แสดงกระทู้

This section allows you to view all posts made by this member. Note that you can only see posts made in areas you currently have access to.


Messages - guupost

1
ขอเคสรีวิวพร้อมจะรีวิวและโปรโมทให้
จำกัดจำนวนเคสนะคะ

ตาสองชั้นแบบมินิ กรีดสั้น 5,990-. ค่ายา 300-.
กรีดยาว ตัดไขมัน ตัดแต่งชั้นตา 7,990-. ค่ายา 300-.

??ไม่ใช่เคสเรียน แค่ต้องการคนที่พร้อมรีวิวให้
??โดยแพทย์ชำนาญทางตาและปาก

สนใจสอบถาม/ปรึกษา/จองคิวเท่านั้น
ไอดีไลน์ : zing_pat
หรือกดลิ้งค์ http://line.me/ti/p/~zing_pat
(คลีนิคไม่รับว้อคอินนะคะ)
โปรโมชั่นปากกระจับ
บน 5990. ล่าง 5990.
ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่
เฟสบุ๊ค : https://www.facebook.com/line.prao116792

เป็นเวลาแต่ไหนแต่ไร  ที่ประชาชนมักให้ความใส่ใจกับการตกแต่งเคหสถานให้สวยงาม จนในปัจจุบันนี้ได้เกิดผลิตภัณฑ์เพื่อตกแต่งภายในเคหสถานขึ้นมามาก ซึ่งหนึ่งในนั้นก็คือสติ๊กเกอร์ DIYที่ใช้งานสะดวก  มีความงาม ทั้งยังมีรูปแบบที่มากมายจึงช่วยเสริมความน่าสนใจให้กับตัวบ้านได้เป็นอย่างมากมาย ซึ่งข้อดีของการใช้งานวัตถุชนิดนี้นั้น มีดังนี้
1.  ช่วยรังสรรค์ให้เกิดธีมของบ้านพักอาศัยได้ไม่ยาก เพราะสติ๊กเกอร์ชนิดนี้มีรูปร่างให้เลือกสรรมาก ทั้งสติ๊กเกอร์ลายปลาที่ให้อารมณ์เหมือนอยู่ในทะเล  ลายใบไม้และต้นไม้ที่ให้ความรู้สึกเหมือนอยู่ในป่าไม้ที่สวย
2.  ช่วยรังสรรค์สีสันและลูกเล่นให้กับตัวบ้านเรือน หาลงสีบ้านเรือนแต่อย่างเดียว ตัวบ้านย่อมไร้สีสันและความสวยงาม สติ๊กเกอร์ DIYจึงถือเป็นตัวช่วยที่เพิ่มเติมสีสันให้กับตัวเคหสถานได้เป็นอย่างดี อย่างรูปสัตว์ชนิดต่าง ๆ ที่มีสีสันสวยงาม และยังเพิ่มเติมให้ผนังบ้านมีความน่าดึงดูดใจได้เป็นอันดี
3.  เปลี่ยนใหม่ได้สบาย  หากรู้สึกเบื่อหน่ายและต้องการเปลี่ยนผนังบ้านให้มีแบบใหม่ก็สามารถทำได้ง่าย  ๆ ด้วยการล่อนสติ๊กเกอร์เก่าออก แล้วติดสติ๊กเกอร์ใหม่ได้เลยโดยพลัน
4.  ใช้สอยทดแทนวัสดุอื่น ๆ ได้เป็นอย่างดี เพราะสติ๊กเกอร์ DIYมีแบบที่มากมายและในบ้างครั้งก็ออกแบบให้สามารถใช้เลียนแบบวัสดุอื่น ๆ ได้ ทั้งอิฐ กระเบื้อง หรือไม้ได้เป็นเป็นอันดี
5.  สามารถติดตั้งได้สบาย ด้วยตัวเอง เมื่อคุณคัดเลือกสติ๊กเกอร์ลายที่ชื่นชอบได้แล้ว เจ้าของเคหสถานก็สามารถศึกษาวิธีการติดตั้งที่ข้างกล่องสินค้าได้สบาย  ๆ เพราะสติ๊กเกอร์ชนิดนี้สามารถทำการติดตั้งด้วยตัวเองได้สะดวก  ไม่ต้องจ้างวานช่างมาทำให้ฟุ่มเฟือยอีกด้วย
6.  ใช้งานงานสบาย กว่าการป้ายสีฝาห้องใหม่ เพราะสติ๊กเกอร์สามารถกะเทาะและติดลงบนฝาผนังห้องได้เลย โดยไม่จำเป็นต้องขูดกะเทาะสีห้องเก่าออกมา หรือทาทับใหม่แล้วต้องรอเวลาให้สีแห้งเหมือนการลงสีห้องแบบปกติ จึงนับเป็นความคล่องรวดเร็วในการใช้งานได้เป็นเป็นอันดี
  จึงจะเห็นได้ว่าสติ๊กเกอร์ DIY ติดผนัง นั้น จะช่วยให้บ้านเรือนมีสีสันและแบบที่สวยงามได้เป็นเป็นอันดี เพียงอาศัยไอเดียที่ดีในการออกแบบ การคัดเลือกสติ๊กเกอร์ที่สามารถเข้ากับเครื่องประกอบหรือส่วนต่าง ๆ ของบ้านเรือนได้ดี จึงนับว่าของแต่งบ้านพักอาศัยชนิดนี้สามารถช่วยเนรมิตความงามให้ตัวเคหสถานได้เป็นอย่างยอดเยี่ยม ทั้งยังมีมูลค่าไม่แพงสามารถนำมาใช้สอยได้ไม่ยาก หากเจ้าของเคหสถานอยากเปลี่ยนสีสันของผนังบ้านเรือน โดยไม่ต้องการลงสีให้ยุ่งยากก็สามารถนำวัสดุอุปกรณ์ชนิดนี้มาใช้แทนได้อีกด้วย โอกาสหน้าที่เจ้าของบ้านพักอาศัยอย่างจะเปลี่ยนหรือเพิ่มเติมสีสันให้กับตัวเคหสถาน ก็ขอให้ลองนึกถึงวัตถุชนิดนี้ดูสักครั้ง การันตีได้เลยว่าจะไม่ผิดหวัง เพราะสวย ใช้สะดวก  ทั้งยังประหยัดอีกด้วย
https://www.homepro.co.th/category/11712

