภาพ และทำให้ส่วนนั้นของโต๊ะเกิดการบวม และแบะออกจากกัน ส่วนถ้าเป็นวัตถุที่แพงหน่อย อย่างเช่น โต๊ะเหล็ก หรือโต๊ะไม้จริง จะมีความทนทาน มากกว่า สามารถรับความหนักเบาได้ดีกว่า มีอายุการใช้งานที่นานกว่า แต่ก็ต้องแลกกับมูลค่าที่แพงกว่าด้วย
     เมื่ออ่านมาถึงตรงนี้หลายคนอาจจะเกิดความเคลือบแคลงว่า แล้วถ้าหากเราไม่มีเงินมากพอที่จะซื้อโต๊ะจากวัตถุดี ๆ อย่างเช่น โต๊ะไม้ หรือโต๊ะเหล็ก ละจะทำอย่างไร ข้อนี้คงต้องตอบรับว่า หากตัวเราไม่มีสตางค์มากพอที่จะซื้อโต๊ะจากวัตถุประเภทนั้นได้ เราก็อาจจะต้องมองหาโต๊ะที่มีคุณภาพรอง ๆ ลงมา อาจจะคัดเลือกโต๊ะที่ทำจากพลาสติกระดับดี ๆ หรือโต๊ะไม้อัดที่ได้คุณค่า อาจจะไม่ต้องเลือกเฟ้นรุ่นที่มีสนนราคาแพงเกินไป แต่ก็อย่าไปซื้อโต๊ะที่ดูก๊องแก๊ง หรือดูทรงแล้วไม่น่าจะคงทนถาวร เพราะถ้ายังฝืนไปซื้อโต๊ะที่ไม่ได้คุณภาพมาใช้งานงาน มันอาจจะเสียหายลงในระยะเวลาอันไว และถ้าเกิดมันเสียหายระหว่างที่เราวางของที่ต้องประคับประคองไว้บนโต๊ะ ก็อาจจะทำให้สมบัตินั้นต้องพินาศไปด้วยได้
     ส่วนใครที่กำลังมองหาโต๊ะทำงานดี ๆ สักตัว เพื่อเอามาใช้สอยสำหรับเข้าทำงาน หรือใช้เป็นที่วางของต่าง ๆ สามารถเข้าไปเลือกสรรดูได้ตามร้าน และห้างทุกแห่งที่วางขายของใช้งานเกี่ยวกับสำนักงาน หรือถ้าไม่สะดวกออกไปยังแหล่งขาย อาจสั่งซื้อตามเว็บไซต์ต่าง ๆ แทนก็ได้
https://www.homepro.co.th/category/11709

49


O white Extra Cream โอไวท์ เอ็กซ์ตร้า ไวท์เทนนิ่งครีม สูตรพิเศษ
ด้วยการพัฒนาขึ้นของสารสกัดที่มีคุณค่า ช่วยฟื้นฟูผิวหน้าที่มีปัญหา สิว ฝ้า ผิวหน้าหมองคล้ำ
ให้กลับมากระจ่างใส และยังช่วย ลดเลือนริ้วรอย จุดด่าง รอยดำ ให้ดูจางลง กระชับรูขุมขน ให้ผิวหน้าขาวใส เนียนนุ่ม น่าสัมผัส

  ส่วนประกอบสำคัญ
น้ำผึ้ง สารสกัดใบชาขาว ว่านหางจรเข้ มะนาว น้ำมันโจโจ้บาร์ วิตามินเอและบี

ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่
คุณเกด 08-4525-7677 ID line ladyramida
คุณกระแต 08-1783-5829 ID Line ramidakathy
คุณนก 08-5822-9551 ID line ladybuffet
Call Center 08-2389-3336 ID line Ladybuffet01
ฝากขายสินค้า โทร : 08-3752-6077
ยูทูป : https://youtu.be/FSjn_e6-S-I
Website : https://goo.gl/GWqEJE

