แสดงกระทู้

This section allows you to view all posts made by this member. Note that you can only see posts made in areas you currently have access to.


Messages - guupost

หน้า: 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 20 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30 31 32 33 34 »
1
ชมรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่เว็บไซต์

2
ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่เว็บไซต์

3
ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่เว็บไซต์

4
ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่เว็บไซต์ครับ

5
ชมรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่เว็บไซต์

6
ชมรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่เว็บไซต์นะคะ

7
ดูเพิ่มเติมได้ที่เว็บไซต์ครับ

8
ดูเพิ่มเติมได้ที่เว็บไซต์ครับ

9
ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่เว็บไซต์

10
ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่เว็บไซต์นะคะ

11
ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่เว็บไซต์ครับ

12
ชมรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่เว็บไซต์

13
ชมรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่เว็บไซต์นะคะ

14


มลภาวะทางอากาศนับวันจะเป็นข้อสงสัยที่แก้ยากเข้าไปเรื่อย ๆเหตุเพราะความเจริญเติบโตของสังคมเมือง การจราจรคับคั่ง การเพิ่มจำนวนของโรงงานอุตสาหกรรม และการลดลงของต้นไม้ หลายวัตถุปัจจัยเหล่านี้เป็นเหตุให้ภูมิอากาศที่เราหายใจเข้าไปแต่ละวันมีทั้งฝุ่นละออง เชื้อโรค และก๊าซพิษ จึงเป็นต้นเหตุส่งผลให้มีจำนวนคนป่วยเพิ่มขึ้นด้วยโรคระบบทางเดินหายใจ โรคภูมิแพ้ โรคหัวใจและโรคเกี่ยวกับหลอดสายเลือด การมีเครื่องฟอกอากาศในที่อยู่อาศัยหรือในที่ทำงานช่วยเหลือมีผลให้อากาศที่เราหายใจเข้าไปสะอาดขึ้น ส่งผลให้ไม่เป็นโรคภัยไข้เจ็บ ดีกว่าที่จะต้องไปเสียค่าดูแลพยาบาลซึ่งมีสนนราคาสูงมาก

วิถีทางทำงานพื้นฐานของเครื่องฟอกอากาศเกื้อกูลกรองอนุภาคที่มีขนาดเล็กกว่า 1 ไมครอน ด้วยแผ่นกรอง สามารถกรองกลิ่นและก๊าซพิษ หยุดยั้งเชื้อโรคในภูมิอากาศไม่ให้กระจายและเพิ่มจำนวน ในบางรุ่นยังมีผลให้ภูมิอากาศมีประจุลบเหมือนอากาศในธรรมชาติช่วยในการฆ่าไวรัสส่งผลให้ภูมิอากาศสดชื่นและละทิ้งกลิ่นไม่พึงประสงค์ได้

การซื้อเครื่องฟอกอากาศควรเลือกเครื่องที่สามารถกรองอนุภาคที่มีขนาดเล็กได้ ยิ่งกรองขนาดเล็กมากได้ยิ่งดี และควรคำนึงถึงขนาดของเครื่องให้เหมาะกับขนาดของห้องที่จะใช้งาน นอกเหนือจากนี้ ควรเลือกยี่ห้อที่ผู้ผลิตน่าไว้วางใจ มีการรับประกันสิ่งที่ผลิตขึ้นมาจำหน่ายและมีบริการหลังการขาย