3
ดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่เพจนะคะ

5
ดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่เว็บไซต์นะครับ

6
ดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่เว็บไซต์

7
ดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่เว็บไซต์และแฟนเพจนะคะ

8


สมัยปัจจุบันเป็นเวลาของคนรักอนามัย และการแสวงหาลู่ทางของการมีทรวดทรงที่ดี โดยเฉพาะอย่างยิ่งท้องที่แบนราบงดงามงามตาบ่งบอกถึงการดูแลรักษาและแคร์ในการดูแลรักษาเรือนร่าง และหนึ่งในอุปกรณ์ที่ช่วยเหลือในการบริหารท้องให้งามตา ไม่มีไขมัน นั่นก็คือ เครื่องบริหารพุง และสินค้าที่อยากให้ทดลองได้แก่ 360 ONGSA STEP UP เครื่องบริหารสรีระEXERCISE WHEEL ที่ตอบรับโจทย์ความต้องการการบริหารหน้าท้องให้แบนเนียนได้เป็นอันดีข้อปลีกย่อยของเครื่องบริหารนี้จะเป็นอย่างไร  มาเกาะติดกันได้เลยครับ
          360 ONGSA STEP UP เครื่องบริหารสรีระEXERCISE WHEEL เป็นเครื่องบริหารร่างกายและพุงที่มีคุณสมบัติอันสะดุดตาและเป็นเอกลักษณ์ดังนี้
          1.  เป็นเครื่องออกกำลังที่ช่วยเหลือในการบริหารพุงให้แบนราบ ไร้ไขมัน ช่วยให้หน้าท้องกระชับ กล้ามเนื้อส่วนบนของกายมีการยืดหยุ่นกล้ามด้านข้าง เอว หลัง สะโพก เป็นอุปกรณ์ที่เหมาะกับคุณที่ประสงค์ลดไขมันบริเวณหน้าท้อง เพียงพิสูจน์360 ONGSA STEP UP เครื่องบริหารเรือนร่างEXERCISE WHEEL เป็นประจำ รับรองความฟิตแอนด์เฟิร์ม เพิ่มเติมคือพุงงามงามตา มีซิกแพกในเวลาไม่นาน
          2.  รูปแบบของผลิตภัณฑ์ได้รับการดีไซน์ให้มีความสวยงามตารองได้กับทุกทรวดทรงและรับน้ำหนักได้มาก ตัวที่จับจัดทำจากอุปกรณ์ที่มีความทนทานเคลือบด้วยโฟมชนิดพิเศษเพื่อปกป้องการลื่น จับถนัดมือ คุณจึงสามารถใช้งานเครื่องบริหารสรีระนี้ได้อย่างสะดวกปลอดภัย มั่นอกมั่นใจได้ว่าจะไม่เกิดพิษภัยที่รุนแรงในการใช้หรือบริหารเรือนร่างอย่างแน่นอน จะใช้สอยในเวลาไหน ๆ หรือนานเท่าไหร่ก็สามารถทำได้ทุกเพศ ทุกวัยก็สามารถฟิตแอนด์เฟิร์มได้ด้วย 360 ONGSA STEP UP เครื่องบริหารร่างกายEXERCISE WHEEL
          3.  360 ONGSA STEP UP เครื่องบริหารกายEXERCISE WHEEL เป็นเครื่องมือที่มีน้ำหนักเบา จึงสามารถโยกย้ายไปได้ง่ายทุกที่ ถือเป็นเครื่องบริหารสรีระที่ดี ควรมีไว้ประจำที่อยู่อาศัย เป็นฟิตเนสปประจำของท่านและทุกคนในบ้านเรือน ที่จะมีบริหารร่างกายร่วมกัน สร้างพลานามัยร่างกายที่แข็งแรง
          360 ONGSA STEP UP เครื่องบริหารสรีระEXERCISE WHEELเครื่องบริหารหน้าท้องสุดมหัศจรรย์ที่สนับสนุนให้ทุกท่านสามารถบริหารสรีระโดยเฉพาะพุงให้แบนเนียน ไร้ไขมันส่วนเกิน เพลินไปกับการบริหารร่างกายที่ได้ทั้งพลานามัยดี มีความสุข ผลิตภัณฑ์จัดทำจากวัสดุชั้นเยี่ยมมีมาตรฐานแข็งแรงใช้งานง่าย น้ำหนักเบา รองรับน้ำหนักได้มากมาย ได้ทุกสรีระจะเพลิดเพลินนานแค่ไหน เมื่อไหร่ก็ทำได้ ชวนทุกคนในบ้านในครอบครัวมาออกกำลังร่วมกัน สุขนั้นก็จะคงอยู่คู่ท่านและคนที่รักนิรันดรหน้าท้อง โปรโมชั่นเอว ซิกแพกมาก่อนใคร เพียงเลือกใช้สอย360 ONGSA STEP UP เครื่องบริหารสรีระEXERCISE WHEEL
https://www.tvdirect.tv/fitness-sport/strength-training-equipment/abnominal