50


หนึ่งในประดาโภชนาสำหรับสุขภาพของกินชนิด“ตุ๋น” จัดเป็นหนึ่งอาหารการกินที่มีประโยชน์และโภชนาการสูง เนื่องมาจากวิธีการประสมที่ต้องต้ม อบ ในเครื่องใช้ปิด เป็นเวลาที่ยาวนานพอใช้แสดงถึงความเอาใจใส่ในการประสมของคนครัว และวันนี้การทำของกินตุ๋นจะง่ายอีกต่อไป เมื่อมีผู้ช่วยเหลือที่แสนดีอย่าง KASHIWA STEW COOKER รุ่น KW-35หม้อตุ๋นกระแสไฟฟ้าอัจฉริยะ ที่จะช่วยเหลือให้การทำของกินของท่านเป็นงานง่ายและประหยัดเวลา ได้ประโยชน์สารอาหารการกินบริบูรณ์เกิดพลานามัยที่ดี เมื่อได้บริโภคของกินที่มีอรรถประโยชน์รายละเอียดปลีกย่อยจะเป็นอย่างใดเชิญติดตามได้ครับ
        KASHIWA STEW COOKER รุ่น KW-35 เป็นหม้อตุ๋นกระแสไฟ ขนาดความจุ 3.5 ลิตร ที่มาพร้อมด้วยชุดกระติกน้ำร้อนและกระทะกระแสไฟฟ้า สามารถปรับความร้อนได้มากถึง 3 อันดับ มีอาณัติสัญญาณไฟที่บอกฟังก์ชันการใช้ที่เห็นได้แจ่มแจ้งข้อสำคัญที่สุดคือหม้อตุ๋นภายในสร้างสรรค์จากดินเผาคุณลักษณะสูง ทนความร้อน อาหารการกินที่ได้จึงสด น่ากิน เหมือนปรุงจากหม้อดินชั้นเลิศเลยทีเดียว ด้านนอกเป็นฐานพลาสติกที่มีความแน่นหนาเพราะมีระบบกันล็อคที่แน่นหนา จึงเชื่อมั่นได้ในความปลอดภัยง่ายต่อการใช้ หม้อตุ๋นนี้ใช้กำลังไฟ 235 วัตต์ เหมาะกับเป็นสิ่งของสำคัญคู่ห้องครัว หากท่านเป็นผู้หนึ่งที่โปรดปรานการกินของกินแบบซุปหรือตุ๋น เพียงเลือกใช้งานหม้อตุ๋นKASHIWA STEW COOKER รุ่น KW-35ประกันว่าท่านจะสามารถคิดค้นอาหารการกินตุ๋นที่โปรดปรานได้อย่างมากมาย ซึ่งล้วนแล้วแต่มีประโยชน์และสนับสนุนบำรุงอนามัยของท่าน ไม่ว่าจะเป็น ตุ๋นเนื้อ ตุ๋นไก่ หรือบักกุ๊ดเต๋ จะจัดปาร์ตี้กับสำหรับนฝูง หรือทำของกินรับประทานร่วมกับคนในครอบห้องครัวก็สามารถทำได้อย่างง่ายดายKASHIWA STEW COOKER รุ่น KW-35 ยังมาพร้อมด้วยกาต้มน้ำ สแตนเลสไร้สาย รุ่น EK-185 ขนาด 1.8 ลิตร ที่สามารถต้มน้ำร้อนได้ฉับพลันทันใจ ใช้งานฟังก์ชันการทำงานแบบ Oxygen  มีระบบตัดไฟอัตโนมัติ เพื่อความไม่เป็นอันตราย สามารถถอดแบ่งตัวเครื่องออกจากฐานได้ จึงโยกย้ายในการพกพาหรือย้าย จะชงเครื่องดื่มร้อนก็ทำได้ทันใจ ไม่ว่าเวลาไหน ๆ ก็ดื่มได้ นอกจากกาต้มน้ำแล้ว ในชุดยังมีกระทะกระแสไฟฟ้าที่เป็นหนึ่งวัสดุอุปกรณ์ที่ช่วยเหลือให้การทำห้องครัว ทำของกินชนิดผัด ทอด เป็นไปอย่างสะดวกได้ เพียงมีเครื่องครัวสามชุดนี้เป็นผู้สนับสนุน ไม่ว่าจะโภชนาตุ๋น ของกินร้อน อาหารการกินผัด ทอด ก็เสร็จสรรพได้ดั่งใจ
KASHIWA STEW COOKER รุ่น KW-35 เป็นหม้อตุ๋นกระแสไฟอัจฉริยะให้การทำโภชนาประเภทตุ๋นเป็นไปอย่างสบายดาย ได้อนามัยที่ดีจากของกินที่มีอรรถประโยชน์ มาพร้อมทั้งชุดกาน้ำและกระทะกระแสไฟช่วยเหลือให้งานห้องครัวของท่าน เป็นไปได้ดังใจหวังเพียงปลายนิ้วสัมผัส หากยังไม่ได้ลองดูก็ต้องมาจองเป็นผู้ครอบครองกันได้ พลาดแล้วจะโศกเศร้า
https://www.tvdirect.tv/electrical/kitchen-appliances/stew-cooker

51


เมื่อพูดถึง ตู้เอกสารเรามักคำนึงถึงเฟอร์นิเจอร์ที่ใช้งานในการไว้สิ่งพิมพ์ จริง ๆ แล้วตู้งานพิมพ์นอกจากจะใช้สอยในการไว้สิ่งพิมพ์ให้เป็นที่เป็นทางแล้ว ตู้เอกสารยังเป็นเฟอร์นิเจอร์ที่ช่วยให้ห้องหับทำงานดูดี เป็นระเบียบเรียบร้อย และทำเอาสะดวกต่อการจัดเรียงห้องหับทำงานให้ถูกหลักฮวงจุ้ยอีกด้วย
ตู้เอกสารโดยทั่วไปทำจากวัสดุหลายชนิด เช่น ตู้เอกสารกระจก ตู้เอกสารเหล็ก ตู้เอกสารไม้การเลือกเฟ้นใช้งานลักษณะของตู้เอกสารควรคำนึงถึงการรูปแบบ และการตกแต่งห้องหับทำงานเพื่อให้เครื่องเรือนเข้าชุดกัน และดูมีสีสันผสมกลมกลืนกัน สำหรับการคัดเลือกตู้เอกสารไว้ในห้องทำงานเพื่อให้ถูกหลักฮวงจุ้ย ควรเลือกตามหลักดังนี้
-   ตู้เอกสารควรมีประตูหน้าบานปกปิด หากไม่มีช่องหน้าบานปิดบังจะทำให้กระแสอากาศที่ดีไหลเข้าไปอยู่ตามซอกงานพิมพ์ภายในตู้เก็บเอกสาร ซึ่งทำเอาการเคลื่อนที่ของอากาศในห้องหับไม่ดี ไม่ว่าจะเป็นตู้เอกสารเหล็ก ตู้เอกสารกระจกหรือ ตู้เอกสารไม้ หากผู้ใช้งานงานชอบสีสัน ทรวดทรง หรือดีไซน์แต่ไม่มีบานช่องปิด สามารถแก้ไขปัญหาได้โดยการจัดเรียงเรียงงานพิมพ์ที่เก็บในตู้เอกสารให้เป็นที่เป็นทางอยู่เสมอ เป็นการช่วยให้กระแสอากาศไหลเวียนได้ดีขึ้นภายในห้องทำงาน
-   ตู้เอกสารไม้บานเลื้อน ขนาดใหญ่เหมือนฝาผนังทึบ ที่สามารถไว้อยู่ในที่ข้างหลังของโต๊ะทำงานได้ เนื่องจากตามหลักฮวงจุ้ยถือว่า ข้างหลังของโต๊ะทำงานควรมีสภาพคงที่ ไม่เคลื่อนไหวซึ่งเหมือนการมีภูเขาอยู่ด้านหลัง ช่วยในเรื่องของเสถียรภาพ และการมีผู้หลักผู้ใหญ่คอยให้การสงเคราะห์และอุ้มชู
สำหรับการจัดระเบียบในตู้เอกสารทั่วไป ควรจัดเก็บงานพิมพ์ที่ไม่ค่อยได้ใช้ไว้ด้านล่างหรือด้านในสุด และจัดไว้งานพิมพ์ที่ใช้สอยเป็นประจำไว้ด้านบน หรือด้านนอกเพื่อให้หยิบใช้สอยได้คล่อง และควรจัดเรียงตั้งให้เรียบร้อย หลีกเลี่ยงการใส่แฟ้มในลิ้นชักมากเกินไป ปกปิดลิ้นชักหรือประตูตู้เอกสารไม้ทุกครั้งเมื่อใช้งานงานเสร็จ ไม่ควรเปิดเผยลิ้นชักพร้อมกันหลาย ๆ ชั้น หมั่นวางระเบียบสิ่งพิมพ์โดยนำเอกสารที่ไม่ใช้งานแล้วไปทำเป็นกระดาษรีไซเคิล เพื่อใช้งานซ้ำข้างหลัง หากเป็นสิ่งพิมพ์ที่เป็นความลับของบริษัท ควรทำลายทิ้งด้วยเครื่องทำลายเอกสาร ควรจัดเรียงตั้งที่ตั้งของตู้สิ่งพิมพ์เพื่อให้หยิบใช้งานสิ่งพิมพ์ได้สะดวก แต่ต้องไม่เกะกะหรือขวางทางเดินเข้าออกบริเวณโต๊ะทำงาน นอกจากนี้ไม่ควรไว้ของที่มีน้ำหนักมากเกินไปในตู้เอกสาร หรือบนตู้เอกสารจะเป็นเหตุให้ตู้งานพิมพ์เสียหายได้
ดังนั้น จะเห็นได้ว่าตู้เอกสารนอกจากจะทำเอาห้องทำงานดูดี เป็นที่เป็นทาง และโต๊ะทำงานดูไม่รกแล้ว ตู้เอกสารยังเป็นเฟอร์นิเจอร์ที่สำคัญชิ้นหนึ่งที่ทำเอาสามารถจัดเครื่องเรือนในห้องหับทำงานได้ถูกหลักฮวงจุ้ย
https://www.homepro.co.th/category/11708