เพื่อผู้ที่เป็นโรคภูมิแพ้หรือโรคเกี่ยวกับระบบทางเดินหายใจ ห้องนอนถือเป็นระแวกที่น่าเป็นไปได้โดยเฉพาะอย่างยิ่งบนเตียงนอน หมอน และผ้าห่ม ควรมีการปูผ้าคลุมเตียงควบคู่ไปกับการใช้เครื่องฟอกอากาศเนื่องจากว่า ฝุ่นละออง ไรฝุ่น และเชื้อไวรัสมักตกอยู่บนเตียงและบนหมอน การคลุมเตียงจึงเกื้อกูลได้ในระดับหนึ่ง หากมีเครื่องทำอากาศให้สะอาดช่วยด้วยจะส่งผลให้อากาศสะอาดปราศจากมลภาวะเจือปนทำให้ลูกทีมในครัวเรือนได้สูดภูมิอากาศแท้ตลอดทุกวัน

https://www.homepro.co.th/category/11263

15
ชมรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่เว็บไซต์นะคะ

16
ร่วมสนุกกันเยอะ ๆ นะครับ

17
ดูเพิ่มเติมได้ที่เว็บไซต์ครับ

18
ดูเพิ่มเติมได้ที่เว็บไซต์ครับ

19
สวัสดีครับทุกๆท่าน ในวันนี้เราเจอกันในปี 2017 แล้วนะครับ ซึ่งปีที่ผ่านมา เทรนรักสุขภาพมาแรงจริงๆ ไม่ว่าจะเป็น ความนิยมของการวิ่งมาราธอน รองเท้าวิ่ง ไหนจะเป็นอุปกรณ์ช่วยสำหรับการวิ่งต่างๆ เช่น Fitbit หรือไม่ว่าจะเป็น Garmin ซึ่งสำหรับทุกยี่ห้อเราได้รวบรวมไว้ที่ สายรัดข้อมือเพื่อสุขภาพ FITNESS TRACKER ซึ่งเราได้รวบรวม คูปอง และ โปรโมชั่น ต่างๆไว้ให้เรียบร้อยแล้ว!!

เพราะฉะนั้นในครั้งนี้เราจะมา รีวิว รองเท้ากีฬา ที่ใช้สำหรับการออกกำลังกาย + อุปกรณ์ ที่ใช้สำหรับการออกกำลังกายที่นำเสนอไป!!

รีวิว 5 รองเท้าวิ่งแบรนด์ดัง สำหรับปี 2017 เช็คกันได้เลย!


รูปภาพจาก nike
1. Nike LunarEpic Flyknit
สำหรับรองเท้าวิ่งรุ่นนี้ของ Nike พัฒนามาจากรองเท้าสตั๊ดซีรีส์ Magista ใช้วัสดุชนิดพิเศษที่เรียกว่า Flyknit ในการผลิต ซึ่งทำให้รองเท้าวิ่งรุ่นนี้มีน้ำหนักเบา เพิ่มความกระชับขณะสวมใส่ ส่วนพื้นรองเท้าใช้โฟมอย่างดีผสานกับเทคโนโลยี Lunarlon ช่วยให้รู้สึกสบายเท้าในทุกย่างก้าวที่วิ่ง อีกทั้งยังมีตัวซัพพอร์ตข้อเท้าเพื่อลดความเสี่ยงต่อการบาดเจ็บด้วย สนนราคาขายที่ 175 เหรียญสหรัฐ (ประมาณ 5,900 บาท)


รูปจาก adidas
2. Adidas Pure Boost ZG Prime
รองเท้าวิ่งรุ่นนี้ของ Adidas เป็นรองเท้าที่เน้นน้ำหนักเบาเป็นพิเศษ ช่วยให้วิ่งได้อย่างสบาย โดยไม่ก่อให้เกิดอาการเมื่อยเท้า ด้วยเทคโนโลยี Boost ผสมผสานกับวัสดุชนิดพิเศษที่เรียกว่า Primeknit ทำให้รองเท้ามีน้ำหนักเบาจนเหมือนไม่ได้ใส่เลยด้วยซ้ำ ทั้งยังมีเทคโนโลยี Dynamic Fit สำหรับเพิ่มความกระชับในการสวมใส่ โดยมีราคาจำหน่ายที่ 140 เหรียญสหรัฐ (ราว 4,700 บาท)