9
ดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่เพจนะครับ

10
ดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่เพจนะคะ

11
ดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่เว็บไซต์หรือแฟนเพจนะครับ

12


สำหรับเราชาวสำนักงานทั้งหลาย โต๊ะทำงาน ราคา ถือเป็นเครื่องมืออย่างหนึ่งที่หมู่เราต้องมีไว้ส่วนตัว
     ซึ่งโต๊ะทำงานในปัจจุบันมีการสร้างออกมาจากหลากหลายวัตถุ หลากหลายยี่ห้อ และหลายหลากมูลค่า หากเป็นโต๊ะมูลค่าถูก ๆ ย่อมมักจะประดิษฐ์ขึ้นจากไม้อัดหรือพลาสติกเกรดต่ำ ในขณะที่โต๊ะมูลค่าสูงขึ้นมาหน่อย มักจัดทำขึ้นจากพลาสติกเกรดสูง ๆ หรือมิฉะนั้นก็เป็นวัตถุประเภทเหล็ก ไม้จริง เป็นต้น เมื่อเป็นอย่างนี้ จึงทำให้โต๊ะทำงานที่มีมูลค่าสูง ๆ มักมีความคงทนถาวร  ใช้งานได้นานกว่าโต๊ะราคาถูก แต่ก็ไม่ได้หมายถึง โต๊ะมูลค่าแพงจะต้องมีชั้นดีเสมอไป หรือโต๊ะมูลค่าถูกจะต้องพังง่ายเสมอไป
     ดังนั้น  ในการเลือกสรรโต๊ะทำงานที่ได้คุณค่า เราจึงไม่ควรคัดเลือกจากราคาแต่เพียงอย่างเดียว ว่าต้องเอาแพงเข้าไว้ หรือเอาถูกเข้าว่า หากแต่เราต้องใช้วัตถุเป็นหลักเกณฑ์ในการพิจารณา ซึ่งโดยมากโต๊ะที่จัดทำจากพลาสติก เมื่อใช้สอยงานไปยาวนาน ๆ มักมีปัญหาพลาสติกกรอบ แตก จนส่งผลให้พื้นโต๊ะแตก ขาโต๊ะหัก เป็นต้น โดยเฉพาะในพลาสติกระดับต่ำ ๆ มักจะมีอุปสรรคดังนี้รวดเร็วกว่าพลาสติกระดับสูง ๆ ในขณะที่หากเป็นโต๊ะไม้อัดจะสามารถอยู่ได้ยาวนานกว่า แต่จะ Sensitive ต่อน้ำและความชุ่มชื้นต่าง ๆ พอประมาณ  เนื่องจากไม้อัดมักจะผลิตขึ้นจากขี้เลื่อยหรือเศษไม้ที่ผ่านการกดอัด แล้วเกาะตัวประสานโดยใช้ กาว เมื่อถูกความชุ่มชื้นจะทำให้กาวหมดสภาพ และทำให้ส่วนนั้นของโต๊ะเกิดการบวม และแบะออกจากกัน ส่วนถ้าเป็นวัตถุที่แพงหน่อย อย่างเช่น โต๊ะเหล็ก หรือโต๊ะไม้จริง จะมีความทนทาน มากกว่า สามารถรับความหนักเบาได้ดีกว่า มีอายุการใช้งานที่นานกว่า แต่ก็ต้องแลกกับมูลค่าที่แพงกว่าด้วย
     เมื่ออ่านมาถึงตรงนี้หลายคนอาจจะเกิดความเคลือบแคลงว่า แล้วถ้าหากเราไม่มีเงินมากพอที่จะซื้อโต๊ะจากวัตถุดี ๆ อย่างเช่น โต๊ะไม้ หรือโต๊ะเหล็ก ละจะทำอย่างไร ข้อนี้คงต้องตอบรับว่า หากตัวเราไม่มีสตางค์มากพอที่จะซื้อโต๊ะจากวัตถุประเภทนั้นได้ เราก็อาจจะต้องมองหาโต๊ะที่มีคุณภาพรอง ๆ ลงมา อาจจะคัดเลือกโต๊ะที่ทำจากพลาสติกระดับดี ๆ หรือโต๊ะไม้อัดที่ได้คุณค่า อาจจะไม่ต้องเลือกเฟ้นรุ่นที่มีสนนราคาแพงเกินไป แต่ก็อย่าไปซื้อโต๊ะที่ดูก๊องแก๊ง หรือดูทรงแล้วไม่น่าจะคงทนถาวร เพราะถ้ายังฝืนไปซื้อโต๊ะที่ไม่ได้คุณภาพมาใช้งานงาน มันอาจจะเสียหายลงในระยะเวลาอันไว และถ้าเกิดมันเสียหายระหว่างที่เราวางของที่ต้องประคับประคองไว้บนโต๊ะ ก็อาจจะทำให้สมบัตินั้นต้องพินาศไปด้วยได้
     ส่วนใครที่กำลังมองหาโต๊ะทำงานดี ๆ สักตัว เพื่อเอามาใช้สอยสำหรับเข้าทำงาน หรือใช้เป็นที่วางของต่าง ๆ สามารถเข้าไปเลือกสรรดูได้ตามร้าน และห้างทุกแห่งที่วางขายของใช้งานเกี่ยวกับสำนักงาน หรือถ้าไม่สะดวกออกไปยังแหล่งขาย อาจสั่งซื้อตามเว็บไซต์ต่าง ๆ แทนก็ได้
https://www.homepro.co.th/category/11709