52
หลาย ๆ คนคงเคยได้ยินมาเสมอๆ แล้วว่า การลดความอ้วนที่ถูกวิธีและดีต่อสุขภาพนั้น คือการเลือกบริโภคอาหารและออกกำลังกาย ที่สำคัญที่สุดคือ “ห้ามอดอาหาร” เด็ดขาด เพราะนั่นคือการลดความอ้วนที่ผิดและเป็นที่มาต่อการเกิด โยโย่เอฟเฟค ( Yoyo Effect) ซึ่งก็คือน้ำหนักจะเด้งกลับมามากขึ้นกว่าเดิม ในทันทีที่ท่านกลับไปทานอาหารอีกครั้งแม้จะรับประทานอาหารในปริมาณที่น้อยกว่าเดิมก็ตาม แค่ฟังดูก็น่าหวาดผวาแล้วใช่มั้ยล่ะ ยอมทนทรมานอดอาหารแทบแย่ ท้ายที่สุดน้ำหนักเด้งขึ้นมามากกว่าเดิม ซะงั้น! แต่จะให้มาเตรียมอาหารแคลอรี่ต่ำที่มีประโยชน์ แบบที่ทั้งอร่อยและอิ่มท้อง เพื่อทานให้ครบทั้ง 3 มื้อแบบคลีนๆ ก็ไม่มีเวลา จะหาสั่งแบบเดลิเวอรี่ก็แพงแสนแพง แถมยุ่งยาก แล้วถ้ามีตัวช่วยดีๆ อย่างเช่น “ผลิตภัณฑ์ทดแทนมื้ออาหาร” ล่ะ? แล้วผลิตภัณฑ์ทดแทนมื้ออาหาร คืออะไร?

ผลิตภัณฑ์ทดแทนมื้ออาหาร ก็คือ อาหารที่มีแคลอรี่ต่ำ แต่มีคุณค่าทางอาหารสูง ทานทดแทนมื้ออาหารเพื่อใช้ในการควบคุมหรือลดน้ำหนัก โดยเมื่อทานแล้วจะรู้สึกอิ่มท้องเหมือนคุณทานอาหารหนึ่งมื้อ แต่ได้รับสารอาหารที่มีประโยชน์ต่อสุขภาพอย่างครบถ้วนทั้ง 5 หมู่ในปริมาณที่เหมาะสมและมีแคลอรี่ต่ำ จึงช่วยให้ระบบการเผาผลาญในร่างกายของท่านทำงานได้อย่างปกติ ไม่รู้สึกถึงสภาวะอดอาหารของร่างกาย เมื่อคุณรับประทานผลิตภัณฑ์ทดแทนมื้ออาหารเป็นประจำจะช่วยให้คุณสามารถลดน้ำหนักได้ ยิ่งหากทานควบคู่กับการออกกำลังกายด้วยแล้ว ก็จะยิ่งทำให้การลดน้ำหนักของคุณนั้นเห็นผลได้เร็วขึ้น โดยไม่รู้สึกอ่อนเพลีย หรือเสี่ยงต่อการเกิด โยโย่เอฟเฟค ( Yoyo Effect) เลย ตัวอย่างเช่น อาหารเสริมทดแทนมื้ออาหารชนิดชงพร้อมดื่มอย่าง Bijo ชงง่าย พกพาสะดวก ให้คุณหอมอร่อยไปกับโกโก้รสชาติเข้มข้น พร้อมอิ่มท้องด้วยแคลอรี่เพียง 210 กิโลแคลอรี่ ให้คุณหุ่นดีพร้อมมีผิวสวยเด้งใส ดูสุขภาพดีได้แบบง่ายๆ เพียงแค่ดื่ม Bijo เป็นประจำทุกวัน


1 กล่อง บรรจุ 15 ซอง ราคา 980 บาท จัดส่งฟรี
#BiJo #BiJodrink #BeHealthyBeBiJo #วิตามินครบถ้วน #อร่อย #อิ่มสบายท้อง#ไม่อ้วน #กินได้ทุกที่ทุกเวลา #มีประโยชน์เต็มๆ


ดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่
website : www.bijodrink.com
Line : @bijo
Instagram : bijodrink
Facebook : https://www.facebook.com/bijodrinkลดอ้วนปลอดภัย


เครื่องดื่มทดแทนมื้ออาหาร


53
Plah Blah Blah [ปลา โกมารทัต]ฉายา สกอร์เปี้ยนส์ควีน หรือฉายา บริทนี่ย์ สเปียร์สเอเซีย เข้าวงการบันเทิงตั้งแต่เธอ อายุ17ปี อดีตเคยเป็นนักแสดงเล่นละครทางช่อง7 เช่นละครเรื่อง บ้านทรายทอง ,แหวนทองเหลือง เคยเล่นเป็นนางเอกคู่กับ อ๊อฟ พงศ์พัฒน์ เรื่อง หัวใจ2ภาค เป็นต้น และเป็นนักร้อง ร้องเพลงประกอบละคร ทางช่อง3 เคยเซนสัญญากับค่ายรถไฟดนตรี ในยุกที่ค่ายรถไฟดนตรี มาแรงมาก แต่ ปลา โกมารทัต ต้องผันตัวเองตัดสินใจไปเรียนต่อที่อเมริกา ได้มีโอกาสร่วมงานระดับฮอลลีวูด ออกซิงเกิ้ลเพลงเป็นซุปเปอร์สตาร์ประดับวงการฮอลลีวูด  กับทีมโปรดิวเซอร์และทีมงานคนอเมริกัน ประเดิมด้วยซิงเกิ้ลร้อนแรงเซ็กซี่สไตล์นอตี้บิชชี่ ในนามศิลปิน Plah Blah Blah ชื่อเพลง "Wild One" ที่ตอนนี้ยอดวิวทะยานเกิน 3 ล้านวิวไป และมีเพลง รักดังตะวัน (Rak Dank Tawan) Ost. ห้องใต้หลังคา The Attic เป็นภาพยนตร์ที่ ปลา โกมารทัต เป็นนักแสดงนำ และเป็นผู้สร้าง
และซิงเกิ้ลล่าสุดพึ่งปล่อย MVเพลงใหม่ ชื่อ Broken Heart ศิลปิน Plah Blah Blah ติดตามได้ทาง YouYube:Plah Blah Blah
https://www.youtube.com/watch?v=ewRKSfGBNr4
    ศิลปินPlah Blah Blah [ ปลา โกมารทัต] ได้มีโอกาสรับเชิญ ไปเดินพรมแดง งานแกรมมี่อะวอร์ด ปี2016 ,งานเพลย์บอยเเมนชั่น ปี16,งานเทศกาลภาพยนตร์ที่เมืองคานส์ปี2014,2015และงานอื่นๆอีกเพียบ
      วันนี้ ปลา โกมารทัต กำลังขึ้นเครื่องที่สุวรรณภูมิ เดินทางไป  ลอดเเองเจลิสอีกครั้ง เพื่อโชว์ตัว เดินสายโปรโมท ซิงเกิ้ลใหม่ Broken Heart, สัมภาษณ์รายการทีวีต่างๆ เเละถูกเชิญไปงาน red carpet ต่างๆ ส่วนรายละเอียดคิวงานต่างๆ เมื่อบินไปถึงLA ทางเอเยนซี่ จะแจ้งคิวงานอีกครั้ง แต่มั่นใจว่าคิวงานเธอเพียบ
     ติดตามผลงานของ ปลา โกมารทัต [Plah Blah Blah]ได้ทาง https://www.instagram.com/plahblahblahofficial/
https://www.facebook.com/plahblahblah/?hc_ref=ARRUJLyrF9k011Of5axYf0h842i2XjIi8kR-DG-h0sicrvnNaJRsGgQ34rVJbNRf-f8&fref=nf

https://www.plahblahblah.comhttps://www.youtube.com/watch?v=3xq4ixnPGZ8

54
รับประทาน เห็ดหลินจือสกัด เพื่อพิชิตโรคภัย ได้อย่างมหัศจรรย์
อาจกล่าวได้ว่าสมัยนี้โรคภัยไข้เจ็บเข้ามาใกล้ตัวเรามากขึ้น เริ่มเจ็บป่วยด้วยอายุที่น้อยลง  ซึ่งอาจเป็นเพราะว่าวิถีชีวิตที่เปลี่ยนไป จึงทำให้โรคภัยไข้เจ็บถามหาก่อนเวลาอันควร  แม้สุขภาพที่แข็งแรงจะสร้างด้วยหลักโภชนาการที่ดี ออกกำลังกายอย่างเป็นประจำนอนหลับพักผ่อนให้เพียงพอ และทำจิตใจให้แจ่มใส  แต่ความเสื่อมก็ยังสามารถเกิดขึ้นในทุกขณะ ดังนั้น เราก็ควรมีตัวช่วยเพื่อเสริมสร้างภูมิต้านทาน ชะลอความเสื่อม ต้านความชราของร่างกาย ที่มาของโรคภัยต่างๆ เอาไว้

และสำหรับตัวช่วย รับมือกับความเสื่อม ความชรา และอนุมูลอิสระก็คือ สุดยอดสมุนไพร ยาอายุวัฒนะที่รู้จักกันดีในหมู่คนรักษ์สุขภาพ นั่นก็คือ เห็ดหลินจือ นั่นเอง

สาระสำคัญ มีฤทธิ์ป้องกันโรคภัยใน เห็ดหลินจือ
เป็นที่ทราบกันดีว่าเห็ดหลินจือนั้นอุดมไปด้วยมสารสำคัญมากมายกว่า 150 ชนิด ที่ช่วยในการบำรุงร่างกาย ช่วยฟื้นฟูสมรรถภาพ ป้องกันและเสริมการรักษาโรคเบาหวาน ความดัน ภูมิแพ้ โรคมะเร็ง บรรเทาอาการต่าง ๆ ช่วยชะลอความเสื่อมที่จะเกิดขึ้นกับร่างกายได้อย่างปลอดภัย
สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่
Website : http://sukkaphap-d.com/สปอร์เห็ดหลินจือ-ส่วน

