แสดงกระทู้

This section allows you to view all posts made by this member. Note that you can only see posts made in areas you currently have access to.


Messages - guupost

หน้า: 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 20 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30 31 32 33 34 35 36 37 38 39 40 41 42 43 44 45 46 47 48 49 50 51 52 53 54 55 56 57 58 59 »
1


เครื่องทำความเย็นหรือแอร์ปรับอากาศนั้นได้เปลี่ยนเป็นอุปกรณ์ไฟฟ้าจำเป็นสำหรับทุกเรือนไปเสียแล้ว เพราะภูมิอากาศที่ร้อนจัดและร้อนแบบยาวนานขึ้นอย่างต่อเนื่องของThailand เรียกได้ว่าแทบจะหาช่วงอากาศเย็นสบายแทบไม่ได้เลย การมีเครื่องทำความเย็นไว้ในที่อยู่อาศัยหรือที่ทำการทำงาน จึงช่วยเหลือให้ทั้งตัวคนเราและจิตใจนั้นหย่อนใจจากอากาศที่เย็นสบายมากขึ้นนั่นเอง
แอร์ทำความเย็นมีหลายประเภทให้เลือกใช้ไม่ว่าจะเป็นแอร์ติดผนังแอร์ตู้ แอร์ตั้งพื้น หรือแอร์ฝัง เครื่องทำความเย็นแต่ละแบบก็มีข้อเด่นและจุดด้อยที่ต่างกันไป หมวดหมู่ของแอร์ทำความเย็นที่เป็นนิยมใช้กันมากในสมัยนี้ก็คือแอร์แขวน ซึ่งเราจะมาดูกันถึงเรื่องดี ๆของแอร์แขวนว่าเหนือกว่าแอร์ทำความเย็นในแบบอื่น ๆ เช่นใด
- ประหยัดเนื้อที่ การติดเครื่องทำความเย็นไว้บนผนังเป็นการเกื้อกูลประหยัดเนื้อที่แนวราบภายในบ้านเรือนได้ เหมาะสำหรับที่อยู่อาศัยในทุกรูปแบบไม่ว่าจะเป็นบ้านเดี่ยว ทาวน์เฮ้าส์ คอนโดมิเนียม หรือห้องแถว
- ควรจะเข้ากันดีกับทุกห้องในบ้านเรือนแอร์ติดผนังสามารถใช้ได้ในทุกห้องของบ้าน ไม่ว่าจะเป็นห้องนอน ห้องรับแขกเหรื่อ ห้องทำงาน หรือห้องนั่งเล่น
- เสียงเบา แอร์ติดผนังทำงานโดยไม่มีเสียงดังรบกวน เสียงจะเงียบและเบากว่าเครื่องทำความเย็นแบบอื่น ๆ
- ทำนุบำรุงง่าย  แอร์ติดฝาผนังถือว่าดูแลรักษาง่ายกว่าแอร์แบบอื่น ๆ ผู้นำไปใช้งานงานสามารถถอดแผ่นกรองฝุ่นออกมาล้างเช็ดล้างได้เอง หรือจะเรียกช่างเครื่องทำความเย็นมาช่วยเหลือล้างทำความสะอาดไปมาด้วยกันการล้างแอร์ทำอยู่เสมอปีก็ได้
- อดออมไฟ แอร์ติดผนังมีขนาดเล็กและบางเหมาะใช้ในเนื้อที่จำกัดที่มีคนอยู่ไม่มาก จึงประหยัดไฟกว่า
เช่นนั้นหากว่าใครกำลังมองดูหาซื้อเครื่องทำความเย็นตัวใหม่เพื่อติดห้องในบ้านเรือนพักอาศัย แอร์ติดผนังก็ถือเป็นตัวเลือกที่ดีเพราะมีสนนราคาประหยัดทำนุบำรุงง่าย ไม่เปลืองเนื้อที่และแถมยังประหยัดไฟอีกด้วย
https://www.homepro.co.th/category/11259