14
ดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่เพจนะคะ

15
ดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่เว็บไซต์นะครับ

16
ดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่เพจนะครับ

17
ดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่แฟนเพจนะคะ

18
ดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่เว็บไซต์หรือแฟนเพจนะครับ

19
ดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่เว็บไซต์หรือแฟนเพจนะครับ

21


O white Extra Cream โอไวท์ เอ็กซ์ตร้า ไวท์เทนนิ่งครีม สูตรพิเศษ
ด้วยการพัฒนาขึ้นของสารสกัดที่มีคุณค่า ช่วยฟื้นฟูผิวหน้าที่มีปัญหา สิว ฝ้า ผิวหน้าหมองคล้ำ
ให้กลับมากระจ่างใส และยังช่วย ลดเลือนริ้วรอย จุดด่าง รอยดำ ให้ดูจางลง กระชับรูขุมขน ให้ผิวหน้าขาวใส เนียนนุ่ม น่าสัมผัส

  ส่วนประกอบสำคัญ
น้ำผึ้ง สารสกัดใบชาขาว ว่านหางจรเข้ มะนาว น้ำมันโจโจ้บาร์ วิตามินเอและบี

ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่
คุณเกด 08-4525-7677 ID line ladyramida
คุณกระแต 08-1783-5829 ID Line ramidakathy
คุณนก 08-5822-9551 ID line ladybuffet
Call Center 08-2389-3336 ID line Ladybuffet01
ฝากขายสินค้า โทร : 08-3752-6077
ยูทูป : https://youtu.be/FSjn_e6-S-I
Website : https://goo.gl/GWqEJE