รูปจาก asics
3. Asics GT-2000 4
GT-2000 4 เป็นรองเท้าวิ่งรุ่นล่าสุดของ Asics ทำจากวัสดุชั้นเยี่ยมที่สามารถระบายอากาศได้ดี ส่วนพื้นรองเท้าเป็นยางชนิดพิเศษที่ให้ความทนทานและมีความยืดหยุ่นสูง มาพร้อมเทคโนโลยี GEL ที่ช่วยรองรับแรงกระแทกได้ดี พร้อมตัวซัพพอร์ตบริเวณส้นเท้าเพื่อป้องกันอาการบาดเจ็บ ราคาจำหน่ายที่ 120 เหรียญสหรัฐ (ราว 4,000 บาท)

ดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ https://shopsmartly.co/headlines/review-running-shoes/

20
ดูเพิ่มเติมได้ที่เว็บไซต์ครับ

21
ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่เว็บไซต์นะครับ

22
ชมรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่เว็บไซต์

23
ชมรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่เว็บไซต์นะคะ

24
ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่เว็บไซต์

25
ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่เว็บไซต์

26
ชมรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่เว็บไซต์นะคะ

27
ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่เว็บไซต์ครับ

28
ชมรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่เว็บไซต์

29
ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่เว็บไซต์นะครับ

30
[url=http://รีวิว iPhone 7]รีวิว iPhone 7[/url]
Apple ปรับราคา หลังจากที่มีการเปิดตัวของ Smartphone เรือธงในปี 2016 นี้อย่าง iPhone 7 และ iPhone 7 Plus อย่างเป็นทางการในเมื่อคืนที่ผ่านมาแล้ว สมาร์ทโฟนรุ่นเก่าก็ถือว่าเป็นรุ่นตกรุ่นไปทันที รวมไปถึงยังถูกปรับราคาขายให้ลดลง และโดนถอดออกจากการขาย(ในบางรุ่น)อีกด้วย!

ราคา IPHONE 6S


Apple ได้ปรับความจุ iPhone 6s โดยเอารุ่น 16GB กับ 64GB ออกแล้วแทนที่ด้วย 32GB โดยปรับราคาลงเล็กน้อย

ความจุ 32GB ราคาจำหน่ายอยู่ที่ 22,500 บาท
ขนาดความจุ 128 GB ราคาจำหน่ายอยู่ที่ 26,500 บาท
ไอโฟน 6s รุ่น 32GB นั้น ยังไม่พร้อมขาย เนื่องด้วยยังเป็นของใหม่ ส่วน 128GB ก็เอาเครื่องเก่ามาปรับราคาใหม่ให้ถูกลงนิดหน่อย ใครอยากได้ของดี ของถูก ก็ต้องช่วงหลังเปิดตัวรุ่นใหม่หละครับ ^^

ราคา IPHONE 6S PLUS


ก็เป็นเช่นเดียวกับ iPhone 6s ที่จะมีการแทนความจุที่มาใหม่ ซึ่งราคาก็ถูกปรับลงเช่นกัน

ขนาดความจุ 32GB ราคาจัดจำหน่ายอยู่ที่ 26,500 บาท
ความจุ 128GB ราคาจัดจำหน่ายอยู่ที่ 30,500 บาท
สำหรับผมแล้ว ค่อนข้างที่จะสนใจ iPhone 6s Plus ความจุ 32GB ครับ ด้วยเหตุว่าคิดว่าความจุขนาดนี้ เป็นอะไรที่พอสำหรับการใช้แล้ว แถมหน้าจอยังใหญ่อีกด้วย!