4
ดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่เว็บไซต์และแฟนเพจนะคะ

5
ดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่เว็บไซต์

6
ดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่แฟนเพจ

7
ดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่เว็บไซต์

9
ดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่เว็บไซต์

11


เชื่อเหลือเกินว่าอีกหนึ่งปัญหาที่สาว ๆ หลายคน อาจจะเกิดความหนักใจเป็นอย่างมาก นั่นก็คือ  ปัญหาที่อาจจะต้องพบเจอบนใบหน้า โดยเฉพาะในช่วงที่อายุมากขึ้น ก็จะเริ่มมีริ้วรอยบนใบหน้ามากขึ้น อาทิเช่น ตีนกา ร่องแก้ม หรือแม้กระทั่งรอยเหี่ยวย่นบนหน้าผาก  ทุกสัดส่วนบนใบหน้าของผู้หญิงทุกคน มักจะมีความหย่อนคล้อยตามส่วนต่าง ๆ ให้ได้พบเจอ  การเลือกบำรุงและรักษาร่องรอยหย่อนคล้อยที่เกิดขึ้น  สามารถทำได้ด้วยวิธีการง่าย ๆ ซึ่งก็คือการเลือกใช้ครีมที่มีประสิทธิภาพ เช่นว่า ครีมลดร่องแก้ม ซึ่งเป็นหนึ่งในครีมลดริ้วรอยบนใบหน้า ที่ผู้หญิงทุกคนต้องเลือกใช้ และสำหรับวันนี้ เราจะนำพาทุกคนไปรู้จักกับครีมที่ช่วยลดร่องแก้มอย่าง Double Strength Deep Wrinkle Filler  ส่วนผลิตภัณฑ์ตัวนี้มีดีและโดดเด่นเช่นไร เราไปดูกันเลยค่ะ
จุดเด่นของ ครีมลดร่องแก้ม Double Strength Deep Wrinkle Filler
- Double Strength Deep Wrinkle Filler  ช่วยลดริ้วรอยและทำให้ร่องลึกดูตื้นขึ้น
เนื่องจากผลิตภัณฑ์ เป็นครีมลดร่องแก้ม พร้อมทั้งริ้วรอยต่าง ๆ บนใบหน้าได้อย่างมีประสิทธิภาพ  เนื่องจากผลิตภัณฑ์จะสามารถทำงานได้ทันทีและตลอดเวลา ซึ่งผลิตภัณฑ์จะไม่มีซิลิโคนแต่อย่างใด ส่งผลทำให้เกิดประสิทธิภาพได้อย่างน่าพึงพอใจ ตลอดจนกระทั่งสามารถสร้างผลลัพธ์ให้พบเห็นได้อย่างชัดเจน- Double Strength Deep Wrinkle Filler มีส่วนผสมของกรดไฮยาลูโรนิกสองประเภท
เนื่องจากผลิตภัณฑ์เป็นครีมลดร่องแก้มที่มีส่วนผสมของ กรดไฮยาลูโรนิกถึงสองประเภทด้วยกัน ทำให้ผลิตภัณฑ์มีประสิทธิภาพถึงสองเท่า ในการที่จะทำให้ร่องลึกบนใบหน้าของคุณ ดูดี และแลดูตื้นขึ้นได้โดยใช้ระยะเวลาไม่นาน อีกทั้ง Double Strength Deep Wrinkle Filler ยังคงมีประสิทธิภาพที่ช่วยทำให้ผิวเรียบเนียน กระชับขึ้น ได้อย่างที่คุณจะต้องพึงพอใจ
ความพิเศษที่มาพร้อมกับจุดโดดเด่นของผลิตภัณฑ์ ที่มาในรูปแบบของครีมลดร่องแก้มและลดริ้วรอยแห่งวัยได้อย่างดีและมีประสิทธิภาพ ช่วยทำให้สาว ๆ ได้รับคำตอบผ่านการเลือกใช้ครีมได้อย่างชัดเจน ด้วยเหตุว่า Double Strength Deep Wrinkle Filler  สามารถสร้างผลลัพธ์ที่ดีได้โดยใช้ระยะเวลาไม่นาน
สามารถรับชมรายละเอียดของสินค้าเพิ่มเติมได้ที่ https://www.kiehls.co.th/th/double-strength-deep-wrinkle-filler.html หรือเข้าชมเว็บไซต์ได้ที่ https://www.kiehls.co.th