22


หนึ่งในประดาโภชนาสำหรับสุขภาพของกินชนิด“ตุ๋น” จัดเป็นหนึ่งอาหารการกินที่มีประโยชน์และโภชนาการสูง เนื่องมาจากวิธีการประสมที่ต้องต้ม อบ ในเครื่องใช้ปิด เป็นเวลาที่ยาวนานพอใช้แสดงถึงความเอาใจใส่ในการประสมของคนครัว และวันนี้การทำของกินตุ๋นจะง่ายอีกต่อไป เมื่อมีผู้ช่วยเหลือที่แสนดีอย่าง KASHIWA STEW COOKER รุ่น KW-35หม้อตุ๋นกระแสไฟฟ้าอัจฉริยะ ที่จะช่วยเหลือให้การทำของกินของท่านเป็นงานง่ายและประหยัดเวลา ได้ประโยชน์สารอาหารการกินบริบูรณ์เกิดพลานามัยที่ดี เมื่อได้บริโภคของกินที่มีอรรถประโยชน์รายละเอียดปลีกย่อยจะเป็นอย่างใดเชิญติดตามได้ครับ
        KASHIWA STEW COOKER รุ่น KW-35 เป็นหม้อตุ๋นกระแสไฟ ขนาดความจุ 3.5 ลิตร ที่มาพร้อมด้วยชุดกระติกน้ำร้อนและกระทะกระแสไฟฟ้า สามารถปรับความร้อนได้มากถึง 3 อันดับ มีอาณัติสัญญาณไฟที่บอกฟังก์ชันการใช้ที่เห็นได้แจ่มแจ้งข้อสำคัญที่สุดคือหม้อตุ๋นภายในสร้างสรรค์จากดินเผาคุณลักษณะสูง ทนความร้อน อาหารการกินที่ได้จึงสด น่ากิน เหมือนปรุงจากหม้อดินชั้นเลิศเลยทีเดียว ด้านนอกเป็นฐานพลาสติกที่มีความแน่นหนาเพราะมีระบบกันล็อคที่แน่นหนา จึงเชื่อมั่นได้ในความปลอดภัยง่ายต่อการใช้ หม้อตุ๋นนี้ใช้กำลังไฟ 235 วัตต์ เหมาะกับเป็นสิ่งของสำคัญคู่ห้องครัว หากท่านเป็นผู้หนึ่งที่โปรดปรานการกินของกินแบบซุปหรือตุ๋น เพียงเลือกใช้งานหม้อตุ๋นKASHIWA STEW COOKER รุ่น KW-35ประกันว่าท่านจะสามารถคิดค้นอาหารการกินตุ๋นที่โปรดปรานได้อย่างมากมาย ซึ่งล้วนแล้วแต่มีประโยชน์และสนับสนุนบำรุงอนามัยของท่าน ไม่ว่าจะเป็น ตุ๋นเนื้อ ตุ๋นไก่ หรือบักกุ๊ดเต๋ จะจัดปาร์ตี้กับสำหรับนฝูง หรือทำของกินรับประทานร่วมกับคนในครอบห้องครัวก็สามารถทำได้อย่างง่ายดายKASHIWA STEW COOKER รุ่น KW-35 ยังมาพร้อมด้วยกาต้มน้ำ สแตนเลสไร้สาย รุ่น EK-185 ขนาด 1.8 ลิตร ที่สามารถต้มน้ำร้อนได้ฉับพลันทันใจ ใช้งานฟังก์ชันการทำงานแบบ Oxygen  มีระบบตัดไฟอัตโนมัติ เพื่อความไม่เป็นอันตราย สามารถถอดแบ่งตัวเครื่องออกจากฐานได้ จึงโยกย้ายในการพกพาหรือย้าย จะชงเครื่องดื่มร้อนก็ทำได้ทันใจ ไม่ว่าเวลาไหน ๆ ก็ดื่มได้ นอกจากกาต้มน้ำแล้ว ในชุดยังมีกระทะกระแสไฟฟ้าที่เป็นหนึ่งวัสดุอุปกรณ์ที่ช่วยเหลือให้การทำห้องครัว ทำของกินชนิดผัด ทอด เป็นไปอย่างสะดวกได้ เพียงมีเครื่องครัวสามชุดนี้เป็นผู้สนับสนุน ไม่ว่าจะโภชนาตุ๋น ของกินร้อน อาหารการกินผัด ทอด ก็เสร็จสรรพได้ดั่งใจ
KASHIWA STEW COOKER รุ่น KW-35 เป็นหม้อตุ๋นกระแสไฟอัจฉริยะให้การทำโภชนาประเภทตุ๋นเป็นไปอย่างสบายดาย ได้อนามัยที่ดีจากของกินที่มีอรรถประโยชน์ มาพร้อมทั้งชุดกาน้ำและกระทะกระแสไฟช่วยเหลือให้งานห้องครัวของท่าน เป็นไปได้ดังใจหวังเพียงปลายนิ้วสัมผัส หากยังไม่ได้ลองดูก็ต้องมาจองเป็นผู้ครอบครองกันได้ พลาดแล้วจะโศกเศร้า
https://www.tvdirect.tv/electrical/kitchen-appliances/stew-cooker