อ่านต่อได้ที่ https://shopsmartly.co/headlines/update-iphone-7

31


บ้านเราเป็นประเทศร้อนจะเดินทางไปไหนทีเหงื่อก็ออก ส่งผลให้รู้สึกเหนียวเหนอะ ไม่สบายตัว ยิ่งสาว ๆ ด้วยแล้ว เพิ่งประทินโฉมจากเรือน ไม่อยากให้เหงื่อออกเป็นเหตุให้Make-upค่อย ๆ จางลง การมีเครื่องมือนำมาด้วยเกื้อกูลให้ความเย็นมีชีวิตชีวาในระหว่างอยู่นอกบ้าน หรือระหว่างไปคงดีไม่ใช่น้อย

อุปกรณ์ตัวช่วยเหลือขนาดกำลังดีนี้ เรียกว่า พัดลมพกพา หากมีใบพัดขนาดเล็กมากมักนิยมเรียกกันว่า เครื่องทำลมมือถือเป็นอุปกรณ์ให้ความเย็นขนาดเล็กกำลังดี ใช้งานง่าย นำติดตัวไปไหนสะดวกเกื้อกูลให้ผู้ใช้งานจริงงานเย็นมีชีวิตชีวาได้ต่อเนื่อง และทุกหนทุกแห่งที่ประสงค์พัดลมพกพาก็เหมือนอุปกรณ์เครื่องใช้สอยอื่น ๆ ก่อนซื้อควรต้องมีการทำความเข้าใจเนื่องจากว่ามีให้เลือกหลายชนิดหลายสิ่งที่บอกถึงที่มาเพื่อให้เลือกเฟ้นได้พอใจ ใช้งานได้คุ้มและมีความมั่นคงมีอายุการใช้งานนาน

การเลือกหาพัดลมพกพามีทั้งรุ่นที่ใช้Battery ชาร์จไฟบ้านและรุ่นที่มีสาย USB สามารถชาร์จไฟกับคอมพิวเตอร์ โน้ตบุ๊กหรือเครื่องโทรศัพท์มือถือได้ บางรุ่นมีทั้งที่ใส่แบตเตอรี่และสามารถชาร์จไฟได้ด้วยสาย USB  เพื่อความสะดวกในเทคนิคใช้งาน ไม่ต้องคอยเปลี่ยนBatteryบ่อยครั้ง ๆ และรุ่นที่ใช้สาย USB ชาร์จไฟ หรือรุ่นที่ชาร์จไฟเรือนมักเป็นรุ่นที่สามารถวางตั้งโต๊ะได้ด้วย ส่งผลให้ใช้งานได้ทั้งแบบตั้งโต๊ะและแบบนำมาด้วยในเครื่องเดียวกัน เป็นความคุ้มที่สามารถเลือกได้

นอกจากนี้ ใบพัดของพัดลมพกพาควรเป็นแบบแข็ง และมีขนาดใหญ่ เพื่อให้ได้ลมเย็นพอใจผู้ใช้งานจริงงาน ควรมีปุ่มปรับระดับแรงลม ปรับองศาการหมุน หรือปรับระดับมุมก้มเงยได้ก็จะยิ่งดี เพื่อให้ใช้งานได้คุ้ม และสามารถเลือกใช้งานได้ตามความประสงค์

https://www.homepro.co.th/category/32556

32
เลลาณี ทศพร เบลล์  คว้ามงกุฏมิสแกรนด์สระบุรี 2017
เบลล์ เลลาณี สวยสะพรั่งเหมือนแม่  เพราะแม่มีฉายาสาว 2000 ปี  เลยคอยดูแลลูกสวยอยู่ตลอด และเป็นพี่เลี้ยงนางงามคอยพาลูกสาวไปทำสวย และสำคัณสุดเทรนด์ตอนนี้ คงหนีไม่พ้นเรื่องการดูแลสุขภาพให้ Healthy สดใส โดยเฉพาะดูแลด้วยศาสตร์ชะลอวัยที่เน้นป้องกันก่อนเกิดโรค