12
ดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่เพจนะคะ

15
ดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่เพจ

16
ดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่เพจ

18
ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่เว็บไซต์

20
ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่เว็บไซต์

21
ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่เว็บไซต์

22
ดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่เพจ

23
ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่เว็บไซต์

25
ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่เว็บไซต์

26
ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่เว็บไซต์

29
ดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่แฟนเพจ

30
ดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่เว็บไซต์

31
ทุกวันนี้เราอยู่สภาพแวดล้อมของมลภาวะเป็นพิษ หลายๆสิ่งรอบตัวเรามีแต่สารเคมี อยู่กับหน้ากากเครื่องสำอาง ล้างออกเมื่อไหร่ใครเห็นคงตกใจ ประมาณว่า "สวยหน้าศพ ไม่สวยหน้าสด" จะดีแค่ไหน ถ้าครีมที่คุณใช้ ดูแลผิวคุณอย่างอ่อนโยนและมีเอกสารยืนยันว่า "ปลอดภัย ไร้สารเคมี"  ออแกลิส [Orgaliss] ด้วยทีมงานที่มุ่งมั่น ค้นคว้าและวิจัย โดยผู้เชี่ยวชาญ ผลิตครีมด้วยความจริงใจ ซื่อสัตย์ กับตัวเอง , ลูกค้า เรารักในธรรมชาติ และ เชื่อเสมอว่า ธรรมชาติจะดูแล รักษา เราทุกๆคน

จึงขอแนะนำ ออแกลิส Orgaliss : sense of organics : sleeping mask white lilly ครั้งแรกของ ครีมมาร์ค ที่อุดมไปด้วยส่วนผสมจากพืช ออร์แกนิค 100%

ดูเพิ่มเติมหรือสมัครเป็นตัวแทนจำหน่ายได้ที่ https://www.facebook.com/orgaliss/
https://www.youtube.com/watch?v=zvW2uiG7QmM

32
ห้องค้าขายสินค้าอื่นๆ / Actively Correcting & Beautifying BB Cream SPF50
« เมื่อ: กรกฎาคม 18, 2017, 02:38:52 PM »


การเลือกใช้ครีมกันแดด เชื่อว่าสาว ๆ ทุกคน จะต้องไม่พลาดไปกับการเลือกและค้นหาครีมกันแดดที่ดีและมีประสิทธิภาพสูง เพื่อให้เป็นตัวช่วยสำคัญ ในการช่วยปกป้องรังสี UV และถือว่าเป็นการป้องกันผิวพรรณของเรา ให้ห่างไกลจากปัญหาที่อาจจะเกิดขึ้นได้ จากการที่ต้องถูกแสงแดดแผดเผาในแต่ละวันโดยตรง และนอกจากครีมกันแดดแล้ว ผู้หญิงเราส่วนใหญ่ ยังคงต้องเลือกใช้ครีมรองพื้น ที่ช่วยปรับสภาพผิวพรรณบนใบหน้า ให้ดูดี มีเสน่ห์มากยิ่งขึ้นด้วย และด้วยเหตุนี้เอง ที่ส่งผลทำให้เกิดผลิตภัณฑ์ที่สามารถนำมาใช้ควบคู่กันภายในหนึ่งเดียว เพื่อให้สาว ๆ สามารถประหยัดเวลาผ่านการดูแลและรักษาผิวพรรณในแต่ละวัน นั่นก็คือ ครีมกันแดดผสมรองพื้นที่ทรงประสิทธิภาพ อย่างเช่น Actively Correcting & Beautifying BB Cream SPF50 ที่สาว ๆ ให้การตอบรับและเลือกใช้กันเป็นจำนวนมากในขณะนี้