23


เมื่อพูดถึง ตู้เอกสารเรามักคำนึงถึงเฟอร์นิเจอร์ที่ใช้งานในการไว้สิ่งพิมพ์ จริง ๆ แล้วตู้งานพิมพ์นอกจากจะใช้สอยในการไว้สิ่งพิมพ์ให้เป็นที่เป็นทางแล้ว ตู้เอกสารยังเป็นเฟอร์นิเจอร์ที่ช่วยให้ห้องหับทำงานดูดี เป็นระเบียบเรียบร้อย และทำเอาสะดวกต่อการจัดเรียงห้องหับทำงานให้ถูกหลักฮวงจุ้ยอีกด้วย
ตู้เอกสารโดยทั่วไปทำจากวัสดุหลายชนิด เช่น ตู้เอกสารกระจก ตู้เอกสารเหล็ก ตู้เอกสารไม้การเลือกเฟ้นใช้งานลักษณะของตู้เอกสารควรคำนึงถึงการรูปแบบ และการตกแต่งห้องหับทำงานเพื่อให้เครื่องเรือนเข้าชุดกัน และดูมีสีสันผสมกลมกลืนกัน สำหรับการคัดเลือกตู้เอกสารไว้ในห้องทำงานเพื่อให้ถูกหลักฮวงจุ้ย ควรเลือกตามหลักดังนี้
-   ตู้เอกสารควรมีประตูหน้าบานปกปิด หากไม่มีช่องหน้าบานปิดบังจะทำให้กระแสอากาศที่ดีไหลเข้าไปอยู่ตามซอกงานพิมพ์ภายในตู้เก็บเอกสาร ซึ่งทำเอาการเคลื่อนที่ของอากาศในห้องหับไม่ดี ไม่ว่าจะเป็นตู้เอกสารเหล็ก ตู้เอกสารกระจกหรือ ตู้เอกสารไม้ หากผู้ใช้งานงานชอบสีสัน ทรวดทรง หรือดีไซน์แต่ไม่มีบานช่องปิด สามารถแก้ไขปัญหาได้โดยการจัดเรียงเรียงงานพิมพ์ที่เก็บในตู้เอกสารให้เป็นที่เป็นทางอยู่เสมอ เป็นการช่วยให้กระแสอากาศไหลเวียนได้ดีขึ้นภายในห้องทำงาน
-   ตู้เอกสารไม้บานเลื้อน ขนาดใหญ่เหมือนฝาผนังทึบ ที่สามารถไว้อยู่ในที่ข้างหลังของโต๊ะทำงานได้ เนื่องจากตามหลักฮวงจุ้ยถือว่า ข้างหลังของโต๊ะทำงานควรมีสภาพคงที่ ไม่เคลื่อนไหวซึ่งเหมือนการมีภูเขาอยู่ด้านหลัง ช่วยในเรื่องของเสถียรภาพ และการมีผู้หลักผู้ใหญ่คอยให้การสงเคราะห์และอุ้มชู
สำหรับการจัดระเบียบในตู้เอกสารทั่วไป ควรจัดเก็บงานพิมพ์ที่ไม่ค่อยได้ใช้ไว้ด้านล่างหรือด้านในสุด และจัดไว้งานพิมพ์ที่ใช้สอยเป็นประจำไว้ด้านบน หรือด้านนอกเพื่อให้หยิบใช้สอยได้คล่อง และควรจัดเรียงตั้งให้เรียบร้อย หลีกเลี่ยงการใส่แฟ้มในลิ้นชักมากเกินไป ปกปิดลิ้นชักหรือประตูตู้เอกสารไม้ทุกครั้งเมื่อใช้งานงานเสร็จ ไม่ควรเปิดเผยลิ้นชักพร้อมกันหลาย ๆ ชั้น หมั่นวางระเบียบสิ่งพิมพ์โดยนำเอกสารที่ไม่ใช้งานแล้วไปทำเป็นกระดาษรีไซเคิล เพื่อใช้งานซ้ำข้างหลัง หากเป็นสิ่งพิมพ์ที่เป็นความลับของบริษัท ควรทำลายทิ้งด้วยเครื่องทำลายเอกสาร ควรจัดเรียงตั้งที่ตั้งของตู้สิ่งพิมพ์เพื่อให้หยิบใช้งานสิ่งพิมพ์ได้สะดวก แต่ต้องไม่เกะกะหรือขวางทางเดินเข้าออกบริเวณโต๊ะทำงาน นอกจากนี้ไม่ควรไว้ของที่มีน้ำหนักมากเกินไปในตู้เอกสาร หรือบนตู้เอกสารจะเป็นเหตุให้ตู้งานพิมพ์เสียหายได้
ดังนั้น จะเห็นได้ว่าตู้เอกสารนอกจากจะทำเอาห้องทำงานดูดี เป็นที่เป็นทาง และโต๊ะทำงานดูไม่รกแล้ว ตู้เอกสารยังเป็นเฟอร์นิเจอร์ที่สำคัญชิ้นหนึ่งที่ทำเอาสามารถจัดเครื่องเรือนในห้องหับทำงานได้ถูกหลักฮวงจุ้ย
https://www.homepro.co.th/category/11708