55


ท่านเป็นบุคคลหนึ่งที่โปรดปรานการเข้าไปร้านรวงสปาหรือร้านรวงนวดเป็นชีวิตจิตใจหรือเปล่าคะ ถ้าท่านเป็นคนขี้ปวดเมื่อย ด้วยความที่จำเป็นต้องนั่งเข้าทำงานอยู่กับที่เป็นระยะนาน ๆ หรือจำต้องอยู่ในท่าประจำที่มีผลเป็นเหตุให้ปวดหลัง หรือปวดขาจนจำเป็นจะต้องมองหาร้านเคล้นอยู่เป็นประจำแล้วล่ะก็ ขอแนะนำว่าการจับจ่ายเครื่องนวดมาไว้ใช้สอยงานที่บ้านจะหมูกว่ามากค่ะ
ข้อดีของการมีเครื่องเคล้นกระแสไฟฟ้าไว้ใช้เองที่บ้านเรือนก็คือ เราจะคลึงระยะไหนก็ได้ที่เราสบาย ไม่จำเป็นจะต้องเดินทางออกจากบ้านไปไหน ใช้สอยงานได้หลายคน เรียกว่าทั้งประหยัดช่วง และประหยัดเงินในกระเป๋าได้ด้วยค่ะ
เครื่องนวดอย่างเก้าอี้นวดกระแสไฟฟ้าคุณลักษณะดีมีสรรพคุณไม่ต่างจากการเข้าไปรับบริการที่ร้านรวงสปาหรือร้านรวงคลึงชื่อดังเลย เนื่องจากมีฟังก์ชันในการเลือกโปรแกรมการเฟ้นได้ตลอดทั้งตัว เริ่มตั้งแต่หัว ไหล่ หลัง เอว แขน และขา เพียงนั่งลงหรือเอนกายหลับตา ที่เหลือก็ปล่อยเป็นการทำงานของเครื่องเคล้นให้ทำการทำงานตามโปรแกรมที่เราเลือกสรรไว้ เก้าอี้คลึงเป็นส่วนใหญ่มักมีการควบคุมการสั่งงานผ่านทางรีโมทคอนโทรลเป็นเหตุให้สบายต่อการใช้งานนอกจากนั้นฟังก์ชันการใช้งานงานของเครื่องเคล้นยังมีการปรับระดับความเร็วและแรงในการคลึงได้ด้วย เพื่อพอเหมาะกับความต้องการและระดับความเมื่อยล้าของผู้ใช้สอย
อย่างไรก็ตาม เก้าอี้เฟ้นกระแสไฟฟ้านั้นมักมีราคาค่อนข้างแพง บางรุ่นก็เป็นหลักหมื่นหรือสูงเป็นหลักแสนบาทก็มี ดังนั้นการเลือกจับจ่ายควรเลือกสรรที่ผลิตจากวัสดุคุณลักษณะดี นั่งคลึงแล้วไม่ร้อน มีการระบายอากาศได้ดี มีฟังก์ชันการใช้สอยงานที่ตอบโจทย์ครบถ้วน สำคัญตรงที่ควรมีโอกาสได้ลองใช้งานงานด้วย พอให้มั่นใจมากขึ้นว่าตรงตามความอยากได้ของเรา
สำหรับผู้ที่มีปมปัญหาเรื่องบริเวณใช้งานในเคหสถานที่เล็กรวมถึงผู้ที่มีงบประมาณน้อย แต่ปรารถนาเครื่องนวดมือสองมาเป็นตัวสนับสนุนให้คลายขบเมื่อย ก็สามารถเลือกเฟ้นจับจ่ายเครื่องนวดที่มีประเภทเป็นเครื่องเคล้นแบบพกพา หรือเครื่องสะเทือน ที่จะมีด้ามจับไว้สำหรับการใช้สอยเพื่อนำเครื่องไปตั้งในบริเวณต่าง ๆ ของเรือนร่างที่เราปรารถนาให้เครื่องสนับสนุนคลึงมูลค่าของเครื่องเคล้นแบบพกพานี้จะถูกกว่าเก้าอี้เคล้นกระแสไฟอยู่มากทีเดียว
สุดท้ายที่จำต้องขอฝากไว้ก็คือ เครื่องนวดไฟฟ้าเป็นตัวช่วยที่ดีในเรื่องช่วยให้ผ่อนคลายหายเมื่อยช่วยเหลือให้การไหลเวียนของเลือดดีขึ้น มีส่วนสนับสนุนให้ผิวหนังเป่งและมั่นคงขึ้น แต่ก็มีข้อพึงระวังในการใช้งานในเรื่องของสุขภาพ ความกระทบกระเทือนที่อาจเกิดขึ้นกับกระดูกสันหลัง และไม่เหมาะสำหรับคนป่วยที่มีไข้หรือคนไข้บางความเจ็บป่วยเพราะฉะนั้นผู้ที่มีโรคภัยประจำตัวควรขอคำแนะนำแพทย์ก่อนใช้เครื่องเฟ้นกระแสไฟฟ้าด้วย ถ้านายแพทย์มีคำสั่งห้ามใช้งานเครื่องนวด เราก็อาจหันมาใช้งานตัวช่วยเหลือที่ไม่เป็นอันตรายอย่างหมอนหรือเบาะที่ออกแบบมาเป็นพิเศษเพื่อให้รองรูปร่างส่วนต่าง ๆ เพื่อให้ผ่อนคลายได้เช่นกัน
https://www.tvdirect.tv/health/massagers