Actively Correcting & Beautifying BB Cream SPF50 มีดีอย่างไร ทำไมสาว ๆ ต้องเลือก
ครีมกันแดดผสมรองพื้น ในรูปแบบของ  Actively Correcting & Beautifying BB Cream SPF50  ถือได้ว่าเป็นครีมกันแดดที่ทรงประสิทธิภาพ ที่สามารถปกป้องผิวพรรณได้อย่างสูงสุด ด้วย SPF 50 PA+++ และยังคงสามารถกันรังสี UV ได้อย่างมั่นใจ  โดยผลิตภัณฑ์เน้นย้ำไปด้วยสูตร ดูอัลแอคชั่น ที่มีส่วนทำให้ใบหน้าของสาว ๆ มีผิวหน้าที่เรียบเนียน ขาว กระจ่างใส และสมบูรณ์แบบอย่างมากที่สุด เพียงทาแค่ครั้งเดียวแต่กลับสามารถป้องกันและดูแลสภาพผิวพรรณได้ถึง 2 คุณสมบัติด้วยกัน เป็นเพราะสูตรดูอัลแอคชั่น จะสามารถช่วยปกปิดมากเป็นพิเศษด้วยเนื้อครีมที่บางเบา  ส่งผลทำให้สีผิวสม่ำเสมอได้มากยิ่งขึ้น
ผลิตภัณฑ์เป็นครีมกันแดดผสมรองพื้น ที่ประกอบไปด้วยวิตามินซีสูง
นอกเหนือไปจากประสิทธิภาพของครีมกันแดดผสมรองพื้น จนทำให้สาว ๆ หลายคนต้องอึ้งกันแล้ว  Actively Correcting & Beautifying BB Cream SPF50  ยังคงประกอบไปด้วยวิตามินซีสูง ซึ่งจะช่วยทำให้ผิวพรรณของคุณกระจ่างใสได้ทันที อีกทั้งยังคงมีส่วนช่วยทำให้ผิวพรรณของคุณนั้นชุ่มชื่นได้ตลอดทั้งวัน  โดยผลิตภัณฑ์จะมี 3 เฉดสีให้เลือก ไม่ว่าจะเป็น Fair , Medium , Natural เพื่อให้เหมาะกับสีผิวของสาว ๆ อย่างมากที่สุด

คุณลูกค้าสามารถดูรายละเอียดสินค้าเพิ่มเติมได้ที่ https://www.kiehls.co.th/th/actively-correcting-beautifying-bb-cream.html หรือเข้าเว็บไซต์ได้ที่ https://www.kiehls.co.th