24
ดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่เพจนะคะ

26
ดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่เว็บไซต์นะครับ

27
ดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่เว็บไซต์

28
ดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่เว็บไซต์และแฟนเพจนะคะ

29
ดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่เพจนะครับ

30
ดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่แฟนเพจนะคะ

31
ดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่เว็บไซต์หรือแฟนเพจนะครับ

32
ดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่เว็บไซต์หรือแฟนเพจนะครับ

34
ดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่เพจนะคะ

35
ดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่เว็บไซต์นะครับ

36
ดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่เว็บไซต์

37
ดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่เว็บไซต์และแฟนเพจนะคะ

38
ดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่เพจนะครับ

39
ดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่เว็บไซต์หรือแฟนเพจนะครับ

40
ดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่เว็บไซต์หรือแฟนเพจนะครับ

41
ดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่เว็บไซต์นะครับ

43
หลาย ๆ คนคงเคยได้ยินมาเสมอๆ แล้วว่า การลดความอ้วนที่ถูกวิธีและดีต่อสุขภาพนั้น คือการเลือกบริโภคอาหารและออกกำลังกาย ที่สำคัญที่สุดคือ “ห้ามอดอาหาร” เด็ดขาด เพราะนั่นคือการลดความอ้วนที่ผิดและเป็นที่มาต่อการเกิด โยโย่เอฟเฟค ( Yoyo Effect) ซึ่งก็คือน้ำหนักจะเด้งกลับมามากขึ้นกว่าเดิม ในทันทีที่ท่านกลับไปทานอาหารอีกครั้งแม้จะรับประทานอาหารในปริมาณที่น้อยกว่าเดิมก็ตาม แค่ฟังดูก็น่าหวาดผวาแล้วใช่มั้ยล่ะ ยอมทนทรมานอดอาหารแทบแย่ ท้ายที่สุดน้ำหนักเด้งขึ้นมามากกว่าเดิม ซะงั้น! แต่จะให้มาเตรียมอาหารแคลอรี่ต่ำที่มีประโยชน์ แบบที่ทั้งอร่อยและอิ่มท้อง เพื่อทานให้ครบทั้ง 3 มื้อแบบคลีนๆ ก็ไม่มีเวลา จะหาสั่งแบบเดลิเวอรี่ก็แพงแสนแพง แถมยุ่งยาก แล้วถ้ามีตัวช่วยดีๆ อย่างเช่น “ผลิตภัณฑ์ทดแทนมื้ออาหาร” ล่ะ? แล้วผลิตภัณฑ์ทดแทนมื้ออาหาร คืออะไร?

ผลิตภัณฑ์ทดแทนมื้ออาหาร ก็คือ อาหารที่มีแคลอรี่ต่ำ แต่มีคุณค่าทางอาหารสูง ทานทดแทนมื้ออาหารเพื่อใช้ในการควบคุมหรือลดน้ำหนัก โดยเมื่อทานแล้วจะรู้สึกอิ่มท้องเหมือนคุณทานอาหารหนึ่งมื้อ แต่ได้รับสารอาหารที่มีประโยชน์ต่อสุขภาพอย่างครบถ้วนทั้ง 5 หมู่ในปริมาณที่เหมาะสมและมีแคลอรี่ต่ำ จึงช่วยให้ระบบการเผาผลาญในร่างกายของท่านทำงานได้อย่างปกติ ไม่รู้สึกถึงสภาวะอดอาหารของร่างกาย เมื่อคุณรับประทานผลิตภัณฑ์ทดแทนมื้ออาหารเป็นประจำจะช่วยให้คุณสามารถลดน้ำหนักได้ ยิ่งหากทานควบคู่กับการออกกำลังกายด้วยแล้ว ก็จะยิ่งทำให้การลดน้ำหนักของคุณนั้นเห็นผลได้เร็วขึ้น โดยไม่รู้สึกอ่อนเพลีย หรือเสี่ยงต่อการเกิด โยโย่เอฟเฟค ( Yoyo Effect) เลย ตัวอย่างเช่น อาหารเสริมทดแทนมื้ออาหารชนิดชงพร้อมดื่มอย่าง Bijo ชงง่าย พกพาสะดวก ให้คุณหอมอร่อยไปกับโกโก้รสชาติเข้มข้น พร้อมอิ่มท้องด้วยแคลอรี่เพียง 210 กิโลแคลอรี่ ให้คุณหุ่นดีพร้อมมีผิวสวยเด้งใส ดูสุขภาพดีได้แบบง่ายๆ เพียงแค่ดื่ม Bijo เป็นประจำทุกวัน