56


ไม่ยอมรับไม่ได้เลยว่า ในยุคที่สภาวะกิจการงานกลายจากการใช้งานแรงงาน มาเป็นการเน้นเอกสารอย่างในสมัยปัจจุบัน ตู้เอกสาร คือสิ่งขาดไม่ได้มากมาย เพราะช่วยให้การจัดรวบรวมเอกสารเป็นไปอย่างมีระเบียบ  ไม่กระจัดกระจายไปทุกทิศทุกทาง
     ตู้เอกสาร ที่มีการสร้างออกมาจำหน่ายในสมัยปัจจุบัน เราสามารถแยกออกได้เป็น 3 ประเภทด้วยกัน ได้แก่ ตู้เอกสารพลาสติก ตู้เอกสารเหล็ก และตู้เอกสารจากไม้ ทั้งไม้จริงและไม้อัด ในประดาตู้เอกสารเหล่านี้ ดูเหมือนว่าชนิดที่จัดทำจากเหล็ก จะเป็นรุ่นที่ได้รับความชื่นชอบมากที่สุด ดังนั้นในบทความนี้ เราจะขอพาท่านมาดูจุดเด่นของตู้เอกสารพวกที่จัดทำจากเหล็กกัน การันตีว่าหากท่านได้อ่านจนจบแล้ว ท่านจะต้องการหาตู้เอกสารเหล็กมาใช้งานในบ้านเรือนบ้างอย่างแน่แท้
     ข้อดีของตู้เอกสารเหล็กที่เรามองเห็นได้อย่างชัดแจ้งที่สุด คือ เป็นตู้เอกสาร ที่มีความคงทนสูง อาจจะรับน้ำหนักงานพิมพ์ที่นำเข้าไปสะสมได้มาก ต่อให้ยัดหนังสือและงานพิมพ์ต่าง ๆ เข้าไปมากมายแค่ไหน ก็อาจจะเก็บได้สนิท ไม่มีอุปสรรคโครงหัก ตัวลิ้นชักแตก หรือนูนงอจนไม่อาจจะเปิดลิ้นชักใบล่างกว่าได้ เฉกเช่นที่ใครหลาย ๆ คน เคยประสบกับตู้เอกสารพลาสติกหรือตู้ไม้อัด อีกทั้งไม่ว่าจะใช้งานไปนานมากเท่าใดก็ตาม  ตู้เอกสารหมวดที่ทำจากเหล็กนี้ก็ยังใช้ได้ดีอยู่เสมอ ไม่มีอุปสรรคกรอบ แตก ขึ้นรา หรือพัง เฉกเช่นตู้เอกสารไม้อัด หรือตู้เอกสารพลาสติกอย่างแน่แท้  ไม่เพียงเท่านั้น ตู้เอกสารที่ประกอบจากเหล็กยังมีเนื้อที่สะสมกว้าง สามารถใส่ของลงไปได้มาก ในตู้บางรุ่น ยังมีการเพิ่มช่องรักษาของจุกจิกเข้ามาด้วย จึงยิ่งสร้างให้สามารถบรรจุของลงไปได้มากมายขึ้นไปอีก
ด้วยเหตุผลทั้งหมดที่ว่ามานี้ เหล่าชาวออฟฟิศทั้งหลายที่กำลังหาตู้เอกสารดี ๆ สักใบ มาใช้งานสะสมหนังสือและสิ่งพิมพ์ทั้งหลายของตนเอง จึงไม่ควรมองข้ามตู้เอกสารที่จัดทำจากเหล็กนี้ไปด้วยประการทั้งปวง
     อย่างไรก็ดี  ตู้เอกสารที่จัดทำจากเหล็กนี้ก็ยังมีข้อด้อยอยู่บ้างบางประการ ได้แก่ มีน้ำหนักเยอะแยะ เคลื่อนย้ายลำบาก ทำเอาอาจสร้างอุปสรรคเวลาเคลื่อนย้ายอยู่พอสมควร อีกทั้งตู้เอกสารจากเหล็ก มักจะเกิดสนิมเมื่อใช้งานไปนานมาก โดยเฉพาะหากตั้งไว้ในที่ ๆ มีความชุ่มชื้นสูง แต่ตัวปัญหานี้เราอาจจะแก้ไขได้ ด้วยการนำตู้สิ่งพิมพ์ไปตั้งในที่ ๆ แห้ง ไม่มีตัวปัญหาเรื่องความชุ่มชื้นแทน
     ยุคปัจจุบันเราอาจจะซื้อหาตู้เอกสารเหล็กได้จากร้านจัดจำหน่ายอุปกรณ์สำนักงาน ดีพาร์ทเมนต์สโตร์ชั้นนำที่มีการจัดจำหน่ายอุปกรณ์เครื่องใช้สอยภายในบ้านเรือนทั่วไป รวมทั้งบนเว็บไซต์ต่าง ๆ ที่มีการลงประกาศขาย ยืนยันว่าหากผู้อ่านได้ลองนำตู้สิ่งพิมพ์จากเหล็กมาใช้แล้ว ท่านจะลืมตู้เอกสารเก่า ๆ ที่มักมีตัวปัญหากรอบ แตก ยุบ พังอยู่บ่อย ๆ ไปเลยทีเดียว
https://www.homepro.co.th/category/11707

57


Kitco Stainless รับออกแบบครัวร้านอาหาร ออกแบบร้านอาหาร ครัวบ้าน เราคือผู้ผลิตเครื่องครัวสเตนเลส มาตรฐานโรงงาน สินค้าทุกชิ้นถูกผลิตจากโรงงานที่จ.สิงห์บุรี ได้รับมาตรฐาน เรามีเครื่องจักรพร้อม ทำให้เครื่องครัวเราสวยและเนียบ เราจำหน่าย เครื่องครัวสเตนเลสหลายชนิดอาทิเช่น โต๊ะ เก้าอี้ ตู้เตรียม โต๊ะเตรียม ซิงค์ล้างจาน ตู้และซิงค์ล้างจาน ชั้นวางของ รถเข็น เตาไทย เตาก๊วยเตี๋ยว และอย่างอื่นอีกมากมาย

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่
Website : http://www.kitcostainless.com