34
ดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่เว็บไซต์และแฟนเพจนะคะ

35


เวลาที่เราไปบ้านพักอาศัยเพื่อนหรือบ้านเรือนใครก็ตาม แล้วก็มีเวลาได้เข้าไปนั่งในห้องรับแขกสุดโก้  บนเก้าอี้นวมยาวตัวโต ๆ แสนสบายพร้อมมีหมอนอิงใบมหึมาให้อิง มันเป็นเหตุให้เรารู้สึกอยากจะเป็นแขกในวันนั้นนานๆ ต้องการจะใช้เวลานั่งลงอยู่อย่างนั้นทั้งวัน ในเมื่อเป็นแบบนี้ เพราะอะไรเราถึงไม่สร้างห้องรับแขกภายในบ้านเรือนของเราให้เป็นเช่นนั้นบ้างล่ะคะ จริงไหมคราวนี้เราก็สามารถเป็นเจ้าของบรรยากาศแบบไหนได้ในทุก ๆ วันที่บ้านพักอาศัยของเราเอง
หมอนอิงเหลือเชื่อว่านอกจากจะมีประโยชน์ในการใช้พิงหลัง ถือมาเท้าแขน มาโอบกอดเล่น เวลาเอามาไว้ใกล้ชิด ตัวมันรู้สึกว่าอบอุ่นแสนสำราญดีจังแล้ว หมอนอิงใบสวยยังเป็นของตกแต่งที่ช่วยให้ห้องรับแขกดูงามพอดีขึ้นได้อีกมากด้วย ถ้าคุณเคยแลเห็นห้องรับแขกที่มีแต่แค่โซฟาเปรียบเทียบกับห้องรับแขกที่มีเก้าอี้นวมที่ตั้งหมอนอิงรายเรียงอยู่แล้วล่ะก็อารมณ์ของคุณนั้นย่อมต้องการที่จะนั่งลงบนเก้าอี้นวมที่มีหมอนอิงมากกว่าอย่างแน่แท้ นั่นก็เป็นเพราะว่ามันให้อารมณ์ของความอบอุ่นและการเชิญชวนที่ยิ่งกว่านั่นเอง
หมอนอิงมีมากหลายสัดส่วนให้เลือกเพื่อให้สมควรกับการใช้และควรกับขนาดของเก้าอี้นวมหรือห้องด้วย ถ้าเก้าอี้นวมมีขนาดเล็ก หมอนอิงก็ไม่ควรมีสัดส่วนมหึมาเกินใหญ่โตเสียจนเมื่อวางแล้วไม่มีพื้นที่ให้นั่งลง เช่นเดียวกันกับถ้าเก้าอี้นวมมีสัดส่วนมหึมา หมอนอิงก็ไม่ควรมีขนาดเล็กเกินไป เพราะดูแล้วไม่สมดุลลงตัว ลวดลายและสีสันของหมอนอิงก็มีให้เลือกมากหลายเช่นเดียวกัน ซึ่งการเลือกคัดก็ควรให้สมควรกับแบบการประดับประดาห้องและโทนสีของห้องและเฟอร์นิเจอร์ในห้องด้วย ถ้าสไตล์ห้องเป็นแบบเรียบ ๆ ผนังห้องและเก้าอี้นวมยาวมีสีอ่อน หมอนอิงที่มีสีสันหรือลวดลายที่แจ่มใสก็จะช่วยให้ห้องรับแขกดูมีสีสันมาก แต่ถ้าแบบของห้องเป็นแบบโมเดิร์นเก้าอี้นวมก็เป็นแนวโมเดิร์น ควรเลือกหมอนอิงที่มีสีเรียบ ๆ ทำเอาดูเข้ากันมากกว่า
การเลือกหมอนอิงควรเลือกสรรแบบที่เปลี่ยนแปลงปลอกได้ เพื่อให้สามารถเปลี่ยนนำไปซักฟอกได้บ่อย ๆ และยังเป็นการเปลี่ยนสไตล์ปลอกเพื่อให้หลากมากหลายไม่ซ้ำซากอีกด้วยแต่ไม่ว่าหมอนอิงจะเป็นแบบที่เปลี่ยนแปลงปลอกได้หรือไม่ก็ตาม ตัวของหมอนอิงเองก็พึงมีการนำไปสะบัดฝุ่นผงออกและผึ่งแดดสม่ำเสมอเพื่อกำจัดฝุ่นผงและเป็นการฆ่าเชื้อโรคทำเอาหมอนอิงสะอาดสะอ้านน่าใช้อยู่ตลอด
นอกจากสามารถใช้ในห้องรับแขกได้แล้ว หมอนอิงสวยยังสามารถนำไปใช้งานในรถยนต์ก็ได้เช่นกัน การนั่งอยู่ในรถแล้วมีหมอนใบเล็ก ๆ ไว้กอดรัดก็ทำเอาอุ่นสุขสบายดีเหมือนกัน หรือหากเป็นการเดินทางไกลหมอนอิงยังทำหน้าที่เป็นหมอนประคองศีรษะแบบเฉพาะกาลได้เป็นอันดีอีกด้วยด้วยอรรถประโยชน์ที่หลากมากหลายของหมอนอิงเช่นนี้ ทำเอาคุณควรคิดมีหมอนอิงไว้ที่บ้านเรือนบ้างเหมือนกัน
https://www.homepro.co.th/category/11693