1 กล่อง บรรจุ 15 ซอง ราคา 980 บาท จัดส่งฟรี
#BiJo #BiJodrink #BeHealthyBeBiJo #วิตามินครบถ้วน #อร่อย #อิ่มสบายท้อง#ไม่อ้วน #กินได้ทุกที่ทุกเวลา #มีประโยชน์เต็มๆ


ดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่
website : www.bijodrink.com
Line : @bijo
Instagram : bijodrink
Facebook : https://www.facebook.com/bijodrinkลดอ้วนปลอดภัย


เครื่องดื่มทดแทนมื้ออาหาร


44
ดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่เพจนะคะ

45
ดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่เพจนะคะ

47
ดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่เว็บไซต์นะครับ

48
ดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่เว็บไซต์

50
Plah Blah Blah [ปลา โกมารทัต]ฉายา สกอร์เปี้ยนส์ควีน หรือฉายา บริทนี่ย์ สเปียร์สเอเซีย เข้าวงการบันเทิงตั้งแต่เธอ อายุ17ปี อดีตเคยเป็นนักแสดงเล่นละครทางช่อง7 เช่นละครเรื่อง บ้านทรายทอง ,แหวนทองเหลือง เคยเล่นเป็นนางเอกคู่กับ อ๊อฟ พงศ์พัฒน์ เรื่อง หัวใจ2ภาค เป็นต้น และเป็นนักร้อง ร้องเพลงประกอบละคร ทางช่อง3 เคยเซนสัญญากับค่ายรถไฟดนตรี ในยุกที่ค่ายรถไฟดนตรี มาแรงมาก แต่ ปลา โกมารทัต ต้องผันตัวเองตัดสินใจไปเรียนต่อที่อเมริกา ได้มีโอกาสร่วมงานระดับฮอลลีวูด ออกซิงเกิ้ลเพลงเป็นซุปเปอร์สตาร์ประดับวงการฮอลลีวูด  กับทีมโปรดิวเซอร์และทีมงานคนอเมริกัน ประเดิมด้วยซิงเกิ้ลร้อนแรงเซ็กซี่สไตล์นอตี้บิชชี่ ในนามศิลปิน Plah Blah Blah ชื่อเพลง "Wild One" ที่ตอนนี้ยอดวิวทะยานเกิน 3 ล้านวิวไป และมีเพลง รักดังตะวัน (Rak Dank Tawan) Ost. ห้องใต้หลังคา The Attic เป็นภาพยนตร์ที่ ปลา โกมารทัต เป็นนักแสดงนำ และเป็นผู้สร้าง
และซิงเกิ้ลล่าสุดพึ่งปล่อย MVเพลงใหม่ ชื่อ Broken Heart ศิลปิน Plah Blah Blah ติดตามได้ทาง YouYube:Plah Blah Blah
https://www.youtube.com/watch?v=ewRKSfGBNr4
    ศิลปินPlah Blah Blah [ ปลา โกมารทัต] ได้มีโอกาสรับเชิญ ไปเดินพรมแดง งานแกรมมี่อะวอร์ด ปี2016 ,งานเพลย์บอยเเมนชั่น ปี16,งานเทศกาลภาพยนตร์ที่เมืองคานส์ปี2014,2015และงานอื่นๆอีกเพียบ
      วันนี้ ปลา โกมารทัต กำลังขึ้นเครื่องที่สุวรรณภูมิ เดินทางไป  ลอดเเองเจลิสอีกครั้ง เพื่อโชว์ตัว เดินสายโปรโมท ซิงเกิ้ลใหม่ Broken Heart, สัมภาษณ์รายการทีวีต่างๆ เเละถูกเชิญไปงาน red carpet ต่างๆ ส่วนรายละเอียดคิวงานต่างๆ เมื่อบินไปถึงLA ทางเอเยนซี่ จะแจ้งคิวงานอีกครั้ง แต่มั่นใจว่าคิวงานเธอเพียบ
     ติดตามผลงานของ ปลา โกมารทัต [Plah Blah Blah]ได้ทาง https://www.instagram.com/plahblahblahofficial/
https://www.facebook.com/plahblahblah/?hc_ref=ARRUJLyrF9k011Of5axYf0h842i2XjIi8kR-DG-h0sicrvnNaJRsGgQ34rVJbNRf-f8&fref=nf

https://www.plahblahblah.comhttps://www.youtube.com/watch?v=3xq4ixnPGZ8

51
ดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่เว็บไซต์หรือแฟนเพจนะครับ

52
ดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่เว็บไซต์หรือแฟนเพจนะครับ

53
ดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่แฟนเพจนะคะ

54
ดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่เว็บไซต์นะครับ

55
ดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่เพจนะคะ

57
ดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่เว็บไซต์

58
ดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่เพจนะครับ

59
ดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่เว็บไซต์นะครับ

60
ดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่เว็บไซต์นะครับ