BAAC เป็นศูนย์วิทยาการย้อนวัยอันดับต้นๆ ด้วยโปรแกรมการฟื้นฟูสุขภาพเฉพาะของแต่ละบุคคล โดยทีมแพทย์ที่มีชื่อเสียง และมีดีกรีเป็นถึง อาจารย์แพทย์ เพราะเชื่อว่า การป้องกันย่อมดีกว่าการแก้ไขเมื่อสาย บวกกับการบริการที่จริงใจดูแลเอาใจใส่อย่างใกล้ชิด จึงไม่ใช่เรื่องยากที่ BAAC จะเติบโตได้แบบก้าวกระโดด ทำให้ใครๆ ต่างก็ไว้ใจให้ BAAC ดูแล BAAC นวัตกรรมใหม่ของการดูแลสุขภาพ ที่ตอบสนองทุก Life style   ที่ แก้ว อภิรดี  ไปเป็นประจำ พอจะส่งลูกสาวประกวดเลยพาไปให้ BAAC ดูแลเป็นประจำ  ต้องขอบคุณ BAAC ที่ให้การสนับสนุนเวทีประกวดมิสแกรนด์สระบุรี ใครอยากสวยสุขภาพดีต้องไปที่BAAC


33
ร่วมสนุกกันเยอะ ๆ นะครับ

34
ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่เว็บไซต์นะครับ

35


สบู่โสมชมพูพริ้ง ที่มาแรงสุด ๆในเวลานี้ สวยสยบ จบที่ก้อนเดียว
สบู่โสมชมพูพริ้ง ล้าง ได้ทั้งหน้า อาบได้ทั้งตัว สิวหาย หน้าใสกริ๊ง
ราคาจัดจำหน่ายเพียง90.- 3 ก้อน 250 บาท
รับสมัครตัวแทนจำหน่ายทั่วไทย
เช้าไปสั่งซื้อสินค้าได้24ชั่วโมง


แวะชม สินค้าเพิ่มเติมได้ที่
เฟสบุ๊ค :  สบู่โสมชมพูพริ้ง-เจ้าของแบ รนด์
ไอดี ไลน์ : Mukky_shop23


 

 

 

36
Monkey Ship ยินดีให้บริการทุกท่านค่ะ เราช่วยคุณให้การเลือกซื้อเลือกหาสินค้าจากอเมริกาเป็นเรื่องง่าย ได้รับสินค้ารวดเร็ว สินค้าไม่สูญหาย

บริการรับส่งสินค้าจากอเมริกามาไทยทางเครื่องบิน และบริการรับรับฝากซื้อสินค้า พร้อมจัดส่ง เราดำเนินการให้ตั้งแต่จัดส่ง เคลียร์ภาษีศุลกากร นำสินค้าออก ไจนถึงการจัดส่งสินค้าถึงมือลูกค้า ไม่ว่าจะเป็น ซื้อเพื่อมาจำหน่าย ซื้อสินค้าใช้เอง ซือเป็นของฝาก ประสบการณ์การนำเข้าสินค้าเองมา 6 ปี เราเข้าใจคนที่สั่งซื้อว่าอยากได้ของเร็ว ของไม่สูญหายได้ของชัวร์


สนใจลองสอบถามพูดคุยกันได้ก่อนค่ะ ทางเรายินดีเป็นอย่างยิ่งที่จะให้ข้อมูลและคำปรึกษา
ไลน์ ไอดี : @monkeyship (มี @ ข้างหน้า)
โทรศัพท์ : 092-7173939
เว็บไซต์ : http://www.monkeyship.lnwshop.com
Facebook : https://www.facebook.com/monkeyshipthพรีออเดอร์


หิ้วของจากอเมริกา


37
ชมรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่เว็บไซต์

38
ชมรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่เว็บไซต์นะคะ

39
ชมรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่เว็บไซต์นะคะ

40
ชมรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่เว็บไซต์

41
ไฮโซ น.ส ปิยนุช ฤทธิ์สนอง. CEO ผู้บริหารผลิตภัณฑ์เสริมอาหารเซเล้นไฟเบอรรี่พลัส มอบรางวัลเงินสดมากมายให้กับผู้เข้ประกวดมิสแกรนด์สระบุรี ฉลองยอดขายทะลุล้าน