36
ดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่เว็บไซต์

38


กีฬาตะกร้อเป็นหนึ่งในกีฬายอดนิยมของคนไทยที่มีการเล่นมาตั้งแต่ครั้งอดีต นิยมเล่นบนลานกว้างใหญ่ ๆ ตะกร้อเป็นกีฬาที่เมื่อขับเคี่ยวจะต้องเล่นเป็นทีมหรือเล่นเป็นตะกร้อลอดห่วงก็ได้ แต่การฝึกซ้อมนั้นสามารถฝึกได้คนเดียว ฝึกเป็นคู่ หรือฝึกเป็นทีมก็ได้ การเล่นเตะลูกตะกร้อมีประโยชน์คือผู้เล่นจะได้บริหารร่างกาย ได้ออกแรงทุกส่วนของตัวคนเรา ฝึกการพินิจ ไหวพริบ และความว่องไว เพื่อเครื่องมือที่ใช้ในกีฬาตะกร้อก็คือลูกตะกร้อลูกตะกร้อจะมีตัวชี้วัดเป็นลูกวงกลมเดิมทำด้วยหวาย แต่สมัยนี้หันมาใช้ลูกตะกร้อสานที่ทำจากพลาสติกมากขึ้น
ก่อนซื้อลูกตะกร้อสานมาใช้งาน เราควรมาทำความรู้จักลูกตะกร้อกันให้เยอะขึ้น
- ลูกตะกร้อต้องมีตัวชี้วัดเป็นวงกลม มักทำจากหวาย ใยสังเคราะห์หรือพลาสติกซึ่งตัวชี้วัดของตะกร้อที่ทำจากวัสดุทั้งสองประเภท ทั้งเรื่องความมีอายุการใช้งานนานและการเด้งเมื่อเล่นก็แทบจะไม่แตกต่างเลย
- ลูกตะกร้อสานมาตรฐานจะมี 12 รู และมี 20 จุดตัดไขว้
- ลูกตะกร้อสานที่ทำจากหวายจะต้องมีรวม9-11 เส้น
- ขนาดเส้นรอบวงของลูกตะกร้อสานจะอยู่ระหว่าง 42-44 เซนติเมตร
- ความหนักเบาสิ่งที่ตั้งเอาไว้ของลูกตะกร้อหวายอยู่ที่ 170– 180 กรัม
หากใครที่กำลังหาซื้อลูกตะกร้อเพื่อมาฝึกเล่นก็สามารถใช้ลิสต์เบื้องต้นมีเป็นมาตรฐานในการเลือกซื้อตะกร้อได้
วิธีการเอาใจใส่รักษาลูกตะกร้อหวายหวาย ควรระวังไม่ให้โดนน้ำเพราะหวายจะดูดน้ำและพองออกเป็นเหตุให้ลูกตะกร้อสานบิดเบี้ยวเสียรูปทรง  หากลูกตะกร้อสานหวายโดนน้ำควรเอามาเตะให้สะเด็ดน้ำและนำไปตากแดดให้แห้งทันทีทันควัน ไม่ว่าจะเป็นลูกตะกร้อสานหวายหรือพลาสติก เมื่อเล่นเสร็จสิ้นควรเช็ดทำความสะอาดพาไปตากแดดให้แห้งก่อนเก็บ จะเกื้อกูลให้ลูกตะกร้อมีอายุการใช้งานที่นานขึ้น