58


จากข่าวสาร ในโทรทัศน์ หน้าหนังสือพิมพ์ หรือตามสื่อออนไลน์ที่เรามักจะเจอะเจอกันซ้ำๆ ๆ ก็คือบ้านพักอาศัยถูกหัวขโมยแงะเข้าไปเอาทรัพย์สมบัติมีค่าไปได้เยอะแยะในขณะที่ไม่มีคนพำนักเคหสถาน แม้ว่าจะมีการติดตั้งสัญญาณกันขโมย แต่ก็ไม่อาจต้านทานโจรไฮเทคที่มีความรู้ความสามารถในการผ่าสัญญาณกันขโมยได้ตั้งแต่วินาทีแรกที่ผ่าในที่อยู่อาศัยเราได้เลย
       การรักษาทรัพย์สินที่มีค่าไว้ในที่มั่นคงมากที่สุดจึงน่าจะเป็นสิ่งของที่เจ้าของบ้านทุกคนพอจะทำได้ หลายคนเลือกนำทรัพย์สมบัติมีค่าไปสงวนไว้ที่ตู้นิรภัยของธนาคารโดยยอมมอบค่าเช่าตู้เซฟเป็นรายเดือน วิธีนี้ก็ช่วยให้ทรัพย์สินของเรามั่นคงได้ แต่อาจไม่ค่อยสบายนักเมื่อขาดไม่ได้ต้องหยิบใช้สิ่งของเหล่านั้นขึ้นมา ดังนั้นอีกหนทางหนึ่งที่ช่วยได้ก็คือ การซื้อตู้นิรภัยไว้ใช้ในเคหสถานของเราเอง
       บางคนอาจรู้สึกอยากเถียงขึ้นมาว่าตู้นิรภัยในเคหสถานก็ไม่หนักแน่นอยู่ดี เพราะถ้ามิจฉาชีพขึ้นบ้านพักอาศัยมาเมื่อไหร่ มันก็ขนย้ายไปทั้งตู้ได้เลย หรือมิจฉาชีพเก่ง ๆ บางคนก็มีอุปกรณ์ล้ำยุคที่สามารถขุดเจาะเข้าไปในตู้นิรภัยของเราได้แบบสบาย ๆ เลยก็มี แต่อยากให้ลองย้อนกลับนึกสักหน่อยว่าการมีตู้นิรภัย นั้น อย่างน้อยก็ทำให้ผู้ร้ายมันทำอะไรได้ไม่ค่อยสบายนัก สมบัติที่พำนักในเซฟก็ขุดเจาะเอาลำบากกว่าการที่เราแหมะไว้ในลิ้นชักหรือตู้ที่เปิดเอาได้แบบราบรื่น ๆ หรือการที่โจรจะขนย้ายตู้นิรภัยของเราไปด้วยนั้น ด้วยขนาดและน้ำหนักของตู้นิรภัยก็ทำให้มันทำงานเหนื่อยยากขึ้น ซึ่งก็ย่อมได้เปรียบการไม่มีตู้นิรภัย จริงไหมคะ
       นอกจากนั้นการเลือกวางตู้นิรภัยไว้ในตำแหน่งของบ้านที่มีความมั่นคงที่ ๆ ไม่มีใครนึกถึง เช่น คลังเก็บของ   หรือหาอะไรมาปิดบังหรือห่อหุ้มไว้ไม่ให้เห็นได้ชัดเจน ก็จะช่วยให้ตู้นิรภัยและของที่อยู่ข้างในมั่นคงขึ้นได้ ถ้าเป็นไปได้ควรจัดเก็บตู้นิรภัยไว้ชั้นบนของที่อยู่อาศัย เพื่อให้การยักย้ายย้ายนั้นทำได้ไม่สะดวกนัก
       ตู้นิรภัยมีคุณประโยชน์ในเรื่องของการจัดรวบรวมสมบัติมีค่าที่เป็นสิ่งชิ้นไม่ใหญ่นัก เช่น เครื่องประดับเพชร ทองคำ พระเครื่อง โฉนดที่ดิน และสิ่งพิมพ์สำคัญ โดยมีรหัสล็อคไว้และยังมีกุญแจล็อคอีกชั้นหนึ่งทำให้มีความปลอดภัยมาก ตู้นิรภัยผลิตจากสิ่งของที่มีความมั่นคงคงทนถาวร และมีความหนักเบามาก ทำให้ทำลายล้างหรือแม้แต่ยักย้ายย้ายก็ยังทำได้ยากมาก ๆ ด้วย การมีตู้นิรภัยไว้ในบ้านเรือนยังช่วยให้ง่ายเมื่อขาดไม่ได้ต้องเปิดและหยิบใช้สิ่งของของที่อาศัยในนั้นได้ตลอดเวลาอีกด้วย เหตุผลเหล่านี้เองที่ทำให้ฟันธงได้ว่าตู้นิรภัยนั้นเป็นของจำเป็นที่ทุกเคหสถานควรมีค่ะ
https://www.homepro.co.th/category/11706