สาวเก่งสุดมั่นประกาศความสำเร็จจากยอดขายผลิตภัณฑ์เสริมอาหารเซเล้นไฟเบอรรี่พลัส อันดับ 1 ผู้ผลิตและจำหน่ายอาหารเสริมลดน้ำหนักและผลิตภัณฑ์ความงามแนะนำผลิตภัณฑ์เสริมอาหารเพื่อการลดน้ำหนักเฉพาะส่วน ซึ่งเป็นผลิตภัณฑ์เสริมอาหารลดน้ำหนักที่มีคุณสมบัติในการลดเซลลูไลท์ที่อยู่ในส่วนต่าง ๆ ของร่างกาย โดยเฉพาะบริเวณ น่อง สะโพก และหน้าท้อง ประกอบด้วยสารสกัดเข้มข้นช่วยในการควบคุมน้ำหนักไม่ให้น้ำหนักเกิน ป้องกันการสะสมของไขมัน ที่เป็นอันตรายกับร่างกาย ลดปริมาณไขมันที่จับอยู่ภายในเลือด ยังมีคุณสมบัติในการทำให้ผิวตึงกระชับเฟิร์ม และยังปราศจากสารอันตรายต่อสุขภาพ

ผู้ที่สนใจผลิตภัณฑ์หรือต้องการสมัครเป็นตัวแทนจำหน่าย สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่
Tel : 085-1855518
ทักมาได้เลยจ้า
LINE ID : @welovescellent (ใส่@ด้วยนะจ๊ะ) กดคลิ๊กลิ้งค์ด้านล่างได้เลยจ้า
https://line.me/R/ti/p/%40welovescellent

42
ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่เว็บไซต์นะครับ

43
ร่วมสนุกกันเยอะ ๆ นะครับ

44
ดูเพิ่มเติมได้ที่เว็บไซต์ครับ

45
ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่เว็บไซต์นะครับ

46
ชมรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่เว็บไซต์

47
ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่เว็บไซต์นะครับ

48
ชมรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่เว็บไซต์นะคะ

49
ชมรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่เว็บไซต์นะคะ

50
ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่เว็บไซต์นะคะ

51
ชมรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่เว็บไซต์

52
ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่เว็บไซต์นะครับ

53


เครื่องเป่าลม คือข้อสำคัญที่จำ เป็นสำหรับที่อยู่อาศัยในสมัยนี้ เหตุเพราะอากาศเมืองไทย ทุกวันนี้ร้อนมาก แต่มวลมนุษย์คงกำลังจะประสบปัญหาว่า ไม่ มีที่ดินสำหรับวางพัดลมใช้ในบ้าน ตั้งโต๊ะ หรือแค่บางคนถ้าแม้จะ มีพื้นที่ แต่ก็ไม่มีความต้องการจะเสียไปให้กับพัดลมตั้งพื้น เพราะมีความ ต้องการเอาที่ไว้วางอย่างอื่นแทนที่จะเป็น

ตัวปัญหานี้จะหมดไป หากท่านใช้พัดลมติด ผนัง ซึ่งพัดลมติดฝาผนังจากชื่อก็บอกอยู่แล้วว่า เป็นเครื่องเป่าลมที่ต้องติด ตั้งกับผนัง ปัจจุบันมีอยู่ 2 แบบด้วยกัน คือ แบบที่ใช้สายเชือก เป็นตัวคุมกับแบบที่ใช้รีโมทคอนโทรลเป็นตัวคุม ซึ่งพัดลมทั้ง 2  ชนิดนี้ ต่างก็มีเรื่องดี ๆที่ต่างกันไป โดยพัดลมติด ผนังแบบรีโมทคอนโทรลจะให้ความง่ายในการคุมสั่งงานมากกว่า  แต่พัดลมติดผนังแบบเส้นเชือกจะดีตรงที่มีความมีอายุการใช้งานนานมากกว่า ใช้งานกันนานปี ยันเชือกขาดเลยทีเดียว และต่อให้เส้นเชือกขาดหรือเกิดชำรุดตรงจุดอื่นๆ ก็ตาม ก็ยัง สามารถซ่อมแซมได้ไม่ยากอีกด้วยและที่สำคัญด้วยความที่พัดลมนี้ต้องติดกับผนังทำให้กินเนื้อที่น้อย สามารถเอาที่ดินที่เหลือยู่ไปใช้สอยในเรื่อง อื่น ๆ ได้อีกเยอะแยะ