https://www.homepro.co.th/category/80210

39
ดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่เว็บไซต์

41
ดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่เว็บไซต์

44
ดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่เพจนะคะ

45
ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ Facebook

46
ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่เว็บไซต์

47
ดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่เพจ

48
ดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่เพจ

49
ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่เว็บไซต์

50
ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่เว็บไซต์

51
ดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่เพจนะคะ

53
ดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่เว็บไซต์และแฟนเพจนะคะ

54
ดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่เว็บไซต์

55
ดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่เว็บไซต์

56


ลองนึกถึงเวลาที่เราต้องนั่งบนเก้าอี้แข็ง เป็นเวลาแข็งสิ มันก็ไม่ไหวเหมือนกัน อาการที่เกิดขึ้นก็คือ เมื่อยล้าก้น เจ็บปวดหลัง เจ็บปวดขา ปวดก้นกบ และเนื้อถูกกดทับ เป็นได้แทบทุกเรื่อง  หากว่านั่งลงบนเก้าอี้นิ่ม ๆ อย่างโซฟาก็มักจะไม่มีปัญหา แต่เราก็ไม่อาจนั่งบนโซฟาเพื่อทำกิจกรรมในชีวิตประจำวันทุกสิ่งได้ เราจำเป็นนั่งบนเก้าอี้นั่งอื่น ๆ ด้วย เช่น เก้าอี้นั่งทำงาน เก้าอี้นั่งทานข้าว หรือเบาะรถยนต์
ดังนั้นเราจึงจำเป็นต้องมีตัวช่วยและสิ่งที่เป็นเหมือนกับพระเอกขี่ม้าขาวที่เข้ามาช่วยในเรื่องนี้ได้ก็คือเบาะรองนั่งนั่นเอง เบาะรองนั่งเมื่อเอามาตั้งบนที่นั่งเก้าอี้จะทำให้เก้าอี้มีความนุ่มขึ้น ผิวที่ถูกกับบริเวณก้นหรือขาของเราก็จะนุ่มนวลขึ้นทำให้นั่งลงเก้าอี้นั่งได้นานขึ้นโดยที่ไม่มีปัญหาเรื่องการปวดเมื่อยก้นหรือปวดก้นกบอีกต่อไป เบาะรองนั่งมีค้าในขนาดมาตรฐานตามร้านทั่วไป ทั้งห้างสรรพสินค้าร้านขายเฟอร์นิเจอร์ หรือห้างร้านขายของออนไลน์ต่าง ๆ หรือบางท่านเลือกทำเบาะรองนั่งแบบ D.I.Y. ไว้ใช้เองก็มี
เราทราบถึงคุณค่าของเบาะรองนั่งกันไปแล้ว โอกาสนี้เราลองไปดูกันว่าลักษณะของเบาะรองนั่งที่ดีควรเป็นเช่นไร เพื่อได้เวลาที่เราเลือกจะได้หาอันที่พอเหมาะได้สะดวกขึ้น
- เบาะรองนั่งควรมีความหนาพอประมาณ ถ้าเบาะบางเกินควรก็จะช่วยเรื่องของการความหนักเบาได้น้อยกว่า เบาะรองนั่งที่หนาหน่อยจะช่วยให้นั่งสบายกว่าเพราะน้ำหนักได้มาก นอกจากนั้นเบาะที่หนาจะใช้สอยได้นานกว่าด้วย
- เบาะรองนั่งควรมีขนาดพอเหมาะพอดีกับเก้าอี้ขนาดของเบาะรองนั่งที่ดีควรมีขนาดพอเหมาะพอดีกับที่นั่ง หากเบาะมีขนาดคับแคบกว่าก็ทำให้นั่งไม่สุขสบาย หรือหากเบาะมีขนาดมหึมากว่าก็จะเกินที่นั่งลงออกมาทำให้นั่งลงไม่สุขสบายเช่นเดียวกัน ดังนั้นเลือกแบบที่พอดิบพอดีจะดีที่สุด
- เบาะรองนั่งควรมีเชือกมัดกับเก้าอี้นั่งเพื่อไม่ให้เคลื่อนหลุดได้ ถ้าเราเข้าประจำที่เบาะบนเก้าอี้นั่งแล้วนั่งลง เบาะก็มีโอกาสที่จะเคลื่อนไปมาและหล่นออกจากเก้าอี้ได้ แทนที่จะช่วยให้นั่งลงสบายขึ้นกลับจะต้องเป็นพะวง ดังนั้นเบาะที่ดีควรมีเชือกไว้สำหรับผูกติดกับขาหรือพนักพิงของเก้าอี้นั่งเพื่อดึงติดไม่ให้ขยับหรือหล่นได้ โอกาสนี้เวลานั่งลงก็ไม่ต้องพะวงอีกต่อไป สุขสบายกว่ากันเยอะ
- เบาะรองนั่งที่มีพนักพิงช่วยลดปัญหาเรื่องเจ็บหลัง เบาะรองนั่งลงชนิดที่มีพนักพิงด้วยนอกจากจะช่วยให้นั่งลงได้นานนั่งได้สบายดีขึ้นแล้ว ยังช่วยลดอาการเจ็บปวดหลังที่เกิดจากการเกร็งได้อีกด้วย ผู้ที่มีปัญหาเจ็บปวดหลังควรเลือกเบาะรองนั่งแบบที่มีพนักพิงมาใช้สอยจะดีกว่า
คนที่ในทุกวันต้องนั่งเป็นเวลายาวนาน เช่น บุคลากรออฟฟิศหรือคนขับรถ ควรเลือกเบาะรองนั่งสมาธิที่เหมาะ ๆ มาใช้สอยครั้งนี้ต่อให้ต้องนั่งลงยาวนานแค่ไหน ก็จะไม่เมื่อยล้าเหมือนทุกทีแล้วล่ะค่ะ
https://www.homepro.co.th/category/11693

58
ดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่เว็บไซต์

59
ดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่เพจ

60
ดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่เพจ

หน้า: 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 20 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30 31 32 33 34 35 36 37 38 39 40 41 42 43 44 45 46 47 48 49 50 51 52 53 54 55 56 57 58 59 »