59


ปัจจุบันการจะเสาะหาเวลาไปออกกำลังช่างลำบากลำบนเหลือเกิน ไหนจะการทำงานก็ต้องทำ ไหนจะวงศาคณาญาติอีก หากมีเครื่องออกกำลังกายที่ที่อยู่อาศัย ก็เป็นเหตุให้ราบรื่น ไม่ต้องเสียโอกาสไป และยังได้บริหารร่างกายบ่อยเท่าที่อยากการปั่นจักรยานมีคุณประโยชน์ต่อร่างกายหลายส่วน เช่น ทำให้หัวใจ ปอด และกล้ามบึกบึนยิ่งไปกว่านี้การปั่นจักรยานยังเป็นการบริหารร่างกายที่ช่วยลดไขมันส่วนเกินได้ ด้วยเหตุว่าในขณะปั่นร่างกายจะเร่งขั้นตอนเผาผลาญไขมันอย่างต่อเนื่อง และเมื่อออกกำลังกายเสร็จ กายจะลดปริมาณฮอร์โมนที่ไปกระตุ้นความกระหายของกินเป็นเหตุให้ไม่ค่อยกระหายอาหาร จึงทำให้ไม่อ้วนง่ายเหมือนคนที่ไม่ออกกำลังกาย
          เครื่องปั่นจักรยานเป็นเครื่องออกกำลังชนิดหนึ่ง ที่ได้รับความนิยมมาก เพราะว่าไม่ว่าฝนฟ้าจะตก แสงอาทิตย์จะออก หรือภูมิอากาศจะเป็นอย่างใดก็สามารถปั่นจักรยานได้ที่บ้านนอกจากนี้ จักรยานนั่งลงปั่นยังสามารถปรับระดับที่นั่งเกลี่ยตั้งแรงต้านเพื่อเหมาะสมกับความอยากของผู้ที่ออกกำลังกายเพราะฉะนั้น การมีจักรยานนั่งลงปั่นไว้เพื่อบริหารร่างกายที่บ้านเรือน จึงสามารถใช้สอยได้กับทุกคนในวงศาคณาญาติ
          เครื่องปั่นจักรยานถือเป็นการออกกำลังเพื่อบริหารหัวใจ ปอด และทำให้กล้ามแข็งแรง เหมาะสำหรับคนที่มีตัวปัญหาเรื่องการเจ็บปวดหลัง หรือปวดเข่า เพราะว่าการออกกำลังวิธีนี้ไม่เหมือนกับการวิ่ง ช่วยเหลือลดแรงกระเทือนที่มีผลต่อหลัง และข้อเข่า จึงทำให้เป็นการบริหารร่างกายที่เหมาะสมกับทุกเพศ และทุกวัย ยิ่งไปกว่านี้ ขณะนั่งลงปั่นจักรยานอยู่ที่ที่อยู่อาศัย สามารถทำกิจกรรมที่พอใจอื่นๆ ได้ด้วย เช่น การดูโทรทัศน์ การฟังเพลง หรือแม้กระทั่งสามารถปั่นจักรยาน และอยู่ร่วมกับคนในครัวเรือน จึงถือว่าคุ้มค่าแก่ลงทุน
          สำหรับการใช้งานเครื่องปั่นจักรยานมือสองอย่างถูกวิธีนั้น สามารถทำเป็นดังนี้ คือ
-  ควรตั้งระดับของเบาะนั่งให้เหมาะสมกับผู้ใช้งาน โดยเมื่อพาดเท้าปั่นแล้ว ลักษณะของขางอนิดหน่อย ไม่พาดตึงเกินไป จะเป็นเหตุให้เจ็บปวดขา หรือปวดเข่าได้ และไม่ควรเกลี่ยที่นั่งต่ำจนเกินไป จะทำให้ปวดเข่าด้านหน้า
-  พื้นรองเท้าสำหรับการนั่งปั่นจักรยานควรมีรูปร่างแข็งพอเหมาะพอควรพอให้ปั่นได้อย่างมีสมรรถนะ- ควรเกลี่ยระดับของมือจับให้พอเหมาะพอดีกับตัวผู้ปั่น เพื่อจับสบาย และไม่ทำให้เจ็บหลัง
-  ก่อนใช้งานงานเครื่องปั่นจักรยานควรเรียนรู้การใช้งานการงานเพื่อใช้งานการงานได้อย่างถูกต้อง และเหมาะสม
-  เพื่อสุขภาพกำยำล่ำสัน และหุ่นสละสลวย ควรปั่นจักรยานสัปดาห์ละอย่างน้อย 3 ครั้ง ๆ ละไม่ต่ำกว่า 30 นาที
-  หากมีโรคประจำตัว ควรขอคำแนะนำหมอก่อนเพื่อความไม่เป็นอันตราย
การปั่นจักรยานเป็นประจำนอกจากจะทำให้เรือนร่างบึกบึน สัดส่วนสละสลวยแล้ว ยังสนับสนุนลดความเครียด เพิ่มความสามารถความทรงจำทำให้นอนหลับง่าย ช่วยเหลือให้เรียวขาสวย ฉวีดูอ่อนกว่าวัย และอายุยืนยาว จะเห็นได้ว่า การปั่นจักรยานมีอรรถประโยชน์มากมาย เพราะฉะนั้น มีจักรยานนั่งปั่นไว้ที่เคหสถานสักเครื่อง และเริ่มปั่นกันเลย
https://www.tvdirect.tv/fitness-sport/devices/bikes

60
รับสกรีนเสื้อยืด ผ้าคอตตอน100% เบอร์ 32, เบอร์ 20 เสื้อโปโล ผ้า TC, TK และคอตตอน รับบริการทำเสื้อสกรีน หรือเสื้อปักตั้งแต่ต้นจนจบ ไม่มีจำนวนขั้นต่ำ 1 ตัวก็สามารถทำได้ ถ้าเสื้อมีในสต็อคทางร้านใช้เวลาในการทำ 2-3 วันโดยประมาณครับ
1. รับสกรีนเสื้อ สกรีนเสื้อด่วน รับสกรีนเสื้อ ด้วยระบบฮีททรานเฟอร์ Heat Transfer และ บล็อคสกรีนไม่มีปริมาณขั้นต่ำ งานสกรีนดิจิตอล DTG งานรีดร้อน รับของได้ภายใน 1 วัน สีคุณภาพดี ไม่มีหลุดร่อน รับประกันในบริการ สกรีนสียาง สีสะท้อนแสง ฟรอยเงิน ฟรอยทอง สีเรืองแสง สกรีนเสื้อยืดราคาไม่แพง , รับสกรีนเฟล็ก
 2. รับปักเสื้อโปโล รับทำเสื้อโปโล ผ้า TK, TC และ Cotton ผ้ามีทุกเฉดสี สั่งตัดได้ พร้อมบริการปัก ปักเสื้อด่วน

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่
Website : www.weloveshirt.com  / www.สกรีนเสื้อปากเกร็ด.com
โทรศัพท์ : 0814802729 / 0894444172
ไลน์ : nut2729 / air4172
E-Mail : weloveshirt@hotmail.com , weloveshirt@yahoo.com , pakkredscreen@hotmail.com
ที่ตั้ง : ซอยวัดกู้ ตรงข้ามไปรษณีย์ปากเกร็ด


หน้า: 1 2 3 4 5 6 7 8 9 »