พัดลมติดผนัง จึงเป็นพัดลมที่ควรจะเข้ากันดีกับเรือนยุคใหม่จริง ๆ และไม่มีเหตุและผลอันใด ที่ ผู้ต้องการเครื่องเป่าลมแบบไม่กินเนื้อที่ต้องปฏิเสธ ไม่ เอาพัดลมแขวนมาติด เช่นใดก็ดี ในการติดตั้งพัดลมติดผนัง  ควรติดให้แกร่ง ยึดน็อตให้แน่น อย่าให้คลอนเพื่อดูแลไม่ให้พัดลมตกลงมาและลดการสั่นสะเทือน เป็นเหตุให้ไม่เกิดเสียงดังที่ตัวเครื่องเป่าลม

https://www.homepro.co.th/category/11306

54
ชมรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่เว็บไซต์

55


หากจะพูดถึงเครื่องเป่าลมที่สามารถลดอุณหภูมิของห้องได้มากและ เย็นสบายกว่าพัดลมทั่ว ๆ ไป คงจะหหนีไม่พ้นพัดลมไอน้ำ

 พัดลมไอน้ำ อันที่จริงแล้วมันก็เหมือนกับเครื่องทำลมทั่ว ๆ ไปนั่น แหละ กล่าวคือกอปรด้วยมอเตอร์ ใบพัด ตะแกรง แผงคุมและปลั๊ก เสียบ แต่สิ่งที่เป็นเหตุให้พัดลมไอเย็นนี้มีความพิเศษขึ้นมา นั่นก็คือ  ตัวเครื่องเป่าลมได้มีการเพิ่มระบบสายยาง และปั๊มน้ำ โดยเมื่อทำการเปิดพัดลม สายยางจะทำการสูบน้ำจากช่องเก็บน้ำในตัวพัดลม ก่อนจะปล่อยออกมาเป็นฝอยด้านหน้าตะแกรงเพื่อ ให้ลมจากเครื่องเป่าลมทำการเป่าละอองน้ำนั้น เข้าหาเนื้อที่ด้านหน้าพัดลม ด้วยความที่มีการฉีดพ่นไอน้ำนี้เอง ส่งผลลัพธ์ให้พัดลมไอเย็นนี้ สามารถลดอุณหภูมิในอากาศได้ แม้จะไม่ได้ลดมากเท่าแอร์ปรับอากาศ แต่ ก็เกื้อกูลให้เกิดความเย็นสบายขึ้นมาได้ในระดับหนึ่ง

พัดลมไอน้ำในสมัยนี้มีการสร้างออกมาจัดจำหน่ายจากหลาย ๆ สิ่งที่บอกถึงที่มา ไม่ว่าจะ เป็น Clarte, MASTERKOOL, Hatari ซึ่งพัดลมทำความเย็นในปัจจุบันได้รับการสร้างสรรค์ให้มีขนาดเล็กลง มีผล ให้ประหยัดเนื้อที่ที่ใช้ติดตั้ง ยิ่งกว่านั้นยังประหยัดไฟเยอะขึ้นอีกด้วย

 พัดลมไอ เย็นจึงเป็นเครื่องเป่าลมที่เหมาะอย่างยิ่งเพื่อผู้ที่กำลังพบเจอภูมิ อากาศร้อน และต้องการเครื่องไฟฟ้าสักเครื่องที่จะดับร้อนได้  ในสนนราคาที่ไม่สูงจนเกินความต้องการ โดยเราสามารถหาซื้อพัดลมทำ ความเย็นนี้ได้ ที่ร้านจัดจำหน่ายอุปกรณ์ไฟฟ้าทั่วประเทศหรือตามwebsiteต่าง ๆ ที่มีการลงประกาศขายสินค้ารับรองให้ว่า หากท่านได้ ลองพัดลมทำความเย็นดูสักครั้ง ท่านจะลืมเครื่องเป่าลมแบบเก่า ๆ ไปเลยที เดียว

https://www.homepro.co.th/category/11304

56
ดูเพิ่มเติมได้ที่เว็บไซต์ครับ

57
ดูเพิ่มเติมได้ที่เว็บไซต์ครับ

58
ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่เว็บไซต์นะครับ

59


หากจะพูดถึงพัดลมที่สามารถสร้างลมได้มาก กระจายลมได้ในระยะกว้างใหญ่ที่สุด และกินที่ดินในห้องน้อยที่สุด เชื่อว่าคงจะหนีไม่พ้นพัดลมติดเพดาน

พัดลมติดเพดาน จากชื่อก็บอกอยู่แล้วว่าเป็นเครื่องเป่าลมประเภทติดตั้งเข้ากับเพดาน ปัจจุบันสามารถแบ่งออกได้เป็น 2 ประเภทใหญ่ ๆ ได้แก่พัดลมแขวนเพดาน และเครื่องเป่าลมโคจร ซึ่งเครื่องเป่าลม 2 ประเภทนี้ มีลักษณะบางประการหนึ่งที่แตกต่างกัน โดยเครื่องเป่าลมแขวนเพดานจะกอปรด้วยส่วนประกอบ คือ ฝาบน ก้านเครื่องทำลม ฝาล่าง มอเตอร์ และใบพัด ตามลำดับ มีขนาดมักจะใหญ่ สวิตช์บังคับมีทั้งแบบกดและแบบหมุน ส่วนเครื่องเป่าลมโคจรจะมีรูปลักษณ์ภายนอกที่เช่นกันกับเครื่องเป่าลมทั่วไป คือมีตะแกรงหน้า-หลัง ใบพัด มอเตอร์ มอเตอร์ส่าย และแท่นเพื่อยึดตัวเครื่องทำลมเข้ากับเพดาน สวิตช์คุมของพัดลมลักษณะนี้มีทั้งแบบหมุนซึ่งเป็นแบบเก่าแก่และคุมด้วยระบบดิจิทัลผ่านทางรีโมทคอนโทรล

พัดลมติดเพดานทั้ง 2 ประเภทนี้ ต่างก็มีเรื่องดี ๆที่แตกต่างไป โดยเครื่องเป่าลมแบบแขวนเพดานจะมีเรื่องดี ๆคือสามารถกระจายลมได้กว้างกว่าและใช้งานได้มีอายุการใช้งานนานกว่า ต่อให้ใช้ในเนื้อที่ที่มีฝุ่นก็ตาม ส่วนเครื่องทำลมโคจร มีข้อดีคือสัณฐานเป็นระเบียบเรียบร้อย ดูแล้วใช้งานได้ไม่เป็นอันตราย ไม่เป็นเสี่ยงและยังดูสวย จึงเหมาะสำหรับติดตั้งในเนื้อที่ที่มีเพดานต่ำหรือพื้นที่ที่ประสงค์ความเป็นระเบียบเรียบร้อย

พัดลมเพดาน ในสมัยนี้มีการสร้างออกมาจัดจำหน่ายอยู่ทั่วไปโดยเฉพาะอย่างยิ่งอย่างที่สุดตามร้านจัดจำหน่ายเครื่องไฟฟ้าและบนเว็บไซต์เกี่ยวกับเครื่องไฟฟ้าต่าง ๆ สามารถเข้าไปเลือกซื้อกันได้ตามความต้องการ

https://www.homepro.co.th/category/11298

60
ชมรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่เว็บไซต์นะคะ

หน้า: 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 20 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30 31 32 33 34 »